ศึกสิเน่หา

ตอนที่ 1 : บทที่ 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 273
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    25 ก.พ. 62


บทที่ 1

 

อากาศในห้องพักบนโรงแรมหรูระดับห้าดาว มันช่างหนาวเหน็บเข้าไปถึงกระดูกไขสันหลังเสียเหลือเกิน ถึงแม้จะไม่มีใครเข้ามาเพิ่มอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศในห้องให้ต่างไปจากเดิมเลยก็ตาม และยิ่งเหน็บหนาวเข้าไปถึงขั้วหัวใจ เมื่อคนที่อยู่ในห้องน้ำรับรู้ว่าตนเองกำลังจะเผชิญหน้ากับใครและจะกระทำอะไรต่อจากนั้น

ฟู่!!

เสียงเป่าลมออกจากปากอย่างไม่มั่นใจ ดังมาจากสาวร่างอวบอัดและยิ่งอวบจัดตรงทรวงมหึมาที่ช่างใหญ่โตเกินตัวรับกับเอวคอดเว้า ก่อนที่สรีระยั่วเย้าจะค่อยๆ ผายออกตรงสะโพกกลมกลึง ซึ่งทุกส่วนสัดบนร่างสาวประกอบกันขึ้นมาเป็นทรวดทรงองค์เอวที่ปลุกราคะผู้ชายดีนักแล แต่กระนั้นเจ้าของร่างที่น่าจะภาคภูมิใจกับตนเอง กลับไม่เคยได้หลงชื่นชมในคุณสมบัติอันดีพร้อมของตนเลยสักครั้งเดียว เพราะเธอไม่เคยได้ใส่ใจในรูปร่างหน้าตา ด้วยคิดว่าคนเราก็เหมือนๆ กันทั้งนั้น รูปร่างหน้าตาเป็นเพียงสิ่งไม่เที่ยง ย่อมเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา ไม่มีอะไรคงทนยืนยาวเท่าคุณงามความดีที่ได้กระทำในช่วงเวลาที่มีชีวิตอยู่

หญิงสาวจึงเลือกที่จะทำความดี ด้วยการตอบแทนบุญคุณให้แก่ผู้มีพระคุณ อย่างเช่นที่จะทำหลังจากนี้

เมื่อตัดสินใจดังนั้นหญิงสาวก็กำปมผ้าขนหนูที่ห่อหุ้มกายเอาไว้แน่นจนเจ็บปลายนิ้วไปหมด ก่อนจะก้าวเดินไปหาเจ้าของห้องอย่างเชื่องช้า ท่ามกลางความสลัวมีเพียงแสงสีส้มเท่านั้นนำทาง หญิงสาวรับรู้ว่ามีเงาตะคุ่มๆ อยู่ตรงหัวเตียงสะท้อนเงาความกำยำทรงเสน่ห์น่ามอง เธอเห็นเขากำลังเอนกายพิงพนักเตียงด้วยท่วงท่าสมาร์ตเหลือใจ ซ้ำไม่ได้สวมใส่อะไรเลยสักชิ้นเดียว แค่เพียงเท่านั้นหัวใจของหญิงสาวก็เต้นโครมครามขึ้นมาแทบทะลุอกออกมาด้านนอกเสียแล้ว

ชักช้า! รู้ไหมสาวน้อย ยังไงเสียวันนี้เราสองคนก็คงไม่แคล้วต้องเมกเลิฟกันวันยังค่ำ จะทอดเวลาไปทำไมกันให้เนิ่นนาน

