ซาตานร้ายรัก(ตีพิมพ์กับ สนพ venus plus 2010)

ตอนที่ 5 : ขายตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  4 ส.ค. 53

 ตอนที่ 4 ขายตัว

อาทิตย์เต็มที่ไอยดาต้องอยู่ที่โรงพยาบาลทั้งที่หมอก็อนุญาตให้เธอกลับบ้านได้ตั้งนานแล้วแท้ๆ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะถูกคุมเข้มกับเจ้านายคนใหม่อย่างทราสฟอร์ท ที่ตอนนี้เอาแต่นั่งสเก็ตภาพนิ่งอยู่ที่โซฟา

โอ้ย! ฉันจะบ้าตาย ฉันหายแล้วออกจากที่นี่ได้หรือยังละ จะให้รอไปถึงไหน ฉันไม่ได้เป็นนักโทษนะ

เงียบไม่มีเสียงตอบกลับมาจากเขาเลยสักนิดเดียว ไอยดา สะบัดหน้าแรงๆ เพื่อพลิกกายไปด้านหนึ่งของเตียง มองฝาผนังตั้งใจให้มันทะลุเลยก็ว่าได้ เธออยากเจอพี่ชายมากกว่าสิ่งไหนในตอนนี้ พี่ชายเป็นเหมือนที่พักใจเลยก็ว่าได้ แต่ว่าเธอจะไปไหนได้เมื่อโดนผู้คุมขังอย่างทราสฟอร์ทนั่งเฝ้ายี่สิบสี่ชั่วโมงอย่างนี้

ฉันยังต้องทำงานอีกนะ ฉันมีพี่ที่ต้องดูแล มีค่าใช้จ่ายอีกมากเลย พูดราวกับบ่นอยู่คนเดียว ไม่ได้เห็นว่าใบหน้าที่เคร่งเครียดอยู่ที่งานของทราสฟอร์ทนั้นเงยขึ้นมองด้านหลังของเธออยู่ เขาดินสอที่สเก็ตภาพลงที่โต๊ะ

ไม่ต้องทำอยู่กับฉันไม่ต้องทำ ผู้หญิงของฉัน จะไม่ทำอะไรนอกจากแต่งตัวสวยอยู่ข้างกายฉันเท่านั้น

ฉันเป็นผู้หญิงของนายตอนไหนไม่ทราบ ไม่เคยเป็นเลย 

ดูเหมือนว่าจะเถียงกันเรื่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนี้เป็นอาทิตย์เลยก็ว่าได้ ยังไม่ทันที่ทราสฟอร์ทจะได้เอ่ยปากปะทะคารมณ์กับเธออีกครั้ง ลูกน้องของเขาก็เข้ามาข้างในห้อง เพื่อคุยเรื่องงานแฟชั่นโชว์ที่ทราสฟอร์ทสั่งให้เปลี่ยนสถานที่มาที่เมืองไทย อย่างง่ายดาย เอเจนซี่จัดงาน ไม่มีใครที่จะกล้าหือกับเขาสักคนเดียว ต่างเร่งย้ายสถานที่มาที่เมืองไทย ที่กรุงเทพมหานครฯ ตามที่ทราสฟอร์ทสั่ง

นี่แบบใหม่ตรีมเซ็ตนี้ ฉันอยากเห็นเป็นเจ้าสาว ที่ถูกจองจำ หรูหราแต่ว่าซ่อนความมีคลาสสิคอย่างปอนเอาไว้

เลขาคนสนิทจดตามที่ทราสฟอร์ทบอกอย่างรวดเร็วงานนี้เห็นทีว่าเจ้านายของเขาจะหลงใหลมนต์เสน่ห์เมืองไทยเข้าอย่างจังแล้ว ถึงไม่อาจที่จะถอนตัวไปจากที่นี่ได้

