NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,224 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17

  Overall
  28,224

ตอนที่ 4 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │2-1 │ Trouble maker 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  16 ต.ค. 61สุดท้ายฉันก็ต้องลงจากรถเมล์แล้วเดินกลับไปยังที่ที่ทิ้งตาแก่จอมเจ้าเล่ห์นั่นไว้ บอกตามตรงนะว่าฉันค่อนข้างโมโหมากทีเดียวที่พอเดินกลับไปหาเขาแล้ว เจ้าตัวกลับกำลังโยนโทรศัพท์มือถือของฉันขึ้นไปในอากาศ แล้วยังเล่นแง่ไม่ยอมคืนทั้งโทรศัพท์และกระเป๋าคล้องคอให้ง่ายๆ

ไหนเหรอคือความปลอดภัยที่เบญพูดไว้ ว่าให้แบ่งของมาใส่กระเป๋าคล้องคอเพื่อความปลอดภัย ดูสิดู...ไอ้สายกระเป๋าที่คนแก่กว่าควงอยู่ในมือ มันขาดลุ่ยไปหมดแล้ว!!!

ใบหน้าทะเล้นและดวงตาซุกซนเป็นอะไรที่ทำให้ฉันโมโหแบบสุดๆ แต่จะสละมือถือและเงินจำนวนหนึ่งของตัวเองทิ้งไปเลย มันก็ไม่ได้ ฉันยังผ่อนไม่หมด และเงินเดือนของฉันมันก็ไม่ได้มากพอให้ถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ด้วย

สุดท้ายเราเลยทำข้อตกลงกันว่าฉันจะนำทางเขาไปยื่นเอกสารที่ตึก ICA แล้วช่วยเขาหาโรงแรมที่ถูกที่สุดเท่าที่ฉันพอจะเจียดเงินออกให้ได้แทน

แต่พวกคุณรู้อะไรมั้ย...หลังจากที่ฉันจัดการเรื่องเอกสารของตาลุงเหอเสร็จ เขาได้รับใบ special pass มาเรียบร้อย แทนที่ฉันจะได้กลับมาที่ห้องพักเพื่อตามหาโรงแรมหรือโฮสเทลดีๆ ให้เขา กลับกลายเป็นว่าอีตาลุงโฮมเลสกลับยืนยันที่จะพักค้างคืนที่โรงแรมเดียวกันกับฉัน!!!

ฉันเริ่มคิดจริงๆ จังๆ แล้วว่าสุภาษิตที่ว่า ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป นั้นเป็นเรื่องจริง เพราะตั้งแต่วินาทีแรกที่ฉันดันเผลอไปสบสายตากับเขาจนถึงตอนนี้ ในหัวฉันมันมีแต่คำว่าซวย ซวย และซวยไม่หยุดเลย!!!

“ไม่ได้นะ คุณจะมาพักที่เดียวกับฉันได้ยังไง!!

การโต้เถียงของเราเริ่มต้นขึ้นแบบนั้น ฉันพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะรั้งแขนของอีกฝ่ายเอาไว้ไม่ให้เขาย่างกรายเข้าไปในโรงแรมของตัวเอง ฉันผิดเองแหละที่ดันใจดีฝากทั้งกระเป๋าเดินทางของตัวเองและของเขาไว้กับพนักงาน ใครเล่าจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะกลายมาเป็นบ่วงเล่นงานฉันจนได้!!

“คุณไม่มีเงินมากพอจะจองโรงแรมให้ผมหรอก อีกอย่างหนึ่งผมก็...แค่กๆๆ”

เสียงไอที่ฟังแล้วดูเหมือนว่าคนตรงหน้ากำลังป่วยจริงๆ แถมมีเสมหะทำให้ฉันชะงัก แต่ต่อให้เขาป่วยใกล้ตายยังไง ชายกับหญิงที่เพิ่งรู้จักกัน ก็ไม่ควรที่จะอาศัยอยู่ห้องเดียวกันมั้ย

