[FIC BTS] FIRST LOVE รักนะ...เจ้าเด็กแสบ [ VKOOK ] [END]

ตอนที่ 16 : SHIPPERS NUNA

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,116
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  11 ม.ค. 60

SHIPPERS NUNA


TAEHYUNG PART


เอ่อ.....ตั้งแต่ผมขึ้นรถมาจนกระทั่งผมออกรถมาแล้ว จองกุกก็ยังคงนั่งเงียบมือนึงลูบหัวเจ้าตัวเล็กที่ตอนนี้มันหลับไปแล้วอีกมือนึงท้าวคางแล้วหันหน้ามองออกไปนอกกระจก ข้างนอกมันมีอะไรน่าสนใจมากกว่าฮยองสุดหล่อคนนี้หรอ หืม? แต่จะไปว่าน้องก็ไม่ถูกซะทีเดียวหรอกครับเพราะผมเองเผลอไปหอมผมนุ่มๆของน้องเข้าน่ะสิ ก็บอกแล้วใช่มั้ยว่าผมแพ้ทางอะไรที่น่ารักๆ โดยเฉพาะเด็กแก้มขาวข้างๆผมเนี่ยมันน่ารักจนห้ามใจไม่ไหวอ่ะ


“ จองกุก..... ” ผมลองเรียกดูเผื่อมีปฏิกิริยาตอบกลับแต่ไม่เลย จองกุกยังคงเงียบเหมือนเดิมไม่ขยับสักนิดด้วยซ้ำ


“ ....................... ”


“ จองกุกครับ....... ” ยังคงความเงียบต่อไป แต่ก็แอบมีชำเลืองมองมาเล็กน้อยแล้วหันกลับไป คิดว่าผมพอรู้แล้วว่าทำไมน้องนั่งนิ่ง ผมว่าเค้าเขินครับ ใบหูกับพวงแก้มมันแดงจนเห็นได้ชัด ยิ่งผมเรียกเค้ามันยิ่งแดงขึ้นไปอีก อ่า....ทำไมน่ารักแบบนี้ล่ะ


“ . //////////// . ”


“ โกรธฮยองหรือเปล่า ”


“ (‘-‘  )(  ‘-‘)(‘-‘  )(  ‘-‘) ” ส่ายหน้าดุ๊กดิ๊กไปมากับกระจก


“ คนถามอยู่ทางนี้หันมาหน่อยไม่ได้หรอ ” อย่าหาว่าเร้าหรือเลย ก็ผมไม่อยากให้จองกุกโกรธผมนี่นา


“ ฮยองก็ขับรถไปสิครับ ”


“ ก็ตอนนี้รถมันติดไฟแดง หันมาหน่อยสิ ” จองกุกค่อยๆหันหน้ามาหาผมแล้วครับดีใจจัง แต่แก้มกับใบหูน้องก็ยังแดงเหมือนเดิม หอมอีกทีจะได้มั้ยจะได้เขินทีเดียวไปเลย ดีมั้ย? ดีมั้ย?


“ ฮยองมีอะไร ”


“ ป่าว แต่จองกุกไม่ได้โกรธฮยองจริงๆใช่มั้ยที่เมื่อกี้....เอ่อ....ทำแบบนั้น ”


“ ไม่หรอกครับ จินฮยองก็ทำบ่อยๆ ” หืมมมมมม มันเหมือนกันซะที่ไหนกันล่ะ นั่นน่ะในฐานะพี่ชายก็พอเข้าใจ แต่นี่ผมเป็นแค่รุ่นพี่ที่มหาลัยคนหนึ่งเท่านั้นเองนะ ซึ่งมันก็ค่อนข้างจะแปลกที่ทำอะไรแบบนั้นแต่จองกุกกลับไม่โกรธผม?


“ แน่ใจนะ ”


“ อืม แต่ว่า............ ”


“ แต่อะไรครับ? ”


“ ฮยอง ก้มหัวมานี่ ” เอาแล้วง่ะ...หรือน้องจะโบกหัวผม นี่ผมเป็นรุ่นพี่นะจะกล้าหรอ? ถึงจะงงๆกับคำขอของจองกุกแต่ผมก็ก้มหัวไปหาเขาอยู่ดี


“ ฟอดดดดดดดดดดดด ” เดี๋ยวๆใครสั่งใครสอนให้จองกุกเอาคืนผมแบบนี้ครับเนี่ย ฮรือออออออออออ มันไม่ดีต่อใจ คิม แทฮยอง คนนี้เลย ตั้งรับไม่ทันอ่ะทำไงดี