อ๋อ เจ้านายเรื่องที่สั่งได้แล้วครับ บ้านเดียว ชั้นเดียว ตรงเนินเขา อย่างที่สั่ง หลังบ้านมีสระ ขนาดใหญ่ ตัวบ้านโปร่งมองทะลุทั้งตัวบ้านเลย

ทราสฟอร์ทพยักหน้ารับ เขาชอบบ้านที่ดูโล่งๆ มองเห็นทุที่ที่เขาอย่างเห็นคงแต่ที่ส่วนตัวเท่านั้นที่ปิดมิดชิด ทั้งที่ตั้งใจจะค้างแต่ที่โรงแรมเท่านั้น แต่ว่าตอนนี้กลับต้องมาซื้อบ้านตกแต่งใหม่ทั้งหมด

แล้ว เจ้านั่นละเอามาด้วยไหม ฉันชอบ

ลีโอก้มหน้ายิ้มๆ เจ้านายของเขาสั่งให้หาไก่อย่างที่เจอที่ละแวกบ้านของไอยดา มาเลี้ยงที่บ้าน เขาชอบธรรมชาติอย่างนั้นมากกว่า

พร้อมที่จะให้ฉันย้ายเข้าได้วันไหน

วันนี้เลยครับ

ทราสฟอร์ทส่งภาพเสก็ตให้ลีโอ เขาไม่ชอบที่จะออกแบบเองแต่ว่านี่เพราะว่าอยู่ๆ ไอเดียวก็แล่นพล่านไปหมด จนอดที่จะคิดคอนเซปส์เจ้าสาวผู้ถูกคุมขังไม่ได้ เขามาจากอิมเมจของไอยดา

ไอซ์ไปแต่งตัวไป จะออกจากโรงพยาบาลบ้านแล้ว

ไอยดานั้นแสนดีใจเธอรอเวลานี้มานานแล้วก็ว่าได้รีบลุกจากเตียงตรงเข้าห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวออกจากโรงพยาบาล ตามที่เขาบอกเธอนั่งยุกยิกมาตลอดทาง ระหว่างที่รถเคลื่อนตัวออกมาตามถนนจนเลี้ยวเข้ามาในส่วนของเนื้อที่ขนาดใหญ่ ตอนแรกเธอนึกว่าสนามกอร์ฟ แต่ที่ไหนได้มันเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเนื้อที่หลายพันไร่

นี่มาที่นี่ทำไม ฉันจะกลับบ้าน

เธอนี่ชอบพูดซ้ำซากนะ ฉันบอกว่า ตั้งแต่นี้เธอเป็นความรับผิดชอบของฉัน บ้านแบบนั้นอย่าหวังว่าฉันจะให้เธอไปอยู่ ระหว่างที่ฉันอยู่ที่นี่ เธอต้องอยู่กับฉัน

นายนี่ ฉันบอกกี่ครั้งว่าฉันไม่ได้ขายตัว

ทราสฟอร์ทเห็นท่าว่าเขาจะใจเย็นต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เขากับเธอพูดกันไปคนละทาง ไม่เข้าใจกันสักที มือแกร่งลากเอาเธอเข้าไปข้างในบ้าน เหวี่ยงแรงๆ จนร่างถลาล้มลงที่พื้นพรหมขนาดใหญ่ ไอยดา สังเกตเห็นว่ามีคนอยู่ที่ห้องนี้หลายคนที่เดียว

นี่ จะ จะ ทำอะไรฉัน มองแต่ละคนที่ยืนรายล้อมเธอ แต่ที่เธอจับตามองมากที่สุดก็ทราสฟอร์ท เท่านั้นที่ยืนหน้าดุอยู่ไม่ห่างเธอเท่าไหร่ จ้องมองราวกับจะสะกดเธอให้อยู่นิ่ง

คุณทราสคะ นี่หรือคะนางแบที่สวมชุดฟินนาเร่ แต่ว่าเธอดูปอนไปนะคะ พูดอังกฤษแต่สำเนียงนั้นออกไปทางฝรั่งเศษนิดๆ

