[ IKON x YOU ] TOGETHER .. จากนี้จะมีแค่เรา

ตอนที่ 7 : TOGETHER 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  27 พ.ค. 59
TOGETHER.
..................................
chapter 7
หลายคนคงเคยได้ยินสิ่งที่ใครสักคนบอกต่อๆกันมาว่าสิ่งเดียวที่หากสูญเสียไปแล้วยากจะทำเอากลับมานั่นคือ ความรู้สึก แม้ว่าจะรู้สึกดีขึ้นเมื่อวันเวลาผ่านไปแต่เชื่อเถอะ สุดท้ายแล้วไม่มีทางที่ความรู้สึกนั่นจะกลับมาเต็มเหมือนเดิม...

 


 

บีมายด์ พีโอสแตนบายครับ! “

 

ค่ะ/ครับ

 

            หญิงสาวหุ่นเพรียวในชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ตเดินออกมาจากห้องแต่งตัวเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าทีมงานหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี บีมายด์วันนี้มาในลุคสปอร์ตเกิร์ลที่ออกจากหาดูได้ยากในชิวิตจริง ผมสีแดงสดที่เป็นเอกลักษณ์ถูกเปลี่ยนให้เป็นสีตาลเข้มพร้อมกับผมหน้าม้าบางๆที่ล้อมกรอบหน้าสวยขับให้เธอดูอ่อนหวานและสดใสยิ่งขึ้นไปอีก

 

อ่า~ วันนี้เธอดูแปลกตาไปแฮะ

 

มันดีใช่ไหมล่ะ? “

 

แน่อยู่แล้ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันฉันก็บอกว่าเธอสวย “  บีมายด์ไม่ได้ต่อบทสนทนาน่าอ้วกนั่นเพียงแต่หันยักไหล่พลางขยิบตาให้เป็นเชิงสนับสนุนเห็นด้วยกับร่างสูงข้างๆ

 

            พีโอที่ยืนกางขาสองข้างออกเพื่อลดระดับความสูงของตัวเองให้สไตล์ลิชสองสามคนซับหน้าและเซทผมให้หัวเราะออกมากับท่าทางหมั่นใจของคู่สนทนา วันนี้เขาเองก็กลายเป็นหนุ่มน้อยน่ารักในชุดกางเกงขางสั้นกับเสื้อกล้ามตัวบางสีสดใสเข้ากันได้ดีกับเธอ ทั้งสองเต็มตัวสแตนบายอยู่หน้ากลองไม่นานตากล้องก็เริ่มสั่งแอคสั่น

 

            นิสัยขี้เล่นเป็นกันเองของพีโอทำให้บรรยายการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานยิ่งมีรอยยิ้มสดใสที่ใครเห็นก็อดจะยิ้มตามไม่ได้ของบีมายด์ประกอบเข้าไปอีก ภาพแต่ละภาพจึงออกมาดูสดใสเบิกบานตรงตามคอนเซปที่วางไว้เป็นอย่างดี

 

บีมายด์ขอท่าน่ารักๆปิดท้ายเซทนี้สักรูปสิ

 

ค่ะ! ^^ “  ไม่ใช่ปีสองปีที่ทำงานมาแต่มันย่างเข้าปีที่หกแล้วสำหรับเส้นทางนางแบบของเธอดังนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการคิดท่าโพสแบบฉับพลันเวลาที่ตากล้องขอมาแบบนี้

 

