TRAP ― Taemin x Seulgi (taemseul)

ตอนที่ 2 : 2 ― drink drank drunk (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  29 มี.ค. 61

2

drink drank drunk


ตู้เสื้อผ้าก็มีอยู่แค่ตู้เดียวทั้งคู่จึงต้องแบ่งกันใช้คนละครึ่ง ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งก็ต้องแบ่งกันใช้พวกสกินแคร์และเครื่องสำอางค์ของซึลกิก็เกินมาครึ่งโต๊ะแล้ว แต่แทมินก็ไม่ได้บ่นอะไรหรอกผู้หญิงน่ะต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดาอยู่แล้วล่ะ

 

สรุปเราต้องนอนด้วยกันจริงๆใช่มั้ย” ซึลกิถามย้ำอีกครั้งเมื่อจัดเตียงนอนโดยเอาหมอนข้างมากั้นไว้ตรงกลางแทมินนอนฝั่งซ้าย ส่วนตัวเธอเองนอนอยู่ฝั่งขวา


ก็คงงั้น” โซฟามันเล็กเกินกว่าจะนอนน่ะนะ


ซวยจริงๆ” ซึลกิพูดพึมพำ แทมินยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะหุบยิ้ม เขารู้ดีว่าซึลกินั้นคงไม่ค่อยจะพอใจสักเท่าไหร่ที่ต้องมาเช่าห้องอาศัยร่วมกันกับเขาแบบนี้


กูไม่พิศวาสมึงหรอกน่า..”


ก็ไม่ได้หมายถึงเรื่องนี้ แต่ซวยที่ต้องมาเจอมึงอีกเนี่ย เรียนจบไปแล้วยังเจอหน้าตลอด


เจออีกสักหน่อยก็คงไม่เป็นไรเนอะ


อย่าคิดเองดิ


เออน่า นี่รำคาญกูขนาดนั้นเลย?”


ไม่รู้” ซึลกิเองไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงไม่ชอบขี้หน้าเขาถึงขนาดนี้ แทมินก็ไม่ได้ทำอะไรให้ก็แค่เป็นครอบครัวใหม่ของแม่เธอเท่านั้น มันคงเป็นเพราะซึลกิเองที่เห็นแทมินใช้ชีวิตใหม่กับแม่ของเธอ


แล้วอยู่ในห้องก็ระวังๆหน่อย นี่เตือนแล้วนะ เมื่อกี้ดีนะกูเข้ามามึงไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าอ่ะ


ทะลึ่งเหอะ กูจะรู้ป่ะว่ามึงจะเข้ามาอ่ะ


ก็นั่นแหละ จากนี้ก็ระวังไว้ด้วย


รู้แล้ว ทำไมพูดมากจังวะ


จะออกไปซื้ออาหารเอาอะไรมั้ย


ไม่เอา กูลงไปซื้อเองได้


แถวนี้มันมีร้านอาหารที่ไหน มีแต่ร้านกาแฟ อย่าลืมว่ามึงไม่มีรถ


ก็มีรถใต้ดินเยอะแยะ


เออก็แล้วแต่

 

 

 

 

Jimin: ที่พักใหม่เป็นไงบ้าง

Seul_bear: ก็ดีนะ

Jimin: ให้ไปหาเปล่า

Seul_bear: อ่อ ไม่เป็นไรๆ

Jimin: อาทิตย์หน้าพวกแทมิน มินโฮ ซองอุนจะดื่มกันไปด้วยเปล่า?

