FIC [PRODUCE101] SMOKING #HOLIN #โฮลิน

ตอนที่ 4 : CHAPTER 4 : ความหมายคำว่าเมียเก่า x น้องผมม้า 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,737
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    28 ก.ค. 60

CHAPTER4 ความหมายคำว่าเมียเก่า x น้องผมม้า ft.hyunbin&daehwiคำแนะนำ เนื้อหาในตอนนี้มีฮยอนบินและน้องหวีร่วมด้วยนะคะ
#HOLIN

SMOKING#HOLIN

          "เมียเก่า…"
แกร่ก! 


จนสิ้นเสียงปิดประตูไปแล้ว ควานลินไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าพี่ดงโฮพูดว่าอะไรบ้าง คำพูดของร่างสูงเมื่อครู่ทำเอาควานลินใช้ความคิดหนัก แต่ไม่ว่าจะคิดอย่างไรก็คิดไม่ออกว่า…


'เมีย'แปลว่าอะไร???


หรือว่าภาษาเกาหลีแปลว่าเพื่อนสนิท


แปลว่าขนมหรือเปล่านะ?


แม้ว่าคำตอบที่ได้ยังไม่คลี่คลายแต่ควานลินก็ไม่นึกเสียดาย เพราะการจูบทักทายก็คงเป็นการทักทายแหละมั้ง เพราะขนาดแม่ยังจุ๊บควานลินเลย 


ว่าแล้วว่าควานลินต้องคิดมากไปคนเดียว 


แย่จริงๆเลยควานลินเนี่ย!


ว่าแล้วร่างเล็กก็สดใสไร้พิษไข้ขึ้นมา หยิบผ้าเช็ดตัวสีหวานเดินเตาะแตะฮัมเพลงไปที่ห้องน้ำทันที มันไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้อาบน้ำอุ่นๆแบบนี้หรอก จริงไหม? 


ร้านนั่งดื่มxxx 8PM.


เสียงเพลงครึกครื้นดังกึกก้องไปทั่วทุกบริเวณ ที่นี่เป็นสถานบันเทิงที่ประจำที่เด็กมหาลัย PD101 รู้จักกันเป็นอย่างดีและยังเป็นที่นิยมกันในหมู่เด็กวิศวะ มองไปทางไหนก็เด็กวิศวะ เรียกได้ว่าเจอจนเอียน


ร้านนี้ดงโฮมากับฮยอนบินจนเบื่อ มาจนขนาดที่ว่าสนิทกับพี่ซองอูเลยก็เป็นได้ เป็นระดับลูกค้าประจำ และอีกหน่อยเขาคงได้ไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจโรคตับเร็วๆนี้…


ขายาวก้าวไปอย่างชำนาญ แทบไม่ต้องถามเลยว่าเพื่อนๆของเขาอยู่โต๊ะไหน ขายาวก้าวผ่านไปโต๊ะต่าง เป็นที่ฮือฮาเช่นเดิมกับดงโฮคนนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆที่แวะมาเยี่ยมมาเยือนร้านพี่ซองอูเป็นประจำอย่าง 'มินจี'


แต่เอ๊ะ! เมื่อกี้หางตาเหลือบสังเกตไอ้เด็กหน้าติ๋มๆตัวเล็กนั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อน ทำไมมันคุ้นจังวะ…ช่างเถอะ เขาคงคิดมากไปเอง


ไม่นานก็ถึงที่ มีเพื่อนๆเยอะกว่าปกติมาก ดงโฮไม่ตกใจหรอกเพราะเขาไม่ต้องการที่จะสนใจใครทั้งนั้น แค่สังสรรค์ตามประสาวัยรุ่นไม่ได้มาเพื่อเจรจาธุระกิจกับใครเสียหน่อย ใครคุยกับเขาเขาก็คุยเท่านั้นเอง 


"กว่าจะมานะไอ้ดงโฮเพื่อนรอตั้งนาน" เสียงทุ้มแหบของฮยอนบิน


"เออ…ใครมาเยอะแยะวะเนี่ย" ดงโฮยกแก้วที่เพื่อนสนิทเลื่อนมาให้มาจิบพอเป็นพิธี เพราะว่าวันนี้เขาขับรถมาคนเดียวจึงไม่สามารถดื่มจนหัวทิ่มหัวตำอย่างเก่าได้ พ่วงเหตุผลที่ว่าพรุ่งนี้ต้องพาเด็กเด๋อไปโรงเรียนด้วย…


"อยากจะแหมถึงปูซานนน จะใครล่ะก็เพื่อนๆกันทั้งนั้น" กวนตีน! 


