[Fic] Don't love ต้อง-ห้าม-รัก |SingtoxKrist|

ตอนที่ 2 : การท้าทายที่เร่าร้อน (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,780
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 431 ครั้ง
  9 เม.ย. 61

การท้าทายที่เร่าร้อน


    "เก็บของเสร็จหรือยัง ผมจะออกไปข้างนอก"เสียงจากร่างที่ยืนพิงประตูห้อง กอดอกมองผมเก็บของให้เข้าที่ ห้องของสิงโตกว้างมาก ถ้าให้เทียบก็ประมาณห้องนอนสามห้องขนาดใหญ่รวมกันอ่ะ มีของครบทุกอย่าง เตียงก็กว้างนั่นแหละ แต่ผมไม่อยากนอนร่วมกับนายแบบนี่ไง

     แล้วถามว่าปฎิเสธได้ไหม..

     ก็ไม่

     "รู้แล้ว คุณพูดประโยคนี้ตั้งแต่ผมเริ่มเก็บของแล้วนะ"ผมลุกขึ้นไปหยิบปืนมาพกติดตัวไว้ พร้อมแม็กกาซีนที่บรรจุกระสุนไว้เต็มอีกสองแม็ก ก่อนจะเดินมาหาคุณนายแบบที่ยืนรออยู่

     "พกด้วยเหรอ จะไม่มีปัญหาใช่ไหม"

     "ผมมีใบอนุญาติพกปืน"สมาชิกขององค์กรทุกคนก็ต้องมีอยู่แล้ว เพราะแต่ละภารกิจนั้นมันเสี่ยงต่อชีวิต ยิ่งถ้าเป็นสมาชิกระดับสูงอย่างผมนั้นเรียกได้ว่ามีใบอนุญาติพกปืนทุกชนิด เพียงแต่ต้องผ่านขั้นตอนเยอะหน่อย แต่ถ้าผ่านได้มันก็คุ้ม

     ถึงบางครั้งมันอาจจะไม่จำเป็นต้องใช้ก็เถอะ ยังไงก็พกไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย

     "ขับรถเป็นหรือเปล่า"

     "เป็น"

     "งั้นคุณขับ"กุญแจรถถูกยื่นมาตรงหน้า ผมเอื้อมมือไปคว้าไว้ เดินตามหลังร่างสูงออกมาจากห้อง เรื่องขับรถจะเรียกว่าถนัดเลยก็ได้ บางครั้งเวลาว่างจากภารกิจ สนามแข่งรถก็เป็นที่ที่ผมไปเยือนบ่อยที่สุดแล้ว แต่มันไม่เหมาะกับพวกโอเมก้าหรอก ยิ่งสนามระดับสูงพวกอัลฟ่าหรือเบต้าก็ยิ่งเยอะ ถ้ามีโอเมก้าหลงไปนี่คือนรกเลยแหละ แต่เว้นผมเอาไว้เถอะ แค่เข้าถึงตัวผมพวกนั้นก็ทำไม่ได้แล้ว

     เบต้าคือใครงั้นเหรอ

     ก็คือกลุ่มคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีอะไรโดดเด่น ก็แค่คนปกติทั่วไป แต่ก็ยังดีกว่าพวกโอเมก้าแบบผมอยู่ดีนั่นแหละ

     "รถคุณจอดตรงไหน"

     "โซนวีไอพี มันมีแค่คันเดียว"

     เดี๋ยวนะ เหมือนผมจะได้ยินเสียง..

     "คุณ ..เงียบก่อน"ร่างสูงถูกผมดันชิดเสาต้นใหญ่ สิงโตดูจะสงสัยแต่ก็ยอมให้ผมยกมือขึ้นมาปิดปากไว้ การฝึกทำให้ผมสัมผัสไวเป็นพิเศษ ยิ่งสถานที่เงียบแบบนี้ ผมก็รู้สึกได้ว่าไม่ได้มีแค่เราสองคน มือที่ว่างขยับล้วงปืนด้านหลังเตรียมพร้อม

     เคร้ง!!