ทราสฟอร์ทยิ้มหยันกับคนถามก่อนที่จะดึงสายวัดมาดึงไอยดาที่ล้มเค้เก้ไม่เป็นท่าขึ้นจากพื้น กวาดตามองเธอตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

ออกไปก่อนฉันจะวัดสัดส่วนเธอเอง

ทีมงานที่ออกแบบชุดแฟชั่นโชว์ของทราสฟอร์ทมถอยออกจากห้องอย่างที่เขาสั่ง พร้อมกดล็อคห้องเรียบร้อย ไอยดาถึงได้รู้สึกตัวขึ้นมา

นี่จะทำอะไรกันแน่ คนพวกนั้นมองฉันแปลกๆ แล้ว ฉันจะต้องวัดอะไร

ทราสฟอร์ทไม่ได้ตอบคำถามของเธอเขาก้าวย่างเข้ามาใกล้ มือรั้งเสื้อที่เธอสวมออกจากกายอย่างรวดเร็วแรงจนเป็นกระชาก มันขาดติดมือเขาเลยทีเดียว

กรี๊ด!!” ร้องลั่นห้อง พยายามที่จะปกปิดร่างกายจากเขา แต่ว่ามือแกร่งนั้นก็ตามติดเข้ามากระชากแรงๆ อีกครั้งเกิดการต่อสู้นิดๆ ระหว่างเธอกับเขา ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายแพ้เมื่อชุดเก่าๆ ที่เธอสวมออกมาจากโรงพยาบาลถูกทึ้งจนพ้นจากกาย เปิดเปลือยความขาวกระจากทรวดทรงที่นางแบบยังต้องอายเลยก็ว่าได้ เรียวขาของเธอยาวสวยได้รูปเอวเล็กคอด หน้าท้องแบบราบ  หน้าอกที่ได้รูปพอเหมาะพอเจ้าน่าปรารถนา ช่วงไหล่ของเธอที่แสนจะสง่าราวกับนางพญา

ไอยดาโอบกอดตัวเองแน่นปกปิดสิ่งสวนที่เขากำลังไล่สายตาจับจ้องมองอย่างท้าทาย สายตาของเขาช่างร้อนแรงทำเอาเลือดของเธอวิ่งพล่าน  ตอนนี้เธอเชื่อว่าใบหน้าของเธอคงแดงซ่านไปหมดต่างจากเขาที่ดูสงบนิ่งราวใช้ความคิดอย่างหนัก

ทะ ทำอะไรฉัน เสียงสั่นพลิ้วอย่างไม่อาจระงับเอาไว้ได้เลยทีเดียว ไขว้ขาปิดกายเขาไว้ ไม่กล้าแม้แต่ที่จะขยับไปไหน

ยืดตัวซิ ฉันอยากดูให้เต็มตา สั่ง ทั้งที่สายตาของเขาก็ยังจับจ้องอยู่ที่ความงามกระจ่างที่ยืนเด่นอยู่กลางห้อง ฝ่ามือน้อยที่ยกขึ้นปกปิดอกอวบๆ ที่สะท้านขึ้นลงตามแรงหายใจ ไม่ได้ทำให้ความงามคู่นั้นลดลงเลย เขามองเพลินจนลืมเลยว่าต้องการที่จะวัดสัดส่วนเธอ ลมหายใจของเขาเริ่มติดขัดขึ้นมาอีกครั้ง ไม่เคยเลยที่ทราสฟอร์ทจะมีความปั่นป่วนขนาดนี้มาก่อน เขาจะคิดเสมอว่านั่นมันเป็นงานต่างจากตอนนี้ เขาไม่อยากให้มันเป็นงาน