คำประกาศศักดาอย่างโอหังนั่น ทำเอาสาวเจ้าผวาจนแทบสะดุดปลายเท้าของตนเองล้ม ร่างอวบก็เริ่มสั่นพร่างไปทั่วสรรพางค์ อยากจะเปลี่ยนใจวิ่งหนีไปจากที่นี่เสียหลายตลบ แต่มันไม่มีหนทางให้เธอเลือกมากนัก นอกจากเดินตรงเข้าไปหาเข้าที่เตียงกว้างด้วยฝ่าเท้าน้อยๆ อันสั่นเทาจนแทบจะประคองร่างไม่อยู่ หญิงสาวรู้สึกว่าผ้าขนหนูที่ห่อกายสะคราญเอาไว้มันช่างเล็กจ้อยจนปกปิดอะไรไม่พ้นจากสายตาคมกล้าคู่นั้นเลย ดวงตาสำรวจของเขาช่างแพรวพราว เข้มลึก และดึงดูดจนหญิงสาวใจหาย ไม่เคยคิดเลยว่าคนคนหนึ่งจะมีความปรารถนารุ่มร้อนซ่อนเร้นในกายมากถึงเพียงนี้

หน้าที่เมียก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้น อย่าเป็นกังวลไปเลย ขอผมได้ลิ้มรสชาติคุณหน่อยเถอะ ม๊า! มาตรงนี้ ข้างๆ ผมนี่ ผมอยากกอดคุณใจจะขาดแล้ว

ชายหนุ่มตบฝ่ามือลงบนที่นอนข้างกายแรงๆ เรียกคนที่ก้าวเดินแต่ละย่างก้าวราวกับขาแบกโซ่ตรวนติดตรึงข้อเท้ามาด้วย มันช่างชักช้าอืดอาดไม่ทันใจเขาเลยสิน่า ชายหนุ่มถอนหายใจแรงๆ อย่างหงุดหงิด และในตอนนั้นเอง กายร์ แมคแบรน หนุ่มลูกครึ่งไทย- รัสเซีย คนที่เอ่ยภาษาไทยได้ชัดถ้อยชัดคำเพราะว่าแม่และแม่นมให้การสอนมาแต่เด็ก ก็เห็นสาวน้อยสะดุ้งโหยงทั้งร่างต่ออารมณ์หงุดหงิดของเขา

ฮ่าๆ มาเถอะ ผมไม่ฆ่าคุณบนเตียงหรอกที่รัก ผู้ชายเราไม่ฆ่าผู้หญิงสวยแถมงดงามหาตัวจับยากอย่างคุณหรอกนะครับ แต่จะทำอย่างอื่นแทนและรับรองว่าไม่ถึงตาย นอกเสียจากจะสำลักความสุขในอ้อมกอดอุ่นๆ ซ้ำผมเองจะคัดสรรเลือกเฟ้นกลยุทธ์บนเตียงมาปรนเปรอคุณจนอิ่มเอม มาเถอะครับเอ่ยกลั้วหัวเราะแต่กระนั้นในกระแสเสียงก็ปะปนมาด้วยอาการแหบพร่าอย่างปิดไม่มิด กายร์ยอมรับว่าตลอดร่างทมิฬของตนยามนี้มันเครียดจัดไปด้วยไฟปรารถนาที่สุมไหม้ร้อนแรง ทันทีที่ร่างสาวมาปรากฏกายในห้องนอนอวดเรือนร่างกลมกลึง มันก็ราวกับมีประกายไฟปะทุขึ้นในร่างเขาอย่างรวดเร็ว สร้างกระแสแห่งความพอใจให้แล่นลามไปทั่วจนยากจะควบคุม

ชายหนุ่มวาดปลายเท้าลงเหยียบที่พื้นเย็นๆ เบื้องล่าง เดินเยื้องย่างอย่างองอาจเข้ามาหาสาวเจ้าแทน นัยน์ตาสีฟ้าเข้มเหมือนเห็นคนตัวเล็กน่าถนอมสะดุ้งน้อยๆ บอกอาการหวาดกลัว แต่กระนั้นความกลัว หรือขลาดเขินใดๆ ในตัวเธอ ก็ไม่สามารถมาหยุดความต้องการที่เขาปรารถนาในตัวเธอได้เลย