     อยู่ใกล้ๆนี่เอง..

     .
     .
     .

     แง้ว เหมียว

     โฮ่งๆ แฮ่

     เอ่อ...แมวกับหมา?

     แค่นี้!?...

     "อยากกอดผมก็บอกกันดีๆสิ "คำพูดที่ออกจากริมฝีปากสวยได้รูปนี่มันช่างน่าหมั่นไส้จริงๆเลย ไปเอาความมั่นใจแบบนั้นมาจากไหนว่าผมอยากจะกอดเขาน่ะ สู้ให้ไปกอดหมาตัวเมื่อกี้ดีกว่าไหม คิดแล้วก็กรอกตาใส่ร่างที่ยืนพิงเสาไปทีนึง

     "ผมแค่ทำตามหน้าที่"ขยับตัวออกพร้อมเก็บปืนไว้ที่เดิม

     "จริงเหรอ"ยื่นหน้ามากระซิบเสียงต่ำที่ข้างหู

     "คุณมัน .....ให้ตายเถอะ มีธุระไม่ใช่เหรอ หรือจะไม่ไปแล้ว"ผมเปลี่ยนเรื่อง ข่มความหงุดหงิดเอาไว้ในใจ ยอมรับว่าผู้ชายคนนี้หน้าตาดี แต่คือแม่งก็โคตรกวนประสาท เมื่อกี้ก่อนจะถอยออกไป ไอนายแบบนี่มันแอบขยำก้นผมเบาๆด้วย แทบจะควักปืนขึ้นมาอีกรอบ

     โรคจิตชิบหาย..

     "ด่าผมในใจอยู่เหรอ"ยังมีหน้ามายิ้มอีก

     "หยุดกวนประสาทผมซักที ตกลงจะไปไหม"

     "ก็ไปสิ"สิงโตเดินนำผมขึ้นไปนั่งบนรถ ลมหายใจหนักๆถูกพ่นออกมา นี่แค่เริ่มวันแรกนะ ให้อยู่ด้วยกันนานๆผมจะไม่เผลอฆ่าคุณนายแบบทิ้งก่อนใช่หรือเปล่า

     "เร็วสิคุณ ผมรีบนะ"

     มันน่าไหมล่ะ....     Midnight Club

     นี่สินะธุระของสิงโต

     คลับหรูย่านใจกลางเมือง ที่รวมตัวของพวกคนรวย ไฮโซ ดารา นายแบบ นางแบบจากทั่วทุกที่ และถ้าขึ้นชื่อว่าหรู นั่นแปลว่าพวกที่มาใช้บริการส่วนใหญ่คือพวกอัลฟ่า หรือเบต้า ถามว่ามีโอเมก้าไหม ก็มี แต่มันก็แค่ส่วนน้อย ความปลอดภัยของที่นี่ดีก็จริง แต่ไม่ใช่สำหรับพวกโอเมก้า ที่รู้เพราะว่าผมเคยมากับบอสหลายรอบ และก็มีปัญหาทุกรอบที่มานั่นแหละ

     ที่ชื่อมิดไนท์ เพราะคลับนี้ช่วงเที่ยงคืนจะมีอีเว้นพิเศษ ซึ่งในช่วงนั้นลูกค้าจะเยอะมากเป็นพิเศษ และในแต่ละคืนอีเว้นจะแตกต่างกันไป ที่เลวร้ายที่สุดก็คือบางทีก็มีการจับเอาพวกโอเมก้าที่หน้าตาดีๆมาประมูล และเพราะเป็นคลับที่อยู่เหนือกฎหมาย มันเลยไม่มีตำรวจเข้ามายุ่มย่าม จะทำอะไรก็ได้แล้วแต่เจ้าของคลับ

