[Fic] Don't love ต้อง-ห้าม-รัก |SingtoxKrist|

ตอนที่ 6 : คนที่ไร้หัวใจ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,016
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 412 ครั้ง
  11 เม.ย. 61


คนที่ไร้หัวใจ


     ตั้งแต่ที่ผมเผลอไผลไปกับสัมผัสของสิงโตวันนั้น

     จนมาวันนี้ทุกอย่างก็เป็นปกติเหมือนเดิม

     เหมือนเดิมยังไงน่ะเหรอ 

     "คุณ กาแฟร้อนไป ช่วยทำให้เย็นลงหน่อยสิ"ก็ตรงที่กวนประสาทผมเหมือนเดิมนี่ไง กาแฟแก้วที่สามเลื่อนมาตรงหน้าผม บนโต๊ะไม้หรูมีขนมปังปิ้งที่ทาเนย ทาแยม ทาแม่งทุกอย่างที่มีในตู้เย็น แต่ไอคุณนายแบบก็ยังไม่แตะมันสักชิ้น เพราะเกิดอยากกินแบบที่ไม่ปิ้ง 

     แล้วจะสั่งตั้งแต่แรกเพื่อ....

     มาจนถึงกาแฟ ตอนแรกบอกไม่กินขม ผมก็ใส่น้ำตาลเต็มที่ ไม่ขมแน่ๆ พอเอาไปให้บอกหวานไปกินไม่ได้ พอล่าสุดที่ชงให้ บอกร้อนไป...

     คือสั่งกาแฟร้อน มึงคิดว่าจะได้กาแฟเย็นหรือไง

     โคตรกวนตีน...

     "จะดื่มไม่ดื่ม ถ้าคุณไม่ดื่มผมก็ไม่ชงแล้ว หน้าที่ผมไม่ได้มารับใช้คุณนะ อยากได้คนชงกาแฟ คนทำอาหารเช้าก็จ้างแม่ครัว หรือไม่ก็หาเมียซะ จะได้ไม่ต้องมากวนประสาทผมแบบนี้"วางกระแทกแก้วไปตรงหน้าอีกฝ่าย ชักจะหงุดหงิด หัวร้อนขึ้นมามาเรื่อยๆละ เรื่องมากแล้วยังจะชอบยั่วให้ผมโมโหหน้านิ่งอีก ชีวิตผมตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมามันน่าปวดหัวจนอยากโดดจากคอนโดลงไปตายให้รู้แล้วรู้รอด

     "ไหนๆคุณก็อยู่ที่นี่แล้ว"มองหน้าผมด้วยสายตากรุ้มกริ่มแบบนั้นหมายความว่าไง"ก็มาเป็นเมียผมเลยสิ"

     "พูดบ้าอะไร รีบกินเข้าไปสักที รักษาเวลาบ้างสิ คุณมีงานสิบโมงนะ"สิงโตอมยิ้ม หยิบกาแฟขึ้นดื่มทีเดียวหมดแก้ว ขนมปังสามสี่แผ่นถูกหยิบใส่ปากทีละแผ่น พอผมจะเดินไปอาบน้ำเปลี่ยนชุด คนที่นั่งอยู่ก็คว้าข้อมือผมดึงเข้าไปจนชิดกับเก้าอี้ตัวที่เจ้าตัวนั่งอยู่

     "อะไรอีก ผมจะไปอาบน้ำ"

     ขนมปังทาเนยยื่นมาชิดกับริมฝีปากผม"กินสิ"

     "ผมไม่หิว"


     "อ้าปาก หรือจะให้ผมเปลี่ยนจากป้อนด้วยมือ.....เป็นปาก"เจ้าของมือพูดจบ ผมก็ทำท่าจะคว้าขนมปังมากิน สิงโตดึงมือหลบ ยกมือที่ว่างมารวบมือสองข้างผมไว้ ยื่นขนมปังมาอีกรอบ"ผมป้อน รีบกินสิ คุณกำลังจะทำผมสายนะ"

     มันความผิดผมหรือไงเล่า!
  