            ร่างบางยืนยืดตรงพลางเงยหน้าขึ้นพร้อมกับเป่าหมากฝรั่งในปากให้เป็นลูกโป่งและแน่นอนเขารู้ว่าควรทำอะไรเพื่อจะให้ภาพออกมาสมบรูณ์แบบ พีโอตัวโน้มตัวลงมาจนใบหน้าหล่ออยู่ระดับเดียวกับหญิงสาว รอยยิ้มใสซื่อเหมือนเด็กเคลือบอยู่ทับใบหน้าหล่อก่อนจะแตะริมฝีปากกับลูกโป่งหมากฝรั่งนั่นเบาๆ เสียงชัตเตอร์กล้องรั่วอยู่ราวๆเกือบนาทีก็อยู่ลงบ่งบอกว่าการถ่ายภาพของพวกเขาจบลงแล้ว บีมายด์และพีโอโค้งของคุณตากล้องและทีมงานอย่างสุภาพเป็นการขอบคุณก่อนจะเดินกลับมายังห้องแต่งตัวเพื่อจัดการตัวเองให้กลับมาเป็นปกติท่ามกลางเสียงตรบมือชื่นชมของเหล่าทีมงานในการทำงานแบบมืออาชีพของพวกเขา

 

 

 

ท่าโพสสวยดีนะสอนฉันบ้างสิ

 

ว้ายย! นายเข้ามาตอนไหนเนี่ย!? “  เสียงเรียบดังขึ้นจากด้านหลังขณะที่ร่างบางกำลังเตรียมลงมือจะปลดเปลืองเสื้อผ้าออกจากร่างกาย มือเล็กจำต้องดึงสายสปอร์ตบาร์ขึ้นตามเดิมและหันไปสนใจเจ้าของเสียงแทน

 

เข้ามาตอนไหนแล้วมันยังไงทำอย่างกับฉันไม่เคยหะ..

 

บีไอ! “  เสียงใสแทรกขึ้นก่อนที่เขาจะพูดจบ เธอรู้ว่าเขาจะพูดอะไรแน่นอนว่าแม้จะแฟนกันแต่เธอก็เป็นผู้หญิงอยู่ดีๆจะมาพูดเรื่องน่าอายแบบนี้ในที่สาธารณะได้ยังไงเกิดใครโผล่เข้ามาได้ยินมีหวังได้โด่งดังเป็นพลุวันลอยกระทงแน่ๆ

 

ทำไม? อายหรือไง? มันเป็นความจริงจะอายทำไมตอนโพสท่าน่าเกลียดๆนั่นสิสมควรจะอาย

 

มันน่าเกลียดยังไงใครๆก็ชมว่าน่ารักกันทั้งนั้น

 

มันน่าเกลียด! แม่งโคตรน่าเกลียดเลย ชายหนุ่มตั้งใจเน้นเสียงช่วงต้นประโยคให้ได้ยินชัดๆอย่างหัวเสียพร้อมกับแสดงท่าทางกระฟัดกระเฟียดเหมือนเด็กเอาแต่ใจ นี่เขากำลัง..หึงงั้นหรอ? บีมายด์เห็นอย่างนั่นก็พอจะเดาได้ถึงเหตุผลที่เขาบ้าบุกเข้ามาให้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแบบไม่เกรงใจสายตาผู้คนแบบนี้

 

            ร่างบางคลี่ยิ้มออกมาน้อยๆพลางสาวเรียวขาเข้าไปใกล้ชายหนุ่มที่ยืนปั้นหน้างอคอหักบอกบุญไม่รับอยู่ไม่ไกลนัก สายตาหรี่ลงมองอย่าจับผิด

 

นายหึงฉัน? “

 

หึง? ฉันไม่ได้หึง

อย่ามาปากแข็งหน่อยเลยหน่า หึงก็บอกหึงสิจะเก็กทำไม เฮ้~ เสียงหวานเอ่ยขึ้นติดจะกลั้นขำกับท่าทางเลิกลั่กของแฟนหนุ่มที่เหมือนเด็กน้อยโดนจับได้ว่าโกหก

 

ก็บอกว่าฉันไม่ได้หึง อารมณ์โง่ๆแบบนั่นฉันไม่ตกไปเป็นทาสมันหรอก

 

งั้นหรอ? งั้นถ่ายรูปเซทหน้าเป็นซีนในสระว่ายน้ำฉันก็โพสได้เต็มที่เลยล่ะสิ

 