สี่ปีแห่งการรอคอย คอยให้สาวน้อยของเขาสุกฉ่ำทั้งร่าง เปลี่ยนสาวน้อยวัยกระเตาะให้เป็นสาวเต็มตัว ที่อวบอัดไปทุกอณูกายเช่นตอนนี้ เพื่อที่เขาจะได้เวลาลิ้มชิมรสชาติหอมหวาน รสชาติของสาวที่พร้อมจะนอนกับผู้ชายสักคน อย่างคนที่เป็นเจ้าของเธอเช่นเขา การรอคอยนี้กายร์บอกตนเองว่ามันช่างคุ้มค่า

อ้อมกอดราวกับคีบเหล็กรัดหมับเข้าที่เอวบาง ลากเอาร่างอวบๆ เข้ามาแนบชิดที่สะโพกสอบแสนเปล่าเปลือย จนสามารถรับรู้ถึงผิวกายร้อนเร่าเหมือนถ่านไฟของเขาได้ดี หญิงสาวผวาเฮือกด้วยความตกใจแกมเขินอาย เธอต้องพยายามควบคุมกายด้วยการผ่อนลมหายใจออกมาแรงๆ และทันทีที่ปากน้อยเผยอขึ้นริมฝีปากเข้มเต็มไปด้วยความกระหายก็เคลื่อนเข้าประกบอย่างอ่อนโยน จูบเธออย่างเรียกร้องถือสิทธิ์ ฝ่ามือหนาก็ดุนดันท้ายทอยสาวเข้ามาชิดช้าๆ กายร์รับรู้แรงสะท้านสั่นระริกของกายสาวได้ดี เธอแสนเดียงสาเหมือนเด็กทารกไม่ประสา เรียวปากน้อยๆ ที่รองรับเขาก็ช่างอ่อนหวาน นุ่มละไม ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงทางอารมณ์แก่เขามากขึ้นๆ เท่านั้น

รวงปากนี้เมื่อหลายปีก่อนช่างเจื้อยแจ้วสนทนาสารพันปัญหา เรียกร้องความสนใจจากเขาคราวแล้วคราวเล่า กายร์รู้ดีว่าผลผลิตครั้งนี้คุ้มค่า สมราคาที่เขาเซ็นเช็คจ่ายค่าตัวเธอไปเมื่อหลายปีก่อน เขารู้ว่าเธอจะยิ่งงดงามเมื่อพ่อแม่ได้เลี้ยงดูอบรมเธออย่างดี และปรนเปรอสาวน้อยคนสวยด้วยเสื้อผ้าข้าวของราคาแพงให้สมราคาความงามของเธอ แต่อย่างไรก็ตามเถอะ เงินเหล่านั้นที่เขาจ่ายไป มันก็แค่เศษเงินที่เขาจะเอาไวซื้อแม่พันธุ์ดีๆ มาทำลูกให้ ตระกูลแมคแบรนมีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่ดำรงตำแหน่งเป็นประมุขของบ้าน เขาจำเป็นต้องมีทายาทสักคน สืบทอดมรดกมากมายที่อุตส่าห์หามันมาด้วยความเหนื่อยยาก และเพื่อสืบทอดสายเลือดผู้ดีเต็มขั้นของเขาต่อไป

ความรู้สึกดีถาโถมอกแกร่งจนเขาต้องรัดกายสาวเข้าชิดแน่นขึ้นๆ บดเบียดความแกร่งกำยำไปกับทุกอณูกายนุ่ม ปลายลิ้นร้อนฉ่าแทรกกระหวัดในโพรงปากอุ่น การรุกรานร้อนแรงนั้นทำเอาหญิงสาวไม่มีแรงพยุงกาย ร่างเธอระทวยลงพิงกายกำยำใช้เขาเป็นที่พำนักเพราะพ่ายในฤทธิ์เสน่หา วาดสองมือน้อยๆ ขึ้นเกาะเกี่ยวบ่าแกร่งเอาไว้ ก่อนจะขยับปลายลิ้นอ่อนด้อยประสบการณ์ของตนหยอกล้อลิ้นเขา บอกความยินยอมพร้อมรับสัมผัสจากรวงปากเข้มที่นวดคลึงเคล้าคลุกบนปากอ่อนนุ่มอย่างเต็มใจ

