ฮูหยินประมุขมาร

ตอนที่ 53 : บทที่ 052 l เสี่ยงทายเมล็ดพันธุ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,723 ครั้ง
  12 ก.พ. 63


52


  

                โรงน้ำชาจิ่วเฟินเป็นอาคารไม้สูงสี่ชั้นตั้งอยู่บนเกาะซานไห่เขตที่ห้า ภายนอกไม่ต่างจากโรงเตี้ยมทั่วไปซึ่งสูงเป็นพิเศษกว่าอาคารไม้อื่นบนตรอกอู๋ปิน แต่ที่แท้แล้วกลับซุกซ่อนความลับไว้ไม่น้อย


                สามเดือนมาแล้ว หลังจากที่จูเยวี่ยหวาผ่านการทดสอบเข้าสำนักหลานผิงมาได้อย่างหวุดหวิด เส้นทางผู้ฝึกพลังปราณพลันเด่นชัดขึ้นมาในครรลองสายตา ทว่าเส้นทางการค้ากลับเลือนรางลงทุกขณะ


                จนบัดนี้ หยกนภาของนางเหลือเพียงสิบก้อนแล้ว!


                ต้องโทษที่นางประมาทเกินไป และความพิเศษของเขตแดนฝึกฝนมีมากเกินไป อีกทั้งยังมีราคาแสนแพงถึงชั่วยามละสามสิบหยกนภาอีกด้วย!


                หลังโต๊ะไม้หวงฮวาหลีขนาดครึ่งตัว ผู้ดูแลแซ่ผิงเมื่อเห็นว่าลูกค้าคนพิเศษมาถึงแล้ว ก็รีบร้อนมาต้อนรับอย่างทันท่วงที “คุณหนูจู ท่านมาได้จังหวะอย่างยิ่ง บนชั้นสามในขณะนี้มีการเสี่ยงทายเมล็ดสมุนไพร ท่านจะร่วมด้วยหรือไม่?”


                “แน่นอน” ไม่ต้องขบคิดให้มากความ นางมาก็เพื่อหารายได้เข้ากระเป๋า หลังจ่ายค่าเข้าชั้นสามด้วยราคาห้าหยกนภา กระเป๋านางก็แห้งในทันที นางจะมีเงินทองมากมายได้อย่างไร สามเดือนมานี้ทำได้เพียงรีบร้อนบรรลุพลังปราณปฐพีขั้นกลาง จึงไม่มีเวลาแม้แต่เศษเสี้ยวหาเงินเข้ากระเป๋า


                เช้ามาก็รับอาหารกับมู่เฉิงเคอในตำหนักเหลิ่งเตี้ยน หลังจากนั้นก็ใช้ใบหน้าปลอมที่เขาสร้างให้ ใช้ชีวิตเป็นศิษย์คนสำคัญในสำนัก เรียนรู้กระบวนท่าเพิ่มพูนทักษะภายใต้รูปโฉมงดงามเล็กน้อยอย่างน่าเจ็บใจ ทุกค่ำยังต้องร่วมโต๊ะกับเขาจะปฏิเสธก็ไม่ได้


                คนผู้นั้น เห็นนางยอมรับการแต่งงาน อารมณ์ของเขาก็ดีตลอดทั้งวัน!


                โลกใบนี้คู่หมั้นที่มีกำหนดเวลาเข้าหอ ก็ไม่ต่างจากการแต่งงานแล้วครึ่งหนึ่ง เขากินเต้าหู้นางอย่างแนบเนียนจนยากจะหลีกเลี่ยงแล้ว!


                จูเยวี่ยหวาทอดถอนหายใจ ก้าวเข้าโถงเสี่ยงทายด้วยสีหน้าเขียวคล้ำ ผู้คนรอบกายล้วนมีใบหน้าแช่มชื่นมีความสุข ดูแล้วมีโชครับทรัพย์กันไม่น้อยทีเดียว


                เวลาสามเดือนใช่จะไร้ค่า นางใช้ชีวิตในเขตห้าของเกาะซานไห่ได้อย่างดี


   การเสี่ยงทายสมุนไพรในวันนี้ จะช่วยแก้ปัญหายากจนข้นแค้นของนางได้!


