×

Friends love forever

ทำไงดีในเมื่อแก๊งชะนีสร้างสีสันประจำโรงเรียนต้องจากกัน ความสัมพันต้องแตกแยก แต่จะให้ทำยังไงล่ะ นี่มันป.6แล้วนะ ไม่อยากจากกันเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเชิญติดตามกันได้เรยนร้า In The Now

ยอดวิวรวม

209

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


209

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : 6
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 52 / 01:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                 โรงเรียนปรัมเบลล่า มีแก๊งชะชะช่า อยู่เยอะแยะ แต่ขอแนะนำ ที่เริดๆ เวอร์ๆเลยนะ ก็คือ แก๊งของพวกฉันเอง 

                มี ยัย บีม มีน กิ่ง แล้วก็ชั้นเอง หนูตองสุดสวย ก็เป็นแก๊งเฮฮานั่งโม้กันไปวันๆ ไม่ได้ว่า ไปทำอะไรให้ใคร เดือดร้อนเพราะชั้นชอบทานของเย็น (กวนแระไงล่ะ) 

                แต่ดันมี มีเพื่อนปากหมี ก้นหมู จมูก ก้น อุปกรณ์การเกษตร (ควาย) (อยากเห็นหน้าคนที่ว่าจัง) ขี้ฟ้องไปทั่วมีเรื่องอะไร ขอให้กูรู้ เค้าจะรู้กันทั่วราชอาณาจักร เห็นหน้ากันที อย่างกะหมีเจอหมู กัดกับหมา 

                ยังต้องมาเจอกันกับครูสุดจาแบบว่า~ ยังไงดี พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าสวย นิสัยตามอารมณ์นะย้ะ จะบอกให้เลยว่า เกิดติดไฟเมื่อไหร่นะ นรกแตก ยิ่งโรงเรียนของชั้น ดันมีโครงการที่พวกชั้นไม่อยากจะให้มีเลนด้วยซ้ำ 

                 "โครงการระเบียบวินัยจากใจเด็ก" Oh ho! อย่าให้เอ่ยเลยไม่อยากจะเอ่ยเท่าไหร่หรอกนะ (ขนาดว่าแกไม่อยากจะเอ่ยนะเนี่ย) เวลาไปเรียนวิชาพิเศษทีก็เสียงดังโดนครูประจำวิชาให้คะแนนระเบียบวินัยน้อยอีกด่าเละ และที่บ่อยก็พวกชั้นเอง พ่อแม่ส่งมาเรียนนะ 

                 "นั่งสตอเบอรี่กันอยู่ได้" คำเนี้ยที่ชั้นหลอน เพราะโดนด่าทุกวัน แต่ฉันก็ยังเหมือนเดิมกันอยู่ดี คนโดนด่าไม่ได้ว่าจะต้องกลับตัวทุกครั่งนี่ ชิมิ
 
                 พอกลับมาที่ห้องเรียนก็ต้องโดนว่ากันทั้งแก๊ง ยิ่งบางทีคนอื่นต้องมารับกรรมด้วย จะยิ่งซวยกันไปใหญ่ เพราะมันก็จะมาด่าพวกชั้นต่ออีกทอดนึง (อร่อยมั้ย เอากรอบๆนะ)

                 เพื่อนของชั้นก็แต่ละคนมีปัญหาทั้งนั้น ไม่ใช่ที่ครอบครัวนะ จิตประสาทน่ะที่มีปัญหา ไม่รู้เป็นบ้าอะไร ตั้งชื่อแก๊งแทบจะมีโครงการซะอย่างดี ชื่อแก๊งชะนีกระหรี่ก้องโลก แต่ละคนก็มีความสมารถพิเศษ ดำดินได้ (แรดดำดิน) บินได้ ด่าเก่ง ไหวพริบดี (ในเรื่องแกล้งคนอื่น) ยังมีอีกมากเพื่อนชั้นเก่งทุกคน

                 เล่นเอาซะ ผีที่สนามหลวงอายกันเอาหน้าอุดก้นไปหลายราย แต่ตอนนี้พวกชั้นก็ป.6 แล้วนะ วัยกำลังสนุกเลย เดี๋ยวก็ต้องจากกันแล้ว 

                 ชั้นอยากอยู่โรงเรียนเดียวกับพวกแกจัง แต่บ้านไกลกันอย่างกับ คนนั้นอยู่ภาคใต้ คนนี้อยู่ภาคเหนือ คงจะไม่ได้อยู่โรงเรียนเดียวกันแล้วแหละ จะนัดไปเจอกันนอกบ้านบ่อยๆก็ไม่ได้นะ (กลัวคนอื่นเค้าตกใจหน้าเจ้บีมเค้า) แม่อึแกะไม่ออกกันทุกคน กันทุกคนพ่อก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน (ไม่มีคนให้ขอเงินไปช้อปปิ่ง) จะไปเที่ยวกันที เก็บตังเป็นเตือน ตอนใช้ภายลม 2 ทีก็หมดแล้ว (ตดนะไม่ได้เอาเงินสอดเข้าไป จะหมดได้ไง)  โทรหากัน คนนั้นก็ใช้ Grammie คนนี้ก็ใช้ Ar S คนโน้นก็ Sonie แล้วเราจะได้โทรถูกมั้ยชั้นก็ไม่ได้โทรหาแกกันอยู่ดี 

                 เดี๋ยวนี้ทันสมัยมีเทคโนโลยีใหม่ เล่น M กัน (ใหม่มากเลยแก เค้าเล่นกันจนมันม่กี่เวอร์ชั่นแล้ว M อะ) ใหม่สำหรับชั้นแล้วกันนะแล้วจะได้เจอกันเมื่อไหร่เนี่ย

                     เอาเป็นว่าชั้นต้องจากกับพวกแก แล้วก็จะไม่ค่อยได้ติดต่อกัน ส่วนที่เหลือบอกหมดเดี๋ยวก็ไม่มีคนมาอ่าน เดี๋ยวติดตามกันเอาแล้วกันนะ นักอ่านทุกคน ขอบคุณที่เข้ามาลองอ่าน ก็ติดตามกันแล้วกันนะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น