ตาคมกวาดรอบเพื่อสังเกตสิ่งรอบข้างผ่านแสงสลัว มีเพื่อนๆที่ไม่ค่อยเห็นหน้ามาร่วมวงอยู่มาก แถมยังมีผู้หญิงแปลกหน้าอีกสองสามคน…


"อยากแดกเหล้าหรืออยากแดกตีน" ดงโฮเย้ยหน้ากวนใส่เพื่อนทำเอาฮยอนบินที่เคลิบเคลิ้มกับหน้าอกนูนของสาวโต๊ะข้างๆสะดุ้งอย่างใจหาย


"หยอกจ่ะหยอกกกก" เสียงหัวเราะก่อตัวในวงเหล้าเมื่อเห็นทั้งสองหยอกล้อกันอย่างกวน 


เสียงหัวเราะเริ่มสงบลงเมื่อมีบางคนก้าวเข้ามาด้วยสาเหตุบางอย่าง บุคคลตัวเล็กผมสีควันบุหรี่ที่อยู่ในเสื้อเชิ้ตสีขาวบางพับแขน ยีนส์สีเข้มขาดรุ่ยเป็นสไตล์ คอนเวิร์สสีขาว รวมถึงเครื่องประดับต่างๆที่ประดับบนร่างกายอย่างลงตัว ทำเอาเด็กมหาลัยขี้เหล้ามองตามตาเป็นมัน แต่ผิดกับดงโฮที่มีท่าทีเฉยชา


"ฮิ้วววว~~ มินกิ วันนี้น่ารักจังเลย" จีซองผู้เป็นเสียงเฮฮาของกลุ่มเพื่อนเปฝ้นส่วนใหญ่เอ่ยแซวอย่างเสียงดัง


"แหมๆๆ แต่งตัวน่ารักขนาดนี้ตั้งใจมาเพื่อใครเปล่า" ตามด้วยเสียงแดเนียลที่มือกำลังโอบศรีภรรยานางฟ้าตัวน้อยของเขา


"ไม่หรอกน่าฮ่าๆ" มินกิถ่อมตัวสุดพลังแม้มันจะเป็นเพียงการแสดงที่แนบเนียน แต่ดงโฮกลับมองออกในพริบตาเดียว


"…" ห้วงความคิดของดงโฮกำลังนึกถึงเรื่องบางอย่าง ทั้งๆที่เขาพูดไปหมดแล้ว เคลียร์กันไปแล้ว จบไปแล้ว แล้วการที่มินกิมามองเขาด้วยท่าทียั่วยวนนี่มันอะไรกันอีก


คงไม่ได้จะบอกว่าเพื่อนเขามองเพื่อนแบบนี้ใช่ไหม… 


เสียงลือ เสียงแซวก็ยังคงเป็นจุดเด่นอย่างต่อเนื่อง แต่ฮยอนบินไม่ได้สนใจมันเลย กลับไปสนใจวงเหล้าของเด็กติดโค้กหน้าหวานที่หนึ่งในสี่ถูกใจเขาเหลือเกิน 


น้องผมม้าคนนั้นช่างเรียกร้องแรงอารมณ์ให้พี่ฮยอนบินอยากฉุดกระชักน้องเข้าสู่ห้วงความรักของพี่เสียจริง


เห็นหน้าแล้วมันอยากบอกว่า…


มาเป็นความรักของพี่ฮยอนบินคนนี้ได้ไหมจ๊ะ…น้องผมม้า5%

SMOKING#HOLIN

          ท่ามกลางแสงไฟสลัวที่สองประกายให้เห็นร่างเล็ก ที่ปล่อยรอยยิ้มออกมาไม่ขาด ท่าทางดูมีความสุข ใบหน้าจิ้มลิ้มที่โดดเด่นกว่าใครในวงสนทนาที่มีทั้งดื่มธรรมดาและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกกิริยาบทถูกจับจ้องอยู่ในสายตาฮยอนบิน 


          เห็นหน้าติ๋มติ๋มแบบนั้นก็ขอแข็งเอาเรื่องแฮะ เมื่อของเหลวแล่นลำคอเล็กแรงกระเดือกอึกทำเอาฮยอนบินสติแทบแตกเพิ่งเคยเห็นคนที่กินเหล้าได้เซ็กซี่ขนาดนี้นี่ขนาดแค่น้ำเมายังเร่าร้อนขนาดนี้ ถ้ากินน้ำอย่างอื่นจะแซ่บขนาดไหน


          ขายาวมุ่งสู่โต๊ะวีไอพีที่มีกลุ่มคนจิ๋วอยู่ประมาณสี่ห้าคน สมาชิกตัวเล็กที่นั่งอยู่ก็เดาไม่ค่อยออกว่าจะมาทางตนหรือไม่ อีกทั้งเพื่อนๆของฮยอนบินเองก็งงเป็นไก่ตาแตกว่าไอ้เพื่อนหนวดตัวแสบของเขาจะเดินไปไหน ด้วยหน้าตาที่น่ากลัวแบบนั้นใครเห็นก็นคกว่าเป็นโจรเลยล่ะ


          แดฮวีสังเกตความผิดปกติของเพื่อนที่มองไปทางใดทางหนึ่ง ร่างบางเองก็วางแก้วเหล้าลงอย่างใจเย็นแล้วหันไปทางที่มีจุดสนใจอยู่ ของเหลวในปากก็แทบพุ่งออกมาเป็นละออง


          หนวดนั่นมันอะไรกัน?