     "คุณก็ปล่อยสิ ผมกินเองเป็น ไม่ได้เป็นง่อย"ไปเอาแรงมาจากไหนเยอะแยะ มือเดียวรวบสองมือผมอยู่ แบบที่ดึงเท่าไหร่ก็ไม่ออก

     "อ้ามมม"ไม่ได้สนใจที่ผมพูดเลยใช่ไหมเนี่ย

     กินก็กินวะ ไม่งั้นสิงโตก็ไม่ปล่อยผมง่ายๆหรอก

     "พอใจแล้วใช่ไหม"ผมถามหลังกินขนมปังที่สิงโตป้อนให้จนหมดแผ่น"ปล่อยผมได้แล้ว"

     กินหมดแล้ว ยังจะจับไว้อีก

     "ปากคุณเปื้อน"ผมทำหน้างงๆไม่นาน ปลายนิ้วโป้งร้อนก็กดเกลี่ยมาริมฝีปากผม ขยับเช็ดช้าๆไปตามกลีบปาก ผมผงะก้าวถอยหลังไปหนึ่งก้าว ทำให้สิงโตลุกเดินเข้ามาชิดตัวผม

     มันเร็วมาก

     รู้ตัวอีกที ความร้อนที่ฉวยโอกาสทาบลงมาบนปากผมก็จางหายไป พร้อมร่างสิงโตที่เดินหัวเราะหายเข้าไปในห้อง

     แม่ง....จูบผม

     โคตรฉวยโอกาสเลย ไอนายแบบโรคจิต!!     12:47 น.

     "หยุดเล่นโทรศัพท์ แล้วกินข้าวก่อน"พักกองตอนบ่าย ผมเดินหยิบข้าวเข้าไปในห้อง สิงโตกำลังนั่งก้มอยู่กับโทรศัพท์เหมือนปกติ เวลากินข้าวก็มีน้อย ยังจะมัวเล่นอีก ผมวางกล่องข้าวตรงหน้า แล้วนั่งลงตรงที่ว่างข้างๆคนผิวเข้ม"สิงโต"

     "ป้อนหน่อยสิ มือผมไม่ว่าง"ขนาดบอกผม สายตายังไม่ละจากโทรศัพท์เลย

     "คุณก็วางโทรศัพท์สิ"

     เรื่องอะไรผมต้องไปป้อนให้สิงโตด้วย....

     "ผมทำธุระอยู่"แล้วก็ยื่นหน้าจอโทรศัพท์มาตรงหน้าผม ข้อความภาษาอังกฤษเกี่ยวกับข้อมูลอะไรสักอย่าง แต่ไม่ทันได้อ่านสิงโตก็ดึงกลับไป ส่งสายตา เอ่อ อ้อน ใช่ ส่งสายตาอ้อนเหมือนลูกหมามาให้ผม"ป้อนหน่อยสิครับ"

     "คุณมัน..."น่ารำคาญ

     แต่ก็เปิดกล่องข้าว ตักข้าวใส่ปากร่างสูงอยู่ดี

     ย้อนแย้งไปอีก...ชีวิตผม

     "เย็นนี้คุณมีธุระไปไหนหรือเปล่า"เคี้ยวข้าวที่ผมป้อนให้เสร็จสิงโตก็หันมาถาม มือก็กดโทรศัพท์ตลอดเหมือนกำลังยุ่งๆ"เย็นนี้ผมมีธุระที่คลับ"

     ที่คลับเหรอ..

     ผมก็ต้องเข้าร่วมประชุมกับองค์กรคืนนี้ที่คลับเหมือนกัน

     "ไปสิ เดี๋ยวผมขับรถไปให้"เปิดฝาขวดน้ำยื่นไปตรงหน้าคนข้างๆที่อ้าปากงับหลอดเพื่อดูดน้ำ"แต่สองทุ่มคุณจะต้องกลับก่อน เพราะผมมีธุระต่อ"

     ถึงเที่ยงคืนนั่นแหละ 

     "แต่ธุระผมถึงเที่ยงคืน"สิงโตว่า ผมขมวดคิ้วขยับตัวเข้าไปเช็ดมุมปากเปื้อนน้ำของอีกฝ่ายอย่างลืมตัว พอเห็นดวงตาคู่สวยในระยะใกล้ที่จ้องมาผมก็ชะงักมือ ถอยหลังกลับมานั่งที่ตัวเอง"ขอโทษ ผมลืมตัว"