ย๊า!! มีซีนในสระว่ายน้ำตั้งแต่เมื่อไรทำไมทีมงานไม่เห็นบอกฉัน เธออย่าอยู่ใกล้มันเกินสามร้อยเมตรเด็ดขาดนะ ห้ามใส่ชุดโชว์นู้นโชว์นี่ ห้ามให้มันมาแตะตัวเธอด้วยเข้าใจหรือเปล่า!? “   คำสั่งกัปนาทถูกร่ายยาวเป็นพระคำภีร์แบบที่เจ้าตัวไม่คิดจะหยุดหายใจ เขาต้องอกแตกตายแน่ล่ะถ้าเห็นเธอโชว์สกิลโพสท่าในสระน้ำกับหมอนั่นแค่วันนี้เป็นบิวตี้ช็อตธรรมดาอารมณ์ยังขึ้นๆเป็นจังหวะกลองชุดขนาดนี้ไม่ต้องคิดถึงตอนที่เห็นซีนในสระน้ำเลยมีหวังได้คำรามออกมาเป็นเดอะไลออนคิงแน่ๆ

 

ไหนบอกไม่หึงไง? ^^ “

 

มะ ไม่ได้หึงฉันแค่เป็นห่วง

 

นายหึงก็บอกมาเหอะหน่า

 

ก็บอกว่าไม่ได้หึงไง! “  ร่างสูงตัวดเสียงพลางเบี่ยงตัวหลับสายตาจับผิดของร่างเล็กตรงหน้าและไม่วายที่เธอจะตามมาเกาะแกะเขาและเซ้าซี่ให้ยอมรับเหมือนเด็กน้อย ไม่มีทางที่เขาจะยอมรับง่ายๆหรอกขืนบอกว่าตรงๆแบบนั้นมีหวังต้องกลายเป็นประเด็นล้อไปยันมีลูกแน่ๆ

 

นางหึงฉัน ยอมรับมาเถอะอาการแบบนี้ใครๆก็ดูออก

ฉันแค่เป็นห่วงไม่อยากให้คนอื่นมองว่าเธอแรดต่างหากล่ะ

 

ไม่ใช่ นายหึงฉัน

 

อะไรของเธอว่ะก็บอกว่าไม่ได้หึงไม่ดะ...เฮ้ยย! “  เพราะมั่วแต่หลบซ้ายหลบขวาอยู่กับยัยตัวแสบเลยไม่ทันจะมองสายไฟที่ระโยงระยางบนพื้นให้ดีทำให้เขายาวสะดุดสายหลอดนีออนสองสามสายในห้องเข้าซะได้

 

พรึบบ!

           

ห้องที่เคยสว่างแจ้งมืดลงทันทีเหลือเพียงแสงสลั่วๆจากหลอดไฟด้านนอกที่สาดเข้ามา ร่างหนาที่เสียการทรงตัวจากการสะดุดเซเข้าหาหญิงสาวเบื้องหน้าและถลาดันเธอชนเข้ากับกำแพงด้านหลัง แขนแกร่งของบีไอดันไว้กับผนังห้องโดยช่องว่างตรงกลางมีร่างบางที่กำลังเบิกตาโตกว้างมองสิ่งรอบๆเหมือนสำรวจอยู่ข้างในก่อนจะหยุดสายตาของเธอที่ร่างสูงตรงหน้า

 

เจ็บหรือเปล่า? “  ตากลมกระพริบปริๆเหมือนลูกแมวก่อนจะส่ายหัวเบาๆให้เป็นคำตอบ หน้าสวยอมยิ้มจางๆเล็กน้อยก่อนจะเปิดกลีบปากพูดอะไรบางอย่างที่แสนเบาราวกับจงใจให้เพียงแค่เขาสองคนเท่านั่นที่จะได้ยิน

 

นาย..หึงฉันใช่ไหม? ^^ “

 

ใช่ ฉันหึงเธอ หึงมากด้วย.. “

 

            คำตอบที่เบาเหมือนสายลมพัดไม่ต่างจากคำถามตอบกลับมาเพียงแค่ชั่วอึดใจทว่าแม้มันจะเบาแค่ไหนเธอกลับสามารถรับรู้และได้ยินในสิ่งที่เขาพูด ร่างบางยิ้มออกมาจนตากลมปิดสนิทเป็นเส้นโค้งอดไม่ได้ที่คนเห็นจะยิ้มตาม รอยยิ้มนี่เขาไม่เคยเอาชนะมันได้สักครั้ง..

