[Fic naruto]Sexy Guy ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก ผู้ชายพันธุ์เนี๊ย!

ตอนที่ 20 : >>Sexy Guy Volume 20 [[เยี่ยมเยียนตระกูลซาบาคุโนะ1]]100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  9 ส.ค. 52

 

 

ตกลงแกจะทำรึเปล่า

คุณชายรองแห่งตระกูลอุจิวะเอ่ยปากถามขึ้นพร้อมกับมองไปยังใบหน้าผู้กรณีอย่างสมเพช ในใจก็นึกไปว่า ทำไมเขาถึงได้ฉลาดแบบนี้ =_=’

ร่วมมือกำจัดเสี้ยนหนามกับพวกแกอ่ะนะ?...หึ ไม่จำเป็นว่ะ

ผู้กรณีตอบปฏิเสธก่อนจะสะบัดหน้าใส่คุณชายรองแห่งตระกูลอุจิวะ มันเรียกน้ำโหของเขาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่มีใครเคยกล้าสะบัดหน้าใส่เขาแบบนี้มาก่อน

แต่ถ้าเราอยากได้เบี้ยให้การเดินหมากครั้งนี้ เราก็ต้องหากองทัพที่พร้อมจะลุย!! และคนโง่ๆอย่างนารูโตะที่ถือไพ่ต่ำกว่าเขา ก็เป็นหมากโง่ๆที่จะเดินตามแผนของเขาได้เป็นอย่างดี   

เหอะ แล้วแกคิดว่าไอ้กาอาระมันจะมาแย่งซากุระคืนจากแกไม่ได้รึไงวะ ตัวแกคนเดียวทำอะไรไม่ได้หรอก สำหรับคุณชายตระกูลหลักอย่างซาบาคุโนะ กาอาระแล้วล่ะก็ฉันว่ามันกล้วยๆว่ะ แต่ถ้าแกผนึกกำลังกับฉันแล้วก็อิทาจิ คุณชายตระกูลใหญ่ อุจิวะแล้วล่ะก็...รับรอง! ใครก็ไม่มีทางแย่งซากุระไปได้

ผู้กรณีมีสีหน้าครุ่นคิดอีกครั้งก่อนจะฉีกยิ้มกว้างให้กับคุณชายรองแห่งอุจิวะ

งั้นฉันตกลง!!!”

สุดท้ายแล้วคนที่โง่ที่สุดก็ยังคงเป็นเจ้าหน้าหนวดแมวที่มีดีแต่หน้าตาเท่านั้นล่ะมั้ง =O=

 

Sakura Talk

แย่จริงๆเลย ฉันพยายามติดต่อหากาอาระเกือบวันแล้วแท้ๆ แต่กลับไม่มีสัญณาณตอบรับจากเขาเลยสักนิด นี่เขาจะเป็นอะไรรึเปล่านะ หรือว่าเขากำลังโกรธฉันอยู่ ต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆเลย 

ไม่ได้การแล้ว ฉันจะมาทนนั่งอยู่ที่นี่ไม่ได้อีกแล้ว ฉันต้องไปหากาอาระเพื่อไปดูให้แน่ใจว่าเขาไม่เป็นอะไร

ฉันรีบคว้ากระเป๋าสะพายกับเสื้อกันหนาวที่แขวนอยู่ตรงประตูขึ้นมาก่อนจะเดินจ้ำอ้าวออกไปจากบ้านทันที วันนี้เป็นวันหลังคริสมาสตร์...คนในบ้านของตระกูลอุจิวะก็ต่างพากันเฉลิมฉลองงานจึงไม่มีใครจะคาบเรื่องที่ฉันออกจากบ้านไปฟ้องเจ้าหน้าหนอนอิทาจิได้ มันจึงทำให้ฉันลดเวลาในการตบคำถามของเขาได้เยอะจริงๆ (แต่เธอลืมคิดไปนะ กลับมาเธอก็ต้องโดนเทศนาอยู่ดี =O=)

แต่...บ้านกาอาระอยู่ที่ไหนล่ะ -O-”

นั่นสิ...บ้านของกาอาระอยู่ที่ไหนกันล่ะ!! ฉันนี่มันโง่จริงๆเลย ฉันเคยไปบ้านของกาอาระซะที่ไหนเล่า โธ่เอ๊ย แล้วแบบนี้ฉันจะไปหาเขาได้ยังไงล่ะ

