[Fic] Don't love ต้อง-ห้าม-รัก |SingtoxKrist|

ตอนที่ 7 : ดวงตาที่คุ้นเคย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 383 ครั้ง
  11 เม.ย. 61ดวงตาที่คุ้นเคย        ผมเดินออกจากลิฟท์พร้อมกับบอส เราแยกกันแค่ตรงนั้น ไม่มีการพูดคุยหรือบอกลาใดๆ ไม่ใช่เพราะสิ่งที่ผมพูดไปตอนเราอยู่ด้านบน แต่เพราะภาระหน้าที่ของแต่ละคน บอสต้องรีบกลับไปที่องค์กรเพื่อจัดการปั๊มตราอนุมัติภารกิจ ส่วนผมก็ต้องหาสิงโตให้เจอ 

     ท่ามกลางผู้คนมากมายแบบนี้ กลิ่นของอัลฟ่ารอบด้านทำให้ผมไม่รับรู้ถึงสิงโต เพราะมันกลบกันไปหมด และตอนนี้อัลฟ่าบางส่วนก็เริ่มจ้องมองมาที่ผม 

     ก็ว่าฉีดยาระงับฟีโรโมนแล้ว ทำไมยังรู้สึกเหมือนถูกจ้องด้วยสายตาจะกลืนกินแบบนี้อีก

     แผ่นหลังกว้างคุ้นเคยของใครบางคนในชุดเสื้อเชิ้ตสีดำผ่านหางตาผมไป ขาผมสองข้างก้าวตามคนคนนั้นไปความต้องการของก้อนเนื้อที่บีบรัดอยู่ในอก เหมือนคนที่ผมตามจะรู้ตัว เขาชะลอการเดินลงจนผมสามารถคว้าชายเสื้อของเขาไว้ได้ เกิดความเงียบระหว่างเราสองคน ผมกำชายเสื้อสีเข้มแน่น ขยับปากเรียกชื่อคนด้านหน้าเสียงแผ่ว

     "พี่เลโอ"

     'บอสใหญ่'ยังคงยืนนิ่ง ผมไม่รู้ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ แต่สัญชาตญานบอกผมเสมอว่าบอสใหญ่คือ'พี่เลโอ' คือคนที่ทำให้ผมก้าวมายืนที่จุดนี้ คนที่ผลักให้ผมมายืนในที่ตรงนี้ ร่างสูงหันหลังกลับมาให้ผมได้จ้องมองดวงตาคู่นั้นในระยะใกล้

    ไม่ใช่...

     บอสใหญ่ไม่ใช่พี่เลโอ

     สิ่งเดียวผมจำได้คือดวงตาคู่สวยที่รอดผ่านหน้ากาก ถึงจะผ่านมาสิบกว่าปีแต่ดวงตาคู่นั้นก็ยังคงเลือนลางอยู่ในความทรงจำของผม ยังไงก็ไม่ใช่ดวงตาคู่นี้แน่ๆ มันหมายถึงว่าผมคิดผิดมาตลอดงั้นเหรอ..

     ดวงตาที่คุ้นเคย

     "คริส"

     สิงโต....

     ใช่! ดวงตาของพี่เลโอเหมือนสิงโต ถึงว่าทำไมผมถึงสะดุดกับดวงตาของเขาตั้งแต่แรกเห็น มันคล้าย ไม่สิ เหมือน..เหมือนมาก แต่สิงโตไม่มีทางเป็นพี่เลโอแน่ๆ ถึงจะคล้ายแต่ผมคิดว่าไม่ใช่ กลิ่นของสิงโตไม่เหมือนพี่เลโอ 

     "คริส!!"

     "อะ มีอะไรเหรอคุณ"สิงโตขมวดคิ้วดุกับคำถามไร้สติของผม บอสใหญ่ส่งเสียงหัวเราะออกมา ดึงมือผมออกจากเสื้อของเขา ก่อนจะหันหลังเดินออกไป ทิ้งคำพูดบางอย่างไว้ให้ผม

     "ผมไม่ใช่คนที่คุณกำลังหาอยู่หรอก คริส"

     หมายความว่ายังไง..

