เสือ #เสือจะกินคิทแคท (ปิดตอนเที่ยงคืน)

ตอนที่ 3 : พี่เขาเป็นรูมเมทผม (150%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 84,664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8,883 ครั้ง
  7 พ.ย. 61


พี่เขาเป็นรูมเมทผม     พี่เสือเดินนำผมเข้ามาในห้องที่สะอาดสะอ้าน สะอาดมากๆจนไม่คิดว่ามันจะเป็นห้องของผู้ชายแบบพี่เสือ เข้าใจผมไหมครับ แต่ก็อย่างว่าแหละ คนเราจะดูกันภายนอกอย่างเดียวก็คงไม่ได้ พี่เสือน่าจะเป็นคนที่รักความสะอาดมากๆนั่นแหละ ห้องถึงได้สะอาดขนาดนี้ คือเอามือปาดไปนี่ไม่มีฝุ่นติดมาเลย 

     ผมนั่งลงบนโซฟาที่ห้องนั่งเล่น มีบานประตูอยู่สองบานถัดจากที่นั่ๅงอยู่ คิดว่าน่าจะเป็นห้องนอน คือมันเป็นอพาร์ทเม้นมีสองห้องนอน ไม่มีห้องครัวให้ แต่มีเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน 

     ส่วนกลางที่ใช้รวมกันก็มีเกือบทุกอย่าง สมกับราคาที่แพงโคตรแพงในความคิดผมจริงๆนั่นแหละ แต่มันก็คุ้มแหละถ้าอยู่กันสองคนแบบนี้ เพราะให้ผมมาอยู่คนเดียวผมคงไม่มาแน่ๆ 

     “ห้องมึงขวามือ ..ของล่ะ” พี่เสือถาม มองสำรวจไปรอบตัวผม “ยังไม่ได้เอาของมาใช่ไหม เข้าไปดูห้องก่อนสิ ขาดเหลืออะไรบอก เดี๋ยวกูพาไปซื้อ” พี่เสือร่ายยาวจนผมไม่มีโอกาสที่จะพูดแทรก ได้แต่ลุกเดินตามไปพี่เขาไปที่ห้องตัวเองงงๆ

     ในห้องก็สะอาดไม่ต่างอะไรจากข้างนอกเลย เหมือนไม่เคยถูกใช้งานทั้งๆที่พี่คิงบอกว่าเพื่อนพี่เสือพึ่งจะย้ายออกไปไม่นาน  แต่ที่เห็นนี่คือสะอาดเรียบร้อยเป็นระเบียบสุด ผ้าปูที่นอนสีฟ้าอ่อนๆเข้าชุดกับปลอกหมอนดูใหม่
      
     สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผมคงไม่ต้องการอะไรแล้วล่ะ “ของเดี๋ยวพี่คิงเอามาให้ครับ ส่วนอย่างอื่นผมยังไม่ต้องการอะไรเพิ่ม เอาไว้ถ้าขาดผมจะบอกพี่เสือ”

     อย่างน้อยพี่เขาก็ใจดีจะพาไปแล้ว ปฏิเสธก็คงดูไม่ดีเท่าไหร่

    “อือ แล้ว..กินอะไรมายัง” พี่เสือถาม

    “ยังเลยครับ เดี๋ยวค่อยลงไปกิน ผมจะลงไปดูพวกยิมกับฟิตเนสด้วย” ปกติผมเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ที่เลือกตกลงเพราะพี่คิงบอกว่ามีฟิตเนสนี่แหละ เอาไว้ออกกำลังกายช่วงเช้าๆก่อนออกไปเรียน

     “ไปสิ”

     “ครับ?” ผมหันไปเลิกคิ้วใส่พี่เสือ เหมือนเมื่อกี้พี่เขาจะชวนไปไหนหรือเปล่า

     “ลงไปกับกูไง จะพาไปดู”

     “แต่-..”

