NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,224 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17

  Overall
  28,224

ตอนที่ 16 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │6-2 │ เอะใจ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 741
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  2 ม.ค. 62“ผมไม่อยากให้คุณมองช่องว่างระหว่างวัยของเราเป็นเรื่องสำคัญ เพราะที่จริงคุณเพิ่งจะยี่สิบสี่ คุณสามารถมีผู้ชายอีกเป็นร้อยเป็นพันคนเข้ามาในชีวิตได้อีกมากมาย แต่ผมสามสิบสองแล้ว...มันถึงช่วงวัยที่ผมต้องจริงจังกับความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นได้โปรด...อย่ามองสิ่งที่ผมพยายามทำให้คุณว่าเป็นเรื่องไร้สาระเลยนะ”

ฉันไม่เคยมองว่าสิ่งที่เขาพยายามทำว่าเป็นเรื่องไร้สาระสักหน่อย เพียงแต่ฉันแค่อยากจะบอกให้เขารู้เท่านั้นเองว่าผู้ชายที่ทำให้ฉันประทับใจนั้น เขาไม่ได้ดึงดูดฉันด้วยรูปลักษณ์ภายนอกหรือเสน่ห์อะไรก็ตามที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักใช้กัน แต่สิ่งที่อยู่ข้างในของเขาต่างหากล่ะที่ทำให้หัวใจของฉันพองโตซ้ำแล้วซ้ำเล่า ราวกับว่าร่างทั้งร่างล่องลอยอยู่ในอากาศ

“ใครบอกกันล่ะว่าฉันไม่ประทับใจ”

ฉันจับมือหนาที่ประคองมือเล็กของตัวเองเอาไว้แน่น ก้มหน้าหลบสายตาที่แสนอันตรายของคนตัวสูงแล้วพูดด้วยเสียงอ้อมแอ้มอย่างเขินๆ

“คุณหล่อมาก นั่นแหละที่ทำให้ฉันกลัว”

“กลัว...?”

“ก็ฉันชอบคุณตั้งแต่ตอนที่ยังมีสภาพเหมือนลิง ตอนนี้คุณหล่อขนาดนี้ ฉันก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วสิว่าคุณอยากจะเดตกับฉันอยู่รึเปล่า ถึงคุณจะแก่กว่าฉัน แต่ผู้หญิงหลายคนก็น่าจะชอบคุณที่เป็นแบบนี้ แต่อย่างว่าแหละคุณก็ยังเป็นคุณลุงเหมือนเดิม นิสัยคุณคงไม่ได้เปลี่ยนไปเพียงเพราะแค่โกนหนวดออกใช่มั้ยล่ะ”

ดวงตาของเรามองสบกันตอนที่ฉันพยายามเปลี่ยนเรื่อง แก้มแดงๆ ทั้งสองข้างดูจะร้อนหนักยิ่งกว่าเดิมเพราะใบหน้าของอีกฝ่ายขยับเข้ามาใกล้แล้วมองฉันด้วยสายตาที่มีความหมาย รอยยิ้มมุมปากที่ถูกยกขึ้นมาราวกับจะแสดงออกให้ฉันรับรู้ว่าในสายตาของเขานั้น...ฉันมีความหมายแบบไหน

“คุณจะบอกว่าคุณชอบผมที่ทำตัวสกปรก โสโครก ซกมก พูดทั้งๆ ที่อาหารอยู่เต็มปาก เดินเกาตัวไปทั่วห้อง เรอดัง ผมยุ่งๆ ตัวเหม็น และนอนกรนเสียงดังอย่างนั้นเหรอ”

“ฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นเลยนะ ไม่มีใครชอบ...”

“แต่ความหมายมันก็เหมือนเดิมไม่ใช่เหรอ คุณชอบผม”

ฉันเป็นฝ่ายสารภาพว่าชอบออกไปอย่างนั้นเหรอ เมื่อกี้นี้ฉันเผลอหลุดพูดว่าชอบคนตรงหน้าออกไปเหรอ!