Seul_bear: ที่ไหนอ่ะ

Jimin: คอนโดไอซองอุนอ่ะ นาอึนน่าจะมาด้วยนะ

Seul_bear: อ่อ ก็ได้ๆ ไปด้วย

 

 

 

ความจริงซึลกิไม่ได้ชอบดื่มนักหรอกแต่ก็พอได้ ส่วนมากจะดื่มได้แค่สามแก้วก็ไปแล้ว พอเห็นว่านาอึนจะมาด้วยก็เลยสนใจเพราะยังไงก็ยังมีเพื่อนผู้หญิงไปด้วยกันแหละนะ

 

นาอึนเป็นแฟนของแทมินเคยเรียนคณะเดียวกันนี่แหละ แต่ความจริงซึลกิไม่ได้สนิทกับนาอึนนักหรอกเพราะอยู่กันคนละกลุ่มแต่มารู้จักกันได้เกิดจากซึลกิคบกับจีมินแล้วนาอึนก็เป็นแฟนของแทมินอยู่แล้ว

 

ตอนแรกซึลกิไม่รู้หรอกว่าแทมินเป็นลูกชายสามีใหม่ของแม่เธอ รู้ก็ตอนปีสองนั่นแหละถึงแม้ว่าแม่ของซึลกิจะแต่งงานกับพ่อแทมินตอนปีสามแต่ก่อนหน้านั้นก็อยู่ด้วยกันแล้วจึงค่อยตกลงปลงใจแต่งงานกันในอีกปีถัดมา

 

พอซึลกิรู้ว่าแทมินเป็นลูกชายครอบครัวใหม่ของแม่ตัวเองก็รู้สึกแปลกๆชอบกล ไม่ได้สนิทกัน ไม่เคยคิดที่จะคุยกัน ส่วนมากจะคุยกันก็แม่ของตัวเองนัดกินข้าวด้วยแล้วก็เจอแทมินที่บ้านของพวกเขาตลอด แม่ของเธอก็ชมแต่แทมินอีกทั้งยังชอบเล่าเรื่องแทมินให้เธอฟัง แถมยังเอาเรื่องของซึลกิไปเล่าให้แทมินฟังอีก เออ.... ยิ่งแล้วใหญ่

 

แทมินเองก็ถูกแม่ของซึลกิกำชับมาเหมือนกัน เพราะซึลกิเป็นเด็กหัวดื้อจึงต้องฝากฝัง แทมินเองไม่ได้สนใจอะไรนักเพราะรู้ว่าซึลกิไม่ค่อยชอบ ไม่รู้ก็แปลกแล้ว พอรู้ว่าแทมินเป็นลูกชายคนใหม่ของแม่ตัวเองหลังจากครั้งแรกที่ได้รู้เวลาเจอหน้าซึลกิเองก็ชอบเงียบใส่ ถามคำตอบคำ ไม่อยากมองหน้า อีกทั้งเวลาจีมินพามาเที่ยวเล่นเป็นกลุ่มซึลกิพูดกับทุกคนยกเว้นเขา

 

คนอื่นคงไม่ได้คิดอะไรเพราะรู้ว่าทั้งซึลกิกับแทมินไม่สนิทกัน แต่ความจริงไม่ใช่แบบนั้น ทั้งคู่เก่งกันปิดเรื่องความลับจนเรียนจบแล้วก็ยังไม่มีใครรู้แล้วทั้งซึลกิและแทมินน่ะมีความลับอะไรกัน

 

ถึงจะเป็นแบบนี้แต่เอาจริงแทมินไม่ได้คิดร้ายอะไรกับซึลกิเลย เขาเองก็ไม่ได้เกลียดชังอะไรกับแม่ของเธอ เพราะแม่ของตัวเองเสียไปตั้งแต่ยังเล็กเห็นพ่อตัวเองมีความสุขกับภรรยาใหม่เขาเองก็ดีใจ ตัวของเขาเองน่ะมักจะมีปัญหากับพ่อของตัวเองมากกว่าน่ะนะ

 

แทมินออกไปซื้ออาหารได้สักพักจึงขับรถกลับเข้ามาที่อพาร์ทเมนท์นอกจากจะซื้อของแช่แข็งแล้วยังซื้อของสดเอามาไว้ด้วย เขาแตะคีย์การ์ดและกดรหัสเข้าห้องก็ยังคงเจอซึลกินั่งทำงานชุดเดิม และดูเหมือนว่ารองเท้าของเธอยังคงวางที่เดิมอยู่ด้วย

