ตอนที่ 7 : GARAGE ★ SENIOR ★ สมาคมเมียเด็กอู่ │ 03-1 │ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  28 มิ.ย. 61เอาของไปครบมั้ยลูก

วันนี้ฉันตื่นเช้ากว่าทุกๆ วันเพราะแม่มีหน้าที่อันสำคัญที่จะใช้ฉันให้ไปทำ นั่นก็คือการนำของเยี่ยมไปให้วินที่นอนเดี้ยงอยู่ที่โรงพยาบาล อันที่จริงฉันไม่ค่อยอยากจะไปเท่าไหร่หรอก แต่เพราะป๊าบอกว่ามันจะเสียมารยาทที่เป็นเพื่อนกันกับพ่อของวินแท้ๆ แต่ไม่โผล่ไปเยี่ยมลูกชายเพื่อนที่มีศักดิ์ไม่ต่างจากหลาน นั่นแหละ ฉันเลยต้องติดรถไปเป็นเพื่อนป๊า เพราะพี่ๆ คนอื่นของฉันก็มีภาระหน้าที่ในการดูแลร้านสาขาต่างๆ และมันน่าหมั่นไส้นิดๆ ตรงที่แม่พยายามยัดเยียดให้ฉันแต่งชุดสีขาวแทนที่จะเป็นสีดำเหมือนปกติ เพราะแม่กลัวว่ามันจะเหมือนใส่ไปงานศพหรือไว้ทุกข์ให้วิน ฉันว่าเขาคงไม่คิดมากขนาดนั้นหรอกมั้ง  

ครบแล้วจ้ะแม่ฉันบอกแม่เมื่อก้มลงมองกระเช้าใส่ผลไม้และถุงใส่แกงจืดรสเด็ดที่แม่แสดงฝีมือด้วยตนเอง  

ป๊ารออยู่ข้างนอกนู้น ไปๆ รีบไป แม่จะได้ไปเปิดร้าน

แม่บอกกึ่งไล่แล้วหันกลับไปตักแกงจืดใส่ชาม ฉันเลยพยักหน้าเนือยๆ แล้วเดินออกมาหาป๊าที่กำลังปัดฝุ่นรถอยู่หน้าบ้าน

ป๊าฉันเพิ่งถอยรถคันใหม่มาเมื่อไม่นานมานี้ ท่านเลยค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดและเห่อมันมากเป็นพิเศษ ก็อย่างว่าน่ะนะ มันคือรถวอลโว่แรงม้าสูงที่ป๊าใฝ่ฝันตั้งแต่หนุ่มๆ ว่าอยากจะซื้อเก็บไว้ ตอนนี้บ้านฉันเลยมีสภาพไม่ต่างจากแหล่งสะสมรถยนต์หลายประเภท ที่ฉันไม่มีสิทธิ์จะได้แตะต้องจนกว่าจะได้ใบขับขี่ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์  

ป๊า เกวเสร็จแล้ว ไปกันเหอะ

ฉันร้องบอกป๊าแต่ก็ต้องชะงักฝีเท้าลงเพราะเห็นใครบางคนกำลังยืนคุยกับป๊าอยู่

รถแรงม้าสูงขนาดนี้ถ้าไม่แต่งเครื่องนี่น่าเสียดายแย่เลยนะครับเฮีย

ฌาน!!? เขามาทำบ้าอะไรที่นี่


เออ นี่ก็ว่าจะเอาไปแต่งเครื่องอยู่เหมือนกัน แกนี่รู้เรื่องดีเหมือนกันนะไอ้หนุ่ม

ผมทำงานอยู่ที่อู่ซ่อมรถแถวนี้เองครับ นี่ถ้าเฮียเอารถไปแต่งเครื่องที่อู่ผมนะ รับรองไม่มีผิดหวัง

เรอะ ขนาดนั้นเลยนะไอ้หนุ่ม

ป๊าหัวเราะออกมาเบาๆ และมันทำให้ฉันทึ่งมาก! ปกติป๊าเป็นเสือยิ้มยากแถมยังมีนิสัยดุๆ กับคนแปลกหน้า แต่ว่าดูตอนนี้สิ...ท่านกำลังยืนคุยกับฌาน แถมตาบ้านั่นยังทำทีร่าเริงสนิทสนมกับป๊าราวกับรู้จักกันมาแต่ชาติปางก่อนด้วย!

