ฮูหยินประมุขมาร

ตอนที่ 19 : บทที่ 018 l คู่หมั้นของคุณหนูสาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,957
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,891 ครั้ง
  15 ม.ค. 6318


 

                ต่วนหลี่เหิงเป็นคนแรกที่ได้สติ เขารีบปรบมือไม่หยุดดวงตาแพรวพราว เดิมทีเมื่อครั้งที่ฮูหยินผู้เฒ่าเลือกภรรยาให้เขาเป็นคุณหนูสามคนโง่ เขามีโทสะเป็นอันมาก แค่เพียงคนไร้ค่าจะคู่ควรให้เขารับเป็นฮูหยินรองได้อย่างไร ฐานะอนุยังมากเกินไป!


   แต่เมื่อเห็นนางในวันนี้ แม้แต่ฐานะฮูหยินใหญ่เขาก็ยินดีมอบให้


                “แฮ่ม! ฮูหยินผู้เฒ่า เรื่องที่เราตกลงกันไว้ ข้ารับปาก!


                โหยวหลิวซวงเมื่อได้สติก็ขยับรอยยิ้มนุ่มนวลตอบ “เถ้าแก่ต่วน ท่านตัดสินใจถูกต้องแล้ว”


                มารหัวขนทำนางตกตะลึงเกินไป จะปล่อยให้แย่งความโดดเด่นจากปิงเอ๋อร์ไปมากกว่านี้ไม่ได้ สมควรถูกชายเฒ่ารังแกขังไว้แต่ในหอนอน มีใครในแคว้นเยี่ยไม่รู้บ้างว่าเถ้าแก่คนนี้เหี้ยมโหดต่อสตรีบนเตียง! หญิงสาวตกตายไปไม่รู้กี่คนต่อกี่คน เพื่อสนองตัณหาหยาบโลนให้ตาแก่เฒ่าคนนี้


                ลูกชู้อย่างนาง สมควรพบจุดจบให้สาสมกับสายเลือดชั้นต่ำ!


                “ให้ข้ารับนางเข้าหอวันนี้เลยได้หรือไม่!” น้ำเสียงแหบพร่าเต็มไปด้วยความต้องการ น่าขยะแขยงเกินทน แม้มีคุณชายไม่น้อย คิดสงสารคุณหนูสามคนโง่ผู้งดงาม แต่ก็ไม่อาจยื่นมือช่วยเหลือได้ ต่วนหลี่เหิงมีพลังปราณปฐพี ย่อมไม่ใช่คนที่พวกเขาจะต่อต้านได้


   จูเยวี่ยหวาคิ้วกระตุกเริ่มเข้าใจความหมายแล้ว ยายแก่ปีศาจกำลังใช้อุบายต่ำตมกับนางนั่นเอง


   ฮูหยินรองถึงกับนั่งไม่ติด รีบลุกขึ้นพรวดสีหน้าเปื้อนโทสะ “โหยวหลิวซวง! เจ้าคิดให้เสี่ยวหวาแต่งกับตาเฒ่าที่แก่ยิ่งกว่าบิดา?”


                “ฮูหยินรอง! เจ้าขานนามแม่สามีตรง ๆ ได้หรือ? เหอะ! บุตรสาวคนนี้ของเจ้ากลายเป็นคนไร้ค่าไปแล้ว ได้แต่งเป็นฮูหยินรองของเถ้าแก่ต่วน ยังเกินฐานะของนางด้วยซ้ำ ความหวังดีนี้ของข้าผู้เฒ่าเจ้าไม่เห็นค่าเลยรึ!” โหยวหลิวซวงตะเบ็งเสียงดังลั่นปราณปฐพีก่อตัวกดดันคนทั่วไป แต่ไม่อาจทำสิ่งใดกับสามแม่ลูกได้แม้แต่น้อย


                “นางเป็นคุณหนูสามของบ้าน สมควรแต่งเป็นคนที่สาม หรือกฎตระกูลจูไร้ค่า ไม่มีความหมายแม้แต่น้อย” เจียงอี้เหมยพยายามใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ แต่หากนางมารเฒ่ายังเล่นแง่ไม่เลิก นางก็จะไม่ขอทน


