คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic naruto]LocK OuT! ปิดตำรายัยตัวดี

ตอนที่ 6 : เปิดตำราบทที่6>>[[การละลายของน้ำเเข็งในหัวใจ]]100%


     อัพเดท 8 พ.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : YBSoulmate [ลลลา] ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YBSoulmate [ลลลา]
My.iD: https://my.dek-d.com/black_devil_zaa
< Review/Vote > Rating : 84% [ 5 mem(s) ]
This month views : 14 Overall : 15,348
447 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 212 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic naruto]LocK OuT! ปิดตำรายัยตัวดี ตอนที่ 6 : เปิดตำราบทที่6>>[[การละลายของน้ำเเข็งในหัวใจ]]100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1800 , โพส : 28 , Rating : 67% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ในคืนวันนั้นฉันไม่คิดเลยว่าตัวเองจะออกมากับซาสึเกะจริงๆ ทั้งๆที่ฉันไม่เคยไว้ใจผู้ชายคนไหนและไม่ค่อยจะยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายด้วยแล้วนั้น มันถือว่าแปลกมากๆเลยล่ะ เพราะเขาเหมือนกับเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่ฉันจะไว้ใจและ...อ่า เขาเป็นเพื่อนของฉัน J

“ค่อยๆปีนล่ะ ฉันไม่อยากให้ห้องของตัวเองมีมลทิน - -”

ซาสึเกะที่ยืนอยู่อีกฝั่งหนึ่งของระเบียงพูด(ตอนนี้ฉันกำลังปีนไปห้องของซาสึเกะเพื่อออกไปเที่ยวกับเขายังไงล่ะ) ถึงแม้ว่ามันจะไม่ค่อยมีแสงเท่าไหร่แต่ฉันก็พอมองออกว่าเขาในวันนี้ดูดีแค่ไหน สมแล้วที่เขาเป็นหนุ่มฮอตของโรงเรียน - -

“ตกลงเราจะไปที่ไหนกัน”

“KHS”

“หือ? ได้ข่าวว่าที่นั่นเป็นผับไม่ใช่เหรอ - -”

ฉันถามก่อนจะทิ้งตัวเองลงมายืนกับพื้น โชคดีนะที่ฉันไม่ได้ตกลงไป ไม่งั้นศพคงไม่สวยแน่ๆ

“ใช่ แต่เธอไม่รู้หรอกว่าชั้นใต้ดินของที่นั่นเป็นที่รวมตัวของนักเรียนโคโนฮะ ฉันคิดว่ามันคล้ายกับ Milk Corner อะไรแบบนั้น”

ฮ่ะๆ สถานที่ที่เขากำลังจะพาฉันไปคือ Milk Corner อย่างนั้นเหรอ ฮิ ฉันได้อ่านข่าวตามอินเทอร์เน็ตมาบ้าง เขาบอกว่าช่วงนี้ในหมู่วัยรุ่น Milk Corner กำลังเป็นที่ฮอตฮิตเพราะปราศจากสารเสพติดและสุราของมึนเมา มันดีต่อสุขภาพและไม่ผิดกฎหมาย ฉันชอบจังที่เขามีหัวคิด ^^

ซาสึเกะพาฉันเดินออกมาผ่านประตูห้องของเขา ก่อนที่เราสองคนจะลงไปชั้นใต้ดินเพื่อไปที่รถคันสวยของเขา ฉันเพิ่งมานึกได้นะว่ารถของเขาเป็นรถหรูมากทีเดียว -*-

“ฉันต้องกลับบ้านก่อนตีหนึ่ง”

ฉันพูดในขณะที่ตัวเองกำลังดึงเข็มขัดมาคาดกับตัวเอง ซาสึเกะที่คาดเข็มขัดเสร็จแล้วหันมามองหน้าฉันก่อนจะขมวดคิ้วเหมือนสงสัย

“ฉันไม่อยากไปโรงเรียนในสภาพที่เหมือนศพเดินได้ –O-”

ฉันบอกเขาแล้วนั่นทำให้เขาออกรถได้สักที หวังว่าพี่สาวฉันคงไม่นึกคึกมาเปิดประตูห้องนอนฉันในเวลานี้หรอกนะ

 

สิบห้านาทีผ่านไป รถคันหรูของซาสึเกะก็ขับเข้าชั้นใต้ดินของตึก KHS แล้ว ระหว่างเธอเราไม่ได้คุยอะไรกันมากนัก เพราะเขาก็ได้แต่ขับรถอย่างมีสติ ส่วนฉันก็ชอบมองวิวด้านนอกมากกว่า

