รักเราไม่เท่ากัน #จ้าวของแชมเปญ

ตอนที่ 3 : ของรางวัล (150%)(re)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43,199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,268 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

ของรางวัล

     ผมกลับจากห้องของจ้าวทัพในตอนเช้า โทรให้นักรบมารับ ที่จริงอยากจะกลับตั้งแต่เมื่อคืน แต่ก็ไม่ได้กลับ อยู่ๆจ้าวทัพก็พูดขึ้นมาว่าหิวข้าว ทำผมปรับอารมณ์ตามแทบจะไม่ทัน กลายเป็นว่าผมต้องอยู่จัดห้อง แล้วก็หุงข้าวทำกับข้าวให้จ้าวทัพกินเมื่อคืน

    ไม่รู้ว่าผมหลับไปตอนไหน รู้แค่กินยาแล้วเข้าไปนอนพักในห้อง ตื่นมาอีกทีก็เช้าแล้ว จ้าวทัพก็ไม่อยู่แล้วด้วย คงออกไปเรียนก่อนที่ผมจะตื่น

     วันนี้ผมมีเรียนเช้า แล้วก็คลาสตอนบ่าย กับช่วงเย็น เรียนเสร็จก็ต้องกลับมาเปลี่ยนชุด ออกไปงานวันเกิดเพื่อนในกลุ่มของนักรบอีก ผมไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ แต่นักรบชวนก็เลยไป

     ยังไม่ได้บอกจ้าวทัพเลยด้วย..

     แต่คิดว่าคงจะไปเจอกันอยู่ดีนั่นแหละ เพราะเพื่อนของนักรบก็รู้จักกับพวกพี่เมษเหมือนกัน ยังไงพวกเด็กแพทย์ก็ต้องมาร่วมด้วยอยู่แล้วคืนนี้ แล้วยังมีแข่งรถที่สนามของคลับหลังเที่ยงคืนไปอีก

     วันนี้ที่คลับคนคงจะแน่นหน้าดู

      เห็นว่าของรางวัลคนที่แข่งชนะคือเด็กทุนที่ชื่ออะไรนะๆ ..นะโมมั้ง ถ้าจำไม่ผิดน่ะ หน้าตาน่ารักๆหน่อย อยู่ปีเดียวกับผมด้วย ถึงจะเป็นผู้ชายแต่ก็ดูเหมือนพวกตัวท็อปของสนามจะสนใจกันเยอะพอสมควร และคิดว่าของแบบนี้จ้าวทัพจะพลาดไหมล่ะ

     แน่นอนว่าไม่

     จ้าวทัพน่ะชอบการแข่งรถยิ่งกว่าอะไร ..แล้วยังมีของรางวัลมาล่อ ยังไงก็คงไม่พลาดแน่ๆ

     ผมถึงต้องไปคืนนี้นี่ไง..

     ว่าจะไป-

     อ่า...

     นักรบโทรมาพอดีเลย มันรอผมอยู่ข้างล่าง ผมคงต้องไปแล้วล่ะ ยังไงก็เจอกันคืนนี้นะครับ 

      ทุกคน... :)     MJ CLUB

     22:48 น.     "มึงแน่ใจนะแชมเปญ ว่าจะเอาแบบนี้"

     "ทำไม ไม่ดีเหรอ"ดูนักรบทำหน้าดิ จะกังวลอะไรขนาดนั้น ตอนนี้ผมอยู่ด้านหลังของคลับ มันเป็นห้องแต่งตัวกว้างๆ สำหรับพวกพนักงาน นักรบมันก็เคร่งเครียดเกินไป ขมวดคิ้วจนจะผูกติดกันอยู่แล้ว

