NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,222 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15

  Overall
  28,222

ตอนที่ 13 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │5-1 │ เราควรเดตกัน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  11 ธ.ค. 615

Me and old man

 

ฝนหยุดตกในเวลาต่อมา แต่ทั่วทั้งบริเวณมันเปียกและมืดเกินกว่าที่เราจะเสี่ยงอยู่ที่สะพานเฮนเดอร์สัน เวฟส์ ต่อ พวกเราสองคนเลยตัดสินใจเดินกลับมาตามทางเดิมที่เคยขึ้นไป คุณลุงเหอสะพายสัมภาระของฉันด้วยตัวเอง แล้วใช้มือข้างที่ว่างประคองจับมือของฉันเอาไว้ตอนที่เดินลงมาจากเขา

อันที่จริงเขาก็ไม่ได้ใส่ใจฉันขนาดว่าจะมาเดินโอบประคองไม่ให้ลื่นล้มเหมือนที่คู่รักหนุ่มสาวคู่อื่นทำ เพราะเอาเข้าจริงแค่กระเป๋ากล้องที่แบกสารพัดอุปกรณ์มาด้วยก็ทำให้เจ้าตัวบ่นว่าปวดไหล่แล้ว แต่การพยายามจะแสดงออกให้รู้ว่าเขาห่วงใยฉันในแบบของเขานั้น มันกลับทำให้ฉันรู้สึกได้รับการเติมเต็มอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

คือไม่ต้องพยายามโชว์ออฟเป็นสุภาพบุรุษแล้วทำให้ตัวเองต้องลำบาก แต่ก็ไม่ยอมปล่อยมือฉันและทิ้งให้เดินลำพัง ความน่ารักของลุงเหอแม้มันจะเล็กน้อย แต่ฉันกลับอมยิ้มตลอดทางและไม่รู้สึกว่าการเดินลงเขาที่แสนเมื่อยนั้นมันแย่เท่ากับตอนที่ขึ้นไป (ฉันจะยอมไม่บ่น เพราะความน่ารักของลุงแล้วกัน!)

และเพราะแบบนั้นตอนที่เรามายืนรอรถเมล์อยู่ที่สะพานเบฟ ครอว์ฟอร์ด (Bef Crawford Bridge) เพื่อกลับเข้าไปในเมือง ฉันถึงได้พูดเปิดใจกับเขาขึ้นมาเป็นครั้งแรก

เรื่องเปิดใจแรกที่ฉันพูดกับเขา คือฉันสารภาพกับลุงเหอว่าตัวเองกลัวการขึ้นรถเมล์ของประเทศสิงคโปร์มาก และตอนนี้ก็เป็นเวลาทุ่มครึ่งแล้ว ฉันคิดว่ามันค่อนข้างอันตรายถ้าหากว่าเราหลงออกนอกเส้นทาง เลยพยายามจะเกลี้ยกล่อมบอกให้เขาเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าที่อยู่แถวนั้นดีกว่า แต่คนที่มีอุดมการณ์แน่วแน่และเป็นคนเหนือคนอย่างเขากลับตอบฉันอย่างเรียบง่ายพร้อมรอยยิ้มว่า

“ก็ถ้าเราหลงทางขึ้นมา ก็คิดซะว่าเราได้ต่อเวลานั่งรถเมล์ด้วยกันให้ยาวอีกหน่อย หรือถ้าเราหาทางกลับไม่ถูก เราก็แค่ได้ใช้เวลาในเดตนี้ให้นานขึ้น คุณมีผมแล้ว คุณจะกลัวอะไรล่ะ”

อืม ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่มีทัศนคติมองโลกในแง่บวกมากจนเกินไป หรืออันที่จริงก็แค่ขี้เกียจขึ้นรถไฟฟ้าแล้วลงเปลี่ยนสายขึ้นรถเมล์กันแน่ ฉันคิดว่าลุงเหอใช้ชีวิตเรียบง่ายและไม่ซับซ้อนเลย เพราะมันง่ายที่จะเข้าใจความคิดความอ่านของเขา แถมยังเดาได้เลยว่าเขาจะต้องปวดหัวกับจำนวนประชากรที่อัดแน่นในรถไฟฟ้าช่วงไพร์มไทม์แหง

