เสือ #เสือจะกินคิทแคท (ปิดตอนเที่ยงคืน)

ตอนที่ 4 : พี่เขามารอผม (150%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 84,773
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,610 ครั้ง
  11 ม.ค. 62
พี่เขามารอผม
     เสียงกุกกักจากห้องข้างๆ ผมลืมตาตาตื่นขึ้นงัวเงีย ยกมือขึ้นควานหาโทรศัพท์ที่จำได้ว่าเอาวางไว้บนหัวเตียง หยิบมาดูเวลาเมื่อเห็นว่าแสงแดดรำไรเริ่มจะมุดผ่านผ้าม่านเข้ามาในห้อง ไม่รู้ว่ากี่โมงแล้ว แต่นาฬิกาปลุกผมยังไม่ดัง แสดงว่ายังไม่ถึงเวลาสินะ

     ผมทำท่าจะทิ้งตัวลงนอนต่อ แต่บังเอิญนึกขึ้นมาได้ก่อนไงว่ายังไม่ได้คืนเงินค่าข้าวให้พี่เสือเลย

      เมื่อคืนรอพี่คิงเอากระเป๋าเสื้อผ้าขนของมาให้ พี่เสือก็หายเงียบเข้าไปนั่งทำงานอยู่ในห้อง ผมเองก็ไม่กล้ารบกวนพี่เขา เลยว่าจะเอาให้ตอนเช้าวันนี้แทน

     ลุกหยิบกระเป๋าตัง ขยี้ตาตัวเองแผ่วเบาก่อนจะลากเท้าเดินออกไปด้านนอกห้อง ผมหันซ้ายขวามึนๆงงๆ บิดขี้เกียจพร้อมหาวออกมาวอดใหญ่ ตั้งสติแล้วยกมือขึ้นเคาะลงบนบานประตูห้องของพี่เสือ

     ก๊อกๆ

     “พี่เสือครับ” งืออ เสียงผมยังดูงัวเงียอยู่เลย เพราะพี่คิงนั่นแหละ ปล่อยให้ผมนั่งรอจนดึก เลยเวลานอนมาตั้งเยอะ ดีนะที่วันนี้ไม่ได้มีเรียนแปดโมงน่ะ 

     “แป๊บ” เสียงเข้มลอดตอบกลับมา

     ผมเผลอพยักหน้าให้กับบานประตู ยืนรอพี่เสือเงียบๆอยู่หน้าห้องนอนพี่เขา จนกระทั่งได้ยินเสียงเปิด และร่างสูงที่อยู่ในชุดเตรียมจะไปเรียนเรียบร้อยเดินออกมา สายตากวาดมองสภาพผมนิ่งๆ 

      “ยังไม่อาบน้ำ?” พี่เสือถาม สายตากวาดมองผมขึ้นลง “ตื่นแล้วทีหลังก็ล้างหน้าล้างตา จัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนออกมา มึงส่องกระจกดูสภาพตัวบ้างไหมวะ” ส่งเสียงบ่นดุๆพลางดึงเสื้อผมที่มันล่นตกอยู่ที่ไหล่ขึ้น 

     “ผมเอาเงินค่าข้าวมาคืน”

     “ก็ต้องจัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนไหม” พี่เสือยังคงบ่นต่อไม่หยุด มือไม้พี่เขาดูจะวุ่นวายวอแวกับเสื้อผ้าและทรงผมของผมเหลือเกิน 

      ไม่ชอบขนาดนั้นเลยหรือไง

      “ผมพึ่งตื่น ขอโทษนะครับ ถ้ามันน่าเกลียดมากจนพี่ไม่ชอบ” ผมพูดบอกพี่เสือ ยกมือขึ้นขยี้ตาตัวเองอีกรอบ พี่เขาคงไม่อยากมาเห็นหน้ายับๆที่พึ่งจะตื่นนอนของผมก่อนจะออกไปเรียนมั้ง

     “ถามจริง ..นี่มึงไม่รู้ตัวเลยใช่ไหมวะ”