เพี๊ยะ!!” ฝ่ามือน้อยตวัดใส่หน้าเขาทำเอาเสียงดังก้องจนเรียกสติเขากลับมาได้

ทำบ้าอะไรอีกละ

ลูบมือที่แก้มของตัวเองเบี่ยงสายตาจากร่างบอบบางแสนระหงของเธอขึ้นไปมองสบตาวาวเอาเรื่องของเขา ทราสฟอร์ทถึงรู้ว่าเขานั้นมัวแต่อ้อยอิ่งอยู่ที่ความน่ากินของเธอ

ก็คุณมาทำบ้าอะไร มาฉีกเสื้อผ้า ฉัน ทั้งมามองน้ำลายไหลอย่างนี้ ต้องบอกกี่ครั้งว่าฉันไม่ได้ขายตัวให้นายถึงจะทำอะไรอย่างนี้ เสียงของเธอสั่นสะอื้น มือดึงเอาเสื้อขึ้นมาสวมปิดบังกาย หลบสายตานั้น ทั้งเจ็บใจและอายที่เขาทำกับเธออย่างนี้ น้ำตารินไหลลงมาอย่างห้ามไม่อยู่

ฉันไม่ได้ทำอะไรเธอ ฉันไม่ได้บอกว่าจะให้เธอขายตัวนี่

แล้ววมาวัดตัวฉันอย่างกับฉันเป็นสิ้นค้าทำไม โดนคุณย่ำยีมันก็มากพอแล้วอย่าคิดว่ารวยแล้วจะบังคับเอาได้ทุกอย่างนะ

น้ำตารินไหลลงมา พยายามดึงเสื้อให้เขาที่เข้าทาง แต่ว่ามันขาดจนเป็นไม่ชิ้นดีเลย ไม่ว่าจะลูบส่วนที่ขาดวิ่นลงมามันก็ยังเผยเรือนกายขาวกระจ่างแก่สายตาของทราสฟอร์ทอยู่ดี

ทราสฟอร์ทก้าวเข้ามาใกล้เธออีกครั้งเชยดวงหน้าที่อาบไปด้วยน้ำตาของเธอขึ้นมาจ้องมอง

ฉันชื่อทราสฟอร์ท เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่น ฉันมีหนังสือชื่อยังยักษ์อย่างทราส เป็นเจ้าของแบรนด์ทราสทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง

แล้ว แล้วมาบอกฉันทำไม เมื่อพยายามกลั้นสะอื้นกลืนลงคอย่างยากลำบากแล้ว เธอก็ร้องถามเขาออกไป มือก็กระชับเสื้อที่ขาดรุ่งริ่งเอาไว้มั่น เธอไม่เห็นมีความจำเป็นที่เขาต้องมาโอ้อวดว่าร่ำรวยขนาดไหนต่อหน้าเธอเลยสักนิดเพราะว่าเธอไม่ได้หลงใหลมัน

ทราสฟอร์ทจ้องมองดวงตาที่สั่นไหว หากทว่าบางทีก็แข็งกระด้างไม่ยอมใคร ถือดี อวดดี หยิ่งทะนง มันเป็นบุคลิคของเธอที่ทำให้เขาหลงใหล อยากให้เธอสวมชุดที่เขาออกแบบให้เธอ ชุดแต่งงาน เจ้าสาวผู้ถูกจองจำ ตอนที่เขามองเธอเวลาที่หลับพริ้มที่โรงพยายาลเขาก็เห็นภาพเธอสวมชุดนี้ขึ้นมาทันที

เพราะว่าฉันอยากตอบแทนเธอ ผู้หญิงของฉันทุกคน ที่เป็นของฉัน ฉันจะผลักดัน ให้เธอดังคับฟ้า เป็นนางแบบแนวหน้าของโลก มีงานเข้าตลอดเวลา

ไอยกาส่ายหน้าจนน้ำตาร่วงพรูค่าความบริสุทธิ์ของเธอเขาตีคาเป็นแค่ เงินกับชื่อเสียงเท่านั้น มันมีค่าน้อยเหมือนเศษธุลีเลยก็ว่าได้

