ศึกสิเน่หา

ตอนที่ 7 : บทที่ 7

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 125
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    25 ก.พ. 62

บทที่ 7

 

สโรชารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวคล้ายจะเป็นไข้ในทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามาท่ามกลางงานเลี้ยงพร้อมกับแมททิว สายตาของเธอไม่สามารถจับจ้องมองใครที่ไหนได้อีกเลย เมื่อสบสายตาเข้มลึกของกายร์เข้าโดยบังเอิญ ร่างหนาทะมึนของเขายืนนิ่งอยู่ด้านข้างของห้องบอลรูมขนาดใหญ่ยักษ์นี่ ทุกอิริยาบถที่วางเฉยเหมือนเสือที่รอจะกระโจนเข้าขย้ำเหยื่อนั่นทำให้หญิงสาวหายใจไม่ทั่วท้อง ราวกับทุกย่างก้าวของเธอมันถูกจ้วงแทงด้วยดวงตาคู่คมนั่น และเมื่อแมททิวยื่นแก้วเหล้าจากพนักงานส่งมาให้หญิงสาวก็เอ่ยขอตัวออกมาจากงานเสียเฉยๆ

คุณแมททิวคะ ชารู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออกเลย ชาขอตัวออกไปสูดอากาศข้างนอกสักครู่นะคะ

แหงนเงยขึ้นพูดกับคนตัวโต ซึ่งเขาก็เอียงหน้าโน้มลงต่ำเพื่อฟังเสียงกระซิบนั่น ท่าทีของทั้งคู่แลดูสนิทสนมเสียจนคนที่แอบมองอยู่รอบนอกอย่างกายร์กำหมัดแน่นอย่างไม่รู้ตัว

โอ๊ะ! คุณไม่สบายจริงๆ นั่นแหละครับหน้าซีดมากเลย เอาไงดีผมมีนัดสำคัญต้องคุยกับหุ้นส่วนเสียด้วย ยังไงคุณชาออกไปลำพังได้นะครับ

ค่ะไม่ต้องห่วงชานะคะ ถ้าสบายดีชาจะกลับเข้ามาอีกครั้ง

เมื่อได้รับอนุญาตหญิงสาวก็เร่งรีบออกจากงานมา เธออยากหลบไปตรงไหนก็ได้ที่มืดๆ และเงียบสงบไม่มีคนร่างหนามาคอยจับจ้องมอง หญิงสาวลัดเลาะออกจากงานจนมาที่ระเบียงด้านนอกปล่อยให้ลมโกรกขับไล่ความอึดอัดออกไปเสีย

สโรชาไม่รู้มาก่อนเลยว่ากายร์จะมาที่งานนี้ด้วย แม้เขาจะพักอยู่ที่นี่แต่ก็ไม่น่าบังเอิญอะไรมากขนาดนั้น ท่ามกลางความขุ่นมัวในอารมณ์สาว หญิงสาวก็เฝ้าเตือนตัวเองอย่าได้สำคัญตนผิดไปเลยว่าเขาจะจ้องมองเธอ บางทีเขาอาจจะมองคนอื่นแต่สายตาบังเอิญผ่านมาที่เธอพอดี เขาคงไม่มาสนใจหรอกว่าเธออยู่แบบไหน ทำอะไรกับใคร คนที่เขาต้องการมาตั้งแต่แรกนั้นเป็นโรสมาตลอด

ตอนนี้ลุงของคุณเขาวางแผนให้เบนเข็มนาฬิกาไปหาแมททิวแทนหรือไง คุณถึงได้โผจากผู้ชายคนนั้นที คนนี้ที หรือว่าเข้าไปหามันในห้องมาแล้ว

เสียงเข้มลึกดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบสงบ ทำเอาร่างบางที่ยืนผ่อนกายสบายนั้นสะดุ้งโหยง ก่อนจะหันมามองยังต้นเสียงด้วยท่าทีเลิ่กลั่ก ตอนนี้คนร่างหนากำลังยืนกอดอกอยู่ตรงผนังระเบียงด้านนอกที่หญิงสาวยืนอยู่ สายตาเข้มน่ากลัวจับจ้องมาที่เธอนิ่ง

คุณกายร์!

