NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,221 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14

  Overall
  28,221

ตอนที่ 34 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │14-1 │ Andy He 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 842
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  14 มี.ค. 62
ภาพตรงหน้าของฉันราวกับเคลื่อนไหวช้าลง เจ้าของร่างสูงที่เป็นที่จับตามองของทุกสื่อสาวเท้าตรงมาทางนี้ ขายาวๆ นั้นก้าวขึ้นมาบนเวทีโดยที่ไม่ต้องพึ่งบันไดใดๆ เขาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าฉัน เราสองคนมองสบตากันด้วยความรู้สึกมากมายที่ไม่อาจเอื้อนเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้ในตอนนี้

ทุกความคิดถึง ทุกความทรงจำที่ฉันจดจำเขาเอาไว้ทั้งในสมองและในหัวใจ ภาพทุกอย่างของเฮียเหอมันยังคงชัด ชัดเจนในทุกๆ รายละเอียด ชัดเจนในทุกๆ ความรู้สึก ไม่ว่าจะเสียง ภาพ หรือกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ทุกๆ อย่างของเขามันกำลังสั่นคลอนหัวใจของฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แค่เอื้อมมือออกไปฉันก็สามารถจับเขาเอาไว้ได้ แค่จับชายเสื้อเขาเอาไว้และฉันจะไม่ทำเขาหลุดมือตลอดกาล

มันคือความปรารถนาที่ฉันอยากทำให้เป็นจริง แต่น้ำหนักที่แขนมันดันฉุดรั้งฉันเอาไว้ไม่ให้ทำอย่างใจคิด ฉันไม่สามารถยื่นมือออกไปดึงรั้งเขาเข้ามากอดได้ เพราะฉันรู้ดีอยู่แก่ใจว่าผู้ชายคนนี้ เขาไม่ใช่ของฉัน...

“คุณโอเคมั้ย” เสียงนั้นเอ่ยออกมาอย่างเป็นห่วง ทุกความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่ในอกแทบจะทำให้หัวใจฉันระเบิดออกมา

ฉันอยากที่จะพยักหน้ารับและบอกเขาว่าไม่เป็นไร แต่ก้อนน้ำตาที่ยังคงรินไหลและความรู้สึกเจ็บช้ำจากการต้องเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่างตามลำพังกลับทำให้ฉันส่ายหน้าออกไป ฉันยกมือขึ้นมาปาดคราบน้ำตาออก

เฮียเหอที่ยืนอยู่ห่างกับฉันแค่เพียงเอื้อมสาวเท้าเข้ามาใกล้ ฉันเผลอชักเท้าถอยหลังอย่างตกใจ แต่กลับถูกดึงรั้งเอาไว้ด้วยฝ่ามือหนาที่ถอดเสื้อนอกลายตารางหมากรุกของตัวเองแล้วสวมทับมันลงบนไหล่บาง

“ฉันไม่ชอบเสื้อลายนี้เลย” ฉันเผลอพูดออกไปเพราะในหัวว่างเปล่า เรียกเสียงหัวเราะอย่างขบขันจากคนแก่กว่าที่เดินประคองฉันให้หลบมุมลงจากเวทีอย่างสุภาพบุรุษ

“คุณเคยบอกผมแล้ว แต่มันช่วยไม่ได้ ผมไม่มีเวลาเตรียมตัวขนาดนั้น” เฮียเหอยอมรับสารภาพ เขาโคลงหัวเล็กน้อยเหมือนจะอ่อนใจที่ต้องทำตัวทั้งเป็นผู้ใหญ่คอยปลอบเด็กอย่างฉันและต้องกลั้นขำไม่ให้หลุดมาดไปในเวลาเดียวกัน

“คุณนั่งพักตรงนี้ก่อนนะ”

ร่างของฉันถูกประคองให้มานั่งตรงเก้าอี้ มือหนากดไหล่ฉันลงเบาๆ แล้วย่อตัวลงมาจนสายตาของเราอยู่ในระดับเดียวกัน ฉันรู้ว่าเราเพิ่งจากกันไม่กี่วัน แต่ในความรู้สึกของฉันมันยาวนานราวกับเป็นปีๆ...

