คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

- 9by9 Fiction -
 

by barahel (@bbarahel)

#brhfic


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Barahel จากทั้งหมด 12 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น

 1. #10 17Jihoon (@grace9715) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 01:49
  คือจะบอกว่าอินกับซีรีย์เรื่องนี้อยู่มากๆๆๆๆๆๆฟอยู่แล้ว แล้วคือไรท์แต่งอันนี้คือชอบบงบงงงงงเลย เห็นภาพ สนุก ตอนเจ็บก็คือเจ็บอ่ะแม่ เจ็บซะ ตอนเขินก็ไปสุดเลยจ่ะแม่ ชอบบงวมากกก ภาษาคือสวยงาม ไม่ผิดหวังงงงงง รักไรท์มากค่ะ 💕
  #10
  0
 2. #9 17Jihoon (@grace9715) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 00:49
  คือ ภาษาดีจนเราอยากร้องไห้อ่ะ มันดีย์มากจริงๆๆๆๆๆๆ เล่าเรื่องได้แบบเหมือนเราดูหนังเลยย ฮืออออออ ดีจริงๆ กอดไรท์ แล้วคือเนื้อเรื่องน่ารักโครตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะ คือคาแรกเตอร์มันตรง แล้วนึกออกเห็นเป็นภาพแล้วคืออินสุดดน่ารัก ไอซ์ก็คืออ้อนน่ารักมากๆ ชอบการแบบที่เค้าสองคนคุยกันนู่นนี่มันธรรมชาติอ่า ปล.อยากให้มีต่อเลย แงงง ดีไปหมดเลยแม่
  #9
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #7 S.S (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 20:26

  เป็นเรื่องที่อ่านแล้วอบอุ่นน่ารักยิ้มแก้มปริตลอดเรื่องเลยค่ะ คือทั้งคู่น่ารักมากๆๆๆๆๆ ไม่ว่าจะเป็นไอซ์เด็กขี้อ้อนหรือพี่เช่จอมตามใจ ร่วมถึงพี่เจกับพี่เจมส์ที่ดูจะรู้ทันน้องไอซ์สุดๆ 555555 สงสารเช่ต้นเรื่องมากค่ะ โดนทิ้งแบบนั้นคือน่าเจ็บใจมากๆ แต่เพราะเหตุนี้แหละเนอะ ถึงได้มาเจอน้องคนนี้ พรหมลิขิตมากๆค่ะ

  #7
  0
 5. #6 chocoricocoa (@earthnaka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 22:53
  นึกขึ้นมาได้เลยขอเม้นเพิ่มนะคะ ;-; จริงๆเราแอบคาดหวังมากเลยพอเห็นชือคุณไรท์เตอร์(เพราะเราชอบงานคุณมากๆมากๆๆๆๆๆจริงๆค่ะ) แล้วอยากบอกว่าเราไม่ผิดหวังเลย มากกว่าคำว่าไม่ผิดหวังอีก แบบ เราหวังมากๆ แล้วคุณก็ทำได้ดีกว่าที่เราคิดไปอีกอ่ะ เราชอบมากๆจริงๆค่ะ คุณเขียนเติร์ดเช่เถียงกันได้แบบ โคตรน่ารักกกกกก ฮือ เรารับรู้ได้ถึงความสนิทกันมากๆจริงๆของทั้งคู่อ่ะ แบบบบบ แง ชอบบบบบบบ อีกอย่างคือชอบพี่เจมส์มาก คุณพ่อมดเขาล็อคห้องให้ด้วยแล้วใช่มั้ยคะ 55555 ช๊อบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #6
  0
 6. #5 nukniknaknek (@earthnaka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 22:43
  (ถ้าอ่านไม่รู้เรื่องขอโทษด้วยนะคะ สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว ;-;) ดีมากๆเลยค่ะะ อ่านแล้วจึกๆในอก อ่านแล้วอยากอ่านต่อ ไม่อยากให้จบเลยค่ะ เพราะสนุกมากๆจริง อยากอ่านระหว่างทางมากกว่านี้เลยว่าตอนเป็นสหายศึกเกิดอะไรบ้าง อยากรู้ว่าก่อนจะเป็นสหายศึกเป็นยังไงมากกว่านี้ อยากรู้เรื่องราวของทั้งคู่มากขึ้นมากๆเลยค่ะ อยากอ่านฉากต่อสู้อีกด้วย เขียนดีมากเลยค่ะ แบบ เราชอบมากกกกกกก เชื่อว่าถ้าเป็นนิยายจริงจังเราอ่านได้ยาวแน่ๆเพราะภาษาคือดีเลย ไหลลื่นมาก ไม่รู้สึกว่ายาวเลย ดำเนินเรื่องได้ไม่ช้าจนรู้สึกว่ายืดยาว และไม่เร็วเกินไป กำลังดีมากๆเลยค่ะ รู้สึกเจ็บปวดไปพร้อมกับทั้งคู่จริงๆ แบบ จริงๆ แบบบบ เราอ่านไปขมวดคิ้วไปเพราะเข้าใจว่าต่างคนก็ต่างมีเหตุผลของตัวเอง ตอนแรกแอบคิดว่าถึงเช่จะไม่ได้คิดแบบนั้น แต่ก็เชื่อว่าความรู้สึกที่มีให้ก็คงไม่ได้น้อยไปกว่าเติร์ดแน่ๆ แบบ ฮือ อีกอย่างคือชอบคาแรกเตอร์เติร์ดมากเลยค่ะ หล่อมาก หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆ หล่อทะลุตัวอักษร เพิ่งรู้สึกตัวว่าเราอ่านแล้วรู้สึกเหนื่อยมาก 55555 รู้สึกร่วมไปกับตัวละครมากๆเลยนะคะ มีแทรกอารมณ์ขันเป็นช่วงๆด้วย กำลังดีมากๆ คุณไรท์เตอร์เก่งมากๆๆๆๆ เราชอบมาก พิมวกไปวนมาแล้ว เอาเป็นว่าชอบค่ะ แง
  #5
  0
 7. #4 kiriwai (@kiriwai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:11
  เป็นฟิคที่อ่านแล้วต้องฮึบหลายรอบมากเลย เพราะอ่านในรร. แล้วไรท์แต่งดีมากๆๆ บทดราม่าก็ทำเราจะร้องไห้ บทหวานก็ทำเราเขิน แงงง ชอบมากๆๆๆเลย
  #4
  0
 8. #3 unbonheurz (@NNRMAY) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:07