 

บอกตั้งแต่แรกก็จบแล้วลีลาอยู่ได้

 

รู้อยู่แล้วจะถามทำไม ใครหน้าไหนบ้างอยากจะให้คนอื่นอยู่กับของของตัวเอง

 

ใครว่าละฉันยังไม่ได้เป็นขอนายนะอย่ามาซี้ซั่วเรื่อยเปื่อย

 

เธอน่ะเป็นของฉันทั้งหมดแหละ ทั้งตรงนี้.. “  ปากหนากดจูบลงกับหน้าผากมนที่ถูกปิดด้วยผมหน้าม้าบางๆอย่างแผ่วเบาไม่ต่างจากเสียงพูด

 

ตรงนี้.. “ ก่อนจะค่อยๆเลื่อนลงมายังจมูกโด่งได้รูปและ...

 

“  แล้วก็ตรงนี้ “  ริมฝีปากสีหวานถูกครอบครองด้วยปากหยักของชายหนุ่ม ไม่มีความร้อนแรงที่ชวนให้วูบวาบมีเพียงสัมผัสอ่อนโยนและอบอุ่นที่เขามอบให้ ปากหนาค่อยๆขยับเพื่อเพิ่มพื้นที่สัมผัสให้ตัวเองช้าๆก่อนจะถอนออกอย่างอ้อยอิ่งราวกลับเสียดายของหวานเลิศรสเบื้องหน้า

 

คนฉวยโอกาส

 

ใช่ นอกจากคนฉวยโอกาสแล้วฉันยังไม่เป็นคนเห็นแก่ตัวด้วยนะ ฉันต้องการคอบครองเธอแค่คนเดียว ฉันต้องการให้เธอเป็นของฉันแค่คนเดียว ต้องการให้เธอรักฉันแค่คนเดียว แค่บีไอคนเดียว “  รอยยิ้มซื่อๆปรากฏให้เห็นบนใบหน้าหล่ออีกครั้ง รอยยิ้มที่สาวๆต่างพากันตกหลุมรักรวมทั้งเธอด้วยทุกครั้งที่เขายิ้มเธออยากจะมีพลังวิเศษสตาฟรอยยิ้มนี้ไว้ไม่หายเลื่อนหายไป เธอชอบเวลาที่เขายิ้ม ชอบที่จะได้รับรอยยิ้มแบบนี้ของเขาที่สุด

 

            ตาคมมองหญิงสาวตรงหน้าที่ตอนนี้ใบหน้าของเธอเริ่มจะขึ้นสีจางๆด้วยความเขิน วันนี้เธอดูน่ารักและมีเสนห์ดึงดูเขามากกว่าทุกวัน กรอบหน้าหวานที่รับกับผมหน้าม้านั่นแวบแรกที่ได้เห็นใจก็สั่นระริกขึ้นมายิ่งบรรยากาศไฟสลั่วๆแบบนี้ด้วยแล้วสัญชาตญาณสัตว์ล่าเนื้อของเขามันสตาร์ทขึ้นมาเหมือนตั้งอัตโนมัติไว้เลยล่ะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอสามารถทำให้เขาตกหลุมรักเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าวนอยู่อย่างนี้อยู่ตลอดตั้งวันแรกที่เจอมาจนถึงตอนนี้ บีไอคนโง่ก็ยังหาทางขึ้นจากหลุมนั้นไม่เจอ

             

 


 

 

 


 ฉันต้องการคอบครองเธอแค่คนเดียว ฉันต้องการให้เธอเป็นของฉันแค่คนเดียว ต้องการให้เธอรักฉันแค่คนเดียว แค่บีไอคนเดียว..