เรื่องเปิดใจที่สองที่ฉันพูดขึ้นมาตอนที่เรารอรถเมล์สาย 145 ที่ไม่รู้ว่าชาตินี้จะขับผ่านมาเมื่อไหร่ ก็คือเรื่องของซัน

ระหว่างฉันกับลุงเหอแม้เราจะยังไม่ได้รู้จักกันดีพอหรือสนิทกันมากขนาดเปิดอกมันได้ทุกเรื่อง แต่สาเหตุที่ทำให้ฉันรู้สึกแย่จนต้องร้องไห้ ก็เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าควรจะเล่าให้เขารู้เอาไว้ดีกว่า ฉันเลยเล่าเรื่องราวของฉันกับแฟนแบบรวบๆ ให้ฟัง สรุปเป็นใจความสำคัญก็คือ

“ฉันมีแฟนเป็นดารา แต่เขาไปทำผู้หญิงคนอื่นท้องและขอให้ฉันรอเขา ฉันรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าควรจะทำยังไง ก็เลยเก็บกระเป๋าหนีมาเที่ยวคนเดียวเพื่อขอเวลาคิด”

และสิ่งที่ฉันได้กลับมาจากคนแก่กว่ามันก็เป็นอะไรที่เหนือคาดมากๆ คือปกติถ้าเราเล่าให้คนอื่นฟังว่าเรากำลังอกหักเนี่ย คู่สนทนาที่ได้ฟังเรื่องทั้งหมดก็ควรจะพูดว่า โอ้ ฉันเสียใจด้วยจริงๆ นะที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น หรือไม่ก็ คุณควรจะเลิกกับไอ้หมอนั่นซะเพราะมันเลวชาติหมามาก

เปล่าจ้ะ ลุงเหอกลับทำสีหน้าตกตะลึงใส่ฉัน แล้วร้องออกมาเสียงหลงว่า

“หา?! คุณเนี่ยนะเป็นแฟนดารา หมอนั่นเป็นดาราตลกหรือว่าเป็นตัวประกอบที่โดนฆ่าทิ้งในหนังล่ะ”

ฉันเกือบจะกระโดดถีบเขาแล้วล่ะ ถ้าไม่ติดว่าประโยคถัดมาทำให้ฉันเปลี่ยนใจ...

“หรือถ้าเขาเป็นนักแสดงดังจริงอย่างที่คุณว่า สายตาเขาคงมีปัญหาใช่มั้ย”

ฉันอยากฆ่าปาดคอเขาแทนการกระโดดถีบจริงๆ

พวกเรายืนรอรถเมล์อีกประมาณสามสิบนาที ในที่สุดรถเมล์สาย 145 ก็ขับผ่านมา ฉันชิงเดินนำหน้าขึ้นไปบนรถก่อนเพราะกำลังอยู่ในอารมณ์หงุดหงิด คือฉันก็รู้นะว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์อะไรที่จะไปงอนลุงเหอแล้วเขาจะต้องมาตามง้อ แต่คำพูดเมื่อกี้ที่พูดออกมาเนี่ย มันเหมือนกับว่าไอ้บ้าที่ขอเป็นความสุขของฉันมันไม่มีอยู่จริงงั้นแหละ

ลุงแม่งชอบฉันจริงเปล่าวะ แต่เขาก็ไม่เคยพูดมันออกมาเลยนี่หว่า

“คุณไปนั่งที่อื่นได้มั้ย ฉันร้อน อึดอัด”

นั่นเป็นเพียงข้ออ้างเพื่อจะไล่คนตัวสูงให้ไปนั่งที่เบาะอื่นบนรถ แต่ทว่าคนหน้ามึนกลับทิ้งตัวลงนั่งที่เบาะข้างฉัน ทั้งยังยืดขาและยืดแขนออกไปด้านหลังจนสุดราวกับว่าเมื่อยนักหนา นี่ดีนะที่บนรถเมล์มีผู้โดยสารไม่ถึงเจ็ดคน ไม่อย่างนั้นเราคงโดนคนในพื้นที่ด่าว่าไร้มารยาทแน่ๆ