“เอ้า นี่

บางสิ่งบางอย่างถูกโยนใส่หัวของฉันในขณะที่เรากำลังจะเดินเข้าไปยังประตูบานใหญ่ และเมื่อฉันดึงมันลงมาจากหัวก็พบว่ามันเป็นเสื้อกันหนาวสีดำสนิทที่มีสัญลักษณ์รูปพัดแดงขาวอยู่ตรงกลางหลัง

“มันดีกับตัวเธอ...”เขาบอกพร้อมกับเดินนำฉันเข้าไปในนั้น

ฉันคิดไม่ผิดเลยทีเดียวที่ไว้ใจเขานะ คิดได้ดังนั้นฉันจึงรีบใส่เสื้อกันหนาวของเขาสวมทับชุดเดรสสีขาวของตัวเองทันที

ร่างเล็กของฉันที่ก้าวเข้ามาทันร่างสูงของซาสึเกะแล้วนั้นค่อยๆเดินคู่กับเขาเข้าไปในงาน

ด้านหน้ามีการ์ดที่คอยตรวจเช็ครายชื่อว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนโคโนฮะจริงรึเปล่า และการ์ดที่ขอตรวจเช็คบัตรนักเรียนของฉัน โชคดีนะที่ฉันพกมันติดตัวตลอด

“เฮ้ย นั่นมันซาสึเกะนี่หว่า อ่ะ มากับซากุระจังด้วย O_O!!”

เสียงร่าเริงเกินคนปกติที่คุ้นหูเรียกให้ฉันและซาสึเกะหันไปมองในทันที และคนที่เป็นเจ้าของเสียงกำลังกวักมือเรียกเราให้ไปทางนั้น

ฉันพบว่าโต๊ะที่เจ้าคนอารมณ์ดีนามนารูโตะกำลังนั่งอยู่นั้น มีเพื่อนๆของฉันอีกหลายคนที่มาเป็นคู่กำลังนั่งอยู่ด้วย ฮ่ะๆ ตลกจังนะ =_=

“กรี๊ด!! ซากุระ เธอก็มางานนี้กับเขาด้วยเหรอ >_<”

ยัยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน ยัยนี่คือยัยอิโนะที่มาพร้อมกับซาอิ แฟนหนุ่มของเธอ เอ่อ...ฉันลืมเล่าเรื่องของยัยนี่ไปรึเปล่า ถ้าหากฉันลืมไปฉันก็ขอเล่าเลยแล้วกัน...

ยัยอิโนะเพิ่งเริ่มต้นคบกับซาอิเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ยัยนี่โทรมากรี๊ดใส่หูโทรศัพท์ฉันในขณะที่ฉันกำลังแต่งตัวเพื่อออกมางานนี้ และยังโวยวายให้ฉันรีบๆหาแฟนและมางานปาร์ตี้ Milk Corner กับเธออีกด้วย ไม่อยากเชื่อเลยสินะว่าไม่กี่ชั่วโมงให้หลังฉันก็มางานนี้เหมือนกัน ถึงแม้จะไม่ได้มากับแฟนอย่างคนอื่นก็เหอะ! - -

“ซะ...ซากุระจังก็มาด้วยเหรอ >_<//”

ฮินาตะเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของฉันพูดขึ้นด้วยท่าทีเขินๆ ไม่อยากจะเชื่อเลย คนขี้อายอย่างฮินาตะก็ควงแฟนหนุ่มของเธอมาด้วยเหรอเนี่ย อืม...บางทีฉันน่าจะสนใจคู่ของนารูโตะกับฮินาตะหน่อยนะ เพราะทั้งคู่ดูเหมาะสมกันดี ^-^

“อ่ะ เธอก็มากับนารูโตะ ^-^”ฉันพูดพร้อมกับส่งยิ้มให้เธอ และนั่นทำให้เธอยิ่งอายเข้าไปใหญ่

“ขะ...ขอโทษนะจ๊ะที่ไม่ได้บอกให้ฟังว่าฉันมีแฟนแล้ว >///<”

เธอไม่ต้องบอกหรอกฮินาตะ เพราะแฟนหนุ่มของเธอน่ะประกาศให้ลั่นเลยว่าเธอเป็นแฟนของเขา ดีจังนะที่เขารักเธอดี ^-^

“ไม่ต้องห่วงหรอกฮินาตะจัง เพราะว่าเจ้าขี้เก๊กนั่นบอกให้ซากุระจังรู้แล้วว่าเธอเป็นแฟนฉัน ^O^”นารูโตะว่าพร้อมกับโอบฮินาตะไว้ในอ้อมกอด

“อ๋าย...เขินจังเลย >///<”

หมับ!!