     "ผมไม่ถือ แต่ถ้าลืมตัวบ่อยๆก็ดีนะ ถือว่าเป็นเซอร์วิสพิเศษจากองค์กรคุณไง"ผมหันหน้าหนีสายตาเจ้าเล่ห์ของคนพูด ยกน้ำในมือขึ้นดื่มลดอาการคอแห้ง

     "นั่นน้ำผมนะ"สิงโตชี้มาที่น้ำในมือ 

     พอโดนทัก หน้าผมก็เริ่มเห่อร้อนขึ้นมา มองขวดน้ำในมือสลับกับใบหน้าดูดีของคนข้างๆ"คุณถือหรือไง ผมไม่มีโรคอะไรหรอก หรือว่าคุณมี"แสร้งถามกลบเกลื่อนไป

     "ไม่ แต่ผมถือ"สิงโตพูด กระตุกยิ้มร้าย"ถือว่าคุณจูบผมทางอ้อม"

     นั่นไง ..เล่นผมแล้ว

     "แต่ผมไม่ถือ"

     "ไม่ถือก็วางสิครับ ...หัวใจผมว่างนะ ยกพื้นที่ให้คุณคนเดียวเลย"

     ผมยกมือกุมขมับ ลุกขึ้นเดินหนีออกจากห้องส่วนตัวของสิงโตดื้อๆ ปล่อยให้คนด้านในปล่อยเสียงหัวเราะไล่หลังมา อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่านั่นคือการจีบนะครับ สำหรับผมมันคือการหาเรื่องป่วนผมมากกว่า เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน สิงโตจะต้องสรรหาคำพูดหยอด อ่อย อ้อยคว่ำมาโยนใส่ผมทุกครั้ง จนผมชักอยากจะได้ยากล่อมประสาทแล้วจริงๆ 

     ติ้ด ติ้ด

      เสียงโทรศัพท์ดังลั่นจากกระเป๋ากางเกง ผมเดินเลี่ยงออกมาจากผู้คนเพื่อรับสายจากบอส

     "ว่าไงเคล"

     [คริส ประชุมคืนนี้ให้ฉันไปรับหรือเปล่า]เดาไม่ผิดจริงๆว่าบอสจะต้องโทรมาหาผมเรื่องประชุมขององค์กร ซึ่งครั้งนี้องค์กรทั้งสิบองค์กรรอง และหนึ่งองค์กรหลักจะต้องส่งหัวหน้า ตัวแทนผู้อาวุโส และสมาชิกระดับสูงมาอย่างละหนึ่งคน ผมเป็นตัวแทนสมาชิกระดับสูงขององค์กรในเขตนี้ ความจริงแล้วกรณีที่สมาชิกที่ติดภารกิจจะไม่สามารถเข้าร่วมได้ แต่เพราะบอสใหญ่รีเควสมาว่าในเขตนี้ผมจะต้องเข้าร่วม เลยทำให้เลี่ยงไม่ได้

     'บอสใหญ่'คือหัวหน้าขององค์กรหลัก ผู้กุมอำนาจสูงสุดขององค์กรทั้งสิบเอ็ด เบื้องหลังเงามืดที่ยังไม่เคยมีใครรู้ว่าเขาคือใคร เวลาเข้าประชุมเขาจะใส่หน้ากากปกปิดใบหน้าไว้ตลอดเวลา เป็นอัลฟ่าที่สมบูรณ์แบบที่สุดก็ว่าได้ ทั้งด้านความสามารถ ฐานะ หรือแม้แต่หน้าตาที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากอันนั้น อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจหรอก แต่เขาพูดต่อกันมาอีกทีน่ะ  

     "ไม่ต้องหรอกเคล ฉันไปเองได้ พอดีสิง..เอ่อ ผู้ว่าจ้างของฉันก็มีธุระที่นั่นเหมือนกัน ไว้เจอกันในที่ประชุมเลย นายจะได้ไม่เสียเวลาวนรถมารับฉันด้วย"คอนโดสิงโตอยู่คนละทางกับ Midnight Club ถ้าบอสจะมารับผม ก็ต้องวนรถ มันเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ในเมื่อผมกับสิงโตก็มีธุระที่นั่นด้วยกันทั้งคู่