     พวกมีเวลาว่างเหลือเยอะก็แบบนี้แหละ

     ไม่ค่อยสนใจชีวิตคนอื่นหรอก

     "ดูไม่ตื่นเต้น เคยมาเหรอ"

     "ก็ใช่"ยักไหล่ตอบไป ผมเอื้อมมือไปจับแขนของคุณนายแบบ ก้มมองนาฬิกาตรงข้อมือตัวเองก่อนจะเงยหน้าขึ้นอีกครั้ง"ตอนนี้ห้าโมงเย็น คุณมีเวลาถึงแค่สองทุ่ม และเราจะกลับทันที"

     "ถ้าคิดว่าคุณจะเอาผมกลับได้นะ"

     "หึ อย่าท้าทายผมให้มาก ถึงตอนนั้นคุณเองนั่นแหละที่เจ็บตัว"ร่างสูงถูกรั้งลงมาในระดับที่เอนตัวเข้าไปกระซิบได้ การ์ดบริเวณนั้นมองที่เราเหมือนชั่งใจว่าจะเข้ามาห้ามดีไหม เพราะท่าทางเหมือนผมกับคุณนายแบบกำลังจะมีเรื่องกัน พอพูดจบผมก็ดันแผ่นอกกว้างออก กระตุกยิ้มให้ก่อนจะเดินไปโชว์บัตรกับการ์ด เพื่อเข้าไปในคลับ

     บรรยากาศข้างในยังคงครึกครื้นเหมือนเดิม เหล่าเซเลบคนดังยืนเต้น วาดลวดลายอยู่กลางฟอล์ ผมเดินเลี่ยงๆผู้คนไปยังเคาท์เตอร์บาร์ที่ไม่ค่อยมีคนนั่ง และเป็นจุดที่สามารถสังเกตการณ์ภายในคลับได้ง่ายที่สุด สิงโตเดินตามเข้ามาแต่แยกไปตรงโซนวีไอพี โต๊ะที่มีผู้ชายและผู้หญิงนั่งคละกันอยู่เจ็ดแปดคน

     "รับอะไรดีครับ"

     "ไม่ดีกว่าครับ ผมแพ้แอลกอฮอล์"ไม่เชิงว่าแพ้ แต่เรียกว่าร่างกายผมมันตอบสนองไวกว่าคนอื่นเท่านั้น เพราะถ้าแพ้คือจะเมาจนไม่รับรู้อะไรตั้งแต่จิบแรกใช่หรือเปล่า แต่สำหรับผมถ้าดื่มมันจะเข้าไปปั่นป่วนฟีโรโมนผมและเร่งให้เกิดช่วงฮีทเร็วขึ้น มันเคยเป็นตอนที่ผมมาที่นี่กับบอสแรกๆ ตอนนั้นก็แย่อยู่เหมือนกัน เกือบเอาตัวเองไม่รอด

     "ครับ ต้องการอะไรก็บอกผมได้ทุกเมื่อ"

     "ไม่เป็นไร ผมคงไม่ต้องการอะไรแล้ว"

     สายตาที่ส่งมาถูกผมเมินใส่แบบชัดเจน แต่บาร์เทนเดอร์คนนั้นก็ยังคงยกยิ้มบางๆเลื่อนแก้วน้ำเปล่ามาให้ แล้วเดินไปหาลูกค้าคนอื่นแทน

     นอกจากนั่งรอเวลาเงียบๆ ผมก็ยังคอยสอดส่องไปที่โต๊ะของสิงโตเป็นระยะ เห็นนายแบบนั่นเปลี่ยนผู้หญิงไปสองสามคนแล้ว บางทีก็เหลือบมามองผมยกยิ้มมุมปากก่อนจะรั้งคอผู้หญิงบนตักเข้าไปบดจูบอย่างเร่าร้อนจนแทบจะรวมร่างกัน

      ผมละสายตาจากภาพตรงหน้า เขาอยากจะทำอะไรมันก็สิทธิ์ของเขา ผมมีหน้าที่แค่คอยดูและความปลอดภัย และเมื่อถึงเวลาต้องกลับผมจะไม่สนวิธีใดๆทั้งสิ้น ขอแค่พาไอนายแบบนั่นกลับให้ได้ก็พอ

     "โอเมก้า.."

