[Fic naruto]Sexy Guy ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก ผู้ชายพันธุ์เนี๊ย!

ตอนที่ 15 : >>Sexy Guy Volume 15 [[เรียกว่าลงเอ่ยได้เปล่าว้า?=.=]]NC15+ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  12 พ.ค. 52

หลังจากเมื่อวานที่ฉันได้ไปนั่งรอกาอาระอยู่ตรงชิงช้าหน้าคอนโดSและถูกทำให้หลับไปโดยซาโซริ ฉันก็ไม่ได้เจอกาอาระอีกเลย ผ่านมาก็ตั้งสามวันแล้วสินะ

เฮ้อ...นี่ฉันไม่ได้ชอบเขาไม่ใช่เหรอ มันเป็นแค่ความเหงาจากการขาดเพื่อนเท่านั้นเอง แล้วทำไมฉันถึงรู้สึกไม่ดีที่ไม่เห็นเขามาโรงเรียนล่ะ ฉันนี่มันบ้าจริงๆ

ทำหน้าเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่เลยนะ ซากุระ ^^”

ใบหน้าหล่อๆของครูคาคาชิถูกยื่นเข้ามาใกล้ฉัน มันทำให้ฉันผงะเล็กน้อย

เปล่านี่คะ หนูไม่ได้คิดอะไร...ครูเรียกหนูให้มาช่วยถือของไม่ใช่เหรอคะ แล้วไหนล่ะคะของที่ว่า...

อ้อ จริงสินะ

หนังสือหลายเล่มถูกวางกองอยู่บนแขนของฉันที่รอรับไว้อยู่แล้ว งานแบบนี้มันควรเป็นงานของผู้ชาย แต่ครูคาคาชิมาดันใช้ฉันซะได้ ช่างเถอะ...ทำอะไรยุ่งๆดีกว่าคิดเรื่องน่าปวดหัวแต่เช้านี่นา

ฉันเดินตามครูคาคาชิที่อารมณ์ดีแต่เช้ากลับมาที่ห้อง แต่พอเปิดประตูเข้ามาในห้อง ดวงตาสีเขียวมรกตของฉันที่เคยเล็กบัดนี้มันกลับเบิกกว้างขึ้นแล้ว

นะ...นารูโตะ? ซะ...ซาสึเกะคุง O_O”

“Hi ซากุระจัง ^-^”

ทำไมชายหนุ่มผมสีเหลืองถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ เจ้าหนวดแมวที่ฉันไม่อยากเจอ ทำไมเขาถึงมาอยู่ในห้องของฉันพร้อมกับเครื่องแบบโรงเรียนโคโนฮะบนตัวเขา

แล้วยังจะซาสึเกะคุงที่คว้าคอเสื้อนารูโตะไว้ในมืออีก เครื่องแบบของเขาไม่ได้ต่างจากนารูโตะเลย นี่อย่าบอกนะว่าสองคนนี้จะ...

นี่ซากุระ เธอรู้จักคนหล่อๆแบบนี้ทำไมไม่บอกฉันบ้างล่ะฮ๊า!!~”

แว๊ก ยัยอิโนะพุ่งตรงเข้ามาหาฉันแล้ว ยัยนี่กำลังต้องการอะไรจากฉัน

ฉันหลบร่างอวบของยัยอิโนะก่อนจะเดินหนียัยอิโนะไปยังโต๊ะอาจารย์ ไม่อยากจะบอกเลยว่ายัยอิโนะวิ่งพุ่งชนประตูได้ตรงเป้าชะมัด

โอ้ย จมูกฉัน >*<”

สมน้ำหน้าแล้ว ยัยหมูตอน =O=

นี่ ซาสึเกะคุง...ซาสึเกะคุงรู้จักกับยัยเถิกซากุระจริงๆงั้นเหรอ ไม่อยากจะเชื่อเลย >_<”

รู้จักกับคนหัวเถิกแล้วมันผิดตรงไหนยะ =_=^

หนังสือทั้งหมดถูกวางที่โต๊ะเรียบร้อย หน้าที่ในการขนย้ายของบ้าๆพวกนี้ก็หมดลงไปด้วย ฉันจึงย้ายตัวเองกลับมานั่งที่โต๊ะประจำของตัวเอง ที่วันนี้ทั้งสองข้างของโต๊ะฉันมันช่างผิดปกติไปจากเดิม

ใช่แล้ว วันนี้ที่สองข้างทั้งฝั่งซ้ายและขวาของฉันมีโต๊ะมาขนาบข้างอีกสองตัว บนโต๊ะฝั่งขวามีกระเป๋าสีแดงลายกบสีเหลืองถูกวางอยู่ ส่วนโต๊ะฝั่งซ้ายมีกระเป๋าสีดำวางอยู่เช่นกัน นี่อย่าบอกนะว่า...