ฮือ! นี่ยังจำผมได้อีกหรือ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะจำได้ โอ๊ะ! ไอ้ผมก็ลืมไปผมมันผู้ชายคนแรกของคุณนี่ ทำไมจะจำไม่ได้ เสียตัวครั้งแรกผู้หญิงมักจำได้เสมอๆ แต่ว่าเสียตัวครั้งหลังๆ มานี่ชักจะรางเลือนว่าไหมล่ะ

คำประชดประชันทำเอาสโรชาหน้าชาจนตึงไปหมด ต้องสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ อย่างไม่พอใจ พยายามรวบรวมสติที่กระเจิงไปให้กลับมาก่อนจะช้อนดวงตาสงบที่ไร้ซึ่งความประหม่าหรือว่าความเดือดดาลใดๆ ขึ้นมองกายร์ หญิงสาวยอมรับกับตนเอง ว่าเขาสมควรเกลียดเธอในสิ่งน่าอายที่ได้กระทำลงไปทั้งหมด

มั้ง! ชาขอตัวก่อนนะคะ

ก้าวเดินอย่างไม่มั่นคงเท่าไหร่ แต่เพียงแค่ผ่านหน้ากายร์เท่านั้น ร่างบางก็หมุนคว้างตามแรงฉุดกระชากของมือหนา ที่ดึงเธอเข้ามากระแทกอกแกร่ง พลางดันร่างสาวชนผนังด้านหลัง มีร่างหนาๆ กดแนบตรึงเธอกับผนังเอาไว้แน่น

อย่ามายั่วผมนะสโรชา ตอนนี้คุณกำลังขายตัวให้แมททิวนั่นอยู่หรือไง ผมรู้มาว่าพี่สาวคุณกำลังควงกับแมททิวอยู่ตอนนี้ คุณเลยต้องทำหน้าที่มาดึงแมททิวออกห่างจากพี่สาว เพื่อให้พี่สาวหันมาหาผมใช่ไหมเค้นเสียงเขียวลอดไรฟันออกมา ลมหายใจของเขาก็หอบถี่ด้วยความโกรธ แต่ไม่นานเลยเมื่อได้สูดดมกลิ่นกายหอมอ่อนของสาวเจ้าเข้าไปในปอด ความโกรธก็แปรเปลี่ยนมาเป็นความอ่อนหวานอย่างเฉียบพลัน

ก็คุณต้องการพี่โรสนี่คะเอ่ยเสียงอ่อยอย่างยอมรับในชะตา

อย่าทำประชดแบบนี้นะสโรชา คุณควรรู้แต่แรกอยู่แล้วว่าผมต้องการพี่สาวคุณ ไม่ว่าเขาจะควงอยู่กับใคร ชอบใคร รักใคร ผมก็ต้องการเขาเท่านั้น

ยิ่งเขายืนยันหนักแน่นเท่าไหร่ หญิงสาวก็บอกตนเองว่ายิ่งเจ็บปวดเท่านั้น ได้เพียงแต่มองค้นคว้าเข้าไปในดวงตาเข้มลึกอย่างตัดพ้อ ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลมันฉายชัดถึงความไม่พอใจในตัวเธอ เขาคงไม่ปรารถนาจะให้เธอมาหายใจเฉียดใกล้เขาเลยกระมัง

ชาก็จะทำให้คุณสมหวังไงคะ คุณแมททิวจะได้ออกห่างจากพี่โรสเสียที แบบนี้คุณไม่ชอบหรือไง

กายร์ตอบคำถามนั้นได้ทันทีเลยว่าไม่ชอบ เขาแทบจะทนฟังประโยคเหล่านี้ไม่ไหวด้วยซ้ำ ระหว่างเธอกับเขา เหมือนมีเพียงความรับผิดใหญ่หลวงที่เชื่อมเขาเอาไว้ เธอเป็นแค่เพียงเด็กสาวเท่านั้น แถมเขาก็เป็นผู้ชายคนแรกของเธอด้วย เขาไม่ปรารถนาให้เธอเล่นกับไฟ อย่างน้อยถ้าเธอเลือกหนทางที่ดีเขาก็คงไม่หงุดหงิดใจแบบนี้ แล้วไอ้วาจาหาญกล้าของเธอมันก็รังแต่ทำให้เขาไม่พอใจเพียงเท่านั้น ฝ่ามือที่กระชับไหล่บางกำแน่นขึ้นก่อนจะกระชากร่างบางให้ตามเขาเข้ามาในงาน สโรชาไม่เข้าใจว่ากายร์ต้องการอะไรจากเธอกันแน่ กลัวเหลือเกินว่าคนอื่นจะเห็นว่าเธออยู่กับกายร์ ทั้งกลัวแมททิวเข้าใจผิดไปด้วย

