NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,224 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17

  Overall
  28,224

ตอนที่ 24 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │9-2 │ Shower and next... 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  4 ก.พ. 62ที่โรงแรม

“พะ...พอ...พอแล้วค่ะ”

ฉันเผลอหลุดเสียงร้องแบบนั้นออกมา เพราะคนที่ควรจะอยู่นิ่งๆ ให้ฉันล้างหน้าและมาสก์หน้าให้ตามคำขอของเขากลับอยู่ไม่สุข ฉันคิดว่าตัวเองตกหลุมพรางร้ายของเจ้าลิงตัวแสบเข้าแล้วเต็มๆ ต้องเป็นเพราะความใจอ่อนของฉันบวกกับแอลกอฮอล์ที่ดื่มไปเมื่อตอนมื้อเย็นแน่ๆ ฉันถึงได้ยอมเข้ามาในห้องน้ำกับเขาแล้วต้องมาเปลืองตัวแบบนี้

จริงๆ หลังจากที่เราออกมาจากสวนสนุกและ...คิสกันท่ามกลางผู้คน ฉันก็เขินหนักมากจนไม่กล้าที่จะสบตาคนรอบข้าง เพิ่งรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำลงไปมันไม่ใช่เรื่องที่หญิงไทยใจงามควรกระทำ ก็เลยเอาหน้าซุกกับท่อนแขนของอีกฝ่าย หลบเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับผู้คน ก่อนที่คนตัวสูงจะพาฉันมานั่งทานข้าวที่ร้านอาหารตะวันตกที่ออกแบบให้เรารู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ใต้มหาสมุทร นั่งมองปลาที่แหวกว่ายอยู่ในตู้กระจกขนาดใหญ่ของร้าน แล้วใช้เวลาหวานๆ ด้วยการนั่งคุย สบตา และจิบด้วยกัน

ทีแรกฉันก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะดื่มค็อกเทล แต่เพราะว่ารสชาติของอาหารมันค่อนข้างเค็มและไม่คุ้นลิ้นสักเท่าไหร่ ฉันก็เลยต้องล้างปากด้วยการสั่งเครื่องดื่มมาจิบ แต่ไปๆ มาๆ นั่งจิบค็อกเทลคุยกับคนตรงหน้าไปเพลินๆ มันก็ติดลม ฉันเลยสั่งเบียร์ผลไม้มาดื่ม ดื่มไปดื่มมามันก็พร่องไปสามแก้ว ฉันหัวเราะคิกคักเพราะมีความสุขมากที่ได้ดื่มในบรรยากาศดีๆ แบบนี้ แม้จะรู้ว่ามันไม่ดีและเฮียเหอก็เริ่มค้านเพราะสภาพแก้มของฉันที่แดงแจ๋ แต่ฉันก็ยังดื่มต่อเรื่อยๆ

สรุปก็คือแพลนชมโชว์ Songs of the Sea ที่ควรจะเป็นไฮไลต์ของวันเป็นอันต้องล่ม เพราะฉันเดินเซและเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง ต้องลำบากคนตัวสูงหิ้วร่างสตรีสภาพกึ่งเมาอย่างฉันกลับมาที่โรงแรมแล้วจัดแจงพาฉันเข้านอน ฉันได้ยินเขาร้องเพลงกล่อมเป็นภาษาจีนก่อนจะผล็อยหลับไป และเมื่อตื่นขึ้นมาฉันก็พบว่าเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าเข้าไปแล้ว

ฉันรู้สึกกระหายน้ำ คอแห้งก็เลยลุกขึ้นไปที่ตู้เย็น มีกระดาษแผ่นเล็กแปะเอาไว้ตรงขอบทีวีเพื่อให้มองเห็นได้ชัด เขียนไว้ว่า ออกไปวิ่งที่ฟิตเนส เดี๋ยวกลับมาฉันอมยิ้มเล็กน้อยให้กับการรายงานตัวของผู้ชายอายุสามสิบสองปีที่หายออกไปจากห้อง จากนั้นก็ก้มลงค้นหาเครื่องดื่มที่มีในตู้ออกมา