 

            บทสนทนาหวานแหววดังออกมาจากหลังม่านสีขาวที่ถูกกั้นให้เป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าย่อมๆ เงาสีดำสนิทสะท้อนภาพร่างชายหญิงกำลังพลอดรักกันอย่างสุดซึ้งกระตุ้นต่อมความคิดของกิเลสให้ทำงานราวกับเครื่องจักรที่เสียบปลั๊กพร้อมทำงาน มนุษย์มีความต้องการที่ไม่สิ้นสุด...ไม่สามารถหยุดอยู่กับสิ่งสิ่งเดียวหรือคนคนเดียว

 

 

บีมายด์ อยู่ในนี้หรือเปล่า? “

 

อยู่นี่กิโกะซัง “  เสียงใสขานรับพลางชะโงกหน้าออกมาจากหลังม่านเมื่อได้ยินเสียงที่คุ้นเคย กิโกะเดินมองซ้ายมองขวาสอดส่องหาคนที่ต้องการพบเข้ามาในห้องตามที่ทีมงานบอกเมื่อเห็นไฟมืดจึงตะโกนร้องเรียกออกไปตามสัญชาตญาณ

 

ทำอะไรอยู่มืดๆน่ะ ที่นี้เขาประหยัดไฟกันงั้นหรอ? “

 

มาเปลี่ยนเสื้อผ้าพึ่งถ่ายงานเสร็จแต่พอดี เอ่อะ..เอ่อ “  อาการติดอ่างเกิดขึ้นเมื่อไม่รู้จะบอกอย่างไงว่าบีไอดันเดินสะดุดสายไฟทำให้ห้องมันมึดทมึนแบบนี้ อันที่จริงเรื่องนั้นมันก็ไม่แปลกหรอกที่เขาจะซุ่มซ่ามเดินเตะนู้นสะดุดนี่แต่ที่แปลกก็คือทำไมเขาถึงมาอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้านางแบบนี่นะสิ..

 

คนนิจิวะ!

 

บีไอ? เธอสองคน? “

 

โนๆ ไม่ใช่นะเขาแค่เขามาคุยเรื่องงานเฉยๆแล้วดันไปสะดุดสายไฟ ไฟมันเลยดับแล้วก็เพราะสะดุดอีกนั่นแหละเลยเข้าไปอยู่ในนั่น ไม่ใช่แบบที่พี่คิดนะ

 

ฮ่าๆ อะไรกันเล่าทำไมต้องร้อนตัวแบบนั่นด้วยฉันยังไม่ได้คิดอะไรเลยนะ อ่าจริงๆเลย กิโกะระเบิดเสียงหัวเราะออกมากับท่าทางรนรานของบีมายด์ที่รีบอธิบายซะยืดยาวลิ้นแทบพัน เธอดูเหมือนเด็กที่กำลังแก้ตัวกับครูตอนโดนจับได้ว่าลอกการบ้านไม่มีผิด หน้าสวยส่ายไปมาอย่างเอ็นดูขณะที่อีกคนกำลังตีหน้าบูดเพราะรู้ว่าตัวเองดันปล่อยไก่ไปตัวเบอเร่อ

 

เฮ้! หยุดขำเดี๋ยวนี้นะตลกนักหรือไงเล่า

 

ฮ่าๆ โทษทีๆ ไม่เจอกันนานเลยนะบีไอนายดูดีขึ้นเยอะเลยจากตอนที่เจอกันครั้งล่าสุด

 

ใช่ครับ แต่นูนาดูไม่เปลี่ยนไปสักเท่าไรเลยนะ

 

