ฮูหยินประมุขมาร

ตอนที่ 12 : บทที่ 011 l การประมูลอันดุเดือด l

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,397 ครั้ง
  11 ม.ค. 6311


 

                หอประมูลมีขนาดกว้างขวางแบ่งแยกฐานะอย่างขัดเจน ชั้นล่างสุดคือผู้ร่วมประมูลทั่วไป ขอเพียงมีเบื้องหลังรับรอง หรือทองคำเกินสองพันตำลึงก็เข้าร่วมได้ ส่วนชั้นที่สองจำต้องเป็นสกุลหลักของแคว้น และมีหยกนภาหนึ่งก้อนเป็นอย่างน้อย เฉินอ๋องและจูเยวี่ยปิงเองก็อยู่ในชั้นนี้


                ทว่าชั้นที่สองไม่ใช่ชั้นสูงสุด เหนือกว่านั้นคือชั้นสาม ที่แม้นเป็นฮ่องเต้ก็ใช่ว่าจะอยู่บนชั้นนี้ได้ หากตัวตนไม่สูงส่งเพียงพอ ก็ทำได้เพียงแหงนมอง ผู้ประมูลในชั้นนี้ต้องมีหยกนภาห้าร้อยก้อนเป็นขั้นต่ำ ซึ่งรวมทรัพย์สินทั้งท้องพระคลังก็ไม่พอไม่แลก!


                จูเยวี่ยหวาใช้ฐานะคู่ค้าคนสำคัญนั่งหน้าระรื่นอยู่หลังม่านลูกปัด นางเหลือบมองจูเยวี่ยปิงที่ออเซาะเฉินอ๋องไม่ห่างแล้วขบขันออกมา แม้เงินในมือของนางจะไม่เข้าเกณฑ์ แต่ทว่าโอสถล้ำค่าทั้งสามนั้นมีค่ามากกว่านั้น นางจึงเป็นหนึ่งในสี่แขกผู้มีเกียรติบนชั้นสาม


                จงรู้ไว้ว่าสองในสามคนเหล่านั้นมิใช่คนจากแคว้นเยี่ย ล้วนมาเพื่อประมูลหยกโบราณจิตมัจฉา ซึ่งมีราคาขั้นต่ำก็สามร้อยหยกนภาแล้ว สามแสนตำลึงทองเชียวนะ! สมบัติสกุลจูรวมกันยังไม่ถึงครึ่ง!


                เสี่ยวเถากางรายชื่อของประมูลดวงตาเรียบเฉย ล้วนเป็นของธรรมดาสามัญ กระทั่งเปิดไปถึงหน้าสุดท้ายก็หัวเราะเสียงใส “นายหญิง งานประมูลในวันนี้ถึงกับมีหญ้าวารีเหมันต์ด้วยเจ้าค่ะ เสียดายที่มีอายุไม่ถึงร้อยปี แต่ข้าสามารถใช้เจ้าต้นนี้ สืบเสาะไปถึงต้นกำเนิดได้”


                “จริงหรือ?” งานประมูลในวันนี้มีส่วนผสมยาชำระไขกระดูกของนาง อีกทั้งเจ้าแมวน้อยยังบอกว่านางจมูกดีตามหาแหล่งต้นกำเนิดพอ แค่คิดถึงภูเขาทองคำนางก็มีความสุขแล้ว


                เฉียวเหอต้วนผู้ดูแลโรงประมูล ขึ้นมากลางเวทีพร้อมโค้งคารวะลูกค้าคนสำคัญประกาศ “โรงประมูลซิงหมิงสาขาแคว้นเยี่ยขอเริ่มการประมูลใหญ่ครั้งที่สี่สิบสาม ณ บัดนี้”


                จบคำนี้หญิงสามรูปร่างอรชรอวบอิ่มก็เดินออกมาอย่างเย้ายวน นางสวมอาภรณ์เผยเนินอกถือถาดไม้ไว้ ผู้ดูแลเฉียวผายดึงผ้าคลุมออก ปรากฏเป็นขวดยาสีทองอร่ามกลิ่นหอมล้ำค่าอบอวลทั้งสามชั้น


                “ขอเริ่มการประมูลที่สินค้าแรก โอสถฟื้นฟูพลังปราณฉับพลัน! เป็นโอสถปฐพีขั้นต้น” คำนี้ของเฉียวเหอต้วนเสียงความตื่นตะลึงแก่ผู้ร่วมงานในชั้นหนึ่ง โรงประมูลซิงหมิงถึงกับเปิดประมูลโอสถชิ้นแรกเป็นโอสถขั้นปฐพี!


