ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 6 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 02-3 │ ขายขี้หน้า 120%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 557
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  5 เม.ย. 62

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ร้าน view dee


ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ TIMBER ตั้งอยู่บนถนนสายเดียวกันกับมหาวิทยาลัยที่เจิดจรัสและกลุ่มสี่จตุรเทพเรียนอยู่ ตัวร้านอาหารนั้นถูกแบ่งแยกออกเป็นสัดส่วนด้วยการออกแบบดีไซน์ให้เป็นร้านอาหารบนน้ำ ทุกส่วนจะถูกเชื่อมกันด้วยสะพานไม้สีขาว และตัวร้านอาหารก็ถูกทำขึ้นจากไม้ผสมปูนสีเดียวกัน

บริเวณด้านหน้าที่เชื่อมต่อกับลานจอดรถขนาดกว้างถูกทำเป็นซุ้มประตูโค้งคล้ายกับอยู่ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เจ้าของร้านผู้เป็นผู้บริหารและออกไอเดียในการก่อสร้างทั้งหมดคงจะชื่นชอบภูมิประเทศของทะเลแถบนั้นไม่ใช่น้อย สุดปลายทางเดินของสะพานคือต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ประดับตกแต่งด้วยไฟดวงเล็กๆ ก่อนที่จะมีสะพานแยกออกไปเป็นสามทางด้วยกัน

ทางปีกฝั่งขวานั้นคือส่วนของร้านอาหารที่มีโต๊ะเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ ประดับตกแต่งด้วยดวงไฟเล็กๆ สีส้มนวลตาตลอดทั้งพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้ที่มาทานอาหารเป็นครอบครัว หรือจะนั่งชิลๆ กินลมชมบรรยากาศร้านอาหารที่ถูกเนรมิตให้รายล้อมไปด้วยน้ำก็ยังได้ ส่วนทางปีกฝั่งซ้ายนั้นดูออกจะสลัวไม่สว่างสดใสเท่าทางปีกฝั่งขวาเท่าไหร่ เพราะบริเวณนั้นถูกจัดตกแต่งให้เป็นบาร์เครื่องดื่มแบบโอเพ่น มีบาร์เทนเนอร์ฝีมือดีคอยให้บริการตลอดเวลา ใครพอใจจะนั่งบนเก้าอี้สตูลล้อมรอบบาร์ก็ได้ หรือถ้าใครอยากสนุกมากกว่านั้นก็มีส่วนที่ถูกกั้นไว้เป็นห้องแอร์ด้านใน เป็นพื้นที่คล้ายผับแต่ไม่แออัดยัดเยียดเหมือนสถานท่องราตรีในตัวเมือง

และสุดท้าย...หากมองตรงไปข้างหน้าเลยต้นไม้ใหญ่เข้าไปก็จะพบกับสะพานที่เชื่อมต่อไปยังบริเวณที่ทำเป็นลานกว้างๆ คล้ายฟลอร์เต้นรำทรงกลมขนาดใหญ่ ที่ด้านหลังของฟลอร์เป็นพื้นที่สำหรับเวทีดนตรี มีเครื่องดนตรี หลากหลายชนิด ทั้งสำหรับเพลงโฟล์ค เพลงร็อค ไปจนถึงเพลงแดนซ์ฮิพๆ ไว้บริการ

ผู้ที่มาใช้บริการตรงโซนอื่นก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเสียงดังที่จะไปรบกวนจนวุ่นวาย เพราะแต่ละโซนได้ทำการติดแผ่นกันเสียงเอาไว้โดยรอบ ไม่มีเสียงรบกวนอื่นใดนอกจากเพลงเพราะๆ ขับกล่อมมื้ออาหารให้เป็นไปอย่างมีความสุขแน่นอน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะว่าบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังร้านอาหาร TIMBER ที่ดูเก๋ไก๋และมีชื่อเสียงจนขนาดนิตยสารและโลกสังคมออนไลน์ต่างให้ความสนใจกันนั้นจะเป็นเพียงนักศึกษา

