รักลองไฟ(ฉบับปรับปรุง)

ตอนที่ 3 : ๒ หื่นล้วนๆ 60 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 277
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  17 ก.ค. 58

อัคคีคาดโทษทั้งกัดฟันข่มกลั้นความรู้สึกเอาไว้อย่างยากลำบาก ยานั้นมีส่วนทำให้กายของเขาตื่นตัวเต็มที่ แล้วเหล้าก็เข้ามากล่อมเกลาประสาทของเขาให้หื่นกระหาย แถมสายตายังรบเร้าความต้องการด้วยภาพยั่วตายวนใจเข้าอีก ซึ่งทั้งหมดมันรวมมาเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ชั้นเยี่ยม

ยัยจิ้งจอก! คุณมันนางมารดีๆ นี่เอง ทำได้ทุกอย่างจริงๆ แม้แต่วางยาผู้ชาย คำรามกรอดออกมา ทั้งหรี่ตาคมกริบอย่างเอาเรื่อง

ใช่! หวานทำได้ทุกอย่างนั่นแหละ เพื่อยึดคุณคีเอาไว้ให้เป็นของหวานคนเดียว คุณคีต้องเป็นของหวาน

ในตอนแรกที่สั่งยาปลุกเซ็กซ์ที่ขายผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทั้งเฝ้าติดตามดูจากรีวิวของทางร้าน และผู้ใช้จริงแล้ว น้ำหวานเห็นว่าน่าเชื่อถือ แต่ก็ไม่มั่นใจหรอกว่ามันจะทำให้อัคคีเกิดอาการกำหนัดขึ้นได้จริงๆ จนตอนนี้ที่เขาคำรามปาวๆ ใส่หน้าด้วยท่าทีเดือดพล่าน มันก็การันตีได้ว่าเลยว่า ได้ผล

คุณคิดว่าจะหยุดผมเอาไว้ที่คุณคนเดียวได้จริงอย่างนั้นหรือ ขอบอกว่าไม่มีทางเลยแม่เด็กน้อยเอ๋ย ผมจะสอนคุณให้ได้จำ ว่าความสัมพันธ์ทางกาย มันไม่สำคัญอะไรเลย มันคือการปลดเปลื้องอย่างหนึ่งเท่านั้น เหมือนกับการซื้อบริการทางเพศนั่นแหละ ใช้ง่าย จ่ายคล่อง จบเรื่อง

เสียงนั้นพร่าไปตามแรงอารมณ์ที่พุ่งทะยานขึ้น ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร อัคคีทราบมาบ้างว่าไอ้ยาบำรุงให้ปึงปังพวกนี้ มันแค่ทำให้ตื่นตัวอยู่สักชั่วโมงสองชั่งโมงเท่านั้น แต่ไม่ได้ทำให้หื่น

แล้วที่เขาหื่นซะเหลือเกินนี่ละ หรืออารมณ์ส่วนตัวล้วนๆ

พูดจบเจ้าของดวงหน้าคมเข้มออกจะบึ้งตึง ก็กระชากเจ้าร่างบางเข้ามาปะทะอกแกร่งอย่างรุนแรง ไม่ใยดีว่าเจ้าหล่อนจะเจ็บจุกขนาดไหน จงใจแนบทุกอณูความนุ่มนิ่มน่าขย้ำไปกับอกแกร่งกำยำ

เพราะคิดว่าเธอสมควรโดน จะได้รู้เสียบ้าง ว่าอย่าริเล่นกับไฟ

อาการบุ่มบ่ามของคนตัวโต ทำเอาน้ำหวานตั้งหลักไม่ทัน ปากนุ่มสีระเรื่อทำท่าจะร้องประท้วง เพราะไม่เคยเจออัคคีในสภาพความต้องการท่วมสุมตัวแบบนี้มาก่อน เขาทั้งน่ากลัวและน่าเกรง จนเธอขลาด

ทว่ายังไม่ได้เอ่ยอะไรออกไป เสียงครางราวกับผวา ก็ดังสอดแทรกออกมาแทน เมื่อปากร้อนจัดกระแทกลงที่ลำคอระหง กัดย้ำคำเล็กๆ พร้อมครูดพารอยฟันเป็นทางยาวๆ ไปบนผิวอ่อนใส

อัคคีไม่สนใจต่อท่าทีตื่นกลัวอย่างสุดแสน เขาวาดสองมือเข้มกระชับเอวอรชร ฟอนเฟ้นเนื้อกายตรงสีข้างแรงๆ ล                                                                                                        บ

ก่อนจะลากเจ้าหล่อนถูลู่ถูกังไปโยนลงบนเตียงกว้าง พร้อมกระชากเสื้อเชิ้ตออกจากร่าง ตามด้วยเข็มขัด แล้วตามไปคร่อมทับร่างขาวผ่องแสนอรชรกกกักเธอเอาไว้เบื้องใต้ ทำเอาเจ้าของร่างบางที่คิดว่าเป็นต่อ หน้าซีดเผือดอย่างเห็นได้ชัด

อัคคีกำลังอยู่ในภาวะหน้ามืดตาลาย เพราะสิ่งที่แม่นี่กระทำต่อเขาเหมือนเป็นเกม ต่อจากนี้เขาจะสั่งสอนเจ้าหล่อนให้รู้สำนึก ว่าความสัมพันธ์ทางกาย มันไม่ได้มีแค่ความหอมหวานอยู่เพียงอย่างเดียว การลงโทษเจ็บๆ ก็มีแฝงอยู่เยอะ แม้เขาจะไม่ใช่พวกซาดิสต์ชอบความรุนแรง แต่วันนี้ก็อยากทำให้แม่คุณคนสวยของไอ้เทวัญเจ็บบ้าง