          เขาเป็นคนเชื่อป่ะวะ? หรือว่าหลุดออกมาจากป่าอยู่เผ่าไหนอ่ะหนวดเยอะขนาดนั้น


          ตกใจแทบแย่นึกว่าไม่ใช่คนเกือบจะเป็นมนุษย์คุณอยู่แล้วน่ะ!!!


          อะไร?แล้วทำไมต้องเดินมาทางนี้ด้วยขนลุกไปหมดแล้ว!


          แดฮวีที่เหลือบไปสังเกตความผิดปกติก็ตกใจกับชายฉกรรจ์ร่างสูงผอมที่ฉับเท้าเดินมาทางโต๊ะเขาอย่างเป็นจังหวะ แดฮวีไม่อยากจะคิดแบบนี้เลยนะแต่เค้าน่ะน่ากลัวจริงๆ ทั้งหนวดเคราหนาๆนั่น ผมก็ยาวรุงรังเคยตัดบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ยาวแบบนั้น          น้ำตาที่เล็ดออกมาจากตาสวยเป็นอาการบอกว่าคนตัวเล็กกลัวชายปริศนาไม่น้อย รวมถึงขนที่ลุกชันไม่ใช่เพียงขนแขนเท่านั้นแต่มันลามไปถึงศีรษะเล็ก หญิงชายคนนั้นก้าวเข้ามาใกล้เท่าไหร่แดฮวีก็ยิ่งรู้สึกกลัวมากเท่านั้นแต่กลับกันกลุ่มเพื่อนๆดันสะกิดซุบซิบชอบใจกันใหญ่


          นั่นไงเข้ามาใหล้อีกแล้ว ต่องมาทางนี้จริงๆแน่ แล้วเพื่อนๆเขาเป็นอะไรกันไปหมด ไม่กลัวหรือไงกันถึงได้ดูชอบอกชอบใจกันแบบนั้น?


          ขายาวยังคงก้าวมาอย่าต่อเนื่อง ในที่สุดก็มาหยุดอยู่หน้าโต๊ะวีไอพีโต๊ะ7


          "เอ่อ…" เสียงทุ้มแหบพูดเคอะเขินพร้อมเกาคอแก้เก้อ


          "มีอะไรหรือเปล่าคะพี่สุดหล่อ" จีมินสาวเปรี้ยวไซส์ใหญ่ ดึงคอเสื้อไปถึงไหล่ขาวเอ่ยเสียงหวานละมุนพ่นคำถาม


          "น้องคนนั้นน่ารักจังครับ" สายตาคมสอดส่องไปทางคนตัวเล็กที่นั่งหันหลังไหล่สั่นอยู่ไม่สนใจอะไรรอบข้าง รวมถึงไม่สนใจฮยอนบินด้วย


          แดฮวีไม่รู้สึกรู้สาอะไรหรอก เพราะตั้งแต่พี่หน้าหนวดเดินเข้ามาตรงหน้าโต๊ะ แดฮวีก็หันหลังหลบเพราะความกลัวไปแล้ว นี่ยังไม่รวมถึงน้ำตาที่กำลังคลออยู่ตอนนี้ด้วยพลางคิดเรื่องคนที่มาใหม่ไปอย่างมั่วซั่วด้วย

     


          ยื่นกระเป๋าตังค์ให้เขาแล้วก็รีบเช็คบิลเลยดีไหม?


          หรือว่าบอกให้พี่เขาใจเย็นๆก่อนลแ้วค่อยๆถอดสร้อยคอให้พี่เขา? 


          เอาแบบไหนดีอ่ะ ช่วยหวีคิดหน่อยพี่ๆงืออออออ


          "นี่ แดฮวี พี่เขาบอกว่าหล่อนน่ารักอ่ะ" ซูอาพูดด้วยน้ำเสียงหงิดๆ แล้วยังยกแก้วกระดกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนหมดแก้วเหมือนคนอกหัก แล้วจากนั้นก็ได้ยินเพื่อนสาวอีกคนบ่นแว่วๆ


          'แม่งเอ้ยย!! นกอีกละ ไปงานไหนร้านไหน อีหวีก็แย่งตลอดเล้ยยย ทำบุญด้วยดอกไม้พันธุ์ได้แต่คนหล่อ มาอีจีมินชนหน่อยย' เคร้งงง


          อะไรเล่า! ก็เราสวยเองหรือเปล่าอ่ะ เฮ๊อะ!!!