น่าเสียดายที่สองสามวันก่อนฉันหิ้วแค่น้ำเปล่ากับเบียร์รสผลไม้อื่นที่ยังไม่ได้ลองมาจากซูเปอร์ฯ ใต้ห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ เท่านั้น พอเงยหน้ามองวิวข้างนอกที่เต็มไปด้วยแสงไฟ ฉันก็ไม่ลังเลเลยที่จะหยิบเบียร์ออกมาเปิด (ฉันกลายเป็นคนชอบดื่มเบียร์ไปแล้ว)

ฉันจัดแจงพื้นที่ตรงข้างระเบียง ขนผ้าห่ม หมอน แล้วหยิบมือถือปีนขึ้นไปนั่งตรงนั้น ทำตัวแบบที่นางเอกซีรี่ส์ชอบทำด้วยการเปิดละครไทยที่กำลังฮิตแบบสุดๆ นอนดูพลางจิบเครื่องดื่มไปด้วย เป็นการใช้เวลากับตัวเองที่คุ้มค่ามาก จนกระทั่งคนที่ออกไปวิ่งเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายที่ใกล้เข้าสู่ช่วงครึ่งของวัยสามสิบกลับมานั่นแหละ ปัญหาก็เกิดขึ้นในทันที

ฉันส่งยิ้มทักทายเฮียเหอที่ตัวชุ่มไปด้วยเหงื่อแล้วยกเครื่องดื่มขึ้นจิบเงียบๆ คนตัวสูงถลึงตาโตๆ ของเขาใส่ฉันแล้วสาวเท้าสวบๆ เข้ามาในห้องด้วยสภาพเหม็นๆ อันที่จริงเขาไม่ได้เหม็นขนาดนั้นหรอก ฉันแค่พูดให้เว่อร์เข้าไว้ เพราะเดี๋ยวนี้ตาลุงคนนั้นที่ฉันเจอมาสองสามวันก่อน กลับไม่เหมือนตาลุงอย่างที่ฉันเคยรู้จัก พฤติกรรมอะไรที่ฉันเคยยี้หรือคิดว่าซกมกเหมือนลิงกังนั้นค่อยๆ หายไป เสียงนอนกรนที่แทบจะทำให้ฉันประสาทในสองวันแรกก็เงียบลงไปตามลำดับเพราะระบบการหายใจของเขากลับมาเป็นปกติ

แต่ไอ้ที่ฉันไม่เข้าใจมากๆ ก็คือการดูแลรักษาหุ่นของเขาที่ดูจะกลับมาเพิ่มความฟิตอย่างจริงจัง ฉันคิดว่าอาจเป็นความผิดฉันเองอีกนั่นแหละที่ทำให้เขาต้องออกกำลังกายอย่างดุเดือดแบบนี้ อย่างที่บอกเฮียเหอมีรูปร่างภายใต้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม แต่ก็เริ่มมีส่วนหย่อนคล้อยและไขมันออกมาให้ได้เห็น ฉันว่ามันเป็นปกติของผู้ชาย แต่เขาดูเป็นเดือดเป็นร้อนอ่ะกับการที่ฉันมองเขาเปลือยท่อนบนแล้วนิ่งมาก...เจ้าตัวก็เลยใช้เวลาช่วงที่ว่างจากการเที่ยวมาเน้นหนักออกกำลังกายในฟิตเนสของโรงแรม ฉันไม่ได้ว่าอะไรเขา ดีซะอีกที่เรามีเวลาส่วนตัวกันบ้าง เขาออกไปวิ่ง ส่วนฉันนั่งดูละครอยู่ที่ห้อง หรือไม่ก็นั่งแต่งรูปที่ถ่ายได้ในแต่ละวัน และเมื่อต่างคนต่างใช้เวลาส่วนตัวอย่างเต็มที่ เราก็กลับมาใช้เวลาร่วมกันอีกครั้งอย่างหวานแหวว


เพียงแต่ว่าคืนนี้คนตัวสูงที่เดินสวบๆ เข้ามาดึงกระป๋องเบียร์ออกไปจากมือ ดูจะไม่ค่อยอยากสานต่อโมเมนต์หวานๆ กับฉันสักเท่าไหร่ แถมยังส่งสายตาดุๆ ตอนที่เห็นบนหน้าจอมือถือฉันมีภาพของคุณพี่ขุนเรืองที่เปลือยท่อนบนนั่งบนหลังม้าอีก จู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนโดนจับได้ว่านอกใจเลยส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้ แต่มือถือของฉันกลับถูกเขายึดไปเสียแล้ว!