แน่นอนดิเฮีย พวกผมอ่ะมืออาชีพทั้งนั้นเลยนะ เอางี้มั้ย ถ้าเฮียเอารถไปแต่งที่อู่ผมนะ ผมจะบอกเถ้าแก่ให้ลดให้เฮียเป็นพิเศษแถมบริการล้างรถขัดสีเคลือบแก้วให้ฟรีเลย สนใจมั้ยเฮีย

แหม ไอ้หนุ่มนี่ใจกว้างดีนะ เอาสิ เดี๋ยวเข้าไปวันนี้เลย

ป๊า!”

เสียงเรียกของฉันทำให้ป๊าที่กำลังคุยสนุกอยู่หันหลังกลับมา ป๊าชะงักเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้ารับฉันแล้วหันไปลาฌานพร้อมกับเดินมาที่รถด้านฝั่งคนขับ เขายังคงเกาะขอบประตูรั้วที่สูงแค่ระดับอก พร้อมกับส่งสายตามองมาทางฉันอย่างไม่ต้องสงสัย  

ฉันทำหน้าบึ้งเพื่อกลั้นสีหน้าสงสัยใคร่รู้ พยายามจะไม่ใส่ใจว่าทำไมเขาถึงมาตีหน้าระรื่นอยู่หน้ารั้วบ้านตัวเอง แต่รอยยิ้มเห็นฟันทุกซี่พร้อมกับการโบกมือหยอยๆ นั่นมัน...ดึงดูดสายตาเป็นบ้า  

ป๊ารู้จักเหรอทันทีที่ฉันเปิดประตูขึ้นมาบนรถ ฉันก็แกล้งถามป๊าราวกับว่าตัวเองไม่ได้รู้จักคนตัวสูงหน้าบ้านมาก่อน

อ๋อ ไอ้หนุ่มนั่นมันมายืนด้อมๆ มองๆ หน้าบ้านเราหลายวันแล้ว

หา!! นี่เขาใจกล้าหน้าด้านขนาดมาถ้ำมองบ้านฉันกลางวันแสกๆ เลยเหรอ เพี้ยนไปแล้วเรอะ!

แล้วทำไมป๊าไม่โทรแจ้งตำรวจไปเลย เขาอาจเป็นโจรก็ได้

ป๊าหัวเราะเสียงดังกับคำพูดของฉันพร้อมกับเอื้อมมือมาโยกหัวฉันไปมา

ไม่ใช่หรอกเกว ไอ้หนุ่มนั่นมันสนใจรถใหม่ป๊าต่างหาก เหมือนว่าจะเป็นเด็กอู่แถวนี้นะ คงไม่เคยเห็นรถเครื่องแรงๆ ใกล้ๆ เลยแวะมาดูบ่อยๆ จะว่าไปก็นิสัยดีนะ คุยถูกคอดี

ก็ขอให้แค่คุยเถอะ เพราะฉันคิดไม่ออกเลยว่าการที่ฌานมาทำตัวสนิทสนมกับพ่อฉันเนี่ย มีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงรึเปล่า ไม่ได้อยากหลงตัวเองหรอกนะ แต่เมื่อวานเขาก็ออกตัวเองนี่นาว่าคิดจะจีบฉันน่ะ

โบราณท่านว่าจะจีบสาวต้องเข้าตามตรอกออกทางประตู และเข้าทางพ่อแม่ฝ่ายหญิงจะดีที่สุด อึ๋ย!! ไอ้ที่เขาบอกว่าจะมาเป็นสามีฉันเมื่อวาน คงไม่ได้จริงจังขนาดนั้นหรอกใช่มั้ย!

 

โรงพยาบาลที่วินถูกส่งตัวเข้ารักษานั้นเป็นโรงพยาบาลเอกชนระดับหรูที่อยู่แถวบ้าน เขาพักอยู่ในห้องพักผู้ป่วยพิเศษบนชั้นห้าของตึก ร่างสูงของป๊าเดินนำหน้าฉันไปตามทางเดินก่อนจะลงมือเคาะประตูแล้วเปิดเข้าไป

อ้าว เฮียเจิน

สวัสดีครับเฮียสิบ

ป๊าฉันชื่อเจินเองล่ะ ไม่ต้องคิดจะมาล้อเลยนะ

หลังจากที่ป๊ากับเฮียสิบพูดคุยคร่าวๆ เกี่ยวกับอาการของวินและให้ฉันยกมือไหว้ผู้ใหญ่พอเป็นพิธีแล้ว ฉันก็เดินมาวางตะกร้าของฝากไว้ข้างหัวเตียง แล้วลากเก้าอี้ออกมานั่งข้างๆ กับวินที่กำลังมองมา