          "อะ อะไร ระ เหรอ ครับ" เสียงอ้ำๆอึ้งๆ พร้อมทั้งน้ำตาเม็ดเล็กที่เล็ดอยู่หางตาหวาน


          "น่ารักจังเลย ขอเบอร์ได้เปล่า" ตาคมช้อนมองตามหน้าแดฮวีที่พยายามหันหน้าหนี


          "อะ เอาโทรศัพท์ผมไป ละ เลยครับ อึก" แดฮวีเริ่มสะอื้นออกมา และยังยื่นมือถือเครื่องหรูด้วยมือสั่นเทา ทำเอาคนร่างสูงหน้าเสียไปไม่น้อย


          ความไร้เดียงสาที่ไม่น่ามันอยู่ในนิสัยของมนุษย์หนวดอย่างฮยอนบินได้ กับความคิดที่ว่า


          กูหล่อจนน้องต้องหลั่งน้ำตาเลยอ่ะคิดดู!


          ยอมใจความหล่อของกูจนต้องยื่นให้ทั้งโทรศัพท์ ขอบคุณพ่อกับแม่ที่มอบใบหน้าอันหล่อเหลาให้กับฮยอนบิน!


          อะไรเหล่านี้ที่อีพี่มันมโนไปเองส่วนอีกด้านนั้น          เพื่อนสาวทั้งหลายก็ไม่ได้สนอกสนใจอะไรแดฮวีเลย คงเพราะเสียเหยื่อไปแล้วและไม่ต้องไปสนใจอะไรอีก แต่อย่างน้อยก็ควรสนใจเพื่อนที่กำลังลำบากอยู่ตอนนี้ไม่ได้หรือยังไง


          Rrrr ~~ เสียงโทรศัพท์เพลงของวงบอยแบรนด์ชื่อดังที่คุ้นเคยของฮยอนบินดังขึ้นจนเรียกความสนใจเด็กน้อยที่กำลังหวาดกลัวอยู่นั้นเงยหน้าขึ้นมอง แล้วก็กระจ่าง 


          อีพี่หนวดมันยิงเบอรเข้าโทรศัพท์ตัวเองด้วยรอยยิ้มโรคจิตแบบนั้น


          "คืนนี้เดี๋ยวโทรหา รับด้วยนะ" ใบหน้าแดงก่ำของฮยอนบินยิ้มกริ่มด้วยความเขิน ขัดกับคนตัวเล็กที่ลืมตาไม่เต็มบอกเพราะความอึ้ง


          นี่ไม่ใช่โจรหรอ?


          "พะ พี่น่ากลัวไป" ความกลัวที่ลดลงนิดนึงก็แทรกด้วยความกล้าที่จะเลือกปฏิเสธ


          "อย่าตัดสินใครที่หน้าตาสิ มองกันที่จิตใจ" ฮยอนบินที่เตรียมหันหลังกลับ แต่ยังไม่ทันได้ก้าวออกไปไหนก็ต้องหยุดตอบก่อน


          "ก่อนที่จะมองจิตใจมันก็ต้องพิจารณาที่หน้า ตะ ตาก่อนไหมล่ะ" กลุ่มเพื่อนสาวมองเพื่อนหน้าติ๋มที่จดจ้องน้ำตาคลอกับพี่หน้าหล่อเซอร์อย่างเอาเป็นเอาตาย


          "ลองคุยกันก่อนเดี๋ยวก็รู้ว่าพี่น่ากลัวหรือเปล่า"


          "ไม่เอา กะ กลัว" หน้าเล็กก้มงุดต่ำลงเรื่อยๆ น้ำโศกสีใสก็เริ่มปริ่มมากขึ้นแล้วด้วย


          "ลองก่อน…"


          เสียงทุ้มกดต่ำอย่างหมดแรงจะทน ด้วยพิษแอลกอฮอล์ที่กระเดือกเข้าไปก่อนหน้านี้ เพราะแรงถูกใจที่มันไม่ได้เกิดขึ้นกับใครง่ายๆ แต่อีกคนเลือกที่จะปฏิเสธมันโดยไม่คิดจะใช้ใจมองกันเสียก่อน มันก็เป็นความรู้สึกที่เสียใจไม่น้อย ที่คนที่ร่างสูงถูกใจความน่ารักในคราแรกที่เห็นมันกระชากต่อมความเร้าใจของเขาไปไม่รู้เท่าไหร่ ไม่ว่าจะมองให้ดีกี่ทีน้องน่ารักคนนี้ก็น่ารัก น่ารักเหมือนกับคนนั้น 


          คนที่ฮยอนบินทุ้มใจเมื่อสี่ปีก่อน คนที่ทิ้งฮยอนบินไว้ให้อยู่อย่างทรมานอย่างทุกวันนี้


          "ไม่! เราจะไม่ คะ คุยกับพี่หรือกับใครทั้งนั้น เพราะพี่น่ากลัวเรากลัว พะ พี่" นิสัยเอาแต่ใจลูกคุณหนูที่คล้ายคนเป็นโรคกลัวหนวดยังไงอย่างงั้นเอ่ยเถียงไม่ยอมแพ้ 


          "บอกให้ลองคุยก่อนไงวะ!! พูดยากเดี๋ยวก็ฉุดแม่งเลย!!!" เพื่อนสาวทั้งโต๊ะที่มองฮยอนบินตาเป็นมันส์ก็รู้สึกเกร็งเพราะประโยคเมื่อครู่พร้อมสายตาที่สื่อให้เห็นถึงความอยากได้!!!