      ก็แค่ผมจะไปเป็นของรางวัลแทน...คนที่ชื่อนะโม ไม่เห็นต้องเครียดขนาดนั้นเลย

      อ่าใช่ ผมกำลังจะไปเป็นของรางวัลในการแข่งรถ เป็นแทนคนที่ชื่อนะโม ก็เห็นท่าทาตื่นกลัวขนาดนั้น จะให้จับไปนั่งล่อตาสิงห์เสือในสนามแข่งก็คงดูน่าสงสารแย่ บังเอิญว่าสงสารเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ผมเลยต่อสายตรงไปหาพี่คิง เจ้าของสนามด้วยตัวเองว่าจะให้เปลี่ยนของรางวัลมาเป็นผมแทน และให้นักรบพานะโมไปนั่งรอด้านในคลับ ฝากให้เฟรมเพื่อนมันที่เป็นเจ้าของวันเกิดดูแลแทนน่ะ

     ในบรรดาคนที่ลงแข่งทุกคนก็รู้กันหมดแล้วว่าเปลี่ยนของรางวัลใหม่มาเป็นผม 

      อ๊ะ เดี๋ยวสิ ...ไม่ทุกคน ยังเหลืออีกคนนึงที่ไม่รู้

      จ้าวทัพยังไงล่ะ 

      เราลองมาดูกันดีกว่าว่าใบหน้าโหดๆนั่นจะแสดงความรู้สึกออกมายังไง ถ้าเกิดมองเห็นผมนั่งอยู่ตรงที่ของรางวัล แทนที่จะเป็นนะโม ของรางวัลที่มันอยากจะได้

      โกรธน่ะ ..โกรธแน่ อันนี้ผมเตรียมรับมือไว้เรียบร้อยแล้ว

      ผมไม่กังวลเลยนะว่าจ้าวทัพจะแกล้งแข่งแพ้ หรือออกจากการแข่งขัน เพราะเปลี่ยนของรางวัลมาเป็นผมแทน ในเมื่อบรรดาคนที่แข่งผมก็รู้จักและสนิทในระดับนึง ไอ้พวกนั้นมันเอาผมไปทำอะไรไม่ดีแน่ๆ อันนี้มั่นใจมาก 

      ตอนพวกมันรู้ยังทำหน้ากวนตีนใส่ผมกันอยู่เลย แต่ก็ไม่มีใครถอนตัว บอกว่าแข่งเอาสนุกกัน 

      แต่จ้าวทัพคงจะไม่สนุกด้วยแน่ๆ

      รอดูในสนามสิ...

      ผมจัดเสื้อตัวเองอีกรอบ พี่คิงรีเควสมาว่าต้องแต่งตัวแบบนี้ ล่อหูล่อตาดีชะมัด แต่ก็เป็นแนวที่ผมใส่อยู่แล้ว เพียงแค่ปกติไม่ได้ปลดกระดุมลงขนาดนี้ กางเกงก็ปกติ ยีนส์ขาดๆธรรมดา แต่ราคาไม่น่าจะธรรมดาเท่าไหร่ 

      "กี่โมงแล้วรบ กูเอาโทรศัพท์ฝากไว้ที่เฟรมอะ"

      "จะห้าทุ่มแล้ว อีกสิบนาที จะเริ่มแข่ง ..มึงคิดอะไรอยู่วะ"
    
      "กูแค่ช่วยนะโมเฉยๆ"

      "กูเพื่อนมึงนะแชม อย่างมึงเนี่ยนะ จะเอาตัวเองมาแลก เพื่อช่วยคนที่ไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จักแบบนั้น"นักรบก็รู้ดีเกินไป แต่ก็ถูก.. ผมไม่ได้ใจดีขนาดนั้น ที่ทำก็เพราะรู้ว่าจ้าวทัพจะแข่ง

      ผมก็แค่เขี่ยเป้าหมายที่จ้าวทัพต้องการออกไป..ก็เท่านั้นเอง

      "มึงก็เข้าใจถูกแล้ว กูทำเพราะรู้ว่าทัพจะแข่งด้วย และมึงก็รู้ว่าทัพมันไม่เคยแพ้ นั่นหมายถึงว่ามันจะได้นะโมในการแข่งครั้งนี้ ถึงกูจะยอมไม่รู้ไม่เห็นที่ผ่านๆมา แต่มันก็ต้องมีบ้างไหมวะ ..ที่กูจะหวงมัน ไม่อยากให้มันยุ่งกับใคร กูผิดเหรอวะรบ"

      เกิดความเงียบขึ้น...