“ฉันคงจะใช้คำผิด ฉันควรจะใช้คำว่าประทับ...”

คำพูดแก้ต่างแบบแถเอาสีข้างถลอกของฉันถูกหยุดลงด้วยริมฝีปากที่โน้มลงมาทาบทับและตราตรึงฉันให้หยุดอยู่ในห้วงอารมณ์ที่หวานซึ้ง เอวบางของฉันถูกฝ่ามือหนารั้งให้แนบชิดกับร่างกายกำยำที่ชื้นเหงื่อของอีกฝ่าย กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่จำได้ในทันทีว่าเป็นกลิ่นของผู้ชายที่ชื่อเหอหยางหยีแตะอยู่ที่ปลายจมูกของฉันและทำให้ทั้งสมองขาวโพลน ฉันหลับตาแน่นซึมซับสัมผัสที่ตวัดเกี่ยวอยู่ในโพรงปากทั้งๆ ที่มือและเท้าเกร็งไปหมด ทั้งตัวของฉันชาเหมือนมีไฟฟ้าแล่นแปลบปลาบไปทั่วทั้งร่าง และในวินาทีที่ฉันแทบจะขาดอากาศหายใจนั้น คนตรงหน้าก็โอบรัดวงแขนแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกอดฉันเอาไว้จนมิด

“ผมชอบคุณ” เสียงกระซิบนั้นดังขึ้นที่ข้างหู

ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่เพิ่งตกหลุมรักเป็นครั้งแรก ความรู้สึกจั๊กจี้ที่หัวใจมันก็คล้ายๆ กันกับตอนที่ฉันกอดตอบอีกฝ่ายเอาไว้แบบนี้แหละ

“ผมชอบคุณมากๆ”

เขาพูดซ้ำคำนั้นแล้วจูบซับที่ข้างขมับฉันหนักๆ จากนั้นก็ใช้มือจับไหล่ฉันแล้วถอยออกเล็กน้อย

“แต่ต่อจากนี้คุณห้ามเรียกผมว่าลุงแล้วนะ เพราะผมไม่อยากเป็นลุงของคุณ”

คำพูดจริงจังนั่นแทบจะทำให้ฉันหลุดหัวเราะออกมา แต่ก็ต้องกลั้นเอาไว้อย่างสุดความสามารถแล้วเปลี่ยนเป็นพยักหน้ารับอย่างว่าง่ายแทน

“ไม่เรียกลุงแล้วก็ได้”

“...”

“ฉันเรียกชื่อคุณก็แล้วกัน”

“...”

“หยางหยี”

“เพราะมากเลยล่ะ”


ถ้าย้อนกลับไปเมื่อสี่ห้าปีก่อน ฉันคงจะนึกหาข้อดีของการมาเดตกับผู้ชายอายุมากกว่าไม่ออก เพราะตอนนั้นเอาจริงๆ ทั้งชีวิตของฉันก็มีแต่เรื่องของซัน ผู้ชายที่เป็นรักแรกและแฟนคนแรกของฉันเท่านั้น

พูดไปแล้วระหว่างซันกับเฮียเหอนั้น (หยางหยีถามฉันว่าพี่ชายในภาษาไทยเรียกว่าอะไร ฉันบอกเขาไปว่าเรียกพี่กับเฮียตามความคุ้นชิน เจ้าตัวก็เลยตัดสินใจเองเสร็จสรรพว่าฉันควรจะเรียกว่าเขา เฮียเหอดูท่าเขาจะภูมิใจอยู่นะที่อายุมากกว่าฉัน) ฉันคิดว่าพวกเขาทั้งสองคนต่างกันมาก ไม่มีอะไรที่ทั้งคู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา นิสัย หรือไลฟ์สไตล์ต่างๆ พูดไปแล้วดูเหมือนว่าคนแก่กว่าจะมีหลายๆ มุมที่เหมือนฉันกว่าที่คิด และดูพึ่งพาได้มากกว่าซันในหลายๆ เรื่อง