          หลัวขนาดนี้อีหวีน่าจะยอมเสียตัวให้พี่เขาสักครั้ง!!


          "ก็บอกว่าไม่!"


          "อย่าดื้อดิ๊!" 


          หมับ!


45%


SMOKING#HOLIN


          ดงโฮที่สังเกตห่างๆเริ่มเห็นความผิดปกติมาสักพักแล้วกับสีหน้าบอกบุญไม่รับของเด็กหน้าติ๋มมาสักพักก็ต้องหนักใจกับเหตุการณ์ที่เฝ้ามองดูอยู่เพราะเพื่อนของเขาไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน


ฮยอนบินเป็นคนแบบนั้น เขาไม่ค่อยเข้าใจใครเพราะเขาไม่ชอบเข้าถึงส่วนลึกของใคร มันยากลำบากต่อการสานสัมพันธ์เรื่องแบบนี้ ฮยอนบินมีสาวๆมากมายมาเกาะแกะเป็นเรื่องเป็นราวก็จริง แต่ด้วยเรื่องของความจริงจังนั้นไม่มีใครล่วงรู้เรื่องราวเกี่ยวกับฮยอนบินได้


ดงโฮไม่รู้ว่าสาเหตุของนิสัยฮยอนบินจะมีมูลหรือไม่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องยุ่ง เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขาสักนิด เขาไม่จำเป็นต้องสู่รู้เรื่องราวที่เจ้าของเรื่องเขาไม่อยากให้เรารู้ เรารู้ได้เพียงเพราะเขาอยากให้เรารู้ ไม่จำเป็นต้องขวนขวายในสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องของตน 


เมื่อคิดได้ดังนั้นมือหนากำยำก็บีบจับออกแรงมือแกร่งของเพื่อนที่บีบจับแขนเล็กด้วยแรงหนัก เพราะฮยอนบินก็มีปัญหาในเรื่องของการควบคุมอารมณ์ไม่น้อย เพราะบางครั้งมันควบคุมอารมณ์เอาแต่ใจของตัวเองไม่ได้ ส่วนนี้ดงโฮเข้าใจดี


ฮยอนบินที่อยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียวเพราะมีคนขัดใจตลอดเวลาก็แอบแปลกใจว่าเพื่อนรักเขามาตอนไหน ทำไมไม่เห็นรู้เรื่อง? และส่วนตอนนี้คนตัวเล็กจะขัดใจอะไรเขาหนักหนา 


ทั้งที่ที่ผ่านมาไม่ว่าสาวเกรดเอหรือเกรดไหน หน้าอกใหญ่คับเนื้อผ้าก็ผ่านเขามาหมด และอีกอย่างสาวๆพวกนั้นมาเสนอตัวกับเขาด้วยซ้ำไป เขาลงทุนขนาดนี้แล้วทำไมเด็กนี่ถึงได้ทำเมินแถมยังดูหวาดกลัวเขาแบบนี้ ไม่เข้าใจกะอีแค่เรื่องหนวดเครามันจะอะไรหนักหนา ทำไมคนชอบตัดสินเรื่องไม่เป็นเรื่องแล้วคิดกันไปเอง 


ไม่ว่าใครก็ไม่เคยคิดจะเปิดใจกับเขาเลย ทั้งที่เขาใช้ใจบริสุทธิ์ของเขาแท้ๆ ทำไมทุกคนถึงชอบทำมันให้เป็นปม ฮยอนบินผิดอะไร…


"เฮ้ยมึง…ใจเย็นๆดิวะ" เสียงทุ้มนุ่มของดงโฮปรามเพื่อนเพื่อหวังให้เพื่อนระงับอารมณ์ที่กำลังลุกโชนด้วยความรู้สึกอะไรสักอย่างและฤทธิ์แอลกอฮอล์


"แค่กูมีหนวดมันจะอะไรหนักหนา! หนวดกูนี่แหละกร้าวใจสุดแล้ว!" แดฮวีที่หวาดกลัวอยู่แล้วก็เป็นหนักเข้าขั้นตัวสั่นอยู่แล้ว ทำเอาบรรดาเพื่อนสาวตื่นตระหนกตกใจเมื่อเห็นแดฮวีก้มหน้าสั่นคล้ายสำนึกผิดอะไรอย่างนั้น