                “เริ่มราคาที่สองร้อยตำลึงทอง หน่วยประมูลคือตำลึงทอง”


                เฉินอ๋องชูป้ายงาช้างหมายเลข ‘12’ กล่าว “หนึ่งพันตำลึงทอง!


                “สองพันตำลึงทอง!


                “ห้าพันตำลึงทอง!


                “หกพันตำลึงทอง!!


                จูเยวี่ยหวานอนเอนหลังเคี้ยวของหวานพลางดื่มน้ำชาพลาง นอกจากเฉินอ๋องกับซ่งหมิ่นเฟิง ก็มีคหบดีแซ่หลี่ที่แข่งขันเพิ่มมูลค่าให้โอสถของนาง สุดท้ายราคาสิ้นสุดที่หนึ่งหมื่นสองพันตำลึงทอง นับว่าสูงเกินมูลค่าไปมาก เห็นชัดว่าคนพวกนี้กำลังอวดร่ำอวดรวยไม่ได้คิดใช้งานจริง ๆ


                “สินค้าที่สองคือยาเพิ่มพูนปราณสามัญขั้นหกจากคุณชายซ่ง เริ่มที่ห้าสิบตำลึงทอง” เฉียวเหอต้วนชูโอสถเพิ่มพูนพลังปราณออกมา สีหน้าซ่งหมิ่นเฟิงเขียวจนคล้ำ


                เทียบกับโอสถขั้นปฐพีเมื่อครู่ ยาเพิ่มพูนพลังปราณสามัญขั้นหกจะนับเป็นสิ่งใด แผนการประกาศความอัจฉริยะของมันพังทลายไม่มีหลงเหลือ!


                “หนึ่งร้อยตำลึงทอง!


                “หนึ่งร้อยยี่สิบตำลึงทอง!!


                ราคาสิ้นสุดที่หนึ่งร้อยแปดสิบตำลึงทอง แค่ต้นทุนก็เกินแล้ว งานนี้ซ่งหมิ่นเฟิงมีแต่ขาดทุน!


                “สินค้าชิ้นที่สาม แป้งนวลบัวหิมะ ช่วยให้หญิงสาวสวยไม่สร่างราวกับอายุลดลงสิบปี! เริ่มต้นที่ราคา หนึ่งร้อยตำลึงทอง”


                ที่พักเชื้อพระวงศ์ในชั้นสองมีความเคลื่อนไหวในทันที หลังผู้ดูแลกล่าวสรรพคุณแป้งนวลบัวหิมะออกมา โอหยางซินเหยาหรือก็คือองค์หญิงขั้นสอง องค์หญิงหลิวถง ชูป้ายงาช้างหมายเลข 14 กล่าวเสียงแข็ง “หนึ่งพันตำลึงทอง! ใครอาจหาญแข่งขันกับข้าองค์หญิง ก็ลองดู!


                คำโอหังเหล่านี้ส่งผลกับคนธรรมดาเท่านั้น ส่วนเหล่าสกุลใหญ่หรือราชวงศ์ก็ไม่ได้เห็นค่าสินค้าชินนี้ ผู้ดูแลเฉียวจึงมีใบหน้าซีด สินค้านี้เป็นการลงทุนของโรงประมูล หากขายราคานี้ค่อนข้างขาดทุน


                “หนึ่งพันตำลึงทองครั้งที่หนึ่ง หนึ่งพันตำลึงทองครั้งที่สอง หนึ่งพันต...”


