Love secret for you รักร้าย ๆ ของนายจอมเก๊ก - นิยาย Love secret for you รักร้าย ๆ ของนายจอมเก๊ก : Dek-D.com - Writer
×

    Love secret for you รักร้าย ๆ ของนายจอมเก๊ก

    โดย Asuka-Acjii

    "โยรุ"ชายหนุ่มผู้ผิดหวังในความรักครั้งเก่า กับสาวน้อยโลกสวยอย่าง"ชูครีม"ผู้อินโนเซนต์ในเรื่องความรัก เมื่อทั้งสองมาเจอกัน เรื่องไม่คาดฝันกำลังจะเกิดขึ้น !!!

    ผู้เข้าชมรวม

    64

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    3

    ผู้เข้าชมรวม


    64

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    0
    จำนวนตอน :  0 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 57 / 00:00 น.

    อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    บทนำ

    14 กุมภาพันธ์ 25xx

                    ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว โครงหน้าได้รูป แต่งกายด้วยชุดลำลอง เสื้อยืดสีขาว กางเกงเดฟสีดำ และสวมรองเท้าหนัง กำลังจดจ่ออยู่กับการเลือกซื้อสร้อยคอ เพื่อที่จะทำเซอร์ไพร์แฟนของตัวเองในวันพิเศษ

                    ในขณะที่เขากำลังลังเลในการเลือกซื้อสร้อยอยู่นั้น ...เสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้น!!!!

    ~ครืด ครืด~

    ชายหนุ่มยิ้มมุมปากเล็กน้อย แสดงอาการดีใจเมื่อเห็นชื่อของปลายสายที่โทรมาหา ชายหนุ่มรีบกดรับสายโดยไม่รอช้าด้วยน้ำเสียงสดใส

    ฮัลโหล...ว่าไง?

    ฮัลโหล โยรุ คือว่า...เอ่อ...น้ำเสียงของปลายสายแสดงอาการกระวนกระวายที่จะพูด

    มีอะไรหรอ? ทำไมถึงทำเสียงอย่างงั้นละ?โยรุ เริ่มรู้สึกถึงลางสังหรณ์บ้างอย่าง

    คือ...คือว่า....ฉันขอโทษนะ วันนี้ฉันคงจะไปหาไม่ได้แล้วละ

    “……” เมื่อได้ยินประโยคที่ปลายสายพูด รอยยิ้มที่เคยปรากฏอยู่ก็เลือนหายไปทันที

    ฉันขอโทษจริง ๆ นะ คือ...คือว่า ฉันติดงานจริง ๆ นะ ...อย่าโกรธกันเลยนะ ไว้จะชดเชยให้ทีหลังนะ

    “…อืม เข้าใจแล้วละ..ตอนนี้ความรู้สึกของเขานั้น เริ่มเต็มไปด้วยคำถามมากมาย แต่ไม่สามารถจะเอ๋ยออกมาได้ เขาได้แต่เก็บมันไว้เท่านั้น ทั้ง ๆ ที่เขาอุตส่าห์เตรียมของขวัญจะเซอร์ไพร์เธอ แต่เธอกลับติดงานมาไม่ได้ ทุกสิ่งที่เตรียมไว้ให้เธอสำหรับวันพิเศษนี้ เป็นอันต้องพังทลายลงไปทั้งหมด...

    จ้า ขอโทษนะ อะ...ฉันไปก่อนนะ เสร็จงานแล้วจะโทรหา รักนะ บาย

    ตู๊ด ~ ตู๊ด

    “…..”

    เมื่อปลายสายได้วางสายไป เขาได้แต่จ้องมองสร้อยคอที่เขาได้ตั้งใจซื้อให้เธอ และหวังว่า สร้อยเส้นนี้จะได้ไปอยู่กับคนพิเศษของเขา แต่ตอนนี้มันกลับกลายเป็นสร้อยที่ไร้เจ้าของเขาเสียแล้ว...ความเงียบได้คืบคลานและเข้าปกคลุมเขาไว้คำถามต่าง ๆ นานาก็รุมล้อมเข้ามาในหัวของเขา ทำไม ...ทำไมกัน...???เป็นคำถามที่ไร้คนตอบ... คนที่จะตอบเขาได้คงมีเพียง เธอคนเดียวที่สามารถจะตอบคำถามนี้ได้ ...