ยัยซากุระโง่เอ๊ย นอกจากจะเป็นสาวฮอตและสวยมากๆแล้ว เธอยังมีข้อดีอะไรอีกบ้างเนี่ย!! ทำไมถึงไม่เคยคิดหน้าหลังก่อนจะลงมือทำอะไรบ้างเนี่ย อยากจะทึ้งตัวเองตายจริงๆเลย

หาคนช่วยอยู่รึเปล่า - -”

น้ำเสียงแสนเบื่อบวกเซ็งของใครบางคนดังขึ้นข้างหน้าฉัน มันทำให้ฉันที่กำลังจะทึ้งหัวตัวเองต้องหยุดการกระทำนั้น พร้อมกับมองไปยังผู้ชายตัวสูงที่สวมแจ๊กเก๊ตสีเขียวอ่อน 

อย่ามองฉันแบบนั้นนะ ฉันไม่ได้อยากจะใส่แจ๊กเก๊ตสีเขียวงี่เง่านี่นักหรอก ถ้าไม่ใช่ยัยเทมาริให้ใส่อ่ะนะ =_=”

ชิกามารุ!!~ >O<”

นี่อาจเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในชีวิตของฉันที่ดีใจขนาดนี้ ฉันไม่เคยดีใจเลยสักครั้งที่เจอผู้ชายหน้าตายที่เบื่อโลกไปซะหมด แต่ครั้งนี้มันกลับกัน! เพราะฉันรู้ว่าเขาเป็นแฟนกับรุ่นพี่เทมาริ แล้วรุ่นพี่เทมาริก็เป็นพี่สาวของกาอาระ! เพราะฉะนั้นชิกามารุก็ต้องรู้ทางไปบ้านของกาอาระแน่ๆเลย >_<

ฉันรีบวิ่งเข้าไปหาร่างสูงของชิกามารุก่อนจะโค้งให้เขาเป็นล้านๆรอบ เพราะเขาทำให้ฉันเห็นเส้นทางบรรลุแล้ว!~

โค้งฉันทำไมเนี่ย ฉันไม่ใช่ศาลพระภูมินะยัยสะเหร่อ - -

คิดอีกทีฉันเลิกโค้งเขาจะได้มั้ยอ่ะ! คิดดูสิ นี่ฉันกำลังทำความเคารพกับบุคคลที่ไม่เคยรู้สึกอะไรแถมยังมึนตึงกับทุกสิ่งเนี่ยนะ! อยากร้องไห้ T_T

ใบหน้าขาวสวยของฉันรีบสะบัดไปมาเพื่อไล่ความขายหน้าตัวเองออกไปให้หมดก่อนจะเปิดปากพูดธุระทันที

ชิกามารุ! ช่วยพาฉันไปบ้านรุ่นพี่เทมาริทีสิ >O<”

หา? ฉันเนี่ยนะ

ต้องทำหน้างงแบบนั้นด้วยเหรอ ฉันไม่ได้ขอให้เขาข่มขืนฉันซะหน่อยนะ แค่ขอให้พาไปบ้านของรุ่นพี่เทมาริเท่านั้นเอง หรือว่า...เขาไม่คิดจะช่วยฉันน่ะ =_=^

ใช่ นายนั่นแหละ นายพาฉันไปหน่อยนะๆๆ >_<”

เธอจะไปทำอะไรที่บ้านยัยนั่นน่ะ - -

ถามมากจริงๆเลยแหะผู้ชายคนนี้! เดี๋ยวแม่เหวี่ยงให้ตายคาที่ซะเลย >O<

เรื่องของฉันน่า! ฉันแค่อยากไปเท่านั้นเอง ขอร้องล่ะนะ ชิกามารุ >^<”

ดูเหมือนว่าคำขอร้องของฉันจะทำให้เขาเริ่มเบื่อซะแล้วสิ ก็ท่าทางของชิกามารุที่หอบของพะรุงพะรังเต็มมือพร้อมกับหาววอดๆแบบนั้น มันกำลังแสดงออกว่ารำคาญฉันสุดชีวิตเลยนี่นา! ให้ตายเถอะ ฉันไม่น่าดีใจเลยที่เจอผู้ชายแบบนี้

ฉันไม่สนใจหรอก ไปนะ!”

ยังไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไรเลยเขาก็เดินหนีฉันไปซะแล้วอ่ะ แถมยังทำหน้าเหมือนฉันเป็นตัวน่ารำคาญซะเต็มที่อีก ทำไมนายถึงทำกับฉันแบบนี้ชิกามารุ!!~

ฉันจะจดจำใส่สมองและใส่กะโหลดตัวเองตลอดชีวิตเลยว่า ชิกามารุเป็นผู้ชายที่พึ่งไม่ได้อันดับหนึ่งของโลกเลยล่ะ! ชิชิ ถ้านายมาขอร้องให้ฉันช่วยอะไรนะ ฉันจะไม่มีวันช่วยนายเด็ดขาดเลย >O<^

แบบนี้คงต้องหาวิธีใหม่สินะ...T.T”

แต่ในทางมืดมิดมันย่อมมีแสงสว่างอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ งั้นจะเป็นไรไปถ้าฉันลองโทรไปหาเพื่อนรักที่น่าจะพึ่งพาได้ที่สุดในเวลาแบบนี้อ่ะ! ใช่แล้ว แม่สาวฮอตเรด้าจุ้นเรื่องชาวบ้านยังไงล่ะ ฉันเชื่อเลยล่ะว่ายัยคนนี้ต้องช่วยฉันได้แน่ๆ!

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด

นี่มันอาจจะเป็นอีกเบอร์นะที่ฉันสามารถจำได้ขึ้นใจ เพราะว่าฉันน่ะมักโทรไปหายัยนี่แล้วเมาท์กับยัยนี่เสมอๆ เพราะฉะนั้นคงไม่มีเรื่องอะไรที่ยัยนี่จะไม่สามารถช่วยฉันได้แน่นอน ยัยอิโนะ! ช่วยฉันด้วย

ฉันต่อสายไปหายัยอิโนะอย่างรวดเร็วและเพียงเวลาไม่นานยัยนี่ก็รับสายด้วยเสียงแป๋นแล๋นเหมือนเดิม

[“ฮัลโหล! ขณะนี้กำลังจู๋จี๋กับแฟน มีอะไรไว้ค่อยโทรมาวันหลังนะจ๊ะ!!!”]

ฮะ...เฮ้ย!! เดี๋ยวๆๆ เดี๋ยวสิยัยอิโนะ!!!~”

[“ไม่ได้ยินรึไงยะ ว่าฉันจู๋จี๋กับแฟนอยู่น่ะ =O=!!”]

ก็พอจะรู้หรอกย่ะว่าหล่อนกำลังจู๋จี๋กับแฟน ก็ฟังเสียงแฟนของหล่อนสิ เรียกหล่อนให้ไปหาไม่หยุดเลยนี่ เชอะ ถ้าเธอทิ้งฉันอีกคนนะอิโนะ ฉันจะไปร้องไห้หน้าบ้านเธอเลย ดูซิ เธอจะจู๋จี๋กับแฟนได้อีกรึเปล่า - -*

ถ้าเธอไปจู๋จี๋กับแฟนตอนนี้นะอิโนะ ฉันจะไปกรี๊ดถึงหน้าบ้านเธอเลย =_=^”

[“ต๊ายตาย ตาย ตายแล้วซากุระ! นั่นเธอเองเหรอ...แหม เลิกติดต่อฉันไปเป็นชาติ มีธุระอะไรจะเรียกใช้บริการจากฉันเหรอยะหล่อน!”]

ฉันคงไม่เรียกใช้บริการให้เธอไปกู้ระเบิดแถวๆทะเลอันดามันหรอกนะ ยัยโง่เอ๊ย พูดเหมือนตัวเองเปิดให้บริการอะไรสักอย่างเลยนะ

ฉันอยากจะถามเธอน่ะ...ว่าเธอรู้จักทางไปบ้านของกาอาระมั้ย?