                “สามพันตำลึงทอง” น้ำเสียงนี้ใสละมุนละไมดังมาจากชั้นสามที่เงียบสงบแต่ต้น แม้โอหยางซินเหยาจะโกรธแค้นมากแต่ก็ไม่กล้ามีเรื่อง จึงได้แต่นั่งลงด้วยอาการเต็มไปด้วยโทสะ นางคิดนำแป้งนวลบัวหิมะให้สนมเอกซ่ง พระมารดาของนาง แต่กลับถูกผู้มีอำนาจนอกแคว้นแย่งชิง


                สวรรค์ไม่เข้าข้างเอาซะเลย!


                ผู้ดูแลเฉียวถอนหายใจโล่งอก กล่าวสามครั้งแล้วจบราคาสามพันตำลึงทองตามราคาต้นทุน จากนั้นก็แสดงสินค้าธรรมดาอีกเจ็ดอย่าง แล้วประกาศพักครึ่งชั่วยาม เพื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของการประมูลอันหนักหน่วงเลือดพล่าน!


                การประมูลในโรงประมูลมีทั้งสิ้นสองรอบ ครึ่งแรกเป็นเพียงสินค้าสิบอันดับแรก ส่วนที่เหลือจะประมูลในครั้งหลัง ตำแหน่งที่นั่งผู้ทรงเกียรติเดิมทีมีสี่ท่าน ผู้เข่าร่วมตั้งแต่ครึ่งแรกมีเพียงสองท่าน หนึ่งก็คือคุณหนูผู้สูงศักดิ์จากแคว้นซานไห่ ส่วนอีกหนึ่งนั่นคืออัจฉริยะแห่งแคว้น!


                ผู้ที่ประมูลตัดหน้าองค์หญิงหลิวถงโดยไร้ความยำเกรง ก็คือจูเยวี่ยชิงนั่นเอง


-----------------------------------------------------------------------

               

                จูเยวี่ยหวาตั้งแต่ได้ยินเสียงห้องส่วนตัวด้านข้างกล่าวราคาตัดหน้าองค์หญิงหลิวถง นางก็รู้สึกคุ้นเคยมาตลอด จึงให้เสี่ยวเถาไปสอดส่อง ปรากฏว่าเป็นพี่สาวของนางจริง ๆ 


                ช่วงพักเสมือนช่วงเวลาขยายเม็ดเงินในกระเป๋า นับเป็นกลยุทธ์การค้าอย่างหนึ่ง หลังเปิดการประมูลด้วยโอสถปฐพี ก็แสดงให้เห็นว่าโรงประมูลซิงหมิงยังมีโอสถที่ล้ำค่ากว่านั้น เมื่อถึงเวลาพักเหล่าลูกค้าผู้ร่วมการประมูล ก็รีบติดต่อแลกเปลี่ยนทรัพย์สมบัติทั้งจวนกับหยกนภา กระทั่งขายที่ดินร้านค้าก็ยังมี


                มีแต่ต้องเพิ่มพูนพลังเพื่อความแข็งแกร่ง จึงจะมีกำลังครอบครองทุกสิ่ง!


                ส่วนภูติแมวน้อยและนายหญิงนั้น นั่งเคี้ยวอาหารชุดใหญ่กันอย่างสุขสำราญ ระหว่างนั้นก็ชมบทงิ้วจากชั้นสองไปด้วย รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง! นางประเมินจูเยวี่ยปิงไว้ในใจแล้ว วันข้างหน้าต้องหาโอกาสคิดบัญชีที่สตรีโฉดผู้นี้อย่างแน่นอน แต่เรื่องเหล่านี้ไม่ควรรีบร้อน


                นางจะใช้วิธีต้มกบ ค่อย ๆ ลบเลือนศักดิ์ศรีชื่อเสียงของจูเยวี่ยปิง แล้วสุดท้าย ก็มอบฉากจบอันน่าสะเทือนขวัญให้!