คือเฮียเหอไม่ใช่ผู้ชายสไตล์สายเอาใจแบบหวานจ๋า เขาจะไม่มีทางซื้อดอกไม้ให้ฉันในวันครบรอบอะไรสักอย่างเหมือนที่ซันทำ จะไม่จ้างคนมาเล่นดนตรีสดเพื่อฉันหรือพาไปกินข้าวที่ร้านดังหรูๆ เพียงเพราะอยากจะให้มันพิเศษขึ้นมา แต่เขาจะมีวิธีการอะไรบางอย่างที่บอกให้ฉันรู้ว่าสิ่งที่ทำน่ะมันพิเศษนะ เป็นวิธีการธรรมดาบ้านๆ แต่ฉันกลับรู้สึกว่ามันเป็นความใส่ใจและเขาทำมันให้ฉันเพียงคนเดียว ถึงตอนนี้เจ้าตัวจะไม่มีเงิน ไม่มีปัญญาพาฉันไปเดตหรูหราอย่างที่ซันเคยพาไปได้ แต่ฉันกลับชอบที่ลุงเหอ (แอบเรียกซะหน่อย) เป็นของเขาแบบนี้แหละ

เออ มันก็แปลกที่ฉันเปลี่ยนรสนิยมตัวเองอย่างรวดเร็ว ทั้งๆ ที่แต่ก่อนซันเปย์ฉันทุกอย่างเท่าที่เขาจะเปย์ได้ เพื่อทดแทนช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่และเป็นการเอาใจฉันเพื่อไม่ให้น้อยใจที่เขาไม่มีเวลาใส่ใจ แต่ตอนนี้ฉันว่าเรื่องเปย์อะไรนั่นมันไม่สำคัญเท่ากับการที่เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับคนที่เรารู้สึกดีๆ ด้วยหรอก แบบนี้ดีกว่ากันตั้งเยอะ...

“อ้อ เมื่อเช้า...”

ตอนนี้พวกเรากำลังยืนรอรถไฟฟ้า MRT ที่สถานีใต้โรงแรม เฮียเหอที่ตอนนี้กลายร่างมาเป็นมนุษย์ป้องกันการแพร่เชื้อหันหน้ากลับมาหาฉันแล้วล้วงหยิบอะไรบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง ตอนแรกฉันคิดว่ามันจะเป็นแผนการเดินทางที่เขาเตรียมไว้อะไรพวกนั้น แต่มันกลับเป็น...

“กระเป๋าเงินกับพาสปอร์ต? คุณหาเจอแล้วเหรอ”

ฉันร้องออกไปอย่างตื่นเต้น เกือบจะเหวี่ยงกล้องกระแทกสีข้างอีกฝ่ายแล้วตอนที่เอื้อมมือไปเขย่าแขนเขาด้วยความยินดี หยางหยีพยักหน้ารับฉัน เขายิ้มนิดๆ ก่อนจะปรับสีหน้าเป็นขมวดคิ้วจิกตาใส่

“คุณไม่ดีใจเว่อร์เกินไปหน่อยเหรอ หรือกลัวว่าผมจะเกาะคุณกินและสร้างความลำบากให้?”

