[Inazuma Eleven] Find Master! | ปฏิบัติการตามหามาสเตอร์ที่รัก

ตอนที่ 2 : ♡ Prologue ♡

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  6 มี.ค. 62
♡ Prologue ♡     'โรงเรียนเอกชนไรมง' โรงเรียนมัธยมปลายขนาดใหญ่ที่แสนจะโด่งดัง มีชื่อเสียงมากมายเหลือล้นประเทศจนไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นโรงเรียนในฝันของใครหลายๆคนเพราะไรมงขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและความสะดวกสบาย ค่าเทอมก็แสนแพงจนแทบจะกินแกลบกันเลยทีเดียว แต่ส่วนใหญ่นักเรียนโรงเรียนนี้ก็เป็นลูกคนใหญ่คนโตอยู่แล้วจึงไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ส่วนนักเรียนคนอื่นๆก็จะเป็นพวกนักเรียนทุน แต่ที่เราพูดถึงกันเมื่อกี้นี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญที่เราตั้งใจจะพูดวันนี้เลยซักนิดเดียว
 
     โรงเรียนไรมงนั้นมีกฏที่แสนสำคัญอยู่ ซึ่งก็คือกฏข้อที่ 1 นั่นก็คือ 'ต้องตามหามาสเตอร์ของแผนกศัตรูให้เจอ หากหาไม่เจอก่อนจบการศึกษาแผนกนั้นจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมพิธีจบการศึกษา (ยกเว้นมาสเตอร์ของแผนกที่มีสิทธิ์เข้าร่วมพิธีจบการศึกษา)' และนั้นก็เป็นกฏที่ทำให้นักเรียนซวยมาแล้วนักต่อนักกับการหามาสเตอร์ที่แทบจะไม่มีคำใบ้อะไรให้เลย
 
     มาสเตอร์ คือ ตำแหน่งๆหนึ่งที่จะถูกคัดเลือกโดยผู้อำนวยการใหม่ทุกปีตอนเริ่มเรียนเทอมที่ 2 โดยจะเป็นปี 1 ปี 2 หรือปี 3 ก็ได้ ใน 1 แผนกจะมีมาสเตอร์ 1 คน เป็นได้เฉพาะผู้ชายเท่านั้น! ผู้ที่รู้ว่ามีใครเป็นมาสเตอร์มีเพียงผู้อำนวยการและมาสเตอร์ด้วยกันเองเท่านั้น มีสิทธิพิเศษในโรงเรียนแต่จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อตัวตนถูกเปิดเผยเท่านั้น มีหอพักพิเศษสำหรับมาสเตอร์แต่จะต้องแอบไปอย่าให้ใครรู้ล่ะ ในประวัติศาสตร์โรงเรียนเคยพบว่ามีนักเรียนหามาสเตอร์ไม่เจอถึง 2 ครั้งและ 2 ครั้งนั้นก็ไม่ได้เข้าพิธีจบการศึกษาจริงๆ

     โรงเรียนไรมงได้แบ่งแผนกออกเป็น 3 แผนก ได้แก่ 
     1) แผนกสุริยัน สัญลักษณ์ คือ ดวงอาทิตย์ นักเรียนในแผนกนี้จะมีลักษณะเด่นอยู่ตรงที่จะสวมปลอกแขนสีแดงตรงแขนเสื้อข้างขวา จงเกลียดจงชังแผนกดารามานานแสนนานด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่ทราบเช่นกัน แต่หลังๆความเกลียดชังเริ่มลดลงบ้างแล้ว เรียนอยู่ที่ตึกประภากร หอพักคือหอทับทิม
     2) แผนกจันทรา สัญลักษณ์ คือ ดวงจันทร์ นักเรียนในแผนกนี้จะมีลักษณะเด่นอยู่ตรงที่จะสวมปลอกแขนสีเหลืองตรงแขนเสื้อข้างขวา เป็นศัตรูกับแผนกสุริยันตามกฏโรงเรียนข้อที่ 1 ไม่มีความแค้นอะไรเลย เป็นมิตรที่ดีต่อทุกๆแผนก เรียนอยู่ที่ตึกนิศากร หอพักคือหอบุษราคัม
     3) แผนกดารา สัญลักษณ์ คือ ดวงดาว นักเรียนในแผนกนี้จะมีลักษณะเด่นอยู่ตรงที่จะสวมปลอกแขนสีฟ้าตรงแขนเสื้อข้างขวา จงเกลียดจงชังแผนกจันทรามานานแสนนาน แต่แผนกนี้เรียกได้ว่าเกลียดเข้าไส้เจอหน้าแผนกจันทราทีไรมีเรื่องชกต่อยกันทุกที เรียนอยู่ที่ตึกศรวิษฐา หอพักคือหอไพริน

     ในปีที่แล้วนั้นผู้ที่ได้เป็นมาสเตอร์ก็คือ 'มินามิซาวะ อัทสึชิ' แผนกสุริยัน 'ทาจิมุไค ยูกิ' แผนกจันทรา และ 'ฟุบุคิ อาสึยะ' แผนกดารา เอาล่ะ! ปีนี้ใครจะได้เป็นมาสเตอร์กันนะ


= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
ใครกันนะที่จะเป็นมาสเตอร์???
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #7 peach_spc (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:10
  สู้ๆนะคะ ติดตามๆๆ พล็อตน่าสนใจ
  #7
  0
 2. #4 YuuYinYingYang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:41

  น่าสนใจจริงๆค่ะ สร้างศาลารอเลยค่ะ!

  #4
  0
 3. #3 PINKY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:52

  พล็อตน่าสนใจมากค่า ติดตามๆ

  #3
  0
 4. #2 martsankum555 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:46

  สู้ๆฮะไรท์

  #2
  0
 5. #1 เจ๊จิ คนเกรียน 3018!! (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:22

  พล็อตน่าสนใจอิๆ //ผมนี่ทำตาเเป๋วรอเลย😳
  #1
  0