แขนของฉันถูกคว้าเข้าไปจับในขณะที่ฉันกำลังมองคู่ที่เหมาะสมอยู่ตรงหน้า ยัยอิโนะที่จับแขนฉันแน่นจ้องฉันด้วยสายตาจับผิด เอ่อ...ยัยนี่คงสงสัยสินะว่าฉันมากับซาสึเกะได้ยังไง

“ซาสึเกะคุงจ๊ะ บางทีฉันคงต้องขอตัวคู่ควงของเธอสักครู่นะ ^-^”แล้วยัยนี่ก็โปรยยิ้มมีเสน่ห์ให้ซาสึเกะและลากฉันออกจากที่ตรงนั้นทันที

“มันเจ็บนะ”

“แน่สิยะ! เธอคบกับซาสึเกะเมื่อไหร่ทำไมไม่เห็นบอกฉันเลย >_<”

“เหอะๆ ใครบอกว่าฉันคบกับเขาล่ะ =O=”

“อะไรกัน นี่เธอไม่ได้คบกับเขาเหรอ! ตลกน่า ซาสึเกะคุงไม่เคยมางานนี้ เขาบอกเหตุผลกับนารูโตะว่ายังไม่มีผู้หญิงที่ชอบ! แล้วก็ไม่อยากควงกับผู้หญิงคนไหนด้วย แต่เธอ...โอ้ว ซากุระ ฉันว่าเธอเจอหนุ่มที่ไม่กล้าปฏิเสธแล้วล่ะ >w<”

ฉันว่าเธอกำลังบ้ามากกว่า ฉันจับมือของยัยอิโนะที่จับอยู่ต้นแขนออกก่อนจะมองหน้ายัยนิ่งอย่างขำๆ

“มันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะฉันกับเขาเราเป็นแค่เพื่อนกัน”

“เพื่อนอะไรกัน! มีเพื่อนที่เธอควงกันมางาน Lover Milky ล่ะ”

ฮ๊า? ที่นี่คืองาน Lover Milky อย่างนั้นเหรอ เหอะๆ นี่ถ้ายัยอิโนะไม่บอกฉันก็จะไม่รู้เลยสินะ

“บางทีเขาอาจจะอยากมา แต่ไม่มีคนให้ควง...เลยควงเพื่อนไปก่อนล่ะมั้ง -*-”

“เฮ้ๆๆ นั่นมันยังไม่พอนะยะ!~ คิดดูสิ เสื้อกันหนาวที่เธอใส่อยู่น่ะ! มันคือเสื้อกันหนาวที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษให้ตระกูลอุจิวะนะยะ ตระกูลของซาสึเกะที่โด่งดัง เขาไม่เคยให้ใครแตะเลย เฮ้อ ซากุระ เธอจะได้มีแฟนก็คราวนี้แหละ >w<//”ยัยอิโนะหวีดเสียงลั่นจนคนทั่วทั้งบริเวณหันมามองไปหมด ให้ตายสิ

มือเรียวของฉันรีบคว้าตัวยัยอิโนะเข้ามาก่อนจะทำการปิดปากยัยนี่ทันที ฉันคงต้องลากยัยนี่กลับไปที่โต๊ะหาแฟนหนุ่มของเธอ เธอจะได้สงบลงหน่อยล่ะมั้ง?

ฉันจัดการลากยัยอิโนะกลับมาที่โต๊ะพร้อมกับโยนหล่อนให้เธอซาอิแฟนของเธอ ส่วนตัวเองก็จรลีมานั่งอีกฝั่งหนึ่งที่มีซาสึเกะนั่งอยู่ก่อนแล้ว

“ซาสึเกะ!...”