“เปล่านี่ ฉันไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลยนะ”

ฉันแกล้งโกหกหน้าซื่อตาใส ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วคือใช่ ฉันเป็นมนุษย์ระบบทุนนิยม ฉันจำเป็นต้องใช้เงิน และสารภาพกันตามจริงก็คือพ็อกเก็ตมันนี่ของฉันสำหรับทริปนี้พอมาใช้ด้วยกันสองคนแล้ว มันพร่องลงไปอย่างรวดเร็ว จนฉันไม่แน่ใจแล้วด้วยซ้ำว่าอีกสี่วันที่เหลือต่อจากนี้ ฉันจะสามารถกินอะไรอย่างที่ตัวเองอยากกินได้รึเปล่า

“สารภาพมาตามตรงดีกว่า คุณคิดว่าผมจนมากจนไม่มีปัญญาจะเลี้ยงคุณใช่มั้ย”

“เปล๊า ฉันไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลย แม้ว่า...เอ๊ะ คุณบอกว่าจะเลี้ยงฉันเหรอ”

ฉันไม่ได้เป็นผู้หญิงเห็นแก่ได้นะ แต่พอได้ยินประโยคที่ตีความได้ว่าเขาจะเลี้ยงคืนฉันให้ตลอดสามวันที่ฉันเป็นฝ่ายเลี้ยง สายตาของฉันก็เป็นประกายยิบยับขึ้นมา โหย ถ้าได้เจ้ามือเป็นเฮียเหอ ฉันก็จะประหยัดค่าข้าวไปได้ตั้งเยอะเลยนะ! (เฮียเหอกินจุมาก!!)

“ทีอย่างนี้ล่ะเร็วเชียวนะ” คนตัวสูงว่าแขวะฉัน เขาแยกเขี้ยวใส่ก่อนจะเอื้อมมือมาโอบไหล่ฉันให้ยืนชิดกับเขา “อย่างคุณน่ะผมเลี้ยงได้สบายมาก คุณโชคดีแล้วที่ได้เจอผู้ชายฉลาด หล่อ และรวย”

คือชมตัวเองก็ได้ใช่มั้ย แบบ...หลงตัวเองเกินไปป่ะ

“รวยของคุณมันจะสักแค่ไหนเชียว ทำมาเป็นพูด อีกอย่างนะคนเขาคิดว่าฉันมาเดตกับผู้ร้ายข้ามชาติหมดแล้ว เพราะหน้ากากอนามัยของคุณเนี่ย”

เฮียเหอให้เหตุผลกับฉันว่าการที่เขาใส่หน้ากากอนามัยเป็นเพราะอายแผลที่โกนหนวดพลาด แต่ฉันว่ามันไม่ใช่อ่ะ แผลเขาเล็กนิดเดียว ใครมันจะไปเอาแว่นขยายมาส่อง


คนเจ้าเล่ห์มองหน้าฉัน ต่อให้ไม่เห็นปากของเขา ฉันก็เดาได้ว่าเขากำลังทำหน้ายกหางตัวเองตอนพูดประโยคถัดมา

“ผมแค่กลัวว่าความหล่อของผมมันจะไปกระแทกตาสาวๆ แล้วคุณต้องมาเดือดเนื้อร้อนใจทีหลังต่างหาก”

เอาหัวโหม่งเขาได้มั้ย อะไรที่ทำให้คิดว่าสาวๆ ที่นี่จะตกหลุมรักเขาได้ง่ายดายขนาดนั้น ลองมาเจอกิริยามารยาทสุดเอือมของเขาเหมือนที่ฉันเจอก่อนเหอะ ฉันฟันธงว่าผู้หญิงพวกนั้นรับไม่ได้เหมือนฉันแน่นอน!

“ฉันจะรอดูคนร้อนตาย”

“ผมทนได้ เพราะกลัวว่าคุณจะเป็นฝ่ายร้อนใจมากกว่า”

“โอ๊ย ไม่พูดด้วยแล้ว คนหลงตัวเอง”

ฉันสะบัดหน้าใส่เฮียเหอเพราะสุดจะทนกับคำยกยอปอปั้นที่เขาใช้ คนตัวสูงที่มันเขี้ยวฉันเต็มทนเพิ่มแรงรัดรอบไหล่ฉัน พร้อมกับใช้ฝ่ามือใหญ่ๆ เลื่อนมาปั่นหัวฉันจนมันยุ่งเหยิงไปหมด หน็อย!!

