ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 12 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 04-2 │สามีในอนาคต 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  7 มิ.ย. 62

แต่ว่า...เธอไม่ได้คุยกับเขามานานแค่ไหนแล้ว หนึ่งเดือนได้รึเปล่า นี่เธอไม่มีโอกาสได้อยู่กับเขาสองต่อสองเลย ขนาดไลน์ก็ยังไม่กล้าทักไป แล้วไหนจะยังครั้งก่อนที่เขาชวนไปดูหนังแต่เธอกลับบอกปฏิเสธแล้ววิ่งหนีมาเพราะรู้สึกผิดที่ทำให้ริสาต้องร้องไห้ เจิดจรัสไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำขนาดไม่รู้ว่าตัวเองทำบาปแล้วจะไปหน้าระรื่นต่อ 

แต่ระยะห่างที่เกิดขึ้นอย่างน่ากลัวมันทำให้เธอรู้สึกเหมือนกลับไปยังจุดเริ่มต้น นี่ดีเท่าไหร่แล้วที่เขามาขอร้องให้เธอช่วยจัดงาน Film festival ไม่งั้นคงได้กลายเป็นคนแปลกหน้ากันแหงมๆ

ความมั่นใจที่เจิดจรัสสะสมมามันหายไปไหนหมดหนอ...ไหนตอนแรกเธอยังมั่นใจอยู่เลยว่าสามารถพิชิตใจเขาได้ง่ายๆ แต่ทำไมตอนนี้แค่จะหาโอกาสใกล้เขาก็ยังดูยากซะเหลือเกิน เธอเองก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่จะชอบไปตบตีแย่งชิงกับใครบ่อยๆ หรอกนะ ยิ่งผู้หญิงพวกนั้นสับเปลี่ยนหน้ากันไม่ซ้ำแต่ละวันแบบนี้ ทำไปก็เสียมือเปล่า

เธอคือเจิดจรัสเชียวนะ ดาวสาขาโฆษณา ไม่เห็นจะต้องลงทุนเพื่อผู้ชายขนาดนี้มาก่อนเลย เขาช่างทำให้เธอ...หงุดหงิดเป็นบ้า!!

ใบหน้าสวยที่กำลังบูดเบี้ยวก้มลงมองปลายรองเท้าผ้าใบสีสันสดใสของตัวเองเงียบๆ ทำไมช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูมืดหม่นไปซะหมด...

เอ๊ะ ไม่สิ มันจะมืดขนาดที่เธอมองอะไรไม่เห็นอย่างนี้ได้ไง!! เฮ้ย มีใครบางคนกำลังปิดตาเธออยู่ต่างหาก!!

เจอตัวแล้ว

เสียงกระซิบทุ้มนั่นดังใกล้กับใบหู ลมหายใจร้อนๆ นอกจากจะคลอเคลียอยู่ข้างแก้มใสของเจิดจรัสแล้ว เธอยังสัมผัสได้อีกว่าคางเรียวได้รูปของเขากำลังวางอยู่บนไหล่เธอ

ทิม

ไม่ต้องเสียเวลาเดาเลย เธอจำเสียงเขาได้ ทั้งยังกลิ่นน้ำหอมเย็นๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้สาวทั้งโลกต้องคลั่ง

ทายถูกด้วยมือหนาที่ปิดตาหญิงสาวเอาไว้ปล่อยมือออก

ทิมวางมือลงกับพื้นข้างลำตัวสาวสวย เขาใช้มือยันร่างของตัวเองเอาไว้คร่อมร่างเธอจากด้านหลัง ในขณะเดียวกันก็ใช้คางเกยไหล่บางอย่างใกล้ชิด  

หากเป็นปกติเจิดจรัสคงได้ฟาดฝ่ามือลงบนซีกแก้มอีกฝ่ายแล้วที่ถึงเนื้อถึงตัวเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่เพราะนี่เป็นทิม...เขาไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายใกล้ตัว แต่เขากลับรุกเข้าหาเธออย่างที่ไม่เคยทำกับใคร ร่างกายของสาวน้อยอ่อนเดียงสาจึงเสมือนถูกแช่แข็งไว้ไม่ให้ขยับไปไหนได้

เรียกชื่อเราอีกทีได้มั้ยเสียงทุ้มนั่นว่าเมื่อเห็นร่างบางนั่งนิ่งแข็งทื่อเป็นหิน

เอ๊ะ...ฮะ?”