 

ไม่ได้ไปกินข้าวหรอ


เออ


อ่าวไมอ่ะ


ไม่ไปละ เหนื่อยทำงานเสร็จจะนอน

 

แทมินไม่ได้พูดอะไรต่อจึงเอาของไปเก็บใส่ในตู้เย็น จากนั้นจึงไปทำอาหารที่ห้องครัว แทมินไม่ได้เก่งการทำอาหารมากนักแต่พอทำได้เพราะแม่เขาเสียไปตั้งแต่เด็กๆเลยทำอะไรหลายๆอย่างได้ด้วยตัวคนเดียว

 

แทมินทำข้าวผัดกิมจิใส่ไข่ดาวเสร็จก็เอามาวางไว้บนโต๊ะอาหาร ซึลกิรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อยที่ได้กลิ่นอาหาร ตั้งแต่เที่ยงตัวเองก็ไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย เมื่อกี้ว่าจะออกไปแต่ก็เหนื่อย

 

ซึลกิหันไปมองแทมินที่นั่งกินอยู่เงียบๆคนเดียว ไม่ชงไม่ชวนเลยนะ..... เธอไม่ได้พูดอะไรมากพอแทมินกินเสร็จและเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำตัวเองก็แอบย่องเข้าไปที่ห้องครัวด้านในก่อนจะเปิดดูในกระทะ ยังมีเหลืออยู่แฮะ...

 

ซึลกิตักข้าวผัดกิมจิคำโตใส่เข้าไปในปาก เดินไปเปิดเอาน้ำในตู้เย็นแล้วเอามาวางไว้ข้างๆกระทะ ไม่ยักจะรู้ว่าแทมินก็ทำอาหารอร่อยเหมือนกัน ซึลกิยืนกินข้าวผัดกิมจิทั้งอย่างนั้นแล้วก็หันซ้ายหันขวาตลอดเพราะกลัวแทมินจะออกมาเห็น

 

ไม่ทันไรแทมินก็ออกมาจากห้องน้ำ ซึลกิจึงรีบเอาช้อนวางไว้ในอ่างล้างจานก่อนที่เดินออกมาจากห้องครัว

 

ทำไรอ่ะ


กินน้ำ


แล้วไมไม่เก็บขวดอ่ะ


อ่อ ลืมมมมม” ซึลกิหันไปมองขวดน้ำแล้วจึงรีบเดินเข้าไปเก็บไว้ในตู้เย็นแล้วจึงเดินออกมา


เดี๋ยว


อะไร” ซึลกิหันไปขมวดคิ้วใส่แทมิน จะพูดอะไรนักหนาวะ


แล้วอันนี้อะไรอ่ะ” แทมินเอานิ้วโป้งเช็ดซอสกิมจิสีแดงๆที่ขอบปากของซึลกิ เฮ้อ... ไม่ได้เนียนเลย


อ่อ...” ซึลกิไม่ได้ตอบอะไร พอแทมินเช็ดปากให้ก็เลยเดินกลับมานั่งที่โต๊ะตัวเองเหมือนเดิม 

ชิบหายละ เสือกถูกจับได้อีก


 

มีอะไรก็บอกกันดิ กูไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นสักหน่อย


ก็ไม่มีอะไรนี่


เห็นอยู่จะๆว่ามึงมาแอบกินข้าว ถ้ากินก็บอกดีๆดิ


รู้แล้ว ทำไมมึงพูดมากจังวะเนี่ยซึลกิหงุดหงิดเมื่อแทมินเอาแต่พูดอยู่นั่นแหละ คิดถูกคิดผิดที่ย้ายเข้ามากันแน่


แล้วอาทิตย์หน้าไปแดกเหล้าด้วยหรอ


เออก็ไปดิ


ติดรถไปด้วยกันก็ได้นะ


ยุ่งน่า


เมื่อกี้แม่มึงโทรมาถามด้วยอ่ะ


นี่เขายังจำกูได้อยู่หรอซึลกิตอบกลับไปกวนๆ


กูบอกไปเองแหละว่ามึงอยู่กับกูอ่ะ เขาก็ชวนไปมึงไปหาที่บ้านอะไรแบบนี้ ถ้าเขาว่างจะชวนอีกที-”


เออๆ ว่างเมื่อไหร่ก็ค่อยบอกแล้วกันซึลกิตอบปัดๆแทมินเพราะไม่อยากฟังเขาพูด


“….”


