Maid Up!! อ่อยมาอ่อยกลับ ไม่โกง!!! - นิยาย Maid Up!! อ่อยมาอ่อยกลับ ไม่โกง!!! : Dek-D.com - Writer
×

Maid Up!! อ่อยมาอ่อยกลับ ไม่โกง!!!

โดย Bestiny Unun

ฉันโดนผู้ชายจีบ!!! ผู้ชายที่ทั้งนิสัยดี หล่อ รวย ติดอย่างเดียวตรงที่เขาเป็นคุณชายและฉันเป็นคนใช้น่ะสิ ถึงเขาจะยังไม่รู้ แต่ฉันรู้และจะไม่ทน!!! ฉันเลี่ยงแล้วนะ ถ้ายังไม่หยุดฉันจะอ่อยกลับ!!!

ผู้เข้าชมรวม

300

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


300

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 59 / 22:19 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เซนต์ คราวฟอร์ด คือโรงเรียนประจำที่ดีที่สุดในโลก มาตรฐานชื่อเสียงของโรงเรียนแห่งนี้เหมือนตัวการันตีว่าไม่ว่าใครก็ตามที่จบไป จะต้องมีอนาคตที่สดใสรออยู่ ประธานาธิบดี นักประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ เศรษฐีพันล้าน บางครั้ง สิ่งที่กล่าวมาก็อยู่ในคนคนเดียวกัน ใช่ พวกเขาประสบความสำเร็จ  ด้วยเครดิตระดับนี้ เซนต์คราวฟอร์ดจึงมักได้รับการสนับสนุนจากศิษย์เก่าในทุกๆด้าน โดยไม่ต้องอาศัยเงินทุนหนาๆจากผู้ใหญ่ใจดีที่พยายามยัดเยียดลูกหลานตัวเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียน สิ่งเดียวที่พวกเขาใช้คัดกรองคนที่จะมาเป็นนักเรียนของที่นี่ก็คือ ความสามารถ

หึ ฝันเถอะ

ถึงป้ายประกาศจะบอกปาวๆว่าคัดจากความสามารถ แต่คงไม่มีใครคว้าเด็กจากย่านสลัมมาเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ศักดิ์สิทธ์หรอก หรือถึงแม้คุณจะมีโอกาสนั้น คุณก็ต้องพร้อมรับภาระค่าเทอมแพงหูฉี่ตามมาตรฐานความเป็นอยู่แบบชาวคราวฟอร์ด โอ้ใช่ ถ้าคุณยังนึกไม่ออกว่าฉันพูดถึงอะไร ฉันกำลังพูดถึงสังคมไฮโซเซเลปแบบที่คุณจะเห็นได้ตามย่านสังคมชั้นสูง ถ้าเทียบเป็นดาราฮอลลีวู้ดก็ต้องระดับออสการ์ ชื่อเสียง เงินทองของเด็กหนุ่มสาวที่มารวมตัวอยู่ ณ ที่แห่งนี้ รวมๆกัน คุณสามารถ สนับสนุนองค์กรแบบนาซ่าได้อีกเป็น พันๆองค์กร และย้ำอีกทีว่าฉันหมายถึงเงินของหนุ่มสาวพวกนั้น ไม่ใช่เงินพ่อแม่พวกเขา

            นี่ฉันพูดในฐานะที่เป็นชาวคราวฟอร์ดเลยนะ...

            เอาละ เข้าเรื่องสักที ใช่ฉันเป็นหนึ่งในชาวคราวฟอร์ด แต่ถ้าคุณกำลังจินตนาการถึงผู้หญิงแบบคุณหนูจอมวีนจอมเหวี่ยง ที่เดินเฉิดฉายไปมาตามโถงทางเดินที่ขัดจนเงาของเซนต์คราวฟอร์ดล่ะก็ ถือว่าคุณเก่งมากทีเดียว เพราะคุณมโนได้ล้ำมากจนฉันรู้สึกว่าตัวตนที่แท้จริงของฉันมันช่างไฮโซซะจริงๆ แต่รู้อะไรมั้ย เปล่าเลย ฉันคือเด็กจากย่านแร้นแค้นที่บังเอิญมีความสามารถพอจะผลักดันตัวเองให้เข้ามาเป็นเด็กนักเรียนของที่นี่ได้ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่แต่งตัวสวย เดินเฉิดไปมา แต่ฉันอยู่ในสังคมแบบนั้นมานานพอจะรู้ว่าควรทำตัวยังไง นานพอจะมีโอกาสคลุกวงในกับเหล่าคุณหนูตระกูลดังแบบที่เด็กทุนโรงเรียนไม่มีโอกาสได้ทำ เพราะพวกเขาต้องคร่ำเคร่งปั้นผลงาน ฝึกฝนตัวเอง เพื่อไม่ให้ทุนที่ตัวเองได้รับหลุดลอยไปกลางทาง

            อ้อ ลืมบอกไป ฉันไม่ใช่เด็กทุนของเซนต์คราวฟอร์ดหรอก

            เผื่อคุณๆไม่เก็ท ฉันขอทบทวนข้อมูลหน่อย เริ่มจาก เซนต์คราวฟอร์ดเป็นโรงเรียนประจำลูกผู้ดีที่มีแต่ลูกคนรวยเพราะค่าเทอมแพงหูฉี่ ส่วนฉัน คือเด็กจากย่านแร้นแค้นที่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นชาวคราวฟอร์ด แบบไม่ต้องพึ่งทุนจากโรงเรียนแม้แต่สตางค์แดงเดียว แถมยังได้คลุกวงในกับเหล่าหนุ่มสาวมหาเศรษฐีแบบเอ็กคลูซีฟอีกด้วย  ชีวิตฉันนี่มันช่างเลิศเลอซะจริงๆ แต่อย่าเพิ่งเบ้ปากใส่ฉันละ เพราะมีอย่างหนึ่งที่ฉันลืมบอกคุณ

            ฉันไม่ได้เข้ามาเป็นแค่ในฐานะนักเรียนของเซนต์คราวฟอร์ด

            แต่ฉันเข้ามาในฐานะ...คนใช้ของคุณหนูตระกูลวินซ์เชสเตอร์

SQWEEZ
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น