ฉันตั้งท่าเตรียมจะโวยวาย แต่เฮียเหอกลับปัดหน้าจอออกจากแอพฯ แล้วเปลี่ยนมาเข้ากล้องหน้าของมือถือ เขาถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองสองสามชอต ก่อนจะเข้าไปเปลี่ยนหน้าจอหลักและหน้าจอปลดล็อกมือถือฉันเป็นรูปของเขา ฉันอึ้งไปเลยที่คนแก่กว่าทำแบบนั้น ยิ่งตอนที่เขาเดินหมุนตัวไปทิ้งกระป๋องเบียร์ของฉันลงในถังขยะแล้วเดินตึงตังทำท่าจะเข้าไปอาบน้ำล้างคราบเหงื่อในห้องน้ำ แต่จู่ๆ ก็เดินวกกลับมาอย่างกะทันหัน เอื้อมมือหนามากระตุกข้อมือของฉันแล้วเอ่ยคำขอแกมบังคับ ยิ่งทำให้ฉันถึงกับงง

คุณช่วยล้างหน้าแล้วก็มาสก์หน้าให้ผมได้รึเปล่า ผมเห็นวันก่อนคุณเพิ่งซื้อมาสก์หน้ามา ผมขอยืมหน่อยได้มั้ย

ฉันสามารถให้เขายืมทั้งมาส์กและโฟมล้างหน้าที่ตัวเองถอยมาได้ มันไม่ใช่ปัญหา แต่ประเด็นก็คือเฮียเหอยืนยันที่จะให้ฉันเข้าไปในห้องน้ำกับเขา! ตอนนั้นฉันเบลอไปหมด เดินเซตามแรงลากของเขาเข้าไปข้างใน ก่อนจะถูกจับให้นั่งอยู่ตรงขอบอ่างในขณะที่เขากำลังถอดเสื้อออกกำลังกายของตัวเอง

พูดก็พูดเถอะ ฉันว่าตัวเองไม่ค่อยมีสติเท่าไหร่ถึงได้แอบเหลือบมองแผ่นหลังกว้างที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขา และพอเจ้าตัวหันกลับมาในสภาพเปลือยท่อนบนและใส่แค่กางเกงออกกำลังกายเดินเข้ามาในอ่าง ฉันก็แกล้งแอ๊บทำเป็นไม่มอง ไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้น ทั้งที่ความจริงใจฉันสั่น ท้องมันหวิวๆ แล้วปลายนิ้วเท้าก็ขยับไปมาไม่หยุด

คุณไม่ควรดื่มหนักแบบนั้น มันไม่ดีต่อร่างกายคุณ

เสียงดุนั้นเอ่ยขึ้นตอนที่เจ้าตัวหันไปเปิดน้ำใส่อ่าง ฉันเบี่ยงตัวหลบไปด้านข้างเพราะใบหน้าหล่อแบบคมๆ ของเขาเคลื่อนเข้ามาจนแทบชิด ลมหายใจร้อนๆ รดอยู่ที่ข้างแก้ม ฉันเม้มปากแน่น ไม่ใช่แค่เพราะความเขิน แต่กลัวว่ากลิ่นแอลกอฮอล์ที่ซัดลงไปซะเยอะนั้นจะทำให้โดนเขาดุอีก

ผมเป็นห่วง

ฉันพยายามแล้วนะที่จะเก็บอาการ แต่พอถูกกระซิบและจูบเข้าที่ขมับอย่างหวงแหน ฉันก็อดที่จะยกมือขึ้นมาบังหน้าตัวเองที่แดงไปหมดไม่ได้ เฮียเหอที่มองอาการประหลาดของฉันยกยิ้มกว้างจนเห็นเขี้ยว เขาเอียงหน้าเล็กน้อย ก่อนจะดึงมือฉันให้ยื่นออกไปข้างหนึ่ง ฉันคิดว่าเขาอาจจะจูบมือหรือทำอะไรโรแมนติกๆ