เป็นไงบ้างวิน

วินส่งยิ้มให้ฉันเล็กน้อยพร้อมตอบเสียงแหบแห้งว่า

หวิดตาบอดอ่ะเกว

ฟังดูแล้วน่าสงสารเหมือนกันนะ หน้าของวินมีผ้าพันแผลแปะไว้ที่ตาข้างซ้ายจนถึงซีกแก้มด้านล่าง และที่ตัวก็มีแต่รอยฟกช้ำทั้งนั้น ดูท่าว่าสาวๆ ที่เป็นเอฟซีวินคงใจสลายไม่น้อย เพราะหนุ่มตี๋ผิวขาวหน้าหล่อมีแต่รอยโดนยำทั้งตัวเลย   

แล้วนี่ได้แจ้งความรึยังอ่ะ นี่มันคดีทำร้ายร่างกายเลยไม่ใช่เหรอ

ฉันลุกขึ้นไปรินน้ำในเหยือกข้างหัวเตียงใส่แก้วแล้วส่งยื่นให้วิน แต่เพราะเห็นว่าแขนเขาก็มีผ้าพันแผลอยู่ ฉันก็เลยจัดการป้อนน้ำให้เขาเองกับมือ โดยที่ป๊ากับเฮียสิบได้แต่ชำเลืองมองพวกเราเป็นระยะๆ

หึ...เราไม่แจ้งความให้โง่หรอก ตำรวจจะไปช่วยอะไรได้ อย่างดีก็แค่จับพวกมันเข้าคุกสองสามวันก็คงปล่อย

วิน!” พ่อของวินหันกลับมาหาลูกชายแล้วส่งเสียงดุ

คนถูกดุไม่ได้สะทกสะท้านอะไร แต่เขากลับเค้นเสียงที่เต็มไปด้วยความโกรธออกมาอย่างน่ากลัว ราวกับว่าสิ่งที่เขาพูด...เขาจะทำมันจริงๆ

พวกมันจะต้องชดใช้ให้เราด้วยเลือดหัวเท่านั้นล่ะ

วินไม่เคยเป็นคนน่ากลัวขนาดนี้ หรือเพราะตลอดเวลาที่ฉันรู้จักกับเขามามันก็แค่ผิวเผินเท่านั้น ฉันถอนหายใจ ก่อนจะเปลี่ยนเรื่องคุย เพราะมือเริ่มจะเย็นเฉียบเข้าไปทุกที

เราสองคนพ่อลูกเยี่ยมวินราวๆ ชั่วโมงก็ขอตัวกลับ ป๊าโทรไปถามแม่ว่าที่ร้านยุ่งหรือไม่ ซึ่งวันนี้ก็โชคดีที่ที่ร้านลูกค้าไม่เยอะมาก ระหว่างทางป๊าเลยขับพาฉันไปหาอะไรกินเป็นมื้อเช้า แล้วคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของวิน

วินน่ากลัวจังป๊าฉันบอกความรู้สึกออกไปตรงๆ เพราะตอนที่นั่งอยู่ข้างวินที่โรงพยาบาล หน้าฉันคงซีดมาก

ก็คงจะแค้นมากที่ถูกลูบคม นี่น่ากลัวว่าออกจากโรงพยาบาลแล้วจะตามไปเอาเรื่องพวกนั้น

โตจนจะเข้ามหาลัยอยู่แล้วยังมีเรื่องตีกันให้ได้อะไรอีก แล้วนี่ทำไมลุงสิบถึงไม่แจ้งความเอาเรื่องพวกนั้นให้รู้แล้วรู้รอดเลยอ่ะป๊า

เฮียสิบก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้นักหรอกนะ แต่ป๊าว่าคนที่เริ่มเรื่องน่าจะเป็นวินเองมากกว่า แกเลยทำอะไรไม่ได้นอกจากคุมความประพฤติลูกตัวเอง”  

