รักสุดใจ นายฝึกสอน - นิยาย รักสุดใจ นายฝึกสอน : Dek-D.com - Writer
×

  รักสุดใจ นายฝึกสอน

  เขาคือคนที่หลงรักและเฝ้ารอคอยพี่สาวคนนี้มาเนิ่นนาน กับเธอคนที่ไม่กล้าเปิดใจให้กับความรัก ในบางครั้งความแตกต่างก็ไม่สำคัญ เท่ากับการที่เราฟังเสียงหัวใจของตัวเอง

  ผู้เข้าชมรวม

  54

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  54

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ค. 64 / 14:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ต้นกล้า

  เขานั้นเรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 สาขาดนตรี คณะครุศาสตร์ อายุ 20 ปี เขาสอบเทียบเพื่อให้เข้ามหาวิทยาลัยให้เร็วขึ้น ในปีสุดท้ายของการเรียน เขาต้องมาเป็นนักศึกษาฝึกสอนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นความตั้งใจของเขาเองเพราะที่โรงเรียนแห่งนี้มีคนที่เขาแอบรักมาเนิ่นนานตั้งแต่วัยเด็ก เธอคนนั้นอายุมากกว่าเขา 7 ปี เธอเป็นคนที่เขาแอบรักตั้งแต่ตอนที่ยังอยู่ข้างบ้านกัน และในช่วงวัยมัธยมเขาก็ได้เจอพี่สาวคนนี้อีกครั้งในโรงเรียนใหม่ แต่เธอจำเขาไม่ได้ และเขาก็เขินอายจนเกินกว่าจะเข้าไปคุย เมื่อเรียนจบชั้นมัธยมเขาจึงเลือกที่จะเรียนสาขาครุศาสตร์เพื่อที่จะได้ตามเธอมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อตามหาสิ่งที่ขาดหายไป นั่นก็คือเธอผู้ที่เป็นความรักของเขา

  ณิชา

  ครูสาวอายุ 27 ปี ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง หญิงสาวที่หนุ่มต้นกล้าแอบหลงรักมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอนั้นเป็นพี่สาวข้างบ้านของต้นกล้า ที่คอยดูแลต้นราวกับน้องชาย แต่เมื่อเธอย้ายบ้านไปก็ทำให้ต้นกล้าไม่เจอเธออีก ต้นกล้าหลงรักพี่สาวคนนี้มาตลอด เธอพยายามปฏิเสธเขาเพราะความที่วัยต่างกันนอกจากนั้นเธอยังเคยผิดหวังในความรักอย่างรุนแรงทำให้เธอปิดกั้นหัวใจ แต่ในที่สุดด้วยความจริงใจและพยายามของต้นจึงทำให้เธอยอมพ่ายแพ้ให้กับเสียงของหัวใจตัวเอง

  แต่เรื่องราวของทั้งคู่กว่าจะสมหวังได้ มันไม่ง่ายขนาดนั้น

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น