ยัยอิโนะที่กำลังจะเอ่ยปากพูดกับซาสึเกะต้องหยุดการกระทำลงเมื่อดวงตาสีมรกตของฉันจ้องยัยนี่อย่างกดดัน คอยดูนะ ถ้าเธอพูดเรื่องไม่เป็นเรื่องอีก ฉันจะบอกซาอิว่าเธอเจ้าชู้แค่ไหน =_=++

“มีอะไรรึเปล่า”

ซาสึเกะที่นั่งจิบนมอยู่หันมาถาม แต่ฉันก็ส่ายหน้าเบาๆก่อนจะหันไปสั่งเมนูเครื่องดื่มกับพนักงานแทน

“เจ๋งเป็นบ้าเลยว่ะซาสึเกะ!~ ไหงแกบอกว่าไม่อยากควงหญิงไงวะ แล้วทำไมจู่ๆถึงควงสาวฮอตอันดับหนึ่งมาได้เนี่ย สุดยอดเป็นบ้าเลย >_<”

บางทีฉันอาจจะสั่งน้ำกรดกับพนักงานก็ได้นะถ้าเจ้าคนอารมณ์ดียังไม่หยุดพูด ทุกสิ่งที่ทุกคนกำลังเพ่งประเด็นมานั้นคือฉันและซาสึเกะ ให้ตายสิ ฉันเกลียดการดูเพ่งเล็ง

“เธอคงไม่ชอบ”ซาสึเกะก้มลงมากระซิบที่หูฉันเพื่อไม่ให้คนอื่นได้ยิน และนั่นทำให้ฉันพยักหน้าเบาๆ

“เราจะไปจากที่นี่ก็ได้ ถ้าเธอต้องการ”

“แต่นายอยากมาไม่ใช่รึไง - -”

“ก็ไม่เท่าไหร่...ฉันแค่มาตามสัญญาที่ให้ไว้กับนารูโตะ”

อืม ถ้าเป็นอย่างนั้นมันคงดีถ้าเราจะไปจากที่นี่ เพราะฉันอึดอัดและไม่ชอบเสียงอึกทึกของ Milk Corner ที่นี่เลยสักนิด

เราสองคนลุกขึ้นมาจากที่นั่งก่อนจะเดินออกไปโดยไม่บอกอะไรกับคนอื่นเลยสักคำ บางทีมันอาจจะเสียมารยาทนะ แต่ฉันก็ไม่อยากให้คนอื่นมายื้อให้อยู่ต่อเหมือนกัน

ผลั่ก!

เสียงบางอย่างเกิดขึ้นด้านหลังของฉัน มันทำให้ฉันและซาสึเกะหันกลับไปมอง และเมื่อลองมองดีๆแล้วนั้นนารูโตะกำลังถูกผู้ชายคนหนึ่งดึงคอเสื้ออยู่

“เฮ้...ก็แค่มือปัดไปโดนขวดนมแตก ไม่เห็นต้องหยาบคายขนาดนั้นเลยนี่!!”

ยัยอิโนะแว้ดเสียงสูงก่อนจะพยายามใช้มือเล็กๆของหล่อนดึงแขนยักษ์ใหญ่ของไอ้อ้วนท้วนที่ดึงคอเสื้อนารูโตะอยู่

“เหอะ! มันไม่ใช่ขวดนมเว้ย มันเป็นขวดเหล้าต่างหาก ยัยซื่อบื้อ

“หนอย! แกว่าใครซื่อบื้อน่ะฮ๊า!!~”

ฝ่ามือของยัยอิโนะฟาดลงหน้าของไอ้อ้วนนั่นอย่างแรง และดูเหมือนว่าหมอนั่นจะใช้มือที่เปื้อนไปด้วยเลือดเพื่อตบอิโนะนะ

“พอเถอะอิโนะจัง! ไอ้นี่มันวอนหาเรื่องเอง!!!”

สิ้นเสียงนารูโตะหมัดหนักๆของเขาก็ฟาดใส่หน้าของไอ้ยักษ์ใหญ่นั่นทันที ร่างของเจ้ายักษ์นั่นถลาลงไปนอนกองกับโต๊ะด้านข้าง พวกของมันที่นั่งอยู่ที่โต๊ะต่างพากันลุกขึ้นมาเพื่อหาเรื่องนารูโตะ

ฉันว่าฉันคงเดาเหตุการณ์ออกแล้วล่ะ! นารูโตะลุกขึ้นมาเพื่อจะตามฉันกับซาสึเกะกลับไปนั่งที่โต๊ะ แต่มือดันปัดไปโดนขวดเหล้าหล่นแตก แล้วไอ้อ้วนสะเหร่อนั่นก็ดันโง่เอามือไปโดนเศษแก้วที่แตก เลยคิดจะมาหาเรื่องนารูโตะ เลวมาก!!