     อะไรของพี่เสือเนี่ย ทำท่าจะงาบหัวผมอีกแล้ว

     “รู้ตัวอะไรครับ พี่จะไปเรียนแล้วใช่ไหม ผมอยากกลับไปนอนต่อจัง” เสียงผมงึมงำอยู่ในปาก ไม่ไหววว ถ้าไม่ได้นอนต่ออีกสักหน่อยผมคงจะไปเรียนไม่รู้เรื่องแน่ๆ ได้ยินไหมครับ ได้ยินเสียงที่นอนมันร้องเรียกผมหรือเปล่า

     “..เห้อ มึงนี่มัน ซื่อหรือว่าโง่ เออ จะเข้าไปนอนก็ไป” 

    นี่ก็สรรหาคำมาด่าจัง

    ตัวเองพูดไม่รู้เรื่องเองแล้วชอบจะมาว่าผม

    ไม่เอา ไม่คุยกับพี่เสือแล้ว ยกมือดันร่างพี่เขาให้พ้นทางก่อนทำท่าจะเดินเข้าห้อง แต่ก็ถูกพี่เสือคว้าหัวเอาไว้ก่อน เออ พี่เขาคว้าหัวผมดึงกลับออกมา จ้องผมด้วยสายตาระอานิดๆ 

     อะไรอีกอะ

     “ผมจะไปนอน”

     “..นี่ห้องกู ห้องมึงอยู่นู่น” พี่เสือว่า ผมถึงกับตื่นขึ้นมาทันที กระพริบตาปริบมองบานประตูห้องที่เปิดอยู่ สลับกับหันไปมองห้องที่พี่เสือชี้อยู่  นี่ผมเอ๋ออะไรวะเนี่ย อยู่ๆจะเดินเข้าห้องพี่เสือเฉยเลย ไอ้คิทเอ้ยยย ตื่นเลยมึง ตื่นเดี๋ยวนี้

     ผมยกมือเกาแก้มตัวเองเบาๆ เหลือบตาขึ้นมองพี่เสือที่ยังจ้องอยู่

     “อ๊องฉิบหาย หึ” 

     โอ้ยย!

     พี่เสือมาดีดหน้าผากผมทำไมเนี่ย

     ผมปัดป่ายมือพี่เสือออกจากหน้าตัวเอง  ขมวดคิ้วรำคาญใจนิดหน่อยเมื่อพี่เขายังไม่ยอมหยุดแกล้งผมสักที สนุกมากหรือไงก็ไม่รู้ ดูทำยิ้มเข้าสิ พี่เสือนี่มันโรคจิตหรือเปล่าวะ นี่ถ้าไม่กลัวว่าจะโดนพี่มันเตะก้านคอกลับมา ผมคงยกมือฟาดแขนมันไปแล้วเนี่ย

     “พี่ครับ ผมจะไปนอน”

    เอาจริงๆคือตากูสว่างแล้วเถอะ จะไปอาบน้ำเตรียมตัวไปเรียนแล้วเนี่ย

     “เออๆ ล็อกห้องแล้วเอากุญแจไว้ที่มึงนะ” 

     “ครับ? ไว้ที่ผม แล้วพี่เสือเลิกกี่โมง”

     ขอกุญแจเพิ่มอีกพวงไม่ได้เหรอ ผมกับพี่เสือใช่ว่าจะเลิกตรงกัน ยังไงพี่เสือก็น่าจะเลิกเย็นกว่าผมซะส่วนใหญ่นะ


      “ห้าโมง วันนี้มึงเลิกเย็นกว่ากู เดี๋ยวจะไปรอหน้าตึก” 

     ผมเงยมองพี่เสืองงๆ คือจะมารอผมหน้าตึกนี่ว่าพีคแล้วนะ แต่รู้เวลาเลิกเรียนผมคือพีคกว่า ผมว่าพี่เสือเริ่มจะน่ากลัวแล้วล่ะ

     “เดี๋ยวผมเอากุญแจเข้าไปให้พี่ดีกว่าครับ”

     “ไม่”

     “พี่เสือครับ”

     “จะไปรอ

     หะ! ก็บอกว่าจะเอาเข้าไปให้ไง


     “แต่ผมเลิกเย็น”

     “กูจะรอ”

     ทำไมทำตัวเป็นเด็กเลยวะ.. แล้วคือถ้าพี่เสือพูดมาขนาดนี้แล้ว ไม่มีทางที่ผมจะไปขัดอะไรได้เลย

     “เราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นนะครับ” ผมเผลอพูดออกไปนิ่งๆ ถ้านับจริงๆคือผมพึ่งจะรู้จักพี่เขาไม่กี่วันเองด้วย ถึงเขาจะเป็นเพื่อนพี่คิง แต่เราก็ไม่เคยรู้จักพูดคุย หรือว่าเห็นหน้ากันมาก่อนเลยนะ 

     แล้วอยู่ๆพี่เขาจะมาทำแบบนี้ ..มันก็แปลกๆไหม

     “..ก็ไม่ได้ไปรอเพราะว่าสนิท”

     “….”