“คุณไม่ฟังฉันเลย” ฉันว่าเหน็บอีกฝ่ายตอนที่หันหน้ามองออกไปนอกหน้าต่าง

ลุงเหอที่ก็ไม่ได้สนใจจะตอบกลับอะไรฉันหันไปสนใจกับกระเป๋ากล้องที่วางอยู่บนตักตัวเอง เขาหยิบกล้องของฉันออกมาโดยพลการแล้วเริ่มเปิดรูป เสียงหัวเราะคิกคักนั่นทำให้ฉันต้องเป็นฝ่ายหันกลับมามอง

“คุณขำอะไรน่ะ” ฉันว่าเสียงขุ่นแล้วชะโงกหน้าดูรูปที่เขาเปิดเช็ก

รูปถ่ายในวันนี้ถ้าหากว่าไม่ใช่รูปวิวทิวทัศน์ของเมืองสิงคโปร์กับสถาปัตยกรรมที่สวยงามของทางเดินขึ้นไปสะพานเฮนเดอร์สัน เวฟส์แล้วล่ะก็ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปของฉันในอิริยาบถที่หาความสวยงามใดๆ ไม่ได้

ฉันขมวดคิ้วมุ่น จ้องตาแทบถลนใส่คนที่ชักกล้องเบี่ยงตัวหลบแล้วหัวเราะคิกคักไม่เลิก! ฉันไม่เถียงว่าฝีมือการถ่ายรูปวิวของเขาน่ะสวยมาก แต่ไอ้รูปฉันทีเผลอพวกนั้นน่ะ! มันแกล้งกันเกินไปแล้วนะ!!

“นี่คุณ!

“คุณจะโกรธทำไมล่ะ กล้องก็กล้องคุณ ถ้าคุณอยากลบเดี๋ยวค่อยกลับไปลบที่โรงแรมก็ได้ ตอนนี้ให้ผมหาความสนุกจากการดูรูปพวกนี้ก่อน”

ว่าแล้วก็ยื่นแขนออกไปจนสุด แหงนหน้ามองดูรูปในกล้องของฉันต่อ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่โดยไม่ได้สนใจเลยว่าฉันจะพองลมที่แก้มจนเกือบแตกแค่ไหน แล้วก็ไม่ได้แคร์ด้วยว่าตอนนี้ฉันหงุดหงิดจนหน้างอคว่ำชนิดที่ว่าถ้าไม่โง่จนเกินไป เขาก็ควรจะหันมาขอโทษฉันและหยุดแกล้งแหย่กันได้แล้ว

ฉันส่งเสียงฮึดฮัดอย่างอารมณ์เสียแล้วสะบัดหน้าหันกลับไปมองวิวข้างถนนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ เส้นทางที่รถเมล์สายนี้ขับผ่านดูจะเป็นถนนที่ตัดผ่านสวนและค่อนข้างสงบ สองข้างทางฉันเลยไม่เห็นตึกอาคารทรงสูงเหมือนกับที่เคยเห็นในเมือง มันทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลาย และความขุ่นข้องเมื่อครู่ก็ดูจะสลายหายไปเพราะความสงบของบรรยากาศด้านนอก

“คุณบอกว่าผมไม่ฟังคุณใช่มั้ย” เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นตอนที่เจ้าตัวดูรูปทั้งหมดจนพอใจแล้วเก็บกล้องใส่กระเป๋า

ฉันไม่ได้หันกลับไปหาลุงเหอแต่ยังคงหันหน้าออกไปทางนอกหน้าต่าง รถเมล์ชะลอตัวลงตรงหน้าบริเวณสัญญาณไฟแดง พร้อมๆ กันกับปลายนิ้วของอีกฝ่ายที่แตะสะกิดตรงนิ้วมือของฉัน

“ถ้าผมฟังคุณแล้วไปนั่งที่อื่น ผมก็คงจะไม่ได้ทำแบบนี้”

เสียงนั้นว่าก่อนที่สัมผัสอันอบอุ่นจะวางทาบลงบนหลังมือของฉัน และน้ำหนักที่กดทับลงมาบนไหล่บางในเวลาต่อมา ก็ทำให้หัวใจฉันเต้นโครมครามอีกครั้ง