การจูบตอบแบบนั้นมันเหมือนกับเป็นการเชื้อเชิญให้เขาเข้าหาและสามารถขยำขยี้เรือนร่างเธอได้ตามประสงค์ กายร์ต้องเพิ่มแรงจูบกดคลึงเข้าหาสาวเจ้าอย่างดุดันเหมือนคนหิวโซ จนใบหน้าสาวแหงนเงยขึ้นในวงแขนอุ่น ก่อนที่ปากร้อนของเขาจะผละห่าง จูบซับไปตามลำคอขาวที่เปิดโล่ง หญิงสาวได้แต่จิกปลายนิ้วลงบนกล้ามเนื้อเป็นมัดที่แผ่นหลังหนา จูบนั้นย้ำลงมาที่ลาดไหล่ ก่อนวนขึ้นไปจูบซับปลายคาง จมูกโด่ง และคิ้วโค้งรับกับดวงตากลมมน

ให้ตายสิ! ปากคุณหวานกว่าน้ำตาลเสียอีก คุ้มค่าคุ้มราคาค่าตัวสำหรับการเป็นแม่พันธุ์จริงๆ ผมมั่นใจว่าตนเองไม่ได้หน้าตาขี้เหร่ คุณเองก็สุดแสนจะเพอร์เฟค ลูกของผมคงออกมาสมบูรณ์แบบทุกประการ คงเป็นคนในตระกูลแมคแบรนที่หน้าตาเหมาะสมอย่างที่ผมต้องการ คุณไม่ต้องกลัวว่าตลอดเวลาที่เราทำลูกกัน คุณจะไม่ได้พบความสุข ผมขอสัญญาว่าคุณจะพบแต่ความรู้สึกอิ่มเอมในทุกๆ ครั้งที่ผมเมกเลิฟคุณ

ทำไมเธอจะไม่อิ่มเอมล่ะ ก็ในเมื่อตลอดหลายปีมานี้ไม่ใช่มีแต่เขาหรอกหรือที่ขึ้นข่าวหน้าหนึ่ง โด่งดังในเรื่องความฉาวคั่วหญิงไม่เลือกหน้า แค่เขาโผล่หน้าไปหาชม้ายชายตานิดหน่อย พวกหล่อนก็ระริกระรี้เข้ามาอยู่แทบเท้าของเขาเสียแล้ว เขาพอใจที่จะได้ละเลงบทรักให้พวกเธอเหล่านั้นครวญครางโหยหาแทบคลั่ง พอใจที่ได้มีโอกาสมองจ้องเวลาใบหน้าสวยบิดเบี้ยวด้วยความกระสันรุนแรง ในขณะที่เขานั้นเป็นผู้ควบคุมเกมว่ามันควรเริ่มและจบแบบไหน

เด็กสาวในอ้อมกอดสะท้านทั้งตัวเมื่อถูกเหวี่ยงเบาๆ จนกายเธอลอยหวือขึ้นไปนอนราบที่เตียงกว้าง มีกายหนากำยำทาบทับลงมาทุกอณู และในตอนนั้นหญิงสาวก็กรีดร้องอย่างตกใจเมื่อรู้ว่าผ้าเช็ดตัวกระเด็นหวือไปตามเรี่ยวแรงของคนตรงหน้า รับรู้ลมหายใจอุ่นเป่ารดที่ทรวงอวบ