     “กูไปรอเพราะมึงเป็น …เป็นรูมเมทกูหรอก”
-----
     กว่าผมจะเลิกเรียนพระอาทิตย์ก็เกือบจะโบกมือลาโลก เห็นเหมือนพี่เสือจะมายืนรออยู่หน้าห้องตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงก่อน ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าจะเลิกเย็นขนาดนี้หรอกทแค่เพราะสัปดาห์หน้าอาจารย์เขาจะไม่อยู่ ก็เลยมีการสอนชดเชยไปอีกชั่วโมงนึงเต็ม ๆ พร้อมกับสั่งงานกลุ่มมาอีกหนึ่งงาน

     ผมอยู่กับมาร์ช แล้วก็เอิร์ธ หลังจากที่ตกลงงาน แบ่งหน้าที่กันเสร็จก็แยกย้ายกันทันที เพราะมันสองคนต้องไปเลี้ยงสายรหัสกันต่อ โคตรดีเลยที่มันดป็นสายแฝดกัน เวลาไปเลี้ยงก็เห็นเลี้ยงด้วยกันตลอด

     “ฮันแน่ วันนี้มีคนมารอรับบบ” ไอ้เอิร์ธส่งเสียงแซว คือจะเดินลงบันไดไปอยู่แล้วอะ ก็ยังมีมาแซวได้ ส่วนไอ้มาร์ชนี่ไม่พูด แต่ทำหน้าทำตาแทน ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มองผมสลับกับพี่เสือ ไม่น่าเล่าให้มันฟังเลย

     มาร์ชมันบอกผมว่าพี่เสือน่าจะชอบผม บ้าเถอะ.. คนหน้าตาแบบนี้น่ะเหรอจะมาชอบเด็กแว่นเชย ๆ แบบผม แล้วอีกอย่างพี่เสือก็ไม่ได้ชอบหน้าตาผมด้วย 

     ก็ผมไม่น่ารักอะ..

     ผมส่ายหัว เดินตรงเข้าไปหาพี่เสือที่นั่งหลับตาพิงอยู่บนเก้าอี้เก่า ๆ ตัวนึงที่ตั้งเยื้องอยู่กับห้องที่ผมเรียน รอนานจนหลับไปเลยหรือไง ก็บอกแล้วว่าไม่ต้องรอผม แล้วดูสิมานั่งหลับเอาหน้าห้องเนี่ยนะ มีกรนออกมาด้วย ทำผมบิ้มออกมาขำ ๆ ยกมือขึ้นสะกิดปลุกพี่เขาทั้งรอยยิ้ม

     “พี่ครับ ..พี่เสือ”

     “อือ ..เชี่ย เลิกแล้วเหรอ” พี่เสือว่าพลางยกมือขึ้นลูบหน้ากระพริบตามองไปรอบ ๆ ด้วยใบหน้ามึนงง “ทำไมไม่เรียกวะ”

     เอ้า ก็พึ่งเรียกไปเมื่อกี้

     “ผมก็พึ่งเรียกพี่ไป”

     “เหรอ” 

     พี่เขางงอะไรอะ “ครับ”

     “เออ ๆ ปล่อยโคตรช้า นี่กูฝันว่ากูตายเกิดใหม่ไปสิบชาติแล้วเนี่ย” อันนี้ก็เว่อร์ไป ได้ข่าวว่าพึ่งมารอผมช่วงสามสิบนาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา จะนอนฝันอะไรได้ขนาดนั้น

     “กลับกันเถอะครับ”

     “เดี๋ยว” 