คุณกายร์คะ เดี๋ยวมีคนเห็นอย่าทำรุ่มร่ามกับชาแบบนี้

รุ่มร่ามหรือ กว่านี้ผมก็ทำ ทำยิ่งกว่าคำว่ารุ่มร่ามที่คุณว่าเสียอีก คุณมันคิดเพียงแค่จะจับผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ เท่านั้นเอง สมองคุณมันอยากแต่จะเอาชนะพี่สาวตนเอง อิจฉาเขาใช่ไหม เห็นเขาควงคนไหน ชอบคนไหน คนไหนที่เข้ามาติดพันเขา คุณก็รีบเสนอตัวเข้าไปแทรกกลางตลอด

กายร์พาสโรชาลัดเลาะไปในงานเลี้ยงก่อนจะฝ่าฝูงชนออกไปยังประตูทางออก โดยที่คนอื่นไม่ได้ทันได้สังเกตเห็น เขาลากหญิงสาวตรงมาที่ประตูลิฟต์ก่อนจะเหวี่ยงเธอเข้าไปข้างในกดชั้นให้ลิฟต์เลื่อนตรงไปยังห้องพักของเขา เท่านั้นสโรชาก็เย็นวาบไปตลอดร่างแล้ว และรับรู้เงียบๆ ว่าผู้ชายใจร้ายคนนี้จะพาเธอไปไหนกันแน่

ถ้าคุณกายร์หึงชา ก็ยอมรับชาสิคะ อย่าไปบังคับพี่โรสกับลุงเลยครางเสียงสั่น เมื่อลิฟต์เปิดออกคนตัวหนาก็บังคับกะเกณฑ์พาเธอตรงมาที่ห้องพักของเขาทันที

อย่าคิดว่าอาการที่ผู้ชายเขาโมโหเมื่อเห็นคุณอยู่กับผู้ชายคนอื่นคืออาการหึง ขอบอกว่าผมเพียงไม่ชอบเวลาที่คุณไปเสนอตัวให้คนอื่นต่อหน้าผมเท่านั้น และถ้าคุณคิดว่าไอ้การเสียตัวให้ผู้ชายแล้วเขาจะรักจะชอบจะสนใจคุณละก็ คิดผิดแน่ๆ ผู้ชายเราก็มีเพียงความอยาก เพราะเกิดอาการติดเนื้อต้องใจเนื้อตัวคุณเท่านั้นแหละ

ถ้าติดเนื้อต้องใจก็ยอมรับชาสิคะ

หญิงสาวเอ่ยเสียงสั่นเมื่อถูกกระชากเข้ามาในห้อง สองมือน้อยๆ เริ่มชื้นเหงื่อ เพราะความหวาดระแวงต่อสายตาเย็นชาที่สะบัดมาจ้องมองคู่นั้น

ไม่อายหรืออย่างไร ที่เฝ้าคอยแต่เสนอตัวให้ผมอยู่แบบนี้สโรชา คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันแน่ คุณอยากเอาชนะโรสมากเชียวหรือ

ไม่ค่ะ ชาแค่อยากเอาชนะใจคุณกายร์เท่านั้น ชายอมอุ้มท้องลูกของคุณกายร์ก็ได้ แค่ให้คุณกายร์ยอมรับชา

สโรชายังยืนกรานเสียงสั่นเพื่อเสนอตัวให้เขาคนนี้

คุณเคยรู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้เขามีถุงยางอนามัย คุณคิดจริงๆ หรือว่าจะอุ้มท้องลูกผู้ชายคนอื่นได้ง่ายๆ เชียวหรือ ไม่มียางกับเขาบ้างหรือไงกัน คิดหรือว่าเมื่อผมเห็นคุณคราวไหนผมจะมีอาการอยากกระสันขึ้นมาเสียครานั้น คิดตื้นไปไหมเอ่ยดูถูกและวางอำนาจอย่างกราดเกรี้ยว

ชาไม่ได้ว่าคุณกายร์เลยนี่คะ ชาเพียงเสนอตัวเลือกให้เท่านั้นเอง แค่อยากบอกว่าชาเต็มใจถ้าคุณกายร์อยากมีลูกจริงๆ แต่ชาขอแค่อย่าไปบีบบังคับพี่สาวของชากับลุงเลย และชาก็รู้ค่ะว่าคุณกายร์ไม่อยากมีอะไรกับชาหรอก และตัวชาเองก็ไม่ได้อยากอุ้มท้องลูกของผู้ชายคนอื่นอย่างที่คุณกายร์กล่าวหา ชาแค่ต้องการอุ้มท้องลูกของคุณคนเดียวเท่านั้น