“แต่คุณเป็นผู้ชายนะ จะมาอยู่ห้องเดียวกับฉันได้ยังไง” ฉันพยายามอธิบายอย่างใจเย็นที่สุด แต่คนตัวสูงกลับตอบหน้าตาย

“ไม่ต้องกลัวว่าผมจะเสียหายหรอกนะ มันเป็นเหตุสุดวิสัย ผมเข้าใจและยินดีจะอยู่ร่วมห้องกับคุณ”

เดี๋ยว!! ไม่มีใครพูดเลยนะว่าฉันกลัวเขาเสียหาย อีกอย่างนะต่อให้ฉันจะไม่ใช่คนสวย แต่ถ้าเทียบกับรูปลักษณ์ภายนอก ยังไงฉันก็ดูปกติกว่าโฮมเลสแบบเขารึเปล่า!    

“คุณ! คุณพูดจาเลอะเทอะใหญ่แล้ว! นี่ฉันเป็นผู้มีพระคุณของคุณนะ ทำไมคุณถึงได้...”

ประโยคคำพูดของฉันดูเหมือนจะไร้ซึ่งความหมาย เพราะอีตาลุงหน้ามึนดันใช้จังหวะตอนที่ฉันเผลอหมุนตัวเดินเข้าไปในโรงแรมหน้าตาเฉย แถมกระเป๋าสะพายของฉันก็ถูกยึดไปอยู่ในมือเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ทั้งเอกสารการจองที่พักและพาสปอร์ตถูกค้นออกมายื่นส่งให้พนักงานของโรงแรมอย่างรวดเร็ว!

นอกจากเขาจะทำกระเป๋าคล้องคอฉันขาด ตอนนี้ตาลุงยังมาวุ่นวายอยู่กับกระเป๋าสะพายฉันอีก!!! ยุ่งอะไรขนาดนี้วะเนี่ย!!!

“ตกลงว่าเข้าพักสองคนนะครับ”

พนักงานประจำ information เอ่ยถามเป็นภาษาอังกฤษ ฉันที่กำลังสับสนรีบตั้งสติแล้ววิ่งสี่คูณร้อยพุ่งตัวเข้าไปหาเจ้าของร่างสูงที่ดูยังไง๊ยังไงก็เหมือนพวกลักลอบหนีเข้าประเทศมา

“มันจะมากไปแล้วนะ...”

ฉันขู่เขาเสียงเข้ม แต่ดูท่าแล้วการกระทำนั้นคงเป็นได้แค่เพียงแมวขู่ฟ่อ ตาแก่เลยไม่สนใจแถมไม่กลัวเลยสักนิด 

“ใช่ สองคนครับ เราเป็นคู่หมั้นกัน”

ภาษาอังกฤษอันลื่นไหลของอีตาลุงทำให้ฉันช็อคตาค้าง อ้าปากหวออย่างไม่ปิดบังเพราะถูกดึงมือเข้าไปจับหน้าตาเฉย! เฮ้ ถึงฉันจะโง่ แต่คำว่าคู่หมั้นในภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร ฉันรู้นะ ฟังออกทุกคำ!


“ในรายละเอียดเหมือนคุณผู้หญิงจองไว้เป็นท่านเดียวนะครับ”

ฉันกำลังจะหันไปตอบกลับพนักงาน บอกให้คนทั้งโรงแรมรู้กันไปเลยว่าอีตานี่มันตอแหลแค่ไหน แต่แล้วไหล่บางของฉันกลับถูกลากด้วยแขนแกร่ง คอของฉันถูกรัดพร้อมกับร่างที่ถูกจับพลิกให้ซุกอยู่ที่รักแร้ของอีกฝ่าย

กลิ่นมาดามหอมชื่นใจ! หอมบ้าหอมบออะไรกันล่ะ!! เขาได้อาบน้ำก่อนออกมาจากสนามบินรึเปล่าเนี่ย อี๋!!!