     เขารู้ได้ไงว่าผมกำลังตามหาใคร

     "นั่นใครน่ะ"สิงโตมองตามแผ่นหลังของบอสไป ผมส่ายหัว คว้ามือเขาเดินออกจากคลับ ใกล้จะเที่ยงคืน และอีเว้นท์ของคลับกำลังจะเริ่มขึ้น เป็นช่วงที่ชุลมุนและเสี่ยงเกินที่จะอยู่ถึงตอนนั้น"กลับได้แล้ว คุณคงจะไม่นึกอยากจะอยู่ช่วงอีเว้นท์หรอกนะ"

     "ไม่ล่ะ ผมอยากกลับไปพัก"

     ว่าง่ายแบบนี้ก็ดี
  
     หน้าตาสิงโตก็ดูเหนื่อยจริงๆนั่นแหละ 

     "ก็ดี"ตาคู่สวยของเขาดึงดูดผมอีกครั้ง ยิ่งมองยิ่งสบกันอยู่แบบนี้ ก็ยิ่งเหมือน ผมสะบัดหัวไล่ความคิดตัวเอง ถึงจะเหมือนยังไงก็คนละคนกันอยู่ดี 

     "จะจ้องผมอีกนานไหม"สิงโตถามเสียงเรียบ คงจะยังโกรธเรื่องเมื่อตอนกลางวันอยู่ หรือเปล่า!? ช่างเถอะ ผมไม่อารมณ์จะคิดเรื่องอะไรแล้ว แค่สิ่งที่อยู่ในหัวตอนนี้ก็แทบจะระเบิดออกมากองรวมกันตรงหน้า

     มันน่าหงุดหงิด..

     ที่ผมคิดผิดมาตลอด ถ้าบอสใหญ่ไม่ใช่..

     แล้วพี่เลโอเป็นใครกันแน่


     
     ด้วยความเร็วของรถที่ขับทำให้เรากลับมาถึงคอนโดของสิงโตอย่างรวดเร็ว รถจอดนิ่งสนิทในชั้นใต้ดิน ผมมองผ่านกระจกมองหลัง มีคนดักรอเราอยู่ เสียงฝีเท้าและเงาบางอย่างวูบผ่านไปด้านหลัง ผมหันไปเอื้อมกดล็อคประตูฝั่งสิงโต ส่วนผมก็เปิดประตูลงจากรถทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

     กริ้ก

     เสียงขึ้นลำปืนดังจากข้างหลัง ผมรู้สึกได้ถึงปลายกระบอกปืนที่จ่ออยู่ เสียงหอบน้อยๆของคนด้านหลังทำให้รู้ว่าคนที่ถูกจ้างมาไม่ใช่มืออาชีพ แต่ก็เสี่ยงเกินกว่าที่ผมจะทำอะไรโผงผาง

     ผมค่อยๆหันกลับไปหาเจ้าของปืน ยกมือสองข้างขึ้นในระดับหน้าเพื่อแสดงถึงการยอมแพ้ พยายามขยับมือให้อยู่ใกล้ปลายกระบอกปืนมากที่สุด"นายต้องการอะไร ของมีค่า? เงิน?"

     "อึก ผม ..ฉัน โถ่เว้ย ชีวิต ชีวิตของไอนายแบบนั่น"

     หึ มือใหม่จริงๆด้วย จ้างคนแบบนี้มา ไม่รู้ว่าพวกนั้นคิดอะไรอยู่

     "ฆ่าคนมันบาปนะ"ตลกดีชะมัดที่คนแบบผมมาพูดเรื่องแบบนี้ สงสัยยมบาลคงคิ้วกระตุกแย่แล้วล่ะมมั้ง ฆ่าคนมาตั้งเยอะ พึ่งจะพูดเรื่องบาปบุญออกจากปากเป็นครั้งแรก

