ในเรือนรัก (โรแมนติก+ลึกลับ+ซ่อนเงื่อน) จบแล้ว - นิยาย ในเรือนรัก (โรแมนติก+ลึกลับ+ซ่อนเงื่อน) จบแล้ว : Dek-D.com - Writer
×

ในเรือนรัก (โรแมนติก+ลึกลับ+ซ่อนเงื่อน) จบแล้ว

"บ้านรินฟ้า" เป็นจุดเริ่มต้นให้เมื่อนรัชกุลหนุ่มใหญ่ข้างบ้าน มาเกี่ยวข้องกับพลอยสวย สาวแรกรุ่นที่มาเช่าเรือนไม้แห่งโศกนาฎกรรมนี้ ที่ทำให้เขาและเธอต้องเผชิญกับเรื่องราวสุดลึกลับจนเกิดเป็นความรักต่างวัย

ยอดวิวรวม

1,605

ยอดวิวเดือนนี้

35

ยอดวิวรวม


1.6K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


30
จำนวนตอน : 71 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  13 ธ.ค. 65 / 20:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“บ้านรินฟ้า” เรือนหอรอรักที่ถูกทอดทิ้งร้างเป็นเวลาหลายปี นับตั้งแต่มีประวัติอันแสนบอบช้ำในอดีต ตามคำร่ำลือที่ยังคงถูกเล่าขานกันปากต่อปากถึงชายหนุ่มที่ทำร้ายคนรักอย่างโหดเหี้ยมและหายสาบสูญไปในที่สุด แต่ทว่าเรื่องลึกลับนั้นกลับเป็นจุดเริ่มต้นที่นำพาให้หัวใจสองดวงมาพบกัน


เมื่อเขา...นรัชกุล หนุ่มใหญ่ข้างบ้านแสนเย็นชา สร้างกำแพงกั้นหัวใจเพื่อหลีกหนีความเจ็บปวดด้วยการปิดกั้นตัวตนไม่เปิดรับให้ผู้ใดเข้ามาในหัวใจ จนกระทั่งวันหนึ่งที่พบกับเธอ..


 อย่างเธอ...พลอยสวยหญิงสาวแสนสดใส อ่อนโยนและอ่อนหวาน ผู้มาพร้อมกับความรักและมิตรภาพอันแสนบริสุทธิ์ ยึดมั่นในความจริงและความถูกต้อง ความอบอุ่นของเธอทำให้เขาต้องกลับมาเปิดใจยอมรับกับความรักอีกครั้ง


จุดเริ่มต้นของความรัก มีจดหมายเป็นสื่อกลางเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเธอและชายปริศนาผู้ไร้ตัวตน นานวันยิ่งทำให้เธอหวั่นไหวไปกับความอบอุ่นภายใต้บ้านรินฟ้าและเรื่องลึกลับจากเจ้าของบ้านผู้ผ่านมาเยือนทุกค่ำคืน

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น