คุณบีของหนู

ตอนที่ 14 : อาบน้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 787
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  26 พ.ย. 61

               หลังจากน้ำทิพย์ได้คุยกับบิดาเรียบร้อยแล้วน้ำทิพย์เดินลงบันใดมาแล้วเห็นหนูน้อยของเธอนั่งเล่นอยู่กับอาภาได้แต่อมยิ้มเบาๆ หนูน้อยหันไปมองไปเห็นมารดาตัวเองน้ำทิพย์รีบหุบยิ้ม แล้ววางมาดเหมือนเดิม "คุณแม่มาแล้วค่ะคุณยาย" ศิรินวิ่งไปกอด น้ำทิพย์ยืนนิ่งไม่ได้กอดกลับแต่อย่างใด แต่ทว่าครวนี้ไม่ได้ผละออกหรือแสดงท่าทางว่าเกลียด อาภามองลูกสาวแล้วขำเบาๆ "แม่ขำอะไรบีคะ" "เปล่านี่ ขำคนขี้เก๊กก็แค่นั้น" อาภายกน้ำส้มมาดื่ม "แม่คะต่อจากนี้บีจะให้ยัยหนูมานอนกับบีนะคะทุกคืน" อาภาสำลักน้ำ แล้วต้องวางแก้วลง "เราว่าอะไรนะหรือแม่จะหูฟาด" ศิรินส่ายหน้า "คุณยายไม่ได้หูฟาดหรอค่ะคุณแม่บอกคริสตั้งแต่ในรถแล้วค่ะ" ศิรินทำหน้างุ่ย เป็นอะไรของเขา อารมณ์ไหนอีกนะ ศิรินคิดไม่หยุด "ใช่ค่ะนอนกับบีแต่" ศิรินถอนหายใจ "นั่นไงมีแต่อีกแล้ว" "แต่คริสต้องนอนกับพื้นแต่คืนนี้ชั้นจะปูให้" น้ำทิพย์เดินขึ้นบันใดไป "ยายหูไม่ฟาดอีกรอบใช่ไหมคริส" ศิรินกอดผู้เป็นยายแล้วหอมแก้มไปมา "คริสรักคุณยายนะคะ" อาภาอึ้งไปไม่คิดว่าเด็กแปลกหน้าที่รับมาเลี้ยงเป็นหลานจะมาบอกรักในเวลายังไม่ถึงสัปดาห์ "ทำไมหนูถึง" "ก็คริสรู้ไงคะว่าคุณยายรักคริสจริงๆ แล้วคริสก็รักคุณยายกับคุณตาค่ะ" "แล้วแม่ของเราล่ะ" ศิรินถอนหายใจ "คริสก็รักค่ะแต่คริสไม่รู้ว่าคุณแม่จะรักคริสรึเปล่า" ศิรินสบทในใจ "ค่อยยังชั่วอึดอัดมาตั้งนาน" "ยายว่าแม่เขารักเรานะ ไม่งั้นคงไม่ให้เรานอนด้วยหรอก" ก็จริงของคุณยายนะ "งั้นคริสไปหาคุณแม่ก่อนนะคะ" อาภาพยักหน้า 


          ทางด้านราชันได้โทรการาศรี "ค่ะคุณราชันแกนพูดค่ะ" "คุรแกนครับคุณบีเขามาติดต่อซื้อบ้านหลังนั้นแล้วนะครับ" "อะไรนะคะยัยบีเนี่ยนะคะ" "ครับ ผมไม่แน่ใจครับว่าท่านประทานมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ครับผมจะไปเจอท่านประทานพรุ่งนี้" ราศรีคิดไม่นาน "ค่ะคุณราชันแต่ถ้าเป็นบี คุณไว้ใจน้องสาวแกนได้เลยค่ะ" "ครับคุณแกนสวัสดีครับ" ราชันวางสายไป ราศรีโทรหาน้ำทิพย์ทันที "พี่แกนมีอะไรรึเปล่าคะ" เจ้าตัวเล็กเปิดประตูเข้ามาพอดี "คุณแม่คะ" น้ำทิพย์ถอนหายใจ แล้วหันไปส่งสายตาดุๆ ศิรินเงียบกริบ "พี่จะถามเรื่องที่บีซื้อบ้านน่ะทำไม" น้ำทิพย์หันมองเจ้าตัวเล็ก ก่อนจะตอบราศรี "พรุุ่งนี้บีจะบอกเหตุผลให้พี่แกนฟังนะคะ" "จ้ะบี" น้ำทิพย์วางสาย แล้วเดินมาหาเจ้าตัวเล็กอย่างพินิจ ก่อนค่อยๆย่อตัวลง แล้วสวมกอด นี่เป็นครั้งแรกที่ศิรินถูกแม่เลี้ยงสวมกอด "ชั้นสัญญานะว่าชั้นจะดูแลเธออย่างดีที่สุดชั้นสัญญา" "คุณแม่" ศิรินค่อยๆเอามือน้อยๆกอดน้ำทิพย์ตอบ น้ำทิพย์อุ้มหนูน้อยขึ้นมา แล้วมองหน้าหนูน้อยคนนี้อย่างพินิจ "คุณแม่" "มีอะไรอีกล่ะ จะถามชั้นใช่ไหมว่าทำไมชั้นถึง..." "ค่ะ" "จะเอายังไงล่ะหรือชอยให้ชั้นดุ" ศิรินส่ายหน้า "ไม่ชอบก็แล้วไป ทำไมชั้นจะทำดีกับเธอบ้างมันไม่ได้เลยเหรอไง" "เปล่าค่ะหนูก็แค่แปลกใจ" น้ำทิพย์อุ้มเจ้าหนูน้อยมานั่งที่โซฟา "ไปอาบน้ำแล้วชั้นจะพาลงไปทานข้าว" "ค่ะคุณแม่" ศิรินทำตามอย่างว่าง่าย น้ำทิพย์พาศิรินลงไปทานข้าวจนอิ่ม