พวกนายสองคน...มานั่งข้างฉันเหรอ

ถูกต้องแล้วล่ะซากุระจัง เราจะเป็นเพื่อนร่วมห้องกันแล้วนะ!”

นารูโตะเป็นคนตอบคำถามฉันพร้อมกับรอยยิ้มร่าเริง แต่มันก็ไม่นานนักหรอก เพราะรอยยิ้มร่าเริงนั่นถูกขโมยไปเมื่อซาสึเกะคุงเหวี่ยงร่างของนารูโตะลงพื้นแล้ว ทำไมเขาทำแบบนั้น!!

ฉันวิ่งเข้าไปดูร่างนารูโตะที่นอนกองกับพื้น ก่อนจะหันไปมองซาสึเกะที่ตอนนี้สีหน้าและแววตาของเขามันช่างต่างจากตอนแรกที่เจอกัน

ซาสึเกะคุง ทำไมทำแบบนี้ล่ะ

หึ - -

ไม่มีคำตอบจากเขาเลยแม้แต่คำเดียว ฉันเลยเลิกสนใจซาสึเกะและช่วยพยุงนารูโตะให้ลุกขึ้นยืนแทน

ซากุระจัง ไอ้ขี้เก๊กนี่มันบอกว่ามันเป็นคู่หมั้นเธอเหรอ?? =O=^”

คะ...คู่หมั้น?

ดวงตาของฉันกลับไปจดจ้องอยู่บนใบหน้าเรียบเฉยของซาสึเกะอีกครั้ง นี่มันเรื่องบ้าอะไรอีกล่ะ

ฉัน...ฉันไม่ได้เป็นคู่หมั้นของซาสึเกะคุงนะ...แต่ฉัน

เธอ เป็นคู่หมั้นของคุณชายตระกูลอุจิวะ ซึ่งฉันเองก็เป็นคุณชายอุจิวะเช่นกัน...เธอต้องเลือกระหว่างฉันกับอิทาจิ...

อะไรนะ??

เฮ้อ เธอแค่ต้องเลือกระหว่างฉันกับเจ้าบ้าอิทาจิ เพราะฉันเสนอตัวอยากเป็นคู่หมั้นของเธอ แค่นั้นแหละ

เอ้าๆ มัวยืนทำอะไรอยู่ ได้เวลาเข้าเรียนแล้วนะ

ฉันจำใจเก็บคำถามนับล้านใส่หัวก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่พร้อมนารูโตะ...นี่มันชักจะบ้าหนักขึ้นทุกทีๆแล้วนะ อะไรกัน ฉันมีคู่หมั้นเส็งเคร็งติดตัวคนเดียวไม่พอ ยังจะเพิ่มผู้ชายคนนี้มาเป็นคู่หมั้นฉันอีกเหรอ ฉันชักจะเบื่อกับเรื่องราวของความรักแล้วนะ

ในระหว่างชั่วโมงเรียนฉันเหมือนอยู่ท่ามกลางสมรภูมิในการรบกันชัดๆ ถูกต้อง เข้าใจไม่ผิดหรอก ฉันอยู่ท่ามกลางสนามรบระหว่างซาสึเกะคุงกับนารูโตะ พวกเขาสองคนคอยแต่จ้องจะหาเรื่องกัดกันตลอด และสาเหตุที่มันเป็นแบบนี้ก็เพราะฉันไงล่ะ =^=

เธอจะไปกินข้าวกับใคร

เสียงผสานที่ดังพร้อมๆกับของซาสึเกะคุงและนารูโตะทำฉันตัวหด คนหนึ่งก็เป็นคู่หมั้น คนหนึ่งก็เป็นรักเก่าที่ยากจะลืม แล้วทำไมฉันต้องมานั่งเลือกอะไรแบบนี้ด้วย T^T

ฉะ...ฉัน (._.)”

