คัดลอกลิงก์เเล้ว

ใจพสุธ์

เมื่อเขาและเธอยังเยาวัยเขาหลงรักดวงตาสีน้ำตาลสุกใสของเธอเมื่อแรกพบ สำหรับเธอ..แรกเห็นหน้าใจเธอบอกว่า เขาคือคนที่เธอควรอยู่ให้ไกล!!

ยอดวิวรวม

889

ยอดวิวเดือนนี้

246

ยอดวิวรวม


889

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


20
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 62 / 17:08 น.
นิยาย 㨾ظ ใจพสุธ์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 นิยายเรื่องนี้ ไรท์มองว่าการแต่งงาน สร้างครอบครัวไม่ใช่จุดจบของเรื่อง แต่มองว่าเป็นจุดเริ่มต้นของที่มาและการฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิตต่างหากคือสิ่งสำคัญ...
     ขอกำลังใจ ติชม ให้มือใหม่หัดไรท์ด้วยค่ะ 

*************************

      ...เขาจะทำอย่างไรให้เธอรักเขา และร่วมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น มั่นคง แข็งแรง ไปด้วยกัน ก็ในเมื่อเธอนั้นจดจำแต่อดีตชีวิตสีเทาเกือบจะดำของเขา ไม่เคยลืม... 
 
แนะนำตัวเอกของเรื่อง...

        พสุธ์...หรือแดน..หนุ่มหล่อหน้าคมคาย ลูกชายคนเดียวในตระกูลเก่าแก่ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยรูปลักษณ์ และความรักของพ่อแม่ ทั้งทรัพย์สินเงินทองล้นเหลือแต่ทำไมเขาจึงเลือกเดินเส้นทางสีเทา เส้นทางที่เขาอาจจะไม่เหลือแม้แต่คนที่เขารัก...น้องน้ำว้า

        จิตพิสุทธิ์..หรือ น้ำว้า..สาวน้อยร่างเล็กบาง ดวงตากลมโตสีน้ำตาลสุกใสเด่นชัดในดวงหน้าเล็กนั้น ด้วยถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักความอ่อนโยน เธอจึงเป็นสาวน้อยแสนดี สุภาพอ่อนโยนเป็นมิตรกับทุกคน ยกเว้นเขา..พสุธ์..สำหรับเธอ เขาก็คือแบดบอย เพลย์บอย ที่บังเอิญเกิดมาในตระกูลดี เธอไม่เคยอยากข้องเกียวกับเขาเลย แต่เวรกรรมใดสาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกอย่างเธอ ต้องถูกเขาเลือก แล้วเธอจะรักเขาได้อย่างไร..

        รูเธอร์ หนุ่มหล่อ รวย ทายาทหนึ่งเดียวของตระกูลเก่าแก่ในเยอรมันนี หนุ่มลูกครึ่งเยอรมัน อังกฤษ เพื่อนรักของพสุธ์ แม้เกิดและเติบโตมาคนละซีกโลก แม้ไม่เคยชอบหน้ากันและกันเมื่อแรกเจอ แถมมาหลงรักสาวน้อยคนเดียวกันอีก แต่ด้วยน้ำใจและความเสียสละที่ยิ่งใหญ่ของเพื่อนรัก พสุธ์สาบาน..แม้ชีวิตเขาก็ให้เพื่อนได้..

       สเตฟานี่ หรือ สเตฟฟี่ สาวสวย รวย สุดเซกซี่ ลูกครึ่งเยอรมัน-อิตาลี่ ลูกคุณหนูตระกูลรวยในอิตาลี่ ผู้ตกเป็นทาสรักของหนุ่มหล่อชาวไทย แดนนี่  แม้ภายนอกจะดูเป็นสาวสวยเอาแต่ใจ แม้เธอดูเหมือนจะเป็นนางร้าย แต่ที่จริงแล้วเธอซ่อนความอ่อนโยน ความว้าเหว่อ้างว้างไว้ พสุธ์รู้ดีถึงจุดอ่อนนี้และใช้เป็นประโยชน์ เธอจึงไม่เหลือใจและกายให้ใครนอกจากเขา..

สารบัญ อัปเดต 16 พ.ย. 62 / 17:08

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เพชรเรือง จากทั้งหมด 2 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น