อกแกร่งของกายร์กระตุกแรงๆ อยู่ข้างใน เมื่อเห็นแม่สาวน้อยหน้าหวานแฉล้มบอกอยู่โต้งๆ ว่าเธอต้องการเขา ให้ตายเถอะตัวเขาเองก็กระสันอยากได้เธอใจจะขาดอยู่แล้ว อารมณ์ที่ขุ่นจัดเพราะถูกเรื่องของเธอมารบกวนสมองมันระเบิดโพล่งออกมา เมื่อเห็นเธอเดินนวยนาดเอาร่างเน่งน้อย อกอวบอิ่มมาอวดชาวบ้านชาวช่องที่งานเลี้ยงนี่ เธอคงไม่รู้ว่าทันทีที่เธอปรากฏกายในงาน สายตาผู้ชายทุกคนลดระดับลงโลมเล้าที่ทรวงสาวมากกว่าจะสนใจมองหน้าเธอด้วยซ้ำ ชายหนุ่มไม่ต้องการให้ใครที่ไหนมาเห็น และที่สำคัญไม่อยากให้แมททิวจ้องมองความอวบอูมของอกสาวที่เบียดชิดกันใต้ชุดคับรัดที่สวมนี่ ที่เขาว่าเธอคิดตื้นๆ นั่น จริงแล้วเธอไม่ได้คิดตื้นเลยสักนิด เธอคงวางแผนมาอย่างถ้วนถี่แล้ว และคงมั่นใจว่าร่างกายของเขาชมชอบเธอมากขนาดไหน

ผมจะบอกอะไรกับคุณนะสโรชาเสียงของกายร์พร่าหอบมากขึ้น เมื่อก้าวไล่ต้อนร่างบางเหมือนเสือไล่ล่าเหยื่อน้อยๆ พาเธอตรงไปที่ห้องนอนที่มีเตียงกว้างรองรับ

ผมอยากมีลูก แต่ไม่ใช่กับผู้หญิงดาษดื่นที่หาได้ง่ายทั่วราชอาณาจักรอย่างคุณ ผมต้องการมีลูกกับผู้หญิงสวย ชาติตระกูลดี รู้จักการวางตัวต่อหน้าคนอื่น และต่อให้ผมมีอะไรกับคุณกี่ครั้งต่อกี่ครั้งเพื่อบรรเทาความต้องการของผม ผมก็จะไม่ทำให้คุณท้องเด็ดขาด ผมจะใส่ถุงยางอนามัยป้องกันทุกครั้ง ถึงไม่ใส่ผมก็ไม่ปล่อยน้ำอสุจิเข้าไปในตัวคุณ

การดูถูกไม่ทำให้เธออายม้วนหรือว่ากรีดร้องกับความไม่ให้เกียรตินั่นเลย หญิงสาวกลับเอาแต่นิ่งสุขุมรับมือกับคำพูดส่อเสียดของเขาได้อย่างชะงัด

บางทีทุกอย่างอาจจะผิดพลาดได้ การใส่ถุงยางก็มีเปอร์เซ็นต์ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ที่จะพลาดได้เลย

แต่ผมไม่พลาดกับคุณอย่างแน่นอนสโรชา ผมไม่ใช่เด็กหนุ่มคะนองรักอายุ 17-18 ที่ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิง ผมรู้จักควบคุมตัวเอง และป้องกันตัวเองเสมอ ต่อให้ไม่ใส่ถุงยางก็ไม่เคยพลาดกับคุณหรอกหนูน้อย

ร่างหนาก้าวตรงมาหาคนเน่งน้อย หญิงสาวก็เริ่มหายใจไม่ทั่วท้องเอาเสียแล้ว เขาบอกว่าไม่คิดจะกระสันแต่ท่าทีที่เขากำลังจะกระทำต่อเธอมันช่างตรงข้ามกันเสียจริง ทันทีที่คนร่างหนาเข้าประชิด หญิงสาวก็รีบกระโจนหลบทั้งหวีดร้องอย่างตกใจ แต่ว่าอ้อมแขนแกร่งก็รั้งเอาเอวบางไว้ในอ้อมแขนได้อย่างง่ายๆ ก่อนจะคว้าดึงเธอล้มลงเตียงด้านหลัง ร่างสาวก็สั่นพร่างไปหมดทุกอณูกาย