                “ไอโยว นึกว่าใคร ศิษย์คนสำคัญนี่เอง” หลิวเซียงเซียงยกมือปิดปากอย่างมีจริต ยืนขวางทางแขกคนใหม่อย่างไร้มารยาท ดวงตาเรียวเล็กหรี่มองศิษย์คนสำคัญแวบหนึ่ง เห็นอีกฝ่ายไม่ตอบโต้ก็สะบัดหน้ากลับโต๊ะนั่งของตนเอง


   นางเป็นถึงเครือญาติของผู้อาวุโสถัง ไม่ต้องร่วมสำนักก็มีสถานะสูงส่งมากพอจะอาศัยในเขตห้านับแต่กำเนิด จะยินยอมให้สตรีหน้าตางดงามเล็กน้อยยั่วยวนพี่ชายใหญ่ได้อย่างไร


                พี่สะใภ้ของนางจะต้องมาจากสกุลใหญ่โต คู่ควรเหมาะสมกับสกุลหลิวของนาง!


                “ศิษย์น้องหญิง! กว่าเจ้าจะมาถึง กาชาเย็นจกชืดไปหมดแล้ว” น้ำเสียงแจ่มใสชื่นมื่นมาจากถางจื่อเถียน ศิษย์ในของสำนักหลานผิง ทั้งยังรั้งอันดับสองหลักในรายนามผู้ฝึกปราณอีกด้วย


   พึงรู้ไว้เถอะว่าอัจฉริยะจากแคว้นตงยังรั้งอยู่ที่อันดับสี่พันเศษ เป็นเพียงศิษย์นอกผู้หนึ่งในขณะนี้


   มีเพียงไต่เต้าสู่อันดับเลขสามหลักจึงจะเป็นศิษย์สายในได้ และหากมีอันดับอยู่ในช่วงสองหลักจะถือเป็นศิษย์ในชั้นหนึ่ง


                ซึ่งฐานะนี้ มีค่าทัดเทียมยอดพรสวรรค์อย่างศิษย์คนสำคัญ


                “ศิษย์พี่ถาง ท่านอย่าได้กล่าวล้อเล่นออกมาเลยเชียว เมื่อครู่ผู้อาวุโสอันกักศิษย์น้องตำหนิอยู่ครึ่งชั่วยาม ด้วยเหตุผลที่ท่านไม่คืนดาบเมฆามรกตเสียที ตาเฒ่านั่นพาลมาถึงข้าแล้ว!” จูเยวี่ยหวากล่าวทีเล่นทีจริง ดวงตากลับสดใสเป็นประกาย ขณะที่นางถูกหมั่นไส้ก็ได้ศิษย์พี่คนนี้คอยดูแล


                เขายังปลื้มศิษย์หลักอย่างยอดหญิงงามสกุลเจียงผู้หนึ่ง นางเห็นว่าเขาใช้สายตาเช่นสหายทั่วไปกับนาง จึงยอมรับเขาในที่สุด


                “แฮ่ม! ต้องโทษความงาม! ศิษย์น้องหญิง หากเจ้าได้เห็นนาง เจ้าจะต้องตกตะลึง” ถางจื่อเถียนยกชาปี้หลัวชุนกลืนลงคอทั้งถ้วย นัยน์ตาปรากฏแววหลงใหลอย่างเลื่อนลอย “สัปดาห์ก่อนข้ามุ่งสู่เขาตงซาน ทำภารกิจล่างูน้ำห้าพิษดับลมหายใจ เสียทีพลาดท่าเกือบเอาชีวิตไม่รอด หากไม่ได้หญิงงามช่วยเอาไว้ ป่านนี้ถางจื่อเถียนคงเหลือเพียงชื่อไปแล้ว ไหนเลยจะยังคงเป็นศิษย์พี่ที่แสนดีของเจ้าต่อไปได้”