“คุณอยากฟังอะไรดีๆ จากผมมั้ยล่ะ” ลุงเหอว่า ขยับหัวให้เข้าที่เพื่อพิงไหล่ฉันตอนที่รถเคลื่อนออกไป

ฉันไม่ได้พูดตอบรับอะไร เพราะคิดว่าคนอย่างเขาจะพูดอะไรดีๆ กับคนอื่นเป็นด้วยเหรอ แต่ก็ต้องเปลี่ยนความคิด เพราะสิ่งที่เขาพูดออกมานั้นมันทำให้ฉันหน้าร้อนผ่าวไปหมด

“ผมว่าแฟนคุณสายตาไม่ดีจริงๆ นะ ไม่อย่างนั้นเขาจะปล่อยผู้หญิงอย่างคุณหลุดมือได้ยังไง”

“...”

“แต่มันก็เป็นโชคดีของผมแล้วล่ะ เพราะถ้าเขาไม่โง่ ผู้ชายฉลาดๆ แบบผมก็คงไม่มีโอกาส”

รถเมล์หยุดอีกครั้งตรงป้ายระหว่างทาง จากสองข้างถนนที่เต็มไปด้วยต้นไม้เริ่มเห็นตึกรามบ้านช่องและแสงไฟหลากสีมากขึ้น ฉันเอียงหน้ามองคนที่เปลี่ยนจากพิงหัวบนไหล่ฉันเป็นการเอาคางวางเกยไว้บนนั้นแล้วใช้ดวงตากลมโตที่มีพลังบางอย่างในการสะกดผู้คนให้หยุดนิ่งจ้องมองมา ฉันเผลอกลั้นหายใจ มือที่ถูกวางทาบด้วยฝ่ามือใหญ่ของอีกฝ่ายเริ่มชื้นเหงื่อ ผู้โดยสารที่เคยนั่งอยู่บนรถเริ่มทยอยลงไปจนเหลือแค่เรา และเมื่อรถเคลื่อนตัวออกไปอีกครั้ง

“คุณว่าเราควรจะเดตกันรึเปล่า”

ลุงเหอชะงัก เขาดูอึ้งมากที่จู่ๆ ฉันก็โพล่งประโยคนั้นออกไป แม้แต่ตัวฉันเองก็ยังอึ้ง ไม่รู้ว่าคิดยังไงถึงได้ถามคำถามแบบนั้นกับผู้ชายที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นคนแปลกหน้า

เราสองคนมองสบตากันภายใต้ความเงียบ แสงไฟจากข้างถนนส่องเข้ามาในรถและตกกระทบกับโครงหน้าของอีกฝ่ายจนเป็นสีส้ม แต่ถึงอย่างนั้นมันก็กลบสีแก้มของเขาไม่มิด และฉันเองก็คิดว่าแก้มของตัวเองคงจะแดงมากไม่แพ้กันก็เลยตั้งใจว่าจะทำเนียนด้วยการมองออกไปนอกหน้าต่างแก้เก้อ เหมือนเรื่องทุกอย่างไม่เคยถูกเอ่ยขึ้น

แต่จู่ๆ ลุงเหอก็โน้มหน้าลงมาหาฉัน ปลายคางของฉันถูกจับไว้ด้วยปลายนิ้ว ฉันหันหน้ากลับไปหาเขา ก่อนที่ริมฝีปากร้อนของอีกฝ่ายจะก้มลงปิดปาก หัวสมองของฉันว่างเปล่าตอนที่สัมผัสนั้นรุกไล่เข้ามาอย่างลึกซึ้ง ฉันหลับตาลงแล้วเริ่มเปิดรับเขาพร้อมกับตอบรับโดยไม่รู้ตัว

ถ้าหากว่าเป็นที่ไทย มันไม่ใช่เรื่องปกติที่จะมาจูบกันบนรถเมล์ แต่ว่า...เพราะตอนนี้เราอยู่ในแดนแห่งความฝัน โลกที่ถึงแม้จะเปรียบเสมือนพลุที่ถูกยิงขึ้นไปบนฟ้า สวยงามในชั่วพริบตา แต่ว่าฉันก็ไม่อยากแลกช่วงเวลาสั้นๆ นี้อย่างเด็ดขาด

แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ว่าฉันกลับรู้สึกได้ถึงความสุขที่อยากจดจำมันไว้ตลอดกาล

 


พวกเรากลับมาถึงโรงแรมตอนประมาณเกือบสามทุ่ม สภาพของเราคือหิวโซด้วยกันทั้งคู่ เพราะตั้งแต่เช้าจรดเย็น พวกเราใช้พลังงานไปกับการปีนเขา เดินชมธรรมชาติ และตากฝน โดยมีเพียงแค่แซนด์วิชทูน่าคนละชิ้นตกถึงท้องเท่านั้น

ฉันแทบจะร่ายรายชื่ออาหารที่อยากกินตอนนี้ลิสต์ยาวเป็นหางว่าวได้ แต่น่าเสียดายที่ในเวลาดึกๆ แบบนี้สิ่งเดียวที่ยังคงเปิดและเป็นที่พักท้องของเราได้นั้น คือศูนย์อาหารใกล้กับโรงแรมและร้านขายของทอด Old Chang Kee ที่ยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงสี่ห้าทุ่ม

แต่ลุงเหอที่เกิดอยากจะรักสุขภาพขึ้นมากลับพูดดักคอฉันตอนที่เราอยู่ในลิฟต์ว่า “กินของทอดตอนดึกไม่ดี มันจะทำให้อ้วน”

ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกขัดใจในช่วงเวลาที่หิวแบบสุดๆ ก็เลยตอบเขากลับไปด้วยความสิ้นคิดว่า “ถ้าเรามีความสุขที่ได้กิน ทำไมเราจะต้องห้ามตัวเองด้วย ก็เหมือนขนมที่รู้ว่ากินยังไงก็ต้องอ้วน แต่เราก็ยังจะกินเพราะอร่อย ส่วนสลัดต่อให้รู้ว่ามันดีกับสุขภาพแค่ไหน แต่เพราะว่ามันเป็นผัก ความอร่อยของมันสู้ของอร่อยอย่างอื่นไม่ได้ เราเลยจะไม่กินมันในวันนี้ เช่นเดียวกันกับคุณที่ต่อให้ฉันรู้ว่าทั้งเก่า แก่ และแทบจะขึ้นราเป็นคุณลุง แต่ถ้าฉันชอบ ฉันก็จะจับคุณกลืนลงท้องเดี๋ยวนี้เลย!

ที่จริงฉันก็แค่อยากจะอธิบายให้เขารู้ว่าถ้าเขากล้าขัดใจฉันเรื่องกินของทอดในตอนนี้ ฉันจะอารมณ์เสียมากๆ และสามารถจับเขากลืนลงท้องข้อหาที่พูดจาไม่เข้าหู ขัดใจไม่รู้เวลา แต่ไม่รู้ว่าคนตัวสูงไปตีความหมายยังไง เขาถึงได้หันมายิ้มกับฉันด้วยรอยยิ้มทะเล้นเห็นเขี้ยว แล้วพุ่งตัวเข้ามาประคองหน้าฉันพร้อมกับมอบจูบหนักๆ ให้

ฉันรู้สึกว่าตัวเองแข้งขาอ่อนแรงแทบไปไม่เป็นเพราะจูบที่สองที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รู้สึกสับสนและงงนิดหน่อยตอนที่สัมผัสจั๊กจี้จากหนวดเคราของลุงเหอถอยห่างออกไป

No, I’m not your uncle but I am your sugar daddy. (ไม่ ผมไม่ใช่ลุงของคุณ แต่ผมเป็นพ่อทูนหัวคุณต่างหาก)”

แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ ทำเอาฉันรีบเก็บปากเก็บคำไม่เถียงต่อ แล้ววิ่งพุ่งหนีเขาออกไปจากลิฟต์อย่างเร่งด่วน

เจ้าของร่างสูงเดินสาวเท้ายาวๆ ตามมาติดๆ ฉันพยายามหาคีย์การ์ดเพื่อมาเปิดประตูห้องหนีเขา แต่มือไม้มันอ่อนไปไม่เป็น ฉันเลยไม่สามารถหนีคนตัวสูงได้พ้น แถมยังถูกเขากักตัวเอาไว้ภายใต้แขนแกร่งที่ยกขึ้นวางตรงบานประตู เอวคอดของฉันถูกรั้งเอาไว้ด้วยมือหนา