     น่าขำจริงๆ

     "อย่าพูดมาก ส่งมันมา"ว้าว เสียงแข็งขึ้นด้วย แสดงว่าสงบสติอารมณ์ตัวเองได้แล้วสินะ

     งั้นผมก็คงเล่นอีกไม่ได้

     "ไม่รู้เหรอว่าที่ชั้นนี้มันมีกล้องน่ะ"ผมพยักหน้าไปด้านหลัง ไม่ได้หลอกนะ แต่มันมีจริงๆ และถ้าเป็นมืออาชีพเขาจะไม่หันไปหรอก แต่บอกแล้วไงว่าหมอนี่ไม่ใช่ เจ้าของปลายกระบอกปืนที่จ่อหน้าผมรีบหันกลับไปทันที

     เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผมใช้มือขวาดันปลายกระบอกปืนขึ้นด้านบนพร้อมก้มหัวลง เสียงปืนดังลั่นโรงจอดรถ มืออีกข้างกุมเข้าไว้ด้วยกันหักกระบอกปืนไปฝั่งนิ้วโป้งของอีกฝ่ายเพื่อให้ปืนหลุดออกจากมือ

     กริ้ก

     "ถ้าเป็นคนในวงการนี้ นายควรจะรู้ว่าไม่ควรหันหลังให้ศัตรู"

     "อึก ...งั้นนายก็คงรู้ว่าต้องทำยังไงต่อจากนี้"

     ปึก!!

     ผมมองชายคนนั้นที่ทิ้งตัวลงด้านหน้า หลับตาลงเพื่อรอรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ มันเป็นสิ่งโหดร้ายในโลกมืด ที่เมื่อคุณรับภารกิจมาแล้วทำพลาดก็เท่ากับต้องตาย ขึ้นอยู่ว่าจะยอมตายด้วยฝีมือของศัตรูหรือว่ากลับไปตายในที่ของตัวเอง

     ซึ่งคนคนนี้ยอมตายด้วยฝีมือของผม

     "ทำไม?"

     "ฉันก็แค่พวกปลายแถว จะตายเพราะนาย หรือกลับไปตายที่นั่นก็ไม่ต่างกัน เผลอๆดูมีศักดิ์ศรีมากกว่ากันเยอะ"ผมนิ่งไปกับคำตอบของคนตรงหน้า นั่นสินะ ทำภารกิจไม่สำเร็จก็คือความล้มเหลว สู้ตายเพราะถูกศัตรูฆ่าคงจะดีกว่า

     ถ้าเป็นผมก็ทำแบบนั้นแหละ..

     เรื่องจะถามว่าใครจ้างมานี่ลืมไปได้เลย ถึงพวกเราจะทำงานอยู่ในเงามืด แต่ก็ยังมีความซื่อสัตย์พอที่จะไม่พูดความลับขององค์กร หรือผู้ว่าจ้าง คนคนนี้ก็เหมือนกัน 

     ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรออก ถือสายแค่ไม่นานปลายสายก็กดรับ

     [ว่าไงคริส]

     "ส่งคนมาเก็บกวาดด้วย คอนโดสิงโต ที่จอดรถชั้นใต้ดิน หนึ่งศพ"

     ปัง!!


     พอจบเรื่อง รอแค่ไม่นานคนขององค์กรก็มาจัดการเก็บกวาดทุกอย่าง ผมเช็ดคราบเลือดบนตัวลวกๆ กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งถูกกำจัดออกไปอย่างรวดเร็ว ถามว่าเสียงปืนดังขนาดนั้นจะไม่มีคนแจ้งตำรวจเหรอ มีสิ มีอยู่แล้ว แต่กว่าพวกตำรวจจะมาถึง คนขององค์กรก็จัดการทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว จะไปเจออะไรล่ะ กล้องวงจรปิดก็ถูกแฮคทำลายภาพในช่วงเวลานั้นไปแล้ว และไม่ใช่แค่ตัวเดียว แต่เป็นกล้องทุกตัวในคอนโดนี้ ไม่ใช่ว่าความปลอดภัยที่นี่ต่ำหรอก แต่เพราะฝีมือของคนในองค์กรที่เก่งเกินไปเลยทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย

     "คุณดูชินกับการเห็นคนถูกฆ่า"คำพูดจากผมเรียกให้สิงโตหันมามอง ไม่ใช่ว่าผมจะว่าอะไร ก็แค่แปลกใจที่เขาดูไม่ตื่นเต้นหรือตกใจ ทั้งๆที่มีคนฆ่ากันตายตรงหน้า เลือดที่เปรอะเปื้อนอยู่บนตัวผมเขาก็ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจมันด้วยซ้ำ

     นิ่งเฉยเกินไป...จนผิดปกติ

     "คุณเองก็ดูชินกับการฆ่าคน"สิงโตย้อนคำพูดกลับมา"พ่อแม่ผมก็ถูกฆ่าต่อหน้าแบบนี้เหมือนกัน เพราะงั้นคนอื่นที่มาตายตรงหน้า ถ้าไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน ผมก็ไม่จำเป็นต้องรู้สึกอะไร"

     สายตาของเขาหมายความตามที่พูดจริงๆ

     ดูเหมือนจะปกติ ทว่าก็ดูเลือดเย็นแฝงในคำพูด

     "คุณจะอาบน้ำก่อนหรือให้ผมอาบก่อน"ผมเปลี่ยนเรื่องเมื่อบรรยากาศเริ่มกลับมาเงียบ ผมหยิบผ้าเช็ดตัวเสร็จหันหลังกลับมาก็เจอร่างสูงของสิงโตอยู่ตรงหน้า

     มาตอนไหน ผมไม่รู้สึกตัวเลย

     "อาบพร้อมกันไหมล่ะ"สิงโตถาม

     "จะบ้าเหรอ ทำไมผมต้องอาบพร้อมคุณ"

     "ปลอบขวัญผมที่ต้องมาเห็นคุณฆ่าคนต่อหน้าไง"นั่นมันใช่ข้ออ้างหรือไง สิงโตคนกวนประสาทกลับมาแล้วสินะ ผมผลักอกคนที่ยืนยิ้มกรุ้มกริ่มออกไปให้พ้นทาง เมื่อกี้ยังทำหน้าขรึมอย่างกับว่าโกรธใครมาสิบชาติ ตอนนี้เปลี่ยนมาทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่ผมอีกแล้ว

     สิงโตเซน้อยๆเอื้อมมือมาคว้าเอวผมไว้เพื่อพยุงตัวเอง"อย่าผลักสิ ผมบอบบางนะ ถ้าบุบสลายขึ้นมาจะทำยังไง"

     บอบบาง...

     คนแบบสิงโตใช้คำว่าบอบบางได้ด้วยเหรอ

     ผมกรอกตามองบน เบ้ปากอย่างเหนื่อยใจ

     "ปล่อยผมได้แล้ว กลิ่นเลือดเต็มตัวขนาดนี้ จะมากอดไว้ทำไม"

     "ไหน ไม่เห็นได้กลิ่นเลย มีแต่กลิ่นหอมจากตัวคุณ"

     ฟอดดด!!

     ผมอ้าปากค้างเมื่อปลายจมูกของสิงโตกดลงมาบนแก้ม สูดหายใจเสียงดังฟอด"คะ คุณ ทำบ้าอะไรเนี่ย!"

     ชี้หน้าคนที่ขโมยหอมแก้มอึ้งๆ สิงโตหัวเราะเสียงดัง เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวหนีสายตาดุๆของผมเข้าไปในห้องน้ำ แล้วยังมีหน้าหันมาขยิบตาใส่ผมอีกด้วยนะ มันน่า...จับเอาปืนกรอกปากซะนี่ 

     ไอคนนิสัยไม่ดี..

     ตึกตัก ตึกตัก

     แล้วทำไมต้องใจเต้นแรงด้วยวะเนี่ย!!

   
     จัดการตัวเองเสร็จ งานที่ค้างคาก็ถูกเอามาสะสาง ผมไม่ได้ส่งรายงานให้บอสมาสองวันแล้ว วันนี้ก็เลยต้องรวบยอดทั้งหมด ส่วนสิงโตก็นั่งดูทีวีอยู่ข้างๆ อุตส่าห์หนีออกมาทำงานข้างนอก ก็ยังตามออกมาหลอกหลอนผม ยังดีที่สิงโตปล่อยให้ผมทำงานเงียบๆไม่ได้หาเรื่องกวน หรือแกล้งให้ผมโมโห

     ถ้าทำแบบนั้นผมจะจับมัดมือ มัดเท้า เอาไปขังไว้ในห้องซะเลย..