     “มึงเป็นรูมเมทกู ..ห้ามปฏิเสธ” ความเผด็จการของพี่เสือทำเอาผมอ้าปากค้างอีกรอบ แต่ก็ถูกฝ่ามือหนาดันปลายคางขึ้นเบาๆ พร้อมกับเสียงเนิบนาบ และใบหน้าที่ชวนหาเรื่องนิดๆของคนตัวสูง “น่าเกลียด ปากห้อยด้วย เก็บๆเข้าไปบ้าง”

     ผมเม้มปากเบาๆ เกลียดเสียงหัวเราะของพี่เสือชะมัด เหมือนพี่เขาดูมีความสุขที่ได้แกล้งผม

     “อะไร ทำหน้า.. งอนหรือไง”

     “เปล่านี่ครับ” ผมไหวไหล่ ไม่เห็นต้องงอนอะไรพี่เขาเลย “ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย” อีกอย่างผมก็ผู้ชายไหม  จะมาเบะปากงอนอะไรกับคำหยอกล้อแค่นี้กัน

     “อยากเป็นไหมล่ะ”

     “ครับ?” ทำไมพี่เสือชอบพึมพำ แล้วผมก็ไม่ได้ยินอยู่เรื่อย พอถามซ้ำก็มาเดินหนีออกจากห้องซะงั้น แถมเดินไม่รอด้วย ผมต้องรีบล็อกห้อง รีบวิ่งตามแผ่นหลังกว้างไปจนกระทั่งถึงหน้าลิฟต์ พี่เสือถึงได้เหลือบตามามอง

     กระตุกยิ้มขึ้นโชว์ออร่าความหน้าตาดีของตัวเอง

     “หึ ขาสั้นแล้วยังชักช้าอีก”

     เอ้า ..คนเราอะ ก็ใครมันจะไปขายาวดูดีแบบพี่เขาเล่า!    
     
 
     ผมลงมาด้านล่างพร้อมกับพี่เสือ แวะดูทั้งยิม ฟิตเนส และห้องสมุดที่เป็นส่วนกลางใช้ร่วมกัน สระว่ายน้ำก็มี แล้วก็เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญประมาณเกือบสิบเครื่อง แล้วก็มีร้านอาหารด้วย ถือว่าครบครันเลยล่ะ สำหรับนักศึกษาที่มาพักอยู่ที่นี่

     พี่เสือพูดแนะนำข้อมูลคร่าวๆ ระหว่างที่พาผมเดินเข้ามาหลังจากที่พี่เขาสั่งอาหารเสร็จ และมานั่งรอ จริงๆที่ลงมากับผมนี่คือน่าจะหิว 

     โมโหหิวขนาดที่ว่าผมเดินผ่านฟิสเนตแล้วมัวสังเกตว่ามีอะไรให้ใช้บ้าง อยู่ๆพี่เสือก็เอามือมาจับหัวผม บังมิดจนไม่เห็นทาง ปล่อยอีกทีก็ตอนมาโผล่ตรงร้านอาหารนี่แหละ แล้วก็มาทำโวยวายใส่ 

     หิวก็บอกกันดีๆไม่ได้หรือไง

     “ผมจะไปซื้อน้ำ พี่เสือเอาน้ำอะไรครับ” ผมถาม มองพี่เสือที่นั่งลงบนเก้าอี้เรียบร้อย 

     “น้ำเปล่า”

     ผมพยักหน้ารับ เดินไปซื้อน้ำเปล่ากลับมาสองขวด 

     วางลงบนโต๊ะขณะที่พี่เสือกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ 

     “ธัน มึงก็ใจเย็นดิ คุยกับน้องเขาดีๆ”

     “คุยดีเหี้ยอะไร โทรไปแม่งยังตัดสายกูทิ้งอยู่เลย ไปหาที่ห้องเรียนก็หนีกลับไปก่อน ทำไปทำมาคิทมันปิดเครื่องหนีกูด้วย กูต้องใจเย็นอีกหรือไงวะ” 

     ผมชะงักทันที เผลอทำช้อนกินข้าวร่วงใส่จานดังเคร้งจนพี่เสือเงยขึ้นมามอง 

     ไม่ให้ตกใจได้ไง ..ก็เสียงเมื่อกี้มัน เสียงพี่ธันแน่ๆ แถมยังพูดถึงผมอยู่ด้วย ท่าทางทั้งหงุดหงิดทั้งอารมณ์เสีย ก็วันนี้ผมยังไม่รับโทรศัพท์พี่เขาเลย ตัดสายทิ้งบ้าง ปิดเครื่องไปบ้างเพราะไม่อยากคุย อีกใจก็คือกลัวด้วย กลัวว่าพี่ธันจะไม่ยอมเลิกให้

     ก็เขายังไม่ได้ผม..