อย่าคิดที่จะปฎิเสธฉันเลย ตอนนี้ สถานการทางการเงินของเธอไม่ได้ดีเท่าไหร่หรอก ฉันรู้ดี พี่ชายนอนหายใจรวยระรินอยู่ที่โรงพยาบาลราคาถูก มีเพียงยาไม่กี่บาทประทังชีวิตเอาไว้ เธอต้องทำงานหนักเท่าไหร่กันที่พี่ชายจะกลับมามีชีวิตอย่างปกติ แล้วเธอก็จะได้กลับไปเรียนตามเดิม

เขาพูดถูกทุกอย่าง เขารู้ว่าเธอเจอสถานการณ์อะไรอยู่ตอนนี้ เธอต้องทนทรมานทำงานหนักเพียงเพื่อหาเงินไปรักษาพี่ชาย จนบางทีความสุขของเธอเธอยังมองไม่เคยเห็นเลย สิ่งเดียวที่เธอหวัง ก็คงต้องการเห็นพี่ชายลุกขึ้นมาส่งยิ้มมาให้เธอ โอบกอดเธอเท่านั้น

ถ้าเธอ ขายทุกอย่างของเธอให้ฉัน ยอมที่จะอยู่กับฉัน รับรองเธอจะได้มีเงิน มีชื่อเสียง เปลี่ยนจากเธอตอนนี้ ฉันจะดูแลพี่ชายของเธออย่างดีที่สุด ทราสฟอร์ทเก่งเรื่องชักจูงใจคนนัก เขาดูสุภาพอ่อนหวานและฉลาดถึงได้ ก้าวมาถึงจุดนี้ได้  ปลายนิ้วแกร่งไล้เบาๆ ตามดวงหน้า เลยไปทักทายที่ติ่งหูจับมันคลึงเบาๆ ด้วยปลายนิ้วทำเอาขนอ่อนในกายสาวลุกฮือขึ้นมา

ฉันสนใจใครไม่นานหรอกนะ ไอซ์ ถ้าเธอฉลาดก็จงกอบโกยจากฉันตอนนี้ หรือว่าอยากเสียให้ฉันฟรีความสาวของเธอ

ข้อเสนอที่สะกิดใจเธอ เขาอาจช่วยพี่ชายของเธอได้จริงๆ พี่ชายของเธออาจจะมีชีวิตกลับมาอีกครั้ง ไม่ต้องทนนอนอยู่แต่ที่เตียงเท่านั้น

ฉันไม่อยากเป็นนางแบบ ไม่อยากมีชื่อเสียง เงียบลงอึดใจก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นจ้องมองดวงตาแสนเจ้าเล่ห์ ทนทิ้งศักดิ์ศรีทั้งหมดเอาไว้ชั่วคราว กลืนความหยิ่งทะนงทั้งหลายลงคออย่างยากลำบาก

แต่ฉันจะขายแค่ตัวเท่านั้น ตลอดช่วงเวลาที่คุณยังสนใจอยู่ แต่คุณก็ต้องดูแลพี่ชายฉันไปด้วย ทั้งน้ำเสียงและสีหน้านั้นหวั่นไหวอย่างไม่น่าเชื่อ

ทราสฟอร์ทยืนนิ่ง อึ้งกับสิ่งที่เธอเสนอมาเขาไม่คิดว่าเธอจะยอมขายตัวอย่างโสเภณีที่เขาตราหน้าเธอในตอนแรก แต่ที่เธอยอมครั้งนี้เพราะว่าเธอไม่มีทางเลือกมากกว่า เธอคงไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเขา ที่มันมีมากกว่า สาวน้อยที่ยังไม่พ้นกลิ่นน้ำนมอย่างเธอคงไม่สามารถตามทัน ปลายนิ้ว เคลื่อนลงมาเกี่ยวรั้งเสื้อที่เธอรั้งขึ้นมาคลุมกาย เกี่ยวเบาๆ ปลดมั่นเลื่อนหลุดพ้นกาย ร่างของไอยดายืนสั่นงันงกอย่างกับดอกไม้ที่ต้องลม พร้อมที่เอนไหวเมื่อลมนั้นพัดรุนแรง