                “ปิงเอ๋อร์ใกล้อภิเษกก็เสมือนแต่งงานไปแล้วครึ่งหนึ่ง ส่วนชิงเอ๋อร์นั้นนางเป็นถึงอัจฉริยะในรอบพันปีของสกุลจู ย่อมสมควรเข้าสำนักจิ่วผิง ไม่แน่ว่าอาจบรรลุถึงปราณนภามีอายุขัยสองร้อยปี ถึงเวลานั้นคู่ครองของนางจะเป็นคนธรรมดาได้อย่างไร เสี่ยวหวาแต่งงานตอนนี้ ดีกับนางที่สุดแล้ว”


                คำพูดของฮูหยินผู้เฒ่าคล้ายมีเหตุผล อีกทั้งวันนี้เป็นวันครบรอบหกสิบปีของนาง น้ำหนักคำพูดจึงมีมากทีเดียว


เฉินอ๋องออกจากเรือนต้นท้อพร่ำฝนหลังส่งคู่หมั้นเข้าพัก จึงได้ทันเห็นการร่ายรำกระบี่ของคุณหนูสามคนโง่พอดี นางงดงามอย่างมาก มากกว่าหญิงใดในแคว้นเยี่ย หรืออาจมากกว่าสตรีใดในดินแดนจงเยวี่ยอันกว้างใหญ่ นางเคยยึดมั่นรักเพียงแต่เขา แต่บัดนี้กำลังกลายเป็นภรรยาคนอื่น?


เขาไม่สมควรรู้สึกเสียดาย แต่ไฉนในใจจึงไม่อาจยอมรับได้


นางสมควรเป็นนางสนมของเขา แต่ไหนแต่ไรสตรีผู้เลอโฉมของแผ่นดิน มักจะเป็นสนมรักคู่ใจของฮ่องเต้มิใช่หรือ เขาสมควรได้นางมาครอง!


ไม่ทันที่เฉินอ๋องจะก้าวเท้าออกไป บรรยากาศรอบกายก็หนักอึ้งกดดันจนอึดอัด บีบรัดหัวใจจนสั่นสะท้าน บุรุษผู้นั่งบนตำแหน่งประธานลุกขึ้นอย่างสง่างาม ก้าวทีละก้าวมาถึงด้านหน้าของโฉมงาม ไม่สนใจที่จะมองผู้ใดทั้งนั้น เสียงดังทุ้มเย็นชาหนักแน่นเปล่งอย่างแผ่วเบา “คู่หมั้นของข้า เจ้าคิดหมั้นซ้อน?”


จูเยวี่ยหวาเบิกตากว้างทวนคำของเขา “คู่หมั้น!?”


นางน่ะหรือจะหมั้นหมายกับชายโรคจิต หรือจะเป็นคุณหนูคนโง่ นางนึกทบทวนเรื่องราวฝังหัวในอดีต ล้วนไม่มีภาพชายรูปงามคนนี้


เห็นชัดว่าเขาเป็นภัยพิบัติ เป็นคนโรคจิตตัวอันตราย นางจะลืมเลือนได้อย่างไร


“คุณชายท่านนี้ ท่านคือ?” เจียงอี้เหมยรู้สึกราวเห็นแสงสว่างส่องผ่าน พลังของบุรุษตรงหน้านางไม่อาจมองทะลุ หากได้มาเป็นลูกเขยนางย่อมวางใจ เสี่ยวหวาก็ไม่ต้องเกรงคนมารังแก


ตรงข้ามกันนั้น โหยวหลิวซวงพลันมีสีหน้าซีดเซียว เจ้าสำนักจิ่วผิงหลงเสน่ห์นางตัวดีขึ้นมาแล้ว? แต่ทว่าเป็นเจ้าสำนักจิ่วผิงแล้วอย่างใด แค่คำกล่าวหมั้นหมายลอย ๆ ผู้ใดก็พูดได้ “พ่อหนุ่มคนนี้ ท่านกล่าวสิ่งใดออกมา แคว้นเยี่ยแม้ให้อิสระกับบุตรหลานไม่ขวางเส้นทางรัก แต่หากเมื่อถึงเวลาออกเรือนยังไม่มีคนในใจ ก็สมควรให้ผู้ใหญ่จัดหาให้ หรือเจ้ามีของแทนใจหมั้นหมายไว้แล้ว?”


