[FIC BTS] FIRST LOVE รักนะ...เจ้าเด็กแสบ [ VKOOK ] [END]

ตอนที่ 7 : SHABU

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  14 ธ.ค. 59

SHABUJIMIN PART


“ ไปไหนของมันเนี่ยยยยยยยย ”  ผมกำลังหาไอ้เพื่อนตัวดีอยู่ครับ เรียนคาบเช้าเสร็จมันวิ่งหายไปไหนก็ไม่รู้ ไม่รอผมเลย ว่าจะลากมันไปหาไรกินสักหน่อย หายหัวไปซะงั้น โทรหาก็เสือกไม่รับอีก ไอ่เพื่อนเวรรู้มั้ยว่ากูหิวข้าววววววววววว ช่างแม่งไปหาไรกินดีกว่า


“ อ้าว จีมิน ทำไมเดินมาคนเดียวอ่ะ ไอ่ดำไปไหน ” ผู้ชายตัวขาวเหมือนหลอดนีออนเดินเข้ามาทักผม


“ ไม่รู้มันครับ สงสัยไปตามเต๊าะเด็กแหละมั้ง ” ใช่สิ๊ เห็นเด็กดีกว่าเพื่อน หึ


“ โฮ่ เดี๋ยวนี้ไอ่ดำมันหัดเต๊าะเด็กแล้วหรอ 5555 ”


“ มันเพ้อมากอ่ะ เพิ่งเจอกันตอนรับน้องเองนะ ”


“ แหม เด็กปี 1 ซะด้วย ไอ่นี่มันร้ายแฮะ ” ฮยองอีกคนที่เดินมากับฮยองตัวขาวพูดขึ้นบ้าง


“ แล้วนี่จะไปไหนล่ะ ”


“ กำลังจะไปหาอะไรกินครับ โมโหหิว ” นี่ผมหงุดหงิดจริงๆนะ ไปไหนก็ไม่บอกผมจะงอนมันคอยดู


“ งั้นไปกับพวกชั้นละกัน ป่ะ ” ฮยองตัวขาวโดดกอดคอผมแล้วลากผมเดินไปทางโรงอาหารของมหาลัยด้วยกัน พอพวกผมสามคนเดินมาถึงก็พบว่ามีมวลมหาประชากรนักศึกษาเยอะมากกกกกก นี่เค้าแจกข้าวฟรีกันหรือไงวะ


“ ทำไมคนเยอะจังวะ ” ฮยองตัวขาวเป็นคนเอ่ยปากออกมาคนแรกที่เห็นคนจำนวนมหาศาล เค้าคือ มินยุนกิฮยองครับ แต่พวกเพื่อนๆ น้องๆจะเรียกเค้าว่า “ ชูก้า ” มากกว่าอาจจะเป็นเพราะความขาวเหมือนก้อนน้ำตาลบริสุทธิ์นั่นแหละมั้ง เขาเป็นผู้ชายตัวเล็ก ผิวขาวจนผู้หญิงหลายๆคนยังต้องอาย หน้าตาน่ารักมาก เหมือนตุ๊ดตาเลยแหละครับ ยิ่งตอนนี้ย้อมผมกลับมาเป็นสีดำ ยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม ทำเอาผมลืมชูก้าฮยองคนSWAG ไปเลย แต่อย่าไว้ใจความน่ารักนั้นเป็นอันขาด อย่าไปโชว์เก๋าใส่ด้วย มิฉะนั้นอาจจะโดนกระทืบได้ ผมเคยเห็นมากับตาตอนที่ผู้ชายคนนึงเข้าไปจีบเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กผู้หญิง โดนกระทืบซะจนไปนอนเล่นในโรงพยาบาลอยู่หลายวันเลยล่ะ


“ นั่นดิ สงสัยเรามาช้าไป ช่วงนี้เค้าพักกันทั้งนั้นอ่ะแหละ ” ผู้ชายหน้าม้าที่ชื่อว่า จอง โฮซอก หรือ “ เจโฮป ” พูดขึ้น สอดมือทั้งสองข้างเข้ากระเป๋ากางเกงตัวเองอย่างคิดว่าตัวเองเท่ห์นักหนา อืม......ก็เท่ห์ล่ะมั้งครับ = =


“ ชั้นว่าเราไปหาไรกินข้างนอกกันดีกว่า ชั้นไม่ชอบคนเยอะๆ ” ความคิดนี้ผมเห็นด้วยอ่ะ คนเยอะเกินไปจริงๆ


“ งั้นเราจะไปกินไรกันดีอ่ะ ”  เจโฮป หันไปถาม ซูก้าที่ยังคงยืนกอดคอจีมินอยู่ท่าเดิม