ฝ่ามือแกร่งปัดปอยผมของเธอที่บดบังความงามจากเรือนกายออกไปด้านหลังเพื่อเผยความงามตรงหน้า ชุดชั้นในสีหวานอยู่ติดกายเธอเพียงสองชิ้นเท่านั้น ฝ่ามือน้อยของไอยดากำแน่นแนบอยู่ข้างกาย เมื่อสายวัดแตะลงที่ฐานใต้หน้าอก เธอก็สะดุ้งนิดๆ เพราะว่าทราสฟอร์ทแกล้งโน้มใบหน้าเข้ามาเพื่อดึงสายวัดให้ได้เหมาะกับร่างของเธอ ปลายนิ้มเขาแตะพรหมผิวกายเบาๆ แต่ว่าทุกครั้งที่แตะลงเธอก็ต้องถอนหายใจแรงๆ ออกมาเพราะความหวั่นไหวรุนแรงที่กำลังเล่นงานเธออยู่ตอนนี้

เป็นอะไร ฉันเคยเห็นร่างกายเธอหมดแล้วน่า ไม่น่าอายตรงไหน ทุกอย่างสวย ถูกใจฉัน กระซิบคลอเคลียที่ใบหูเลื่อนสายวัดลงไปที่หน้าท้องแบนราบ ปลายจมูกก็แกล้งสูดดมเขากลิ่นหอมเข้าปอดแรงๆ เขาขยับกายอย่างอึดอัดไม่น่าอาสามาวัดตัวเธอแทนคนอื่นเลย เพราะว่าเพียงได้เห็นผิวกายแสนสวยตรงหน้า แถมได้สูดดมกลิ่นกายจากเธอเขาก็แสนทรมาน

ฉันไม่ได้ช่ำชองนะ ที่ผู้ชาย ถึงจะไม่สุภาพก็เถอะมายืนโอบกอดแถมกวาดสายตามองฉันอย่างนี้

ก็หัดชินเอาไว้ เธอขายตัวให้ฉันแล้ว ต่อจากนี้เธออาจจะต้องลองชุดชั้นในที่ฉันออกแบบให้ฉันดูก็ได้ เพราะว่านางแบบอื่น ฉันไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ หุนเธอเท่านั้นที่ฉันต้องการตอนนี้

ตอนนี้ สายวัดเลื่อนลงไปที่สะโพกแต่ว่ามันไม่ได้วัดแล้ว เป็นฝ่ามือแกร่งที่เคลื่อนเข้ามากระชับแทนสายวัด เขากระชับ แน่นลากเธอเข้ามาชิดกาย ไอยดายิ่งสั่นไหวราวกับโดนทั้งน้ำเย็นและน้ำรอดสาดซัดเข้าหาอย่างรุนแรง หูเธออื้ออึงไปหมด จนฟังอะไรไม่ชัด เพราะว่าความรู้สึกทั้งหมดมันมารวมอยู่ที่ปลายนิ้วของเขาที่นวดคลึงอยู่ที่เอวบางเท่านั้น

เอ่อ วัดตัวไปทำไม แล้วเขาต้องเอามือวัดกันด้วยหรือ พยายามหันเหไปเรื่องอื่นเพราะว่าร่างเธอรู้สึกแปลกๆ จากสัมผัสใกล้ชิด มันชวนให้นึกถึงเรื่องที่โรงแรมอยู่บ่อยๆ เธอไม่น่ายอมเขาอย่างง่ายๆ น่าจะฟ้องร้องเอาเรื่องเขาให้ถึงที่สุด แต่ว่าสังคมก็คงมองเธอผิดอยู่ดี คงคิดว่าเธอหวังรวยจึงเข้าไปยั่วยวนเขาอย่างนั้น ไอยดาอาจจะคิดในแง่ร้ายเกินไปแต่เพราะว่าเธอเจอเรื่องร้ายๆมาก่อนถึงเป็นอย่างนี้