มองไร ไม่ไปทำงานหรือไง


ก็ทำเสร็จแล้ว


งั้นก็ไปที่อื่น ฉันจะทำงาน ซึลกิเห็นแทมินนั่งมองก็ไม่มีสมาธินั่งทำงานอีกเลย น่ารำคาญจริงๆ


จะให้ไปไหนอ่ะ วันนี้จะกลับมานอนแล้วเนี่ย


ก็นอนไปดิ


เออนั่นใครอ่ะแทมินชี้ไปที่กรอบรูปที่ซึลกิวางตั้งไว้บนโต๊ะ ซึ่งเป็นรูปถ่ายครอบครัวใหม่ของเธอเองแหละ มีทั้งพ่อ แม่เลี้ยง เธอ แล้วก็ลูกติดของแม่เลี้ยงอีกคน


ชอบหรือไง เป็นลูกติดของแม่เลี้ยงกูเองแหละ


อ่อ…”


ถึงเบื่อขี้หน้าก็ต้องเอามาตั้งไว้ เพราะเวลาเห็นหน้าจะได้ไม่ต้องกลับบ้าน


มึงนี่แปลกเนอะ


ยังไง


ก็ปกติเขาไม่เอารูปคนที่ไม่ชอบมาดูอะไรแบบนี้


เออ ก็ต้องเห็นหน้าแบบนี้แหละจะได้ไม่ต้องมีความรู้สึกอยากกลับบ้าน


แล้วอยากกลับไปเจอแม่ตัวเองบ้างป่ะ


ก็เคยไปเจอแล้ว


ไม่ดิ ถ้าแม่มึงให้ย้ายไปอยู่อยากไปเปล่า


คงไม่แล้ว ตอนนี้อยู่คนเดียวได้แล้วพอโตขึ้นซึลกิพอที่จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวได้ ถึงแม้จะคิดถึงครอบครัวบ้างแต่ก็ไม่อยากกลับไปหาแล้ว มันคงเป็นความผูกพันที่อยู่ลึกๆข้างใน อย่างน้อยทั้งคู่ก็เคยใช้เวลาดีๆร่วมกับเธอ


มีอะไรให้ช่วยก็บอกนะ


ให้มึงช่วยย้ายออกไปได้มั้ยล่ะ


กวนตีนอีกละ


อาทิตย์ต่อมา

 

หลังจากที่อยู่กันได้สักพักก็พบว่าแทมินไม่ได้แย่อย่างที่คิด เขาเป็นคนที่ให้เกียรติเธออยู่เสมอถึงแม้ว่าในใจของซึลกิก็ยังรู้สึกไม่ค่อยชอบเขาอยู่ก็ตาม  นั่นแหละ จะชมเยอะไม่ได้หรอก แค่นึกถึงก็รู้สึกกระอักกระอวนจะแย่อยู่ละ

 

อ่าว ซึลกิมาถึงแล้วหรอซองอุนพูดทักทายเมื่อเห็นซึลกิเดินเข้ามา แทมินที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามก็มองซึลกิด้วยเช่นกัน เขามาถึงที่นี่ได้สักพักแล้ว ทั้งคู่ไม่ได้มาพร้อมกันเพราะกลัวคนอื่นสงสัย ซึลกิก็เลยบอกให้แทมินออกมาที่นี่ก่อน