งั้นหรอ? ไม่รู้สิฉันก็ใช้ชีวิตปกติทั่วไปคงไม่น่าจะเปลี่ยนไปเยอะเหมือนนายที่ตอนนี้กลายไปคนดังไปซะแล้ว ฮ่าๆ “   รอยยิ้มกับแววตาที่มองไปยังชายหนุ่มเต็มไปด้วยความชื่นชมและยินดี เธอเห็นเขาครั้งล่าสุดตอนยังเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ ตอนนั้นเป็นช่วงแรกๆที่คบกับจียงเธอเลยมีโอกาสได้เห็นเขาเพราะจียงพามาเรียนรู้งานในห้องอัดเสียงด้วยบ่อยๆทั้งที่เหมือนเวลาพึ่งผ่านไปวันสองวันแต่ตอนนี้เขากลับกลายเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มัดใจสาวๆทั้งประเทศไปซะได้ เวลามันช่างผ่านไปเร็วจนน่าตกใจจริงๆ

 

ผมยังเป็นบีไอคนเดิมนะไม่ได้เปลี่ยนไป จียงฮยองก็เหมือนกันครับ

 

ย๊า! นายไปสแตนบายได้แล้วไป ไปๆ “  จู่ๆบีไอก็ดันโพล่งชื่อต้องห้ามออกมากลางวงสนทนาแบบนั่น ใบหน้าสวยที่เคยยิ้มแย้มกลับซีดลงจนแทบมองไม่เห็นรอยยิ้ม บีมายด์ที่เห็นว่าสถานการณ์เริ่มไม่ดีจึงดันแผ่นหลังกว้างของชายหนุ่มให้ออกไปเตรียมตัวสแตนบายถ่ายรูปข้างนอกแทนเป็นเชิงไล่

 

จียงฮยองบอกว่านูนาคือ my everything ครับ! “

 

บีไอ!! “

 

โอ้ยย! อะไรของเธอว่ะนี่ฉันกำลังทำหน้าที่อยู่นะ

 

หน้าที่บ้าบ้ออะไรของนายเล่นไรบ้าๆ - - “  กว่าจะดันร่างยักษ์ออกมาจากห้องได้เขาก็โพล่งออกมาได้อีกหลายคำอดไม่ได้ที่มือเล็กจะพาดเข้ากับต้นแขนแกร่งอย่างมีน้ำโห ตากลมหลือบขึ้นค้อนแฟนหนุ่มที่เล่นอะไรไม่เข้าท่าทำให้คนสำคัญของเธอรู่สึกแย่ทว่าเจ้าตัวกลับยืนยิ้มน่าชื่นตาบานภาคภูมิใจกับวีรกรรมของตัวเองแบบไม่ละเคืองผิว

 

ฉันไม่ได้เล่น ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนแต่ดูพวกเขาสิกลับแคร์คนอื่นๆทำให้มันต้องจบลงแบบนี้ไม่เข้าท่าเลย

 

นายรู้นิว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนไม่ควรแคร์คนอื่น! “

 

ฉันก็ไม่ได้แคร์ใครนอกจากเธอ - - “

 

“ Are you suer? “

 

“ Surely “  แทบจะทันที่ที่เขาตอบเธอกลับมา ร่างสูงยักไหล่ด้วยท่าทีสบายๆแต่เธอกับเบ้ปากด้วยความมั่นไส้ เขายืนยันกลับมาหนักแน่นแบบนั้นได้ยังไงทั้งๆที่เมื่อวันก่อนจะทำเธอน้อยใจไม่หาย เสียงหัวเราะเบาๆหลุดออกมาจากปากหนาเมื่อเห็นการกระทำนั่นของคนร่างเล็ก ตาคมกรอกมองซ้ายมองขวาให้แน่ใจว่าไม่ใครอยู่แถวนั้นก่อนจะก้มลงฝั่งจมูกโด่งลงกับแก้มเนียนของหญิงสาวอย่างจาบจวงก่อนเดินไปไม่สนใจเสียงโวยวายที่ไล่ตามหลังมา

 