[“ต๊าย! นี่เธอคบกับกาอาระมาจะสองเดือนแล้ว เธอยังไม่รู้ทางไปบ้านของเขาอีกเหรอยะ!! O_o”]

เธอกำลังจะบอกว่าฉันเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้เรื่องสินะ แม้กระทั่งบ้านแฟนตัวเองยังไม่รู้จักน่ะ ใช่ ฉันยอมรับ แต่มันใช่ความผิดขงฉันคนเดียวซะที่ไหน! กาอาระเขาสั่งห้ามไม่ให้ฉันไปบ้านของเขาต่างหากล่ะ

อื้ม...ฉันไม่รู้ =_=”

[“โง่จริงๆเลยนะเธอเนี่ย!! บ้านของPrince แค่นี้ก็ไม่รู้ ให้ตายเถอะ! ผู้หญิงทั่วโรงเรียนเขาก็รู้กันหมดล่ะย่ะว่าบ้านPrince อยู่ที่ไหน เธอเนี่ยมันไม่มีเรด้าความสามารถของผู้หญิงเอาซะเลยนะ!”]

เธอจะด่าจะว่าฉันยังไงก็ได้ ตอนนี้ฉันยอมแพ้เรื่องเรด้าความสามารถผู้หญิงของพวกเธอแล้ว ฉันยอมรับแล้วล่ะว่าฉันไม่มีความสามารถที่ว่านั่นเลย T_T

เธอช่วยบอกฉันหน่อยเถอะนะ! ฉันไม่ได้เจอเขามาสองวันแล้วอ่ะ โทรไปหาเขาก็ไม่รับ

[“เอ๊ะ นี่เมื่อวานเธอไม่ได้ไปเดทกับเขา แล้วเข้าไปติ๊ดชึ่งในโรงแรมต่อเหรอ”]

พูดบ้าอะไรของเธอน่ะอิโนะ!! ใครจะไป...ติ๊กชึ่งอะไรแบบนั้นเล่า -///-”

[“ต๊ายๆๆๆๆ!!!! ฉันอยากจะร้องกรี๊ดให้ลั่นบ้าน!!! เธอคบกับกาอาระมาจะสองเดือนแล้ว แต่พวกเธอยังไม่เคยเผด็จศึกกันอีก แถมยังไม่ค่อยจะจูบกันด้วย!! นี่เธอเป็นคู่รักประเภทไหนนะเนี่ย”]

เอ่อ...ฉันว่ามันนอกประเด็นไปแล้วนะ นี่ตกลงเธอจะบอกฉันรึเปล่าอ่ะว่าบ้านกาอาระอยู่ที่ไหน =///=”

[“จ้าๆ แม่สาวเวอร์จิ้น! ฉันจะบอกทางไปสวรรค์ของเธอกับกาอาระให้ฟังเดี๋ยวนี้แหละ”]

ทำไมคำพูดแต่ล่ะคำของยัยอิโนะมันถึงได้ฟังดูแล้วสื่อบวกส่ออะไรแบบนี้นะ! ฉันล่ะอยากจะกรี๊ด เด็กๆอายุต่ำกว่า 14 ปีควรได้รับคำแนะนำนะคะ T///T

[“สิ่งที่เธอต้องทำอันดับแรกคือ...ขึ้นรถแท็กซี่! จากนั้นบอกคุณพี่แท็กซี่เขาว่า ไปบ้านตระกูลซาบาคุโนะ! แล้วคุณพี่แท็กซี่เขาก็ขับพาไปเองนั่นแหละ”]

มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ OoO”

[“ก็ใช่น่ะสิ ครอบครัวของกาอาระน่ะดังจะตายไป...อ้อ! ยังไงก็ระวังตัวไว้หน่อยนะจ๊ะ มีผลสำรวจออกมาเยอะเลยนะว่าผู้หญิงวัย15-16 จะเสียตัวมากที่สุดในช่วงคริสมาสตร์ถึงปีใหม่ ฮุฮุ ฉันไม่รู้หรอกนะว่ากาอาระจะเป็นคนเก็บอารมณ์ได้มากขนาดไหน แต่เชื่อฉันเหอะ! เธอไม่รอดแน่ๆเลย >_<”]

อ๊าย ยัยบ้า!! อย่ามาพูดเอาเองนะยะ! รีบไปสวีทกับแฟนของเธอได้แล้วไป แค่นี้นะ =[ ]=//”

ฉันรีบกดตัดสายยัยอิโนะก่อนที่คำพูดของยัยนี่จะทำให้ฉันหน้าแดงไปมากกว่านี้ ฉันไม่เคยคิดถึงเรื่องอย่างว่ากับกาอาระเลยสักครั้ง...แม้แต่จูบเรายังไม่ค่อยจะได้จูบกันเลย แต่ถ้าวันนี้...ฉันกับกาอาระจะขยับความสัมพันธ์...=*=