     [คริส ....นายยังจำกฎสำคัญได้ใช่ไหม]ถามย้ำอีกแล้ว 

     "ฉันรู้น่าเคล เลิกย้ำสักทีได้ไหม จะให้บอกกี่ครั้งว่าฉันไม่มีทางหลงรักเป้าหมาย ฟังให้ชัดนะเคล หัวใจของฉันไม่ได้อยู่ที่ฉันมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ต่อให้นายไม่เอากฎบ้านี่มาย้ำฉัน ฉันก็ไม่มีทางรักใครทั้งนั้น"

     ใช่ ผมไม่มีทางรักสิงโต

     เพราะหัวใจของผมมันไม่ได้อยู่ที่ผมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว...

     'ถ้าคริสสามารถขึ้นมายืนในจุดที่สูงที่สุดได้ วันนั้นคริสก็จะเจอพี่'

     "บ้าเอ้ย!!!"

     ปึก!!

     "ทำบ้าอะไรคริส!"มือที่ต่อยลงไปบนกำแพงถูกกระชากเต็มแรง สิงโตที่ออกมาตอนไหนก็ไม่รู้มองหน้าผมนิ่ง กัดฟันแน่นจนเห็นสันกรามเด่นชัด ประกายไฟในตาของเขาที่จ้องมาทำให้ผมหันหน้าหนี มันไม่ได้น่ากลัวแต่มันมีช่วงนึงที่ตาคู่นั้นสั่นวูบ จนผมไม่อยากมอง ปัดมือของคนที่สูงกว่าทิ้งก่อนจะเดินออกมาจากตรงนั้น

     "อย่ามายุ่งกับผม ทำหน้าที่ของคุณให้เสร็จ"

     

     ความเงียบระหว่างผมกับสิงโตทำให้บรรยากาศในรถอึมครึม ใบหน้าคมยังคงเงียบนิ่งมองออกไปสุดความยาวของถนนด้านหน้าผ่านกระจกเช่นเดียวกับผมที่กำลังขับรถอยู่ เวลานัดใกล้เข้ามาทุกที หน้าปัดความเร็วขยับขึ้นเรื่อยๆจนเกินกว่าที่ป้ายข้างทางกำหนด มันก็แค่ป้าย ยังไงป้ายพวกนั้นก็จับผมไม่ได้อยู่ดี แล้วจะกลัวอะไร

     รถคันหรูแล่นไปจอดตรงพื้นที่วีไอพี ผมหันมองสิงโตที่ยังนิ่งอยู่ ดึงกุญแจรถออกโยนไปไว้บนท่อนขาเรียวแน่น หยิบโทรศัพท์เดินลงจากรถตรงไปที่หน้าคลับ"ออกล่า"

     รหัสลับที่ใช้สำหรับคนในองค์กรเปล่งออกจากริมฝีปากผม การ์ดหน้าประตูโค้งตัวให้ ก่อนจะมีคนเดินออกมานำผมขึ้นไปที่ชั้นบนสุดของคลับ ซึ่งเป็นโถงที่มีไว้ประชุมองค์กรโดยเฉพาะ ลิฟต์สีดำมืดเลื่อนขึ้นเรื่อยๆจนถึงชั้นที่ต้องการซึ่งชั้นนี้สงวนไว้สำหรับคนที่บัตรพิเศษเท่านั้นถึงจะสามารถขึ้นมาได้

     ประตูลิฟต์เปิดออก ผมขยับตัวเดินออกมาท่ามกลางสายตาหลายสิบคู่ รวมถึงคนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ เราสบตากันเพียงเสี้ยววิ ผมก็เป็นฝ่ายหันหนี เดินตรงไปนั่งตรงที่ว่างข้างๆบอส

     แน่นอนว่าผมซึ่งเป็นแค่โอเมก้า...