     “กลัวมันหรือไง ..มันกำลังเดินมา อยู่เฉยๆ” ผมตาโตขึ้นกับสิ่งที่พี่เสือบอก เกือบจะหันหลังไปดูว่าพี่ธันเดินมาจริงๆหรือเปล่า แต่ก็ถูกฝ่ามืออุ่นๆจับเอาไว้ พี่เสือเอียงคอมอง ส่งสายตานิ่งๆมาให้

    “บอกให้อยู่เฉยๆ”

    “คิท!”

    “ไอ้ธัน ผิดคนหรือเปล่า มึงใจเย็นดิ”

    เสียงพี่ธันใกล้เข้ามาจริงๆด้วย ผมสบตากับพี่เสือ ทำหน้าอ้อนๆใส่พี่เขาแบบไม่รู้ตัว

    “พี่เสือ ผมอยากขึ้นห้อง”

    “กินข้าว” เสียงพี่เสือดุมาก ทำไปทำมาผมก็เริ่มจะกลัวพี่เสือมากกว่าพี่ธันแล้วล่ะ ทั้งสายตา ทั้งน้ำเสียงเมื่อกี้คือทำเอาผมก้มลงกินข้าวต่อเลย ทั้งๆที่ตอนนี้มือเริ่มจะสั่นขึ้นมานิดๆ

     พี่เสือลุกขึ้นยืน เดินผ่านผมไปด้านหลัง ซึ่งผมไม่กล้าจะหันไปด้วยว่าพี่เขาไปไหน พี่เสือไม่ได้จะทิ้งผมใช่ไหม

     “ไอ้เสือ”

     “เออ มีอะไรกันวะ” ผมถอนหายใจเมื่อรู้ว่าพี่เสือยังไม่ได้ไปไหน แต่ดูเหมือนว่าพี่เขาจะคุยอยู่กับพี่ธัน “ว่าไงไอ้ธัน”

     ผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าว่าเสียงพี่เสือมันฟังดูดุ และจริงจังกว่าเวลาที่พี่เขาพูดกับผม

     “ไม่เกี่ยวกับมึง ถอย” พี่ธันก็ดูไม่โอเคเหมือนกัน

     ผมยังไม่กล้าจะหันกลับไปเลยด้วยซ้ำ

     “มันเกี่ยว ถ้าปัญหาของมึงคือเด็กที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่โต๊ะกู”

     “คิทเป็นแฟนกู” 

     “..แฟนมึงจะมาอยู่กับกูได้ไง เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า …นั่นเด็กกู อยู่ในความดูแลของกู ถ้ามึงจะมีปัญหา ก็มามีกับกู จะเอาไหมล่ะ กูไม่ใช่พวกชอบใช้ปากคุยด้วยสิ”

-------

     
     ดะ เด็กพี่เสือ..

     ผมถึงกับปล่อยช้อนในมือร่วง สะดุ้งเฮือกกับเสียงสบถของพี่ธัน และเสียงห้ามของเพื่อนพี่ธัน จากนั้นทุกอย่างก็เงียบลง เหลือแค่พี่เสือที่เดินกลับเข้ามานั่งกินข้าวต่อเหมือนกับว่าไม่มีอะไรขึ้นทั้งนั้น

    “กินอิ่มหรือยัง” พี่เสือถาม เงยหน้าขึ้นมามองผมที่จดจ้องอยู่กับใบหน้าหล่อๆของพี่เขา “มองอะไร กูถามอะ ตอบดิ” เท้าพี่เสือกระแทกอยู่บนขาเก้าอี้ผม คิ้วเข้มสวยได้รูปเลิกขึ้นคล้ายจะกวนประสาทผมนิดๆ

     ชอบหาเรื่องกันอยู่เรื่อย

     ดูดิ… ยังไม่เลิกเตะขาโต๊ะผมอีก

     “อิ่มแล้วครับ พี่เลิกแกล้งผมสักที” พอบอกยังจะมาทำหน้าทำตาใส่ผมอีก พี่เสือหยุดเตะขาเก้าอี้ผม ก้มหน้าก้มตากินข้าวตัวเองต่อเงียบๆ

     เออ ให้พี่เขาเงียบๆบ้างเถอะ

     ผมขี้เกียจตามเก็บหมาที่หลุดมาจากปากพี่เขาอะ

     “ทำไมถึงไปคบกับไอ้ธัน” ผมเงยหน้าขึ้น เสียงพี่เสือดูจริงจังพอๆกับตอนที่บอกให้ผมอยู่เฉย นัยน์ตาคู่สวยสบอยู่กับผมขณะที่พี่เขารวบช้อนส้อมวางลงบนจาน “ไม่รู้เหรอว่ามันเหี้ย หน้าตามึงก็ไม่-….”