                ศิษย์พี่ที่แสนดี? จูเยวี่ยหวาหัวเราะเสียงใส ดวงตาเป็นประกายเจิดจ้าทวีเสน่ห์ที่ซุกซ่อนออกมาได้ไม่น้อย


                หืม? เขาตงซาน? งูน้ำห้าพิษดับลมหายใจ? เรื่องราวเหล่านี้คุ้นอย่างยิ่ง พลันเมื่อตระหนักถึงเมื่อครั้งบรรลุพลังปราณปฐพีขั้นกลางเมื่อสัปดาห์ก่อน สันหลังก็ชาวาบขึ้นมาทันที วันนั้นนางคึกคะนองไม่น้อย ได้แสดงฝีมือให้สวรรค์ประจักษ์อยู่สามวันสามคืน


                นางยังใช้ใบหน้าที่แท้จริงล่าสัตว์เวทตัวนั้น ชิงแก่นพลังแลกคะแนนเจ็ดสิบแต้มจากสำนัก!


                “ศิษย์พี่ถาง ท่านไม่ใช่ว่ารักใคร่สาวงามอันดับหนึ่งผู้นั้นหรอกหรือ?”


                “แฮ่ม! ต่อหน้านายหญิงแห่งตำหนักเหลิ่งเตี้ยน เจียงลี่เจียจะนับเป็นสิ่งใดได้ น่าเสียดายที่หญิงงามผู้นั้น เป็นคนรักของท่านประมุขใหญ่!


                “แค่ก แค่ก” จูเยวี่ยหวาสำลักน้ำชาออกมา เมื่อถูกสายตากว่าสิบคู่จับจ้อง จึงใช้ผ้าซับหน้าเช็ดปากอย่างนุ่มนวล แล้วกัดฟันกล่าวเสียงต่ำ “ท่านรู้ได้อย่างไร?”


                ถางจื่อเถียนไม่รู้ว่าเหตุใดศิษย์น้องหญิงผู้มีท่าทีประหลาด แต่เพราะสามเดือนมานี้มีสตรีมากหน้าหลงรักท่านประมุขใหญ่ ซึ่งปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหัน จึงคาดเดาว่าศิษย์น้องจูอาจจะเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น


                “ศิษย์น้องหญิง นับแต่เจ้าเข้าสำนักก็เอาแต่เรียนรู้กระบวนท่าดาบเดียวปลิดชีพ และกระบวนท่าบุปผาเด็ดวิญญาณ จะรู้สิ่งใด ท่านประมุขใหญ่เป็นถึงผู้ที่แม้แต่เจ้าสำนักจิ่วผิงยังต้องโขกศีรษะคำนับ! ตอนนี้เขาอาศัยในตำหนักเหลิ่งเตี้ยนสุดตรอกอู๋ปิน อาคารหลังนั้นผุดขึ้นจากดินชั่วข้ามคืน น่าตกตะลึงอย่างมาก” ถางจื่อเถียนส่ายศีรษะสีหน้าเจ็บช้ำ “ฐานะของเขาสูงส่งอย่างยิ่ง ไม่แน่ว่าอาจเป็นคนใหญ่คนโตจากทวีปต้นกำเนิดอันไกลโพ้น เจ้าตัดใจเสียเถอะ”


                “น..น่าเหลือเชื่อ”


                “ศิษย์พี่ผู้นี้ไม่คิดแอบอ้างโอ้อวด แต่เจ้าคงรู้จักหอคอยซินเหวินใช่หรือไม่ ข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกสีเงิน!


                หอคอยซินเหวิน เป็นชื่อเรียกกลุ่มคนผู้หนึ่งโดยไม่เกี่ยงฝ่าย มีสมาชิกจากสำนักและพรรคทั้งสี่อยู่ครบถ้วน พวกเขาไม่ต่างจากแหล่งข่าวใหญ่ของเกาะ ซึ่งใช้วิชาเปลี่ยนปราณเป็นอักษรกระจายข่าวสารจำนวนมาก แจกจ่ายทั่วเกาะซานไห่ทั่วทั้งเจ็ดเขต กล่าวให้ชัดเจนก็คือ พวกเขามีหูตาครอบคลุมพื้นที่ขนาดครึ่งหนึ่งของญี่ปุ่น!