“พอดีวันที่จองโรงแรมผมกับแฟนเราทะเลาะกันน่ะครับ ผมเลยต้องบินมาตามง้อเธอถึงนี่ เรื่องที่พักคงจะไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยครับ”

ฉันพยายามดิ้นอย่างสุดความสามารถ ทั้งกำหมัดหลวมๆ แล้วทุบเข้าที่หลังของอีกฝ่ายดังอั่ก แต่คนโหดร้ายชอบใช้กำลังอย่างอีตาลุงนี่หาได้สะทกสะท้านใดๆ ไม่

เขาเป็นเดอะฮัครึไง ทำไมฉันทุบ ฉันดิ้น ฉันสะบัดยังไงก็เอาตาลุงนี่ออกไปให้พ้นไม่ได้ แล้วเมื่อกี้อะไรนะ เขากำลังแหลใส่พนักงานของโรงแรมว่าพวกเราเป็นแฟนกันและทะเลาะกันอย่างนั้นเหรอ ประทานโทษ! ฉันรู้จักเขายังไม่ถึงหนึ่งวันดีด้วยซ้ำ! แถมฉันต้องเป็นบ้าและโง่มากเท่านั้นแหละถึงจะคว้าผู้ชายซกมกแบบนี้มาเป็นแฟน

คนบ้าอะไร แหลเก่ง แถเนียน ควรค่าแก่การได้ออสการ์ซะไม่มี!!!

“ไม่ครับ ไม่มีปัญหา คู่หมั้นของคุณจองไว้เป็นห้องเตียงใหญ่สำหรับสองคนอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวผมจะเปลี่ยนเป็นเตียงคู่ให้ตามความประสงค์ของคุณลูกค้านะครับ”

อีตาพนักงานนี่ก็เหลือเกิน เชื่อได้ยังไงกันยะว่าฉันกับตาลุงจอมเจ้าเล่ห์ขี้รังแกเด็ก (เราอายุห่างกันตั้ง 8 ปี!!) คนนี้เป็นคู่หมั้นกันจริงๆ น่ะ! บ้าไปแล้วรึไง!!!

“นี่คือคีย์การ์ดกับรหัสไวไฟครับ ส่วนนี่พาสปอร์ตของพวกคุณสองคน ขอให้วันหยุดนี้มีความสุขนะครับ”

ใครมันจะไปมีความสุขกับเอ็งฮะไอ้บ้า!!!

“ไปเร็วที่รัก ขนของขึ้นห้องเรากัน”

อี๊ดดดดด!! (กัดฟันกรี๊ด)

 

ห้องพักของเราอยู่บนชั้นห้า เป็นห้องพักที่ฉันกัดฟันใช้เงินเก็บในบัญชีที่มีอยู่ของตัวเองออกมาทุ่มจ่ายเพื่อให้ได้ห้องที่มีหน้าต่างขนาดกว้างและสามารถมองเห็นวิวเมืองสิงคโปร์ได้ แต่ว่าตอนนี้...ห้องสุดเลิศของฉันมันกำลังถูกรุกรานด้วยแขกที่ไม่ได้รับเชิญและค่อนไปทางรังเกียจ

โอเค ฉันไม่ควรจะรังเกียจมนุษย์หน้าขนรกรุงรังเพียงเพราะภาพลักษณ์ภายนอกของเขา แต่การกระทำและการสร้างเรื่องไม่รู้จักหยุดนั่น มันทำให้ฉันเหลืออดจริงๆ นะ! ฉันรึอุตส่าห์ใจดีหวังจะช่วยเขาอย่างมีน้ำใจ แต่คนหน้ามึนและหน้าด้านมากกลับฉวยโอกาสนั้นในการมาสร้างความลำบากให้ฉันซะนี่!  

ผัวะ!!!

ทันทีที่ประตูห้องปิดลง ฉันรวบรวมแรงทั้งหมดที่มีในการผลักอีกฝ่ายออกพร้อมกับยกมือขึ้นมาตั้งการ์ด เตรียมพร้อมเต็มที่ที่จะวาดแม่ไม้มวยไทยใส่คนแก่กว่า เพราะสุดจะทนแล้ว!!

“คุณ...คุณเป็นพวก...”