“ ..................... ” สติจ๋า แทฮยองลาก่อน


 “ ฮยองสระผมครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่เนี่ย ” จองกุกพูดพลางย่นจมูกทำเหมือนผมเหม็นมากท่าทางแบบนั้นมันยิ่งทำให้ผมมองว่าน่ารักขึ้นไปอีก ผมละสายตาจากเขาไม่ได้เลยจริงๆว่าแต่ว่าผมพึ่งสระเมื่อเช้าเองนะเจ้าตัวแสบ


 “ ฮยอง วีฮยอง ไฟเขียวแล้วนะเดี๋ยวคันหลังก็ด่าเอาหรอก ”


“ อ๊ะ!!! ออ.....อา.....โทษที ” ผมพยายามออกตัวเหยียบคันเร่งเบาๆ ทำไมจองกุกทำแบบนี้ล่ะ สติ สติ ประกาศตามหาสติของคิมแทฮยองครับ ใครพบเจอรีบส่งกลับมาด่วน โอ้ยยยย ทำแบบนี้ให้ผมขับรถด้วยสติครบถ้วนยังไงไหวเล่า


“ ฮยอง ”


“ หืม ว่าไง ”


“ เจ้าตัวเล็กนี่ชื่ออะไรดี ผมคิดมาสักพักแล้วแต่คิดยังไม่ออกเลยอ่ะ ” เดี๋ยวนะ จะบอกว่าที่นั่งโชว์เงียบเมื่อกี้คือกำลังคิดชื่อเจ้าตัวเล็กบนตักนั่นอยู่หรอ แล้วที่ผมคิดว่าน้องมันเขินคือคิดไปเองคนเดียวใช่มะ ตอบบบบบ


“ แล้วจองกุกมีชื่อในใจหรือยังล่ะ ”


“ ก็มีนะ จริงๆผมอยากให้ชื่อว่า สโนว์ เพราะขนมันสีขาวเหมือนหิมะ เอ่อ...หมายถึงตอนที่อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วอ่ะนะ 555 ” ใช่ครับถึงตอนนี้มันจะเป็นลูกหมาสีขาวแต่ด้วยความที่มันมอมแมมมากจนจะจำเค้าความขาวของมันไม่ได้แล้วล่ะ ตัวงิเทาเชียว


“ ก็เหมาะกับมันดีนะ ดูเหมือนมันจะชอบด้วย ” เจ้าสโนว์หรือเจ้าหมาน้อยตื่นขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ซึ่งตอนนี้มันกำลังมองหน้าจองกุกกับผมสลับไปมาแล้วกระดิกหางรัวๆเหมือนชอบชื่อใหม่


“ แกชอบหรอ? งั้นต่อไปนี้แกมีชื่อว่าสโนว์นะ ” ท่าทางจะชอบจริงๆแหละครับ กระโดดเลียหน้าจองกุกซะขนาดนั้นน่ะ แหม...อยากเลียบ้างจัง (หืมมมม??)


“ 5555555 พอแล้วๆเลอะเทอะหมด ”


“ ฮยองว่าเราแวะซื้ออุปกรณ์สุนัขกันก่อนมั้ย พวกแชมพูด้วย ฮยองว่ามันต้องอาบน้ำ ”


“ เห็นด้วยเลย แอบเหม็นตุตุ ” จองกุกยกมือถูจมูกตัวเองเบาๆแต่หัวเราะเอิ๊กอ๊ากเหมือนแหย่เจ้าสโนว์เล่น แต่ผมเนี่ยสิแอบอมยิ้มกับการแสดงออกน่ารักๆแบบนั้นอีกแล้ว


ผมขับรถมาเรื่อยๆจนเจอร้าน VERY PET SHOP ร้านใหญ่ที่ดูมีอุปกรณ์ของพวกสัตว์เลี้ยงครบครัน ผมพาจองกุกกับเจ้าสโนว์เข้ามาในร้าน หันมองไปทางไหนก็มีแต่ของเล่น ของใช้ อุปกรณ์ต่างๆเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะมือใหม่หัดเลี้ยงแบบพวกเราแล้วยิ่งไปกันใหญ่


“ สวัสดีค่ะ VERY PET SHOP ยินดีให้บริการค่ะ ” พนักงานต้อนรับทักทายพวกเราด้วยรอยยิ้ม เห็นนะว่าแอบมองจองกุกของผม ชิชะ (เป็นของแกตั้งแต่เมื่อไหร่หรอแทฮยอง : ไรท์)