                “นายหญิง ใกล้เวลาประมูลครึ่งหลังแล้ว” เจ้าแมวน้อยร้องเตือน แล้วใช้สายตากลมใสมองทะลุม่านกั้นอีกฝั่ง เพื่อสังเกตผู้มาใหม่ทั้งสองคน หนึ่งในนั้นเป็นชายชราอายุราวหกสิบปี ผมงอกทั่วศีรษะมีพลังปราณนภา ส่วนอีกคนเป็นบุรุษพุงพลุ้ย ท่าทางไม่ต่างจากพ่อค้ามีอันจะกินทั่วไป


                ไม่มีวี่แววผู้ฝึกปราณเซียนแม้แต่น้อย หากเขาไม่ได้มาเพื่อประมูล แล้วจะมาแคว้นเล็ก ๆ เพื่อสิ่งใด?


                “ขออภัยในความล่าช้า บัดนี้การประมูลครึ่งหลังได้เริ่มขึ้นแล้ว!” ผู้กล่าวนั่นคือปรมาจารย์หนิง หาใช่ผู้ดูแลเฉียว โรงประมูลซิงหมิงถึงกับให้ตาเฒ่าพลังปราณปฐพี เสนอสินค้าในการประมูลครึ่งหลัง? ตาเฒ่าคนนี้พิเศษนักเขามองโอสถได้ถึงขั้นนภา! “สินค้าแรกคือ ยาชำระไขกระดูกขั้นปฐพี!


                เสียงเซ็งแซ่ดังไปทั่ว โอสถนี้ล้ำค่ามากนัก แม้จะสูญเสียพลังกลายเป็นคนไร้ค่า ก็เสมือนได้เกิดใหม่!


                “เริ่มต้นด้วย หยกนภาสิบก้อน!


                “ยี่สิบหยกนภา” จูเยวี่ยปิงชูป้ายหยกขาวหมายเลข ‘15’ ดวงตารื่นน้ำ ท่าทางอ่อนโยนน่าทะนุถนอม นางยอมทุ่มหมดตัวเพื่อรักษาเส้นปราณให้หญิงโง่!


                “โอ้ เทพธิดาของข้า นางมีจิตใจดีเกินไปแล้ว!


                “กระทั่งเฉินอ๋องก็ไม่คู่ควรกับนาง ข้าคุณชายเจ็บใจนัก”


                จูเยวี่ยปิงฟังคำพวกนี้ก็ยิ่งภาคภูมิในตัวเอง เกิดความคิดแวบเข้ามาในสมอง ตัวนางนั้นสูงส่งเป็นที่รักของบุรุษทุกคนในใต้หล้า เฉินอ๋อง...อาจไม่คู่ควรกับนาง


                “ห้าสิบหยกนภา” น้ำเสียงนุ่มละมุนออกมาจากห้องส่วนตัวชั้นสาม ตำแหน่งเดียวกับที่ยื้อแย่งแป้งนวลบัวหิมะมาจากองค์หญิงหลิวถงนั่นเอง พลันมือเรียวเปิดม่านลูกปัดก้าวเดินออกมาอย่างชดช้อย ผู้คนก็ตื่นตะลึง


                นางคือจูเยวี่ยชิง ซึ่งสวมอาภรณ์ไหมหมอกเมฆาสีน้ำทะเล ทั่วตัวดิ้นไหมรุ้งเป็นดอกสาลี่ทีละดอกอย่างบรรจง คู่มือนิ่มอ่อนนุ่มถือพัดสฤคาลเหมันต์ แค่ความงามของนางก็เพียงพอให้ตื่นตะลึงแล้ว แต่ที่น่าตื่นตามากกว่า คือนางมีพลังปราณแรกเริ่มขั้นเก้า! อย่าลืมว่านางมีอายุเพียงสิบห้าปีเศษ!


   สมกับเป็นอัจฉริยะในรอบพันปีของแคว้นเยี่ย!