                    --- 1 ขั่วโมงผ่านไป ---

                    เขายังคงอยู่ที่เดิม สถานที่เดิม ยังไม่ได้ไปไหน...เขาไปรู้ว่าจะทำยังไง ... ถึงจะบอกไปว่าเข้าใจแล้ว แต่จริง ๆ เขากลับไม่เข้าใจอะไรเลย ..คำถามต่าง ๆ ยังคงค้างคาอยู่อย่างนั้น ...วันเพิเศษ...แต่ไร้คนพิเศษเขาได้แต่นั่งสมเพชตัวเองอยู่อย่างนั้น จนกระทั่ง ... สายตาของเขาได้ไปสะดุดกลับ หญิงสาวผมยาวสีดำ ผิวขาว หน้าตาน่ารักเหมือนกับตุ๊กตา แต่งตัวด้วยชุดพลีชสีชมพู ซึ่งได้เมื่อเห็นเธอ เชื่อว่า ใครหลายคนต้องตกหลุมรักเธอทันที และหญิงสาวก็กำลังเดินอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งมีรูปร่างสูง หุ่นนายแบบ ผมสีบรอนด์ ทั้งสองคนดูเพอร์เฟ็กซ์มาก ๆ และกำลังเดินไปคุยกันไปด้วยท่าทางสนุกสนาน ที่คู่รักคู่อื่นจะต้องอิจฉา ผู้คนที่ผ่านไปมา เมื่อเหมือนทั้งคู่ ต้องหยุดแล้วจ้องมองราวกับถูกมนตร์สะกดไว้ ... แต่มันไม่ใช่สำหรับเขาและไม่รู้ว่า เป็นเพราะความสงสัยหรือรู้สึกคุ้น ๆ กับหญิงสาวคนนี้หรืออย่างไร จึงทำให้เขาเดินไปยังคู่รักคู่นั้น โดยที่เขาไม่รู้ตัว เท้าของเขาได้ก้าวเดินตรงไปและหยุดลงเมื่อเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าของคู่รัก และแล้วความจริงทุกอย่างจึงปรากฏ เมื่อฝ่ายชายได้หยุดเดิน แล้วฝ่ายหญิงก็หยุดเดินตามฝ่ายชายและได้หันหน้าขึ้นมาสบตากับชายหนุ่ม

    “…” หญิงสาวเมื่อได้สบตากับชายหนุ่มแล้ว ถึงกลับเบิกตากว้างทันที และรีบสะบัดมือที่กุมอยู่กับคนที่เธอจับมืออยู่ด้วยออกอย่างรวดเร็ว

                    ชายผมสีบรอนด์ แสดงอาการสงสัยทันทีที่หญิงสาวสะบัดมือออก แต่หญิงสาวกลับไม่สนใจฝ่ายชายที่กำลังตั้งคำถามผ่านทางสายตาเลยแม้แต่น้อย และแล้วทุกอย่าง ๆ รอบตัวของทั้ง 3 คนนั้นก็เริ่มดำดิ่งเข้าสู่ความเงียบ ....

    เสียงต่าง ๆ ที่เคยได้ยินนั้น ค่อย ๆ เงียบลง ...เงียบลง...จนในที่สุด....

    ติดงานไม่ใช่หรอ?ชายหนุ่มก็ได้ทำลายความเงียบนั้น และได้พูดคุยกับหญิงสาวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ แลดูเย็นชา สายตาที่มองไปยังเธอนั้น ช่างดูไร้ความรู้สึก และว่างเปล่า จนเอาอารมร์ของผู้พูดได้ยากว่า... เขากำลังคิดอะไรอยู่?