อ๊ายยยยย!!! ฉันคิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย บางทีกาอาระอาจจะไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นก็ได้นี่ กาอาระเป็นคนดีจะตายไป ไม่มีทางทำแบบนั้นหรอก >///< เฮ้อ เลิกคิดอกุศลแล้วรีบไปหากาอาระดีกว่า

ฉันรีบจัดการโบกแท็กซี่ที่ผ่านมาก่อนจะบอกเขาว่าไปบ้านซาบาคุโนะ แล้วก็เป็นอย่างที่ยัยอิโนะบอกไม่มีผิด คนขับแท็กซี่รู้จักทางไปบ้านของกาอาระจริงๆด้วย สงสัยเขาจะดังน่าดูเลยแหะ -.-

ไม่นานเกินรอคุณพี่คนขับก็พาฉันมาถึงบ้านของกาอาระ จะพูดว่าบ้านก็คงไม่ถูก...เพราะว่ามันยิ่งใหญ่ราวกับวังไม่มีผิด! หรือบางทีฉันอาจจะเว่อร์ไป ถ้าพูดให้ถูกจริงๆมันคือคฤหาสน์หลังใหญ่ที่ตั้งโดดเด่นไม่มีใครเทียบได้

ขนาดของบ้านมันมีขนาดใหญ่พอๆกับบ้านของตระกูลอุจิวะ แต่สไตล์การตกแต่งของคฤหาสน์กาอาระนั้นออกไปทางประสมตะวันตกกับตะวันออกซะมากกว่า (บ้านอุจิวะตกแต่งสไตล์ตะวันออก) O_O

นี่ฉันฝันไปรึเปล่านะ ฉันเป็นแฟนของเจ้าชายอย่างนั้นเหรอ? ทำไมบ้านของแฟนฉันถึงได้ดูเว่อร์แบบนี้ เทียบกับบ้านของฉันแล้วมันด้อยไปเลยล่ะ =O=

นี่ค่ะเงิน

ฉันรีบส่งเงินไปให้คนขับแท็กซี่โดยไม่ลืมที่จะหยิบตังค์ทอน ก่อนจะรีบตะเกียดตะกายลงมาจากรถแท็กซี่และยืนมองทัศนียภาพของคฤหาสน์หลังนี้

การที่ฉันได้เห็นคฤหาสน์หลังโตของกาอาระเเล้วมันทำให้ฉันนึกไปถึงภาพสมัยเด็กๆ ภาพของเด็กผู้หญิงที่รอคอยการพบเจ้าชายของเธอ เพื่อที่เจ้าชายจะได้นำพาเธอมาถึงราชวังหรูหราใหญ่โต ฮ่าๆ นี่ฉันกำลังจินตนาการอะไรอยู่นะ กาอาระไม่เคยพาฉันมาที่บ้านของเขาเลยสักครั้งนี่นา...

ร่างบางของฉันรีบเดินตรงไปยังประตูรั้วที่มีร.ป.ภ.สองถึงสามคนยืนเฝ้าไว้อยู่ นี่ฉันไม่ได้หลุดเข้ามาอยู่ในเขตวังจริงๆหรอกนะ ทำไมถึงได้มียามรักษาความปลอดภัยด้วยล่ะ! บ้านคนนะ ไม่ใช่คุก =[]=

เธอตรงนั้นน่ะ! มาด้อมๆมองๆอะไรหน้าเขตตระกูลซาบาคุโนะน่ะฮะ?

เธอตรงนั้น หมายถึงฉันคนนี้เหรอ ว้าก ฉันยังไม่ทันทำอะไรมีพิรุธเลยนะ ฉันแค่เดินเข้ามาเฉยๆเองอ่ะ ทำไมต้องทำหน้าดุใส่ฉันด้วย ไม่รู้รึไงว่าฉันขี้กลัว T^T

เอ่อ...คะ...คือ ฉันมาหากาอาระคุง...

คุณชายน่ะเหรอ!!!”