                “น้องได้ยินว่าพี่ใหญ่มีหยกนภาไม่มากนัก ให้น้องเป็นคนประมูลเถิด” จูเยวี่ยชิงกล่าวเสียงใสอ่อนโยน ภาพลักษณ์ปานเทพธิดามีมากยิ่งกว่าผู้เป็นพี่สาวต่างมารดา ฉับพลันนั้นบุรุษที่หลงใหลได้ปลื้มในคุณหนูใหญ่มานาน ก็พลันตาสว่าง


                “คุณหนูรองถึงจะเป็นเทพธิดาตัวจริง นางถึงกับมีพลังปราณแรกเริ่มขั้นเก้าด้วยวัยเพียงเท่านี้ ที่สำคัญคือนางยังไม่มีคู่หมาย!


                “ห้าสิบหยกนภา นี่ห้าหมื่นตำลึงทองเชียวนะ สมบัติสกุลหลี่ของข้ารวมกันยังไม่ถึงครึ่ง คุณหนูรองช่างร่ำรวย”


                “เจ้าไม่เห็นอาวุธปฐพีขั้นสูงในมือนางรึ แค่สิ่งนี้ก็ซื้อมณฑลซูหนานติดเมืองหลวงได้แล้ว”


                จูเยวี่ยปิงหน้าชา วันนี้สมควรเป็นนางที่ได้อวดความมั่งคั่ง นางใช้ให้หรงจูขายสมบัติมีราคาของจูเยวี่ยหวามาหลายปี จนเก็บเงินได้ก้อนใหญ่ เดิมทีหลังได้หน้าจะแสร้งใช้ยากับหญิงโง่แล้วผิดพลาดนำไปสู่ความตาย หลังจากนั้นก็ขายยารักษาปราณเข้าตลาดมืดนำเงินไปจับจ่าย


                ไม่คิดเลยว่าจะถูกนางแพศยาเยวี่ยชิงขัดขวาง “ชิงเอ๋อร์ เจ้าใช้เงินมากขนาดนี้ ไม่เกรง ฮูหยินรองจะตำหนิเอารึ”


                แม้นหน้าตาความสามารถจะสู้นางแพศยาเยวี่ยชิงไม่ได้ แต่นางคือคุณหนูใหญ่จากสายหลัก เป็นบุตรีในภรรยาหลวง มิใช่บุตรสาวจากภรรยาน้อย!


                “จริงสิ นางเป็นคุณหนูสายรอง”


                “ช่างน่าเสียดาย”


                “เจ้าพวกโง่! ไม่เห็นพลังของนางเลยรึ! อีกไม่เกินสามปีหากนางไปถึงปราณปฐพี ย่อมได้เข้าเรียนที่สำนักจิ่วผิงบนเกาะซานไห่ได้ ถึงตอนนั้น ต่อให้เป็นสายหลักราชวงศ์ก็ยังไม่คู่ควรก็นาง!


                “เทพธิดาชิง! เทพธิดาชิง!


    ปรมาจารย์หนิงกระแอมไอ ยุติความวุ่นวายแล้วทวนราคาสามครั้ง จบการประมูลไปในที่สุด ไม่ทันให้เวลาจูเยวี่ยปิงได้สติจากอาการหน้าเสีย หญิงสาวในอาภรณ์เปิดเผยเนื้อหนังก็มาพร้อมกล่องหยกล้ำค่า


    “สิ่งล้ำค่าในกล่องหยกนี้ก็คือ โอสถสร้างเส้นปราณเทียมบงกชสวรรค์! แม้แต่ผู้ที่ติดคอขวดปฐพีชั้นสูงยังมีโอกาสไปถึงปราณนภาชั้นกลางด้วยสิ่งนี้ พึงรู้ไว้เสียด้วยว่า เมื่อบรรลุปราณนภาอายุขัยจะเพิ่มอีกร้อยปี!


                เสียงอื้ออึงเซ็งแซ่ดังก้องถ้วนทั่ว แม้แต่แขกคนสำคัญบนชั้นสามยังแสดงใบหน้าเหลือเชื่อ ตาเฒ่าจางนั้นมีพลังปราณนภาขั้นต้นมาสี่สิบปีแล้ว หากได้สิ่งนี้มาเขาย่อมบรรลุขั้นกลางเป็นอย่างน้อย! ส่วนพ่อค้าแซ่เหวินเขาอยากจะได้สมบัติล้ำค่า ไปจัดประมูลเพิ่มราคาที่โรงประมูลหยกส่องแสงส่วนกลางของเกาะซานไห่พอดี!