                น่าสะพรึงเกินไป กระทั่งใบหน้าที่แท้จริงของนาง พวกเขาก็เห็นแล้ว!


                จูเยวี่ยหวาฝืนหัวเราะปรบมือชื่นชมศิษย์พี่ผู้นี้ เมื่อพ่อค้าหงมาถึงทุกอย่างก็พลันสงบลง “เมล็ดชุดสุดท้ายมาถึงแล้วขอรับ ชุดนี้มีจำนวนทั้งสิ้นเจ็ดร้อยแปดสิบเมล็ด ได้รับมาจากรอบนอกของป่าจิตวิญญาณ”


                ผู้ร่วมเสี่ยงทายมีอยู่ร่วมยี่สิบกว่าคน พวกเขาซื้อขายไปคนละร้อยเมล็ดด้วยราคาห้าร้อยหยกนภา ทว่าเมื่อมาถึงโต๊ะระดับสูง หลิวเซียงเซียงก็เหมาที่เหลือจนหมด


                “ทำเกินไปแล้ว นางคิดฮุบไว้คนเดียว”


                “หญิงบ้า! ไร้ยางอาย!


                “คุณหนูหลิว ท่านรู้ซึ้งถึงสิ่งที่เรียกว่ามารยาทหรือไม่?”


                จูเยวี่ยหวากุมหน้าผาก ในใจไร้ความยินดี นางเสียค่าเข้าด้วยหยกนภาถึงห้าก้อน! หากอาศัยอยู่ที่แคว้นเยี่ยคงอิ่มหนำอีกหลายปี แต่ในเขตห้าแห่งนี้ ห้าหยกนภาก็ไม่ต่างจากเงินห้าร้อยหยวน!


                ค่ารถเทียมม้าไปถึงโรงประมูลซิงหมิง มีราคาสูงถึงห้าสิบหยกนภา และยิ่งไม่ต้องคิดถึงประตูมิติเชื่อมเส้นทางทั้งเกาะ ซึ่งมีราคาแพงแสนแพง


                ถางจื่อเถียนมองเห็นสีหน้าหงอยของศิษย์น้องหญิง เกิดความรู้ถึงไม่พอใจ “แผ่นดินนี้เป็นของสกุลหลิวไปแล้ว? คุณหนูหลิว เจ้าไม่เห็นศิษย์ในชั้นหนึ่งผู้นี้ในสายตา?”


                หลิวเซียงเซียงพลันเนื้อตัวสั่นสะท้าน นางเพิ่งเคยเห็นบุรุษสำอางท่าทางร่ำรวยผู้นี้เป็นครั้งแรก ไม่เหมือนกับศิษย์คนสำคัญจากนอกเกาะ ที่ปรากฏในงานต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่จนพี่ชายของนางตกหลุมพราง ดังนั้นนางจึงลืมสังเกตป้ายหยกเขียวขริบเงินข้างเอวของชายผู้นี้


                ไม่ได้! บุรุษผู้นี้มีสิทธิ์เข้าถึงกระทั่งเขตสี่ของเกาะ หาใช่คนที่นางจะมีโอกาสพบเจอได้บ่อยครั้ง อย่างไรก็ต้องสานสัมพันธ์ให้ได้ “คุณหนูอย่างข้าหาใช่คนใจคด เพียงแต่ต้องการแสดงไมตรีแก่ทุกท่าน เมล็ดพันธุ์เสี่ยงทายเหล่านี้ ขอแบ่งให้ทุกท่านคนละยี่สิบเมล็ด”


                ยี่สิบเมล็ด หนึ่งร้อยหยกนภา! จำนวนลูกค้าในวันนี้คือยี่สิบกว่าคน หลิวเซียงเซียงช่างสรรหาวิธีอวดร่ำอวดรวยยิ่งนัก กระทั่งถางจื่อเถียนยังตกตะลึงถึงความมั่งคั่งนี้ แต่ที่มีมากกว่าคือความสงสัย เขาจะต้องรายงานให้หอคอยซินเหวินรับรู้


   จำต้องสืบหาว่าแหล่งรายได้ของสกุลหลิว มาจากที่ใดกันแน่!