แต่เปล่าอ่ะ...เขาแค่บีบโฟมล้างหน้าที่ฉันซื้อมาใส่มือ แล้วออกคำสั่งราวกับผู้ใหญ่ที่กำลังกลั่นแกล้งเด็ก

ล้างหน้าให้ผมสิ เผื่อมันจะช่วยให้คุณสร่างได้บ้าง

เนี่ย ไอ้เรามันก็เป็นหญิงไทยใจงามไง คิดอะไรดีๆ กับชาวบ้านเขาก็ไม่ค่อยจะได้ สุดท้ายก็มาโดนตลบหลังด้วยการโดนผู้ชายขอให้ล้างหน้าให้เฉยๆ ฉันผ่อนลมหายใจที่เผลอติดขัดไปชั่วขณะของตัวเอง เบี่ยงตัวกลับมาเผชิญหน้ากับเขาที่ลงไปนั่งแช่ในอ่าง แล้วเริ่มถูโฟมล้างหน้าในมือให้เป็นฟอง จากนั้นก็เอาสองมือเล็กตะปบที่แก้มทั้งสองข้างของคนแก่กว่าแรงๆ อย่างหมั่นไส้

ฉันว่าตัวเองเป็นผู้ช่วยในการล้างหน้าที่ดีมาก เพราะฉันจัดการใช้สองมือถูลงไปบนผิวเขาอย่างขยันขันแข็ง แถมยังเก่งพอที่จะแก้แค้นเอาคืนคนที่ทำให้คิดไปไกลด้วยการป้ายฟองพวกนั้นลงบนตาโตๆ ที่ทำให้หวั่นไหวอยู่เรื่อย

เฮียเหอร้องลั่น เขาพยายามดิ้นรนเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของฉันจนน้ำในอ่างกระเด็นโดนฉันที่สวมชุดนอนแล้วจนเปียกชุ่ม ฉันพยายามบังคับให้เขาหยุด พวกเราตีกันอยู่ในอ่าง ผลัดกันรับผลัดกันสู้ จนไม่รู้ว่าไปทำอีท่าไหนฉันถึงได้ถูกดึงลงไปในอ่าง โดยมีร่างสูงที่เปลือยท่อนบนตามมาประกบแล้วกดไหล่ของฉันให้ชิดกับขอบอ่าง


หัวใจของฉันเต้นโครมครามตอนที่ใบหน้านั้นเลื่อนเข้ามาใกล้ ฟองจากโฟมล้างหน้ายังคงหลงเหลืออยู่บนข้างแก้มและเปลือกตาข้างขวาของเขา ฉันควรที่จะอยู่เฉยๆ แล้วขอโทษเขาที่ทำให้ต้องแสบตา แต่ฉันไม่อยากเป็นฝ่ายแพ้ก็เลยยกหัวขึ้นมาจูบเข้าที่ริมฝีปากบางของคนที่แยกเขี้ยวใส่ตัวเอง ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเอาฟองที่เลอะตาออกให้แล้วส่งยิ้มกว้างอย่างซนๆ

คุณต้องโดนดีบ้าง ฉันพูดด้วยเสียงสดใส หัวเราะคิกคักอย่างควบคุมสติไม่อยู่ แล้วยกแขนทั้งสองข้างขึ้นคล้องคอเจ้าของร่างสูง

งงตัวเองเหมือนกันนั่นแหละว่าไปพกพาความกล้าแบบนี้มาจากไหน แต่ว่าภาพของเฮียเหอที่มีหยดน้ำเกาะพราวหน้ามันทำให้ฉันใจสั่นจริงๆ นะ หัวใจฉันมันหวั่นไหวไปหมดเพราะอดีตคนเคยลุงกลับกลายร่างเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ตรงกับคำว่าสมบูรณ์แบบในความคิดของฉัน ไม่ว่ามุมไหน ตั้งแต่หัวจรดเท้า เฮียเหอเพอร์เฟ็กต์มากสำหรับฉัน

คุณเมามากแล้ว

เจ้าของดวงตากลมใสว่า เสียงหอบหายใจนั้นได้ยินชัดเจนเพราะระยะห่างของเรามันใกล้มาก ใกล้จนฉันได้ยินแม้กระทั่งเสียงหัวใจของอีกฝ่ายที่ก็เต้นดังไม่แพ้กัน