     และยังมาสายที่สุดในการประชุมนี้ จะต้องถูกสายตาและคำพูดแดกดันของเหล่าผู้อาวุโสและคนจากองค์กรเขตอื่นเป็นเรื่องปกติ

     "เหอะ หยิ่งผยองจังนะ ทั้งๆที่ก็เป็นแค่โอเมก้า"

     "ปล่อยให้คนอื่นรอ เสียมารยาท"

     "องค์กรเขตนี้ฝึกคนของตัวเองได้แย่จังเลยนะ แค่ตรงต่อเวลาก็ทำไม่ได้"

     ผมเงียบ ยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมามอง ก่อนจะเอ่ยเสียเรียบ"ผมขออนุญาตินะครับบอสใหญ่ หนึ่ง ถึงผมจะเป็นโอเมก้า แต่ในที่นี้กฎขององค์หลักบอกว่าพวกเราทุกคนอยู่ในตำแหน่งที่เท่าเทียมกัน นั่นหมายความว่าพวกคุณไม่มีสิทธิ์มาดูถูกผม และสอง เวลานัดคือ สามทุ่ม ตอนนี้สองทุ่มห้าสิบ นั่นหมายความว่าผมไม่ได้ปล่อยให้พวกคุณรอ แต่พวกคุณเองที่มาก่อนเวลา พวกคุณจะโทษผมไม่ได้ สุดท้ายในเมื่อผมก็มาก่อนเวลาเหมือนกัน พวกคุณจะมาบอกว่าเขตผมไม่ตรงต่อเวลาได้ยังไง"

     พวกผู้อาวุโสและคนจากเขตอื่นเหลือกตามองผม การที่ผมพูดแบบนี้ก็หมายความว่าผมว่าบอสใหญ่ด้วย จุดประสงค์ของผมก็แค่ชี้แจงเท่านั้น ไม่ได้จะเจาะจงใคร สายตาผมสบอยู่กับคนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะอีกรอบ ก่อนจะได้ยินเสียงหัวเราะลอดผ่านมาจากหน้ากากสีขาว

     "หึๆ กล้าดีนี่ แต่ก็ถูกของนาย เอาเป็นว่านั่งลงซะคริส ฉันจะได้เปิดการประชุม"

     ชื่อผมที่ออกจากปากเขาเหมือนหมอกที่ปกคลุมเข้ามาในใจ บอสใหญ่ละสายตาจากผมที่ทรุดตัวนั่งลง การประชุมใหญ่นี้เป็นครั้งที่ 8 แล้ว เรื่องที่ประชุมส่วนมากคือการรับภารกิจ และกระจายให้สมาชิกภายในองค์กรของแต่ละเขต เหล่าผู้อาวุโสถูกตักเตือนเรื่องการแบ่งชนชั้นไปหนักพอสมควร เลยทำให้ตลอดเวลาที่นั่งประชุม ผมจะถูกสายตาทิ่มแท่งจากพวกผู้อาวุโสทั้งจากเขตตัวเองและเขตคนอื่นมองมาเสมอ

     "คริส นายไม่ควรพูดแบบนั้นต่อหน้าบอสใหญ่"เคลวินเข้าประชิดตัวผมหลังจากเลิกประชุม หน้าดุๆของบอสส่งมาให้ผมโดยเฉพาะ"ถึงนายจะมาทันเวลา แต่นายก็มาช้ากว่าคนอื่นอยู่ดี การที่ให้บอสใหญ่รอมันก็คือความผิดแล้ว ฉันไม่อยากเห็นนายตกที่นั่งลำบากนะคริส"

     เคลวินเป็นห่วงผม

     ผมรู้...

     แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ ยิ่งเคลห่วงผมมากเท่าไหร่ สายตาเขาก็ยิ่งแสดงความรู้สึกที่มีให้ผมมากขึ้นเท่านั้น

     "เก็บความรู้สึกจากสายตาของนายซะเคล อย่าแสดงมันออกมาอีก ความรักจะเป็นจุดอ่อนที่ทำลายตัวนายได้ดีที่สุด ยิ่งคนที่นายรักคือฉัน มันก็ยิ่งทำให้ที่นั่งในฐานะบอสของนายสั่นคลอน และฉันเองก็ไม่ได้คิดอะไรกับนายไปมากกว่าเจ้านายและลูกน้อง"