ฉันพยักหน้าช้าๆ อย่างเข้าใจ เพราะจากที่สังเกตดูท่าทีของวินมันก็ไม่แปลกหรอกที่เขาอาจเป็นฝ่ายเริ่มเรื่องก่อนแต่ว่า...คนอย่างวินเนี่ยนะจะเป็นฝ่ายพลาดพลั้งโดนซ้อมขนาดนั้น ถึงเขาจะป้องกันตัวไม่ได้ แต่ปกติเวลาวินไปไหนมาไหนเขาก็มักจะพาพวกลูกน้องเดินล้อมหน้าล้อมหลังอยู่เสมอนี่ ตอนสมัยก่อนที่เขาเคยไปรับไปส่งฉันเพราะต้องกลับทางเดียวกัน ฉันยังรู้สึกเกร็งๆ เหมือนตัวเองอยู่ในดงมาเฟีย หนักข้อเข้าฉันก็พยายามจะถอยห่างจากเขา แต่ไม่คิดเลยว่าตอนนี้วินจะกลายเป็นคนที่ฉันไม่รู้จักไปซะแล้ว   

เกว เดี๋ยวป๊าแวะเอารถไปเข้าอู่หน่อยนะ

ป๊าเอ่ยขึ้นมาระหว่างทางที่กำลังจะขับกลับบ้าน ฉันเลิกคิ้วนิดหน่อยก่อนจะพยักหน้ารับ ไม่ได้แปลกใจอะไร เพราะมันแทบจะเป็นปกติไปแล้วที่ป๊ากับเฮียเวจะเอารถเข้าอู่เพื่อไปแต่งรถ

จ่ายค่าปิดปากให้เกวด้วยขนมแล้วกันป๊า ไปนั่งรอนานๆ มันเบื่อ

แน่นอนว่าแม่ไม่เคยรู้เรื่องนี้และแม่ไม่ชอบเอามากๆ กับพวกแต่งรถ แต่งเครื่องยนต์เสียงดัง แต่ป๊ากับเฮียเวชอบมาก วันนี้ได้โอกาสป๊าก็คงอยากจะเอาไปแต่งให้เสร็จเรียบร้อย มันคงใช้เวลานานมากแน่ๆ เพราะฉะนั้นฉันไม่ยอมเสียเปรียบโดยไม่ได้ผลประโยชน์หรอก

อู่รถยนต์ที่ป๊าขับเข้ามานั้นอยู่ไม่ไกลจากบ้านฉันสักเท่าไหร่ ลักษณะอู่เป็นแบบครบวงจรและดูโอ่อ่ามาก ตัวหลังคายกสูง อะไหล่เครื่องยนต์ต่างๆ ถูกวางเรียงเก็บไว้บนชั้นอย่างมีระเบียบ ทันทีที่ป๊าขับรถวอลโว่คันหรูเข้ามา ก็มีพนักงานวัยรุ่นสามสี่คนออกมาต้อนรับขับสู้อย่างแข็งขัน

ไปนั่งรอป๊าตรงร้านกาแฟไป

ฉันรับเงินมาจากป๊าก่อนจะมุ่งไปยังร้านกาแฟที่หมายมาดไว้ แต่ก็ต้องชะงักเพราะเริ่มสังเกตรอบๆ ตัว ฉันรู้สึกคุ้นหูคุ้นตากับที่นี่มากอย่างกับเคยไปมาก่อน ลักษณะการวางของ การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ซ่อมรถ และ...

เธอ

เธอ?

มันเหมือนกับเดจาวู ฉันพบคนตัวสูงหน้าคมแบบไทยๆ สวมชุดเอี๊ยมและถลกแขนเสื้อขึ้นมาถึงข้อศอก ผมของเขาเป็นผมเกรียนที่ยาวขึ้นมานิดหน่อย ใบหน้าเปื้อนคราบน้ำมันเล็กน้อยกำลังยืนมองมาทางนี้

โอ้พระเจ้า...อย่าบอกนะว่านี่คืออู่ที่ฉันมาเปลี่ยนล้อในวันนั้น บ้าน่า มันอยู่คนละทิศละทางกับวันนั้นเลยนะ แถมฉันก็ไม่ได้ความจำเสื่อมถึงขนาดจำไม่ได้ว่านี่อาจเป็นอู่ที่มาเปลี่ยนล้อน่ะ!   