"กะ ก็บอกว่ามันน่ากลัวไง!" เสียงสั่นตอบอย่างเกรง


"ถ้ากูโกนหนวดแล้วหล่อก็อย่ามาง้อแล้วกัน!" จากนั้นมือหนาของฮยอนบินก็กวัดแกว่งออกอย่างหงุดหงิด


ดงโฮเห็นเพื่อนของตัวเองเดินหงุดหงิดไปข้างนอกและมีท่าทีว่ามันคงจะนั่งแท็กซี่กลับเสียด้วย เพราะฉะนั้นเขาจึงใช้โอกาสนี้ขอโทษขอโพยสาวๆและไอ้เด็กหน้าติ๋มที่คล้ายสะอื้นร้องไห้ทันที


ขายาวกำยำเดินกลับมาโต๊ะดื่มวีไอพีที่ประจำ เพื่อนที่มองเหตุการณ์เมื่อครู่อยู่เช่นกันก็เกิดอยากรู้อยากเห็นขึ้นมา ทุกคนต่างยิงคำถามเข้ามาไม่หยุดปาก สร้างความรำคาญเป็นไม่น้อย ร่างสูงจึงตัดสินใจปฏิเสธการตอบคำถามแล้วขอลาเลยแล้วกัน


เมื่อครู่เป็นการลดความวุ่นวายของเขาได้คือไม่ต้องตอบคำถามสครๆ แต่ตอนนี้เขารู้สึกหงุดหงิดเหลือเกินเพราะความอยากเมา คืนนี้เขากะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงให้เฮฮาทแต่ไอ้ฮยอนบินเพื่อนตัวดีก็ดันมาสร้างความลำบากใจให้เขาได้ พรุ่งนี้เมื่อไหร่มึงตายแน่ไอ้ฮยอนบิน…!!!ขายาวแกร่งก้าวเข้าบ้านอย่างหงิดใจเพราะพยายามดื่มคนเดียวที่หน้าร้านสะดวกซื้อแล้วแต่นำ้เมามันกลับจืดชืดเป็นน้ำเปล่า ทำให้ดงโฮรู้ว่ามันเสียอรรถรสไปแล้วจริงๆสินะ วันนี้คงดื่มต่อไม่ได้แล้ว ถึงกระนั้นปากหนาก็ไม่ว่างอย่างที่คิด เพราะยังมีบุหรี่ยี่ห้อโปรดคาไว้ที่ปากสีคล้ำ 


ควันสีขาวขุ่นที่พ่นออกมาจากปากสีคล้ำไม่ขาด พลางทำให้นึกถึงเรื่องหลายเรื่องในเวลาเดียวกันได้ แต่มันก็แปลกที่จับความเอาความสำคัญของเรื่องที่คิดไม่ได้เลยแม้แต่น้อย 


จำไม่ได้เลยนะครั้งแรกที่หัดสูบบุหรี่มันเมื่อไหร่ มีเหตุผลอะไรที่เขาต้องติดมันถึงขนาดนี้ด้วยนะ? แต่ทุกวันนี้รู้สึกเหมือนมันจะสำคัญกับชีวิตเขาน้อยลงแล้วสิ…


แล้วครั้งแรกที่เป็นเพื่อนกับฮยอนบินได้ มันตอนไหนกัน ตอนไหนที่เขาทั้งคู่เริ่มเปิดใจเป็นเพื่อนกัน


ส่วนเรื่องเดียวที่อยู่ในหัวของดงโฮแต่ยังคิดเรื่องราวที่จะบรรยายในสมองไม่ได้ก็เฆ้นจะเป็นเรื่องอื่นไม่ได้นอกจากเรื่องของเด็กหน้ามึน ไรควานลิน…

บุหรี่มวลที่สามหมดไปอย่างรวดเร็วที่ระเบียงหน้าบ้านด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ทุกคนในบ้านคงอยู่ในห้วงนิทรากันหมดแล้ว เหลือแต่เด็กวัยรุ่นร่างกำยำที่กำลังจะลุกเข้าบ้านในตอนนี้ 


ความมืดไม่เป็นผลต่อการเดินขึ้นบันไดเพราะอย่างน้อยแสงจันทร์ในคืนนี้ก็ส่องสว่างมากพอที่จะทำให้ดงโฮมองเห็นทางพื้นไม้ได้อย่างชัดเจน 


ความคิดที่ว่าทุกคนในบ้านนอนไปหมดแล้วคงเป็นความคิดที่ผิด เพราะเมื่อเขาดำเนินเคลื่อนขายาวมาหยุดที่หน้าประตูห้องตัวเองก็ต้องตกใจเล็กน้อย เมื่อแสงสว่างจาด้านในเล็ดลอดออกมาจากซอกประตู กับเสียงทีวีเสียงดังขนาดนั้นอีก นี่เด็กมึนนั่นยังไม่นอนอีกหรือไงกันนะ?