                “คุณหนูช่างมีเมตตา” จูเยวี่ยหวาแย้มรอยยิ้มละไม ขณะที่ถาดไม้สี่เหลี่ยมฉลุลวดลายรากไม้ซับซ้อนมาถึงหน้า ดวงตาใสกระจ่างก็สั่นไหววูบหนึ่ง นางใช้พลังปราณโกงไม่ได้!


                พวกเขาป้องกันการโกงด้วยการลงอักขระบนถาดไม้ ผู้ฝึกปราณธาตุไม้จึงไม่อาจใช้ข้อได้เปรียบใดออกมา


                ด้วยขนาดเมล็ดที่เท่ากันจึงยากจะเลือกเฟ้น ไม่ต้องคิดสิ่งใดให้มากความ เพียงพริบตาจูเยวี่ยหวาก็สุ่มเลือกมาทั้งหมด แม้จะสิ้นเปลืองไปห้าหยกนภาสำหรับค่าเข้า แต่อย่างไรเมล็ดเหล่านี้ก็เป็นสินน้ำใจจากคุณหนูหลิว นางย่อมเจ็บใจไม่มาก


                เมล็ดพันธุ์ตรงหน้ามาจากสมุนไพรตั้งแต่สิบปีจนไปถึงพันปี ซึ่งทุกปีช่วงฤดูหนาวจะออกเมล็ดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ และแห้งเหี่ยวเพื่อรอฤดูไม้ใบผลิ อีกทั้งเมล็ดเหล่านี้เมื่อถูกหย่อนลงในโถหยกของร้านกงอวี้ จะได้รับคุณสมบัติทั้งสิบส่วนมาจากต้นเดิมอีกด้วย


ซึ่งวิธีเร่งสมุนไพรให้เติบโตและมีคุณสมบัติเท่าต้นเดิม ก็คือแช่ในน้ำเทวะเจ็ดสี อันเป็นน้ำทิพย์เจือจางมาจากน้ำอมฤตห้าธาตุ ด้วยอัตราส่วนหนึ่งหยดน้ำอมฤตห้าธาตุต่อน้ำสะอาดหนึ่งกาชา


น้ำเทวะเจ็ดสีมีราคาถึงขวดละหนึ่งร้อยหยกนภา!


                โชคดีที่พ่อค้าหงได้กำไรไปมากแล้ว เขาจึงเทน้ำเทวะเจ็ดสีลงโถหยกขนาดใหญ่ แล้วใช้สายตาพ่อค้าประเมินสมุนไพรไปในตัว แหล่งรายได้ที่สำคัญคือน้ำเทวะเจ็ดสีต่างหาก!


                “คุณชายซ่งท่านช่างมีดวงอย่างยิ่ง กระทั่งหญ้าสายลมสีทองอายุร้อยยี่สิบปีก็ได้มาครอง”


                “น้ำเทวะเจ็ดสีน่าทึ่งเกินไปแล้ว!


                “เหตุใดข้าจึงเสี่ยงได้เพียงสมุนไพรสิบปี!


                จูเยวี่ยหวามองภาพคุณชายหลายคนอ่อนแรงจนแทบจะทรุดกับพื้น เกิดนึกสงสารขึ้นมา พวกเขาเป็นคนไร้ดวงสุ่มไม่พบสมบัติล้ำค่า เกลือทั้งนั้น!