ประโยคของฉันสะดุดเหมือนถูกไฟช็อต เพราะนอกจากจะนึกคำศัพท์เป็นภาษาอังกฤษไม่ออกแล้ว ฉันยังต้องค้นเอาโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าที่อีกฝ่ายแอบขโมยไปสะพายออกมาใช้เป็นตัวช่วย

ฉันยกมือขึ้นส่งสัญญาณว่าขอเวลานอก รู้สึกขายหน้านิดหน่อยเพราะดันต้องมาเปิด google translate เพื่อแปลศัพท์ตอนที่กำลังโมโหจัด ในขณะที่เขากำลังอมยิ้มขำอย่างสุดจะกลั้น

“คุณเป็นพวกนักต้มตุ๋นใช่มั้ย เป็นอาชญากร แก๊งรีดไถ หรือว่าเป็นฆาตกรโรคจิต!!

ฉันดึงสติกลับมา พยายามปั้นหน้าโหดแล้วพูดกับเขาด้วยเสียงระแวดระวัง แต่อีตาลุงเหอกลับยื่นมือมาเล่นกับผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่เป็นทรงของฉันเหมือนจะแหย่ ฉันเลยยกมือขึ้นมาฟาดมือเขาแล้วจิกตาใส่อย่างขุ่นเคือง

คนที่เป็นต้นเหตุทำให้ฉันหัวยุ่งจนเหมือนอีเผิ้งแบบเขา มีสิทธิ์อะไรมาจับผมฉันกันล่ะ แล้วก็ไม่ต้องมายิ้มเหมือนมีความสุขที่ได้แกล้งกันด้วย! ฉันโกรธจริงๆ แล้วนะ :( 

“ไม่เอาน่าที่รัก คุณขู่ฟ่อได้เหมือนแมวจนผมเอ็นดูคุณจะแย่แล้ว”

ฉันเบ้ปากตอนที่ร่างสูงนั้นสาวเท้าเข้ามาแล้วอ้าแขนออกกว้างทำเหมือนจะกอด เขายังไม่เลิกขี้โม้เรื่องที่เราเป็นคู่หมั้นกันแม้ว่าจะอยู่ด้วยกันสองคน ด้วยความหัวเสียเพราะทั้งเหนื่อยและอดนอน แถมยังต้องมาสู้รบกับตาลุงที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ฉันก็เลยออกแรงผลักเขาอีกครั้ง และคราวนี้ร่างสูงนั้นก็ปลิวไปไกลจนเกือบติดข้างฝา


“โธ่ คุณ ผมอายุพอสมควรแล้วนะ กระดูกกระเดี้ยวไม่ได้แข็งแรงเหมือนตอนอายุยี่สิบแล้วด้วย ช่วยทะนุถนอมกันหน่อยไม่ได้เหรอ ร่างกายผมมันมีค่ามากนะ”

คนตัวสูงที่ถูกฉันผลักจนกระแทกเข้ากับขอบโต๊ะทำท่าโอดครวญและร้องโอดโอยราวกับเจ็บนักหนาที่ถูกทำร้าย แต่มันก็เป็นเพียงการเสแสร้งแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้น เพราะพอเจ้าตัวตั้งหลักได้ เขาก็พยายามจะก้าวเท้าเข้ามาหาฉันอีก

“เลิกตั้งการ์ดโง่ๆ เถอะ ผมไม่ทำอะไรคุณ...”

ฉันรีบชักเท้าหลบ ถอยกรูดไปจนหลังแทบจะติดผนังอีกข้าง แล้วพูดด้วยเสียงเคร่งเครียดยิ่งกว่าเดิม

“คุณต้องการอะไร ต้องการเงินเหรอ คุณมาปอกลอกผิดคนแล้ว บอกเลยนะว่าฉันจนมาก!!

