นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

อย่าเข้ามา นางร้ายอย่างข้าไม่อยากมีความรัก

โดย M 4Z

นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน?บุรุษพวกนี้บ้าไปแล้วหรืออย่างไรที่มาชอบสตรีเยี่ยงข้า ปากก็หมาแถมยังเป็นตัวร้ายในสายตาของทุกคนอีก แต่ชายเหล่านี้กลับมาชอบข้า อย่านะ!!อย่าได้เข้ามาเชียว!!!

ยอดวิวรวม

858

ยอดวิวเดือนนี้

42

ยอดวิวรวม


858

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 64 / 20:39 น.
นิยาย ҧҧҡդѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละครหลัก
หลินยวี่-นางเอกของเรื่องที่เหมือนนางร้ายเสียมากกว่า มีนิสัยเป็นคนตรงๆ ปากร้ายแต่แท้จริงแล้วเป็นคนจิตใจดี นางจงเกลียดจงชังตระกูลของนางเพราะคนในตระกูลเป็นคนปลิดชีวิตมารดาของนาง นางเลยคิดจะแก้แค้นให้ทุกคนในตระกูลทุกข์ทรมานที่สุดเท่าที่จะทำได้ 
หลงยวี่-น้องชายแท้ๆของหลินยวี่ เป็นบุรุษที่ใบหน้าแสนงดงามเยี่ยงสตรีอีกทั้งยังกิริยามารยาทที่ดูอ่อนหวานนั้นยิ่งทำให้ใครหลายคนคิดว่าเขาเป็นสตรีส่วนหลินยวี่คือบุรุษไปเสียแล้ว แต่เพราะว่าเป็นคนที่อ่อนหวานจึงมักโดนคนในตระกูลที่หมั่นไส้นั้นกลั่นแกล้งอยู่ร่ำไป
ลวี่หลง-บุตรสาวคนที่สามของตระกูลที่มีมารดาเป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมายหรือจะเรียกว่าเมียหลวงก็ได้ นางมีใบหน้าที่งดงามไม่แพ้หญิงใดแต่จิตใจกลับหยาบโลนเสียจนไม่สามารถจะสรรหาคำใดมาอธิบายสรรพคุณของนางได้หมด นางมีคู่หมั้นอยู่คนหนึ่งที่นางมอบหัวใจให้เขาทั้งหมดนั่นคือ...ท่านแม่ทัพหวังเฟย
ท่านแม่ทัพหวังเฟย-ว่าที่คู่หมั้นของลวี่หลงที่เขาเหมือนจะไม่ได้สนใจคู่หมั้นของตัวเองเลยแม้แต่น้อย เขาเป็นคนเย็นชาและเงียบขรึมแต่น่าเกรงขาม บางครั้งเขาก็แอบมีมุมน่ารักบ้างเวลาอยู่กับหลินยวี่
สือเหลียง-เจ้าของร้านขายผ้าไหมเลื่องชื่อที่ไม่รู้อีท่าไหนถึงได้มาเป็นสหายคนสนิทของหลินยวี่ได้ มีนิสัยชอบกลั่นแกล้งชาวบ้านเขาไปทั่วโดยเฉพาะหลินยวี่
ขอแนะนำตัวละครหลักๆไว้เพียงเท่านี้ก่อนแล้วมาเจอกันตอนถัดไปในช่วงแนะนำตัวละครใหม่นะคะ  

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ม.ค. 64 / 20:396 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ M 4Z

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น