ใช่...นักศึกษาที่ดูซึมกระทือเหมือนวิญญาณล่องลอยไปวันๆ เป็นผู้ก่อตั้งและบริหารหลักของร้านอาหารแห่งนี้

ถ้าไม่ใช่ว่ากลัวจะเสียลุคสาวสวย เจิดจรัสคงจะตะโกนกรี๊ดๆ อยู่กับที่แล้วกระทืบรองเท้าส้นสูงบนสะพานที่ทำจากไม้ไปแล้ว ตอนที่ได้ยินเรื่องทิมเป็นเจ้าของร้านอาหารมาจากพวกรุ่นน้อง เธอก็คิดว่ามันคงเป็นร้านอาหารเล็กๆ ธรรมดาบ้านๆ ไม่มีอะไรพิเศษ แต่พอได้มาเห็นเองกับตา เธอยิ่งรู้สึกประทับใจในตัวผู้ชายคนนี้มากขึ้นไปอีก!

แบบนี้สิถึงจะโดนใจ รวยได้เองโดยไม่ต้องพึ่งลำแข้งพ่อแม่ ไม่ใช่คนเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ แล้วยังจิตใจหล่อมากๆ อีก ถ้าไม่ได้คนนี้เป็นผัว เธอขอขึ้นคานตลอดชีวิตเลยเอ้า!

ว้าย อีเจ๊เจิด!!เสียงกรีดร้องที่แสนคุ้นเคยของกะเทยนางหนึ่งดังขึ้นจากสะพานที่เชื่อมมาจากปีกทางซ้าย

เจิดจรัสหันสายตาไปมองก่อนจะพบขวัญฟ้าวิ่งถลาเข้ามาหาหล่อน นี่ดีนะที่ยัยกะเทยรุ่นน้องไม่ปล่อยให้เธอยืนค้างอยู่บนสะพานนานกว่านี้ เธอสัมผัสได้ว่ายุงเริ่มกัดแขนและขาจนเป็นรอยแดงๆ หมดแล้ว

โอ้โห...แต่งตัวขนาดนี้นี่ไม่เกรงใจชะนีนางอื่นในงานเลยนะคะ!

รุ่นน้องกระแทกเสียงใส่แล้วจิกสายตามองคนสวยในชุดเดรสเว่อร์วังจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า เจิดจรัสสะบัดเรือนผมด้วยท่าทีสวยเก๋แล้วยักไหล่เหมือนจะบอกว่า ของมันแน่สร้างความหมั่นไส้ให้ขวัญฟ้าจนต้องเบะปากมองแรงใส่

แล้วช่อดอกไม้นั่นอะไรคะนาง

ร่างสูงโปร่งของขวัญฟ้าเดินควงแขนมากับเจิดจรัสเข้าไปในโซนบาร์แบบเปิดของร้าน วันนี้คนสวยพกเอาช่อดอกไม้เล็กๆ มาด้วยเพื่อแสดงความยินดีให้กับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันระดับประเทศของกลุ่มสี่จตุรเทพ ถึงแม้ว่าสมาชิกที่ลงแข่งจะมีสี่คน แต่เธอตั้งใจไว้แล้วว่าดอกไม้ช่อนี้เป็นของว่าที่สามีคนเดียว

ไม่ทราบว่าคุณผู้หญิงมีโต๊ะรึยังครับ

ยังไม่ทันที่คนทั้งสองจะก้าวขาผ่านสะพานเข้าไปในโซนบาร์ พนักงานผู้ชายมากหน้าหลายตาก็พากันกรูเข้ามาหาเจิดจรัสประหนึ่งแมลงวันตอม เอ่อ ความหมายนั่นมันดูออกจะคล้ายของเสียไปสักหน่อย! อย่างเธอน่ะต้องเป็นดอกไม้สวยหรูราคาแพงเซ่!!