     งานไฟล์สุดท้ายถูกส่งไปทางกล่องข้อความลับ กดพับหน้าจอโน้ตบุ๊คลง พอจะหันไปบอกคนข้างๆว่าจะไปนอนแล้ว หัวหนักๆของสิงโตก็ฟุบลงมาบนไหล่ผม เสียงลมหายใจดังแผ่ว 

     อย่าบอกนะว่าหลับน่ะ ก็แล้วทำไมไม่เข้าไปนอนในห้องดีๆเนี่ย

     "สิงโต ...คุณ ตื่นก่อน ไปนอนในห้อง"

     เสียงของผมเหมือนจะส่งไปไม่ถึงคนหลับ เชื่อเลยว่าเหนื่อย ขนาดผมเขย่าไหล่หนาก็แล้ว ตบลงไปบนแก้มสากก็แล้ว สิงโตก็ยังคงนอนหลับนิ่งเหมือนเดิม"คุณ ..เห้อ ให้ตายเถอะ"

     ในเมื่อปลุกไม่ได้ผมก็ต้องแบกเขาเข้าไปนอนสินะ สรุปงานของผมมันคืออะไรกันแน่เนี่ย ดูแลชีวิตคุณนายแบบหรือไง ตัวก็หนัก จะทับผมตายก่อนถึงห้องหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมพยายามประคองร่างหนาของอีกฝ่ายไปที่เตียง พอถึงก็โยนร่างนั้นลงไปส่งๆ หยิบผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ถึงแผ่นอก เดินกลับออกไปด้านนอกเพื่อจัดการปิดไฟทุกดวง แล้วถึงจะกลับมาล้มตัวนอนตรงที่ว่างข้างๆสิงโต

     หมับ!

     เชี่ย...! ผมสะดุ้ง ก้มหน้ามองแขนเรียวของคนด้านข้างที่พาดมาบนเอว ยังไม่ทันได้โววายอะไรก็ถูกลากเข้าไปกอดก่ายไว้ไม่ต่างจากหมอนข้าง แล้วคนกอดก็ยังนอนหลับตาพริ้มซุกลงมาบนหัวผม เสียงทุ้มพึมพำแผ่วเบา ทำให้ผมยอมหลับตานอนนิ่งปล่อยให้เขากอดอยู่แบบนั้น

     "แม่ ....แม่ครับ"

     ถือว่าเป็นการไถ่โทษที่วันนี้ผมพาลใส่เขาหรอกนะ

     ไม่งั้นอย่าหวังว่าจะได้มานอนกอดแบบนี้อีก

     
     อือออ

     ความอุ่นร้อนที่ป้วนเปียนอยู่บนใบหน้าเรียกให้ผมลืมตาตื่น สิงโตคร่อมอยู่บนตัวผม ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มก่อนจะโน้มลงมาจนหน้าผากติดกัน"คริส"

     "ทำบ้าอะไรวะ ลุกออกไปเลยนะ"

     คนถูกไล่หัวเราะร่วน ก้มลงมากดริมฝีปากบนปากผมเต็มแรง กลิ่นคาวเลือดกระจายไปทั่วโพรงปาก เป็นบ้าอะไร อยู่ๆก็มาจูบผมแบบนี้ ทั้งกัดทั้งดูดเม้ม จนปากผมชา ดิ้นเท่าไหร่ ถีบแค่ไหนสิงโตก็ยังไม่หลุดออกไปจากตัวผม นี่มันเรื่องอะไรเนี่ย หรือสิงโตได้กลิ่นฟีโรโมนของผม

     "คริส"

     "ปล่อย อย่าหาว่าไม่เตือนนะ ปล่อยสิวะ!!"บอกขนาดนี้แล้วยังไม่หยุดอีก มือผมถูกรวบขึ้นไปเหนือหัว สิงโตส่งยิ้มร้ายมาให้ มืออุ่นร้อนสอดเขามาใต้เสื้อลูบวนเบาๆเหมือนพยายามปลุกเร้าอารมณ์ผม

     "อ่าา ปล่อยสิเว้ย อึก สิงโต!"