      ก่อนที่มันจะถอนหายใจใส่ผมดังเฮือก

      "..กูให้มึงครั้งเดียว แล้วอย่าทำแบบนี้อีก ไม่งั้นกูจะบอกพ่อมึงเรื่องนี้"นักรบกกมือขึ้นเสยผมแรงๆ ท่าทางห่วงผมแบบนั้นเรียกให้ผมขยับเข้าไปกอดมันเบาๆ

      "ขอบใจนะมึง ที่ห่วงกู"

      "เออ มีมึงเหมือนมีลูก อยากจะหาไม้เรียวมาตั้งไว้ เวลามึงทำอะไรไร้สติเรื่องไอ้ทัพแบบนี้"

      "สัส"

      "หึ ไอ้ทัพคงหัวร้อนน่าดู ที่เห็นมึงบนแท่นรางวัล"

      "นั่นแหละ..ที่กูต้องการ"

      [ตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันอีกแค่คนเดียวเท่านั้นครับ ไม่รู้ว่าเขาจะมาไหม และถ้ามาจะทำหน้าแบบไหน ถ้าเกิดว่าเห็นของรางวัลที่เราเตรียมเอาไว้ ผมว่าสนามแข่งคงลุกไหม้แน่ๆล่ะครับ~]

      ผมยิ้มออกมาขำๆกับเสียงที่ดังลอดผ่านลำโพงออกมา

      ผู้คนที่อัดแน่นส่งเสียงดังครืน โห่แซวลงมา เรียกให้ผมเงยหน้าขึ้นไปด้านบนอัฒจรรย์ นักรบนั่งอยู่กับเพื่อนมัน มีเฟรมกับนะโมอยู่ด้วย นะโมทำท่าทางกังวลใจที่ผมต้องมารับหน้าที่นี้แทน

      คนดีจังเลยนะ..

      แต่ก็ดีแล้ว ผมจะได้ไม่รู้สึกอะไรมาก ที่เอาตัวเองมาแลกกับคนดีๆแบบนั้น

      [มาแล้วครับทุกคน! ตัวท็อปของเรา โอ้โห.. ถึงกับเอาลูกรักมาแข่ง ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าจริงจังขนาดไหน แล้วนี่เขารู้หรือยังครับ ..ว่าใครเป็นของรางวัล]

      เสียงแซวหยอกของพิธีกรในการแข่งดังขึ้นอีกรอบ 

      จ้าวทัพมาพร้อมกับรถสำหรับลงสนามแบบนี้โดยเฉพาะ คันนี้ปกติจะใช้กับการแข่งใหญ่ๆ การแข่งขันที่มันท้าทาย ..แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่กับครั้งนี้

      ถึงกับเอารถคันนี้มาแข่ง ..จริงจังขนาดนั้นเลยหรือไง

      ผมนั่งมองเจ้าของรถคันสีดำสวยที่ก้าวเท้าลงมา ริมฝีปากกระตุกยิ้ม รอคอยให้ใบหน้านั้นมองตรงมาที่ผม เสียงเฮบวกกับเสียงกรี้ดดังลั่นสนามเมื่อจ้าวทัพลงมายืนข้างรถ

      บอกแล้วว่าพวกเด็กแพทย์นัดรวมกันที่นี่

      ครึ่งนึงที่นั่งๆกันอยู่ก็เพื่อนจ้าวทัพทั้งนั้นแหละ

     ใบหน้าจ้าวทัพดูจะไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ มองจากไกลๆยังเห็นชัดเลย เดินเข้าไปพูดอะไรบางอย่างกับคนดูแลของรางวัล หันมาหาผมด้วยใบหน้าหงุดหงิด ก่อนจะชะงักไป

     ..หึ ตกใจขนาดนั้นเลย

     ถึงขนาดกระชากคอเสื้อคนดูแลของรางวัลแบบนั้น..ก็คงตกใจมากนั่นแหละ 

     เรามาดูกันดีกว่า ว่าจ้าวทัพจะแข่ง..หรือไม่แข่ง :)