            ในขณะที่กำลังมีความสุขพวกเขาไม่รู้เลยว่าทุกการกระทำและบทสนทนาทั้งหมดถูกจดใจไว้อย่างละเอียดด้วยสายตาคู่หนึ่งที่จับจ้องพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น... มันเป็นเชิงเพลิงขับเคลื่อนชั้นดีของกิเลสที่เข้าครอบงำจิตใจให้มีความต้องการไม่สิ้นสุดแม้จะไม่ใช่ ของของตัวเอง

 

 

 

            หลังจากการถ่ายบิวตี้ช็อตคู่ของบีมายด์และพี่โอเสร็จไปแล้วในช่วงเช้า ช่วงกลางวันก็เป็นคิวของมิกิกับบีไอที่มาในคอนเซปชุดว่ายน้ำเหมือนกันทว่ากลับให้อารมณ์ที่แตกต่างพวกเขาดูมีความเป็นผู้ใหญ่และสเนห์ที่มากขึ้นของชายหญิงซึ่งมันเป็นความต้องการของทางบริษัทสำหรับสินค้าคอลเลคชั่นนี้

 

            แสงแฟลชและเสียงชัตเตอร์ยังคงดังอย่างต่อเนื่อง มิกิในชุดกระโปรงผ้าทิ้งตัวแวกหลังยาวลงไปถึงสะโพกโชว์แผ่นหลังเนียนเหมือนเสาร์เข็มตรอกขาของบีมายด์ให้ยึดตรึงอยู่กลับที่ เธอไม่สามารถละสายตาไปจากพวกเขาได้ เสียงลมหายใจฟืดฟาดดังขึ้นเป็นระยะแสดงถึงอารมณ์ที่เริ่มจะแปรปวนของเธอ มือหนาที่สัมผัสเข้าเต็มๆกับเนื้อเนียนไร้สาบผ้าปกปิดแทบจะทำให้เธอพุ่งเข้าแทรกตรงกลางระหว่างสองคนนั้นเสียให้ได้ถ้าไม่มีกิโกะคอยยืนเตือนสติอยู่ข้างๆ

 

ไม่กี่ชั่วโมงก่อนนายคงรู้สึกเหมือนฉันตอนนี้ใช่ไหมบีไอ TT

 

 

ทีมงานขอไฟให้นางแบบนายแบบหน่อย! “  เสียงตะโกนของตากล้องหลักเรียกให้เหล่าช่างไฟให้รีบยกแท่นไฟสำรองมาทันที ทีมงานคนอื่นๆต่างรีบช่วยกันเคลียร์สถานที่รวามถึงเสื้อผ้าหน้าผมของบีไอและมิกิด้วยเช่นกันเมื่อทุกอย่างพร้อมการถ่ายภาพก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง

 

            เพราะความเมื่อยเริ่มจะเกาะกินขาเรียวที่ยืนมาตั้งแต่เช้าเธอจึงเลือกจะเดินตรงไปนั่งที่เก้าอี้ว่างใกล้ๆช่างไฟ ร่างบางทิ้งตัวลงนั่งกับเก้าอี้ได้ไม่นานก็เด้งตัวขึ้นมาจากพนังพิง จู่ๆสายตาที่เบือนหนีภาพไม่พึ่งประสงค์ตรงหน้าก็สะดุดเขากับเสาร์แท่นไฟสำรองที่ดูจะโอนเอียงไม่แข็งแรงมากหนักราวกับว่ามันพร้อมจะหลุดลงมาได้ตลอดและมันไม่ดีแน่ๆถ้าหากความระแวงของเธอเกิดขึ้นจริงๆ แต่ทว่า..

 

 

ครืดดด ครึงงง!!!

 


บีไอระวัง!! “

 


ปรั่กก!!