แว๊ก ยังพูดไม่ทันจบก็ตะคอกใส่ฉันทันทีเลยเหรอ จะไม่ใจร้ายไปหน่อยเรอะ

เอ่อ...คงจะอย่างนั้นล่ะค่ะ T^T”

เธอเป็นอะไรกับคุณชายน่ะฮะ

ฉันว่าตอนแรกฉันเข้าใจผิดล่ะ พวกเขาไม่ใช่ร.ป.ภ. แต่เป็นนักเลงเรียกเก็บค่าผ่านทาง TOT~

ฉัน...ฉัน!...”

ฉันอะไรฮะ!!?”

แง ฉันเป็นเพื่อนกับเขาค่ะ TT_TT”

เพื่อนคุณชายอย่างนั้นเหรอ!!!!”

อะไรอีกล่ะ ฉันทำอะไรผิดไปเรอะ นี่ฉันไปฆ่าตัดตอนใครรึไง หรือว่าการที่ฉันบอกไปว่าเป็นเพื่อนกับกาอาระจะทำให้พวกเขาโกรธน่ะ แล้วนี่ถ้าความจริงเรื่องฉันเป็นแฟนของเขาถูกเปิดเผย ฉันไม่มีอันเป็นไปหรอกเหรอ บุคคลเหล่านี้ช่างน่ากลัวซะเหลือเกิน T^T

อัพเร็วเกินคาด! เพราะคนอ่านน่ารักเหลือเกิน TOT// รักทุกคนจริงๆ ใครเม้นท์ขอให้เจริญๆนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

800 ความคิดเห็น

 1. #775 saranya2001 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 14:58
  ผ่านไปให้ได้หนูกุ Gaasaku!!!
  #775
  0
 2. #717 konmaisuay (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 16:59
  สนุกๆๆๆๆๆ
  #717
  0
 3. #558 makishi (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 เมษายน 2553 / 01:11
  ชื่อ:เซน
  ชอบ:อิทาจิ
  บีคอส:ท่านจารย์จิเป็นไรที่น่าเห้นใจมาก(เหมือนเด้กมีปัญหานิดๆ)เกิดความสงสารที่ถูกอิน้องชั่วหลอกใช้ อิเกะหลงตัวเองได้อีกไปตายซะ..!!แกไม่คู่ควรกะซากุระท่านจิมาก่อนไปทีหลังเฟ้ย..!!
  (*รับหนูเป็นน้องแทนอิอีเกะก้ได้นะ>w<)
  #558
  0
 4. #537 mintlee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มีนาคม 2553 / 16:32

  อัพพพพพ

  #537
  0
 5. #300 281139 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กันยายน 2552 / 22:24

  ชื่อ :  ฟิลด์

  ชอบ :  คาคาชิ ซาซึเกะ อิทาจิ สรุปจิงๆ ชอบกาอาระ เฟ้ย

  เหตุผล :  นิสัยกวนทีนดี และที่สำคัญน่ารักมากกกกกก

  #300
  0
 6. #248 dearyuna (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2552 / 21:58
  ชื่อเดียร์
  ชอบ กาอาระ ซาสึเกะ ซากุระ บลาๆๆๆๆ

  เหตุผล...ไม่มีเหตุผล


  555+
  #248
  0
 7. #242 revenpretty (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 13:13
  ชื่อ:อิง
  ชอบ:ซาโซริ
  เหตุผล: เพราะหื่นได้จาย หน้าด้านตรงเสปคอิงมั่กๆเลยคร่า~~~
  #242
  0
 8. #237 o0music0o (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2552 / 19:10
  ชื่อ : ครีม

  ชอบ : กาอาระ

  เหตุผล : เหมือนน้ำแข็งเดินได้จนอยากเตะ
  #237
  0
 9. #229 Deri_111 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 18:03

  ชื่อ : พลอย^____^

  ชอบ : อิทาจิ

  เหตุผล : ไร้เหตุผลค่ะ(- -***  ) ชอบใครไม่ต้องมีเหตุผล...แต่ว่าอิทาจิเค้าก็น่าสงสารมากๆเลยนะคะTT^TT

  #229
  0
 10. #228 ashido (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 17:49
  ต่อด่วน!!!!!
  #228
  0
 11. #227 ashido (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 08:11
  กำลังค้างสุดๆ มาอัพเร็วๆเด้อ(อยากอ่าน 2 ตอนเลย)
  #227
  0
 12. #215 chrysalis_devil (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 23:47
  ชื่อ ดักแด้