พอดีมากับเพื่อนน่ะค่ะ ขอตัวนะคะเจิดจรัสฉีกยิ้มแต่กลับดูยั่วยวนให้พนักงานชายที่มาห้อมล้อม

เหล่าชายหนุ่มแทบจะลอยตามกลิ่นหอมๆ ไปบริการถึงที่โต๊ะ ดูจากปฏิกิริยาของผู้ชายทุกคนในร้าน เจิดจรัสมั่นใจมากทีเดียวว่าวันนี้เธอสวย เลิศ พร้อมเผด็จศึกนายรูปปั้นมีชีวิตคนนั้นอย่างแน่นอน

และเมื่อปลายรองเท้าส้นสูงหยุดอยู่บริเวณโต๊ะที่มีสมาชิกชมรมฟอร์มูล่าวันนั่งล้อมรอบจนเต็ม สาวขามั่นที่เคยมั่นใจสุดขีดก็ถึงกับเงิบรับประทานกับสภาพที่ได้เห็น

เดี๋ยวนะ...เธอมาผิดงานรึเปล่าเอ่ย?!

พี่เจิดหวัดดีค่ะ

เกวเป็นคนทำลายบรรยากาศเงิบรับประทาน เธอคงสงสารที่เห็นเจิดจรัสยืนอ้าปากค้างอย่างเสียลุคอยู่กับที่นานกว่าสามวินาทีเมื่อกวาดสายตามองสมาชิกทุกคนที่นั่งล้อมรอบโต๊ะอยู่

จะไม่ให้เธอเงิบแดกได้ยังไงคะ!!! ในเมื่อเธอลงทุนงัดชุดเด็ดสวยเลิศอลังการออกมาใส่ แถมยังขนเครื่องประดับเพชรราคาแพงประโคมใส่มันเข้าไปให้เจิดจรัสสมชื่อของเธอ แต่พอมาเห็นทุกคนที่กำลังนั่งล้อมรอบโต๊ะอาหารเกือบสิบชีวิตมองเธอด้วยสายตาซื่อๆ เหมือนจะตั้งคำถามผ่านทางสายตาว่าตัวประหลาดตัวนี้หลุดมาจากดาวเคราะห์ดวงไหนเหรอ เธอก็อยากจะรีบบึ่งรถกลับบ้านแล้วไปขุดเอาเสื้อยืดย้วยๆ ที่บ้านมาใส่แทน

ทำไมไม่มีใครบอกยะว่างานเลี้ยงคืนนี้ให้ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนมาน่ะ!! ไม่สิ มันผิดตั้งแต่ที่เธอไม่ทันสังเกตการแต่งตัวของขวัญฟ้าแล้วว่าหล่อนก็ไม่ได้จัดเต็มอัดเชิ้ตแบรนด์เนมฉูดฉาดหรือรองเท้าหนังมันวับมาอย่างทุกครั้ง เหมือนตอนไปเที่ยว ยัยรุ่นน้องกะเทยใจหญิงใส่เพียงเสื้อกล้ามเว้ากว้างตรงข้างลำตัว กางเกงยีนขาสั้น กับรองเท้าแตะที่ดูยังไงก็ไม่ต่างจากช้างดาว!!

โอเค ช้างดาวไม่ได้ผิด แต่อีลูบูแตงปลายเข็มที่เธอใส่มาล่ะจะว่ายังไง!!!

เอ่อ...เรากับขวัญชวนพี่เจิดมาเองแหละเกวที่ดูสนิทกับสมาชิกเป็นคนอธิบายการมาปรากฏตัวของดาวสาขาโฆษณาคนดังในงาน

เจิดจรัสอยากจะแกล้งทำช่อดอกไม้ในมือตกแล้วก้มลงเก็บเศษหน้าที่แหลกละเอียดไม่มีเหลือ โชคยังดีนะที่เมื่อกวาดสายตามองบุคคลที่นั่งอยู่รอบโต๊ะ เธอยังไม่พบทิมนั่งรวมกลุ่มอยู่ด้วย อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้เห็นหน้าตาเหวอๆ ของเธอ มันคงน่าเกลียดและเสียลุคน่าดู

อ้าว เจิด...เสียงหนึ่งดังขึ้นเหมือนแปลกใจ และเป็นเสียงที่คนสวยจดจำได้เป็นอย่างดี!