 

            เพียงเสี้ยวนาทีหลังความคิดนั่นแท่นไฟที่ติดอยู่กับเสาร์เหล็กก็ตกลงมาสู่พื้นและมันเกลายเป็นรางสังหรณ์เลวร้ายทันทีเมื่อทิศทางการหล่นของมันตรงดิ่งลงมาที่บีไอในขณะกำลังยืนถ่ายรูปอยู่

 

เรียกรถพยาบาลเร็ว! “ หนึ่งในทีมงานตวัดเสียงขึ้นอย่างหัวเสีย ร่างของหญิงสาวที่ถูกชายหนุ่มประคองไว้อยู่ดูอ่อนล้าและเจ็บปวด ดวงตาหวานพร้อมจะปิดลดทุกเมื่อเพียงแต่เจ้าของมันพยายามฝืนไว้เพียงเพราะต้องการแน่ใจว่าคนที่เธอเสี่ยงเอาตัวเขาไปรับความเจ็บปวดนั่นมาแทนปลอดภัยดี..

 

นายไม่เป็นอะ..ไร...ใช่...ไหม? “

 

            ความเจ็บปวดเกินทนไว้ไม่สามารถทำให้เธอฝืนรอฟังคำตอบจากเขาได้ ดวงตาคู่สวยปิดสนิทพร้อมกับภาพความวุ่นวายตรงหน้าที่ดับวูบไป... 


FROM.ไรท์มึน
ฮัลโหววว เค้ามาแล้ว อิอิ >< สำหรับบางคนที่อ่านแล้วเกิดฟิวแบบ
เบื่อต๋าแล้ว ถือว่าบรรลุเป้าหมายเค้าเลยนะ 5555 นางจะเป็นเด็กใจแตกน่าตึบก็เรื่องนี้แหละ
ตอนที่เจ็ดนี่เหมือนจะไม่มีอะไรแต่ก็มีอะไรนะ เอ้ออ อ่านดีๆมีอะไรเหนือความคิดหมายนะนี่บอกใบ้ 
เอ๊ะ? ใครช่วยต๋า ใครแอบฟัง ใคร ใคร ??

ตื่นเต้นนน!!  จะกดบัตรคอนแล้ว ว้ายยๆ ใครอยู่โซนไหนมาเมาท์มอยกันหน่อย
นี่ไม่รู้จะกดทันชาวบ้านเค้ารึป่าว โถ่วววว.. ยังไงก็เตรียมนิ้วเตรียมเงินดีๆน้า จุ้บบๆ

THANK THEME 

Broken Dark
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
- © B A B Y ' B A P & B E R L I N ❀ T H E M E V.2 -
O N 2 0 1 5 . D O N ' T C O P Y ! A N D P L E A S E C O M M E N T ! 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #81 sontaew (@ntaewso) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 02:46
  มิกิแอบดูปะ..แต่ใครช่วยฮันบินไว้ๆๆ
  #81
  0
 2. #80 sontaew (@ntaewso) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 02:46
  มิกิแอบดูปะ..แต่ใครช่วยฮันบินไว้ๆๆ
  #80
  0
 3. #79 ไรท์ไข่มุก (@pimmada51) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 21:26
  มิกินี่เรียกคะแนนสงสารแน่ๆ
  #79
  0
 4. #78 สมายด์อาย (@kajongpim) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 19:54
  มิกิแน่เลย
  #78
  0
 5. #77 Berrybob (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 19:42
  กิโกะกับจีก็มา ><

  my everything สุด 55555555  ปล.รูปกิ๊ฟข้างล่างบินหลอนไปนะไรท์ 555
  #77
  0
 6. วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 17:58
  คนที่เจ็บตัวแทนฮันบินคือมิกิใช่ไหมอ่าไรท์ นางเรียกคะแนนความสงสารแน่ๆเริ่มเห็นรางไม่ดี รอน่ะค่ะไรท์สู้ๆ
  #76
  0
 7. #75 far8450645 (@far8450645) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 17:53
  สู้ๆนะไรต์ อยากรู้จังว่าใครแอบมอง บีไอกับนางเอกอยู่
  #75
  0