“คุณนี่...”

ฉันเตรียมตัวที่จะประทุษร้ายเอาคืนคนขี้แกล้ง แต่ก็ต้องสะดุดเมื่อพบว่าผู้หญิงที่ยืนอยู่ถัดไปนั้นกำลังจ้องมาที่เราสองคน ฉันใช้คำว่าจ้องเพราะเธอมองตรงมาทางนี้สักพักแล้วแถมตอนที่ฉันเผลอสบตาด้วย เธอก็ไม่ได้หลบสายตาไปไหน

“เราเสียงดังเกินไปเหรอ” ฉันใช้มือป้องปาก กระซิบเสียงเบาพอให้ได้ยินสองคน

แต่ทว่าหยางหยีกลับไม่ได้สนใจเสียงกระซิบของฉัน แล้วขยับตัวมาบังผู้หญิงที่ยืนจ้องเราจนมิด

“ไม่ต้องไปสนใจหรอก เราไม่ได้ทำเสียงดังจนน่าเกลียด” เขาว่ายิ้มๆ แล้วยื่นมือออกมาเล่นกับผมฉันต่อ

ฉันควรที่จะหันไปต่อว่าหรือไม่ก็ตีมือที่แสนซุกซน แต่พอแอบมองข้ามไหล่ของคนแก่กว่า ฉันก็ยังเห็นเธอคนนั้นจ้องมาทางนี้ด้วยสีหน้าท่าทางที่ดูต่างจากไปเดิมเล็กน้อย เธอทำเหมือนกับว่ารู้จักเฮียเหอยังไงอย่างนั้นแหละ...

“คุณแน่ใจเหรอว่าไม่ได้รู้จักเธอน่ะ เพราะเธอดูเหมือนรู้จักคุณนะ”

พอถูกฉันรบเร้าและถามซ้ำถึงเรื่องผู้หญิงคนนั้นมากเข้า คนตัวสูงก็หันไปคว้าหมวกแก๊ปที่เหน็บอยู่ตรงเข็มขัดขึ้นมาสวม จากนั้นก็หันมาหาฉันพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้มสดใส

“ผมทำงานด้านภาพยนตร์ที่จีน ไม่แน่ว่าเธออาจจะจำผมได้ผ่านๆ ล่ะมั้ง”

“เอ๊ะ คุณทำงานภาพยนตร์เหรอ”

เจ้าตัวพยักหน้ารับ ยกมือขึ้นมาลูบปลายคางตัวเองแล้วเอ่ยต่อ

“คุณไม่คิดว่ารูปที่ผมถ่ายเมื่อวานมันสวยเหรอ โดยเฉพาะรูปทีเผลอของคุณน่ะ”

ฉันยอมรับว่ารูปวิวที่เขาถ่ายมันสวยจริงๆ ดูมีเทสต์และสไตล์ส่วนตัว แต่ไอ้รูปทีเผลอนั่นน่ะ...มันเหมือนการกลั่นแกล้งกันชัดๆ เลย

“จันทร์เจ้า”

ตอนที่ฉันกำลังครุ่นคิดว่าจะเอากล้องทุ่มใส่หัวคนขี้แกล้งหรือจะใช้มันฟาดสันกรามคมๆ ของเขาดี เสียงทุ้มก็เรียกชื่อฉันอีกครั้ง ความชัดของมันทำให้ฉันเผลอหลุดยิ้มออกมาตอนที่มือเล็กของตัวเองถูกดึงไปจับเอาไว้

“ทำไมคุณเอาแต่สนใจเรื่องคนอื่น ทั้งๆ ที่ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณควรจะโฟกัสกับผมมากที่สุดล่ะ”