    ...!!!” หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อย เหมือนรู้สึกผิด และตอนนี้เธอก็แสดงอาการกระวนกระวาย ทันที ใบหน้าที่เคยมีรอยยิ้มที่ดูมีชีวิตชีวา ตอนนี้กลับซีดและมีเหงื่อออก อย่างเห็นได้ชัด

                    ชายหนุ่มยืนรอฟังคำตอบจากสิ่งที่เขาได้ถามกับหญิงสาวไป แต่กลับได้เพียงความเงียบแทนประโยคจากหญิงสาว แต่ถึงเธอจะตอบเขากลับมา มันก็คงจะฟังไม่ขึ้นอยู่ดี เพราะ...สิ่งที่เขาเห็นมันสามารถอธิบายสิ่งที่เขาถามเธอไปได้อย่างดี โดยไม่ต้องอธิบายอะไรให้ยุ่งยาก...และในขณะที่เขากำลังหันหลังเพื่อเดินออกไปจากตรงนี้ จากสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวด หญิงสาวก็ได้เอ่ยเรียกเขาไว้

    เดี๋ยวก่อน โยรุ ...หญิงสาวได้ตัดสินใจเอ่ยเรียกชื่อของชายหนุ่มไว้ ด้วยน้ำเสียงที่สั่นระริก

    “….”โยรุ หยุดชะงักทันที ที่ได้ยินเสียงเรียกจากเธอ แต่ยังไม่ยอมหันหลังกลับไป

    ได้โปรดฟังฉันก่อนนะ...ฉัน ฉันขอโทษ มันไม่ได้เป็นอย่างที่เธอเห็นนะ คือ...คือว่า จริง ๆ แล้ว เขาเป็นเพื่อนต่างโรงเรียนของฉันนะ พอดีวันนี้เขาว่าง เขาก็เลย...หญิงสาวอธิบายให้ฟังด้วยความกระวนกระวาย ติด ๆ ขัด ๆ แต่ยังไม่ทันทีเธอจะพูดจบ โยรุก็ได้พูดแทรกขึ้นมา

    เพื่อน? แค่เพื่อนงั้นหรอ? อย่ามาโกหกกันเลย สิ่งที่เธอแสดงให้เห็นและเขาก็แสดงให้เห็นนะ มันมากกว่าคำว่า เพื่อนซะอีกน้ำเสียงที่เขาพูดช่างดูเย็นชา จนน่ากลัว

    “…แต่ว่า...หญิงสาวยังคงพยายามพูดต่อไป...และอยู่ ๆ น้ำใส ๆ ก็ได้ไหลออกมาจากตาของเธอ พร้อมกับเสียงสะอึกสะอื้น เธอร้องไห้เหมือนกับเด็ก ๆ เมื่อได้รู้ว่า สิ่งที่เธอได้ทำลงไปนั้น เป็นความผิดที่มากเกินกว่า ที่จะให้อภัยได้

    อีกอย่างนะ ถ้าเป็นเพื่อนกันจริง เขาคงไม่ซื้อแหวนให้กันหรอจริงมั้ย?ถึงน้ำเสียงที่โยรุจะดูเย็นชา แต่มันก็แฝงไปด้วยความเจ็บปวดมากมาย เกินกว่าที่เขาจะสามารถยอมรับความจริงนี้ได้

    “….ไม่ ไม่นะ โยรุหญิงสาวได้แต่ยืนรับฟังความเป็นจริงนั้นโดยไม่มีเสียงคัดค้านใด ๆ และไม่สามารถที่จะหาคำแก้ตัวใด ๆ มาแก้ไขสิ่งที่โยรุพูดได้ พร้อมกับพึมพำ และร้องไห้ไปในเวลาเดียวกัน เหมือนไม่อยากจะฟังคำที่โยรุจะพูดอีก

    ขอให้เธอโชคดีนะ ครัวซองและแล้ว โยรุก็ได้พูดสิ่งที่เธอไม่อยากฟังออกมาในที่สุด และเดินจากไป...ทิ้งให้ครัวซอง ยืนร้องไห้อย่างกับคนบ้าอยู่อย่างนั้น สิ่งที่เธอทำกับเขานั้นมันยากเกินกว่าจะให้อภัยจริง ๆ  

    น้ำตาของเขาอาจจะไม่ได้ไหลออกจากตา แต่ ...ในใจของเขาตอนนี้กับว่างเปล่า และแตกสลายไป เพราะ คนที่เขารัก !!’

    และโชคชะตาของเขาช่างเล่นกับเขาเหลือเกิน เมื่อเขาต้องไปเจอกับ....

     

    # โปรดติดตามตอนต่อไป.... Next Step

    ช่วยแนะนำติดชมผลงานกันด้วยนะค่ะ เพื่อจะไปนำไปปรับปรุงแก้ไขในครั้งต่อไปนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ ^^

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น