บางทีนี่อาจเป็นครั้งแรกที่ฉันอึดอัดและรู้สึกอยากตายมากๆ ฉันไม่เคยต้องเลือกอะไรเยอะแยะมากมายมาก่อน ฉันไม่เคยต้องมาสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง ฉันไม่เคยต้องมาเจอปัญหาอิรุงตุงนังพร้อมกับขนาดนี้ แถมมันยังเป็นเรื่องของหัวใจอีก!!

ซากุระจัง เธอคงไม่เลือกไปกับไอ้หัวเหลืองนี่หรอกนะ

แกว่าไงนะ นี่ ซากุระ เธออยากไปกับฉันใช่มั้ยล่ะ ฮ๊า

ไอ้หน้าหนวด คิดเหรอว่าซากุระอยากไปกับแกน่ะ เข้าข้างตัวเอง

แกนั่นแหละที่เข้าข้างตัวเอง!!!”

ก่อนที่สงครามจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ตรงทางเข้าของประตูก็ปรากฏร่างสูงของชายคนหนึ่ง ชายคนหนึ่งที่ฉันไม่ได้เจอมานานแสนนาน...ชายคนนั้นที่ทำให้ใจฉันเต้นแรงเพียงแค่เห็นใบหน้าของเขา

ฉันมารับเธอ...เพื่อไปคุยกัน...

เขาเดินตรงมาที่ฉันพร้อมบอกสาเหตุที่ทำให้เขาปรากฏตัวต่อหน้าฉัน มือเรียวของเขาถูกยื่นส่งมาให้ฉันจับ และฉันก็ไม่คิดที่จะปฏิเสธฝ่ามือนั้นเลย

เฮ้ย ไอ้หัวแดงนั่นอีกแล้วเหรอ!!”

หัวแดง?...เจ้านั่นเป็นใคร

เจ้าโง่ซาสึเกะ ไอ้หัวแดงนั่น เป็นหมีแพนด้ามั้ง!! ไอ้เจ้านั่นเป็นคนที่ชอบซากุระเว้ย!”

ฉันเดินตามกาอาระมาอย่างเงียบๆ ฝ่ามือของเขามันเย็นเฉียบไปหมด ฝ่ามือที่เย็นๆของเขามันทำให้ฉันอยากเอามือนั่นมาแนบไว้ที่หน้า เผื่อมันจะทำให้มือเขาหายเย็นได้บ้าง...แต่ฉันทำไม่ได้

กาอาระพาฉันขึ้นมาที่ดาดฟ้า ดาดฟ้าที่มีลมหนาวเย็นถูกพัดไปมา แต่ฉันไม่สนใจอะไรแล้ว แค่ความรู้สึกที่ฉันไม่เข้าใจมันนำพาฉันมาที่นี่มันก็เพียงพอแล้ว

มีเรื่องอะไรจะคุยกับฉันเหรอ...

ทำไมวันนั้นเธอไม่มา...

คำถามที่ฉันเองก็ยังค้นหาคำตอบไม่ได้ถูกถามขึ้นมา มันทำให้ฉันอึดอัด ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะบอกกับเขายังไงดี...ควรจะบอกว่าถูกซาโซริทำให้หมดสติงั้นเหรอ ฉันควรบอกเขายังไงดี

คิดมากขนาดนั้นเลยเหรอ...คำถามง่ายๆเองนะ

ฉัน...ขอโทษ (._.)”

เธอคงไม่รู้...ฉันรอเธอจนถึงเช้าอีกวัน แต่เธอก็ไม่มา...

นะ...นายรอฉันจนถึงเช้าเลยเหรอ O_O”

ด้านหลังผมสีแดงของเขามีเพียงการส่ายหน้าไปมาเหมือนกำลังบอกกับฉันว่าเขาไม่อยากจะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก...ด้านหลังของเขาทำไมถึงดูเศร้านักนะ

ฉันคิดว่าเธอคง...เกลียดฉัน จนไม่อยากเจอหน้าฉันใช่มั้ยซากุระ?

ฉันไม่...ฉันไม่ได้เกลียดนายนะกาอาระ มันไม่มีเหตุผลอะไรที่ฉันต้องเกลียดนายเลยนะ

การเกลียดกันมันต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ...เธอคิดยังไงกับฉันกันแน่ซากุระ ฉันรู้สึกเสียใจนะ...ทั้งๆที่ฉันชอบเธอมากขนาดนี้...ทั้งๆที่เธอเองก็รู้ว่าฉันรู้สึกยังไง...แต่เธอกลับทำเหมือนไม่รู้...