แกร่ก~~ เสียงเปิดประตูด้วยแรงกำลังพอดีแต่ดันถูกกลบด้วยเสียงทีวีซะได้ 


ควานลินที่กำลังนั่งดูทีวีอยู่บนโซฟาหัวเราะกิ๊กกั๊กอย่างอารมณ์ดีไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลยว่ามีบุคคลร่างสูงเข้ามา 


ดงโฮแปลกใจเมื่อเขาเดินเข้ามาแต่เด็กมึนนั่นกลับไม่สนใจเขา แต่เมื่อได้มาดูภาพในจอสีชัดๆแล้วก็ล้มเลิกไปเพราะนั่นเป็นรายการที่ควานลินดูและติดตามบ่อยๆ 


รอยยิ้มที่เปื้อนบนใบหน้าหวานผสมผสานกับหยดน้ำตาที่เหมือนกับว่าจะหัวเราะจนน้ำตาไหล มันทำให้คนที่เฝ้ามองรู้สึกอบอุ่นใจอย่างประหลาด รอยยิ้มที่เหมือนกับดอกไม้ ส่วนน้ำตาสีใสก็เหมือนกันน้ำหวานที่ออกมาจากเกสร เด็กคนนี้สดใสจริงๆเลยนะ 


เมื่อมองใบหน้าหวานได้อิ่มเอมก็นึกอยากแกล้งคนตัวเล็กขึ้นมานิดหน่อย เพราะพิษไข้ที่เพิ่งหายไปไม่นาน แทนที่จะนอนพักผ่อน แต่เด็กนี่กลับมานอนดูทีวีเสียดึกดื่น 


เท้าหนาก้าวย่ำไปใกล้อย่างระวัง ไม่มีเสียงใดที่จะแทรกเสียงรายการโปรดได้ จนตอนนี้กายสองกายแทบจะแนบชิดกัน ดงโฮสอดหน้าเข้าใกล้ซอกคอขาวก่อนจะพ่นคำถาม


"ทำไมยังไม่นอนอีกล่ะ หื้ม…" ลมร้อนที่พ่นออกมาปลิวผ่านซอกคอขาวจนเสียววาบ อีกทั้งคิดบุหรี่ที่ดูเหมือนว่าจะเพิ่งสูบมานั้นมันจั๊กกะจี้ไปหมดทั้งตัว


เสียงหัวเราะชะงักกลายเป็นอาการสะอึก ควานลินที่กำลังเพลินกีบทีวีจอยักษ์ต้องตกใจ เพราะเขาไม่รู้เลยว่าพี่ดงโฮกลับมาเมื่อไหร่ ทำไมควานลินไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยล่ะ แล้วตอนนี้ก็ขนลุกซู่ไปทั้งตัวแล้ว


อาการตกใจที่ส่งผลกับคนตัวเล็กอย่างจัง ควานลินสะอึกกับสิ่งที่พี่ดงโฮทำกับเขาเมื่อครู่จจนความคิดในหัวขาวโพลน


"คะ ควานลินดูทีวีอยู่ครับยังไม่ง่วง" 


"นั้นตอนนี้ก็นอนได้แล้ว มันดึกดื่นป่านนี้เดี๋ยวตื่นสายหรอก" 


"คะ ครับ!" ขาเล็กเดินวนไปวนมา ดงโฮก็หัวเราะในลำคออย่างได้ใจ 


ความคิดดงโฮคือคนตัวเล็กจะต้องเดินไปที่เตียงของเขาอย่างปกติแต่มันกลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะควานลินเดินไปเอาหมอนที่เตียงแล้วมานอนที่โซฟาเสียอย่างนั้น


ขายาวก้าวไปทางเตียงคิงไซส์อย่างรวดเร็ว ไม่รีรอที่จะทิ้งตัวนอนพร้อมตะแคงปรับองศาให้อยู่ในทิศทางพอเหมาะกับโซฟา ก่อนจะเอ่ยเรียกอีกคน


"ควานลิน…"


"…"


"มานอนบนเตียงสิ" 


"มะ ไม่เป็นไรครับ!" 


"มานอนบนเตียง…" เสียงทุ้มเริ่มกดต่ำ


"มะ…"


"มานอนกับพี่สิครับควานลิน" !!!!!!!