ไง เริ่มกันแล้วหรอซึลกิเห็นแก้วที่เต็มไปด้วยโซจู เบียร์ และอื่นๆเกลื่อนเต็มโต๊ะจึงถามขึ้น


ก็ไม่นานอ่ะ มาๆ มานั่งก่อนจีมินเว้นที่ว่างให้ซึลกิเอาไว้ ส่วนนาอึนและแทมินก็นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเธอ


ขอบใจซองอุนเป็นคนส่งแก้วเบียร์ที่ผสมโซจูให้ซึลกิ เธอรับมาแล้วจึงดื่มไปสองสามอึกแก้กระหาย


ได้ข่าวว่าจะไปเมกาอาทิตย์หน้าหรอจีมินถามนาอึนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ส่วนซึลกิเองก็นั่งนิ่งเงียบมัวแต่กินกับแกล้มจึงไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่นัก


อื้อ แม่พาไปเที่ยวซัมเมอร์น่ะ ปีที่แล้วไปโตเกียวมาปีนี้ก็เลยอยากไปเมกาบ้าง


ดีจังเลยวะ นี่อยู่แต่เกาหลี จีมินบ่นพึมพำ


เอ้า ก็พาแฟนมึงไปเที่ยวที่อื่นบ้างสิวะ ซองอุนพูดแซวจีมิน


กูก็คิดอยู่ จีมินกับซึลกิคบนานแล้วแต่ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่ไหนกันสักเท่าไหร่นัก ซึลกิเองก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรอยู่แล้วเพราะเธอน่ะเป็นคนง่ายๆ


สิ้นปีเห็นแทมินบอกว่าจะพาไปเที่ยวอยู่น่ะ ไปฉลองกัน นาอึนพูดบอกยิ้มๆ แล้วหันไปมองหน้าแทมินที่นั่งอยู่ข้างๆ


เออ มึงก็คบกับนาอึนนานแล้วนี่หว่าซองอุนได้ยินนาอึนพูดก็คิดได้ว่าทั้งคู่คบกันมานานแล้ว แต่สองคนนี้เองก็ไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยครั้งเพราะนาอึนมักจะชอบชวนแทมินไปนู่นไปนี่เสมอ เธอเป็นประเภทที่ชอบเซอร์ไพร์สแฟนตัวเองและก็ชอบการเซอร์ไพร์สมากๆจึงไม่ค่อยอยู่เฉยนักหรอก


เออจริงด้วยวะ ก็พอๆกับพวกกู จีมินพูดแล้วใช้แขนโอบไหล่ซึลกิ


มึงนี่เผลอไม่ได้เลยวะ แทมินพูดแซวจีมินเมื่อเห็นเพื่อนตัวเองใช้มือโอบซึลกิ ซึลกิสบตาแทมินเล็กน้อยก่อนจะหลบสายตาไปมองทางอื่นแทน


โห นิดหน่อยๆป่ะวะ กูไม่ได้ตัวติดเหมือนมึงกับนาอึนนี่หว่า


แล้วที่พักใหม่มึงเป็นไงบ้าง ได้ยินไอ้จีมินบอกว่าถูกมากไม่ใช่หรอ สภาพเป็นไงวะซองอุนถามเรื่องนี้ขึ้น ซึลกิเองก็พลอยตกใจไปด้วย


มันก็ไม่ได้แย่ เจ้าของห้องร้อนเงินก็เลยปล่อยเช่าซะถูก


เออ ก็ดี มึงออกจากบ้านทีนึกว่าจะไม่มีหัวซุกซะละ แล้วซึลกิอ่ะซองอุนหันไปถามซึลกิบ้าง