ฉันเว้นช่วง มองคำศัพท์ที่พรมนิ้วแปลลงไปใน google translate เป็นระยะ แล้วชี้นิ้วขีดเป็นเส้นเพื่อไม่ให้เขาก้าวเท้าเข้ามาหา

“ฉันมีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องผ่อน เงินเดือนก็แค่พอประทังชีวิต ขนาดรองเท้าผ้าใบที่ใส่มา ฉันยังต้องผ่อนจ่ายตั้งสามเดือน! ถ้าคุณคิดจะปล้นฉันหรือเอาอวัยวะฉันไปขาย บอกได้เลยนะว่าคุณจะต้องขาดทุนแน่ๆ”

คนตรงหน้ากำลังกะพริบตาปริบ ไล่เรียงประโยคของฉันในหัวอย่างพยายามทำความเข้าใจ ฉันก็ไม่รู้หรอกว่าตัวเองพูดถูกรึเปล่า แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าคนแก่กว่าตรงหน้าเป็นอาชญากรข้ามชาติหรือว่าฆาตกรโรคจิตเหมือนที่เคยดูในหนังจริงหรือไม่ แต่คนปกติที่ไหนกันล่ะที่จู่ๆ ก็จะมามัดมือชกผู้หญิงที่เพิ่งรู้จักให้มาอยู่ห้องเดียวกัน แถมเขายังแถหน้าตายว่าเราเป็นคู่หมั้นกันอีก!!

คิดๆ ไปแล้วคนตรงหน้าก็เป็นมนุษย์ประหลาดจริงๆ นะ ถ้าฉันจะระวังตัวเอง ไม่ไว้ใจเขา มันก็เป็นเรื่องปกติรึเปล่า ใช่ว่าคนเราจะเจอเรื่องแบบนี้ได้ทุกวันซะที่ไหนล่ะ!

“ผมเข้าใจละ คุณคิดว่าผมเป็นคนไม่ดี ไว้ใจไม่ได้ อย่างนั้นสินะ”

ตาลุงเหอยกนิ้วชี้เข้าหาตัวในขณะที่ฉันกำลังพยักหน้ารัวๆ จนหัวสั่นหัวคลอน มือข้างที่ว่างของเขายกขึ้นมาเท้าเอว และริมฝีปากบางสีชมพูที่โผล่พ้นหนวดเคราก็กำลังยกยิ้มเหมือนขบขันเต็มแก่

มีอะไรน่าขำ...หัวเราะแบบนั้น เขาคิดว่าตัวเองเหมือนคนปกติทั่วไปนักรึไง มันน่ากลัวนะ!!

“คุณขำอะไรน่ะ” ฉันว่าเสียงเครียด มองเขาตาเขียวอย่างไม่ไว้ใจ

“ผมก็แค่ หึหึ กำลังสงสัยว่าระหว่างโจรค้าอวัยวะมนุษย์กับฆาตกรฆ่าข่มขืน...”

อ๋อ คำว่าโจรค้าอวัยวะมนุษย์กับฆาตกรฆ่าข่มขืนเขาใช้ศัพท์ว่าอย่างนั้นเองสินะ อย่างน้อย google translate ก็ช่วยให้ฉันเข้าใจได้ง่ายขึ้น

หมับ

จู่ๆ โทรศัพท์มือถือของฉันก็ถูกยึดไป เสียงทุ้มต่ำจากคนแก่กว่าเอ่ยขึ้นมาตอนที่วางมือบนผนังเหนือศีรษะ

“คุณว่าผมเหมือนอะไรมากกว่ากันล่ะ”

ฉันสะดุ้งโหยงเมื่อน้ำเสียงที่เคยเจือหัวเราะกลับกดต่ำลงอย่างเยือกเย็น เผลอผงะถอยหลังจนชนเข้ากับผนังและไร้ทางหนี สายตาของฉันหลุกหลิกเพราะเงาจากร่างสูงที่ทาบทับลงมานั้นทำให้ใจหวิวอย่างหวาดหวั่น      

“ถ้าคุณเป็นโจรค้าอวัยวะมนุษย์...ถ้าคุณเป็นจริงๆ”

เส้นเสียงของฉันสั่นอย่างควบคุมไม่อยู่ เหงื่อมากมายผุดขึ้นมาตรงหน้าผาก

so...?” ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราเอียงเล็กน้อย คิ้วเข้มเลิกขึ้นอย่างรอฟัง  

“ฉันบอกได้เลยว่าคุณเอาตับไตฉันไปขายไม่ได้หรอก ตับฉันไม่ดีเพราะฉันดื่มเหล้าหนักมาก ส่วนไตฉันก็เพิ่งจะมีปัญหาเพราะว่าชอบอั้นฉี่  ถ้าจะตัดแขนตัดขาออกไป คุณก็จะได้แต่ความเกะกะซุ่มซ่าม! ขนาดมันอยู่ติดกับตัวฉันมาตั้งยี่สิบสี่ปี มันยังทำให้ฉันเจ็บตัวตั้งหลายหน และถ้าพูดถึงสมอง...”