     วืดด!! ตึง

     โครม!!

     สัมผัสที่เข้ามาทางด้านหลัง และเสียงกระซิบแหบพร่า เพราะผมรู้สึกตัวตั้งแต่แรกอยู่แล้วเลยสามารถหลบร่างที่โถมเข้าใส่ได้ทัน มือตวัดจับร่างนั้นพลิกกดลงบนเคาท์เตอร์ดังโครม เรียกสายตาจากคนในคลับ

     "จะทำอะไร"ผมถามเสียงเรียบ

     "ปล่อยกู!! มึงมันก็แค่โอเมก้า มีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้กับกู"สิทธิ์อะไรงั้นเหรอ หึ 

     น่ารังเกียจจริงๆ
 
     "ถ้ายังไม่หยุดพล่าม ฉันจะให้นายคุยกับกระสุนปืนแทน ดีหรือเปล่า ...แล้วถามฉันว่าสิทธิ์อะไรงั้นเหรอ แหกตาดูบัตรก่อนไหม"บัตรสีดำเหลือบทองวางกระแทกลงตรงหน้าคนที่ถามหาสิทธิ์ ตาเบิกกว้างขึ้นจนผมหัวเราะออกมา คนพวกนี้ไม่ต้องถึงขั้นควักปืนขู่หรอก แค่เห็นบัตรระดับนี้ก็หัวหดแล้ว

     "บัตรพิเศษ"

     ใช่ บัตรพิเศษที่มีจำกัดแค่ไม่กี่ใบ ซึ่งคนที่จะมีได้ต้องเป็นคนที่เคยเข้าร่วมประชุมกับองค์กรทั้งสิบองค์กรสายรอง และหนึ่งองค์กรสายหลัก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นระดับหัวหน้า และสมาชิกระดับสูงบางคนเท่านั้น

     "ว่าไง ฉันมีสิทธิ์พอหรือเปล่า"

     "มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ"การ์ดของคลับเดินตรงเข้ามาหาผม ทีแรกทำท่าจะจับผมออกด้วย แต่สงสัยจะเหลือบเห็นปืนข้างหลังบวกกับบัตรของผมที่วางอยู่บนโต๊ะ พวกนั้นก็ทำท่าเลิกลั่กถอยออกไปยืนมองห่างๆแทน 

     "เปล่า เรื่องเข้าใจผิดนิดหน่อย"ปล่อยมือออก เก็บบัตรเข้ากระเป๋าไว้เหมือนเดิม ผมก้มมองนาฬิกาที่บอกเวลาเกือบสองทุ่ม เงยหน้าขึ้นถามย้ำคู่กรณีตรงหน้าเสียงต่ำ"ใช่หรือเปล่า"

     "อะ อือ ไม่มีอะไร"

     "งั้นฉันขอตัว"ได้เวลาที่ต้องพาคุณนายแบบกลับแล้ว ถึงจะเห็นว่าหมอนั่นเองก็มองผมอยู่เหมือนกัน และคงรู้แล้วล่ะว่าการที่ผมเดินตรงเข้าไปหาเขามันหมายถึงอะไร แต่ใบหน้าหล่อคมคายก็ยังคงเลิกคิ้วขึ้น นั่งอยู่ที่เดิมไม่คิดจะขยับตัว 

     จะท้าทายผมหรือไง..