     ไม่อะไร?

     ผมเอียงคอน้อยๆ จ้องพี่เสือที่อ้าปากจะพูด แต่ก็ไม่ยอมพูดออกมา

     “ไม่อะไรเหรอครับ” 

     “ไม่น่ารักไง! หยุดเอาตากลมๆมาจ้องกูสักทีได้ไหม” ก็แล้วทำไมพี่เสือต้องมาเกรี้ยวกราดใส่ผมด้วยเนี่ย ไม่น่ารักก็ไม่น่ารักสิ ผมก็รู้ตัวอยู่แล้วไหมว่าตัวเองน่ะไม่น่ารัก ไม่เห็นต้องมาว่ากันแบบนี้เลย ผมก็เสียใจเป็นเหมือนกันนะ

     ผมเงียบ ก้มหน้าลงไม่มองพี่เสืออีก

     มันก็รู้สึกนอยด์นิดๆแหละ อยู่ๆมาโดนว่าตรงๆว่าไม่น่ารักแบบนี้

     หลายรอบแล้วด้วย

     “.....”

     “นี่ เงียบ โกรธกูเหรอ”

     “ผมขึ้นห้องก่อนนะครับ ค่าข้าวผมจะเอาให้บนห้อง” ผมพูดเนือยๆ หยิบกุญแจห้องที่ตั้งอยู่ข้างๆพี่เสือ ลุกเดินหนีขึ้นบันไดมาชั้นนึงก่อนที่พี่เสือจะได้พูดอะไร กดส่งข้อความบอกพี่คิงที่ทักมาถามว่าผมถึงห้องเพื่อนพี่เขาหรือยัง

    ให้ตายเถอะ นี่ผมต้องอยู่กับเสือจนกว่าบ้านจะปรับปรุงเสร็จจริงๆน่ะเหรอ

     พี่เขาดูออกจะไม่ชอบคนไม่น่ารักแบบผมเท่าไหร่

     “คิท! นี่ ขาก็สั้นทำไมเดินเร็วจังวะ” เสียงพี่เสือดังไล่หลังผมมา ก็ยังไม่วายอะ ไม่วายจะหาเรื่องมาว่าผมตลอด 

     เออ ผมมันขาสั้น ตาก็โต ไม่มีอะไรน่ารักเลยสักอย่าง

     ผมก้าวขาเร็วกว่าเดิม รีบเดินตรงไปที่ลิฟต์ แทรกตัวเข้าไปพร้อมกับพี่เสือที่ตามเข้ามาติดๆ หันหน้าไปหอบแฮกๆอยู่กับผนังลิฟต์ ชี้หน้าผมเหมือนจะว่าแต่ก็ไม่พูดไม่ออกเพราะมัวแต่หายใจอยู่

     สมน้ำหน้า ขอให้ขาดอากาศหายใจตายไปเลย

     “กูขอโทษ”

     หือ..

     “ครับ?” ผมเอี้ยวตัวกลับไปหาคนที่อยู่ๆก็พูดขอโทษออกมาเฉยๆทั้งที่เงียบไปได้สักพัก อะไรของพี่เขา อยู่ๆก็มาขอโทษผม “เรื่องอะไรครับ”

     “เรื่องที่บอกว่ามึงไม่น่ารัก..”

     คราวนี้ต่อให้เสียงพี่เสือพูดเบาแค่ไหนผมก็ยังได้ยิน เพราะว่าอยู่ในลิฟต์ อยู่ๆผมแม่งก็หัวใจเต้นแรงขึ้นมาไง สบตากับพี่เสือที่จ้องมาไม่ลดละ เหมือนจะยืนยันว่าเขาขอโทษผมจริงๆ ขอโทษเรื่องที่บอกว่าผมไม่น่ารักเนี่ยนะ..