คุณคี…” น้ำหวานครางออกมาเสียงเบาหวิวคล้ายจะสะอื้น เมื่อฝ่ามือหนาตะปบเข้าที่ใส่ลบ                                                                         

เดี๋ยวค่ะๆ คุณคี

เสียงตื่นตระหนกดังละล่ำละลักออกมา เมื่อรับรู้ถึงความเจ็บแปลบล                           บ พอเขาไม่สนใจเสียงแว้ดๆ อย่างกวางระแวงภัย เจ้าหล่อนจึงออกแรงดิ้นพราดๆ สะบัดเท้าไปมา

แต่ก็ถูโต้กลับด้วยการผนวกปากร้อนเร่าลงมา    ล                                                                               บ

คนตัวเล็กถึงกับผวาเฮือกกับความวาบหวิวแสนจาบจ้วง ที่ก่อความทรมานก่อตัวขึ้นมาในช่องท้อง    ล              บ หน้าหวานส่ายหวือไหวเมื่อรับรู้ถึงแรงซ่านสยิวตลอดร่าง หัวเธอมึนงง ร่างชาวาบตั้งแต่ปลายเท้าจรดเส้นผม ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างขึ้นกับความสนิทสนมระหว่างกัน

คุณคีไม่ๆ อย่าทำแบบนี้กับหวาน หวานกลัว กรีดร้องเสียงหลง สองมือน้อยๆ ดุนดันที่บ่าบึกบึนเอาไว้สุดกำลัง

ดูเหมือนว่านิยามรักที่เธอคิดฝันจะไม่เหมือนเทพนิยายในการ์ตูนเสียแล้ว ไม่มีเจ้าชาย ไม่มีเจ้าหญิง ไม่มีบทรักอ่อนหวาน มีแต่เขาอัคคีไฟร้ายที่พร่าผลาญอย่างไม่ยั้งมือ

แต่อย่าได้ร้องหาความใจดีจากคนที่ถูกไฟพิศวาสแผดไหม้เลย เมื่ออุ้งมือหนาโอบประคองลบ                ทรมาน 

ความกลัวก็ยิ่งคืบคลานเข้าหาคนตัวเล็กเบื้องใต้ กลัวหนักเข้าก็ระดมกำปั้นน้อยๆ เข้าใส่เขาพัลวัน แต่มันไม่ได้สะท้านเรือนกายหนาที่เบี่ยงหลบ พร้อมรวบข้อมือเล็กทั้งสองตรึงเอาไว้บนกลุ่มผมดกดำนั่นเลย เขายังยกยิ้มบนหน้าใส่พลางจ้องเข้าไปในดวงตาคู่กลมของคนเบื้องใต้

จะมากลัวอะไรตอนนี้ฮึ! อยากได้มันมากไม่ใช่หรือ ผมจะสนองให้อยู่นี่ไง

อัคคีเค้นเสียงหนักพร้อมกระแทกจูบลงมาบนกลีบปากน้อย บดเคล้าเสียดสีพาความเร้าร่อนครูดไปกับความนุ่มนิ่มอย่างชาญชำนาญ พอปากเรียวสวยแยกออกก็ไม่รอช้าสอดพาปลายลิ้นร้อนระอุเข้าไปสัมผัสด้านใน ลบ                        จนเสียงครางอู้อี้ในลำคอถูกกลืนหายไปในเวลาต่อมา

เมื่อจูบเริ่มปลุกเร้าความหวานหวามจนแน่ใจว่า สองร่างต่างไม่มีใครมีแรงพิศวาสชักจูงด้อยกว่าใคร มือที่กระชับข้อแขนเล็กเอาไว้ก็ค่อยๆ เลื่อนมาสัมผัสหัวไหล่มนอย่างเชื่องช้า ลูบไล้อย่างมีลีลาไปจนสุดที่ปลายแขน ก่อนจะวกกลับขึ้นมาที่หัวไหล่มนอีกครั้ง คราวนี้ปลายนิ้วกร้านทว่าปลุกเร้าทุกอณูกายสาวให้ร้อนเร่าดั่งไฟ ก็สำรวจลงมาตามลาดเนินอิ่มอย่างมีลีลา

ขนาดที่หัวใจคนเบื้องใต้กระตุกไหว แทบกลั้นลมหายใจไปเสียตรงนั้น และยิ่งสั่นยะเยือกจนแทบห่อไหล่หนีลบ                                                                                                                                               

ความหวิวไหวแสนเสน่หานั่น ทำเอาน้ำหวานสั่นพร่างไปทั้งร่าง ตอนที่อกหยุ่นหยันบดเบียดเสียดสีกับอกแกร่งกำยำจนแทบกลืนเป็นร่างเดียวกัน เธอก็เผลอปล่อยเสียงครางเหมือนใจจะขาดออกมา ขนาดที่น้ำตาใสเอ่อคลอคล้องดวงตาคู่สวยเพราะความทรมานจากฤทธิ์พิศวาส

พอร่างที่ดิ้นเร่าๆ ในตอนแรกอ่อนระทวยลงไม่มีเสียงตวาดแว้ดๆ อย่างก่อน จูบร้อนแสนหิวกระหายที่ทำให้สมองเธอมึนเบลอ ก็เคลื่อนมาตามซอกคอ ใบหู กัดเล็มที่ใบหูเล็กไปมา ขนาดที่สองมือน้อยๆ ต้องจิกตรึงเข้าที่แผ่นหลังเขาอย่างซ่านเสียว

คิดผิดเองนะที่ริจะลองเล่นกับไฟ

มีขายในรูปแบบ EBOOK แล้วนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น

 1. #4 เเมเปิ้ล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 12:47
  เหมือนไม่ต่อจากตอนที่แล้วเลยค่ะ
  #4
  0