     ผมเอี้ยวตัวกลับไปหาพี่เสือ มองช้อมือตัวเองที่ถูกพี่เขาคว้าเอาไว้ ใบหน้าดูดีมองซ้ายขวาไปเรื่อย ใบหูทั้งสองข้างขึ้นสีแดงเข้มเห็นได้ชัดทั้ง ๆ ที่พี่เสือเป็นคนผิวสี เหมือนพี่เขากำลังเขิน แต่ก็ไม่รู้ว่าเขินอะไร ผมหันไปมองรอบ ๆ ก่อนจะเจอกับผู้หญิงท่าทางเรียบร้อย หน้าตาน่ารัก ใส่แว่นคล้าย ๆ ผมยืนอยู่

     หรือว่าพี่เขาจะเขินผู้หญิงคนนี้

     “พี่เสือ”

     “คิท!” 

     เฮือก!

     ผมสะดุ้งก้าวขาหลบไปด้านหลังพี่เสือทันทีที่ได้ยินเสียงเรียกคุ้นเคย จริง ๆ มันคือเสียงตะคอกด้วยซ้ำ ผมไม่เคยถูกพี่ธันใช้เสียงแบบนี้ด้วย ปกติพี่เขาจะพูดดีเสมอ แต่ตอนนี้ทั้งใบหน้าและน้ำเสียงตอนที่พี่เขาเดินเข้ามามันทำให้ผมสั่น จับชายเสื้อสีแดงเข้มของพี่เสือเอาไว้แน่น

     “อยู่เฉย ๆ กูจัดการเอง” พี่เสือหันมากระซิบ ดวงตาเรียวดุจ้องเข้ามาเกหมือนบอกให้ผมเชื่อเขาไม่มีแววชอบหยอกล้อเหมือนคราวอื่น ๆ “ไอ้ธันมันยังไม่ได้มึง มันไม่เลิกกับมึงง่าย ๆ หรอก สันดารเหี้ย ๆ”

     “ไอ้เสือ”

     “เจอมึงอีกแล้ว โลกกลมหรือมหา’ลัยแม่งแคบไปวะ” เสียงทุ้มพูดดูสบาย ๆ พี่เสือขยับตัวบังผมเอาไว้หลังแผ่นหลังกว้างของเขาจนมิด ตอนนี้ผมเริ่มคิดแล้วล่ะว่าทำไมพี่เขาต้องปกป้องผมขนาดนี้ เพราะผมเป็นน้องพี่คิง เป็นรูมเมทเขาอย่างนั้นเหรอ 

     หรือว่ามันมีเหตุผลอื่นมากกวานั้นกันแน่

     “กูจะคุยกับคิท”

     “ไม่ให้คุย”

     “คิท ออกมาคุยกับพี่หน่อยนะครับ”

     “ไม่” คือ.. ผมไม่ได้ตอบ เสียงพี่เสือน่ะ

     “เสือก”

     “ขอบคุณที่ชม”

     “มึงนี่มัน ไอ้เหี้ยเอ้ย! ….พี่ไม่เลิกหรอกนะคิท” พี่ธันทิ้งคำพูดไว้แค่นั้นก่อนจะเงียบหายไป ผมไม่รู้ว่าพี่เขาไปหรือยังจนกระทั่งพี่เสือขยับตัวแล้วหันกลับมาหา 

     “มันไปแล้ว”

     “ทำไมถึงช่วยผมล่ะครับ รอบที่สองแล้ว” 

     พี่เสือชะงักกับคำถามของผม ทำหน้าเหรอหราใส่ผมหลุดฟอร์มที่เคยเก๊ก ๆ มาตลอดทันที “ทะ ทำไมถามแบบนี้วะ กูช่วยเพราะกูรำคาญไอ้ธันมันหรอก แล้วอีกอย่างมึงก็เป็นน้องเพื่อนกูไง กูก็ต้องดูแลมึงดิ มึงอยู่ในความดูแลของกู ..เป็นเด็กกู” ประโยคสุดท้ายแผ่วลง เหมือนพี่เสือจงใจไม่ให้ผมได้ยิน

     หูพี่เขาแดงขึ้นมาอีกแล้วอะ

     “จะมองกูอีกนานไหม กลับห้อง!