กายร์ถึงเข้าใจอาการสงบนิ่งของสโรชาได้อย่างถ้วนถี่ ว่าไม่ใช่ว่าเธอไม่มีความรู้สึก แต่ว่าเธอตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกต่างหากล่ะ ใบหน้าคมซุกลงตาซอกคอขาว คลุกเคล้าความหอม ขาว นิ่มนวลของเนื้อตัวสาว ฝ่ามือหนุ่มแกร่งก็ฟอนเฟ้นจนร่างบางที่ดิ้นต่อต้านในคราแรกนั้นอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด ร่างสาวเหมือนถูกนวดเคล้าจนอ่อนระทวยเต็มไปด้วยความปรารถนา

กายร์เองก็หอบหายใจแรงเพราะความต้องการแน่นสุม เนื้อกายสาวเรียกร้องให้เขาเฝ้ากระโจนเข้าหาอย่างยิ่ง เธอหอมหวานอย่างที่สุด ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองคนที่หมดแรงดิ้นต่อต้าน ดวงตาเข้มของเขาพัดโชติไปด้วยไฟพิศวาสเมื่อหลุบสายตามองที่รวงปากสาว เขาก็ถึงกับถอนหายใจออกมาแรงๆ

ที่ผมทำอะไรคุณอยู่นี่ไม่ใช่เพราะความต้องการ แต่เป็นเพราะอยากแสดงให้คุณได้ดู ว่าผมไม่มีทางทำคุณท้องอย่างแน่นอน แล้วที่คุณอยากอุ้มท้องลูกของผมนักหนาก็ไม่มีทางสมหวัง

ปากเข้มโฉบเข้าบดเคล้ารวงปากสาวร้อนแรง นวดเฟ้นจนหญิงสาวเจ็บแปลบไปหมด ปลายนิ้วแกร่งจิกทึ้งบ่ากว้างใต้เสื้อสูทเนื้อดี ก่อนที่เธอจะยอมพ่ายแพ้แก่จูบชำนาญการของคนตัวหนา ที่ปล้นเอาจิตวิญญาณไปจากร่างเสียง่ายๆ มันกลับพัดพาเอาความหฤหรรษ์ปลุกทุกความหิวกระหายเข้ามาแทนที่

เขาจูบเอาๆ จนเธออ่อนแรงหอบจนตัวโยนพาทรวงอวบขยับขึ้นลงตามแรงหายใจ ชนิดที่ทำเอากายร์หูอื้อตาลายไปหมด เขาชอบทรวงอวบๆ อันนี้ ชายหนุ่มแทบไม่รอช้าสักนาทีที่จะดึงทึ้งพาเอาทรวงสาวให้ออกมาแอ่นอร้าอร่าม ชูความงามต่อหน้าต่อตา ก่อนจะเฝ้ากล้ำกลืนกิน ดื่มด่ำในความงามตลอดทั้งร่าง พาเอาหญิงสาวกรีดร้องเสียงหลง ดิ้นบิดครวญไปตามพื้นเตียงราบเรียบไม่หยุดหย่อน

ทุกอย่างรอบกายของกายร์มันพร่าลายสิ้นดีเลยทีเดียว หัวสมองของเขาเหมือนถูกครอบครองด้วยความอวบอิ่ม เร้าราคะคู่นี้เสียแล้ว ชายหนุ่มร้อนรนจนแทบไม่สนใจกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ครบชุดอยู่บนกาย เพียงแค่แหวกเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ให้มีลู่ทางได้เข้าไปแตะต้องขย้ำขยี้เนื้อนุ่มอย่างใจปรารถนา ส่วนเขานั้นนำพาตัวตนเขามาบรรจบในตัวเธอและลืมสิ้นถึงการป้องกันขั้นพื้นฐาน

นาทีนี้เขาเหมือนอสุรกายคลั่ง ที่พร้อมกระโจนเข้าหาเหยื่อ อย่างควบคุมตนเองได้อยู่ เดินหน้าจนครบจบทุกกระบวนการ 

ยายตัวแสบ คุณแกล้งให้ผมควบคุมตัวไม่อยู่ เอาทรวงมหาอวบนี่ เอาเอวบางอรชร กลิ่นกายหอมหวานมาหลอกล่อให้ผมมอบอสุจิให้ ระยำ!