อื้อ ก็ได้แล้วล่ะ

 หลังจากที่ทุกคนดื่มกันไปเรื่อยๆซึลกิเองก็เริ่มจะมึนหัวบ้างแล้วจึงไม่ได้ดื่มอีก ทั้งแทมิน ซองอุน นาอึน จีมิน ต่างก็รู้สึกไม่ไหวเหมือนกันจึงหยุดดื่มไปสักพักและเปลี่ยนมาเปิดหนังดูแทน
เมื่อเริ่มดึกจนจะตีหนึ่งแล้วซึลกิจึงขอย้ายตัวขึ้นไปนอนบนเตียงของซองอุนแทน ส่วนซองอุนเองจึงย้ายมานอนที่โซฟา แทมินเองนั่งอยู่กับพื้นโดยมีนาอึนนั่งอยู่ข้างๆ เขาเห็นว่านาอึนไม่ไหวจึงช่วยพยุงนาอึนไปนอนบนโซฟาอีกฟากเพื่อรอคนที่บ้านมารับ ทีแรกแทมินจะไปส่งนาอึนอยู่หรอกเพราะวันนี้เธอไม่ได้เอารถมาเพราะคิดไว้อยู่แล้วว่าต้องเมา จึงให้ที่บ้านมาส่งแทน แต่นาอึนปฏิเสธเพราะกลัวว่าเขาจะไม่ไหว


แทมินเดินเข้าห้องน้ำไปล้างหน้าเพื่อทำให้ตัวเองหายปวดหัว เมื่อรู้ว่าตัวเองค่อยๆเริ่มหายปวดหัวแล้วจึงไปนั่งข้างๆโซฟาแล้วหยิบโทรศัพท์มาเล่นนู่นนี่เพราะยังไม่ค่อยง่วงเท่าไหร่ อีกครึ่งชั่วโมงต่อมาที่บ้านนาอึนมารับเขาเลยจึงพานาอึนไปส่งข้างล่าง


บนเตียงมีซึลกิที่นอนอยู่ข้างๆจีมิน ซึลกิไม่ได้สติเลยสักนิดมัวแต่นอนหลับนิ่งๆโดยไม่สนใจเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ด้วยความเมาจีมินจึงเข้าไปกอดซึลกิและค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของเธอออกให้พ้นตัวแต่ทว่าแทมินก็เดินเข้ามาเจออยู่พอดี ถึงแม้ว่าในห้องไฟจะดับมืดแล้วแต่เขาก็เห็นว่าจีมินกำลังขึ้นค่อมอยู่บนตัวของซึลกิอยู่


เขาเดินไปผลักจีมินและทำท่าจะต่อย แต่ก็เห็นว่าจีมินเพื่อนของเขาเองก็ดูไม่ได้สติเลยด้วยซ้ำจึงทำได้แค่ผลักให้นอนลงไปโดยจีมินเองก็ไม่ได้รู้สึกตัวว่าตัวเองทำอะไรซึลกิลงไปบ้าง ถึงจะรู้ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันแต่การที่จีมินทำแบบนี้มันคงไม่ถูกต้องสักเท่าไหร่เพราะฝ่ายตรงข้ามก็ไม่ได้ยินยอมหรือรู้สึกตัวเลยด้วยซ้ำ


แทมินอุ้มซึลกิออกมาจากบนเตียงแล้วพาเธอไปที่ห้องน้ำ เขาวางเธอลงบนอ่างแล้วจัดการใส่กระดุมที่หลุดรุ่ย ยังดีที่เขาเข้ามาทันและไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น ถ้าเกิดว่าวันนี้เขาไม่ได้มาด้วยจะเป็นยังไงก็ไม่รู้  นับว่าเป็นความโชคดีหรือเปล่านะ


เมื่อเห็นซึลกิเป็นแบบนี้แล้วหลังจากนี้เขาก็ไม่อยากให้เธอดื่มอีกเลย  แต่ไม่รู้ว่าจะต้องห้ามในฐานะอะไร อีกอย่างเธอก็เป็นคนดื้อรั้นด้วยไม่รู้ว่าถ้าบอกความจริงเรื่องนี้จะเชื่อได้มากสักแค่ไหนกัน


แทมินเปิดฝักบัวแล้วใช้มือรองน้ำก่อนจะเอามาล้างหน้าให้ซึลกิ หวังว่าเธอจะรู้สึกตัวบ้างก็ยังดี