ให้ตายเถอะ! นี่นี่อกเธอหรือ

ครางแหบพร่าอย่างชื่นชมหรือว่าไม่พอใจหญิงสาวก็สุดจะเดา ท่ามกลางความสลัวเช่นนี้ ดวงตาของเขากำลังสำรวจเธอเช่นไรหนอ จะโหยหา ร้อนแรง หรือโกรธขึ้งกันแน่ แต่ที่รู้คือฝ่ามือแกร่งนี่กำลังสั่นเทาเมื่อเคลื่อนเข้ามากอบกุมทรวงอวบ หยอกล้อเหมือนว่าเล่นสนุก ทำเอาหญิงสาวครั่นคร้ามไปหมดตลอดร่างคล้ายจะจับไข้ ท้องไส้ของเธอปั่นป่วนไปหมด 

เมื่อบทพิศวาสเริ่มบรรเลงหัวใจดวงน้อยๆ ก็เต้นรุนแรงอยู่ในช่องอก ไม่รู้เพราะความตื่นเต้น หรือว่าความร้อนเร่าที่เฝ้าแผดเผากันแน่ แต่ที่รู้ๆ เธอกำลังหิวกระหายจนลำคอแห้งผากไปหมดแล้วตอนนี้ คล้ายว่าตนถูกฉุดให้จมอยู่กับความปรารถนา ปรารถนาในรสรักที่กายร์กำลังดำเนินหยอกล้อกับเนื้อตัวเธอนี่

ท่ามกลางความซาบซ่านล้นทรวง จนต้องจิกปลายนิ้วลงในผิวกายแกร่งแน่น เพื่อที่จะไม่ให้ตัวเองกรีดร้องอ้อนวอนให้เขาปล่อยเธอออกไปจากที่นี่ ออกไปจากเตียงนี้ จนต้องเตือนตัวเองว่าเธอควรยอมจำนนต่อเขา ยอมทอดกายถวายร่างแด่กายร์ แมคแบรนคนนี้

แรงรุกรานจากฝ่ามือแกร่งเคลื่อนพาความร้อนไปตามเอวคอดเว้าแสนอรชร สำรวจหน้าท้องราบเรียบ ก่อนจะเข้าไปช้อนสะโพกผายขึ้นกอบกุมก้นงอนๆ เอาไว้เต็มกำ หญิงสาวถึงรู้ว่าเธอไม่ต้องใช้คำว่าจำนนแด่เขาเลย เธอเต็มใจ ซ้ำตอนนี้เธอก็กำลังหอบหายใจสะท้านรุนแรง และแทบกรีดร้องไม่เป็นเสียงเมื่อรับรู้เนื้อตัวเขาที่ดุนดันเข้ามา ครอบครองเธอ ทำลายทุกปราการทางธรรมชาติไปจนหมดสิ้น

คุณกายร์!

หญิงสาวกรีดร้องชื่อเขาอย่างตกใจ จิกเล็บลงบนแผ่นหลังหนาไม่สนใจว่าเขาจะเจ็บหรือไม่ เธออยากให้เขาหยุดความอึดอัดทรมานและความร้อนเร่าประหลาดเหล่านี้ลง ใบหน้าน้อยส่ายหวือไปมากับหมอนนุ่มเหงื่อเม็ดเล็กก็ผุดพราว ระหว่างที่คนตัวโตที่ไม่น่าจะมีความอ่อนโยนนั่นพร่ำบอกปลอบใจ ว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่การเสียสาวจะต้องเจ็บปวดบ้างในบางครั้ง

อย่ากลัวไปเลยครับคนดี ผมจะรับผิดชอบคุณอย่างดีที่สุดเลยหวานใจ ผมผมไม่คิดเลยว่าคุณจะผุดผ่องอย่างนี้