(T_T)


     คนในสนามพร้อมใจกันลดเสียงลงเรื่อยๆจนกระทั่งเงียบสนิท เสียงตะคอกลั่นของจ้าวทัพดังแว่วมาถึงผม แต่จับใจความไม่ได้ว่าพูดคุยอะไร ก่อนที่ร่างของจ้าวทัพจะหันเดินตรงมาที่แท่นรางวัลด้วยใบหน้าที่ผมเห็นบ่อยจนชิน 

      กำลังโกรธจริงๆด้วย

      ไม่คิดเข้าข้างตัวเองนะว่าโกรธเพราะผมทำอะไรแบบนี้ ..แต่ที่โกรธ คงโกรธที่ผมทำตัวเองชวดของรางวัลที่อยากได้มากกว่า

      อุตส่าห์เอารถคันนั้นมาแข่ง..

      แต่แล้วยังไง คิดว่าผมกลัวเหรอ ไม่เลย โกรธก็โกรธไปสิ ตราบใดที่จ้าวทัพยังให้สถานะแฟนกับผม ผมก็จะถือสิทธิ์ว่าผมเป็นแฟน แล้วคนเป็นแฟนกัน ถ้าผมจะหวง มันก็ไม่ผิดไม่ใช่เหรอ

      ปากผมขยับยิ้มขึ้นเมื่อจ้าวทัพใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

      ส่งเสียงตะโกนหยาบคายขึ้นมาตรงที่ผมนั่งอยู่"เวรเอ้ย! มึงลงมาเดี๋ยวนี้นะแชม หรือต้องให้กูไปลากคอมึงลงมา"

      ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะแค่ขู่ แต่จ้าวทัพน่ะ..ทำจริงๆแน่ หากว่าผมยังคงนั่งส่งยิ้มแกล้งยั่วมันอยู่แบบนี้ แต่ละก้าวของจ้าวทัพมั่นคงและหนักแน่นจนได้ยินเสียงสะท้อนก้องยามอีกฝ่ายใกล้เข้ามา

      "กูบอกให้มึงลงมา!!"

      อ่า แอบสะดุ้งอยู่นิดๆเหมือนกันนะเนี่ย

      ทำยังไงดีล่ะ

      ผมขยับตัวเล็กน้อย แต่ไม่ได้ก้าวลงไป อีกนิดเดียวจ้าวทัพก็จะก้าวมาถึง แต่ไม่รู้ว่านักรบมันลงมาจากอัฒจรรย์ตอนไหน จังหวะที่จ้าวทัพจะก้าวเข้ามาในเขตแท่นรางวัล นักรบมันก็โผล่มายืนขวางเอาไว้ บดบังผมที่นั่งอยู่ด้านหลังจนมิด

      "มึงจะทำอะไร"

      "ถอย.. ไม่ใช่เรื่องของมึง"

      แปลตรงๆก็คืออย่าเสือก

      ผมไม่เห็นสีหน้าของนักรบ รู้แค่คงไม่ต่างจากจ้าวทัพมากเท่าไหร่หรอก ยิ่งไม่ค่อยจะถูกกันอยู่แล้วด้วย 

      "เรื่องของกูแน่ เพราะมันเป็นเพื่อนกู"ผมได้ยินนักรบพูด ก็เลยขยับกระโดดลงจากแท่นที่ไม่สูงมากเท่าไหร่ เดินไปยืนอยู่ข้างๆร่างของเพื่อนตัวเอง

      "มึงมีปัญหาอะไรเหรอทัพ"ผมถาม ยกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย
      
      "นะโมอยู่ไหน"ไม่ถามไถ่อะไรถึงผม แต่ดันถามถึงของรางวัลชิ้นก่อน"ตอบกู! ที่กูลงแข่งเพราะกูต้องการนะโม ไม่ใช่มึง เปลี่ยนชุดแล้วกลับไปรอกูที่ห้อง เรื่องที่มึงแรดมาถึงสนามอย่าคิดว่ากูจะปล่อยผ่าน"