ฉันเสียใจกาอาระ...ฉันรู้ดีว่านายรู้สึกยังไงกับฉัน แต่ฉันไม่อยากจะสนใจมันเท่านั้น ฉันดูเป็นผู้หญิงที่เลวมากใช่มั้ย ฉันมองข้ามความรู้สึกของนายไป ฉันมันไม่น่าให้อภัย

ผู้ชายคนนั้นเป็นคู่หมั้นเธออีกคนเหรอ...หน้าตาเหมือนผู้ชายคนนั้นที่มารับเธอเลยนะ...แล้วยังมี...เจ้าผมเหลืองนั่นอีก พวกนั้นคงเป็นคนดีที่ฉันจะฝากเธอให้กับเขาใช่มั้ย ซากุระ

นายหมายความว่าไง!”

ฉันคงเป็นผู้ชายคนนั้นของเธอ...ไม่ได้ ฉันแค่อยากเห็นผู้ชายที่จะมายืนข้างเธอเป็นคนที่ดีพอเท่านั้นเอง...

แต่ฉันไม่ได้ชอบพวกเขานะ!!”

พูดเหมือนมีคนที่ชอบแล้วอย่างนั้นแหละ ฮะฮ่า...เธอเองก็ยังไม่รู้เลยนี่นาว่าเธอชอบใคร...เธอควรจะพิจารณาพวกนั้นนะ ดูคนพวกนั้นเหมือนรักเธอมากเลย ^^”

น้ำตาของฉันกำลังไหล ทั้งๆที่มันไม่น่ามีเรื่องอะไรให้มันไหลออกมา แต่ทำไมคำพูดของกาอาระกับรอยยิ้มที่เขาส่งมาให้ฉันเมื่อกี้ มันถึงทำให้ฉันปวดร้าวแบบนี้...มันเป็นเหมือนคำพูดบอกลา ฉันไม่อยากให้เป็นแบบนั้น

ฉัน...ฮึก...

เธออย่าร้องไห้สิ...ไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องเสียใจเลยนะ...

ร่างเล็กของฉันถูกกาอาระฉุดเข้าไปกอด เขาใช้นิ้วของเขาปาดน้ำตาฉันออกจนหมด แต่ฉันก็ยังไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้เลย...ฮึก สีหน้าของเขาช่างเจ็บปวดเหลือเกิน ใจของฉันเหมือนจะขาดเหมือนเห็นสีหน้าของเขา

ดูแลตัวเองดีๆนะซากุระ ^^”

ฮึก ไม่เอา ฮึกๆ นายอย่าพูดแบบนี้นะกาอาระ!! ฉันไม่อยากได้ยินนายพูดแบบนี้ ฮึกๆ...นายพูดเหมือนนายกำลังจะไปอย่างนั้นแหละ

...

ฉันขอโทษที่ฉันทำร้ายจิตใจนายนะกาอาระ ฉันรู้ว่านายเจ็บปวด...ฉันเองก็เจ็บปวดเหมือนกัน ฉันเจ็บปวดทั้งๆที่ไม่รู้เลยว่าทำไมตัวเองต้องเจ็บปวดเมื่อเห็นสีหน้าของนาย ฉันไม่ชอบให้นายทำสีหน้าแบบนี้...ฉัน...ฮึก ฉันไม่อยากให้นายส่งยิ้มเศร้าๆนั่นให้ฉัน ฮึกๆ

...

ฉันแค่ไม่เข้าใจความรู้สึกที่มีให้นาย เพราะการที่ฉันไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองมันทำให้นายเจ็บปวดใช่มั้ยล่ะ...แต่ฉันไม่เข้าใจจริงๆนี่...ทั้งๆที่ฉันชอบใจเต้นเวลาอยู่กับนาย ทั้งๆที่ฉันชอบคิดเรื่องของนายประจำ ฉันมักใจเต้น ใจสั่น หวั่นไหวเมื่ออยู่ใกล้นาย ไม่ว่าเรื่องไหนของนายฉันก็คิดถึงและจดจำมัน...แต่ฉันยังไม่มั่นใจว่ามันคือชอบรึเปล่า ฮึก...กาอาระฉันไม่มั่นใจว่าฉันแค่ต้องการเพื่อนหรือฉันชอบนายจริงๆ ฉันมันโง่เง่าจริงๆที่ไม่รู้ความรู้สึกของตัวเองแบบนี้...ฉันไม่อยากให้นายมาเจ็บเพราะฉัน...ถึงฉันจะเริ่มมั่นใจว่าชอบนายเข้าแล้วจริงๆ แต่ฉันไม่อยากให้นาย...T_T”