เสียงพร่าแกมหอบจัดเอ่ยปลุกปลอบออกมาอย่างขาดๆ หายๆ กายร์ต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะยับยั้งช่างใจตนเอง ไม่ให้บุ่มบ่ามเอาแต่ได้ลำพัง เตือนตนเองว่าหญิงสาวสดใหม่ เธออ่อนด้อยประสบการณ์ เขาสมควรใส่ใจและเอาใจใส่อย่างยิ่งแต่ระยำเถอะ! การมีเซ็กส์กับเธอมันราวกับตัวตนเขาถูกดูดดึงเข้าสู่หลุมดำ ไม่อาจต่อต้าน ขัดขืนได้เลย มีแต่ดิ่งลงซ้ำแล้วซ้ำเล่าในใจกลางความมืดมิดแห่งกามกรีฑา จนไม่สามารถโงหัวขึ้นได้

ไม่ต้องกลัวผม ผ่อนคลายลงนะคนดี ยอมรับผม โอนอ่อนไปกับผม ทำเหมือนผมเป็นเพียงสายลม คุณก็เพียงแค่ลู่เอนไปกับสายลมเช่นผม

เสียงปลอบและอ้อนวอนนั้นทำให้ร่างบอบบางในอ้อมกอดสะอื้นออกมาเบาๆ เธอซบหน้ากับอกแกร่งกำยำที่ครอบครองเธออยู่ อดอิจฉาคนที่เขาต้องการกอด คนที่เขาอยากปลุกปลอบไม่ได้ เขาคนนี้ช่างอบอุ่นใจดีและเต็มไปด้วยความรัก หัวใจเธอเหมือนขาดเป็นเส้นเล็กเส้นน้อยอยู่ข้างในกับความริษยาที่ก่อเกิดขึ้นมาในชั่ววูบ เมื่อได้เริ่มสะอื้นไห้ออกมา หญิงสาวก็ปล่อยโฮตามมาติดๆ จนร่างหนาที่ทาบทับบรรเลงเพลงรักกับเธอชะงักงัน

อย่าร้องเลยนะครับอย่าร้อง ผมจะดูแลคุณอย่างดีและเอาใจทุกอย่าง จะไม่ขัดใจแม้แต่นิดเดียว ขอผมเถอะครับ เป็นของผมนะครับ

มันสุขอยู่ในอกจนเต็มตื่นไปหมดแล้วตอนนี้ สำหรับกายร์มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่วัย 32 ปี เจ้าพ่อซอฟต์แวร์ชื่อดังของรัสเซีย ทายาทตระกูลแมคแบรนที่ผันตัวจากมาเฟียมาเป็นนักธุรกิจที่ทำงานใสสะอาด ประกาศอิทธิพลทางธุรกิจไม่ต่างจากอิทธิพลมาเฟียเมื่อครั้งในอดีตเลย

ปากเข้มปัดผ่านตามหน้าผากมน ลงมาตามเปลือกตานุ่มนิ่ม เหมือนกับขอโทษต่อบทรักดิบเถื่อนเมื่อครู่ ก็พอกายร์รับรู้ว่าเด็กสาวคนสวยที่สวยสุดเท่าที่เขาเคยพบ และทั้งอ่อนหวานปานตาลหยด ละมุนละไมติดตราตรึงใจ เธอยังคงผุดผ่องตลอดกาย ไม่เคยได้ต้องมือชายที่ไหนมาก่อน มันก็ปลุกความห่ามเหมือนอสุรกายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังรักในตัวขึ้นมา จนสาดซัดเข้าหาเหมือนคนบ้า ก่อนจะอ่อนนุ่มดุจปุยนุ่นเมื่อเจอหยาดน้ำตาสาวเจ้าเข้า

ไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณจะทำให้ผู้ชายหลงรูปร่างหน้าตาได้ยังไม่พอ ตอนนี้ผมยังมาหลง…” หลงรสสวาทความเดียงสา จนควบคุมกายแทบไม่อยู่ เขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย กายร์ไม่เคยควบคุมร่างกายตนเองไม่ได้มาก่อน เขาเป็นคนคุมเกมอยู่เสมอในเรื่องบทรัก แต่ครั้งนี้มันแปลกมากๆ เขาควบคุมร่างกายตนเองไม่อยู่ ความต้องการและความปรารถนามันพลุ่งพล่านไปทั่วสรรพางค์ เรือนร่างสาวช่วงนวลเนียนเต่งตึงเต็มมือไปหมดทุกที่เสียนี่