“คุณมาที่นี่ได้ยังไง”

มันไม่ใช่คำที่ฉันตั้งใจจะพูดออกไป แต่ใครจะไปกล้าพูดคำว่าคิดถึงเขาได้ ในเมื่อเขามีเจ้าของแล้ว

“ผมจะกลับมาเคลียร์กับคุณแน่ๆ แต่ตอนนี้ผมคงต้องกลับขึ้นไปบนเวทีก่อน”

“จันทร์”

เสียงเรียกที่ผสานกันนั้นดังมาจากเบญและพี่จุ๊ที่สาวเท้ามายังด้านหลังเวที

“คุณมาพอดีเลย ผมฝากจันทร์เจ้าด้วยนะ” เฮียเหอหันไปสบสายตาส่งสัญญาณบางอย่างกับพี่รหัสของฉัน แล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเตรียมตัวที่จะก้าวออกไปพบนักข่าว มือที่ฉันออกคำสั่งอยู่หลายครั้งหลายหนว่าอย่าได้คิดแม้แต่จะทำตามใจ กลับดื้อรั้นไม่ยอมฟัง ยื่นออกไปจับชายเสื้อของเขาเอาไว้แน่น   

“คุณจะทำอะไรน่ะ”

ฉันรู้ว่าต่อให้ถามออกไปแบบนั้น คนตัวสูงแสนเจ้าเล่ห์ก็คงจะไม่ตอบ เฮียเหอหันมาส่งยิ้มให้ฉันจนเห็นลักยิ้มที่บุ๋มลงไปข้างแก้ม เขาเลื่อนมือมาจับมือฉันเอาไว้ตอนที่พูดทิ้งท้ายสั้นๆ ว่า

“ผมจะทำให้เทพนิยายของเราเป็นจริงไง”

เทพนิยายของเรางั้นเหรอ...

“เดี๋ยวผมกลับมานะ”  

ฉันทอดสายตามองตามแผ่นหลังกว้างที่ก้าวเท้ากลับขึ้นไปบนเวทีอีกครั้ง พระเอกหลักของงานอย่างซัน พรีมและครอบครัวต่างถูกเชิญให้ลงจากเวทีด้วยผู้บริหารระดับสูงของต้นสังกัด ฉันไม่รู้ว่าเฮียเหอไปตกลงอะไรกันไว้ว่ายังไง แต่เขาเข้ามายึดครองงานแถลงข่าวของคนอื่นอย่างหน้าตาเฉย แถมทีมงานที่เจ้าตัวพกพามาด้วยก็ล้วนแล้วแต่มากประสบการณ์ พวกเขาสามารถคุมเกมได้อยู่หมัดภายใต้ความสงบที่ไม่มีใครคาดเดาออกว่าจะมาไม้ไหน

“นี่มันเรื่องอะไรกันน่ะจันทร์”

เสียงเหวี่ยงนั้นดังมาก่อนตัว ซันสาวเท้าเข้ามาหมายมาดเต็มที่ที่จะเอาเรื่อง เบญเป็นกองหน้าเข้ามาขวาง และลำดับต่อมาคือพี่จุ๊ที่ยืนขนาบข้างฉันไม่ต่างจากโล่ป้องกันภัย

“จริงๆ แกควรขอบใจคุณเหอที่ช่วยให้การสัมภาษณ์ของแกจบลงด้วยดีไม่ใช่เหรอ”