100%TALK(1)


          สวัสดียามดึกค่า ขอโทษที่มาดึกแบบนี้และมาต่อช้าเหลือเกิน เนื่องจากภาระงานการบ้านที่เยอะแสนเยอะ เยอะแบบมากมายกราบขอโทษจีจี แต่ยังไงก็มาต่อจนครบแล้นน ตอนนี้ไรท์รู้สึกว่ามันน้อยมาก ตอนหน้าจะพยายามบรรยายเพิ่มเนื้อหาให้มากขึ้นน้าค้า เดี๋ยวมาแก้คำผิดพรุ่งนี้น้า 


          สำหรับเนื้อหาของตอนนี้ ไรท์เพิ่มตัวละครหลักอีกสองคนมาร่วมนะคะแต่ก็ไม่ได้บอกว่าเขาจะคู่กันนะเว้ยยยยยยย55555555  ยังไงฝากติดตามด้วยคับ! อย่าลืมคอมเมนต์เป็นกำลังจุยเน้อ เริ้บๆ รักทุกคนเว่อร์ 


          ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนต์ทุกการติดตามจ้า (เดี๋ยวจะมาแก้คำผิดพรุ่งนี้เน้อ) ราตรีสวัสดิ์ฝันดีทุกคนค่ะ#SMฮล


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

229 ความคิดเห็น

  1. #227 fanggy.fuu (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 01:04
    กรี๊ดดดดดดด
    #227
    0
  2. #221 Bigbadgirlll (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 09:40
    หลินนนพี่เขาเรียกแล้วลูก
    รับขึ้นสิ5555
    #221
    0
  3. #206 .귀엽다. (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 13:40
    ฮยอนบินต้องใจเยนๆนะ55555555555 ขำาา
    #206
    0
  4. #184 _2SWXG (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 18:07
    อย่าดุน้องสิ้ดงโฮ
    #184
    0
  5. #183 mamoomei (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 10:05
    โอ้ยยยย อยากกระโดดขึ้นไปนอนด้วยเลยค่าาา
    #183
    0
  6. #182 So Cuteeeee (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:57
    ตี๋ ทำดีกับ(ว่าที่)เมียแกหน่อยดิว่ะ น้องมันเขินนะเว้ย
    #182
    0
  7. #178 'ทดลองเป็นโนรา (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 17:47
    ตี๋จะโหดเกินไปแล้ว 5555555555555555
    #178
    0
  8. #177 PANGYONGGUK (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 07:45
    ตอนแรกน้องมันก็จะเขินอยู่หรอก เอ็งจะตะคอกทำไมไอพี่ดงโฮ เดี๋ยวเอาหนวดฮยอนบินถักเป็นแส้แล้วฟาดเลย!!!
    #177
    0
  9. #176 justmarkbam (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 21:11
    โอ้ยยยยยยตี๋ น้องกลัวว
    #176
    0
  10. #175 เมย์ (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 20:05
    คิดดีไม่ได้เลย หุหุ 😁😁
    #175
    0
  11. #174 DonghyunBf9 (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 18:28
    พี่อย่าเกรี้ยวกราดกับคนน้องสิคะะ
    #174
    0
  12. #173 taeten4612 (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 16:48
    ตลกนังตี๋กับน้องหวีอ่ะ 555
    #173
    0
  13. #172 Sophita Sinpomart I'mso (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 16:20
    หลินลูกอย่าไปนอนนะมันไม่ปลอดภัยเลย
    #172
    0
  14. #171 PanisaraPongdee (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 15:34
    เขิลลล555
    #171
    0
  15. #170 pichaya_aom (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 11:47
    เขินนนนนมากกกโอ๊ยยยเป็นตอนที่เขินที่สุด แล้ววววสว
    #170
    0
  16. #169 24 ชั่วโมง (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 10:29
    ไม่ปลอดภัยเลยอ่ะ ควานลินอย่าไปนะลูกอย่าไป *ยิ้มร้าย*
    #169
    0
  17. #168 pp_sillgum (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 09:36
    'มานอนกับพี่สิ' กรีสสสตายๆๆๆ:///:
    #168
    0
  18. #167 kaxst2 (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 05:34
    คิดดีกับประโยคสุดท้ายไม่ได้เลย555
    #167
    0
  19. #166 AuAnorita (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 00:31
    เลาเขินประโยคสุดท้าย งุ้ยยยยย
    #166
    0
  20. #165 Jinjoo.K (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 23:47
    โอ้ยยย บินนี่ ก็น้องมันกลัวอ่ะเห้ย ไปโกนหนวดซะ ไม่ได้เกี่ยวกับจิตใจ มันเป็นึวามชอบส่วนบุคคลเว้ยยย สงสารน้องหวี
    #165
    0
  21. #164 nannnoi (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 23:21
    น่ะะะ ดงโฮทำเป็นห้ามคุณบินแต่ตัวเองก็เอาแต่ใจจะให้น้องนอนด้วยเหมือนกันแหละน่าา
    #164
    0
  22. #163 SKOREDOXT (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 00:46
    ตัดผมโกนหนวดเถอะลูกพี่55555555555
    #163
    0
  23. #162 justmarkbam (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 12:39
    โอ้ยยยยยยยไปตัดผมเถอะนะ 5555
    #162
    0
  24. #161 Jinjoo.K (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 12:10
    แก เป็นชั้นๆก็กลัว55555 ไม่โกนหนวดไป๊บินนี่
    #161
    0
  25. #160 meslpless_ (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 01:23
    หวีแค่บอกพี่เขาไปว่าไปโกนหนวดหน่อย
    #160
    0