                สามเค่อต่อมา โถหยกก็มาถึงโต๊ะนั่งของถางจื่อเถียน ฉับพลันที่จูเยวี่ยหวากำลังหย่อนเมล็ดแรกลง ท่ามกลางสายตาสงสาร ถุงหอมข้างเอวก็กระตุกเล็กน้อย เป็นสัญญาณข้อความจากคนในตำหนักเหลิ่งเตี้ยน “ข้ามีธุระสำคัญ คงต้องขอตัวลา!


                ฝูงชนมองตามศิษย์คนสำคัญไม่วางตา กระทั่งเรือนร่างเปี่ยมเสน่ห์ผิดกับใบหน้าแสนสามัญทั่วไป ห่างออกไปไกล


                “นางเกรงจะเสียหน้าล่ะสิ”


                “ศิษย์คนสำคัญจากสำนักหลานผิง ที่แท้แล้วเป็นเพียงคนขี้ขลาด!


                “เหอะ! พรรคไป๋หยุนของข้า ไม่มีผู้ใดกลัวเสียหน้าเยี่ยงนาง กระทั่งศิษย์นอกก็มีความกล้ากว่านาง”


                ถางจื่อเถียนกวาดสายตาเย็นชา จับจ้องผู้คนทั้งห้องก่อนเดินออกไปอย่างไม่พอใจ ไม่สนกระทั่งเมล็ดพันธุ์ที่ตนเสี่ยงทายไว้


                ไกลออกไปเล็กน้อย หลังพุ่มไม้แน่นหนาพุ่มหนึ่ง จูเยวี่ยหวาคลายวิชาเปลี่ยนหน้าทิ้ง แล้วดึงกระดาษในถุงหอมกางอ่าน มู่เฉิงเคอส่งจดหมายมาหานางด้วยวิธีนี้อยู่บ่อยครั้ง กระทั่งสือเหิงก็ใช้วิธีนี้ติดต่อกับนาง


                สือจี๋พบเสี่ยวเถาในเขตแดนมายาเร้น ทุกคนปลอดภัย


                เจ้าแมวน้อยปลอดภัย!


                สิ่งนี้นับเป็นข่าวดียิ่งกว่าดี หินก้อนใหญ่ในอกของจูเยวี่ยหวาเสมือนว่าถูกวางลงได้แล้ว ถุงหอมข้างกายกระตุกอีกครา พลันเมื่อเห็นข้อความสีหน้าแจ่มใสก็สลายหายไป คืนนี้มีงานครบรอบสามร้อยปีสำนักหลานผิง


                เขาหมายถึงสิ่งใด แจ้งข่าวให้นางรับรู้หรือ ไม่ต้องคิดให้ถี่ถ้วน ข้อความต่อมาก็ส่งมาถึง ไปกับข้า


                สิ่งนี้หรือที่เขาเรียกกันว่า เปิดตัว?


                เขาเห็นนางสนุกสนานกับการเริ่มต้นก้าวเดินด้วยตัวเอง จึงสั่งสอนวิชาเปลี่ยนใบหน้า ให้นางใช้ฐานะใหม่เรียนรู้การใช้ชีวิตในสำนักอย่างรื่นเริง เขารู้ว่านางเป็นกังวลกับเครือญาติห่างเหินเหล่านั้น จึงหาหนทางให้นางเตรียมตัวรับมือล่วงหน้า


                มู่เฉิงเคอ วิธีเกี้ยวสตรีของท่าน นับวันยิ่งร้ายกาจเกินจะรับมือไหว!


                โฉมสะคราญแย้มรอยยิ้มสดใสดวงตาฉ่ำน้ำวับแววเป็นประกาย กระทั่งหมู่มวลผีเสื้อยังตกตะลึงพรึงเพริดกับภาพภาพนี้ ไม่ต้องนึกไปถึงถางจื่อเถียน ที่เห็นภาพคลายวิชาของศิษย์น้องหญิงได้ทัน!*************************

ไรต์ข้ามฉากจริงค่ะ ด้วยความที่เนื้อเรื่องยาวมากกก กลัวคนอ่านจะเบื่อเลยตัดไปเยอะเลย

แก้บทที่ 051 แล้วนะคะ 


เพจค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.723K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,884 ความคิดเห็น