     ผมกับพี่เสือมาถึงห้องด้วยลูกรักของพี่เขา เราแวะกินข้าวกันก่อนจะขึ้นมา พอมาถึงผมกับพี่เขาก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันเข้าห้อง ผมนั่งทำงานอยู่ตรงหน้าจอโน๊ตบุ๊คได้เกือบชั่วโมงนึงแล้วหลังจากที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ บิดขี้เกียจเล็กน้อยก่อนจะลุกออกไปด้านนอกเพื่อหาอะไรกินจากตู้เย็น

     ไม่มีครัวแต่อย่างน้อยก็มีตู้เย็นให้แหละนะ

     ผมซื้อนม ซื้มขนมมาตุนไว้เต็มจากที่มีแค่กระป๋องเบียร์เต็มตู้

     ปกติเวลาอ่านหนังสือหรือทำงานดึกดื่นผมชอบมีของไว้กินไปด้วยน่ะ

     เปิดประตูออกมาข้างนอก ไฟถูกปิดมืด มีแค่ไฟจากห้องผมที่สว่างออกมา ผมก็ไม่คิดจะเปิดแค่เดินตรงไปที่ตู้เย็น ก้มลงดูว่าจะหยิบเอาอะไรออกมากินดี ที่แน่ ๆ ก็นมหนึ่งกล่อง อืม.. กินโดนัทตอนนี้ผมจะอ้วนไหมนะ แต่ก็อยากกินอะ ฝอยทองก็ดีเหมือนกันนะ

     “หาอะไร”

     “เห้ย! ..พี่เสือ ตกใจหมด” ผมฟาดมือลงบนไหล่คนที่มาไม่ให้สุ้มให้เสียง ก่อนจะได้สังเกตว่าพี่เขาออกมาด้วยสภาพแบบไหน

     กางเกงบ๊อกเซอร์.. ตัวเดียว

     ตัวเดียว..

     ไร้เสื้อ ..แล้วยังยืนชิดจนหน้าผมจะทิ่มลงไปบนอกเขา

     “พี่ครับ” ใกล้เกินไปแล้วนะ

     “อะไร จะหยิบเบียร์ แดกของหวานตอนนี้เดี๋ยวก็อ้วน” พี่เสือบ่นพึมพำ ก้มลงหยิบเบียร์ในตู้เย็นแบบไม่สนใจเลยว่าหน้าตัวเองจะเฉียดใกล้เข้ามาทำให้ผมหัวใจเต้นแรงขนาดนั้น หยิบเสร็จก็ยืดตัวกลับออกไป ก้มสำรวจผมที่อยู่ในชุดเสื้อยืดลายหมากับกางเกงขาสั้นสำหรับใส่นอน

     “แต่งตัวน่ารักดี”

     “หะ คะ ครับ?”

     “มัดจุกด้วย ..ถ้าถอดแว่นออกจะน่ารักกว่านี้นะ” ทิ้งระเบิดใส่หัวใจผมแล้วก็กลับเข้าห้องไป

     มือไม้ผมอ่อนยวบแทบจะปล่อยข้าวของในมือลงสู่พื้น พี่เสือแม่งคนบ้า คิดจะพูดก็พูด ผมไม่ทันได้เตรียมใจเลยว่าพี่เขาจะพูดอะไรแบบนั้น ..นะ น่ารักเหรอ เมื่อวานยังว่าผมไม่น่ารักอยู่เลย จะเอายังไงกันแน่วะ หรือว่าพี่เสือมันจะพูดประชดขึ้นมาเฉย ๆ 

     บ้า ๆ หยุดคิดเดี๋ยวนี้นะคิทแคท

     พี่เขาแค่กวนตีนเล่นเท่านั้นแหละ กลับเข้าไปทำงานต่อเดี๋ยวนี้เลย

     พี่เสือทำผมหมดสมาธิในการทำงาน ไม่วช่แค่ที่พี่เขาพูดเมื่อกี้ แต่เพราะเสียงที่ดังออกมาจากห้องข้าง ๆ ด้วยนี่แหละ
   
     ผมพึ่งรู้ว่าห้องมันไม่เก็บเสียงก็ตอนที่ได้ยินเสียงทุ้มแปร่ง ๆ ส่งเสียงร้องเพลงออกมา ก็ไม่ได้อยากฟังเท่าไหร่หรอก แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเดินเข้าไปนั่งลงบนเตียงแนบหูไปบนกำแพงเงียบ ๆ
     