คำพูดของฉันถูกกลืนหายไปหมด ริมฝีปากบางเฉียบที่เย็นถูกทาบทับลงมาบนริมฝีปากอุ่นๆของฉัน ลมหายใจอุ่นๆที่พ่นออกมาไม่เป็นจังหวะของกาอาระมันทำฉันแทบบ้า ใจฉันเต้นเรงมากขึ้นทุกทีๆเมื่อกาอาระเพิ่มแรงกอดแน่นขึ้น ลมหนาวของฤดูหนาวมันไม่ได้ทำให้ฉันหนาวอีกต่อไป

กาอาระที่กอดร่างฉันไว้มอบความอบอุ่นและความรู้สึกแปลกใหม่ให้ฉัน ความรู้สึกที่แตกต่างจากตอนที่ถูกอิทาจิจูบ ความรู้สึกดีๆแบบนี้...มันคล้ายๆกับตอนที่ฉันเริ่มรักซาอิ และถูกซาอิมอบจุมพิตแสนหวานให้ แต่ต่างกันตรงที่ครั้งนี้ความรู้สึกของฉันมันรุนแรงยิ่งกว่าพายุซะอีก

ทีนี้รู้รึยังล่ะ...ว่าเธอรู้สึกยังไงกับฉัน...

เสียงแหบพร่าของกาอาระทำฉันใจละลาย ดวงตาสีฟ้าอมเขียวของเขาถูกจ้องมองมาที่ฉันเหมือนจะตราตรึงฉันให้หยุดนิ่งอยู่ในอ้อมกอดของเขา

ถ้าในใจฉันคิดแค่ต้องการเพื่อนเท่านั้น ฉันคงไม่อยากได้จูบได้สัมผัสของกาอาระอีกแน่ๆ...ฉันกำลังโหยหากาอาระเหมือนเขามีแรงดึงดูดไม่มีผิด...ฉันใจเต้นแรงและอยากให้กาอาระเข้ามาทำให้มันเต้นแรงมากขึ้นไปอีก ถ้าแค่ต้องการเพื่อนฉันจะโหยหาเขาขนาดนี้เลยเหรอ...

ฉัน...ชอบ...นาย

เป็นคำตอบที่น่าฟังมาก...

นิ้วมือที่แสนเรียวของกาอาระถูกเกลี่ยไปมาตรงบริเวนแก้มของฉัน ก่อนที่เขาจะก้มหน้าลงมาและมอบจุมพิตที่แสนร้อนแรงให้ฉันอีกครั้ง

ฉันเหมือนคนที่อยู่ในกำมือของเขา เขาสามารถทำให้ฉันละลายและหายไปได้ด้วยสัมผัสของเขา เขาสามารถทำให้ฉันใจเต้นแรงเมื่ออยู่ใกล้เขาหรือหัวใจหยุดเต้นเมื่อเขาจากไป นายคือคนที่ฉันชอบไม่ผิดแล้ว...กาอาระ...ฮันแน่ๆ เรื่องยังไม่จบ ใช่ว่ากาอาระจะคู่กับซากุระจริงๆซะหน่อย มีต่อค่า !! พลิกล็อคสุดๆ อาจเป็นซาสึเกะหรืออิทาจิก็ได้น้า
การทรมานคนอ่านเป็นความสุขของคนเเต่งโดยเฉพาะ วะฮะฮ่า (ไอ้นี่ชอบใช้ความรุนเเรง -.-)
             

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

800 ความคิดเห็น

 1. #795 newsakura2557 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 21:31
  หวานๆๆอ่ะคู่นี้
  #795
  0
 2. #774 Saranya krueyos (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 22:35
  ร้องไห้ให้คู่ Gaasaku ไปกี่ครั้งเเล้วรู้มั้ยไรต์ เชียร์ Gaasaku
  #774
  0
 3. #748 ned1991 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 04:17
  จะพิกลัอกเยอะไปไหมเนี่ย............