พี่รหัสสาวว่า ยืนกอดอกเผชิญหน้ากับรุ่นน้องที่ก็สนิทสนมกันมาเป็นเวลานาน ซันทำท่าฮึดฮัดอย่างไม่พอใจ แต่เพราะพรีมที่ยืนอยู่ด้านหลังช่วยดึงรั้งแขนเขาเอาไว้ คนตัวสูงก็เลยยอมถอยทัพออกไปยืนห่างจากเวที ครอบครัวและทีมงานคนอื่นๆ ของเขาก็ถูกต้อนออกไปด้วยทีมงานที่มาจากฝั่งของเฮียเหอเช่นกัน

การสัมภาษณ์เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยที่ชายหนุ่มซึ่งนั่งอยู่ตรงกลางเวทีตามลำพังกำลังส่งยิ้มให้กับผู้สื่อข่าวจากหลากหลายสำนักอย่างใจเย็น ฉันที่พอจะควบคุมสติและอารมณ์ของตัวเองให้คงที่ได้แล้วลุกขึ้นมายืนขนาบข้างเบญกับพี่จุ๊ที่ด้านข้างเวที ภาพของนักแสดงชื่อดังที่ได้รับการการันตีโดยรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลหนังต่างๆ ทำให้ฉันทึ่ง ฉันไม่เคยเชื่อเลยว่าคุณลุงโฮมเลสที่ตัวเองเก็บได้จากสถานีรถไฟนั้น จะเป็นคนเดียวกันกับผู้ชายที่ปล่อยออร่าความเป็นดาราออกมาได้เข้มข้นขนาดนี้

“คุณเหอบอกว่ามาที่นี่เพื่อปกป้องจันทร์ พี่เองก็อยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะทำยังไง” พี่จุ๊โน้มตัวมากระซิบ

ฉันที่ยกมือขึ้นมาปิดปากที่อ้าค้างของตัวเองกะพริบตาปริบๆ แสงแฟลชจากกล้องสาดเข้าใส่หน้าของเฮียเหอจนฉันรู้สึกแสบตาแทน แต่ถึงอย่างนั้นคนที่เป็นมืออาชีพทางสายงานนี้ก็ยังคงยิ้มและเริ่มต้นเปิดการสัมภาษณ์ด้วยประโยคภาษาอังกฤษคล่องปรื๋อของตน

“ผมคิดว่าทุกคนคงอยากทราบเกี่ยวกับเรื่องรูปถ่ายของผมกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เราสองคนกำลังเดินเล่นกันที่สิงคโปร์...”

“คุณกับเธอไปเดตกันใช่รึเปล่า แล้วพวกคุณสองคนไปเจอกันได้ยังไงคะ”

คำถามสวนกลับของนักข่าวดังขึ้นแทบจะทันที เฮียเหอนั่งนิ่งไปชั่วอึดใจหนึ่ง เขากะพริบตาเล็กน้อยก่อนจะหัวเราะอย่างขำๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรที่ถูกยิงด้วยคำถามละลาบละล้วง

“ผมขออนุญาตตอบทีละคำถามได้มั้ย” สายตาที่แพรวพราวมองบรรดานักข่าวที่กำลังยกมือขึ้นแย่งกันยิงคำถาม เฮียเหอวางท่าสบายๆ ในขณะที่เริ่มอธิบายทีละประเด็น “พวกเราสองคนเจอกันที่สิงคโปร์ครับ เธอมาเที่ยวคนเดียว ผมเองก็เพิ่งได้พักหลังจากถ่ายทำหนังที่ไทยเสร็จ”

นั่นคงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาต้องไว้หนวดไว้เคราจนรกรุงรัง...

“เรามีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันที่นั่นครับ เธอเป็นคนที่พิเศษมาก ดังนั้นคำถามที่ว่าเราเดตกันมั้ยนั้น ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกเราสองคน ผมคงไม่สามารถตอบได้เองคนเดียว เพราะถ้าเธอไม่คิดว่านั่นเป็นเดต แต่เป็นการแฮงก์เอาท์แบบเพื่อน ผมคงอกหักแย่ จริงมั้ยครับ”

เสียงหัวเราะดังขึ้นเพราะการสัมภาษณ์ที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย ราวกับว่านี่ไม่ใช่การมาแถลงข่าวแก้ต่างๆ ใดๆ ทั้งสิ้น ฉันที่ยืนอยู่ข้างเวทีเผลอกำมือแน่นด้วยความเป็นกังวล คำตอบแต่ละคำที่เขาพูดออกมาล้วนแล้วแต่เป็นคำตอบที่ค่อนข้างกำกวมและพยายามตอบให้กว้างที่สุด ราวกับว่าเฮียเหอพยายามที่จะไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของฉันต้องเสียหาย  

“เธอจะไม่ชอบคุณได้ยังไง คุณเป็นถึงดาราที่ดังมากๆ ของจีนนะครับ”

“ที่จริงแล้วเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนที่ตัวเองเจอเป็นดารานะครับ ตอนนั้นผมเพิ่งถ่ายหนังเสร็จ ด้วยบทบาทที่ได้รับทำให้ผมต้องไว้หนวดเครา ผมเผ้าก็ไม่ได้ตัด แทบจะเรียกได้ว่าผมเหมือนคนเร่ร่อนเลยด้วยซ้ำ”

“แต่ว่ามีภาพหลุดของคุณตอนที่ตัดผมแล้ว ไม่ใช่ว่าเธอรู้อยู่ก่อนแล้วเหรอคะว่าคุณเป็นดารา”

ใบหน้าหล่อเหลานั้นย่นจมูก เฮียเหอส่ายหน้ารัวๆ เหมือนจะปฏิเสธอย่างแข็งขันว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ที่ฉันจะรู้

“เธอไม่ใช่ผู้หญิงฉลาดขนาดนั้นหรอกครับ”

ขอบคุณนะที่ชมกันแบบนี้ ตกลงว่าเขาตั้งใจจะปกป้องฉันหรือต้องการจะเอาคืนกันแน่ ขึ้นไปสัมภาษณ์แบบนั้นนี่คิดจะเอาคืนฉันเรื่องที่หนีมารึเปล่าเนี่ย

“แต่เพราะเธอไม่ค่อยฉลาด ผมถึงได้คิดว่าเธอน่าจะมีผู้ชายดีๆ ฉลาดๆ สักคนคอยอยู่เคียงข้างนะ”

ดวงตาสีเข้มนั้นเหลือบมองมาที่ด้านข้างเวที รอยยิ้มมุมปากที่ทำให้ข้างแก้มของเขาบุ๋มลงไปนั้นทำให้หัวใจฉันกระตุก ฉันสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอ่อนโยนของเขา ราวกับว่าคนตรงหน้ากำลังค่อยๆ โอบกอดฉันเอาไว้ด้วยหัวใจและความรู้สึกที่มั่นคง

“ผมรู้สึกว่าจันทร์เจ้าเป็นผู้หญิงที่พิเศษมากครับ เธอสมควรจะได้รับความรักดีๆ ถูกรักโดยคนที่เหมาะสมคู่ควร คนที่จะไม่ทำให้เธอเสียใจหรือต้องผิดหวังเพราะความรัก คนที่เห็นคุณค่าในตัวเธอและเคารพในสิ่งที่เธอเป็น...”


ใบหน้าหล่อเหลาของเฮียเหอจู่ๆ ก็หันกลับมามองฉันที่ยืนนิ่งอยู่ด้านข้าง เขายกมือขึ้นมาเท้าคางในขณะที่ส่งสายตาที่ทำให้ฉันแทบหลอมละลายลงไปกับพื้นได้

“ผมคิดว่านั่นเป็นข้อดีที่ทำให้ผมหลงรักเธอ”