  ชอบ กาอาระ เท่านั้นเฟร้ย

  เหตุผล ก็มันหล่ออะ= ='
  มันน่ารัก มันเย็นชา มันอ่อนโยน มันเท่ แล้วมานทามให้ตูใจละลายวะฮ่าๆ ซากุระด้วยใจละลายเยี่ยงกานชิมิ
  (บ้า//ซากุระ)
  #215
  0
 13. #214 ashido (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 22:04
  อัพด่วน อัพด่วน โฮก~~~
  #214
  0
 14. #211 prairie (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2552 / 22:59
  ชื่อ เเพร ชอบ ซาสึเกะคนเดียวเท่านั้น!!! ย่ำ คนเดียวเท่านานนนนนนนนน เหตุผล เก่ง หล่อ ไม่โง่ ไม่บื่อ น่ารัก นิสัยดี(ตรงไหน = =) ฉลาด นี้สิ!! เมาะเป็นพ่อในอนาคตของลูก>W< เเบบเราชอบผู้ชายอย่างนี้อ่ะ ไม่รูสิอาจเพราะส่วนมากโผล่เเต่อิทาจิ กับ กาอาระ รึเปล่า เลยรู้สึกอยากอ่านของเกะจังเลยอ่ะ
  #211
  0
 15. #210 PLOMPLANG (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2552 / 19:11

  ชื่อ โย

  ชอบ อิทาจิ ซาสึเกะด้วย(ได้มี๊~~~)

  เหตุผล รัก รัก รัก(รักเท่านั้นคือคำตอบ 555+)

  ซัสจังมาให้มามี๊จ๊บที่ม่ะ >3< (ซัสจัง(จุ๊บๆ)::: ไม่เอาโว้ยยย >....

  #210
  0
 16. #209 sasorikaara (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2552 / 18:34

  ชื่อ       : นิ

  ชอบ    :แน่นอน...ท่านซาโซริ!!!

  เหตุผล :อืม...เพราะท่านซาโซริหล่อ เท่ เก่ง น่ารัก และความจริงเขาไม่ได้โหดร้าย แค่อิจฉาคนอื่นเพราะเขาไม่มีพ่อแม่ ทำให้เขาน้อยใจ!!!
  (หึ!= = :ซาโซริ_เป็นไรอ่ะท่านซาโซO3O :นิ_ฉันไม่ได้อิจฉาคนอื่นซะหน่อย- - :ซาโซริ_โอเคค่าๆ= = :นิ)

  #209
  0
 17. #208 ashido (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2552 / 17:40
  ชื่อ แนน

  ตัวละครที่ชอบ กาอาระ

  เพราะว่า ยังไงกาอาระก็มาก่อน ต้องมีสิทธ์ก่อน! แต่ที่จริงชอบกาอาระเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว(ลำเอียงจริงตู)
  #208
  0
 18. #207 opal000 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2552 / 17:35

  ชื่อ : โอปอลจร้า~

  ชอบ : ก้อต้องเปง ซัสจัง (ซาซึเกะ) อยู่แว้ว

  เหตุผล : เท่ เก่ง หล่อ ฉลาด รวย อัจฉริยะ ตรงสเป๊คมั่กๆคร่า~~ >0<

  (ขอบคุณมั่กๆนะกัฟ ที่เชียร์ป๋ม ^0^ : ซัสจัง)

  #207
  0
 19. #206 -abcd- (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2552 / 17:16

  ชื่อ : ฝ้าย

  ชอบ : อิทาจิ

  เหตุผล : นิสัยกวนส้นบาทามาก หน้าด้านด้วยมากเเละโง่กว่าซาสึเกะด้วย เเต่ก็น่ารักดี (นี้หรอกด่ากูหรอ : อิทาจิ)

  (เปล่าจร้า TT_TT :ฝ้าย)
  #206
  0
 20. #204 newkun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2552 / 16:36
  ชื่อ : ไลท์

  ชอบ : คาคาชิ

  เหตุผล : นิสัยกวนส้นบาทาดี 555+ ^^

  (คาคาชิ อ้าว ง่ายๆงี้เหรอ T^T)

  เออ - -
  #204
  0
 21. #202 แพม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2552 / 15:03
  อัพพพพพพพพพพพพพพพพ
  #202
  0