     ปล่อย!!

     เฮือก...!

     ผมสะดุ้งลืมตาขึ้นในความมืด ยกมือลูบเหงื่อผุดขึ้นมาตามกรอบหน้าออก เมื่อกี้ผมฝันเหรอ ทำไมเหมือนจริงขนาดนั้น หันมองไปด้านข้างสิงโตก็ยังคงหลับสนิทเหมือนเดิม แขนเรียวพาดกอดมาบนตัวผม จ้องได้สักพัก ใบหน้าคมก็ขยับมาซุกเข้าที่ต้นคอ ส่งลมหายใจเข้าออกรดลงมาสลับกัน

     ฝันบ้าอะไรเนี่ย

     เกือบหยิบปืนที่สอดไว้ใต้หมอนแล้วไหมล่ะ

     
     
----100%----

     
     50% ค่ะ ทริคการแย่งปืนของคริสนี่มีจริงๆนะ ลองหาวิธีการป้องกันตัวเมื่อถูกปืนจ่อดู อันนี้ไรท์ถามพี่ชายมา 55555 ส่วนคริส ต้องเข้าใจน้าว่าวงการมืดแบบนี้ ถ้าไม่ฆ่าเขา เขาก็ฆ่าเรา คริสเป็นสมาชิกระดับสูง รู้เรื่องนี้ดี อีกอย่างเป็นการให้เกียรติกับศัตรูด้วย 

     100% ครบน้า จริงๆเสร็จตั้งแต่เมื่อคืนละ เห็นรี้ดหลายคนเดา 555555 เดาเก่งงงง อะไรก็เป็นไปได้เนาะ ทุกอย่างจะค่อยๆคลาย ค่อยๆเฉลยไปทีละนิดค่ะ อ่านดีๆน้า บางทีคีย์ของปมนั้น ตัวละครนั้นก็อาจจะเป็นจุดเล็กก็ได้ 

มันจะมีพาร์ทอดีตของคริสกับเลโอด้วย ช่วงที่คริสนึกย้อน ไม่นานหรอก อาจจะบอกอะไรรี้ดได้ 5555


อ่านแล้ว comment ด้วยนะค้าบ 
ร้ากกก.


THANK.
     

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 383 ครั้ง

483 ความคิดเห็น

 1. #471 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:00
  งืมๆๆ เริ่มสับสนเล็กน้อยถึงปานกลาง
  #471
  0
 2. #454 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 18:15
  เรื่องนี้มีความลับเยอะจัง
  #454
  0
 3. #440 everybny (@everybny) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 09:30
  สรุปบอสใหญ่คือใครรรรรรรงื่อออ
  #440
  0
 4. #428 แมวว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 11:28