     "ได้เวลากลับแล้ว"

     "ก็กลับสิ"ตอบแต่ยังคงนั่งอยู่ที่เดิม แถมยังรั้งเอาผู้หญิงบนตักเข้าไปซุกไซร้นัวเนียอีก ทิ้งให้ผมยืนอยู่ท่ามกลางวงเพื่อนของเขาที่คงจะรับรู้แล้วว่าผมเป็น..โอเมก้า 

     "อย่าให้ผมพูดอีกรอบนะสิงโต"

     ผมเกลียดสายตาที่มองเหมือนอยากจะได้ผมแบบนี้

     มันทำให้ผมหงุดหงิด...

     "อื้มม อ่ะ สิงโตคะ อ๊ะ"

     นอกจากจะเมินผมแล้ว สิงโตยังจงใจลูบไล้ลงไปบนแผ่นหลังของผู้หญิงคนนั้นเรียกเสียงครางเบาๆ ดวงตาคมเหลือบมองผมท่าทางคล้ายจะท้าทาย

     ผมรู้ว่าสิงโตจะทดสอบความอดทนผม และผมจะไม่มีทางเดินไปตามเกมส์ของเขา แต่จะเดินไปตามเกมส์ของตัวเองแทน

     หวืด!!

     "ว้ายยย ทำบ้าอะไรของแก"

     "ขอโทษนะครับ แต่ผมต้องทำตามหน้าที่ของตัวเอง ถ้าพวกคุณอยากจะทำต่อ ก็ไปทำที่ห้อง ว่ายังไง ตกลงหรือเปล่า"ผู้หญิงที่ตอนแรกทำท่าจะกรี้ดใส่ผมก็หุบปากเงียบ หันไปส่งสายตาให้คนที่กำลังนั่งอยู่แทน 

      สิงโตกระตุกยิ้มถูกใจ ยืดตัวขึ้นเต็มความสูงก้าวเข้ามาหาผม ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ เพราะรู้ตัวอีกทีร่างของผมก็ถูกตวัดรั้งเข้าไปชิดกับแผ่นอกหนา ใบหน้าคมก้มลงมาคลอเคลียอยู่ที่ข้างใบหู"ไม่จำเป็น เพราะที่ห้องผมก็มีคุณอยู่แล้วไง"

      "คุณ!!"

      "ช่วยไม่ได้ จริงๆผมก็ไม่ชอบให้ใครไปวุ่นวายในพื้นที่ส่วนตัว"ร่างสูงยังคงดึงผมเข้าไปเรื่อยๆ ไม่สนใจปลายกระบอกปืนที่จรดอยู่ตรงแผ่นอกหนา

      "แต่ถ้าเป็นคุณ ผมจะยอมให้คนนึงก็แล้วกัน"

     
     
     
    ----100%----

100% นะคะ 
เป็นไง แนวนี้ถูกใจมะ 5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 431 ครั้ง

483 ความคิดเห็น

 1. #479 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:00
  ได้ค่ะไรต์ได้ เห็นคริสยอมมาหลายเรื่อง ให้คริสพยศบ้าง พี่สิงโตจะได้ลดความน่าหมั่นไส้ลง ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #479
  0
 2. #467 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:02
  อ๊ากกกกก

  ถูกสิงวร๊าย วร๊าย แอกแท็ค
  #467
  0
 3. #450 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 15:17
  อ้ากกกกก พี่สิงดูร้ายๆ
  #450
  0
 4. #447 LanMP (@LanMP) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:49
  ทำไมเราถึงพึ่งเห็นเรื่องนี้ มาช้าาาาาา
  #447
  0
 5. #424 แมวว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 09:49

  แนวนี้ถูกใจไปอีกแบบ ถามจิง อัลฟ่าสิงนี่ปิ๊ง โอเมก้าคริสรึป่าว เหมือนจงใจเลือกบอดีการ์ดคนนี้นะ