“ซากุระ กลับไปที่รถก่อน

เสียงเกรี้ยวกราดของซาสึเกะตะโกนสั่งก่อนที่เขาจะผลักฉันเบาๆเพื่อให้ฉันเดินออกไป แต่เรื่องอะไรล่ะ เพื่อนฉันทั้งโต๊ะก็นั่งอยู่ตรงนั้นนะ!

ร่างเล็กของฉันรีบเดินตามซาสึเกะกลับไปที่โต๊ะทันที และสิ่งที่ฉันเห็นต่อมาก็คือยัยอิโนะคว้าขวดนมที่วางอยู่บนโต๊ะขึ้นมาฟาดใส่หัวของพรรคพวกเจ้ายักษ์ใหญ่ที่เดินเข้ามาเอาเรื่อง เธอกล้าเกินไปรึเปล่า - -

“ซากุระ ฉันบอกให้กลับไปที่รถไง เธอไม่ได้ยินเหรอ

ฉันไม่ได้ตอบอะไรซาสึเกะที่กำลังถีบพรรคพวกของเจ้ายักษ์ใหญ่ ฉันได้แต่เดินเข้าไปในวงล้อมของพวกนั้นพร้อมกับจับแขนของฮินาตะและยัยอิโนะออกมาจากวงล้อม แต่ฉันคงคิดง่ายไปหน่อย...การเดินเข้าไปในวงมันง่ายแต่การออกมามันยากกว่าที่คิดแหะ

“ฮะ...เฮ้ พวกแกมีสาวสวยมาด้วยนี่หว่า =.,=”หนึ่งในนั้นฉันไม่คิดเลยว่าจะมีไอ้หื่นอยู่ด้วย - -*

“อ๊ะๆ ว่าไงจ๊ะน้องสาว สวยจังเลยนะ!~”

ทั้งๆที่เราก็เป็นนักเรียนโคโนฮะเหมือนกัน แต่ฉันไม่เข้าใจเลยจริงๆว่าทำไมพวกนี้ถึงได้ทำตัวต่ำไม่สมกับเป็นนักเรียนโคโนฮะเลยนะ

ฉันปัดมือของไอ้โรคจิตที่พยายามจะลวนลามฉันออก และนั่นทำให้พวกนั้นตีวงล้อมมาทางพวกเรามากขึ้นไปอีก ให้ตายสิ! หาเรื่องแล้วมั้ยล่ะ

“หนอย อย่ามาแตะตัวเพื่อนฉันนะ >O<”

เสียงหวีดแหลมของยัยอิโนะเหมือนเป็นสัญญาณที่ทำให้สามหนุ่มพร้อมใจกันถีบไอ้พวกโรคจิตพวกนี้ให้หน้าจูบพื้นนะ รู้สึกสะใจชะมัดเลย >_<

“เป็นอะไรรึเปล่า

เสียงผสานของสามหนุ่มทำให้เพื่อนฉันถึงกับอ่อนระทวย ฉันพอจะเข้าใจอ่ะนะ การที่เรามีแฟนมาช่วยตอนที่คับขันมันคงเหมือนเจ้าหญิงที่มีอัศวินม้าขาวมาช่วยนั่นแหละ

ฉันน่าจะรู้สึกอย่างพวกเธอบ้างนะถ้าฉันมีแฟน

“ซาอิ!! ไอ้บ้านั่น!! ไอ้บ้านั่นมันตีฉันล่ะ T^T”

“ไอ้ชั่ว!!”

ซาอิอัศวินของอิโนะรีบตามไปกระทืบคนที่ยัยอิโนะชี้ทันที ให้ตายเถอะ ยัยนี่โกหกเก่งเป็นบ้า -0-

“นารูโตะคุง ไม่เป็นอะไรใช่มั้ย T_T”

ฮินาตะเองก็รีบเข้าไปดูอาการของนารูโตะที่มีเลือดไหลตรงปาก เฮ้อ พวกเขาดูรักกันจังเลยนะ

ฉันที่ยืนอยู่ตรงกลางภาพคนรักสองคู่ได้แต่มองพวกเขาด้วยความรู้สึกอิจฉานิดหน่อย...ฉันไม่เคยมีแฟน ฉันไม่เคยมีความรัก ถ้าฉันมีความรักแล้วฉันจะเป็นแบบพวกเขามั้ยนะ...

“เธอไม่เป็นไรใช่มั้ย”

เสียงของใครบางคนเรียกให้สติของฉันให้กลับสู้เหตุการณ์ปัจจุบัน ซาสึเกะเดินเข้ามาหาฉันด้วยสภาพที่มีรอยแผลตรงแก้มนิดหน่อย เขาคงโดนพวกนั้นต่อยมา...