     คนแบบเคลวินไม่ควรจะมารักคนที่ไร้หัวใจแบบผม

     มันดีที่สุดแล้วสำหรับตัวของเขาเอง     
 

----100%----


50% เรื่องนี้จะอัพแบบด้ายแดงผูกหัวใจนะคะ คือครั้งละ 50% บ่ายกับเย็นค่ะ ติดตามกันด้วยน้าาา 
100% ครบค้าบ รี้ด 555555 เรื่องนี้ไม่ละมุนแบบด้ายแดงผูกหัวใจนะ บอกก่อน แต่บทจะหวาน จะเขิน ก็จัดเต็มแหละ บทจะหน่วง จะเศร้า ก็อย่างที่เห็น ทุกตัวละครความลับเยอะ 555555 ไรท์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะขยันมีความลับกันไปไหน

เปลี่ยนชื่อตอนนะงับ มันเหมาะมาก 55555

อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจกันนะคะ
COMMENT PLEASE.


THANK.
     

     
     


   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 412 ครั้ง

483 ความคิดเห็น

 1. #470 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:09
  หรือว่าสิงคือบอสใหญ่ ถ้าคริสเก่งขนาดเข้ามาเป็นสมาชิกได้ ไม่น่าจะเผลอให้สิงได้ฉวยโอกาสจูบครั้งที่สองได้นะ แสดงว่าสิงเองก็ต้องมีทักษะมีความไวพอสมควร ถ้าเป็นแค่นายแบบไม่น่าจะใช่ละน๊าาาา // กินพารา คิดเยอะ ปวดหัว 555555
  #470
  0
 2. #453 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 18:00
  รู้สึกเหมือนบอสใหญคือสิงโตเลยอะ
  แล้วก็คนที่ได้หัวใจคริสไปก็คือบอสใหญ่
  #453
  0
 3. #445 12345Mind (@12345Mind) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:24
  บอสใหญ่คือสิงโตใช่มั้ยยยย
  #445
  0
 4. #439 everybny (@everybny) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 08:45
  พี่สิงคนนี้คือบอสหย่ายยยยยย
  #439
  0
 5. #437 parnparntheloser (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 18:18
  เอ๊าาาาา
  #437
  0
 6. #430 0902688485 (@0902688485) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 02:58

  บอสใหญ่ก็คือสิง พี่คนนั้นก็คือสิง เพราะคริสได้มายุตำแหน่งสูงสุดคริสก็ได้เจอกับสิง ใช่มันต้องใช่แบบนี้แน่ๆ รึป่าว??5555

  #430
  0
 7. #427 แมวว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 11:03

  เด่วๆ บอสใหญ่นี่สิงโตช่ะ และที่หัวใจคริสไม่ได้อยุ่ที่ตัวเองสัะแเดงว่าอยุ่ที่"พี่" ที่อยากจะเจอล่ะสิ