     “พี่ไม่ต้องขอโทษหรอกครับ ..ผมก็ไม่น่ารักจริงๆนั่นแหละ” ผมว่า ไม่ได้ประชดอะไรเลย พูดออกไปเนือยๆ จ้องหน้าตัวเองที่สะท้อนอยู่บนผนังลิฟต์ 

     แว่นกลมๆเลื่อนลงมานิดๆ ผมกำลังจะดันให้เข้าที่ แต่ก็ถูกพี่เสือจับหันไปก่อน ชะงักค้างกับฝ่ามืออุ่นที่ดันแว่นผมขึ้นให้ ดวงตาคู่สวยนั่นทำให้หน้าผมเห่อร้อนขึ้นมาอีกรอบ อะไรของพี่เขา ทำไมต้องมองแบบนี้ด้วย

     แล้วยัง.. “พี่ครับ เอ่อ มือ เอามือออกก่อนได้ไหม”

     ผมขยับหน้าไม่ได้อะ พี่เสือยังจับหน้าผมอยู่เลย

     พี่เสือก้มมองมือตัวเอง ก่อนจะรีบดึงออก  ยืดตัวขึ้นออกไปยืนชิดอีกฝั่งนึงของผนังลิฟต์ ภายในลิฟต์กลับมาไร้เสียงอีกรอบ ผมยืนมองตัวเลขที่เลื่อนบอกชั้นไปเรื่อยๆจนใกล้จะถึงชั้นที่ผมกดไว้

     “คิทแคท…”

     ผมหันไปหาพี่เสือ เอียงคอมองน้อยๆ “ครับ”

     “มึง ..ตากลมๆมันไม่ได้แปลว่าไม่น่ารักนะ”

     ติ้ง!    

     ประตูลิฟต์เปิดออกพร้อมกับร่างพี่เสือที่ก้าวหายออกไปนอกลิฟต์ รีบเดินไปทั้งๆที่กุญแจห้องก็ยังอยู่กับผม พี่เขารีบไปไหน ผมฟังที่พี่เขาพูดเมื่อกี้ไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ รีบพูดจนลิ้นพันกันขนาดนั้น ใครฟังทันก็เก่งเกินไปแล้ว

     ผมเดินตามหลังพี่เสือออกมา 

     ยื่นกุญแจห้องที่ส่งให้พี่เสือที่หยุดรออยู่ด้านหน้าประตู

     “พี่มึงจะเอาของมาให้ตอนไหน”

     “ไม่รู้สิครับ”

     “อือ มึงก็ยังไม่มีเสื้อผ้าใช่ไหม จะอาบน้ำแล้วเอาของกูไปใส่ก่อนหรือเปล่า” 

     ผมเดินตามหลังพี่เสือเข้าไปด้านในห้อง เก็บรองเท้าใส่เข้าในตู้รองเท้าที่หน้าห้อง เงยขึ้นก็เจอพี่เสือที่ยื่นเสื้อยืดพร้อมกับกางเกงวอร์มส่งมาให้ พร้อมกับผ้าเช็ดตัวสีเข้มมาด้วยอีกหนึ่งผืนด้วย

     ยัดข้าวของทุกอย่างใส่มาในมือผม

     “อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อก่อน” ผมก้มมองชุดนักศึกษาตัวเอง รู้สึกร้อนขึ้นมาเหมือนกันนั่นแหละ แล้วผมก็ไม่รู้ด้วยว่าพี่คิงจะเอาของมาให้ผมเมื่อไหร่ เห็นว่าที่มหาลัยพี่คิงมีกิจกรรมด้วย อาจจะเลิกดึกหน่อย 

    “ขอบคุณครับ”

    เสื้อไม่ใหญ่มาก ผมคงใส่ได้พอดีแหละ

    “เสื้อพี่เหรอครับ” ผมถาม

    พี่เสือกระแอมเบาๆ เหลือบตามามองสบกับผม

    “ก็ไม่เชิง ไม่ได้ซื้อมาใส่เอง

     
    -----150%-----
   
#รูมเมทหอนอก
     

    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8.883K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,802 ความคิดเห็น