และจูบที่สามก็เกิดขึ้นอีกครั้งที่หน้าประตูห้องพักของเรา

โอ๊ยยยยยยย จูบเดียวมันไม่พอเนาะ

มันต้องเบิ้ล 3 กันไปรัวๆ จ้าาาา

ความเป็นสุภาพบุรงบุรุษอะไรนี่จะไม่มีแล้วใช่มั้ยคะเฮีย

หืมมมมมมมมม เขาแค่ชวนเดต แต่ถึงเนื้อถึงตัวนี่มัน...

(ยิ้มกรุ้มกริ่มด้วยความคิสสสสสสไม่ดี -...-)
โอ๊ยยยย อีเฮียยยยยยย

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ทั้งกวนตีนเขา เนียนมานั่งจับมือเอาหัวพิง 

ไหนจะด่าแฟนเก่าเขาว่าสายตาไม่ดี แล้วยังชมตัวเองว่าฉลาด 

แถมมาหลอกแต๊ะอั๋งเขาด้วยการเอาคางมาเกยไหล่อีก

สายตงสายตาทำมาเป็น...////////

โอ๊ยยยยยยยยย ผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่แล้วนี่มันคนละรุ่นกันเลยนะคะ

จริต มารยาล้านเล่มเกวียนมากกก มานิ่งๆ แต่ฟาดเรียบ

เป็นไรต์นะ ไรต์ไม่ถามแล้ว จับกลืนลงท้องเลยดีกว่า!!!