          "คุณตาขาคริสไปนอนก่อนนะคะ" "ครับหลาน" น้ำทิพย์ยืนกอดอกแล้วยิ้่มมอง "คุณยายขาฝันดีนะคะ" ศิรินหอมแก้มอาภาด้วย "ฝันดีค่ะหลานรัก" อาภากับเกรียงไกรมองหน้ากันแล้วยิ้มให้กันนี่คงเป็นสัญญาณที่ดีจริงๆนั่นแหล่ะ ในห้องนอน ศิรินพยายามปูที่นอนเองมันทำให้น้ำทิพย์แอบอมยิ้มขึ้นมาเสียดื้อๆ "ทำเองก้ทำได้นี่" นี่คงเป็นเสียงที่แสนจะธรรมดาที่แสนจะอบอุ่นที่เจ้าตัวเล็กสัมผัสได้เป็นครั้งแรก "คุณแม่ไม่ดุหนูเหรอคะ" "หรือเธอชอบจะให้ชั้นดุก็ได้นะ" ศฯิรินส่ายหน้าพันลวันแทนคำตอบ "ก็ดี ปูที่นอนเสร็จแล้วเดี๋ยวไปอาบน้ำกัน" ??? ศิรินขมวดคิ้ว อาบน้ำกัน นี่หูฟาดไปแล้วจริงๆสิศิริน "เสร็จรึยัง" ดูน้ำทิพย์จะเร่งรีบให้เจ้าตัวเล็กปูที่นอนเสร็จเร็วๆ "เสร็จแล้วค่ะคุณแม่" น้ำทิพย์รีบอุ้มเจ้าตัวเล็กมาหอมแก้มอย่างหมั่นเขี้ยว "แม่บี" "ทำไมตกใจอะไรอีกล่ะ" ก็ดีเหมือนกันนะเป็นแม่นี่ทำได้ทุกอย่าง น้ำทิพย์คิดในใจ "คุณแม่ไม่เคยหอมหนูนี่" ศิรินทำหน้างอ "ต่อจากนี้ทำให้ชินได้เลยชั้นจะหอมเธอทุกวันแล้วถ้าดื้อเมื่อไหร่จะไม่ปล่อยหอมแน่" ศิรินหน้ามุ่ยเพราะอาจจะยังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจในสิ่งที่แม่เลี้ยงพูด


          น้ำทิพย์จับลูกเลี้ยงถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ "คุณแม่หนูโตแล้วอาบเองได้" ศิรินเอามือปิดกาย "อายอายชั้น" น้ำทิพย์หลุดขำ "แม่บีหนูอายจริงๆนี่เมื่อก่อน ม๊าเป็นคนอาบให้นี่คะไม่ใช่คุณบี" เจ้าตัวเล็กแลบลิ้นใส่ แต่มันไม่ได้ทำให้น้ำทิพย์โกรธเลยซักนิดแต่กลับขำออกมาตังหาก ท่าทางความนิ่งขรึมของผู้บริหารหายไปจนหมด "งั้นคุณแม่ก็ต้องถอดเสื้ออาบน้ำกับหนูนะ" น้ำทิพย์หยุดชะงักเมื่อได้ยินคำชวนนั้น "ให้ชั้นถอดด้วยเนี่ยนะ" "ค่ะถ้าไม่งั้นหนูไม่อาบ" ศิรินหน้ามุ่ย น้ำทิพย์ถอนหายใจ  "ถ้าไม่อาบชั้นตี" น้ำทิพย์เงื้อมืิอ "คริสอาบก็ได้ค่ะคุณแม่ น้ำทิพย์รีบอุ้มเจ้าตัวเล็กที่แก้ผ้าไปใต้ฝักบัว แล้วเริ่มลงมือถูสบู่ ทั้งตัว จนถึงจุดนั้นก็ต้องชะงักไป แล้วหยุดความคิดบ้าๆ นี่ยังเด็กอยู่ท่องไว้น้ำทิพย์ "คุณแม่เป็นอะไรรึเปล่าคะ" น้ำทิพย์สุดหายใจเข้าลึกๆ "เปล่า ชั้นไม่ได้เป็นอะไรอ้าข้าหน่อยสิชั้นถูให้ไม่สะอาดนะ" ศิรินถอนหายใจอีกรอบก่อนทำตามคำสั่งแม่เลี้ยง เมื่ออาบน้ำจนเสร็จ น้ำทิพย์เช็ดตัวแล้วแต่งตัวให้ศิริน "สวยแล้ว" ศิรินต้องหูฟาดเป็นรอบที่ล้านแน่ๆ "คุณแม่ว่าอะไรนะคะ" "เปล่านี่ ชั้นก็แค่ชมชุดนอนว่าสวยจัง" น้ำทิพย์แถไปเรื่อย


