นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Hunhan fic Destiny

โดย M 4Z

ไม่ว่าจะถูกอุปสรรคขัดขวางไม่ให้พบเจอมากเท่าไหร่ หรือถูกพระเจ้าส่งแบบทดสอบมาให้ สุดท้าย พรหมลิขิตก็จะทำให้ทั้งสองได้มาเจอกันอยู่ดี

ยอดวิวรวม

96

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


96

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 62 / 08:31 น.
นิยาย Hunhan fic Destiny

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านที่กดเข้ามาเพื่อจะอ่านคู่ชิปในตำนานคู่นี้ หากท่านเป็นชิปเปอร์คู่นี้ก็ขอให้เสพมันอย่างเป็นสุขด้วยค่ะ...

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 มี.ค. 62 / 08:31


ใบหน้าเรียวสีขาวอมชมพู ปากเรียวเล็กมีสีแดงสดกำลังยิ้มอ่อน เส้นผมสั้นสีน้ำตาลอ่อนปลิวไสวไปพร้อมกับสายลมพัดโบกกลิ่นหอมมาให้ได้กลิ่นหอม ดวงตาคมสวยสีขาวอมเทาหม่น ขนตางอนดุจดั่งนกยูงตัวผู้รำแพนหางเพื่อเกี้ยวพาราสี ร่างบางที่กำลังเชยชมกับความงามของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์เหลิอบเห็นดวงตาของชายที่จ้องมองเขามานานแสนนานก่อนที่ร่างบางจะจ้องหน้าของชายคนนั้น เหมือนดั่งเช่นถูกลิขิตชะตาให้ต้องมาพานพบกันในสถานที่ที่ไม่มีผู้ใดสามารถรุกล้ำเข้ามาได้ ทั้งสองมองหน้ากันไม่ลดละก่อนที่แรงดึงดูดบางอย่างจะทำให้ทั้งสองต้องเดินมาหากัน ร่างบางมองชายผู้นั้นด้วยความรู้สึกที่แปลกประหลาดที่มันไม่เคยเกิดขึ้นกับเขามาก่อน ร่างใหญ่กำยำและสูงสง่าทำให้ร่างบางมองตาไม่กระพริบ เส้นผมของเขามีสีดำสนิทดั่งขนปีกของอีกา ดวงตาของเขาคมดุจจะกระชากร่างของเขาให้ขาดวิ่น ร่างนั้นยิ้มก่อนที่จะมองหน้าของร่างบางแล้วโอบกอดร่างบางเอาไว้ กลิ่นที่ออกมาจากตัวของชายผู้นี้ทำให้ร่างบางไม่สามารถที่จะขัดขืนอะไรใดๆได้  มันเป็นกลิ่นที่คุ้นเคยที่ทำให้ร่างบางไม่สามารถจะต้านทานอะไรจากชายผู้นี้ได้เลย  ร่างใหญ่อุ้มร่างของเขามาวางบนกองหญ้าแสนหนานุ่มก่อนที่จะเอ่ยปากพูดกับร่างบาง

“เจ้าอาจจะจำข้าไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร อย่างน้อย...เจ้าก็จำกลิ่นของข้าได้  เสี่ยวลู่ของข้า”  สิ้นคำพูดน้ำสีใสก็ไหลอาบแก้มใสทั้งสองของร่างบาง เขาไม่สามารถจะอธิบายได้ว่าเขาร้องไห้เพราะอะไรกัน เขารู้แค่ว่า...คำพูดของคนนี้ๆที่พูดออกมา...มันช่างโศกเศร้าเหลือเกิน มือใหญ่นั้นมาลูบหัวของเขาก่อนที่จะเช็ดน้ำตาให้แล้วโอบกอดร่างบางอีกครั้ง ร่างบางอึ้งไปชั่วขณะกับความรู้สึกแปลกๆนี้ แต่เขาก็กอดร่างหนากลับก่อนที่จะร้องไห้ออกมาเสียงดังสนั่น  ร่างใหญ่ผละออกจากร่างบางก่อนที่จะประทับจูบลงบนแก้มนวลใส แก้มที่เคยนวลใสนั้นกลับมีสีแดงระเรื่อขึ้นมาให้ได้เห็นอย่างชัดเจน ทำให้เจ้าของรอยจูบอมยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะจ้องหน้าของร่างบางเอาไว้แล้วเอ่ยปากพูด

“หากข้าทำมากกว่านี้....เจ้าจะว่าอะไรข้าหรือไม่? กวางน้อยของข้า” เขาถาม ร่างบางหน้าแดงดุจดั่งมะเขือเทศสด เขาใช้มือเล็กๆของเขาปิดหน้าตัวเองก่อนที่จะตอบคำถามนั้น

“....หากมันเป็นประสงค์ของท่าน...ข้าก็ไม่สามารถจะปฏิเสธอะไรได้ การฝ่าฝืนคำสั่งคู่รักของตน...มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี” เขาบอก ร่างใหญ่ยิ้มพลางกระซิบข้างหูแดงระเรื่อของคนตัวเล็กอย่างเบาๆ

“.....งั้นข้าและเจ้า...ก็ทำอย่างที่คนรักเขาทำกันเถิดนะ กวางน้อยของข้า....” เขากล่าวก่อนที่ร่างบางจะตอบกลับ

“โอ เซฮุน...คนลามก” เขากล่าวทำให้ร่างใหญ่อึ้งไปชั่วครู่ที่ได้รู้ว่าร่างบางจำเขาได้แล้ว ก่อนที่เขาจะกอดร่างบางเอาไว้ แล้วทำตามสิ่งที่ทั้งสองปรารถนา    

 

ผลงานอื่นๆ ของ M 4Z

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น