     “เธอน่ารัก ..เธอสดใส เออ มึงจะทำไม ก็น้องมันน่ารัก เสือก! ไม่ต้องมาอยากเห็น กูไม่ให้ แค่นี้ เปลืองตัง ..อ้าวเหรอ เออ ลืมไปว่ามึงโทรมา” เสียงพี่เขาเหมือนกำลังคุยกับเพื่อนไปร้องเพลงสลับไป บทสนทนาทำให้ผมรู้เลยว่าพี่เสือมันไม่ได้แค่กวนตีนเฉพาะกับผม แต่พี่เขากวนตีนกับเพื่อนตัวเองด้วยเหมือนกัน

     ผมผละออก ไม่ได้คิดจะฟังต่อ เสียงพี่เสือเงียบไปแล้ว หลังจากที่ผมลุกขึ้นไปปิดไฟในห้องเตรียมนอน

     พี่เสือหมายถึงใครที่บอกว่าน่ารัก

     หรือจะเป็นผู้หญิงคนนั้นที่ผมว่า เห็นพี่เขาดูเขิน ๆ 

     ผมไม่คิดว่าเป็นตัวเองหรอก ก็พี่เสือก็ชอบพูดอยู่บ่อย ๆ ว่าผมไม่น่ารัก และผมเองก็รู้ตัวดีด้วยว่าตัวเองไม่น่ารัก พี่ธันเองก็ยังบอกเลย

     พอ! นอนแล้ว ผมไม่คิดอะไรอีกแล้ว

     
     ปึง ๆ ๆ

     “คิท นอนยัง” ผมลืมตาขึ้นงัวเงีย ไม่รู้ว่าหลับไปกี่ชั่วโมง หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็เห็นว่านี่พึ่งจะห้าทุ่มกว่า ๆ เท่านั้น แล้วพี่เสือมาเคาะประตูอะไรเวลานี้เนี่ย ผมง่วงนะ ไม่อยากจะลุกออกไปแล้ว ไม่ลุกได้ไหม

     แต่ว่า..

     พี่เขามีเรื่องด่วนอะไรหรือเปล่า

     ผมที่ทำท่าจะนอนต่อยันตัวขึ้นงัวเงีย เดินพาร่างตัวเองตรงไปที่ประตูห้องก่อนจะเปิดออก 

     “มีอะไรครับ”

     “นอนแล้วเหรอ”

     “อื้อ” สถาพผมเหมือนคนยังไม่นอนหรือไง “พี่เสือมีอะไรหรือเปล่าครับ”

     “เปล่า แค่กูต้องทำงาน มันยังไม่เสร็จ เลยจะหาเพื่อนคุย แต่ถ้ามึงง่วงก็นอน เดี๋ยวกูกลับห้องแล้ว” เสียงพี่เสือเข้าหูผมบ้างไม่เข้าบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ผมเข้าใจว่าพี่เขาหาคนนั่งอยู่ด้วยระหว่างที่กำลังทำงาน ..ใช่หรือเปล่า

     “ก็ได้ครับ จะให้ผมไปห้องพี่เหรอ” ผมยะมือขึ้นขยี้ตางัวเงีย ยังไงพี่เสือยังเคยช่วยผมเรื่องพี่ธันตั้งหลายครั้ง แค่นั่งเป็นเพื่อนไม่เห็นอะไรเลย ถึงผมจะง่วงมากก็เถอะ

     “เดี๋ยวกูยกโน๊ตบุ๊คมาทำที่ห้องมึง”

     “โอเคครับ”

     ผมยืนรอให้พี่เสือไปเอาโน๊ตบุ๊คมา ลากเก้าอี้ไปนั่งอยู่ข้าง ๆ พี่เขาที่กำลังทำงาน ตลอดเวลาผมแทบจะคุยกับพี่เขาไม่รู้เรื่อง พี่เสือถามอะไรมา ชวนคุยก็ตอบแค่อื้อ ครับวนไปมาอยู่แค่นี้ สติเริ่มเลือนลางลงทุกที ก่อนที่ผมจะฟุบลงบนอะไรสักอย่างแข็ง ๆ

     “คิท”

     “อื้อ..”  