เจิดจรัสร้องเสียงหลง กำลังจะหมุนตัวกลับไปมองหน้าคนตัวสูงที่ส่งเสียงหัวเราะเบาๆ ในลำคอ แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อคิดขึ้นได้ว่าใบหน้าคนตัวสูงเกยอยู่บนไหล่ ถ้าหันไปก็จะต้องโดนหอมแก้ม...เอ๊ะ หันกลับไปแล้วจูบปากเลยดีกว่า! ขอทวงกำไรคืนบ้างสำหรับเรื่องกลุ้มใจทั้งหมดที่แล้วมา!!

ใบหน้าสวยหันกลับไปตั้งหลักใหม่อีกครั้งเหมือนกลับไปเริ่ม ณ จุดสตาร์ท เธอสูดลมหายใจเต็มปอด แล้วสะบัดหน้ากลับไปหาคนตัวสูง ตั้งใจไว้แล้วว่ายังไงก็ต้องเกิดสถานการณ์ปากชนปากอย่างที่ตั้งใจแน่ๆ หากแต่ว่าทิมกลับเอนหัวถอยหลังตอนที่เธอหมุนกลับมา เขากระโดดหลบเธออย่างทันท่วงที

อะไร!! รู้อยู่ก่อนแล้วเหรอว่าเธอตั้งใจจะทำอะไรน่ะ!! พลาดได้ยังไงกันเนี่ย!!

หน้าเกือบกระแทกกันแล้ว เดี๋ยวได้มีคนเจ็บตัวหรอกนิ้วชี้เรียวยาวของทิมแตะปลายจมูกโด่งเชิดของเจิดจรัส

ใบหน้าหล่อมีรอยยิ้มสวยเคลือบบนริมฝีปากหยักลึกได้รูป เขากำลังนั่งยองๆ มองเธอด้วยนัยน์ตาสีดำที่ไม่รู้ว่าเจ้าของกำลังรู้สึกอะไรหรือคิดยังไงอยู่กันแน่ แต่ที่รู้ๆ ก็คือ...มันทำให้หัวใจของเจิดจรัสนั้นเต้นรัวเหมือนมีคนรัวกลองอยู่ข้างใน

นี่ใช่มั้ยที่เขาเรียกว่าความรัก...โอย ไอ้อาการโมโหจนหัวระเบิดเมื่อกี้มันหายไปไหนหมด แค่เห็นหน้าเขาใจเจิดจรัสก็อ่อนระทวย อยากจะสะกิดถามเขาจัง ขอโทษนะคะ ไม่ทราบว่าเราเคยรู้จักกันมาก่อนรึเปล่า เพราะหน้าพี่เหมือนหน้าผัวหนูในอนาคตเลยค่า


เจิดจรัสกระแอมไอเล็กน้อยอย่างเก็บอาการ พยายามเบี่ยงสายตาไปทางอื่นที่ไม่ใช่รอยยิ้มบนริมฝีปากคนตัวสูง แต่ดูเหมือนทิมจะรู้ทัน เขาเลยเลื่อนใบหน้ายิ้มๆ นั่นตามมาดักทางไว้ เหมือนจงใจแกล้งให้อีเจิดหัวใจวายตาย!