  #427
  0
 8. #401 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:34
  คนที่คริสฝากใจไว้น่าจะเป็นผู้นำสูงสุด?ถึงต้องให้คริสไปอยู่ในจุดนั้นเพื่อจะได้พบกันอีกครั้ง และมีกลิ่นว่าคนนั้นจะเป็นสิงหรือเปล่า เพราะไม่งั้นไม่เจาะจงน้องแน่นอน
  #401
  0
 9. #223 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 11:19
  ทำไมมีความรู้สึกว่าบอสใหญ่จะเป็นสิงโต แล้วคนที่คริสฝากใจไว้นี่มันใครกัน
  #223
  0
 10. วันที่ 11 เมษายน 2561 / 15:48
  บอสใหญ่เป็นไปได้ว่าจะเป็นคุณสิงโตนะ คริสฝากหัวใจไว้เเล้วด้วยนะเออ
  #147
  0
 11. #137 jajarjija36 (@jajarjija36) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 05:28
  ทำไมรู้สึก เหมือนว่า บอสใหญ่จะเป็น สิงโตเลย.....
  #137
  0
 12. #131 เดอะทีฟฟฟ (@3085) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:49
  คนที่คริสฝากหัวใจไว้ต้องเป็นคนที่อยู่ในจุดสูงสุดและคนๆนั้นคือบอสแล้วบอสมีความน่าจะเป็นสิงโตด้วยนะเอ้อ!!! เคลนายจะรักคริสไม่ได้นะเพราะหัวใจของคริสฝากให้คนๆนึงไปแล้ว
  #131
  0
 13. #124 0625425476 (@0625425476) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:23
  เดาๆนะคะ หัวหน้าองค์กร ต้องเป็นคุณสิงต้วนแน่เลย
  #124
  0
 14. #123 kun_kontoh (@kun_kontoh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:10
  เราว่า พี่สิงนี่แหละ เจ้าขององค์กร
  #123
  0
 15. #122 i am Dalnim (@Magic_Snow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 06:00
  เดาๆว่าคนที่บอกคริสคนที่คริสฝากใจไว้คือสิงโตอ่า และไม่แน่บอสใหญ่คนนั้นอาจจะใช่สิงโต
  #122
  0
 16. #120 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 22:52
  <p>ลุ้นว่าคริสฝากหัวใจไว้ที่ใครกันแน่ คุณนายแบบนีก็ขยันหยอดจริงๆ</p>
  #120
  0
 17. #119 muiii (@kmgmc) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 22:50
  บอสคือพี่สิงป่ะเนี่ยยยย ใจน้องอยู่ที่พี่เขาใช่มั้ยยย
  #119
  0
 18. วันที่ 9 เมษายน 2561 / 22:28
  เราว่าสิงโตต้องเป็นบอสใหญ่อ่ะ
  #118
  0
 19. #117 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 22:18
  คนที่คริสนักมานานจะใช่ หรือเกี่ยวข้องกับสิงโตมั้ยน้าาาาา...หรือว่าเราจะโดนไรเตอร์ตลบหลัง? แต่บอสใหญ่นี่จะใข่สิงโตจริงๆหรอ? เพราะ ถ้าใช่คริสต้องมีรู้สึกหรือเอะใจอะไรบ้างสิ? แล้วสองคนนร้เป็นคู่แท้ (mate) ของกันและกันรึเปล่า? แต่ไม่เห็นมีสัญญาณอะไรเลย หรือตะเป็นเพราะยา หรือไม่เกี่ยว หรือถ้าใช่คืดว่าสิงโตรู้สึกว่าคริสใช่รึป่าว โอ้ยยย สงสัยไปหมด 555555
  #117
  0
 20. #116 love_simcin (@love_simcin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:49
  แอบคิดว่าสิงโตคือ บอสใหญ่ และเจ้าของหัวใจคริส มันต้องใช่แน่ๆ
  #116
  1
 21. #115 kan_juljongkol (@kan_juljongkol) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:40
  ขอเดาว่าคนที่คริสรักมานาน คือ สิงโต และ สิงโต คือ บอสใหญ่สุด คนที่ไม่เคยมีใครเห็นหน้า
  #115
  0
 22. #114 Phungzaka (@Phungzaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:35
  เราขอทายว่าสิงโต จะต้องเป็นคนคนนั้น
  #114
  0
 23. #113 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:24
  ไม่ใช่ว่าคนที่คริสฝากหัวใจไว้ตอนนั้นจะเป็นสิงโตหรอกนะ ไม่ๆ เราจะไม่เดาอะไรทั้งนั้น เอาจริงๆที่เคลย้ำคริสบ่อยๆนี่เพราะกลัวคริสแหกกฎหรือกลัวคริสหลงรักสิงโตกันแน่...
  #113
  0
 24. #112 kanyakorn1409 (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:10
  คนที่คริสฝากหัวใจไว้นี่ใครอ่ะ.....ถ้าให้เดาน่าจะเป็นพี่คริสและก็เป็นอัลฟ่า ตำแหน่งน่าจะสูงเอาการ ว่าแต่.....มันไปรักกันตอนไหนหรอ???????
  #112
  1
  • #112-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 6)
   9 เมษายน 2561 / 21:20
   อืมม ว่าไงดี 555 บอกไม่ได้ง่ะ ให้เรื่องมันเล่าไปเรื่อยๆดีกว่าเนาะรี้ดดด
   #112-1
 25. #111 bellious (@bellious) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:10
  มันชวนติดตามสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #111
  0