“สมองคุณมันทำไม”

“ฉันโง่ขนาดนี้ ใครจะอยากได้สมองฉัน! ขนาดซอมบี้มันยังไม่อยากกินสมองฉันเลยเพราะมันกลวงมาก!!!

ฉันพูดโพล่งออกไปเสียงดังก่อนจะเห็นไหล่กว้างๆ ที่ถูกคลุมด้วยผ้าลายเสือดาวกำลังสั่นระริก และใบหน้าที่กำลังจมูกบานคล้ายกับคนกลั้นขำนั้นก็ทำให้หงุดหงิดยังไงชอบกล

นี่ฉัน...ด่าตัวเองว่าโง่จนแม้แต่ซอมบี้ก็ยังไม่อยากกินสมองเลยเหรอ


เฮียเหอมีความแก่ มีความลุงขนาดหนักมาก

ส่วนหนูจันทร์ก็...ใช่จ้ะ ลูก หนูด่าตัวเองว่าโง่จนซอมบี้ไม่อยากกินสมอง

555555 ความบันเทิงของคู่นี้มันอะไร้กันนน ใจเย็นๆ ทั้งคู่เลยนะ

วางถุงกาวในมือลงก่อนนนนนนน


 เอ็นดูเหรอคะเฮีย 

เอ็นดูมากมั้ยยย ระวังจะโดนดีกลับนาจา


 แบบนี้ก็ได้ใช่มั้ยคะเฮียเหอ เฮียจะมาโมเมอย่างนี้ก็ได้ใช่เปล่า

แหมมมม หน้ามึน โม้เก่งขนาดนี้ ระวังตัวดีๆ นะคะ

ระวังสาวไทยจะหน้ามืดคว้าลุงมากินขึ้นมาเด้ออออ ฮี่ๆๆฮัลโหลลลล สวัสดีจ้าสาวๆ ทุกคน

ในที่สุดไรต์ศรีคนเดิมก็ได้มีโอกาสมาบอกกับทุกคนสักที

ว่าเราจะมาอัพนิยายเรื่องนี้กันอย่างเต็มสตรีมแล้วจ้า

อิคึคึคึ ขอบอกเลยว่าเวอร์ใหม่ของเฮียเหอ

เป็นอะไรที่อิ่มมากกกก ใครอ่านตั้งแต่ต้นจนจบนะ รับรองฟินๆๆ

แล้วก็เหมือนเดิมนะเคิ้บบบบ

เรามีกิจกรรมแจกหนังสือนะ


แม้ว่าตอนนี้หนังสือจิยังไม่ออก และยังไม่รู้ว่าจะผ่านพิจารณาอะไรยังไงมั้ย
แต่แจกไปก่อนแล้วกัน 5555 กติกาก็ง่ายมั่กๆ 
พบเจอรูป MISSION ขึ้นตอนไหน ขอให้รู้เอาไว้ว่าตอนนั้นแจกหนังสือ
มาหย่อนเมนต์ไว้ในตอนก็รอลุ้นรับหนังสือไปส่งถึงบ้านกันได้เลย
โควต้ามีทั้งหมด 10 เล่มเน้อ แจกทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน
ยิ่งมาแสดงตัวกันบ่อยๆ อาจมีคะแนนพิศวาสให้เพื่อเป็นการขอบคุณ
ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ยิ่งมาหวีดบ่อย หนังสือยิ่งปลิวไปถึงบ้านง่ายขึ้นน้า 
ใครไม่มาเมนต์แต่ตามอ่านอยู่ ไรต์ก็ไม่สามารถหาตัวเจอได้เด้อ T__T
อยากแจกให้ทุกคนจริงๆ เพราะฉะนั้นมาร่วมกิจกรรมกันน้า 
ด้วยรักจากใจ ♥ จุ๊บๆ SPOILER ALERT