นี่! คังซึลกิ ได้ยินที่พูดหรือเปล่า


“……….” ซึลกิหันหน้านิดหน่อยเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรเย็นมาอยู่บนหน้า แต่ก็ไม่ได้ลืมตามอง


“…ก็ไม่ได้ดื่มเยอะทำไมไม่รู้สึกตัวขนาดนี้เนี่ย


แทมิน..” เธอได้ยินเสียงพูดคุ้นหูจึงพูดออกมา


ไง ตัวแสบ แทมินเดินไปปิดฝักบัวแล้วใช้ฝ่ามือไปเช็ดน้ำที่แก้มของซึลกิเมื่อเธอเรียกชื่อเขาออกมา


ปวดหัวอ่ะซึลกิลืมตาแล้วใช้มือจับไปที่หัวของตัวเองเมื่อรู้สึกว่ามันหนักอึ้งมากเหลือเกิน


จะกลับบ้านเลยมั้ย


อื้อแต่อีกแป๊บนึงได้มั้ย ยังเดินไม่ไหว ซึลกิหลับตาแล้วนั่งฟุบหน้าลง


อื้อ ได้แทมินพยักหน้าแล้วโน้มใบหน้าเข้าไปหาซึลกิ เขาช่วยทัดผมที่บังใบหน้าของเธอแล้วลูบหัว


รู้สึกอยากจะอ้วก…”


งั้นแป๊บนะแทมินเดินไปหยิบถุงดำที่ใกล้ๆถังขยะแล้วเดินเอามาให้ซึลกิ เธออ้วกออกมาในถุงดำและมีเขาคอยช่วยลูบหลังให้ แทมินให้ซึลกิถือถุงเองแล้วเดินออกไปเอาน้ำเปล่าในตู้เย็นออกมา


ขอบใจซึลกิรับน้ำเปล่าที่เขายื่นให้ แล้วดื่มไปมันเกือบครึ่งขวด


ไหวหรือเปล่า หรือจะนอนนี่ซึลกิส่ายหน้า


อยากกลับ…” เธอพูดสั้นๆ


คอไม่แข็งแล้วยังจะดื่มอีก


บ่นอีกละซึลกิทำเสียงรำคาญแทมิน เจอหน้าทีไรก็บ่นอยู่นั่นแหละคนอะไรก็ไม่รู้ บ่นเหมือนกับพ่อและแม่เธอไม่มีผิดเลย


ไม่บ่นละ


ดี…”


ถ้าไหวแล้วบอกนะ เดี๋ยวไปเอากระเป๋ามาให้


อื้อ

 แทมินเดินไปหยิบกระเป๋าซึลกิที่วางไว้อยู่ข้างๆเตียง แล้วเดินเข้ามาหาซึลกิในห้องน้ำเหมือนเดิม ซึลกิเองพยายามลุกออกมาจากอ่างน้ำเขากลัวว่าเธอจะล้มเพราะดูทรงตัวไม่ค่อยดูจึงรีบเดินเข้ามาช่วย

 

ถ้าลงไปข้างล่างช่วยจับมือหน่อย คือฉันยังไม่โอเคซึลกิพูดขอให้เขาช่วยแต่ไม่ได้มองหน้าเขาเพราะแทมินยิ่งเป็นพวกที่ชอบพูดมากอยู่ด้วย ก็พอรู้อยู่บ้างว่าเขาน่ะเป็นคนยังไง


ค่อยๆเดินแทมินจับมือเล็กของเธอเมื่อเห็นท่าทางไม่ดีจึงใช้แขนหนาๆของตัวเองไปโอบไหล่คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ

 

ระหว่างทางที่รอลิฟท์แทมินดูแลซึลกิอยู่ไม่ห่าง เขาช่วยพยุงเธออยู่ข้างๆตลอดและยังคอยมองซึลกิอยู่ทุกครั้งเพราะกลัวว่าเธอจะเดินไม่ไหว เมื่ออยู่บนรถแล้วซึลกิจึงนอนพิงอยู่แบบนั้น เขาเองเช็คความเรียบร้อยช่วยขยับเบาะให้เธอนอนสบายๆก่อนที่จะเร่งคันรถออกไป