“ ไปกินชาบูกัน ผมอยากกิน ” ผมหันไปเสนอความคิด ผมอยากกินชาบู เพราะชาบูกินได้ไม่อั้น อิอิ


“ นี่กะเอาอิ่มไปถึงพรุ่งนี้เช้าเลยรึเปล่า ” ทำไมชูก้าฮยองต้องแขวะผมวะ


“ โอเค งั้นไปกินชาบูก็ได้ ตามใจหมูมันหน่อย ” ฮรึกกกกกกก รักโฮปฮยองจุง แต่ผมใช่หมูนะเว๊ย อย่าๆ อย่าให้ต้องเปิดเสื้อทุกคนจะตะลึง โด่ววววว


พวกผมสามคน นั่งรถ BMW สีดำคันหรูของชูก้าฮยองมาถึงห้างใหญ่แถวมหาลัย ขับวนไปจอดรถเรียบร้อยก็เดินตรงดิ่งไปชั้นอาหารทันที มองหาร้านชาบูสักพักก็เจอ ร้านอาหารน่ากินๆเยอะมาก แต่ผมไม่เปลี่ยนใจหรอก


“ 3 ที่ครับ ” ผมเดินก้าวฉับๆไปบอกพนักงานสาวสวยหน้าร้านทันที ไม่รออะไรทั้งนั้นแหละ ตอนนี้ผมหิวจนจะกินควายได้ทั้งฟาร์มอยู่แล้ว


“ เชิญด้านนี้เลยค่ะ ” พนักงานเดินนำพวกผมมานั่งโต๊ะใหญ่ตรงริมกระจก แอบเห็นว่านางมองชูก้าฮยองด้วย อ้อยอิ่งอยู่ซักพักแล้วก็เดินออกไป เสียใจด้วยครับคุณไม่ใช่สเปคชูก้าฮยองหรอก


“ ฮยองเอาน้ำอะไร ผมไปเอามาให้ ” อย่างที่รู้ๆกัน ชาบูเป็นบุฟเฟ่ต์ เราต้องบริการตัวเอง ผมเป็นรุ่นน้องเลยต้องบริการรุ่นพี่เสียหน่อย


“ ชั้นเอาโค้กละกัน ขอบใจนะ ”


“ จะถือมายังไง 3 แก้ว เดี๋ยวไปช่วยถือ ” ชูก้าฮยองเงยหน้ามาถามก่อนสายตาจะเลื่อนไปมองมือป้อมๆของผม นี่ฮยองกำลังด่าทางสายตาว่านิ้วผมสั้นอยู่ใช่มั้ย ห๊ะ!!!!!!


“ ไม่เป็นไร ผมเอามาได้ละกันน่า ”


“ อย่าเถียง ไปด้วยกัน ” โอเคครับ แล้วแต่ฮยองเลย แค่นี้ก็ต้องทำตาดุใส่ด้วยหรอ หมูกลัว


“ ไอ่ 2 คนนี่มันยังไง ” เจโฮปพึมพำกับตัวเองในขณะที่เพื่อนกับรุ่นน้องเดินไปเอาน้ำด้วยกันสองคน เลยถือโอกาสลุกขึ้นไปตักอาหารอีกฝั่งบ้าง แถมไม่วายไปแซวโต๊ะด้านในที่มีแต่สาวๆนั่งอยู่ 3-4 คน โดนตบขึ้นมาหาว่าไม่เตือนนะโฮปปปปปป


“ กินผักด้วยสิ กินแต่เนื้อ เดี๋ยวก็ท้องอืดหรอก ”  


“ ผมก็กินอยู่นี่ไง ” ยกชามที่มีซากผักบุ้งอยู่สองก้าน กับ แครอทรูปดอกไม้ให้ชูก้าฮยองดู แต่ทำไมผมได้สายตาดุๆกลับมาอีกแล้วล่ะวะ ผมทำอะไรผิดไหนใครบอกหน่อยได้มั้ย?


“ นั่นเรียกว่าเศษผัก เอ้า เอาผักไปกิน ” ผมจำใจต้องยื่นชามให้ชูก้าฮยองคีบผักทั้งกอมาใส่ให้ ใครเค้ามากินชาบูแล้วเน้นผักกันมันต้องเนื้อสิถึงจะคุ้ม แต่อย่าไปเถียงฮยองเค้าจะดีกว่าเดี๋ยวโดนโบก


“ ก้าจ๋า เค้าอยากกินผักบ้างอ่ะ ตักให้เค้าบ้างสิ ”  น้ำเสียงดัดจริตที่ฟังแล้วขนลุกทำให้ผมละจากการคีบเบคอนขึ้นมองหน้าฮยองหน้าม้านี่ถ้าไม่ได้รู้จักกันมานานนะก็นึกว่าเจ๊แกเป็นตุ๊ด 55555555555 และอาจจะเป็นสาเหตุที่ฮยองเค้าจีบสาวคนไหนไม่ติดสักที