คำชมที่กายร์อยากเอ่ยชมนั้นเหือดหายไปจากปากเข้ม เมื่อเขาเอาแต่คำรามก้องเหมือนสัตว์ป่าพาตัวเองพบความสุขสมเกินจะบรรยาย พร้อมกับร่างบางที่สะท้านไปตามบทรักของเขาด้วยอีกคน กายร์ไม่อยากบอกเลยว่าเขาหลงใหลในรสสวาทเธอเสียแล้ว สาวสวยบริสุทธิ์ที่ดึงเอาความอ่อนหวานในตัวเขาออกมาแทนที่ความกระหายแข็งกระด้างไร้หัวใจ ขนาดที่กล้าพอจะจ่ายเงินซื้อผู้หญิงมาเป็นเมียทำหน้าที่เป็นแม่พันธุ์อุ้มท้องให้โดยเฉพาะ

อย่าขยับ ตอนนี้คุณควรหัดทำหน้าที่สำหรับเตรียมมีลูกเราได้แล้วนะ

ฝ่ามือหนาวางนาบตรงสีข้างของร่างอรชรเบื้องใต้ ที่ช่างให้ความรู้สึกดีแก่ตัวเขาเสียเหลือเกิน กายร์ปล่อยให้สายธารอุ่นร้อนแพร่พันธุ์ในกายสาวอย่างที่คาดหวัง ลูกของตระกูลแมคแบรนรุ่นเขากำลังจะได้ก่อเกิดในนี้ เขามั่นใจว่าเธอจะท้องตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาจัดการความสาวเธอนี่แหละ

การใกล้ชิดยาวนานนั้นยุติลงเมื่อกายร์ขยับร่างหนาออกห่างจากกายอรชรเบื้องใต้ที่มีท่าทีงุนงงไม่เข้าใจอะไรหลายอย่าง เธอกำลังถูกจู่โจมทั้งอารมณ์รัก ความวาบหวาม ที่ลุกลามก่อวนในช่องท้องไม่ยอมอ่อนซาลงโดยง่าย เสียงสะอื้นแห้งๆ ในตัวเธอยังพอมีอยู่บ้าง แต่กายร์ก็คิดเสียว่าเสียงร้องไห้นั่น เป็นเสียงแห่งความพออกพอใจระหว่างกันมากกว่า

ร่างหนาขยับกายมานั่งที่ขอบเตียงคว้าบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบ อีกมือก็เอื้อมเปิดไฟที่หัวเตียงขับไล่ความสลัวออกจากห้องไปเสียสิ้น

ตอนนี้คุณเป็นของผมแล้วนะครับโรส ผมภูมิใจมากที่คุณเก็บความสาวความสวยเอาไว้ให้ผม

กายร์ยิ้มที่มุมปากนิดหนึ่ง บ่งบอกภาวะอารมณ์อ่อนหวานอย่างลึกซึ้ง ก่อนที่จะหันมามองคนที่นอนหงายเด่นหราอยู่กลางเตียงแล้วก็ต้องตะลึงงัน ปล่อยเสียงคำรามออกมาสุดเสียง

ระยำสิวะ!

ทะลึ่งกายพรวดออกห่างจากร่างอวบอัดแสนเปล่งปลั่งทุกอณูกายราวกับเจอของร้อน ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่คนที่เขาต้องการ ไม่ใช่โรสคนสวยที่ทำให้เขาพร้อมยอมจ่ายราคาค่างวด ชายหนุ่มยืนนิ่งงันอยู่นาน ก่อนที่ร่างหนาจะกลายเป็นสั่นเทิ้มไปด้วยความโกรธกรุ่นแทบฆ่าคนได้ สาวปริศนาบ้าๆ นี่เธอคือใครกันแน่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น