ช่วยเรียกชื่อเราอีกครั้งได้มั้ยทิมเอ่ยถามอีกครั้ง ใบหน้านั้นยิ้มกว้างมากขึ้นจนเห็นฟันขาวเรียงตัวสวย

คนอะไรหน้าหล่อ ยิ้มสวย แล้วฟันยังเรียงตัวเป็นเมล็ดฝักข้าวโพดแบบนี้อีก ดูดีเกินไปมั้ย เกรงใจหัวใจคนอื่นบ้างมั้ยคะพ่อคุณ

เรียกชื่อเราอีกครั้งนะนัยน์ตาสีดำนั่นมองสบเข้ากับนัยน์ตาสีน้ำตาลอมเทาของอีกฝ่าย ประกายในนั้นทำให้คนตรงข้ามเจิดจรัสดูขี้อ้อนยังไงชอบกล

ทิม

แม้สาวสวยจะไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมเขาถึงขอแบบนั้น แต่เธอก็ยอมทำตาม และรอยยิ้มก็ปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลานั่นอีกครั้งพร้อมกับเสียงที่ดังราวกับกระซิบกับตัวเอง

ชอบจัง

ชะ...ชอบงั้นเหรอ กรี๊ด!!!! ชอบอะไร ชอบเธอเหรอ!! อย่ามาอ่อยกันด้วยรอยยิ้มและสายตาแบบนั้นนะ ฮือ!!! ใครก็ได้แจ้งความจับเขาหน่อย โทษฐานมีรอยยิ้มประหัตประหารทำลายหัวใจสาวน้อยอย่างเธอ!!

ดีจัง นึกว่าจะไม่ได้ยินเจิดเรียกชื่อเราแบบนี้อีกแล้วชายหนุ่มว่าอย่างโล่งใจ แอบคิดมาตลอดว่าควรจะเข้ามาคุยกับเธอยังไงดี เพราะอีกฝ่ายเอาแต่หลบหน้าตลอด  

มือหนามีรอยสักอันอบอุ่นของทิมเอื้อมมายีผมของเจิดจรัสจนยุ่ง สาวสวยไม่ค่อยชอบนักหรอกเวลามีคนมาทำให้ผมเสียทรง แต่ถ้าเป็นฝีมือของทิม จะให้ผมยุ่งฟูเป็นรังนกแค่ไหนก็ยอมค่ะ!! เจิดจรัสยอมได้ทุกอย่างเพื่อผู้ชายคนนี้!

ละ...แล้วทิมมีธุระอะไรกับเจิดเหรอ ถึงได้...

เพราะเธอถูกมองเงียบๆ ด้วยดวงตาสีดำที่เป็นประกายอยู่นานสองนานกับรอยยิ้มหวานๆ ที่ส่งมาให้ เจิดจรัสเลยพยายามหาเรื่องอื่นมาคุยแก้เขิน ก็ผู้ชายคนนี้อันตรายจะตายไป นอกจากจะทำให้เธอหัวใจเต้นแรง เขาเป็นคนยังไงเธอก็ยังไม่รู้ แถมยังรุกเข้าหาเธอเหมือนจะอ่อยแบบนี้ มันให้ความหวังกันชัดๆ ยังไงก็ต้องระวังตัวกันไว้ก่อน

เดี๋ยวนี้เราต้องมีธุระกับเจิดแล้วเหรอ ว้า นึกว่าที่ผ่านมาเราสนิทกันมากขึ้นแล้วซะอีกนะ

น้ำเสียงของทิมนั้นดูเหมือนผิดหวัง เขาก้มหน้าลงซุกกับเข่า ท่าทีเหมือนคนที่ถูกทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรง เจิดจรัสเบิกตากว้างอย่างตื่นตระหนก ไม่รู้จะทำยังไงกับสถานการณ์ตรงหน้าดี

ล้อเล่นน่ะจู่ๆ ทิมก็เงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับฉีกยิ้มกว้าง เขาดูสนุกเหลือเกินที่ได้แกล้งหญิงสาว  

เจิดจรัสยังคงสับสน เธอรู้สึกเหมือนตัวเองถูกเหวี่ยงขึ้นเหวี่ยงลงก่อนจะตบลงมาดังอั่ก! เธอกำลังถูกเขาปั่นหัว เห็นเธอเป็นอะไร ของเล่นเหรอ คิดจะทำอะไรยังไงกับเธอก็ได้งั้นเหรอ โมโหแล้วนะ!