สวรรค์เกลียดอีเจิดมากเหรอคะ ถึงได้ส่งทิมพร้อมสี่จตุรเทพมาปรากฏกายด้านหลังแบบนี้!!!

ฮือ ความจริงก็อยากจะเห็นหน้าหล่อๆ ของว่าที่สามีอยู่หรอกนะ แต่ว่าตอนนี้เจ๊อยากจะเอาหน้ามุดลงโถใส่ปลาข้างผนังมากกว่า!!

เอ่อ เซอร์ไพรส์!!

ตบอีเจิดเถอะค่ะ!! ไม่รู้แล้วว่าทำไมถึงได้โพล่งประโยคนั้นออกไปทั้งๆ ที่เพิ่งพบกัน เธอควรจะกล่าวคำทักทายไม่ใช่เหรอ ไหนกลายเป็นหมุนตัวกลับไปผายมือแอ่นอกแล้วฉีกยิ้มโง่ๆ ให้พวกสี่จตุรเทพแบบนั้น

เมื่อไม่รู้ว่าจะจัดการกับสถานการณ์หน้าแตกหมอไม่รับเย็บตรงหน้ายังไง เจิดจรัสก็เลยจัดการยัดช่อดอกไม้ในมือให้ทิม

“Congratulations!” สาวสวยยังคงทำท่าทีเหมือนร่าเริงสุดฤทธิ์

เธอส่งยิ้มกว้าง พูดกระแดะด้วยสำเนียงอังกฤษจนน้ำลายกระเด็นใส่หน้าคนที่รับช่อดอกไม้ไปถือ บรรยากาศโดยรอบเจิดจรัสนั้นเงียบสนิท เงียบจนแม้แต่เสียงลมหายใจของตนยังได้ยินชัดเจน 


ทิมที่รับช่อดอกไม้ไปถือทำหน้านิ่ง นิ่งมากซะจนสาวสวยอ่านไม่ออกว่าเขากำลังรู้สึกยังไง...ช่างเป็นการพบกันที่น่าประทับใจอะไรอย่างนี้ อีเจิดอยากตาย!!!

มึงไปล้างหน้าในห้องน้ำก่อนมั้ย กูว่าเพื่อนรหัสกูแม่งคงแดกเหล้าเปิดงานแทนเราแล้วว่ะ

เจตน์ที่ตัวเตี้ยสุดในกลุ่มสาวเท้าเข้ามาตบไหล่ทิมที่กำลังยกมือขึ้นปาดน้ำลายบนหน้าออก สีหน้าของเขาเหมือนสงสารเพื่อนสุดใจที่ถูกพ่นน้ำลายใส่

เจ้าของร่างบางได้รูปสุดเซ็กซี่อยากจะถอดชุดเดรสออกมาซับหน้าให้คนตัวสูง แต่ติดตรงที่เธอกลัวว่าทิมอาจจะไม่อยากมองแม้แต่หน้าเธอด้วยซ้ำ

มีอะไรน่าประทับใจบ้างสำหรับการพบกัน ไหนจะมาแบบไม่ได้รับเชิญ แล้วยังจะพ่นน้ำลายใส่หน้าเขาเต็มๆ อีก เยี่ยมไปเลยค่ะคุณเจิด!! ทำคะแนนกับผู้ชายที่แอบรักได้ดีไปอีก!!

ความรู้สึกของเจิดจรัสในตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากนกน้อยที่กำลังถูกฉุดให้ดำดิ่งลงไปในเหวลึก ถ้าร้องไห้ออกมาได้เธอคงร้องออกมาแล้ว เพราะตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยทำให้ตัวเองขายหน้ากับการเข้าสังคมแบบนี้มาก่อน

สาวสวยรู้สึกกลัวการที่จะยืนอยู่ต่อหน้าสี่จตุรเทพ จึงตัดสินใจหมุนตัวไปยังโต๊ะที่วางเครื่องดื่มและอาหารมากมาย มือเรียวคว้าแก้วเครื่องดื่มของใครสักคนขึ้นมาแล้วกระดกดื่มรวดเดียวหมด โดยไม่ได้ดูเลยว่าเครื่องดื่มในแก้วนั้นผสมแอลกอฮอล์ชนิดเข้มมากเอาไว้

เฮ้ย...แก้วกู

เจ้าของแก้วร้องเสียงลั่นอย่างเสียดายที่สาวสวยกระดกเครื่องดื่มจนหมด ซ้ำยังหมุนตัวคว้าขวดเหล้าขึ้นกระดกดื่มเพียวๆ ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่นั่งอยู่รอบโต๊ะ

เจิดจรัสไม่สนใจอะไรอีกต่อไปแล้ว สิ่งที่เธอสนเพียงอย่างเดียวก็คือการเมา! เมาให้ฟุบหลับไป เมาให้ก้าวพ้นผ่านเรื่องหน้าแตกหมอไม่รับเย็บนี่!!!

อีเจิดอยากตายจริงๆ ค่ะคุณขา อยากตาย!!!

 

วันรุ่งขึ้น

กรี๊ด!!!!

ทันทีที่คุณหนูคนสวยของบ้านตื่นขึ้นมาได้ เธอก็ส่งเสียงกรีดร้องแหลมสูงอย่างไม่เกรงใจเพื่อนบ้านรอบข้างเลยแม้แต่น้อย จินาที่กำลังเตรียมตัวไปทำงานวิ่งขึ้นบันไดมายังชั้นสองของบ้านด้วยท่าทีตื่นตระหนก เธอเปิดประตูห้องลูกสาวเข้าไปก่อนจะพบกับคุณลูกตัวดีนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียง บนตักมีโน้ตบุ๊กราคาแพงวางไว้

เกิดอะไรขึ้นเนี่ยลูกเจิด แหกปากซะดังลั่น

คนเป็นแม่ถาม ทิ้งมือที่เมื่อกี้วางทาบอกลงแล้วสาวเท้าเข้าไปใกล้เตียง

ลูกสาวคนเดียวที่เคยแต่งตัวสะสวย มาในวันนี้สภาพของเจิดจรัสแทบทำให้คนเป็นแม่ถึงกับช็อค...ใบหน้าเลอะเครื่องสำอางที่แต่งไว้ตั้งแต่เมื่อคืน มาสคาร่าและอายไลน์เนอร์สีดำไหลเยิ้มอาบแก้มจนสภาพของลูกสาวคนสวยไม่ต่างจากผี แค่นั้นยังไม่พอ...ยังมีกลิ่นเหล้าติดตัวเจิดจรัสจนเหม็นหึ่งแบบนี้อีก

ฮือ ลูกเจิดอยากตาย

หญิงสาวร้องไห้เสียงดังลั่น ปล่อยโฮเหมือนเด็กน้อยแล้วพุ่งเข้าสวมกอดร่างบางของแม่แน่น จินาพยายามจับต้นชนปลายให้ถูกว่าเมื่อคืนเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่ ลูกสาวของเธอถึงได้ซัดเหล้ามาซะจนกลิ่นตัวเหม็นหึ่ง

โดยปกติแล้วคุณแม่ยังสาวบ้านนี้ไม่เคยซีเรียสเรื่องลูกจะเที่ยวหรือดื่มเหล้ากลับบ้านดึก เธอเข้าใจดีว่าวัยรุ่นมันต้องมีการลองประสบการณ์ใหม่ๆ กันบ้าง

แต่สำหรับเจิดจรัส...ลูกสาวของเธอ ที่ถึงแม้ภาพลักษณ์จากการแต่งตัวจะดูแรงเกินใคร แต่ก็ไม่เคยดื่มเหล้าจนถึงขั้นเมาแอ๋กลับมาบ้าน เจิดจรัสมักจะควบคุมดูแลตัวเองได้ดีเยี่ยม ไม่เคยต้องทำให้พ่อแม่เป็นห่วงเลยสักครั้ง