“ฮ่ะๆ เห็นว่าไงล่ะ - -”

“ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว ^^”

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของซาสึเกะเป็นครั้งแรก และนั่นทำให้ดวงตาของฉันเบิกกว้างด้วยความตกใจ ฉันไม่เคยเห็นเขายิ้มเลยแม้แต่ครั้งเดียว...ไม่ว่าจะในหนังสือ Gossip ของโรงเรียนที่ถ่ายภาพลับๆของหนุ่มฮอตสาวฮอต หรือแม้กระทั่งตัวเป็นๆ ไม่สิ ในตอนนี้ฉันได้เห็นรอยยิ้มของเขาแล้ว...

เรียวมือเล็กของฉันถูกซาสึเกะที่เดินเข้ามาคว้าไปจับก่อนเขาจะพาฉันวิ่งออกไปทางประตูหลังของ KHS เราวิ่งลัดเลาะมาจนถึงสวนสาธารณะที่ห่างออกมาจากตึกโดยไม่มีใครตามมา แต่ฉันก็ยังคงอึ้งกับรอยยิ้มนั่นอยู่ดี

“ไม่รู้ว่าเจ้าพวกนั้นจะหนีออกมาได้รึเปล่า รู้สึกจะมีพวกมันอยู่เยอะมากทีเดียว”ซาสึเกะพูดพร้อมกับชายตามองไปยังตึก KHS ถึงแม้ในตอนนี้เขาก็ยังไม่ปล่อยมือฉัน

“เธอไม่กลัวใช่มั้ย”

“อืม”

“เหอะๆ โทษทีนะที่ฉันขับรถไปส่งเธอตอนนี้ไม่ได้ ดูเหมือนเจ้าพวกนั้นคงต้องไปล้อมที่ลานจอดรถใต้ดิน”

“อืม...”

ทำไมฉันถึงนึกคำพูดดีๆที่จะคุยกับเขาไม่ออกเลยนะ สิ่งเดียวที่ใจฉันจดจ่อก็คือมือของเขาที่ยังคงกุมมือฉันเอาไว้ มันให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือน...เหมือนความรักเลย

“นารูโตะกับซาอิดูเหมือนอัศวินม้าขาวของฮินาตะแล้วก็อิโนะ...”

ฉันพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบก่อนจะเงยหน้ามองไปยังท้องฟ้า ถึงมันจะไม่ค่อยมีดาวแต่ฉันยังคงมองเห็นดาวจากแสงไฟนีออน

“นายคิดว่าพวกเขาเหมาะสมกันรึเปล่า ^^”

ฉันหันไปยิ้มให้กับซาสึเกะ มันทำให้เขาดูตกใจเล็กน้อยที่จู่ๆฉันก็ยิ้มให้เขา แต่เขาก็ยิ้มบางๆเป็นการตอบฉันเหมือนกัน...

รอยยิ้มของเขาดูสวยจังเลยนะ แต่แปลกอย่างเดียวคือเขาไม่ชอบยิ้ม ฉันว่าถ้าเขายิ้มเขาคงดูดีมากขึ้นแล้วสาวๆต้องกรี๊ดมากขึ้นด้วย

“หน้าฉันมันมีอะไรผิดปกติงั้นเหรอ”รอยยิ้มบางๆของเขาหายไปแล้ว ที่เหลือตอนนี้มีแต่หน้ามู้ทู้ของเขา

เฮ้อ รู้สึกเสียดายรอยยิ้มนั่นขึ้นมานิดๆแหะ แต่ช่างเหอะ! ยังไงๆเขาก็เป็นคนพิลึกอยู่ดี

“ไม่อ่ะ ฉันแค่คิดว่ารอยยิ้มนั่นเหมาะกับนายดี...”ฉันบอกพร้อมกับทอดสายตามองออกไปบนท้องฟ้าอีกครั้ง

“ไม่เคยมีใครบอกกับฉันแบบนั้น...”