ก็วัดเป็นชุดให้เธอเดินแบบไง ฉันไม่ได้ทำเล่นๆ หรอกนะ ตอบแทนความสาวของเธอ ฉันก็ไม่ได้ปลื้มเท่าไหร่กับความสาวของเธอแต่ว่าเมื่อได้มาแล้ว จะต้องตอบแทนอย่างดีที่สุด กระซิบแผ่วแนบใบหูเรียวเล็กของเธอก่อนที่จะอดใจไม่ไหว ซุกไซร้จมูกร้อนของเขาลงตามเรียวหูเล็กๆ ของเธอ กลิ่นกายช่างหอมรวยระรินอย่างที่เขาจำได้

มือแกร่งเริ่มเข้าสำรวจร่างที่สั่นเทาราวกับลูกนกแทนสายวัดแต่ว่าทราสฟอร์ทเชื่ออย่างหนึ่งว่ามือของเขานั้นมีประสิทธิ์ภาพในการวัดมากกว่าเครื่องมือใดๆ เพราะว่ามันเม่นยำกว่า

สัมผัสแผ่วบางลูบไล้ราวกับจะสำรวจทุกอณูบนผิวกายของเธอแนบเรือนร่างแกร่งของเขาเข้ามาสัมผัสความนุ่มหยุ่น  สายตาของเขาเฝ้ากวาดมองความเปลี่ยนแปลงจากดวงหน้าสวยเฉี่ยวของเธออยู่ตลอดเวลา

แล้ว แล้วทำไม ต้องเอามือมาวัดด้วยเล่า ทำไมต้อง มากอด อย่างนี้

ไอยดาดันร่างเขาออกห่าง จากเธอ ตั้งใจโอบกายปิดบังความอวบอิ่มตรงหน้าพ้นจากสวายตาของเขา เหมือนกายเธอจะไหมเป็นจุลเลยตอนนี้เพียงสายตานั้นกวาดมองไปทั่วร่าง เธอจะเป็นนางแบบอย่างที่เขาว่าได้ยังไง เพียงสายตาของเขาเท่านั้นเธอก็ตื่นกลัวจนสะท้านสั่นอย่างนี้

ฉันอยากแน่ใจ มือฉันมันไม่เคยหลอกและสายตาของฉันก็ไม่เคยหลอกฉันด้วย จริงอย่างที่เขาว่าเพราะว่าเขาเป็นนักปั้นนางแบบมือทองเลย แต่ว่าต่างกันที่คนนี้เขาติดใจเธอนานมากเป็นเดือนๆ ตามหาสาวน้อยชุดแดงที่ยืนสง่าอยู่หน้าโรงแรม หนูน้อยมวกแดงที่เจอหมาป่าเข้าขย้ำ

อย่าปิดอะไรจากสายตาฉันเธอบอกว่ากายร่างกายให้ฉันแล้ว ทุกอย่างบนนี้เป็นของฉัน ฉันจะทำอะไรยังก็เรื่องของฉัน เสียงของเขาพร่าสั่นเช่นกัน ทราสฟอร์ทไม่เคยทำอย่างนี้บ่อยนัก เขาไม่เคยคุมสติไม่อยู่ เมื่อต้องสำรวจร่างกายนางแบบเพื่อออกแบบชุดให้เธอ แต่ว่ากับเธอคนนี้ เพียงแตะปลายนิ้วพรหมไปตามร่างอ่อนนุ่มน่าพิศมัย ความอึดอัดก็เข้ามาทักทายเขา อยากแต่ที่จะพาเธอเข้าไปสำรวจให้ละเอียดทั้งกาย