มาถึงห้องซึลกิก็ทิ้งตัวนอนลงบนเตียงเลยโดยที่ไม่เปลี่ยนชุดเลยสักนิด แทมินส่ายหัวแล้วยิ้ม ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่ปล่อยตัวและไม่สนใจตัวเองขนาดนี้ กับนาอึนคบมานานเธอยังมีท่าทางบางอย่างที่ไม่อยากให้เขาเห็นบ้างเพราะอาย แต่สำหรับซึลกินั้นไม่เลยสักนิด


แทมินจัดการความเรียบร้อยแล้วไปอาบน้ำให้สบายตัว แล้วมานอนบนเตียง เขาหันหน้าเข้าหาซึลกิที่นอนอยู่ข้างๆโดยมีหมอนข้างกั้นไว้อยู่ตรงกลาง แทมินใช้มือลูบไปที่แก้มของซึลกิแล้วยิ้มอยู่คนเดียว


ถึงแม้ว่าซึลกิจะเป็นผู้หญิงที่ดูห้าว ดูไม่เรียบร้อย แต่สำหรับแทมินแล้วเธอไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยด้วยซ้ำ เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่พยายามโชว์อีกด้านให้เขาเห็นมากกว่า เพราะเขาเป็นลูกติดของครอบครัวใหม่ของแม่เธอก็เลยทำท่าทางไม่พอใจไปแบบนั้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ชอบใจ
รู้ตัวเองอีกทีก็รู้สึกว่าตัวเองเขยิบตัวเองเข้าไปใกล้ซึลกิเกินไปแล้วจึงถอยห่างออกมา

 

 

 

 

ผู้หญิงอะไรก็ไม่รู้ แสบก็แสบ พูดจาก็ไม่เคยเข้าหูเลยสักนิด

 

แต่ก็แอบรู้สึกว่าก็น่ารักดีนะJ

___________________________________________

แทมิน = คนน่ารำคาญสำหรับซึลกิ

เป็นกำลังใจซึลกินะ ต้องอยู่กันยาวๆ5555555555555555


มาอัพครบแล้วนะคะ เมื่อไหร่ซึลกิจะพูดจากับแทมินดีๆบ้างนะ~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #12 ทาสรักซึลกิ (@g-jessica) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:42
  น่ารักมากกกกกกกกก
  #12
  0
 2. #11 movemintaem (@movemintaem) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 10:12
  อ่านจบแล้วอยากเป็นซึลกิเลยค่ะ แทมินเทคแคร์ซึลกิดีม๊ากกกก อ่านไปเขินไปทำไมน่ารักกันได้ขนาดนี้55555555
  #11
  0
 3. #10 Seohyunism (@seohyunism) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 04:07
  น่ารักมาก ปาใจให้รัวๆเลย แทมินดูแลดีมาก
  #10
  0
 4. #9 Seohyunism (@seohyunism) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 17:53
  555 ไม่เอาน่ากิ แทมินดูเป็นเด็กดีนะ
  #9
  0
 5. #8 ktyf (@fktngp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:30
  แทมินใส่ใจกิอะจริงๆ กิก็ดุมาก เสือน้อยยย
  #8
  0
 6. #7 ทาสรักซึลกิ (@g-jessica) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 08:55
  กิไม่ดุว่ะ ชอบๆๆ
  #7
  1
 7. #6 movemintaem (@movemintaem) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 20:15
  ตอนจบ30%ตลกดีค่ะ ซึลกิก็ดุมากดุไปไหนไม่อ่อนโยนกับแทมินเลย😂😂😂😂😂ตอนแอบกินข้าวผัดกิมจิก็ซึนไปอีกก ขอบคุณนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้ค่ะ55555
  #6
  0