แล้วนายเคยยิ้มให้ใครรึเปล่าล่ะซาสึเกะ

“แต่ก็ขอบใจนะ”

เรียวปากของเขาเผยอยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าเหมือนๆกับฉัน มือของเรายังคงประสานกันอยู่อย่างนั้นพร้อมกับความรู้สึกดีๆที่ก่อตัวขึ้น

บางทีช่วงเวลาดีๆไม่จำเป็นต้องเป็นวันพิเศษๆเท่านั้น คุณสามารถสร้างวันธรรมดาๆให้เป็นเวลาพิเศษและช่วงเวลาดีๆได้ด้วยการยิ้มให้กัน หรือเสริมสร้างความรู้สึกดีๆให้กับใครสักคนที่เราไว้ใจ ฉันเชื่อว่าคุณต้องมีสักคนที่คุณไว้ใจและมีความสุขที่จะพูดคุยกับเขา ฉันเองก็คิดว่าน่าจะมีแล้วล่ะ ^-^

  ^O^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic naruto]LocK OuT! ปิดตำรายัยตัวดี ตอนที่ 6 : เปิดตำราบทที่6>>[[การละลายของน้ำเเข็งในหัวใจ]]100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1800 , โพส : 28 , Rating : 67% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 441
กรี๊ดลั่น!! ฟินเฟอร์! อร๊ายยย ซัสจังหนูกุๆๆๆๆ //////
PS.  look at my sexy body! I\'m know you want it baby
Name : PRINCESS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCESS [ IP : 49.49.77.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2558 / 06:52
# 27 : ความคิดเห็นที่ 433
น่าร๊ากอ่า
PS.  ถ้าเธอเห็นข้อความนี้แล้วล่ะก็ นั่นหมายถึงเธอต้องทำตามคำสั่งของไซแล้วนะ คำสั่งคือ...เธอต้องมาอ่านฟิคนารูโตะกับฟิคโวคัลลอยด์ของไซด้วยนะ ที่จริงถ้าเธอไม่ทำตามคำสั่งก็ไม่เป็นไรหรอกนะ ไซไม่ได้บังคับอะไรจ่ะ
Name : Saisai zo RxL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Saisai zo RxL [ IP : 101.108.203.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 19:31
# 26 : ความคิดเห็นที่ 409
เกะยิ้มมมม โฮกกก >///////<
 
PS.   CHANCE
Name : ferneun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ferneun [ IP : 125.24.50.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 18:31
# 25 : ความคิดเห็นที่ 265
อัพพพพพพพพพพพพพพพ
Name : mintty555 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintty555 [ IP : 58.64.110.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 17:21
# 24 : ความคิดเห็นที่ 239

เกะ...........o[]o

ยิ้ม......... กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ด  ดดดดดดด ด  เกะยิ้มมมมมมมมมมมมมม ม มม ม >-<


PS.  ข้ารัก REBORN แต่ทำใจไม่ได้ที่จะเป็นกิ๊ก BLEACH >-<
Name : TT[]TT \>> < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TT[]TT \>> [ IP : 118.172.131.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2553 / 20:38
# 23 : ความคิดเห็นที่ 161

มองดาวแล้วทำไรต่อดีละจ๊ะ

ซัดคุง

>O


PS.  ^^กรูจะชอบคารินมีไรม่ะ^^
Name : -[A]KaTsuK[i]- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -[A]KaTsuK[i]- [ IP : 118.172.214.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 20:13
# 20 : ความคิดเห็นที่ 160
กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสส (อีกแล้ว - -)

ซาสึเกะยิ้มให้ซากุระ ซากุระยิ้มให้ซาสึเกะ กร๊าชชช หวานซ้า -^-

อ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลยอ่ะพี่ ช๊อบ ชอบ อัพนะค่ะ

ชอบคูนี้ และ ไรเตอร์อย่างมากมาย 55 ^[]^//
Name : กระต่าย kuro [ IP : 58.11.21.88 ]

วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 13:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 159

เเล้วนี่ไม่มีเท็นๆ-เนจิเหรอ  เเต่ก็UP UP UP นะ

Name : p ping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p ping [ IP : 125.25.217.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 10:34
# 22 : ความคิดเห็นที่ 158
กรี๊สสสสสสสสสส ยิ้มๆๆ ยิ้มกันเข้าไป ~~~
ชอบม๊ากกก อัพน้ะค้า >O< 
Name : Copstix < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Copstix [ IP : 58.8.121.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 18:23
# 21 : ความคิดเห็นที่ 157
กรี๊สสสสสสสสสสส 