เจิดกลับบ้านแล้วนะร่างบางนั้นผุดลุกขึ้นยืนเต็มความสูงด้วยความโกรธ

เธอยกกระเป๋าสะพายขึ้นมา แล้วเดินผ่านหน้าคนตัวสูงไปที่ประตูรถ แต่ยังไม่ทันที่มือเรียวจะเปิดประตูออกได้สำเร็จ ร่างสูงกว่าเธอก็ตามมาประกบด้านหลัง มือหนาของทิมดันประตูไว้ ส่วนอีกข้างก็ยกขึ้นมากักตัวสาวสวยดาวโฆษณาไม่ให้หนีไปไหน กว่าเขาจะหาจังหวะเพื่อเข้าถึงตัวเธอได้มันไม่ง่าย ไม่ยอมปล่อยให้หนีอีกแล้ว  

เจิดจรัสชะงักค้างพร้อมกับหัวใจที่กระตุกวูบเพราะถูกรุกเข้าหากะทันหัน แบบนี้นี่มัน...อย่างกับฉากหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่เธอเคยดูเลยไม่ใช่เหรอ! ไม่นึกเลยนะว่าตัวเองจะต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ แล้วยิ่งกับคนที่ชอบ...

โอ๊ย หัวใจของเธอมันจะกระเด็นออกมานอกอกรึเปล่าเนี่ย!!

ทิมทำอะไรให้เจิดโกรธรึเปล่า

ทะ...ทิม?! นี่เขาเรียกแทนตัวเองว่าทิมงั้นเหรอ คุณพระ! เขาทำตัวน่ารักซะจนเธอโกรธเขาไม่ลงเลย อะไรจะ so cute ได้ขนาดนั้น

เจิดไม่พอใจอะไรทิม บอกได้นะ

สะ...สายตาออดอ้อนแบบนั้นมันคืออะไร ทำไมเขาต้องเหลือบตามองเธอด้วยใบหน้าที่ดูเหมือนแมวขี้อ้อนยังไงชอบกล แล้วเดี๋ยวนะ หน้าหล่อๆ นั่นกำลังขยับเข้ามาใกล้เธอใช่รึเปล่า ทำยังไงดีอีเจิด!! จะเก็บความหื่นหรือลากเขามาจูบมันซะตรงนี้ให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไปดี!!

ฮือ จะบ้าเหรอ!! ทำให้เขารู้ว่าแกชอบเขาได้ยังไงล่ะ!! ถ้าเกิดเขาสงสัยขึ้นมา ไม่ต้องกระเด็นออกนอกชีวิตเขารึไง!!! กรี๊ด

ทิมรู้สึกเหมือนช่วงนี้เจิดหลบหน้าบ่อยๆ ทิมคงไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย

เธอหลบหน้าเขาเหรอ ใช่เหรอ เธอว่าตัวเองไม่ได้หลบหน้าเขาเลยนะ อยากเจอหน้าสามีทุกวันจะตายไป


คนสวยทำหน้าซื่อตาใสใส่อีกฝ่าย คล้ายกับว่าเตรียมคำแก้ตัวไว้เป็นตั้ง แต่เจ้าของใบหน้าหล่อนั้นกลับจดจ้องเธอเหมือนจะย้ำว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เขาคิดไปเองแน่นอน และมันทำให้เขาเดือดเนื้อร้อนใจไม่ใช่น้อย ถึงต้องเดินตามออกมา แล้วทิ้งคนอื่นๆ ไว้ข้างหลัง

ซึ่งถ้ามันจะผิด...มันก็ผิดที่เขาไม่ใช่เหรอที่ชอบควงสาวไม่ซ้ำหน้าแบบนั้น คนที่แอบชอบเขาก่อนอย่างเธอก็มีความรู้สึกนะ ถึงจะหน้าด้านหน้าทนแค่ไหน ก็มีขีดจำกัดอยู่เหมือนกัน