                “ข้าผู้เฒ่าขอประกาศเริ่มราคาที่ หนึ่งร้อยหยกนภา!


******************************

 

                

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.397K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,884 ความคิดเห็น

 1. #2832 kimurakung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 15:09
  เป็นพี่สาวที่จิตใจดีมาก
  #2,832
  0
 2. #1368 คุณหนูอยากรวย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 19:34
  สินค้าประมูลปกติจะตั้งราคาขั้นต่ำอยู่แล้วนะ ไม่น่ามีขาดทุน สินค้าชิ้นแรกๆ นี่ไม่มีราคาขั้นต่ำเหรอ?
  #1,368
  0
 3. #949 zpba (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 23:12
  ชาติก่อนนางถูกน้องสาวจับขังทรมานอยู่ครึ่งปี จิตใจยังปกติเหมือนไม่เคยเจอเรื่องร้ายๆมาเลย อีกอย่างนางแพ้พนันเสียเงินแต่แม่กับพี่ก็มีนี่แถมยังรักนางมากด้วย ฉลาดหน่อยก็ไปพบตา นิสัยนางเอกทำเหมือนแบบตัวเองไม่มีใคร ต้องเอาตัวรอดเองเลยค่ะ
  #949
  0
 4. #644 มากิริจัง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 17:09
  คุณน้องสาวน่าจะสกิดคุณพี่หน่อยนะคะ
  เสียเงินเปล่าโดยแท้แทนที่จะได้เงินจากยัยจอมปลอม
  #644
  0
 5. #613 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 11:37
  งู้ววว พี่รองก็รวยนะจ๊ะ
  #613
  0
 6. #586 srisupanuch (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 05:50
  ไหนบอกแม่และพี่สาวไปงานล่าสัตว์ไง แล้วโผล่มางานประมูล อยากไปก็ไป อยากมาก็มางี้เหรอ เขียนแบบไม่ค่อยมีหัวมีหางเลย
  #586
  3
  • #586-1 หนิงฮว๋า(จากตอนที่ 12)
   21 มกราคม 2563 / 06:04
   บทที่แล้วกล่าวว่าเสี่ยวเถาพาออกมาแต่เช้าไงคะ คนละวันกันแล้วค่ะ

   ด้วยพลังปราณพี่สาว จะรีบเข้าร่วมงานไม่ได้ยากเลย
   #586-1
 7. #502 Ma-i (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 01:37
  อ้าว พี่สาวก็รวยนี่
  #502
  0
 8. #421 fleur_de_lis (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 12:57
  รวยแน่งานนี้
  #421
  0
 9. #397 NRAI (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 03:31

  รวย รวยมาก รวยที่สุด????

  #397
  0
 10. #48 kkkr55 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 21:51
  มันส์มากบอกเลออออ
  #48
  0
 11. #47 PuLuksame (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 18:16
  ค้างมากกกกไรท์
  #47
  0
 12. #46 panglove16245 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 18:03

  มาต่ออีกไดไมมันค้างงนะ
  #46
  0
 13. #45 suttitam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 18:00

  ฮือออค้างอย่างแรง
  #45
  0
 14. #44 Kidspurin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:50
  สนุกมากๆๆๆ
  #44
  0
 15. #43 belize2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:47
  เว้ยค้างงงงง
  #43
  0
 16. #42 nulovertoon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:44

  น้องคิดเป็นเงินไปหมดจริงๆ
  #42
  0
 17. #41 RainMist (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:38
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #41
  0
 18. #40 MYUNGSongyun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:35
  มาอีกได้ไหมรอๆๆๆๆ
  #40
  0
 19. #39 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 17:23
  รอค่ะๆ
  #39
  0