“ มึงก็ตักกินเองดิวะ ”  


“ โหย ใจร้ายกับเพื่อนนะมึงอ่ะ ใช่สิ๊............. ” นอกจากชูก้าฮยองจะไม่สนใจแล้วยังก้มหน้าก้มตากินหน้าตาเฉย โฮปฮยองเบะปากเป็นยูคว่ำแล้วก็หันไปกินต่อ


“ อ่ะ ผมให้ ” ผมตักกลุ่มผักในหม้อให้โฮปฮยอง ไม่ต้องมองหาเนื้อหรอกมันไม่มี เพราะมันอยู่ในชามผม แอบเห็นด้วยว่าชูก้าฮยองมองผมไม่วางตา นี่ไม่ได้หาเรื่องยกผักให้คนอื่นจริงๆนะ สาบานด้วยแครอทในชามเลย


“ เอ๊ะ นั่นมันวีนิ มากับใครล่ะนั่น ” ผมเงยหน้ามองตามสายตาโฮปฮยองไปจนเจอกับ ไอ่วี เพื่อนทรยศที่ทิ้งผมมาเต๊าะเด็กเดินออกมาจากร้านอาหารญี่ปุ่นฝั่งตรงข้าม ผมว่าแล้วมันต้องหนีไปหาจองกุก ปกติเวลามันไปไหนมันจะบอกผมก่อนเสมอ คงกลัวว่าผมจะไปเป็น กขค ล่ะสิ ยิ่งคิดยิ่งงอน แดกแม่งงงงงงงงงงงงงงงง


“ แอะ แอะ............อะแฮะ อะแฮะ ” 


“ อ่ะ น้ำ กินช้าๆหน่อยสิไม่มีใครแย่งนายหรอกน่า ”  ก็มันหงุดหงิดไอ้แทอ่ะ ชูก้าฮยองยื่นแก้วน้ำของเขาให้ผมเพราะใกล้มือมากกว่า แถมยังเอื้อมเอาทิชชู่มาเช็ดมุมปากของผมอีก แอร์ในร้านมันก็เย็นนะ ทำไมรู้สึกร้อนๆวะ สงสัยหน้าผมใกล้เตาเกินไปแหงๆ


 “ ขอบคุณครับ ” ผมรับเอาทิชชูมาเช็ดเองต่อ เสมองไปทางอื่น ยังไม่กล้ามองหน้าฮยองตรงหน้าตอนนี้


“ เด็กคนนั้นที่มากับวีเป็นใครอ่ะจีมิน ”


“ จองกุกน่ะ น้องเทคของไอ่วีมัน คนเดียวกับคนที่มันเพ้ออยู่ทุกวันนั่นแหละ ” ผมตอบโฮปฮยองไปอย่างเซงๆ ก็ไอ้วีมันเล่นบ่นพร่ำเพ้อถือจองกุกแทบทั้งวัน จองกุกอย่างงั้น จองกุกอย่างงี้ น้องกุกน่ารักเนอะ ตอนแรกๆผมก็เออ ออ แหละ หลังๆปล่อยมันเพ้อไปคนเดียวครับ รำคาญ


“ หูยยยย โชคดีอ่ะ ได้น้องเทคโคตรน่ารัก ”


“ ทำไม มึงอิจฉามันหรอ ”  


“ เออดิวะ มึงดูน้องเทคกูสิ เคยมาหากูมั้ย กูออกจะหล่อสปอร์ตใจดีขนาดนี้ ”


“ กูว่าน้องคงกลัวมึงเอาเงิกเฉาะหน้าเค้ามากกว่า ”


“ เพื่อนก้าไม่พูดก็ไม่เป็นไรนะครับ แหม ” สองคนนี้เค้าเป็นเพื่อนกันจริงๆใช่มั้ยครับ ขัดกันตลอดดดดด


“ จะว่าไปก็คุ้นๆหน้าน้องมันเหมือนกันนะ เหมือนเคยเจอที่ไหน ” โฮบฮยองกอดอกยกมือจับคางตัวเองทำปาก จิ๊ จ๊ะ แต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยนึกไม่ออกอยู่ดี ทำเพื่อ?