ไอยดาไม่ได้ยอมตามที่เขาสั่งเธออายจนแทบยืนไม่อยู่ ถ้ารู้ว่าการเป็นนางแบบยากขนาดนี้เธอไม่ทำหรอก แต่ว่าเธอก็ไม่ได้เต็มใจทำแต่แรกอยู่แล้ว ไม่อยากให้เขามากวาดสายตามองอย่างกลืนกินอย่างนี้ มันรังแต่จะทำให้สมองเธอพร่าเลือนเต็มที คิดอะไรไม่ออกจำไม่ได้เลยว่าไม่ได้เต็มใจเข้ามาที่ห้องนี้ บ้านหลังนี้ หรือว่ามากับเขาคนนี้

เดี๋ยวก่อน ฉันอยากรู้ก่อนว่าคุณจะซื้อตัวฉันยังไง

ไม่ใช่เรื่องสำคัญหรอกน่าไอซ์ ตอนนี้เรื่องสำคัญของเธอคือฉันที่อยู่ตรงหนาตอนนี้

มือแกร่งดึงฝ่ามือที่ปกปิดทรวงอกสวยราวกับภาพวิจิตรลงด้านข้าง เข้าแทนด้วยปลายนิ้วของเขาที่สำรวจความนุ่มหยุ่นและขนาดที่พอเหมาะมือของเขา

ฉันว่าเธอต้องดังเป็นพลุแตกแน่ๆ เมื่อเดินชุดฟินน่าเลของฉัน ถ้าเธอยังไม่พอใจ ฉันจะให้เธอขึ้นปกทราส ก็ได้นะ รับรองไม่มีใครในโลกที่จะไม่รู้จักหนังสือทราส ของฉัน นางแบบบางคนต้องดังจริงเท่านั้นฉันถึงยอมแต่เธอในกรณีพิเศษ

คุณทำอย่างนี้กับผู้หญิงของคุณทุกคนเลยหรือคะ

คำถามที่ทำเอาทราสฟอร์ทนิ่ง ก่อนที่จะถอยห่างจากเธออย่างหมดอารมณ์ เขาไม่ชอบน้ำเสียงจับผิดที่เธอทำกับเขา เพราะเขาไม่ชอบมีคนมากะเกณฑ์ชีวิตของเขา

บอกก่อนนะไอซ์ เธอขายตัวให้ฉันได้ แต่ว่าไม่ได้หมายความว่าเธอจะทำเสียงจับผิดฉัน หรือว่าหึงหวงฉัน เธอจะไม่มีสิทธิ์เข้ามายุ่งวุ่นวายเรื่องไหนในตัวฉันทั้งนั้นเข้าใจไหม

จุกเข้ามาที่อกอีกครั้งเขานี่เป็นผู้ชายที่เลวครบสูตรทุกอย่างเลยทีเดียว เขายุ่งเรื่องของเธอได้แต่เธอห้าม ก็น่าจะใช่เพราะว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรของเขา ไม่ใช้ภรรยาหรือว่าคนรัก เขาถึงทำเสียงไม่พอใจเมื่อเธอถามถึงผู้หญิงคนอื่นของเขาก็ไม่น่าใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27 ความคิดเห็น

 1. #17 ม่านเมฆา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 02:04

  เพิ่งเมาอ่านเป็นกำลังใจให้ค่า

  #17
  0
 2. #15 โพล่าแบร์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2553 / 21:53
  แล้วมาอัพอีกนะจ๊ะ
  #15
  0
 3. #14 jibjae-taemin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2553 / 20:07

  เฮ้อ!!!!!
  ผู้ชายก็เป็นแบบนี้อ่ะ
  หื่นจริงๆเลย

  #14
  0
 4. #13 ป้าหัวฟู (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2553 / 13:56
  แหมทีตัวพูดได้หนูไอพูดไม่ได้เดี๋ยวปัดทิ้งซะเลย
  #13
  0