“ตกลงว่าเข้าพักสองคนนะครับ”

พนักงานประจำ information เอ่ยถามเป็นภาษาอังกฤษ ฉันที่กำลังสับสนรีบตั้งสติแล้ววิ่งสี่คูณร้อยพุ่งตัวเข้าไปหาเจ้าของร่างสูงที่ดูยังไง๊ยังไงก็เหมือนพวกลักลอบหนีเข้าประเทศมา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #314 jenxnyz (@Galaxy_hzttao) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 15:10
  ลุงเป็นใครในคราบโฮมเลส!!!
  #314
  1
  • #314-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   6 มกราคม 2562 / 19:36
   เอ๊ะๆๆๆ ใครกันน้าาาาา
   #314-1
 2. #259 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 08:55
  หนู ลูกกก เพิ่งมากลัวตอนขึ้นห้องไปกับแล้วนี่นะ โถววววลูกกก โชคดีที่นั่นคือพระเอก ถ้าเป็นโจรนี่ไม่อยากจะคิด
  #259
  0
 3. #215 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 14:00
  ตามมาให้กำลังใจ กำลังไล่อ่านเพื่อตามให้ทันค่ะ
  #215
  1
  • #215-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   13 พฤศจิกายน 2561 / 20:58
   >< โง้ยยย ตั้ลล้ากที่สู๊ดดดดด
   #215-1
 4. #211 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:39

  55555 สงสารนาง
  #211
  0
 5. #184 ning89nong (@ning89nong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 20:20

  รอนะคะ
  #184
  1
  • #184-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   16 ตุลาคม 2561 / 10:45
   มาอัพแล้วค่าาา
   #184-1
 6. #183 Black wine (@KittyNice) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:37
  รีบมาไวๆนะจ๊ะ
  #183
  1
  • #183-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   16 ตุลาคม 2561 / 10:46
   มาอัพแล้วจ้าาาา &#9829;
   #183-1
 7. #182 belenn (@bentobelenn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:05
  รอเฮียฮับบบบบ
  #182
  1
  • #182-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   16 ตุลาคม 2561 / 10:46
   เอาเฮียมาส่งแล้วน้าาา
   #182-1
 8. #36 Mooo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 11:21
  คนบนฟ้าทำไมไม่ขยันกับเราบ้างนะ เฮ่อออ &#128557;
  #36
  2
  • #36-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   9 พฤษภาคม 2559 / 21:36
   โอ๋ๆ เดี๋ยวก็เจอคนๆ นั้นน้าาา
   #36-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #35 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 11:52
  เฮียยยยยยย กรีดร้อง น่ารักอ่ะ
  #35
  0
 10. #34 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 14:56
  นี่เฮียทำเหมือนโจรเกินไปนะคะ น้องตกใจ 5555
  #34
  1
  • #34-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   7 พฤษภาคม 2559 / 17:35
   55555 เป็นใครก็ตกใจนะ ฮือออ ถึงจะหล่อแค่ไหน แต่นี่มันคือโจรชัดๆๆๆ
   #34-1
 11. #33 หนิงเฟิ่ง [宁凤] (@poppik) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 21:48
  เฮียหรออออ
  #33
  0
 12. #32 PUFFER :D (@puffer-w) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 15:44
  เฮียน่ารักไปมั้ยอะ >////<
  #32
  1
  • #32-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   4 พฤษภาคม 2559 / 17:41
   เนอะะะ คนบ้าาาาา น่ารักเกิน
   #32-1
 13. #31 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 12:43
  อยากเจอจัง 555555
  #31
  1
  • #31-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   4 พฤษภาคม 2559 / 14:38
   อยากเจอแบบเฮียเหอใช่มั้ยคะ อ๊ายย ไรต์ก็อยากเจอ
   #31-1
 14. #30 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 07:26
  เฮียมั่นจายยยย
  #30
  0