หนุกมากเรยอ่ะเกะยิ้มหรอ

ไม่ค่อยน่าเชื่อแต่ก็ชอบค่ะ


อัพๆๆๆ
Name : เด็กกะโปโล น่ารักจิงๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กกะโปโล น่ารักจิงๆ [ IP : 180.183.210.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 18:07
# 18 : ความคิดเห็นที่ 156
ต้องเป็นซาซึเกะอยู่แล้วใช่ป่าว
PS.  รัก sasusaku ที่สุด
Name : leeae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ leeae [ IP : 125.24.44.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 22:52
# 17 : ความคิดเห็นที่ 155

อัพต่อหนุกดี

Name : เด็กกะโปโล น่ารักจิงๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กกะโปโล น่ารักจิงๆ [ IP : 180.183.210.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 19:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 153
อ๊ากกกก

เป็นไงต่อไปเนี่ย

ตื่นเต้นๆๆๆๆ
Name : UNSleep//Oh! I SaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UNSleep//Oh! I SaW [ IP : 110.169.17.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 18:04
# 15 : ความคิดเห็นที่ 152
เกะสู้เขา>o<
Name : !!_ยัยสวยประหาร_!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !!_ยัยสวยประหาร_!! [ IP : 124.121.87.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 16:15
# 14 : ความคิดเห็นที่ 151
คาคาชิ รีบๆขี่ม้าขาวมาช่วยซากุระแทนซัสสิ=_= (เริ่มบ้า)
PS.  AsuCaga is a number one in my heart by Nan in AC army in dek-d
Name : oOZero RequiemOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOZero RequiemOo [ IP : 124.120.25.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 16:13
# 13 : ความคิดเห็นที่ 150
SasuSaku เหรอ
PS.  AsuCaga is a number one in my heart by Nan in AC army in dek-d
Name : oOZero RequiemOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOZero RequiemOo [ IP : 125.24.243.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 14:03
# 12 : ความคิดเห็นที่ 149
สู้ๆนะเกะ และ ไรเตอร์ ^_^ V
Name : กระต่าย kuro [ IP : 58.9.231.98 ]

วันที่: 31 ตุลาคม 2552 / 21:48
# 11 : ความคิดเห็นที่ 148
=o=

ซาสึเกะ  หลงซากุ&ลากมางาน&เป็นแฟนกัน&เรื่องก้อจะจบ

= =^^

เป็นอะไรที่เจ็บปวดมาก

แต่เพลงเพราะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอะ

ชื่อเพลงอะไรหรอ  เราอยากดาวโลหไปฟังอะ จะได้เอาไปไห้เพื่อนๆฟังด้วย

ใครรุ้ก้อบอกทีเน้อ
PS.  มาติดตามฟิคเค้ามั้งน้า 5hkw,j,u8o,kf^g8hk0tihv'wsh
Name : -[A]KaTsuK[i]- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -[A]KaTsuK[i]- [ IP : 118.172.214.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2552 / 19:18
# 10 : ความคิดเห็นที่ 147

อุ้ย กระซิบอะไรกันเนี้ย

Name : p ping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p ping [ IP : 125.24.190.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2552 / 18:08
# 9 : ความคิดเห็นที่ 145
ต่อด้วยจ้ะ
Name : Copstix < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Copstix [ IP : 58.8.127.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2552 / 18:00
# 8 : ความคิดเห็นที่ 144
ดำลงเพระาดีนะ ชอบๆๆ
Name : UNSleep//Oh! I SaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UNSleep//Oh! I SaW [ IP : 110.169.17.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2552 / 16:25
# 7 : ความคิดเห็นที่ 143
กำลังหนุก อัพต่อน๊าาา ^O^
PS.  :: คนเจ้าน้ำตา...................คุณคิดว่าอ่อนไหวหรืออ่อนแอ? ::
Name : ☆SuN•SHIN€★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆SuN•SHIN€★ [ IP : 125.25.94.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2552 / 13:13
# 6 : ความคิดเห็นที่ 142
อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ> <
Name : !!_ยัยสวยประหาร_!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !!_ยัยสวยประหาร_!! [ IP : 124.122.44.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2552 / 10:56
# 5 : ความคิดเห็นที่ 141
ท่านซํสจางงงง(คำมันเเปลกๆนะ งั้น)ซาสึคุงรวยจังเลย เเต่......(ลืมไปเเล้วอ่ะ)
Name : p ping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p ping [ IP : 125.25.172.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2552 / 19:07
# 4 : ความคิดเห็นที่ 140
แหม เกะรวยจัง - ., -
Name : UNSleep//Oh! I SaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UNSleep//Oh! I SaW [ IP : 110.169.17.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2552 / 18:50
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android