          ศิรินกำลังจะลุกไปที่ล่างเตียงน้ำทิพย์คว้ากอดไว้ "ปล่อยคริสนะคุณแม่" "ไม่ปล่อยจะไปไหน" "คริสจะไปนอนข้างล่าง คริสเปียกหมดแล้วคุณแม่ไปอาบน้ำก่อนเลยนะ" "ชั้นลืมไปชั้นไปอาบก่อนนะ" น้ำทิพย์รีบคว้าผ้าเช้ดตัวแล้วฮัทเพลงในห้องน้ำอย่างอารมณ์ดี ศิรินได้ยินเสียงฮัมเพลงของแม่เลี้ยงของตนแล้วสบทคิด "เขาเป็นอะไรของเขากันแน่เนี่ยเห้อออ" ไม่นานน้ำทิพย์ก็ใส่ชุดนอนสายเดี่ยวออกมา "ง่วงหรือยัง" "ยังค่ะแล้วคุณแม่ล่ะคะ" "ชันยังไม่ง่วง ขึ้นมานอนด้วยกันสิ" ศิรินชะงักไป "อะไรนะคะ" "จะถามอีกกี่รอบชั้นรำคาญจะขึ้นมานอนด้วยกันไหมถ้าไม่ตอบชั้นเปลี่ยนใจนะ" ศิรินรีบคลานขึ้นเตียงแล้วนอนลงข้างๆแม่เลี้ยงอย่างว่าง่าย น้ำทิพย์มองสบตาลูกเลี้ยงใกล้ๆเป็นครั้งแรก "แม่สัญญาว่าแม่จะดูแลหนูอย่าดีเท่าที่แม่ทำได้" น้ำทิพย์สบทในใจ แล้วยิ้มอ่อน น้ำทิพย์สวมกอดร่างเล็กก่อนที่จะค่อยๆหลับตาลง ศิรินมองยิ้มแรกของแม่เลี้ยงอย่างพินิจ ก่อนเขยิบกายเข้าไปซุกอกของน้ำทิพย์แล้วกอดแขนน้ำทิพย์ไว้ก่อนเข้าสู่ห้วงนิทรา

.......................................................................................................................................................................................

อ่ะอารมณ์ไหนของแม่เลี้ยงคะ ??? .... ไรท์ยังงง มาได้ไง
สวีทกันหน่อยดุมาเยอะแล้วค่ะ จะหวงหรือสวีทกว่าเดิมไหม
หรือยังเก๊กดุ รอติดตามนะคะ คืนนี้คงนอนหลับฝัะนดีกันนะคะรีด

                                                                      ไรท์คนเดิม เพิ่มเติมคือสวีทค่ะ

                                                                                                    #คุณบีของหนู


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

172 ความคิดเห็น

 1. #62 PuengWaleerat (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:13
  พรากผู้เยาว์เลยนะคุณบี
  #62
  0
 2. #51 Ms.Jrspw (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 02:56
  อยากให้น้องคริสโตไวๆแล้วค้าบบบบ
  #51
  0
 3. #50 Karn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 15:24

  คุณแม่บีคะใจเย็นนะคะน้องคริสยังเด็กท่องไวค่ะ

  ตอนนี้ยังเป็นลูกต่อไปจะเป็นอะไรน้าาา

  #50
  0
 4. #47 บีคริส (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 22:11

  แม่บีหนูคริสยังเด็กท่องไว้ๆ555

  #47
  0
 5. #46 K.Sadoria (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:36

  คือถ้ารู้แล้วแน่ใจว่าลูกเลี้ยงเป็นคนตระกูลหอวังจะเอามาเป็นเมี.. เอ๊ย แฟนชิมิล่ะ

  #46
  0