เจิดจรัสเม้มริมฝีปากสีสดของตัวเองแน่น มองสบตากับคนตัวสูงนิ่ง หัวใจของเธอกำลังสั่นไหวไปกับประกายในนัยน์ตาสีนิลคู่นั้น ทำยังไงดีนะ...เธอมีสิทธิ์ที่จะพูดออกไปมั้ยว่าตัวเองไม่พอใจที่เขาชอบอยู่กับผู้หญิงคนอื่นบ่อยๆ

เฮ้ย มีสิทธิ์ที่ไหนกันล่ะอีเจิด แกเป็นใคร เขาเป็นใคร ใช่เพื่อนกันรึเปล่ายังไม่แน่ใจเลย!!

ไอ้ทิม!! ทิมโว้ย!!!

ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มกับหญิงสาวจะได้ปรับความเข้าใจกันอย่างที่ตั้งใจ เสียงเรียกอันดังสนั่นของเพื่อนสนิทอย่างเจตน์ก็ดังตามมา ช่วงนี้ไม่ว่าทิมจะไปที่ไหน ทำอะไร อย่างไร กับใคร เจตน์ก็จะทำตัวติดเป็นตังเมกับเขาไม่ห่าง ราวกับกลัวว่าหากคลาดสายตาไปนิดเขาจะเข้าถึงตัวเจิดจรัสได้

ก็เข้าใจอยู่หรอกว่าความรักเพื่อนของเจตน์นั้นมีมาก ถึงจะดูปากเปราะ ปากหมา ไม่เคยทำดีกับผู้หญิงคนไหน แต่ถ้าเจตน์เรียกใครว่าเป็นเพื่อนแล้วล่ะก็ เขาคนนี้จะทุ่มไม่ยั้งและยิ่งแสดงออกว่าห่วงมากเป็นพิเศษ

แต่หวงก้างคอยตามติดกันขนาดนี้ก็เกินไป ทิมไม่รู้แล้วว่าที่เจตน์ทำตัวเป็นก้างอยู่บ่อยครั้งนั้นหวงเขาหรือหวงเจิดจรัสกันแน่ แต่ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลไหน เพื่อนจอมเนือยก็กำลังเบื่อรูมเมทตัวเองสุดๆ ไปเลย

ชู่วว์ทิมส่งสัญญาณบอกให้เจิดจรัสเงียบ สายตาเหลือบมองไปด้านข้างเหมือนจะบอกให้เธอตามเขาไป

บอกให้วิ่งแล้ววิ่งเลยนะสาวสวยค่อนข้างสับสน แต่เธอก็ยอมพยักหน้าตามเขา

และเมื่อทิมพูดคำว่า วิ่งออกมา มือเรียวเล็กของเจิดจรัสก็ถูกจับไว้ด้วยมือหนาของทิม คนตัวสูงพาเธอวิ่งลัดเลาะลานจอดรถ หลบสายตาของเจตน์ที่ไม่ได้สังเกตเห็นพวกเขาทั้งสองคน

ขาเรียวยาวของคนทั้งสองวิ่งลัดเลาะออกมาจนถึงด้านหลังตึกที่ใช้เป็นสถานที่ประชุม รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่น Yamaha fz-09 สีดำมันปลาบจอดอยู่ตรงบริเวณนั้น เจิดจรัสรู้จักรถรุ่นนี้เพราะเธอเคยทำงานเป็นพริตตี้ตามมอเตอร์โชว์เพื่อหาเงินค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ เธอเคยเห็นเจ้ามอเตอร์ไซค์ราคาแพงคันนี้จอดอยู่แถวๆ คณะ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าคนที่เป็นเจ้าของจะเป็นคนที่เธอแอบรัก

แต่ก็คงไม่มีอะไรน่าแปลกอีกแล้วล่ะ เพราะดูจากลักษณะของทิมแล้วนั้น...คงจะเป็นคนชอบความเร็วน่าดู ไม่งั้นคงไม่ได้เป็นไดร์ฟเวอร์ประจำชมรมฟอร์มูล่าของมหาวิทยาลัยหรอก