      ขนาดรู้อยู่แล้วว่าจะโดนคำพูดแบบไหนสาดเข้าใส่ แต่ผมก็ยังรู้สึกเหมือนหัวใจจะวูบลงไปพักนึง หูสองข้างอื้ออึง ก่อนที่จะกลับมาได้ยินเสียงเนื้อที่กระทบกันดังปัก เมื่อนักรบมันพุ่งเข้าใส่จ้าวทัพ

      เพื่อนๆของจ้าวทัพรีบวิ่งลงจากอัฒจรรย์

      รวมถึงเพื่อนของนักรบด้วย
     
      เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายกันไปใหญ่ เมื่อต่างฝ่ายต่างก็พยายามห้ามเพื่อนตัวเอง แต่เหมือนจ้าวทัพกับนักรบจะดุเดือดกันจนไม่สนใครหน้าไหน ทั้งสองคนยังคงแลกหมัดกันไปมา

      จนกระทั่งพี่เฟียเดินเข้ามา เหล่าเพื่อนๆถอยห่างจากสองคนนั้นทันที ร่างสูงโปร่งก้าวตรงไปยังร่างสองร่าง พี่เฟียกระชากนักรบเหวี่ยงออกมาทางผม ยกมือขึ้นชี้หน้าจ้าวทัพที่ทำท่าจะลุกขึ้นมาอีกรอบ ไม่ยอมจบ

      "หยุด! อยากกัดกันก็ออกไปกัดกันข้างนอก อย่ามากัดกันในสนามเมียกู ไอ้ทัพ.. เรื่องของรางวัล ถ้ามึงไม่อยากได้ก็ไม่ต้องแข่ง คนอื่นที่เขาลงไม่มีใครมีปัญหา แชมเปญมันก็ไม่มีปัญหา"พี่เฟียเป็นแฟนพี่คิง พี่เขาเข้ามาคุมสนามแทนเพราะพี่คิงมีสอบพรุ่งนี้ 

      คนที่มาสนามบ่อยจะรู้จักพี่เขาดี เรื่องความโหดน่ะมากกว่าจ้าวทัพหลายเท่า มีแต่คนเคารพ เกรงใจ อย่างน้อยก็ไม่มีใครกล้ามาก่อความวุ่นวายที่นี่ ตั้งแต่ที่พี่เฟียเข้ามาคุมแทน

      "ว่าไง มึงจะแข่งไม่แข่ง"พี่เฟียถามย้ำอีกรอบ

      ผมเงยหน้าขึ้น จ้องตากับจ้าวทัพที่เงียบคิด วัดใจเลยก็ได้ ถ้ามันไม่แข่ง ปล่อยให้ผมเป็นของรางวัลคนอื่นจริงๆ.. ผมก็คงเดินมาสุดทางแล้วล่ะ

      "มึงไม่แข่งก็ถอนตัวไป กูจะแข่งเอง แล้วอย่ามาทวงคืนทีหลังก็แล้วกัน เพราะกูไม่ให้!"ผมหันมองนักรบ สีหน้าและแววตามันไม่มีที่จะบอกว่ามันพูดเล่น จริงจังจนผมสั่นวูบ แข็งใจไว้ที่จะไม่ร้องออกมา

     "ขอบคุณนะมึง"ผมบอกไปเบาๆ 

     นักรบหันกลับมามองหน้าผม ยกมือขึ้นดึงแก้มผมด้วยสีหน้าหมั่นเขี้ยวแบบแปลกๆ"ไม่ต้องมาขอบคุณ กูไม่ได้ทำเพื่อมึง... กูทำเพื่อตัวกูเอง"เสียงช่วงหลังแผ่วลง 

      ผมเลิกคิ้วขึ้น กำลังจะถามว่ามันพูดอะไร แต่จ้าวทัพก็ดันพูดขัดขึ้นมาก่อน ดึงให้ผมหันไปสนใจ

      "กูจะแข่ง"

      ....
    