“ ผมต้องการอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับลูกหมาอ่ะครับ ”


“ งั้นเชิญทางนี้เลยค่ะ ” พนักงานเดินนำพาพวกผมมาตรงโซนลูกสุนัข เชื่อมั้ยครับว่าสินค้ามันเยอะมากจนผมแยกไม่ออกแล้วว่าอะไรใช้ทำอะไรบ้าง จองกุกก็ดูไม่ต่างกันกวาดตามองไปรอบๆยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว ส่วนเจ้าสโนว์ก็อยู่ในอ้อมกอดน้องนิ่งๆไม่ดื้อไม่ซน แหมน่ารักทั้งคนทั้งหมาเลยอ่ะ


“ ฮยอง ปลอกคอสีนี้สวยมั้ย ”


“ ก็สวยนะ แต่ฮยองว่าสีนี้เหมาะกับเจ้าสโนว์มากกว่า ” ผมหยิบปลอกคอสีแดงชูขึ้นให้จองกุกดู และเหมือนเขาจะเห็นด้วยเพราะวางสีฟ้ากลับเข้าที่เดิมแล้วคว้าสีแดงจากมือผมเอาไปทาบกับคอเจ้าตัวเล็กทันที


“ อืม เหมาะกว่าจริงด้วย งั้นเอาสีแดงเนอะ ” ป่าวครับน้องไม่ได้คุยกับผมแต่คุยกับเจ้าสโนว์แทน ผมไม่น่าสนใจขนาดนั้นเลยหรอ หรือผมไม่น่ารักพอ ทำไมรู้สึกอิจฉาหมา


“ ไปดูที่นอนกันจองกุก ”


“ โอโห เต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยอ่ะ ”


“ ลองหาอันที่เป็นโทนสีแดงสิ น่าจะเข้ากับปลอกคอมันดีนะ ” ผมเสนอความคิด จองกุกพยักหน้าหงึกหงักเดินวนไปวนมาอยู่สักพัก ผมยอมรับเลยว่าตอนนี้ไม่ได้ช่วยเลือกที่นอนหมา แต่ผมกำลังมองจองกุกที่เดินไปเดินมา ทำท่าครุ่นคิด พึมพำกับตัวเองบ้างก้มไปคุยกับเจ้าสโนว์บ้าง ทุกๆการกระทำอยู่ในสายตาผมมันช่างดูน่ารักไปเสียหมด กระโดดเข้าตะครุบแล้วเอากลับบ้านเลยได้มั้ยเนี่ย?


“ ฮยองๆ อันนี้ดีมั้ย? ” อยู่ๆผมก็ถูกจองกุกจูงมือไปยังที่นอนหลังหนึ่งมันเป็นสีแดงลายจุดกลมๆสีขาว ดูน่ารักเหมาะกับไอ้เจ้าเปี๊ยกดี


“ ก็สวยดีนะ เอาหลังนี้แล้วกัน ” จองกุกที่กำลังเพลินๆกับการเลือกซื้อของจนลืมไปแล้วว่ามือยังจับผมไม่ปล่อย ผมเลยเนียนสอดประสานมือกระชับให้แน่นขึ้น กลายเป็นว่าตอนนี้จองกุกเดินไปไหนผมก็เดินไปกับน้องด้วย อ่า......อยากอยู่แบบนี้นานๆจัง


“ แหมน่ารักกันจังเลยนะคะคู่นี้ ” อยู่ๆพนักงานที่ไม่รู้โผล่มาจากทางไหนก็ทักขึ้น ผมกับจองกุกนี่สะดุ้งกันเลยทีเดียว กำลังเดินเลือกของเพลินๆอยู่ๆมีคนมาทักเป็นใครก็ตกใจกันทั้งนั้นแหละครับ


“ เจ้าสโนว์นี่น่ะหรอ ” โถ่จองกุกผู้น่ารักใสซื่อบริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใยของฮยอง เค้าหมายถึงเราสองคนต่างหากล่ะครับ ไม่เข้าใจเอาซะเลย


“ นูน่าหมายถึง น้องทั้งสองคนอ่ะค่ะ นูน่าอยากมีแฟนน่ารักๆแบบนี้บ้างจัง อิจฉา ”


“ พวกเราไม่ได้เป็นแฟนกันนะครับ ” จองกุกปฏิเสธหน้าตาเหรอหรา ส่ายหน้าคอแทบหลุด อะไรจะขนาดน้านนนนนน


“ แหม ไม่ต้องอายไปหรอกค่ะ เหมาะกันดีออก ”