เหอะ! นางไม่ยอมเสียอย่าง เจ้าสำนักผู้นี้ยังหนุ่มขึ้นรับฐานะได้ไม่นาน เทียบกับ เบื้องหลัง ของนาง จะกล้าขัดขวางนางเชียวหรือ


“ของหมั้น?” เสียงทุ้มดังกังวาน ครู่หนึ่งมวลอากาศก็หนาแน่น บนมือเขาปรากฏหยกประจำตัวสลักนาม จูเยวี่ยหวา อย่างบรรจงพร้อมรูปดอกกุหลาบเบื้องหลัง


จูเยวี่ยหวาลูบทั่วเอวของตัวเอง วันนี้นางห้อยพู่หยกไว้ แต่บัดนี้กลับหายไปโดยไม่รู้สึกตัว พลังโกงของบุรุษโรคจิตคือการขโมย? ร้ายกาจเกินไปแล้ว!


“นี่...นี่” ฮูหยินผู้เฒ่าพยายามขบคิดแล้วกล่าวเสียงขบขัน “ของหมั้นพึงมีกันทั้งสองฝ่าย”


“ภรรยา เจ้านำของหมั้นจากข้า ให้ยายแก่ผู้นี้ดูสิ” ภรรยา!? ผู้คนตื่นตะลึง หญิงงามชายงามร่วมหอกันไปแล้ว? จูเยวี่ยหวาไม่ทันเข้าพิธีปักปิ่นก็ร่วมหอกับบุรุษแปลกหน้า แล้วหมั้นหมายกันเองโดยไม่มีผู้ใหญ่รับรู้ น่าตะลึงเกินไปแล้ว!


“เจ้าคนโรคจิต ใครเป็นภรรยาเจ้า!


“เสี่ยวหวา หากเจ้าปฏิเสธ...” ฮูหยินผู้เฒ่ามองเห็นทางออก ทว่าไม่ทันได้เกลี่ยกล่อมมารหัวขนจนพอใจ ก็ถูกขัดขวางจากบุรุษที่ราวกับเทพมารบนพื้นดิน


“เจ้ารับของหมั้นจากข้าไปแล้ว อาวุธวิเศษในมือเจ้ายังไม่สิ้นกลิ่นอายของข้า ใช่หรือไม่?”


ผู้ที่มีพลังปราณปฐพีย่อมสัมผัสถึงกลิ่นอายพลังปราณ ดาบยวิ๋นเซียนมีกลิ่นเจ้าสำนักจิ่วผิงจริง ๆ คำพูดของเขาย่อมเป็นความจริงไม่มีคำลวง


เจ้าคนหน้าด้าน!


จูเยวี่ยหวาอยากจับจะใบหน้าหล่อเหลาของเขาเพื่อเสาะหายางอาย นางเพียงหยิบของที่ตกหล่นเอาไว้ กลับกลายเป็นได้คู่หมั้นมาแล้วหรือ!


สวรรค์! ต่อจากนี้นางไม่กล้าครอบครองสมบัติของผู้อื่นแล้ว


เจียงอี้เหมยถอนหายใจยาวรีบกันไม่ให้ฮูหยินผู้เฒ่าเล่นแง่ใดอีก “เสี่ยวหวาแม่ยอมรับคู่หมั้นของเจ้าผู้นี้ เมื่อเจ้าพ้นพิธีปักปิ่นไป จะแต่งกับเข้าเมื่อใดก็ได้”


“ท่านแม่!


ทุกอย่างไม่ได้อยู่ในการควบคุมของนาง นางไม่ขอยอมรับ มันมากเกินไป!