คำว่ารักที่หลุดออกมานั้นทำให้ฉันหูอื้อตาลายไปหมด เฮียเหอพูดคำนั้นโดยที่เขาจ้องมองมาที่ฉันเพื่อบอกให้รู้ว่าคำๆ นี้มีเพียงแค่ฉันเท่านั้นที่จะได้ยินจากปาก ฉันเม้มริมฝีปากแน่นจนเกือบเป็นเส้นตรงตอนที่เสียงฮือฮาของทีมนักข่าวดังขึ้น หัวใจเต้นถี่รัวและหน้าก็ร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างควบคุมไม่อยู่

เฮียเหอหัวเราะเล็กน้อยเพราะเขาทำให้แก้มของฉันขึ้นสีแดงระเรื่อได้สมใจ จากนั้นก็หันไปหาทุกคนที่อยู่ด้านหน้าแล้วเรียกบรรยากาศให้กลับมาครึกครื้นด้วยคำพูดติดตลกของตัวเอง

“พวกคุณไม่คิดว่าผมเหมาะสมบ้างเหรอครับ”

นักข่าวสาวต่างพากันมองหน้ากันและยิ้มกลั้นเขิน แม้แต่เบญที่ยืนกอดอกมองคนแก่กว่าอยู่ข้างฉันก็ยังพยักหน้ารับให้กับความฉลาดในการตอบคำถามของเขา

มือเล็กยกขึ้นมากุมไว้ที่หัวใจ ความรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นนั้นกำลังปลอบโยนหัวใจที่บอบช้ำของฉันช้าๆ แม้จะไม่มีคำพูดหวานซึ้งอะไรที่เอามาใช้พร่ำพรรณนาอย่างที่ฉันเคยฟัง แต่ฉันกลับรู้สึกได้ถึงปริมาณความรักและความห่วงใยที่เฮียเหอมีให้ ราวกับว่าหากวันใดฉันเกิดล้ม ฉันก็ยังเชื่อได้ว่าจะมีเขาอยู่ตรงนี้ หรือถ้าวันใดฉันพลาดและปราศจากเรี่ยวแรงที่จะใช้ชีวิตต่อไป เขาคนนี้ก็พร้อมที่จะเป็นแรงผลักดันและคอยอยู่เคียงข้างไม่ไปไหน

“ทำเป็นเบ่ง” เสียงแขวะของซันที่ยืนกอดอกอยู่ด้านหลังสุดดังขึ้น

ฉันไม่ได้หันไปมองเขาก็จริง แต่ภายในใจกำลังหัวเราะอย่างสมเพชตัวเองที่ครั้งหนึ่งเคยรักเขาจนหมดหัวใจ โง่งมอยู่ในความสัมพันธ์ที่ปวดร้าวนั้นอย่างโงหัวไม่ขึ้น

ครั้งหนึ่งซันเคยบอกฉันว่าเขารักฉันจนหมดหัวใจ เขายอมแม้กระทั่งแลกชีวิตอีกครึ่งหนึ่งของตัวเองให้ยมทูตเพื่อต่อชีวิตฉัน ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าคำพูดนั้นมันเป็นคำโกหกหลอกลวงที่รุนแรงที่สุด เพราะเขาไม่เคยเสียสละตัวเองเพื่อแลกกับอะไร เขาไม่เคยแม้แต่จะปกป้องฉันหรือความรักของเราอย่างที่ควรจะเป็น

แต่กับผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ฉันพยายามสลัดเขาทิ้งและมองว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในเวลาอันรวดเร็วนั้นมันช่างฉาบฉวยไม่จีรัง คนๆ นั้นที่ฉันไม่เชื่อว่าตัวเองมีสิทธิ์ที่จะได้ครอบครอง เขากลับเป็นคนๆ เดียวที่ยืนหยัดอยู่ตรงนี้เพื่อปกป้องฉัน  

“ก็แปลว่าคุณกับจันทร์เจ้ายังไม่ได้คบกันใช่มั้ยคะ”

คำถามถูกยิงขึ้นมาอีกครั้ง เฮียเหอส่งยิ้มอย่างอ่อนโยน แล้วยกไมค์ขึ้นมาจ่อที่ปลายคาง