  ยิ่งอ่านยิ่งลุ้น
  #748
  0
 4. #734 sky-dream (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 13:37
  อิษฉาซากุระอ่ะ >/////////////<
  #734
  0
 5. #712 saisai luckylove (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 16:19
  น้ำหูน้ำตาแทบกระเด็น T_T
  #712
  0
 6. #693 minuit (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 16:57
  อร๊ายยยยยยยยยยย -///////////////////////-
  #693
  0
 7. #671 Lolliiz-sama! (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 17:07
  ซาโซริเก๊าหายไปจากบทไปเลยอะ . . .  งอนคนแต่ง T[]T ~~~
  #671
  0
 8. #656 SoNSoNjang (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 12:57
   กรี๊ดดด...อิจฉาอย่างแรงค่าา >///<  เอาคู่นี้ล่ะดีแล้วๆ    ไม่ต้องเปลี่ยนนร้าา  พลีส *O*
  #656
  0
 9. #616 mangchay (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2554 / 23:21
   อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยแหลค่ะ ซึ้งจิงๆๆ   อยากให้คู่นี้คู่กันตลอดไป.................................
  #616
  0
 10. #602 minnasissa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 19:36

  กาก้า อย่ายอมแพ้!! นายห้ามแพ้นร้า เชียกาก้าคูงอยู่นร้า >///<

  #602
  0
 11. #586 555+ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2553 / 15:47
  ซาสึเกะอย่ายอมแพ้ก่อาระนะ นายคือผู้ชนะโว้ยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!
  #586
  0
 12. วันที่ 6 เมษายน 2553 / 20:20

  ต้อง อิทจี้ อิทจี้เท่านั้น!!!!!  *****ถึงแม้จะหวั่นไหวกับกาอาระก้อเหอะ******

  #547
  0
 13. #532 mintty555 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2553 / 16:02

  อัพพพพพชอบก้าก้ามากกกกกกกกกก

  #532
  0
 14. #498 +-แล๋มปุ๋ม-+ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2552 / 15:17
  ดีม้าก เลยคนแต่ง หั้ย กาก้าเปงพระเอกนั่นแหละ..

  ดีดีดีดีดีดีดีดีดี สุด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ~~~~~~

  กาก้าแอนด์ซากุ
  #498
  0
 15. #480 *~::llDevill::~* (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2552 / 16:50

  ตกลงใครกันแน่ที่เป็นพระเอก แย๊กกกก >O<

  #480
  0
 16. #373 !@#$%^&*()_+ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2552 / 19:20
  sasusaku นะนะนะนะๆๆๆๆๆ
  #373
  0
 17. วันที่ 28 กันยายน 2552 / 13:16

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  อยากระบายฟระ  เฮ้อ กาอาระน่าร๊ากกมากมายย  อิๆๆๆ

  #292
  0
 18. #226 mosko (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 01:35
  อะไรก้ได้ง่ายๆ
  #226
  0
 19. #213 How_∟oVe (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 20:13
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด++++!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  เลือกไม่ถูกกกกกกกก อ้ายยยยยย พลิกล็อกเหรอ!?? เห็นอย่างนี้แล้วใจสั่น! 

  แต่งเก่งเซียนเลยเพ่ชอบๆๆๆ จะเก่งให้เหมือนไรเตอร์ไปเล่้ยยยย >O #213
  0
 20. #152 prairie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 19:27
  ม้ายยยยยยยยย ยอม เกะตองคู่กับระเท่านั้น เมื่อไรจะมีตอนของเกะกับระซักที่อ่ะ รอนานเเล้ว
  #152
  0
 21. #151 fooBALL&icaCREEM (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 19:12

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.... แค่นี้และแค่มาระบาย

  #151
  0
 22. #150 dearyuna (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 19:01
  อ๊ากกกกกกกกก


  อยากอ่านต่อแว้วววว ว

  อัพต่อนะค๊า
  #150
  0
 23. #149 narashigamaru (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 18:17
  กาอาระคุงไม่ผิดแน่น๊อนนนน(อะป่าวหว่า= =)
  ฮ่าๆๆ สู้ๆน๊าฮะ

  ^^saganera-kid
  #149
  0
 24. #148 กระต่าย kuro (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 13:40
  กาก้าน่ารักนะเนี่ย แต่ ไม่ได้ๆ [>_< ] [ >_<] เราเป็น สาวกซาสึซากุนี่นา

  "SASUKE X SAKURA ค้า สู้ๆ"
  #148
  0
 25. #147 Copstix (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 / 12:47
  ซาสึซากุ สู้ๆเจ้าค่า ><
  #147
  0