  ก่อนอื่นต้องบอกว่าชอบมากๆ เลยค่ะพี่เบลล์ ชอบทุกอย่างในเรื่องนี้เลย ทั้งภาษา เนื้อเรื่อง ตัวละคร ทุกอย่างเพอร์เฟคมากจริงๆ คือเป็นฟิคที่เอาหนูอยู่ตั้งแต่ฉากแรกที่เปิดมาแล้วค่ะ เพราะคุณลภัสหล่อมากกกกกกก นึกภาพคุณลภัสถือดาบแล้วแบบ โอ้ ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ยิ่งน้องเช่ถือธนูคือㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ ฆ่าหนูให้ตายยังดีกว่า ชอบเวลาทั้งสองคนเถียงกันมากๆ เลยค่ะ แบบว่าถึงแม้เติ้ดจะเถียงแบบไม่ยอมแพ้ แต่ทุกๆ คำพูดก็ยังดูเป็นการสปอยล์คุณสหายศึกอยู่ดี และพี่เบลล์เชื่อไหมคะ ว่าตอนที่หนูอ่านถึงจอนน้องเช่เป็นเด็กเก้าขวบ ตอนที่น้องปากจุ้มุ้ๆ แล้วบอกว่าเติ้ดไม่ผิด ผมทำให้เติ้ดรำคาญเอง คือหนูแทบจะล้มไปกองกับพื้น คือทำไมน้องต้องน่ารักขนาดนี้ หนูไม่เข้าใจเลย ยากกว่าข้อสอบคณิตก็คือคำตอบของคำถามที่ว่าเมื่อไหร่ปอร์เช่จะหยุดน่ารักสักทีฮือ แล้วก็จะบอกว่าชอบพี่เจมส์นะคะ เห็นพี่เจมส์แล้วแบบภาพหมอแปลกลอยขึ้นมาได้ไงไม่รู้ แต่เท่และมีเสน่ห์เหลือเกินพ่อคุณㅠㅠㅠㅠㅠ อีกฉากที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้คือฉากที่เข้ามี-งกัน คือพี่เบลล์เขียนดีมากจนอ่านแล้วปวดใจตามเลยค่ะยิ่งตอนที่น้องเช่น้ำตาไหลสะอึกสะอื้นคือใจหนูบางมากแล้วน้องค้าบ แล้วก็ตอนที่พี่เจมส์บอกว่าเรื่องของทั้งสองคนมันคุ้มที่จะเสี่ยงไม่ใช่เหรอ หนูแบบตบเข่าฉาด ใช่ไม๊พี่เจม พี่ก็คิดเหมือนหนูใช่ไม๊! และมาถึงตอนจบ จะบอกว่าดีใจมากนะคะที่จบแบบนี้ อ่านไปใจนี่ลุ้นมากว่าจะแซดเอนไหมนะ พอเห็นจบแบบนี้ก็แทบจะกระโดดเลยค่ะ แบบว่าดีใจที่เขาจะทำตามใจตัวเองกันสักที ขอบคุณพี่เบลล์นะคะที่แต่งฟิคดีๆออกมาให้ได้อ่านอีกแล้วยังไงหนูก็ยังจะพูดคำเดิมค่ะว่างานเขียนพี่เบลล์มันดีมากจริงๆ เป็นกำลังใจให้พี่เบลล์เสมอนะคะ สู้ๆ!

  #3
  0
 9. #2 S.S (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 11:14

  ฮรือออ ชอบมากๆๆๆ เลยค่ะ ชอบความสหายศึก 555555 เจ็บปวดแต่ก็แอบใส่ความฮาเข้าไปเล็กน้อยทำให้เนื้อเรื่องช่วงต้นมันดูไม่เครียดเกินไป ชอบการบรรยายมากๆ เลยค่ะ รู้สึกเห็นภาพตาม เป็นการบรรยายที่ละเอียด ภาษาดีแต่ไม่เวิ่นเว้อและอ่านง่ายมากๆ เลยค่ะ~

  #2
  0
 10. #1 LOVESICABABY (@soulinda) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 23:10
  sanook mark ♥️ ♥️
  #1
  0