เถ้าแก่ต่วนหน้าตึง นึกถึงเจ้าสำนักจิ่วผิงในความทรงจำเขาไม่เด็กขนาดนี้ บุรุษหน้าอ่อนผู้นี้ไม่แน่ว่ากำลังกล่าวอ้างหลอกลวงฉกชิงสตรีจากมันไป มันจะยอมได้อย่างไรล่ะ


“เหอะ! เจ้าหน้าอ่อน เจ้ามิใช่เจ้าสำนักจิ่วผิง!


สิ้นคำของตาเฒ่าต่วน สีหน้าซีดเซียวของโหยวหลิวซวงก็เต็มด้วยเล่ห์เหลี่ยม นางมารหัวขนสุดท้ายก็ไม่เล็ดรอดจากมือของข้า! “การหมั้นหมายนี้ย่อมเป็นโมฆะ หลานคนนี้ของข้าเป็นถึงคุณหนูสามสกุลจู จะออกเรือนกับคนไร้ที่มาอย่างเจ้าได้เยี่ยงไร”


จูเยวี่ยหวาพยักหน้ากับตัวเอง ตาเฒ่าต่วนนางรับมือได้ เชือดเขาย่อมไม่ต่างจากตบยุง แต่เจ้าโรคจิตนางรับมือไม่ได้ หากเขามียางอายยอมถอยออกไป นางจะรีบกำจัดต่วนหลี่เหิงหลีกเลี่ยงความวุ่นวาย


สุดท้าย อุบายตื้นเขินของฮูหยินผู้เฒ่าก็มีแต่ต้องพังลง


ความคิดนางจำต้องหยุดชะงัก เมื่อพลังปราณหนาแน่นดำมืดอึดอัดแทรกแซงทั่วลานจัดเลี้ยง แขกผู้ร่วมงานจำต้องพ่นโลหิตออกมาคำใหญ่ กระทั่งฮูหยินผู้เฒ่าและต่วนหลี่เหิงยังรับไม่ไหว


มีเพียงผู้พ้นกรอบแห่งอายุขัยร้อยปีจึงจะมีพลังระดับนี้ เขาย่อมมีพลังปราณนภาขึ้นไป ตัวตนเช่นนี้ยังไม่คู่ควรกับหญิงไร้ค่า?


ฮูหยินผู้เฒ่า ยังมีมันสมองอยู่หรือไม่!


“นี่...นี่” โหยวหลิวซวงตกตะลึงจนหมดสติ ป้าฟางคนใกล้ชิดต้องรีบมารับตัวนางพากลับไป ฮูหยินรองแค่นหัวเราะในลำคอ ก้าวเดินอย่างสง่างามออกมาพินิจว่าที่ลูกเขย ยิ่งมองยิ่งถูกใจ คนผู้นี้เหมาะสมคู่ควรกับเสี่ยวหวาทุกประการ


อีกทั้งสายตาของเขามีเพียงบุตรสาวคนเล็กของนาง กระทั่งเมื่อครู่ จูเยวี่ยปิงอยู่ในสภาพกึ่งเปลือย เขายังไม่สนใจไยดี


เขาทรงพลัง หนักแน่น ที่สำคัญคือสายเลือดของเขา...


“เสี่ยวหวา แม่ภูมิใจในตัวเจ้านัก” เจียงอี้เหมยซับน้ำตาอย่างสำรวม สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข สายตาบุตรสาวของนางในที่สุดของกระจ่างชัด เลือกสิ่งที่คู่ควรกับตนเสียที


จูเยวี่ยหวาหน้าเจื่อนฝืนยิ้มมุมปาก


ให้ตายเถอะ! นางอยากจะปฏิเสธ แต่สายตาท่านแม่ขวางทางอยู่ ทำอย่างไรดีล่ะ!


เจ้าแมวน้อย เจ้าแมวขี้เกียจ หายหัวไปไหนในเวลาเช่นนี้?