ใครทำอะไรลูกเจิดของแม่ เกิดอะไรขึ้นคะคนสวยของแม่

จินากอดลูกสาวไว้แม้ว่ากำลังมึนกับกลิ่นเหล้าที่โชยออกมา

เจิดจรัสผละออกจากอ้อมแขนของแม่ ชี้นิ้วไปยังหน้าจอโน้ตบุ๊กแล้วปล่อยโฮ ถูหน้าที่เลอะเครื่องสำอางกับเสื้อผ้าสวยเก๋ของแม่ไปมาไม่ต่างจากเด็กน้อย

ลูกควรทำยังไงดี!!! โฮ...ลูกเจิดขุดหลุมฝังตัวเองซะยับเลย ทิมคงไม่อยากเห็นหน้าลูกอีกแล้ว

จินาขมวดคิ้วมองลูกสาวอย่างไม่เข้าใจนัก ก่อนจะหยิบโน้ตบุ๊กที่เปิดค้างไว้ขึ้นมาดู บนนั้นเป็นเหมือนบทสัมภาษณ์แนบรูปถ่ายของผู้ชายคนหนึ่ง คุณแม่ยังสาวปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดได้ภายในพริบตาเดียว

 

ทิมไม่ชอบผู้หญิงดื่มจัด!!! แต่เมื่อคืนนี้เจิดซัดเหล้าแทบทั้งโต๊ะคนเดียวเลย โฮ แถมยังไปพ่นน้ำลายใส่หน้าเขา เขาต้องเกลียดผู้หญิงสกปรกแน่ๆ แล้วไหนจะเรื่องแต่งตัวอีก ในบทสัมภาษณ์บอกว่าเขาไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวโป๊ โฮ!!

เดี๋ยวค่ะลูกสาว เดี๋ยวๆ วางถุงกาวในมือแล้วใจเย็นๆ ก่อนค่ะลูก

ฮึก ลูกอกหักแล้วค่ะคุณแม่ ไม่มีหน้าจะไปพบเขาอีกแล้ว ฮึกๆ

จินาอยากจะบ้าตาย เธอชักไม่แน่ใจแล้วว่าเลี้ยงเจิดจรัสมาถูกวิธีรึเปล่า ลูกสาวของเธอถึงได้โตขึ้นมาช่างมโน บ้าเกินขั้นขนาดนี้

แต่จะว่าไป...ดูจากรูปของหนุ่มหล่อที่แนบอยู่กับบทสัมภาษณ์ในนิตยสารแฟชั่นออนไลน์ฉบับหนึ่งก็ดูเป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีไม่ใช่เล่นเลยนะ เครื่องหน้าทุกอย่างของเขาสมบูรณ์แบบจนหาที่ติไม่ได้ ยิ่งมาประกอบบนใบหน้าแล้วยิ่งลงตัวไร้ที่ติ ถึงสายตาจะดูเซื่องซึมไม่มีชีวิตชีวาไปหน่อย แต่มันก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลูกสาวของเธอจะหลงผู้ชายคนนี้มากเป็นพิเศษ

ลูกเจิดขา แม่จะบอกอะไรให้นะ...บทสัมภาษณ์ที่หนูอ่านน่ะมันตั้งหลายปีแล้วนะคะ ดูสิ พ่อหนุ่มคนนี้ยังไว้ผมสั้นเหมือนเด็กมัธยมปลายอยู่เลย ไม่แน่ว่าตอนนี้เขาอาจจะเปลี่ยนสเป็คแล้วก็ได้นะคะลูก

แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบให้ผู้หญิงดื่มเหล้าไม่ใช่เหรอคะคุณแม่...

และเมื่อวานนี้เธอก็ซัดเหล้าหมดไปเกือบสามกลมคนเดียว เขาจะมองเธอเป็นผู้หญิงยังไง แรดมาก? แรงมาก? ขี้เมามาก? หรือว่าลำยอง!!