ใช่ ฉันอาจจะเมา แต่ว่าคุณนั่นแหละปัญหา

ผมเป็นปัญหายังไง

เพราะคุณเพอร์เฟ็กต์

ฉันพูดอะไรออกไปนะ มันดูไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย แต่ช่างเถอะ ฉันแค่อยากจะพูดออกไปก็เท่านั้น ฉันอยากบอกให้เขารู้ว่าเขาสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว

อ่า คุณทำให้ฉันเมากว่าเดิม ตอนนี้ฉันจูบคุณได้มั้ยคะ

ฉันไม่อาจยับยั้งปากและความคิดของตัวเองได้ก็เลยเผลอพูดออกไปตามใจคิด และยังไม่ทันที่เจ้าของริมฝีปากบางสีชมพูน่าจูบนั่นจะอนุญาต ฉันก็กระทำการอุกอาจด้วยการเป็นฝ่ายประคองใบหน้าหล่อเหลานั่นไว้แล้วจรดริมฝีปากลงไปตามใจปรารถนา

เรียวลิ้นที่สอดแทรกเข้าไปในโพรงปากของอีกฝ่ายขยับเคลื่อนไหวอย่างซุกซน ฉันหลับตาแน่นตอนที่ใช้แรงผลักไหล่หนาของอีกฝ่ายให้ถอยออกไป ไหล่กว้างนั้นถูกฉันจับกดลงพร้อมกับย้ายร่างขึ้นไปนั่งทับตรงช่วงท้องของเขาแล้วไล่ตามจูบซ้ำๆ จนร่างกายของฉันมันร้อนไปหมด

มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันเป็นฝ่ายจูบเฮียเหอก่อน แต่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะตาย

ฉันหอบหายใจ ไม่ได้อยากพรากจากริมฝีปากของคนตรงหน้าแต่อย่างใด แต่หัวใจที่เต้นแรง มันทำให้อึดอัด...ฉันไม่สามารถควบคุมลมหายใจตัวเองให้คงที่ได้ และตอนนี้ก็ดูคล้ายกับว่าฉันจะเป็นฝ่ายจู่โจมร่างกายของคนตรงหน้ายังไงก็ไม่รู้

กว่าจะได้สติและรู้ตัวว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์สามารถก่อให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรได้บ้าง มันก็สายไปเสียแล้ว ฉันที่ยกตัวขึ้นเหนือร่างสูงที่ถูกกดให้นอนแช่อยู่ในอ่างกะพริบตาปริบๆ สายตาที่เผลอสบเข้ากับอีกฝ่ายหลุกหลิกขึ้นมากะทันหัน คำแรกที่ฉันนึกออกและต้องพูดออกไปโดยเร็วที่สุดคือคำว่า ขอโทษแต่มันไม่มีทางได้หลุดออกจากปากฉัน เพราะตอนนี้มือหนาของอีกฝ่ายเลื่อนขึ้นมาจับเอวของฉันเอาไว้แล้วออกแรงยกจนฉันตัวลอย

ฉันถูกจับนั่งที่ขอบอ่าง ใบหน้าหล่อเหลานั้นเลื่อนเข้ามาตามประกบ จมูกโด่งปลายงุ้มของเฮียเหอฝังอยู่ที่ซอกคอ ฉันสะดุ้งตอนที่คมเขี้ยวของเขากำลังขบเม้มอยู่ที่ไหปลาร้าและลากริมฝีปากมาฝากร่องรอยแดงๆ ทิ้งไว้ตามตัว ฉันรู้สึกหวิวๆ เพราะนอกจากริมฝีปากอันร้ายกาจของคนแก่กว่าจะกำลังง่วนอยู่กับการกัดกินเนื้อผิวช่วงบนของฉัน ปลายนิ้วยาวๆ นั้นก็กำลังวนเวียนลูบไล้อยู่ที่ท่อนขาซึ่งปกคลุมด้วยกางเกงที่เปียกลู่แนบเนื้อ