“ผมตามเธอมาที่นี่ก็เพื่อจะขอคบนี่แหละครับ” เขาตอบอย่างฉะฉาน

“แล้วคุณรู้มาก่อนรึเปล่าว่าเธอเพิ่งเลิกกับแฟนเก่าที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน” คำถามยังคงดังต่อไป แต่คนที่ยืนอยู่ด้านหลังฉันคงมีร้อนๆ หนาวๆ บ้าง เพราะคำโกหกที่พูดออกไปนั้น ดูเหมือนจะไม่มีนักข่าวคนไหนเชื่อเลยสักนิด

“ผมไม่คิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ผมต้องรู้นะ มันไม่ได้สำคัญอะไรกับเรื่องของเราเลย”

“เธอเพิ่งเลิกกับแฟน แล้วคุณก็จีบเธอเลยเหรอ”

นักข่าวป้อนคำถามต่อไป

“เธอคือคนที่ใช่ ผมไม่ต้องคิดอะไรมากเลย”

และเฮียเหอก็ตอบกลับรวดเร็วทันควัน

“แล้วทางต้นสังกัดของคุณไม่ว่าอะไรเลยเหรอเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“ทางต้นสังกัดของผมเคารพในการตัดสินใจของผมเสมอครับ อีกอย่างหนึ่งผมอายุสามสิบสองแล้ว ผมไม่ควรจะคิดถึงเรื่องแต่งงานมีครอบครัวแล้วเหรอครับ”

เขาลองถามบรรดานักข่าวกลับบ้าง ซึ่งก็ไม่มีใครกล้าแย้งกับคำตอบที่เขาว่า 

“บรรดาแฟนคลับของคุณว่ายังไงบ้าง พวกเขายอมรับได้รึเปล่าที่คุณกำลังเดตอยู่กับสาวไทย”

พวกนักข่าวก็เลยแก้เกมด้วยการยกประเด็นอ่อนไหวอย่างพวกเชื้อชาติและการยอมรับจากแฟนคลับขึ้นมาถาม 

“ผมไม่จำเป็นต้องมีความลับกับแฟนคลับผม ทุกคนเป็นครอบครัว ถ้าหากว่าผมรักใคร ผมเชื่อว่าทุกคนจะรักเธอเหมือนที่ผมรัก คือจันทร์เจ้าน่ารักขนาดนี้ ทำไมทุกคนจะไม่รักเธอล่ะ”

“เขาเก่งแฮะ เอาอยู่ทุกดอกจริงๆ” เสียงครางนั้นดังมาจากเบญ เขายกนิ้วขึ้นชี้คนที่อยู่บนเวทีราวกับกำลังชื่นชมและสะใจที่เฮียเหอสามารถตอกกลับคำแถลงก่อนหน้าของพวกซันที่ตอนนี้ทำได้แต่ยืนนิ่งเงียบรับฟังบทสัมภาษณ์อยู่ด้านหลังเวทีราวกับถูกตบหน้าไปแล้วกว่าสิบฉาดได้

แค่ชั่งน้ำหนักดู ไม่ต้องลากเรื่องที่แถลงไปก่อนหน้ามาแก้ข่าวอธิบาย ก็พอจะรู้อยู่แล้วนะว่าคำตอบของใครน่าเชื่อถือมากกว่ากัน


มาอัพแล้วน้าทุกคน ;-;

หายไปหลายวันเลยเพราะภารกิจรัดตัว

สาวๆ ทุกคนอย่าเพิ่งโกรธกันน้าาา


 

  

เกือบตอนสุดท้ายที่จะได้อัพให้ทุกคนอ่านแล้ว
สาวๆ จ๋า มาเมนต์ส่งท้ายให้เฮียเหอกับหนูจันทร์กันเต๊อะ ><
จากวันนั้นจนวันนี้ เฮียเหอผู้ใส่ผ้าคลุมเสือดาวสู่วิถีแห่งดาว
อยากบอกอะไรเฮียเหอกันคะทุกคน 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #546 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 06:10
  เฮียดี เฮียเก่ง เฮียจริงใจ เฮียรักจริง รักเฮียที่สุด
  #546
  0
 2. #545 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:33