 1. #6758 momo1112 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 13:37
  จ้าาาาาา
  #6,758
  0
 2. #6732 iam921 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 19:36
  พี่เสือหลุดอีกแล้ว​ 55555
  #6,732
  0
 3. #6726 Spices_smile (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 14:46
  ชอบน้องๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #6,726
  0
 4. #6717 พ ร ว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 14:49
  จ้าา พี่เสือจ้าา อยากจะแหมมมไปถึงดวงจันทร์ 555
  #6,717
  0
 5. #6705 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 01:59
  เตรียมพร้อมกว่านี้ก็เตรียมไปสู่ขอน้องแล้วแหละ5555
  #6,705
  0
 6. #6702 _ปลาวาฬโต้คลื่น🐳_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 20:46
  เลื่อนอ่านเม้นต์นี่บันเทิงจริงๆ55555555
  #พี่เสือคนซึน
  #6,702
  0
 7. #6685 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 18:06
  เก็บอาหารหน่อยจ้า
  #6,685
  0
 8. #6664 annylycan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 13:08
  ฮั่นน้อววววว....เตรียมพร้อมให้น้องเลยเน๊อะ อิอิ
  #6,664
  0
 9. #6564 J-preem (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 17:29
  น่ารักกอะน่ารักทั้งพี่ทั้งน้อนอะจริง
  #6,564
  0
 10. #6557 hime-rkr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 12:23

  พี่เสือเก็บอาการหน่อยจ้าาา

  #6,557
  0
 11. #6553 พราวจันทร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 07:01
  เสียอาการเก่งงงอ่ะพี่เสือ555555
  #6,553
  0
 12. #6540 polarany (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 04:40
  เสียอาการสุดๆเลยวะคนเรา5555555
  #6,540
  0
 13. #6535 jaisai09 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 07:54
  เตรียมพร้อมทุกอย่างอ่ะคนเรา
  #6,535
  0
 14. #6514 K.white wine (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 14:49
  ซื้อมาให้หนูแหละลูกกกกกก
  #6,514
  0
 15. #6490 poh0883258248 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 11:02
  ไม่ได้ซื้อมาใส่เองแต่ซื้อมาให้คิทใส่นั่นแหละลู๊กกกก
  #6,490
  0
 16. #6459 hunniebaby2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 23:55
  อย่าพูดแรงๆได้มั้ยพี่เสือน้องเสียใจนะโว้ยยยย ไอ่คนปากไม่ตรงกับใจ!
  #6,459
  0
 17. #6432 smile_psk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 20:42
  ไม่น่ารักซักอย่าง แต่ได้เป็นเด็กพี่เสือนะค้าบบบบบ :)
  #6,432
  0
 18. วันที่ 25 กันยายน 2562 / 22:34
  เป็นฉาก ๆ เลยนะคะคุณพี่ ดูสิจะไปได้สักกี่น้ำ
  #6,425
  0
 19. #6391 BrownieBear (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 12:07
  ร้ายนักนะพี่เสือออออออ
  #6,391
  0
 20. #6361 Ombremb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 11:04
  ก็คือซื้อเสื้อมาให้น้องก่อนนน หมั่นไส้อยากดีดอิพี่เสือ55555
  #6,361
  0
 21. #6319 Raindear97 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 10:58
  ก็ไม่ได้ซื้อมาใส่เองอ่ะค่ะ ซื้อมาให้น้องแล้ว ฮืออเขินนนนน
  #6,319
  0
 22. #6311 famandfriends (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 09:17
  ทุกอย่างเตรียมไว้เพื่อน้องคิทแคทคนเดียวว
  #6,311
  0
 23. #6308 Mangporr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 00:51
  แหมอิพี่น่ารักก็บอกน่ารักสิ่จ๊ะ แหมๆ
  #6,308
  0
 24. #6243 ตุ๊กตาต้องสาป (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 21:03
  เป็นคนที่ซึนจริงๆ ตลกตอนอีพี่ปิดตาน้องตอนไปดูห้องฟิตเนสกลัวน้องมองหนุ่มล่ะซี่!!!!(เสียงสูง)
  #6,243
  0
 25. #6238 zelef (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 17:33
  how to วิธีการชมว่าน่ารักโดยพูดว่าไม่น่ารัก by พี่เสือ
  #6,238
  0