เฮียเหอหย่อนขาลงข้างหนึ่ง เขาเอียงหน้ามองฉันแล้วยกยิ้มภายใต้หน้ากาก ดวงตาของเขาโค้งงอรับกับโหนกแก้มที่ยกสูงขึ้น ฉันไม่อยากจะยอมรับเลยจริงๆ แต่ขนาดมีหน้ากากอนามัยบังหน้าเขาตอนนี้ไว้กว่าครึ่ง แต่นัยน์ตาใสๆ ของเขามันร้ายกาจและปั่นป่วนฉันจนใจเต้นแรงไม่หยุด

“สนใจผมหน่อย ผมต้องการความสนใจของคุณนะ”

“อะ...อืม”

ฉันขานรับสั้นๆ ไปอย่างนั้นแล้วหลิ่วตามองไปทางอื่นอย่างไม่แสดงท่าทีอะไรมากนักก็จริง แต่ทว่าภายในใจของฉันน่ะ มันกำลังถูกเติมเต็มด้วยความสุขที่เขาเพิ่มให้ทีละนิดๆ

ก็แค่ช่วงเวลาธรรมดากับผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ยิ้มจนหน้ายับและมีรอยตีนกา แต่ทำไมก็ไม่รู้ ฉันกลับอยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้ยืดออกไปให้นานที่สุดตราบนานเท่านานเลย

 สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังค่าทุกคน ก้าวเข้าสู่ปีหมูทองกันแล้ว

ก็หวังว่าปี 2019 นี้จะมีสิ่งดีๆ มากมายเกิดขึ้น

และหวังว่าทุกคนจะยังอยู่กับเราต่อไป

ช่วงที่หายไปนั้นก็ไม่ใช่ว่าไปเที่ยวหรืออะไรนะ

แต่พอดีว่าไรต์เกิดอุบัติเหตุกับตัวเองนิดหน่อย

เลยต้องนอนพักฟื้นกันยาวตามคำสั่งหมอค่ะ

ตอนนี้ก็พอจะลุกนั่งอะไรได้แล้วเลยกลับมาอัพนิยาย

ใครที่รอเฮียเหอมาเนิ่นนานต้องขอโทษด้วยนะคะ ตอนนี้จะกลับมาอัพแล้วววว

 

 

ถามว่าหมั่นไส้มากมั้ยที่เขารักกันขนาดนี้
บอกเลยว่ามากกกกกกกกกกก
แหมมมม จันทร์เจ้า! ทีตอนนั้นล่ะเรียกลุงเหอๆๆ 
พอเขาโกนหนวดหน่อยล่ะเรียกหยางหยีเชียวนะ
มันน่าบีบๆๆๆๆ บีบให้แหลกทั้งคู่ไปเล้ยยยยย
แล้วคืออะไร มาบอกชงบอกชอบกันแต่เช้า
ความอิจฉามันรุกโชนไปหมดแล้วววววว 
ใครอยากจับรูปเล่มด้วยความหมั่นไส้ปนอิจฉา 
ตอนนี้ไรต์ได้ข่าวมาจากบก.ว่าเล่มเฮียเหอ
อาจจะออกช่วงม.ค. นี้นาจา สาวๆ ทุกคนเตรียมเก็บเงินได้ ><
แลบลิ้นอ่อยละเนี่ย จะไม่สอยเฮียมาไว้ในอ้อมแขนจริงอ่อ???ฮืออ วันนี้มาอัพช้าไปหน่อย ;-; 
พอดีออกไปข้างนอกมาค่าาา
ขอโทษทุกคนด้วยน้าาา

 SPOILER ALERT

“แต่ต่อจากนี้คุณห้ามเรียกผมว่าลุงแล้วนะ เพราะผมไม่อยากเป็นลุงของคุณ” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #310 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 22:58
  เป็นเฮียที่สมกับการเรียกว่าเฮียจริงๆ
  #310
  0
 2. วันที่ 2 มกราคม 2562 / 18:40
  สวัสดีปีใหม่ค่าาาไรท์ หายไวๆน้าาายักกกกก
  #309
  1
  • #309-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   6 มกราคม 2562 / 19:37
   สวัสดีปีใหม่ค่าา ขอโทษน้าที่มาตอบช้า ;-; ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี อุดมสมบูรณ์พูนสุขสมกับปีหมูทองเลยน้าาา
   #309-1
 3. #308 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 13:50