ส่วนใหญ่...แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนมั้ยคะลูก พูดกันตามตรงนะ ถ้าหนูยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มยกแรกแบบนี้ แม่ว่าหนูอกหักแล้วยอมตัดใจจากเขาก็ถูกแล้วค่ะ ปล่อยเขาให้ไปหาผู้หญิงสวยๆ คนอื่น ถึงจะเสียดาย แต่คนที่แพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสู้ก็ต้องดูแลตัวเองนะ

คำพูดของแม่ทำให้เจิดจรัสกลืนก้อนสะอื้นมากมายลงคอในทันที แค่เธอได้ยินประโยคที่ว่าต้องปล่อยเขาให้ไปหาผู้หญิงสวยๆ คนอื่น คนสวยก็ถึงกับเลือดขึ้นหน้าชนิดว่าน้ำกรดในมือมันสั่น

เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้วค่ะลูกเจิด เชื่อแม่นะคะ แต่ก่อนตอนที่แม่จีบพ่อน่ะ แม่ก็เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ ไม่มีอะไรต้องอายกับสิ่งที่เราเป็นหรอกนะ

คุณแม่เป็นฝ่ายจีบคุณพ่อก่อนเหรอคะ

อื้อ! แน่สิ!! สมัยนี้แล้วนั่งรอให้ผู้ชายยกขันหมากมาขอก็เชิญเกาะคานตายไปเถอะจ้า มือใครยาวสาวได้สาวเอา แล้วแรร์ไอเทมหล่อขนาดหนุ่มคนนี้ ลูกเจิดของแม่จะยอมปล่อยมือเหรอ เสียดายตายเลย!

ก็นั่นน่ะสิ!! เกิดมายังไม่เคยเจอใครตรงใจเท่าผู้ชายคนนี้ แล้วเรื่องอะไรที่เธอจะปล่อยเขาให้หลุดมือ!!

เจิดจรัสหล่อนมีของดีพร้อมขนาดนี้!! ยังไม่ทันสู้ก็จะมาป๊อดยอมแพ้ตั้งแต่ในมุ้งเหรอ!! ไม่มีทาง!!! ทิมต้องเป็นของเธอเท่านั้น!!!

แม่คะ ลูกเจิดขอตัวไปอาบน้ำ เตรียมไป ม. ก่อนนะคะ

จินามองลูกสาวที่สะบัดหัวไล่ความคิด เปลี่ยนสีหน้าจาก Loser มาเป็น Winner อย่างชอบใจ คุณแม่ยังสาวยกกำปั้นขึ้นที่อก ส่งเสียงเชียร์สนับสนุนลูกสาวเต็มที่

สู้ๆ นะคะลูกสาว ถ้าแอ๊วหนุ่มสำเร็จแล้ว อย่าลืมพามาเปิดตัวกับที่บ้านนะ!

รับรองไม่มีพลาดค่ะ!!!

เจิดจรัส สู้สิวะ!! สู้!!![แจ้งข่าวจ้าาา]