เสียงแผดดังไม่พอใจทำเอาคนอ่อนแรงค่อยๆ ประคองกายตนขึ้นบนเตียงยับยุง มองร่างหนาที่เดินงุ่นง่านเฝ้าโยนข้อความผิดให้เธอนิ่ง ท่ามกลางแสงไฟเช่นนี้กายของเขาช่างแน่นเครียด ผิวกายแลดูอบอุ่นเหมือนพระอาทิตย์ยามเช้า เขามีเสน่ห์จนใจเธอสั่นไหว แม้เขาปากร้าย กระทำไม่ให้เกียรติปานใด ใจไม่รักดีกลับหลงไปชอบเขาอยู่ร่ำไป

ชาไม่ได้ทำ คุณบอกเองว่าคุณควบคุมตัวเองได้ คุณต่างหากข่มขืนชาเอ่ยอุบอิบในตอนท้าย หญิงสาวรู้ดีว่าไม่ได้เรียกว่าข่มขืนเลย เธอเต็มใจในฝีมือการรุกรานของเขามากกว่า เขาเก่งกาจอย่างไม่น่าเชื่อ

ข่มขืนหรือชายหนุ่มเอ่ยเสียงเข้มทวนคำพูดกล่าวหานั่นออกมา

ถ้าการร่วมหลับนอนของเราตอนนี้คุณเรียกว่าข่มขืนคุณละก็ งั้นเราก็คงหายกันเพราะว่าครั้งแรกนะคุณบังคับขืนใจผม โดยที่ผมไม่เต็มใจ คุณเอาร่างกายของคุณเข้ามาให้ผมปู้ยี่ปู้ยำโดยเข้าใจว่าคุณเป็นโรส เข้ามาเผด็จศึกถึงบนเตียง

อาการงุ่นง่านของกายร์นั้นมากมายยิ่งนัก หญิงสาวเลยขยับกายหวังจะลงจากเตียง ตอนนี้แมททิวคงรู้แล้วว่าเธอหายไป หายมาโดยไม่ได้บอกกล่าวอะไรเลย แต่ว่าทันทีที่ขยับกาย คนร่างหนาก็เดินโท่งๆ เข้ามาพร้อมกลับกดกายสาวลงบนเตียงอีกหน พาเอาเธอหน้าแดงซ่านขึ้นมาอีกระลอก

ไหนๆ ก็พลาดแล้ว ทดลองอีกทีสิว่าผมจะควบคุมตัวเองได้หรือเปล่า รับรองว่าไม่มีทางแน่ๆ

หญิงสาวไม่มีโอกาสทัดทานคนชำนาญการ คราวนี้เขาปอกเปลือยกายอวบๆ ของเธอออกอย่างใจเย็น จัดการเสื้อผ้าของเขาที่ขัดตาทัพ แต่ไม่นานเลยความใจเย็นในคราแรกก็ล้มเพพัง เมื่อเขานั้นแทรกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกายเธอเดินหน้าเร็วรุด และไม่ช้าร่างก็สั่นยะเยือกบนกายอรชร คนที่มีคู่นอนมานับไม่ถ้วน มีสติอยู่กับตน ต้องมาพ่ายแก่คนร่างอรชร อกอวบแสนสวยคนนี้ เขาไม่เคยรู้เลยว่าทำไมต้องการสโรชามากขนาดนี้ เธอบอกเจตจำนงอยู่โต้งๆ ว่าจะมาปล้นลูกของเขา เขาก็ยังยินยอมให้เธอเดินทางเข้ามาคลุกวงใน แถมมอบน้ำเชื้อให้เธออย่างง่ายๆ แบบนี้ และในคืนนั้นแม้จะมียกสาม กายร์ก็รู้ว่าตนเองพ่ายแพ้ อย่างไม่มีท่าเลย ยิ่งกายขาวๆ อวบๆ นี่ไม่มีอาภรณ์ห่อห้มปกปิด จิตใจเขาก็ร้อนรนเอาแต่กระโจนเข้าขย้ำอย่างไม่ยั้งมือ สามยกที่มีเซ็กส์กัน กายร์ไม่สามารถควบคุมอวัยวะแห่งความกระหายของตนอย่างที่อวดอ้างได้สักนาที มันไปเร็วกว่าสมองและความคิด ลางร้ายมันเข้ามาบอกเขาแล้วว่าตอนนี้เขามีสิทธิได้ลูกที่ไม่ต้องการในท้องราบเรียบของสโรชาอย่างแน่นอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น