ผู้ชายคนนี้แม่มมม โคตรผัวเลยยยยยยยยยยย


ปากดีเหลือเกินนนนนนะเฮียยยย แหมมมมมม

เดี๋ยวปั๊ดหอมแก้มให้หายซ่าเลยยยยยย โอ๊ยๆๆๆ นี่มันอะไรยังไงกันคะหนูจันทร์
อยู่ดีๆ ก็มาชวนสามีของไรต์เดตแบบนี้ 
ไม่ย๊อม ไม่ยอม!!!
(เอาตัวเข้าแทรก!)
นี่ขนาดยังอยู่ในสภาพลุงซกมก ยังทำให้หวั่นไหวใจบางได้ขนาดนี้
โอ๊ยยยยยย แล้วถ้าได้เห็นหน้าตาที่แท้จริงขึ้นมา มันจะขนาดไหนเนี่ย!!!
ลุงอะไร ดาเมจแรงเกินไปจริงๆ!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #318 jenxnyz (@Galaxy_hzttao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 18:07
  คือเขินตัวม้วนไปสามสิบล้านรอบ
  #318
  1
  • #318-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   6 มกราคม 2562 / 19:36
   หลงเสน่ห์ตาลุงแล้วใช่มั้ย ฮี่ๆๆ
   #318-1
 2. #271 Sun&Moon (@kibumloveink) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 20:09
  เฮือกกกกก คิสแบบนันสต๊อป ไม่ไหวแล้ววววใจบาง
  #271
  1
  • #271-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   12 ธันวาคม 2561 / 22:17
   เสิร์ฟความฟินโดยทั่วกานนนน
   #271-1
 3. #270 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 19:09
  จูบจนปากเปื่อยไปเล้ยยยยย คิคิ
  #270
  1
  • #270-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   12 ธันวาคม 2561 / 22:17
   5555555 ทริปเปิลคิสสส
   #270-1
 4. #269 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 10:14
  ลุงนี่ล่อลวงเด็กน้อยเก่งจริง
  #269
  1
  • #269-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   12 ธันวาคม 2561 / 22:17
   มารยาล้านเล่มเกวียน
   #269-1
 5. #268 Witchiizz (@Witchiizz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 22:47
  ลุงงง ถอดรูปที 555555
  #268
  1
  • #268-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   12 ธันวาคม 2561 / 22:17
   อดใจรออีกนิดดดด
   #268-1
 6. #266 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:41
  เฮียยยยพูดดีกับเขาก็เป็น ฟินอ่ะฮ่อลลล
  #266
  0
 7. #265 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 10:33
  ลุงๆ อย่าลืมว่าตัวเองก็หลงเสน่ห์เขานะ สงสัยตาจะมีปัญหาเหมือนกัน 555
  #265
  1
  • #265-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   10 ธันวาคม 2561 / 13:40
   5555555 ต้องจับเขามาใส่แว่นแล้ว
   #265-1
 8. #264 Sun&Moon (@kibumloveink) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:13
  ลุงพูดทีนี่จากที่อารมณ์อึนๆ หน่วงๆ อยู่ดีดขึ้นทันที จั่นเจาควรจะรู้สึกยังไงคะ55555555
  #264
  1
  • #264-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   10 ธันวาคม 2561 / 13:41
   5555555 เป็นคนพูดจาไม่แคร์บรรยากาศเล้ย
   #264-1
 9. #263 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 19:49
  5555 เฮียปากเจี๋ยยย ตบๆๆๆๆ
  #263
  1
  • #263-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   10 ธันวาคม 2561 / 13:49
   อนุญาตให้ตบด้วยความรักเต็มที่เลยยย
   #263-1
 10. #262 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:38
  เห็นประกอกทีไรขำทุกที ลุงรั่วอะ
  #262
  0
 11. #261 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:13
  เเค่ชื่อตอนก็อยากอ่านเเล้ววววว
  #261
  1
  • #261-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:19
   พรุ่งนี้แจกัลลลล ♥
   #261-1
 12. #171 Gnamfon (@Gnamfon) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:46
  โฮ้ยยย ลุ้นสุดๆ อุปสรรคเยอะสุดเลย
  #171
  0
 13. #170 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 12:45
  เราว่าไม่ใช่หมอกทำหรอก ใครสักคนที่ไม่อยากให้จันทร์เจ้ารักกับพระเอกอ่ะ
  #170
  1
  • #170-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   29 มกราคม 2560 / 12:58
   มีความเป็นไปได้
   #170-1
 14. #169 Kppangg (@Kppangg) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 23:16
  มาต่ออีกๆๆๆนะคะ
  #169
  1
  • #169-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   29 มกราคม 2560 / 10:35
   มาอัพแล้วน้า ขอโทษที่หายไปนานจ้า
   #169-1
 15. #168 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 22:51
  อย่าเป็นอะไรนะ ไรท์ มาต่ออีกหน่อยสิ
  #168
  1
  • #168-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   29 มกราคม 2560 / 10:35
   กลับมาอัพเหมือนเดิมแล้ว ติดตามตอนต่อไปได้เลยน้า
   #168-1
 16. #167 Gnamfon (@Gnamfon) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 16:51
  เฮีย อย่าเป็นไรนะเฮียยยยยยยย
  #167
  0
 17. #166 หญิง นันทิยาื (@memolunla) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 11:30
  รอแอนด์ลุ้นค่า
  #166
  0
 18. #165 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 08:34
  รอค่า มาต่อด่วน
  #165
  0
 19. #164 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 08:34
  รอค่า มาต่อด่วน
  #164
  0
 20. #163 หญิง นันทิยาื (@memolunla) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 22:05
  ใครนิ ที่ตั้งใจฆ่าจั่นเจา
  แฟนคลับซาแซงแน่รุย
  #163
  1
  • #163-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   19 พฤศจิกายน 2559 / 23:22
   ลองมาเดาๆ กันดูเต๊อะ
   #163-1
 21. #162 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:52
  ขอบคุณนะคะที่มาอัพต่อ
  #162
  1
  • #162-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   19 พฤศจิกายน 2559 / 21:38
   อัพต่ออยู่แล้วจ้าา แค่ขอแวบไปเก็บข้อมูลแปบนึงงง
   #162-1
 22. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:14
  ค้างงงงงงงง
  #161
  2
  • #161-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 13)
   19 พฤศจิกายน 2559 / 21:39
   ตามต่อพรุ่งนี้น้าา
   #161-1
  • #161-2 ning89nong (@ning89nong) (จากตอนที่ 13)
   9 ธันวาคม 2561 / 09:14
   ค้างงงงง

   อะไรกัน เค้าจะเดต

   ลุงมาแบบหล่อเลยนะลุงนะ ^^
   #161-2