“นี่...นี่ไม่จริง อย่างไรวันนี้ข้าก็ต้องเข้าหอกับนาง” ต่วนหลี่เหิงเสียสติไปแล้ว เขาคิดดึงแขนโฉมงาม ไม่แต่งก็ไม่เป็นไร ขอนางไปชื่นชมสักคืนก็พอ ฉับพลันนั้นมือที่ยื่นเตรียมจับนางก็ขาดสะบั้น! “อ๊ากกก!


“เจ้าคิดแตะต้องคู่หมั้นของเปิ่นเสิน?” น้ำเสียงนี้เย็นเยียบก้องอยู่เพียงในหัวของต่วนหลี่เหิง คนผู้นี้แทนตัวด้วยคำว่า เปิ่นเสิน มีเพียงผู้เดียวในดินแดนจงเยวี่ย ประมุขสำนักหานเหลิ่ง จักรพรรดิมารมู่เฉิงเคอ!


ร่างไร้ชีวิตของต่วนหลี่เหิงร่วงหล่นลงกับพื้น เหล่าหญิงสาวเต็มไปด้วยความตกใจส่งเสียงกรีดร้องน่ารำคาญ ส่วนจูเยวี่ยหวาที่ยืนอยู่ใกล้ชิดมีเพียงความนิ่งเฉย ในใจนางก็กรีดร้องไม่ต่างกัน แต่ไม่ใช่เพื่อความตายของคนน่ารังเกียจผู้หนึ่ง แต่กรีดร้องให้กับอิสรภาพของนาง


นางถูกเจ้าโรคจิตต้องตาแล้ว ด้วยความงามเป็นเหตุ!


                เสี่ยวเถาที่นั่งสัปหงกจามเสียงดัง แล้วลุกขึ้นมากินของว่างต่อเหม่อมองกลางลานแสดง เมื่อไหร่นายหญิงจะร่ายรำ นางรอปรากฏตัวเพื่อประกาศว่าเจ้าสำนักหลานผิง ยอมรับบุตรสาวและหลานตาทั้งสองอย่างยิ่งใหญ่อยู่นะ


                พลันเจ้าภูติตัวน้อยสัมผัสบรรยากาศอึดอัดที่จางลงไปบ้างแล้ว ดวงตากลมก็เบิกกว้าง “เหมือนจะไม่ทันแล้วสินะ เมี๊ยว!******************************************

เจอกันทุกวันคี่นะคะ คืนนี้อาจจะมาอีกตอนค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.891K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,883 ความคิดเห็น

 1. #2836 kimurakung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 22:13
  ไม่ทันแล้วเสี่ยวเถา
  #2,836
  0
 2. #2818 kispachr (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 22:08
  ขัดใจวิธีแก้แค้นของนางเอกอ่ะแม่นางเอกก็คือช่วยได้น้อยนิดไม่สมกับความสามารถ นางเอกเองก็เหมือนไม่ช่วยอะไรตัวเองเลยปล่อยให้เค้าพูดพร่ำกันอยุ่นั้นขัดใจมากมายยยย!!!
  #2,818
  0
 3. #2429 1988yongsi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:51
  ชอบพระเอกร้ายๆ
  #2,429
  0
 4. #2412 Tonfon_nn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:03

  นี่พ่อพระเอกเราเป็นปลากัดหรอ...แค่จ้องตาก็ได้เสียเป็นผัวเมียกันเสียแล้ว-_-
  #2,412
  0
 5. #2167 kyungsoosan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:27

  ทำไมท่านแม่ยอมฮูหยินผู้เฒ่าจัง จริงๆนางเอกก็ไม่เกี่ยวข้องกับครอบครัวนี้ จริงๆโดนรังแกขนาดนี้ท่านแม่น่าจะช่วยได้มากกว่านี้น้า แบคก็ใหญ่

  #2,167
  0
 6. #2074 คุณเหนือ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:20
  นางเอกอายุเท่าไหร่อ่ะ
  #2,074
  0
 7. #2034 ่4758 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:20

  เธอหลับ โอ้สวรรค์เจ้าแมวน้อย

  #2,034
  0
 8. #1927 Nanuna2803 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:07
  นั่นสิทำไมไม่แสดงสักทีเนอะเสี่ยวเถา
  #1,927
  0
 9. #1768 PPK-MT (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:05