“พะ...พอ...พอแล้วค่ะ” เสียงร้องนั้นหลุดออกไปเป็นภาษาไทย

เฮียเหอถอนใบหน้าออกมามองฉันด้วยแววตาตั้งคำถาม ฉันกัดริมฝีปากล่างของตัวเองอย่างเคอะเขิน เพราะรู้ว่าตัวเองดันหลุดพูดอะไรที่อีกฝ่ายไม่มีวันเข้าใจออกไป

“ค่ะ?” เขาเลียนเสียงฉันคล้ายกับจะทวนถามซ้ำว่าเมื่อกี้ฉันพูดอะไร

ทั้งๆ ที่มันไม่จำเป็นต้องมาอธิบายกันในสถานการณ์แบบนี้ แต่หัวที่ว่างเปล่ากลับโต้ตอบเขากลับไปด้วยความเด๋อ 


และจ้าาา ตอนให้หลังจากนี้เด็กๆ ไม่ควรจะอ่านจ้า 5555555

สุขสันต์วันตรุษจีนนะคะทุกคน หายไปวันนึงคือไม่ใช่อะไร

หนีหายไปเตรียมของไหว้ ไหว้เสร็จก็สลบเหมือด

เพิ่งจะฟื้นคืนร่างวันนี้ -..- ใครที่รอก็มาอัพแล้วนะ

ส่วนต่อจากนี้จะเป็นยังไง ไปจ้าาา ไปกรุ๊ป

 ทางไปฟินแลนด์

เดี๋ยวพรุ่งนี้มาอัพต่อในกรุ๊ปนะคะ ♥

 à¸œà¸¥à¸à¸²à¸£à¸„้นหารูปภาพสำหรับ eddie peng

 

ไหนความหญิงไทยใจงามเหรอจันทร์เจ้า

ไหนนนนน เธอแอบส่องกล้ามเฮียเหอใช่มั้ย ยอมรับมาซะดีๆ นะ

แล้วก็เอามาแบ่งกันดูด้วย 55555555

ส่วนอัพหน้าเขาจะทำอะไรกันนั้น... /ปิดตา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มีม


มาอัพให้ก่อนครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งหนึ่งเจอกันตอนเย็น ><
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bae suzy

ใครอยากอ่านตอนนี้ ขอเมนต์ให้ชื่นใจทีค่ะซิสสสสส
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 SPOILER ALERT

“พะ...พอ...พอแล้วค่ะ”

ฉันเผลอหลุดเสียงร้องแบบนั้นออกมา เพราะคนที่ควรจะอยู่นิ่งๆ ให้ฉันล้างหน้าและมาสก์หน้าให้ตามคำขอของเขากลับอยู่ไม่สุข 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #376 PensriSorasit (@PensriSorasit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:57
  รอเฮีย ติดขอบสนาม
  #376
  1
  • #376-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 24)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:58
   ปะๆ ตามไปอ่านคัทกัน
   #376-1
 2. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:30
  อุ้ปส์ เกาะขอบเตียงรอ
  #375
  1
  • #375-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 24)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:58
   55555 ใต้เตียงก็พออออ
   #375-1
 3. #374 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:08
  อุ้ยเฮีย omg ปูเสื่อรอใต้เตียง
  #374
  0
 4. #373 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:19
  ฟินมากกกกกกกกก กรุบกริบ หวานกันอยู่สองคน
  #373
  0
 5. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:59
  ไรท์ ไล่เค้าไปอ่านโอเน็ตทีแงงงงง
  #372
  1
  • #372-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 24)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:29
   555555555 ไปอ่านหนังสือสอบก่อนนนนน
   #372-1
 6. #371 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:21
  ปิดหน้าเปิดตา เค้าทำอะไรเหรอคะ
  #371
  0
 7. #370 PensriSorasit (@PensriSorasit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:52
  มีเหตุผลชอบเฮียมาก
  #370
  0
 8. #369 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:29
  ทำอะไรกันคะเฮีย
  #369
  0
 9. #368 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:39

  เฮียยยยยยย
  #368
  0
 10. #367 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:08
  จะอ่านนนนนนนนน งื้อ
  #367
  0
 11. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:05
  ขอมาเราก็จัดหั้ยยยย ลงเลยๆๆ
  #365
  0