ทิมสาวเท้าเดินจูงมือเจิดจรัสไปยังรถมอเตอร์ไซค์ราคาครึ่งล้านที่จอดอยู่ พร้อมกับหยิบหมวกกันน็อคออกมาใบหนึ่ง มันไม่ใช่สีดำอย่างรสนิยมการเลือกใช้ของที่ทิมชอบ แต่มันเป็นสีแดง...แดงสดคล้ายกับสีผมของเจิดจรัส

ถึงมันอาจจะไม่มีนัยยะสำคัญอะไรเลย แต่คนที่แอบชอบเขาย่อมมีความหวังอยู่แล้วว่าเขาอาจมีใจให้ ก็เล่นใส่ใจรายละเอียดและอ่อยให้ท่ากันตั้งขนาดนี้...

ไปดูหนังกันนะ

สาวสวยไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่านั่นใช่คำชวนจริงๆ รึเปล่า เพราะทิมยกหมวกกันน็อคขึ้นเล็กน้อยเหมือนเป็นการบังคับกลายๆ ให้เธอตอบตกลง

ปกติแล้วทิมไม่ใช่คนพูดเก่ง การพูดอะไรยาวๆ แต่ละครั้งมันจะกินพลังงานของเขา ดังนั้นเพื่อเป็นการมัดมือชกไม่ให้อีกฝ่ายหนีเขาไปไหนได้อีก เขาเลยอ้อนเธอเท่าที่จะทำได้

ไม่เอาไม่ปฏิเสธแล้วนะ

ใครสั่งใครสอนให้ผู้ชายนิ่งๆ ดูเงียบๆ และเฉยชาไปกับทุกสิ่งบนโลกคนนี้อ้อนกัน!! พลังทำลายล้างสูงเหลือเกิน!!

จะดูแลอย่างดี รับรองส่งถึงบ้านเลยเขายังไม่หยุดขุดเอาโปรโมชั่นของแถมขึ้นมาล่อ

เจิดจรัสอมยิ้มที่มุมปาก เธอตั้งใจว่าจะกลั้นยิ้มไว้ไม่ให้เขาเห็นว่าเธอกำลังแพ้เขาอย่างย่อยยับนะ แต่มันก็ทำไม่ได้จริงๆ ใครใช้ให้ผู้ชายที่เธอแอบรักน่ารักได้ขนาดนี้กัน!!

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1275 chanutratrisirt (@chanutratrisirt) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 12:09
  นอยด์บ่อยๆ....เดี๋ยวผู้ก็ตามมาแอ่ว.....55555
  #1275
  0
 2. #1272 2182518 (@2182518) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 03:35

  ศพสีชมพู

  #1272
  0
 3. #1271 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:25
  โธ่เอ้ยเจิดกลั้นยิ้มจนหน้าบานแล้วมั้ง555555555 ผู้ชวนดูหนังก็ไปจ้าาาา
  #1271
  0
 4. #1270 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 12:12
  ป่าวหลบน้าาา 55555 หยักเจอจะตายยย
  #1270
  0
 5. #1269 2182518 (@2182518) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 18:23

  ความรักของเจิด​เจ้ยอมใจ

  #1269
  0
 6. #1268 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 17:58
  555555 เจิ๊ดดดด ขำไม่ไหวเเล้ว
  #1268
  0
 7. #267 backbank3 (@backbank3) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:48
  รีบมาน้าาา รออยู่ๆ
  #267
  0
 8. #266 backbank3 (@backbank3) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:48
  โอ้ยยยยยยเขินๆ
  #266
  0
 9. #265 aumpha_t (@aumpha_t) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:41
  รีบมาน้า
  #265
  0
 10. #264 memoryinwin (@memoryinwin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:39
  ตายอย่างสงบ...
  #264
  0
 11. #263 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:37
  เจอรูปสุดท้าย ตายๆๆๆๆๆ ตายเรียบจริงๆ
  #263
  0
 12. #262 Barrybay (@0875728332) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 12:19
  หลงเจิดของเค้าแล้วสิพี่ทิม
  #262
  0