วันนี้มาทำอะไรเหรอเชนเป็นฝ่ายถามฉันขึ้นมา

ฉันยังคงอ้าปากค้างจนกระทั่งเห็นร่างสูงของใครอีกคนที่โคตรคุ้นกว่าเชน! ฌานนั่นไง เขากำลังยืนคุยอยู่กับป๊าฉันที่อีกฟากหนึ่งของอู่ และ...เหอะๆ ต้องเป็นเรื่องเมื่อเช้าแน่ๆ ฉันถึงได้มีโอกาสโคจรมาเจอกับนายตัวยุ่งนั่นอีก! -ช่วงฝากนิยาย-


"ทำงานกับผมเงินเดือนดี สวัสดิการเยี่ยม โบนัสสูง 

มีกองทุนสำรอง ประกันชีวิตชั้นหนึ่ง

และฟรีคนดูแลตลอดชีวิต"

ตอนที่ได้ฟังครั้งแรก หญิงสาวก็ถึงกับทำตาโตอ้าปากค้างด้วยความงกในสายเลือด

แต่เมื่อได้รับสัญญามาจากเขา เธอถึงได้รู้ว่าไอ้งานที่ว่านั่นมันไม่ได้หมูอย่างที่คิด...

"โครงการ SEX รักษาโรค"

เกิดมาชาตินี้ให้ทำงานหนักวัวตายควายล้มแค่ไหน จอมนางก็ไม่เคยว่า

แต่ไอ้อดีตเด็กอ้วนที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นเจ้านายของเธอนี่มัน...!!

"หน้าที่ของนางก็มีแค่ตามใจผม ตามใจผม และตามใจผม"

ตามใจที่ว่านั่นไม่ใช่ตามใจธรรมดา!!!

เพราะมีชุดนางพยาบาลและโซ่แส้กุญแจพร้อม!!!

สายฮาเกรียนประสาทเสียจิ้มพี่เจ๋งโล้ดดด

____________เด็กแว๊นบางพลี vs สก๊อยบางระจัน____________
'ตัวเอง นิ้วนางกับนิ้วกลางเค้าหายไปอ่ะ ไม่รู้ไปอยู่ไหน'
ตาโตๆ ของพี่เจ๋งกวาดมองร่างฉันที่นอนหอบอยู่ด้านล่าง 
ตอนแรกก็เข้าใจว่าเขาคงหมายถึงท่าไอเลิฟยู
แต่พอกระดิกนิ้วเท่านั้นแหละ 
'อุ๊ย เจอแล้ว อยู่ในนี้!' 
อยู่ในนี้ที่พี่มันว่าคือในตัวฉัน! ไอ้เชี่ยพี่เจ๋ง หนูใช่ของเล่นมั้ยวะพี่
แฟนฉันมีแล้ว...เอาเก่งด้วย
______________________________________________
สายโรแมนติกโดนเด็กจับกินจิ้มนุ้งฮันโล้ดด

________________________นายน้อย vs หนูลิต________________________

“ชัวร์นะ” ฮันถามย้ำอีกครั้งตอนที่ฉันปรือตาขึ้นมามองหน้าเขา 
ถ้าเขาไม่เซ็กซี่บาดใจขนาดนี้ ฉันคงไม่สมยอมขึ้นเตียงกับเขาหรอก แต่นั่นมันประเด็นรอง หลักๆ แล้วคือฉันแค่ชอบเขาเอามากๆ ก็เท่านั้น 
“ชัวร์” ฉันตอบออกไปเสียงแผ่ว มือที่เคยบังหน้าถูกจับออกทำให้สบตากับเขาตรงๆ 
การที่เขายิ้มและมองฉันด้วยสายตาที่จะบอกว่าเอ็นดูก็ไม่ใช่จะคลั่งไคล้ก็ไม่เชิงนั้นก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกใจสั่น ฉันไม่รู้หรอกว่าฮันจะรู้สึกแบบเดียวกันกับฉันมั้ย แต่แววตาที่เต็มไปด้วยความต้องการนั้น มันมากพอแล้วจริงๆ ที่ฉันจะปล่อยให้เรื่องทุกอย่างมันเป็นไป 
“ลิตรู้มั้ย...” 
“ฮะ...ฮ๊า” ฉันหอบหายใจและเผลอร้องสลับเสียงครางตอนที่อีกฝ่ายแนบชิดลงมา 
“ลิตเซ็กซี่กว่าที่ฮันคิดนะ” 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

96 ความคิดเห็น

 1. #46 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 20:48
  ตีเนียน มาคุยกับพ่อแต่จ้องลูกสาวเค้า เหลี่ยมเยอะจริงพ่อคุณ
  #46
  0
 2. #30 Nadien (@jnkjnk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 21:23
  ทำไมรู้สึกอยากได้พี่ชายอย่างงี้ เฮียเวมาเป็นพี่ชายเราเถอะ
  #30
  1
  • #30-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 7)
   27 พฤษภาคม 2559 / 21:34
   งานดีต้องบอกต่อ เรื่องนี้ของเขามาแรงงงง
   #30-1