 1. #2456 1988yongsi (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:17
  น้องมีคนเห็นหน้าจริงแล้ว
  #2,456
  0
 2. #2345 ฮันวา (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:40
  ปกติอัพยังไงค่ะ อาทิตย์ละวันหรอค่ะ
  #2,345
  0
 3. #2343 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:20
  จะลงแดงแล้วค่ะ
  #2,343
  0
 4. #2340 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:05
  90+ คอมเม้นท์...แล้ว
  สงสัยต้อง...แล้วหล่ะ
  #2,340
  0
 5. #2339 Sleeping Thinness (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:10
  ชอบมากกกกกกก​ สนุก​ น่ารัก​ มุ้งมิ้งด้วย​ ขอบคุณค่ะ
  #2,339
  0
 6. #2338 -Primroses8205- (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:53
  น่ารักกกกก!!!
  #2,338
  0
 7. #2337 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:47
  รอชดเชยค่ะ
  #2,337
  0
 8. #2334 Kungbible (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:46
  ดีใจที่แมวน้อยยังมีชีวิตอยู่
  รอเวลาเจอกัน
  #2,334
  0
 9. #2333 PeachMB (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:21
  เหมือนยิ่งแต่งฝีมือยิ่งพัฒนา ชอบง่ะ เนื้อเรื่องสนุกมาก ถึงแรกๆจะแปลกหน่อยก็เถอะ555 สู้ๆนะคะ
  #2,333
  0
 10. #2332 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:31
  มาลง2ตอนเลยค่ะ
  #2,332
  0
 11. #2330 MoMo ~ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:17

  มารอทุกวันจ้า

  #2,330
  0
 12. #2329 น้ำ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:58

  รอนะค่ะ​ มาอัพไวๆ​ สนุกมากจ้าา​

  #2,329
  0
 13. #2326 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:16
  เง้อออออ
  #2,326
  0
 14. #2325 Nannygt (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:43
  รอจ้าาาาาาาาา
  #2,325
  0
 15. #2322 kisinori356 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:09

  ศิษย์พี่เห็นหน้าที่แท้จิงแล้ว ที่หลงใหลได้ปลื้มไป หลังจากนี้จะเปนไงน้า....น้องจู เจ้าเสนห์แรงเกินไปนะ ขนาดตอนหน้าจืดๆๆ แต่หนุ่มยังมองเหลียวเพราะหุ้นสะบึม แล้วนี่ หน้าสวยมาพร้อมกับหุ่น ใครๆก้หลงก้ชอบทั้งนั้น ดีแล้วล่ะที่พระเอกเก่ง ไม่งั่นนะ ผุ้ๆทั้งหลายคงห้ำหั่นฆ่ากันตายเพราะน้องนะคะ

  #2,322
  0
 16. #2319 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:48
  เราจะมาอ่านตอนต่อไปแล้ว~

  วางเก้าอี้+ถือพัด
  #2,319
  0
 17. #2318 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:47
  มะไหร่ไรต์จะลงตอนต่อไปอ่ะคะ ?
  #2,318
  0
 18. #2317 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:46

  ตามนั้นจร้าาา
  #2,317
  0
 19. #2316 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:45
  มาอัฟตอนต่อไปได้แล้ว~
  #2,316
  0
 20. #2315 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:45

  วันนี้วันวาเลนไทน์นะคนดี
  #2,315
  0
 21. #2314 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:44
  มาลงตอนต่อไปเถอะนะคะ
  #2,314
  0
 22. #2313 Beer5 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:32

  รอนะคร๊า​บบบบ

  #2,313
  0
 23. #2312 นามข้าว่าพ่นไฟ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:37
  ยาวก็อ่านนะ บอกเลย ชอบ
  #2,312
  0
 24. #2308 rasitasongphang (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:46

  รอตอนต่อไปอยู่นร้าาาา
  #2,308
  0
 25. #2307 chamee (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:06

  สนุกมากเลยคะอ่ายรวดเดียวเลย

  #2,307
  0