  เฮียหล่อที่ซู้ดดดด
  #308
  1
  • #308-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   6 มกราคม 2562 / 19:37
   ที่สุดในใจเราาา ปิ๊งๆ
   #308-1
 4. #307 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 12:32
  อยากได้ผู้แบบเฮียเหอจริงๆ55555
  #307
  1
  • #307-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   6 มกราคม 2562 / 19:38
   เนาะ ดีงามพระรามแปดเก้าสิบสิบเอ็ดไปเล้ยยย
   #307-1
 5. #306 Witchiizz (@Witchiizz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 09:56
  สวัสดีปีใหม่นะคะไรท์ &#10084;&#65039;&#10084;&#65039;
  #306
  1
  • #306-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   6 มกราคม 2562 / 19:38
   สวัสดีปีใหม่จ้าาาา &hearts;&hearts;
   #306-1
 6. #305 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 09:20
  พักผ่อนเยอะๆนะคะ หายไวไวน้าาา สู้ๆ
  #305
  0
 7. #304 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:31
  เฮียเหอหล่อเเละรวยมากกกก -_- จ้าาา
  #304
  2
  • #304-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:48
   จุ๊ๆๆๆ นี่ยังแค่เบาๆ ความอลังการของฮีแกยังมีอีกมากเด้อออ
   #304-1
  • #304-2 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:50
   ปักหมุดรอ555555 จะมีไรอีกห๊าเฮียยยย
   #304-2
 8. วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:30
  หมั่นไส้ จับปั้นๆละยัดกินได้ม้ะ
  #303
  1
  • #303-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:48
   55555 อย่ากินคนเดียวนะ แบ่งเค้ากินบ้าง
   #303-1
 9. #302 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 22:40
  คิดถึงงงงงงงงงงงง รออยู่น้า
  #302
  1
  • #302-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:48
   กลับมาแล้ววววว
   #302-1
 10. #301 Sun&Moon (@kibumloveink) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:29
  เหม็น-ความ-รัก!!!! เชอะๆๆๆ55555555555
  #301
  1
  • #301-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:48
   555 ภายใต้เลข 5 มีความอิจฉาอยู่ประมาณล้านแปด
   #301-1
 11. #300 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:08
  ทำไมไม่เรียกที่รัก อิอิ
  #300
  1
  • #300-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   28 ธันวาคม 2561 / 20:48
   5555555 อวยแรงมากกกกกกก
   #300-1
 12. #299 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 14:08
  โอ้ยฟินนนน เขารักกันค่ะเเม่ โอ้ยยยยตัวเเตกเเล้ว
  #299
  1
  • #299-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   24 ธันวาคม 2561 / 14:09
   55555 ในที่สุดก็รักกัน ฮี่ๆๆ
   #299-1
 13. #298 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 03:41
  เเล้วจะให้เรียกอะไรดีน้าาา
  #298
  1
  • #298-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   24 ธันวาคม 2561 / 14:05
   เรียกสามีจะถนัดกว่า *-*
   #298-1
 14. #297 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 00:48
  เรียกอะไรดีคะ
  #297
  1
  • #297-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   24 ธันวาคม 2561 / 14:05
   เรียกที่รักจะได้มั้ย
   #297-1
 15. วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 00:00
  เปงไรดีล่าา เปงผั//โอ้ยจันทร์เจ้าอย่าตี
  #296
  1
  • #296-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 16)
   24 ธันวาคม 2561 / 14:05
   555555 ชอบบบบเมนต์นี้มากกกก แทนใจทุกอย่าง
   #296-1