      จ้าวทัพบอกว่าจะแข่งอย่างนั้นเหรอ?

      "ก็แค่นั้น พวกมึงกลับขึ้นไปนั่งสงบๆ ใครตีกันอีก กูจะไล่ออกจากสนามให้หมด ส่วนพวกที่แข่ง แยกไปที่รถของพวกมึง กูให้ 5 นาที แล้วก็เริ่มแข่งได้เลย ..แชมเปญ มึงกลับไปนั่งที่เดิม ถ้าไอ้คิงรู้ว่ามึงมีปัญหากับไอ้ทัพอีก บ้านกูพังอีกแน่ๆ มึงนี่มัน.. รักคนเหี้ยๆ"

      ผมยิ้มแห้งๆ ฟังเสียงพี่เฟียเดินบ่นออกไป ชื่อเต็มๆพี่แกคือมาเฟีย ก็มาเฟียสมชื่อนั่นแหละ ส่วนพี่คิงก็อย่างที่บอก แฟนพี่เฟีย พี่คิงสนิทกับผมน่ะ เจอกันที่ผับ เวลาเหงาๆพี่เขาชอบนัดผมออกไปดื่มด้วยตลอด

      แต่ผ่านไปไม่ถึง 10 นาที พี่เฟียก็จะตามมาลากคอกลับ

      คู่รักสายเถื่อนสุดๆ แต่เห็นแบบนี้ก็รักกันดีจนน่าอิจฉา ...สำหรับผม

      "ทำหน้าอะไรมึง ยิ้มดิ ของรางวัลหน้าบูด ใครเขาจะอยากได้วะ"นักรบพูดพร้อมแกล้งยีหัวผมจนมันยุ่งฟู ฉีกยิ้มกว้างไม่เหมาะกับใบหน้าขรึมๆที่มีรอยแผลช้ำของมัน จนผมเผลอยิ้มตามออกมา

      ก่อนจะสะดุ้งเฮือกกับเสียงบีบแตรลั่นถนนจากรถของจ้าวทัพ

      นักรบหันไปยกนิ้วกลางส่งกลับไป "หมาหวงก้าง" สบถออกมาก่อนจะเดินกลับขึ้นไปนั่งบนอัฒจรรย์เหมือนเดิม

      ผมดันตัวขึ้นไปนั่งที่เดิม มองสบกับจ้าวทัพที่ยืนจ้องมาอยู่ข้างรถตัวเอง 
  
      ยังไงคืนนี้..ก็คงไม่พ้นจ้าวทัพที่ชนะ


      อย่างที่คิด รถคันสีดำสนิทพุ่งนำเข้าเส้นชัยไปก่อนคันอื่นๆ เสียงเฮลั่นมาจากฝั่งพวกเด็กแพทย์ เจ้าของรถเปิดประตูลงมา ไม่สนใจเสียงเชียร์ใดๆที่ดังอยุ่ ก้าวตรงมาทางผม

      จ้าวทัพเอื้อมมือมา คว้าแขนผมกระชากลอยเขาหาตัวมัน

      "จับแรดได้หนึ่งตัว กูควรทำยังไงกับมันดี"กระซิบดุที่ข้างหู ก่อนที่ผมจะรู้สึกว่าร่างตัวเองลอยขึ้นพาดไปบนไหล่กว้างของจ้าวทัพงงๆ"ดิ้นแม้แต่นิดเดียว กูโยนมึงทิ้งแน่"

      "มึง..ไม่อยากได้กูไม่ใช่เหรอ"เสียงผมแผ่วเบา แต่เพราะอยู่ใกล้ๆใบหน้าคมดุ จ้าวทัพเลยได้ยินมัน

      เสียงแค่นหัวเราะดังลอดออกมา

      พร้อมกับคำพูดที่เชือดเฉือนอีกครั้ง

      "รู้ แต่ก็ยังเสนอตัว ..มึงไม่อายตัวเองบ้างหรือไง"
      
      