สำหรับใครที่รอเล่มพี่ทิมนะ ทั้งก่อนหน้านั้นที่ถามรีปรินต์ใดๆ ก็แล้วแต่ 555 

ตอนนี้ไรต์ยกลิขสิทธิ์ให้สนพแจ่มใสเรียบร้อยแล้วเนาะ เป็นอันรู้กัน

ส่วนอีบุ๊กนั้นเดี๋ยวจะลงเวอร์ชั่นใหม่ให้อีกทีค่ะ

มีการเสริมเนื้อเรื่อง+ตอนพิเศษเข้าไปเพิ่ม 

ซึ่งตรงส่วนนี้เค้าลงขายเองน้าาาา ส่วนปกนั้นอาจจะไม่ใช่ hiruna เนาะ

เพราะติดเรื่องลิขสิทธิ์และอื่นๆ ยังไงก็อ่านปกเก่าไปก่อนเด้อ

เดี๋ยวว่างเมื่อไหร่จะมาจัดการเคลียร์เรื่องปกในอีบุ๊กให้จ้าาา

ป.ล.ตอนนี้คร่าวๆ เหมือนว่าเล่มจะออกตอนช่วงพ.ค. น้าาา

ราคาน่าจะพอๆ กับพี่เชน เตรียมหยอดปุกหมูได้เบยยยย
ช่วงฝากนิยายเคิ้บบบบ

เก้ คือผู้หญิงอกไข่ดาว สติไม่ค่อยมี ปัญญาไม่ค่อยแข็ง

ท่าทางเหมือนเมายา (คูลท์) และไร้เสน่ห์โดยสิ้นเชิง

ความฝันสูงสุดของเธอคือการมีผัว แต่เสือกโสดมาทั้งชีวิตอย่างไม่มีสาเหตุ

ทางออกสุดท้ายที่จะหลุดพ้นคือไปจบที่เพื่อนสนิท (ออกสาว)

'อีเจ๋ ถ้าสุดท้ายมดลูกกูยังไม่ได้ใช้งาน มึงต้องช่วยกูนะ'

'ช่วยยังไงคะ เก้จะให้เค้าทำอะไร'

'นอนกับกู ให้กูได้มึงสักครั้ง จะเป็นพระคุณ!'

เพราะเพื่อนคือคนที่ไว้ใจที่สุด

แต่ถ้าเพื่อนสนิทออกสาวของคุณคิดไม่ซื่อ

มันคงไม่จบแค่คืนเดียวแน่ๆ

Gae : เมื่อไหร่เหรอเทรนด์ผู้หญิงนมเล็กจะมา เมื่อไหร่เหรอจะถึงยุคไข่ดาวของกู

Jae : เก้คงยังไม่รู้ว่าเจ๋ชอบทานไข่ โดยเฉพาะไข่ดาว


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1239 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 00:07
  เรื่องผู้ชายเจิดสู้ตาย!!!!
  #1239
  0
 2. วันที่ 5 เมษายน 2562 / 20:03
  เอ่อ สู้ๆนะคะลูก555555
  #1238
  0
 3. #1237 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 19:19

  เหนือเลดี้ กาก้า ก็เจิดจรัสสาวมั่นตัวแม่นี่แหละค่า
  #1237
  0
 4. #1236 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 17:28
  เห้อ เซอร์ไพรส์ ไม่รู้ไม่ผิดหนิ ยังไงก็ สวย เริ่ด เชิดเข้าไว้
  #1236
  1
  • #1236-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 6)
   5 เมษายน 2562 / 19:08
   55555 สไตล์คนหลวยๆ อะเนาะ
   #1236-1
 5. #1235 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:22
  555555 โอ้ยยยยยยขำไม่ไหวแล้ววงวารเจิด
  #1235
  1
  • #1235-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 6)
   5 เมษายน 2562 / 19:08
   ความหรรษายังมีอีกจ้าาา
   #1235-1
 6. #1234 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 20:25
  พี่ทิมคือผู้ชายในฝันนนนนนนนนนนนน จะฝันดีหรือร้ายกันน5555555
  #1234
  1
  • #1234-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 6)
   1 เมษายน 2562 / 14:00
   อาจจะเป็นฝันสยอง 555555
   #1234-1
 7. #58 bapcy (@bapcy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:00
  เจิมมมมม #ทีมเจิด
  #58
  0
 8. #56 Je Glassed (@siri-370) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:10
  เจิมมมมม
  #56
  0
 9. #55 MaNaSizz (@kung0824845335) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:31
  เม้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #55
  0
 10. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:23
  เจิมมม
  #52
  0
 11. #51 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:56
  เค้ารอเจิดดดดดด ชีฟินไปถึงไหนแล้ว
  #51
  0
 12. #50 Nattinatzy (@Nattinatzy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:02
  สนุกค่ะ รอค้าาาา
  #50
  0