MT&BB - นิยาย MT&BB : Dek-D.com - Writer
×

MT&BB

โดย black9397

ช่วยเพื่อนพี่ด้วยนะไอ้ลูกหมู

ผู้เข้าชมรวม

1,658

ผู้เข้าชมเดือนนี้

99

ผู้เข้าชมรวม


1.65K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


33
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 65 / 22:37 น.

แท็กนิยาย

MARKBAM MTBB GOT7 มาร์คแบม

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละครหลัก

มาร์ค หรือ มาร์ค ต้วน
.
.
.
ชายผู้ที่กลัวการมีความรักเพราะแผลในอดีตที่ทำให้เค้าจำมันจนถึงทุกวันนี้และจากนั้นมาความรักสำหรับเขาก็ไม่มีความหมายอีกเลย……จนทำให้เพื่อนของมาร์คเป็นห่วงอย่างมากเพราะตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเค้าก็เปลี่ยนไปจนน่าตกใจ

แบมแบม หรือ นายกันต์พิมุกต์ ภูวกุล
.
.
.
เด็กหนุ่มผู้ที่สดใสและร่าเริงผู้ที่ไม่กลัวอะไรเลยเพราะเค้านั้นเชื่อว่าทุกอย่างในโลกนี้มันมีเวลาของมันเค้าจึงไม่กลัวอะไรเลยนอกเสียจากสิ่งนั้นคือผี เค้ากลัวมันที่สุดในโลกและเค้ายังมีครอบครัวที่แสนอบอุ่นและเพื่อนสุดฮา

เพื่อนของมาร์ค
.
.
.
JB หรือ อิม แจบอม
.
.
.
เพื่อนสนิทของมาร์คที่รู้และเห็นอดีตที่แสนเจ็บปวดของมาร์ค….เค้าไม่โสดแล้วนะมีแฟนแล้วด้วยชื่อปาร์ค จินยอง

ปาร์ค จินยอง
.
.
.
จินยองนั้นเป็นทั้งเพื่อนทั้งผู้ที่ดึงมาร์คกลับมาจากความเจ็บปวดในอดีต(อย่าเข้าใจกันผิดละว่ามาร์คมีความรู้สึกให้จินมันไม่ใช่อย่างนั้นจ้า เพราะในบรรดาเพื่อนของมาร์คแล้วนั้นจินมีสติและคำปรึกษาดีว่ามากๆๆๆๆๆ) แต่ถึงจินจะดึงมาร์คออกมาได้แต่กับกันความรู้สึกและความร่าเริงของมาร์คแล้วนั้นไม่ได้กลับมาด้วยเลย(ถึงมาร์คมันจะเย็นชา เงียบ ขรึม ดุอยู่แล้วแต่ก็ไม่เหนือนกลับตอนนี้หรอกนะ//จินยองเอง)

แจ็คสัน หวัง
.
.
.
ชายคนนี้คือคนที่สร้างเสียงหัวเหราะมาให้กับมาร์คเสมอแต่มาร์คก็ไม่เคยเลยที่จะขำและหัวเหราะไปกับมุขที่ปล่อยออกมาและเค้าคนนี้คือเพื่อนดื่มของมาร์คในช่วงเวลานั้นแต่ถึงจะผ่านมาแล้วมาร์คก็ยังดื่มอยู่ก็เถอะ (แถมยังเป็นเสือผู้หญิงหนักมาก)

เตนล์
.
.
.
เพื่อนสนิทอีกคนนของมาร์คที่เค้านั้นเป็นคนตั้งใจเรียนและค่อยเตือนและระหวังหลังให้กลับกลุ่มอยู่เสอมและตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเค้าก็เป็นทั่งคนตามงานและเพื่อนดื่มเพื่อนเที่ยวประจำกลุ่นตลอดมาเพราะเค้าเป็นหว่งเพื่อนมากหลังจากเหตุการนั้นก็ทำให้เค้ากล้าที่จะหลุดออกจากกรอบที่ครอบครัวตั้งไวจากทีไม่ดื่มเหล้ากับกล้าที่จะดื่มจากทีไม่เที่ยวก็กล้าที่จะเที่ยวไปกับกลุ่มตลอด

เพื่อนของแบมแบม
.
.
.
ชเว ยองแจ หรือ ยัยแตงกาว
.
.
.
เด็กตัวกลมแต่ไม่เท่าแบมแบมและเกลียดแตงกาวมากที่สุดในชีวิตคนที่ขำเสียงดังที่สุดและคนที่กินเก่งที่สุดและเป็นคนที่อ่อนไหวเกี่ยวกับเพื่อนเก่งที่สุด ด่าเก่ง ตะโกนเก่ง และเถียงกับมดยักษ์เก่งมากกกกกก

คิม ยูคยอม หรือ มดยักษ์
.
.
.
เด็กที่ตัวใหญ่ที่สุดในกลุ่มเด็กอ้วนและเป็นคนตามใจเพื่อนที่สุดดูแลเพื่อนเก่งทีสุดในกลุ่มเวลาออกไปเที่ยวกลางคืน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น