  #424
  0
 6. #419 032306 (@032306) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 10:09
  ถูกใจมว้ากกกกก
  #419
  0
 7. #397 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 22:59
  ร้ายนักนะสิงโต คริสต้องระวังตัวดีๆนะ จะพลาดท่าเมื่อไหร่ก็ไม่รู้
  #397
  0
 8. #378 Haruka_G (@Haruka_G) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 01:54
  กรี๊ดดดดดดีงามมมมมม
  #378
  0
 9. #220 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 10:28
  แนวนี้ถูกใจมากกกกก
  #220
  0
 10. #60 ryokiller13 (@ryokiller13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:29
  สิงโตเอ้ยยยย ระวังปืนลั่นนะ 55555555
  #60
  0
 11. #41 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 18:26
  ขุ่นพี่คะ คุณพี่สิงโตจะโซฮอตขนาดนี้ไม่ได้น้า ระวังปืนของน้องเค้าบ้างก็จะดีเด้อ -..-
  #41
  0
 12. #35 @_Xu (@NoptiraNaunsri) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 20:06
  ฮีท คืออะไรคะ
  #35
  1
 13. #34 nuttomi gokudera (@nuttomi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 11:33
  แซ่บมาก สิงโตระวังจะได้กินลูกปืนนะจ๊ะ
  #34
  1
  • #34-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:36
   ท่าทางจะได้กินเร้วๆนี้ 555
   #34-1
 14. #33 รีล่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 00:41
  ชอบมากกกกก มาต่อไวๆนะคะ
  #33
  1
 15. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 00:36
  แหมมม คุณสิงเกรงใจกระบอกปืนที่จ่ออกหน่อยค่ะ มั่นใจเหลือเกินพ่อคุ๊ณ-,,-
  #32
  1
  • #32-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:38
   น่าจะไม่กลัว 5555
   #32-1
 16. #31 phonphimon0123 (@phonphimon0123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:56
  คริสระวังปืนลั่นนะ
  #31
  0
 17. #30 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:36
  อาจหาญชานชัยเหลือเกินค่ะพ่อคุณทูลหัว ถถถถถถถ คริสขาเก่งมากเลยลูก ฮือ!!!
  #30
  1
  • #30-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:38
   หึๆ คริสสายดุ
   #30-1
 18. #29 180126 (@180126) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:27
  ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #29
  1
  • #29-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:39
   ขอบคุณค่า
   #29-1
 19. #28 aitagawa (@aitagawa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 22:47
  คุณสิงระวังปืนด้วยนะจ้ะ
  #28
  1
  • #28-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:39
   5555 พี่สิงคงไม่กลัวปืน
   #28-1
 20. #27 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:15
  ชอบบบบบ 55555 คุณสิงทำไมเจ้าเล่ห์แบบนี้ เดวก็โดนลูกปืนไปเป็นของฝากอ่ะ
  #27
  1
  • #27-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:41
   พี่เขาคงอยากได้ลุกปืน
   #27-1
 21. #26 i am Dalnim (@Magic_Snow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:11
  คุณสิงแอบร้ายนะเจ้าเล่ห์ด้วย คริสเอาตัวรอดจากคนอื่นได้แต่จะรับมือคุณนายแบบยังไงดี
  #26
  1
  • #26-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:41
   สิงร้ายค่ะ 5555
   #26-1
 22. #25 kanyakorn1409 (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:51
  อืม......คุณสิงร้ายยยยย
  #25
  1
 23. วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:47
  แนวนี้ถูกใจสุดๆค่ะไรท์หมั่นไส้พระเอกสุดๆ
  #24
  1
  • #24-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:42
   ใจเย็นนน
   #24-1
 24. #23 Jajjah (@jajjah) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:41
  อื้อหืมมมมมมมม ไม่รู้จะบรรยายยังไงเลย ทำไมคุณสิงโตร้ายยยย5555555
  #23
  1
  • #23-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:42
   นี่แค่เบาะๆน้า
   #23-1
 25. #22 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:27
  เป็นเจ้านายขี้เก๊กที่ยียวนกวนประสาทมากค่ะ
  #22
  1
  • #22-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 2)
   21 มีนาคม 2561 / 21:42
   ภาวนาให้คริสไม่ฆ่าทิ้ง
   #22-1