     “ไหล่กูนะ” พี่เขาพูดอะไร

     “ฮื่อ”

     “เออ นอนไป เสร็จแล้วจะพาไปนอนบนเตียงแล้วกัน”

     นั่นเป็นเสียงสุดท้ายที่ผมได้ยินจากพี่เสือ ก่อนที่จะหลับไปจริง ๆ
---150%---
     
     
     
     #รูมเมทหอนอก

     
     มีคนอ่าน มีคนเม้น ก็จะอัพเรื่อยๆค้าบ
หมดช่วงทำหนังสือแล้ว
แฟนผมมันโหดมี e-book แล้วนะงับบ
ขายของง 
     
     
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.61K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,802 ความคิดเห็น

 1. #6748 OhChu? (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 19:19

  ??’•????????

  #6,748
  0
 2. #6737 ATENNILE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 19:49
  กวนทีนแบบน่ารักๆ พี่เสือตลกแท้
  #6,737
  0
 3. #6727 Spices_smile (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 17:02
  น่ารักกกกกกก
  #6,727
  0
 4. #6686 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 18:09
  หืมมมมม
  #6,686
  0
 5. #6634 packky005300 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 20:57
  อืมมมแผนสูง
  #6,634
  0
 6. #6542 polarany (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 10:41
  ทำมาเปงงงอยากอยูากับน้องก็บอก!
  #6,542
  0
 7. #6536 jaisai09 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 08:07
  ทำมาเป็นหาเพื่อนนั่งทำงาน แหมมมมมมมมมมม
  #6,536
  0
 8. #6515 K.white wine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 15:01
  คิทลูกพี่เสือเขาเขินหนูค่ะลูก
  #6,515
  0
 9. #6491 poh0883258248 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 11:41
  เนียนอยากอยู่กับน้อง
  #6,491
  0
 10. #6454 071727 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 21:33

  เก๊กได้อีกไม่นานหรอกพี่เสือ555

  #6,454
  0
 11. #6442 MR.rice (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 12:37
  เริ่มละนะเสือออ เริ่มเก็บอาการไม่อยู่แล้วน้ะ
  #6,442
  0
 12. #6433 smile_psk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 23:42
  วงวารรรรอิพี่ เขินจริงเขินจัง เสียอาการได้ทุกตอน //น้องคิทคือความเด็กน้อยอ่ะ เอ็นดู
  #6,433
  0
 13. #6414 doikummy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 12:00
  ไม่รู้จะกรี๊ดอะไรก่อนดีระหว่างพี่เสือเขอนจนหูแดงกับยัยน้องที่ไปนอนซบไหล่เค้า ฮือออออออ น่ารว้ากกก
  #6,414
  0
 14. #6393 BrownieBear (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 00:40
  โอ๊ยยย พี่เสืออออ
  #6,393
  0
 15. #6375 Minimew_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 13:16
  หมั่นไส้อิพี่มัน
  #6,375
  0
 16. #6320 Raindear97 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 12:24
  ไหล่แข็งนะ แต่ใจพี่ไม่แข็งเลย แง้ เขินนนนนน
  #6,320
  0
 17. #6293 Nop Suphannop (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 22:22

  พี่เสือเขินน้องงง

  #6,293
  0
 18. #6239 zelef (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 17:56
  มีซบไหล่ หวานเบาๆ
  #6,239
  0
 19. #6199 khunsom08 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 23:23
  น่ารักนะ
  #6,199
  0
 20. #6175 GottomonEye (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 02:17

  พี่เสือนางน่ารักอะ 55555

  #6,175
  0
 21. #6171 srpyw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 00:14
  พึ่งมาตามอ่านเรื่องนี้ พี่เสือน่ารัก55555555
  #6,171
  0
 22. #6162 gisel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 18:59
  เก็บอาการไม่ได้เลยอะพี่55555
  #6,162
  0
 23. #6129 pangbh0461 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 12:44
  ชอบความหวีดน้องงงง
  #6,129
  0
 24. #6113 Jee-Ge (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 23:51
  พี่เสือ อาการออกแล้วนะ เดี๋ยวน้องก็รู้หรอก 5555
  #6,113
  0
 25. #6097 คัชช๊ะ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 20:36
  พี่เสือเสียอาการไม่ไหววเเล้ววครับบงท่านนนน
  #6,097
  0