  น้องงงงง เสี่ยวเถา น่ารักจังเลยลูกกกก
  #1,768
  0
 10. #1272 Naruko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 03:06
  เสี่ยวเถา หลับพลานซีนสำคัญไปแล้วจ้า
  #1,272
  0
 11. #1190 goldpaddy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 02:02
  โอ้ย น้องแมวหลับ จนเค้าประกาศไปหมดแล้ว5555
  #1,190
  0
 12. #1131 Piszerel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 17:25
  ยัยหนูแมววววววววววว!!!!
  #1,131
  0
 13. #914 c_nattrisia (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 11:51
  สนุกมากๆๆๆค่ะ
  #914
  0
 14. #899 BigbanG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 02:46
  ไม่เป็นไร แต่งกับพี่เขาไปพี่เขาก็ตามใจอยู่ดี. อิอิอิ
  #899
  0
 15. #772 TasaneePim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 01:31
  ถึงได้บอกนางเอกน่ะโง่ แทนที่จะรับปากไปไวๆ เล่นตัวเพื่อ หรืออยากแต่งกับคนแก่ สมองนางแปลกๆนะ
  #772
  3
  • #772-2 張欲瑤(จากตอนที่ 19)
   23 มกราคม 2563 / 01:39
   เอ่อ อันนี้ขอขัดหน่อยนะคะ ที่เราเข้าใจคือจูเยวี่ยหวาคิดว่าตัวเองฆ่าเถ้าแก่ต่วนได้ง่ายๆ แต่งไปก็ไม่มีปัญหา แต่กับมู่เฉิงเคอ นางไม่สามารถจัดการได้ ถ้าไม่มองว่ามู่เฉิงเคอเป็นพระเอกแต่เป็นคนแปลกหน้าคนหนึ่ง เป็นเราก็ทำแบบจูเยวี่ยหวาค่ะ อยู่ดีๆจะให้ยืนยันรับหมั้นของคนแปลกหน้าเหรอคะ? งง
   #772-2
  • #772-3 Wimk(จากตอนที่ 19)
   24 มกราคม 2563 / 07:07
   มาป่วน?
   #772-3
 16. #718 honeytn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 17:10
  ว้าว ความงามเป็นเหตุ555
  #718
  0
 17. #621 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 13:54
  หมดแล้วอิสรภาพของน้อง จะได้ไปผจญภัยในโลกกว้างหรือไหมนะ
  #621
  0
 18. #538 zen (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 15:38

  เสียวเถา. ... หนู ...ลูกเอ๊ย ????

  #538
  0
 19. #509 Ma-i (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 02:25
  จอมมารหลงรักนางเอกง่ายจัง
  #509
  0
 20. #429 fleur_de_lis (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 15:06

  มัดมือชกงี้เลย5555
  #429
  0
 21. #217 ยาย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 05:29

  สะใจ ยายแก่น่าจะกระอักเลือดพิการไปเลย แม่นางผ้าขาดอยากแย่งท่านประมุขไหมทีเนี้ยะ

  #217
  0
 22. #211 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 22:17

  5555 ไม่ทันแล้วแมวน้อย

  เราสนุกทุกครั้งที่อ่านเรื่องนี้ค่ะ

  ไม่เครียดดีมีฮาตลอด 5555

  #211
  0
 23. #208 Sai (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 21:42

  เอาจริงๆนะ ผู้ชายหรือหมาจู จะได้วิ่งหาใครก็ได้อ่ะ แต่ก็จริงของไรท์ ผู้หญิงที่คิดเป็นสปีชี่ส์ เมียน้อยเมียเก็บกิ๊กมันคิดอย่างนี้จริงๆ

  #208
  0
 24. #201 ฺฺBBlack (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 21:18
  สนุกมากๆเลยค่ะ มาอีกตอนจะดีมากเลย อิอิ
  #201
  0
 25. #199 SorayaKaewsook (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 21:17
  สนุกมากเลยค่ะ
  #199
  0