  รักเฮียยยยย ถ้าเป็นจันทร์นี่เขิดตัวบิดเป็นเลขแปดไปแล้วนะ

  #545
  0
 3. #544 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 12:55
  เทพบุตรตัวจริง
  #544
  0
 4. #543 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 12:43

  ฮือออออ เฮียจ๋าาาา เฮียน่ารักกกกกกกกก

  #543
  0
 5. #542 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 12:38
  ณ จุดๆนี้ตายอย่างสงบศพสีชมปูวววววววว -0-
  #542
  0
 6. วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 12:16
  โอ้ย ตายกับเฮียแล้ว เขินนน
  #541
  0
 7. #540 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 23:09
  เฮีย เฮียแมนสุดๆ อยากได้เฮีย
  #540
  0
 8. #539 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 21:57

  รักเฮียยยยย

  #539
  0
 9. #538 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 21:15
  เฮียหล่อเว่อร์อะ
  #538
  0
 10. #537 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 21:05

  แงงง เฮียยยยยย สามีของเค้าาาาา
  #537
  0
 11. #536 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:58
  เฮียยยยยยยยย
  #536
  0
 12. #535 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:11
  ความรู้สึกตอนนี้คือภาพเฮียที่ทำมินิฮาร์ทอยู่
  #535
  0
 13. #534 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:05
  เฮียเหอ สามีในตำนาน
  #534
  0
 14. วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 19:56
  โอ้ยจะร้อง รอมานาน
  #533
  0
 15. #532 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:03
  เฮียคือพระเอกตัวจริง
  #532
  0
 16. #531 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:03
  มาเอาตัวซันไปที ผู้ชายเห็นแก่ตัว
  #531
  0
 17. #530 Theoneintheworld (@Theoneintheworld) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 22:24
  เทพนิยายของเรา ฮิ้วววววว
  #530
  0
 18. #529 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 15:37

  เทพนิยายของเราาาาา เขินเฮียน่ารักตลอดเลย เฮียไม่ควรมีคนเดียวจริงๆ

  #529
  0
 19. #528 Koy_Jaja (@mornman) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 12:50
  อิมเมจพระเอกละแต่เรื่องของไรต์ คือแฟนของเค้า ทั้ง น้องตี้ และเฮียเผิง
  #528
  0
 20. #527 ppmusic5 (@ppmusic5) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 12:49
  Ebookด่วน... พลีส... พร้อมเปย์แล้วจ้า
  #527
  0
 21. #526 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 11:21
  เฮียยยยยยย ซารางเฮ เฮียคือผัวที่เเท้ทรู
  #526
  0
 22. #525 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 19:52

  รักเฮียแม้เฮียจะกวนจะซกมกก็ตาม แต่รักเฮียมากกกกกกกกกกกกกนะคะ555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 มีนาคม 2562 / 21:01
  #525
  0
 23. #524 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 13:11

  เลิฟเฮียน๊าาาา จริงๆนะ อิมเมจเฮียมันได้มันโดนมากอ่ะ
  #524
  1
  • #524-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 34)
   8 มีนาคม 2562 / 17:40
   เพราะเค้าเขียนถึงเฮียด้วยความรักจนทุกคนสัมผัสได้~ &#9786;&#9786;&#9786;
   #524-1
 24. #523 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 11:00
  รักเฮียยยยยย รูปล่าสุดในไอจีเฮียเท่ระเบิดดดดดดดดดดด
  #523
  1
  • #523-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 34)
   8 มีนาคม 2562 / 11:12
   ก็คือที่ตอบอยู่ตอนนี้ คือกายหยาบของไรต์เอง ตายอย่างสงบศพสีชมพูมากๆ ค่าาา 5555555
   #523-1