---150%---
คำผิดยังไม่ได้ดู
งื้อออ หนูลู้กกกก
พรุ่งนี้มาครบนะคับ

อย่าลืมคอมเม้นน 
จะได้มาต่ออออ

#จ้าวของแชมเปญ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.268K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,072 ความคิดเห็น

 1. #10057 ยอมแล้วพี่หมี (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2563 / 22:35
  เกลียดโว้ยยยยย
  #10,057
  0
 2. #10018 Gingjaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 20:38
  ไม่อยากได้ก็ไม่ต้องแข่งดิ่ คนอยากได้ลูกฉันเยอะแยะ หมาหวงก้างอย่างที่นักรบบอกนั่นแหละ หวงไปเถอะ เดี๋ยวไม่นานก็จะได้หอนแล้วอิทัพพี 😡
  #10,018
  0
 3. #10015 Momay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 15:55

  น้้ำตาฉันไหลเป็นทางชอบคำว่าหมาหวงก้างของนักรบจังเลย

  #10,015
  0
 4. #10000 katai251227 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 07:46
  เชี้ย..จนไม่น่าต้องทนอยู่เล้ยยย
  #10,000
  0
 5. #9972 ENDORPHIN65 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 21:29
  โหยย อีทัพ คุณ-จะเ-้ยเกินไปละ
  #9,972
  0
 6. #9966 น้องเกรียนรี่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 17:09
  แรงมากกก เลิกเลยลูกเดียวแม่หาผัวใหม่ให้
  #9,966
  0
 7. #9954 luksamon5732 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 11:29
  รับสมัครพระเอกมั้ยคะ5555
  #9,954
  0
 8. #9927 Wiwha (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 09:13
  แรงงงง
  #9,927
  0
 9. #9913 rovmvp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 13:42
  ตบปากแตกเลยนะทัพ
  #9,913
  0
 10. #9907 wan62063 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 13:38
  ปากดีนะคะ
  #9,907
  0
 11. #9898 Dantalian_lian (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:39
  ชั้นจะไปเป็นพระเอกให้น้องเอ๊ง!!!
  #9,898
  0
 12. #9877 pokkopopo112 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 11:31
  อยากจะเขียนใบสมัครเป็นพระเอกแทนเลยค่ะ เจ้าบ้าเอ้ยยย สงสารน้อน
  #9,877
  0
 13. #9812 fah_tc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:31
  เกลลียดดทัพ จะรอดู
  #9,812
  0
 14. #9780 tooktawu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:48
  อยากเชียร์นักรบนะแต่มีแฟนแล้วอะ ยังคงรอพระเอกอยู่นะจริงๆอาจจะเป็นพี่เมษ
  #9,780
  0
 15. #9763 qlmisacountry (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 00:50
  ใจร้ายมากเลย
  #9,763
  0
 16. #9733 Giina (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 14:28

  เชียร์นักรบได้ม้ายยยยย

  #9,733
  0
 17. #9732 Patcharapa_1235 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 18:32
  เ-้ยเอ้ยยยย จุกสัสหน้าชาเลยว่ะ
  #9,732
  0
 18. #9725 ArissaraPlendee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 09:18
  หน่วงมาก
  #9,725
  0
 19. #9700 pommys (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 10:36
  เจ็บเอี้ยๆ
  #9,700
  0
 20. #9667 khunv96 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 15:24
  ประโยคสุดท้าย แรงมาก
  #9,667
  0
 21. #9651 weendy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 17:01
  โห หาใหม่เหอะแชมเปญ เ-ี้ยมากกกกก
  #9,651
  0
 22. #9639 Sudteerak (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 20:18

  หาคนใหม่แล้วเชิดใส่สิ แชม!!!!!

  #9,639
  0
 23. #9637 TorFon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 21:48
  โครตๆเลย
  #9,637
  0
 24. #9603 lunnunlin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 21:57
  ทนทำไม เลิกไป
  #9,603
  0
 25. #9569 MINERVA09 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 02:17
  ใจร้ายง่าาเป็นเราเลิกว่ะต่อให้ชอบก็เหอะ
  #9,569
  0