“ อืม หน้าคุ้นจริงๆนั่นแหละ ” สบทบด้วยชูก้าฮยอง ถ้าจะบอกว่าคุ้นๆเนี่ยผมก็พูดได้นะ แหมมมมมม ทำให้อยากรู้แล้วดันนึกไม่ออกกันนี่มันน่าแมะ


“ สรุปนึกไม่ออกกันใช่มั้ยครับว่าเคยเห็นจองกุกที่ไหน ”


“ ช่าย/อืม ” ขอบคุณสำหรับคำตอบที่โคตรจะมีประโยชน์ จะเคยเจอกันที่ไหนรู้จักกันหรือไม่ก็แล้วแต่ ช่างมันก่อนตอนนี้เรื่องกินสำคัญสุด


กินกันจนอิ่มหนำแล้วก็เดินออกมาจากร้าน ผมยื่นเงินในส่วนของผมให้ชูก้าฮยอง แต่เค้าดันส่ายหัวดุ๊กดิ๊ก แล้วกอดคอผม เอียงหน้ามาอยู่ที่ระดับหูผมกระซิบว่า “ ไม่เป็นไรหรอก จีมินคนเดียวฮยองเลี้ยงได้ ” ฮรืออออออออออออ ทำไมแอร์ที่ห้างนี้มันร้อนจังวะ


“ นายหน้าแดงนะ เป็นอะไรหรือป่าว ” ชูก้าฮยองถามผมด้วยสายตาเจ้าเลห์ นี่ฮยองเค้าไม่ได้แกล้มผมอยู่ใช่มั้ย ตอบผมที 

TT __ TT


“ ปะ...ปะ...ป่าวนิ ผมร้อนน่ะ ” ผมรู้ครับ ผมรู้ ผมโกหกไม่เนียน ฮือออออออออออ เอาผมออกไปจากตรงนี้ที


“ งั้นหรอ ไปหาอะไรเย็นๆกินมั้ยล่ะ ฮยองเลี้ยงได้นะ ” ไอ้ประโยคที่ว่า “ฮยองเลี้ยงได้นะ” เนี่ยทำไมต้องก้มมากระซิบหรอออออออออ พูดธรรมดาก็ได้ผมไม่ได้หูหนวก


“ ไม่เป็นไรครับ ผมอยากกลับบ้านแล้ว ” ยกมือขึ้นปฏิเสธแทบจะทันที ปกติผมไม่มีทางปฏิเสธของกินเด็ดขาดแต่วันนี้ขอบายละกัน ไม่ไหว หน้าผมเนี่ยร้อนไม่ไหวแล้ว


“ งั้นฮยองไปส่ง ”  


“ เดี๋ยวผมไปเอารถที่มหาลัยก่อนครับ ” ตอนนี้ต้องออกห่างชูก้าฮยองให้เร็วที่สุดก่อนที่ผมจะระเบิดตัวตายไปซะก่อน


“ เดี๋ยวขับไปส่งที่มหาลัยก็ได้นิ ”


“ ผมเกรงใจ ขอตัวก่อนนะครับ ขอบคุณสำหรับอาหาร บายครับ ” ผมโค้งตัวบอกลาแล้ววิ่งออกมาเลย โอยจุก.....


“ นิ เมื่อกี้กูเห็นนะครับเพื่อน ” เจโฮปยิ้มแซว


" แหย่นิดแหย่หน่อยไม่เป็นไรหรอกน่า "


" แล้วที่วิ่งหนีแก้มแดงเป็นตูดลิงนั่นล่ะ "


“ หึหึ ” คงเป็นเสียงหัวเราะในลำคอที่ถ้าจีมินได้ยินคงขนลุก ชูก้ามองจีมินวิ่งไปจนลับตา เผลออมยิ้มให้กับท่าทางน่ารักๆของจีมิน ก่อนที่จะหันหลังเดินออกไปอิกทาง 
#เจ้ากุกตัวแสบ


ฮรือออออ งานท่วมหัวเบยทำไม่ทัน แต่จะพยายามมาอัพให้น้าาาาาาา

ไรท์เป็นมนุษย์ออฟฟิต โปรดเข้าใจ 555555 รักรีดเดอร์เหมือนเดิมคร้าบบบบบบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #51 phirayajungkook (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 00:11
  ยุนมินนนน กรี๊ดดด ก้าก้อสายเปย์ค่ะ55 กลับไปวีโดนจีมด่าแน่
  #51
  0
 2. #15 Sis_sisKa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 01:27
  จมิงน่ารักกกเขินพี่กิใหญ่เลย รออ่านน้า สู้ๆค่า
  #15
  1
  • #15-1 bb_gemini(จากตอนที่ 7)
   16 ธันวาคม 2559 / 12:35
   ไรท์แต่งเอง ยังเขินเองเลย อิอิ
   #15-1
 3. #14 NazijungZozi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 16:45
  หมูเราเขิล อร๊ายยยยย เขิลแทนอิอิ
  #14
  1
  • #14-1 bb_gemini(จากตอนที่ 7)
   16 ธันวาคม 2559 / 12:35
   เขิน เขิน >////////<
   #14-1