  ร้าาาากไรท์นะ

  #428
  0
 5. #402 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:49
  ตกลงว่าเลโอกับสิงโตเป็นคนเดียวกันหรือเปล่า และสิงไม่ใช้หัวหน้าสูงสุดเหรอ แต่สิงนี่นับวันจะหื่นกับน้องเพื่มขึ้นเรื่อยๆนะ
  #402
  0
 6. #312 chaauiii (@chaauiii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 08:32
  เพลินกะฝันมาก งุ้ยๆๆๆ
  #312
  0
 7. #224 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 11:34
  ฝันเหรออออ
  #224
  0
 8. #149 AirrUtai (@AirrUtai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 12:21
  ฝันแน่เหรอ...
  #149
  0
 9. วันที่ 11 เมษายน 2561 / 15:58
  นั่นฝันหรือเรื่องจริงคะ555555
  #148
  0
 10. #146 Jajjah (@jajjah) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 10:45
  เป็นความฝันที่ค่อนข้างเหมือนจริง
  แต่เลโอกับสิงโตนี่คนเดียวกันแน่ๆเลย
  #146
  0
 11. #145 muiii (@kmgmc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 08:52
  งือออ ลึกลับซับซ้อน แต่เชื่อว่าพี่สิงเนี่ยรักคริสแน่นอนนน
  #145
  0
 12. วันที่ 11 เมษายน 2561 / 08:23
  บอสใหญ่ยังไงก็สิงโตอ่ะแต่ยังไม่เข้าใจเหตุผลว่าทำไมต้องสวมรอย
  #144
  0
 13. #143 Tripeace (@Tripeace) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 08:16
  ซับซ้อน​มากๆ ใครเป็น​ใครกันแน่น้า แต่ที่แน่ๆ ฝัน​เป็น​ลางมากๆ เลยหนู 55555
  #143
  0
 14. #142 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 08:02
  <p>ฝันอาจจะกลายเป็นจริงก็ได้นะคริส ระวังให้ดี</p>
  #142
  0
 15. #141 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 07:22
  ดูจากความนิ่งตอนเห็นตายต่อหน้า แม้จะบอกว่าเคยเห็นพ่อแม่ถูกฆ่าต่อหน้าต่อตามันก็ไม่น่าจะนิ่งได้เบอร์นี้ หรือว่าบอสใหญ่จะเป็นสิงโต แล้วเลโอล่ะ จะบอกว่าเลโอคือสิงโตแต่คริสบอกว่าไม่เหมือนกันอ่ะ แต่ถ้าสิงโตเป็นบอสใหญ่จริงๆ วิธีกลบเกลื่อนตัวตนมันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรหรอก
  #141
  0
 16. #140 kanyakorn1409 (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 07:13
  สิงโตคือบอสใหญ่ แล้วเลโอคืนามแฝงของสิงโตงี้หรอ เพราะคำว่าเลโอก็แปลว่าสิงห์เหมือนกัน//แล้วถ้าเป็นคนเดียวกันจริงๆตะไมคริสจำไม่ได้ง่าาา
  #140
  3
  • #140-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 7)
   11 เมษายน 2561 / 07:23
   เอออ ใช่เหรอออ บอกไม่ได้ 55555
   #140-1
 17. #139 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 07:01
  มีความนอนกอดกัน อิอิ...
  #139
  0
 18. #138 jajarjija36 (@jajarjija36) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 05:38
  บอสใหญ่ ยังไงก๋เป็นสิงโต เลโอ อาจจะเป็นญาติ หรือตัวแทนสิงโต  555 ซับซ้อนไปอีก  เดาได้มั่วมาก  
  #138
  0
 19. #136 PhantiwaKetsri (@PhantiwaKetsri) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 03:10
  โอ๊ยยยยตื่นเต้นเป็นใครกันแน่ๆๆ
  #136
  0
 20. #135 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:54
  โอ้ยยย น่าสงสัยจังง หรือว่าเลโอคือพี่น้องญาติสิง? หรือ สิงอีกคนนึง? (เดาลึกไปมั้ยยย 555) โอ้ยนย ตื่นเต้นอ่าา เอาเป็นว่าเราจะเลิกเดา แล้วรอติดตามไรเตอร์ดีกว่าส อิอิ
  #135
  0
 21. #134 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:16
  <p>มีความลึกลับ ซ่อนเงื่อนมาก มาต่อไวๆนะคะ ชอบคริสลุคนี้มาก ภาพคริสใส่สูทขาว สิงใส่สูทดำลอยมาเลย</p>
  #134
  0
 22. วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:24
  ยังไงก็ยืนยันว่าเป็นสิงโตที่เป็นบอสใหญ่
  #133
  0
 23. #132 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:29
  โอ้ยยยย ใครอี๊กกกก ชอบคาแรคเตอร์ของคริสมากเลย เท่เว้อออ ชอบบบ
  #132
  0
 24. #130 i am Dalnim (@Magic_Snow) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:43
  โอ้ยเลโอคือใครอี๊กกก
  #130
  0
 25. #129 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:35
  พี่เลโอ...คือใครกันนะ
  #129
  0