“ ขอบคุณครับ ” ผมฉีกยิ้มกว้างให้พนักงานเป็นการตอบแทนที่พูดจาถูกใจ แต่คนข้างๆผมเนี่ยกลับโวยวายขึ้นมาซะอย่างนั้น


“ ฮยองงงงงงงงงงงงง ” เอาแล้วครับโหมดนี้พึ่งเคยเจอ เสียงคล้ายๆจะเคืองแต่ก็ฟังดูอ้อนไปพร้อมกัน แบบนี้เรียกว่าไม่พอใจหรือเปล่า ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆฮยองไม่รับประกันความปลอดภัยนะจองกุก


“ โอเคๆ เราไม่ได้เป็นแค่แฟน แต่เราเป็นสามีภรรยากันครับ ” ผมหันไปบอกนูน่าอีกครั้งด้วยรอยยิ้มกว้างๆของผม ทำเอานูน่ายิ่งบีบมือตัวเองแรงขึ้นจนมือเริ่มแดงแต่ดูเหมือนเค้าจะไม่เจ็บนะครับ ออกแนวจะมีความสุขเสียมากกว่า


“ กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ด โอ้ยทำไมฟินนนน ” นูน่าเขาดูฟินจริงๆครับ เคยเห็นคนดูซีรีย์แล้วจิกหมอนมั๊ยล่ะ นั้นแหละอาการคล้ายกันแต่ต่างกันนิดหน่อยตรงที่นูน่าแกดูจะเป็นพวกขี้ชิพ อะไรจะฟินขนาดนั้นแม่คุ้ณณณณ 55555


“ ฮยอง!!!” เสียงเริ่มแข็งขึ้นละครับ สงสัยอันนี้จะไม่พอใจจริงๆ


“ ไม่ต้องเขินหรอค่ะ ” นูน่าเขาจับแก้มตัวเองแล้วพูดไปด้วย สายตาก็จับจ้องไปที่มือของพวกผมที่ยังไม่ได้ปล่อยออกจากกัน ซึ่งดูเหมือนตอนนี้จองกุกจะรู้ตัวแล้วเลยดึงมึงตัวเองกลับไปอุ้มเจ้าสโนว์ทั้งสองมือแถมหันหลังเดินหนีผมออกไปที่รถซะอย่างนั้น นี่จองกุกงอน หรือ เขิน บอกผมที


“ แฟนผมเขาเขินน่ะ ” แถไปแล้วต้องแถให้สุดสิครับ อิอิ


“ แหม มิน่าล่ะเดินหนีออกไปเลย ”


“ ครับ ช่วยจัดการของใช้อื่นๆที่เหลือให้ทีนะครับ ”


“ เดี๋ยวนูน่าจัดให้เป็นพิเศษเลยจ้า รอสักครู่นะคะ ”


นูน่าเดินแยกออกไปตรงเคาน์เตอร์ หยิบอุปกรณ์ทั้งหมดที่จำเป็นมาคิดเงิน ผมยืนรอสักพักก็ได้ของมาเต็มทั้งสองมือ ถามจริงๆนะนี่ของลูกหมาตัวเดียวหรอ? หรือพิเศษที่ว่าคือเยอะเป็นพิเศษ? เอาเถอะตอนนี้ผมจัดการเรื่องของน้องหมาเสร็จแล้ว งานต่อไปคือต้องง้อเจ้ากระต่ายแก้มป่องต่อ ขอให้คิมแทฮยองคนนี้ง้อน้องสำเร็จด้วยเถิด เพี้ยง!!!!


#เจ้ากุกตัวแสบ

เจ้าแทน่ะขี้ตู่มากเลยเนอะว่ามะ ดูสิทำเอาจองกุกเดินหนีไปเลย

คิดว่าแทจะง้อสำเร็จมะ หึหึ.......ไม่น่า.....ไม่น่ารอด 555555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #125 phirayajungkook (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 21:42
  ชอบบบบ
  #125
  0
 2. #54 bvgbnem (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 17:55
  ต่ออออออออออ
  #54
  0
 3. #46 VKOOKIE-J@OYING (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 18:50
  น่ารักกก อยากเป็นหมาให้น้องกุกอุ้ม คิคิ
  #46
  0
 4. #45 Sis_sisKa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 18:16
  โอย น่ารักมากๆ >_< สโนว์โชคดีนะอิอิ รออ่านต่อน้า สู้ๆค่า
  #45
  0
 5. #44 NazijungZozi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 17:58
  เค้า~~~อยาก~~~ เป็น~~~ สโนว์~~~~
  #44
  0