คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

2U 2KIM : Geisha [Yaoi TVXQ]

ตอนที่ 22 : Geisha : 22 [NC 2Kim !!!]


     อัพเดท 13 ก.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: 2U 2Kim MinHwan
ผู้แต่ง : Wren ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wren
My.iD: https://my.dek-d.com/bb_blueberry
< Review/Vote > Rating : 97% [ 114 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 22,520
1,631 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 93 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
2U 2KIM : Geisha [Yaoi TVXQ] ตอนที่ 22 : Geisha : 22 [NC 2Kim !!!] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1976 , โพส : 104 , Rating : 100% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Geisha : 22

"Checkmate !!"เสียงร้องดังลั่น พร้อมกับร่างสูงของนายแพทย์ใหญ่จะยกยิ้มร่าเริงกับการเอาชนะเกมหมากรุกกับไอ้ขี้เก๊กประจำพรรคได้...และนั่นทำเอาคิมแจจุงถึงกับอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัดทันที...

"พระเจ้าช่วยเถอะ..เริ่มใหม่เลยนะเว้ยไอ้มิน..."คนตัวสูง แต่ในความคิดชางมินตัวเล็กกว่า...ลุกชี้หน้าอย่างเอาเรื่อง...นั่นทำเอาชางมินถึงกับยกขาขึ้นวางพาด พลางกระดิกเท้า ผิวปากทอดอารมณ์อย่างสบายใจ...สบายใจจนสุดหล่ออยากจะตะบันหน้า...มือหนาแผ่เอากว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนจะยกขึ้นง้างเต็มแรงในขณะที่ชางมินคงหลับตาฮัมเพลง กวนประสาทเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย....เสร็จฉันล่ะ...ไอ้มิน !!

"แจซัง !!"

โครมม

ผิดคาดอย่างถนัด...ใครจะคิดว่าจุนซูจะโผล่พรวดเข้ามาตอนนี้...นั่นแหละส่งผลให้คนที่ตั้งใจจะทำร้ายร่างกายคนอื่นถึงกับล้มหน้าทิ่มลงกับพื้น...แถมเจ้าตัวตนเหตุแทนที่จะวิ่งเข้ามาช่วย กับวิ่งเข้ามาหาชางมิน แถมยังพากันหัวเราะอย่างซะใจ....เอ้อ....ไม่เจอกับตัวเองไม่รู้สึกหร๊อก...-*-

"จะหัวเราะให้ตายกันเลยรึไง...."ร่างสูงตะคอกอย่างหัวเสีย ก่อนที่จุนซูจะลดตัวลง ค่อยๆ พยุงอีกคนขึ้นนั่งแต่ทว่ายังคงปลดปล่อยเสียงหัวเราะออกมาอย่างไม่หยุด..แหมใครไม่มาเห็นภาพของแจจุงเมื่อครู่นี้ก็ไม่รู้สึกหรอกว่ามันตลกมากแค่ไหน...คิดจะทำร้ายร่างกายคนอื่น...สมน้ำหน้า....พระเจ้าหน้าไหนก็ไม่ช่วยหรอก...

"คิดจะทำร้ายร่างกายกันหรอ?"ชางมินกอดอกมองหน้าเพื่อนรักอย่างเอาเรื่อง ก่อนจะถวายฝ่ามือลงไปบนหัวทุยด้วยความหมั้นไส้...

"เฮ้ยยย..."แจจุงตะคอกสวนกลับอย่างอารมณ์เสีย..

"โธ่...แหย่แค่นี้ทำโมโห...."ชางมินจิ้มนิ้วเล่นที่แก้มของสุดหล่อ...แต่ตอนนี้ความโมโหกำลังทำให้แจจุงรู้สึกรำคาญมากกว่า...

"อย่ายุ่งได้ป่ะล่ะ"หน้ามุ่ยอย่างหนัก...โธ่ๆ...ไอ้แจจุงปัญญานิ่ม...อย่างนายมาเป็นมาเฟียได้ยังไงวะเนี่ย....

"แจซางงงงงงง..."ร่างเล็กลากเสียงครางยาวๆ ก่อนจะนำพาร่างอืดของตนเองนั่งบนตักของอีกคน พลางยกแขนทั้งสองข้างเกี่ยวล้อมรอบคอของร่างสูงอย่างออดอ้อนโดยไม่รู้ตัวเลยว่าภัยมันกำลังจะมาถึงตัว....

"ฮะ..เฮ้ยย จุนจัง!!"ร้องจนเสียงหลง....แถมทำท่าจะลุกพรวด แต่ก็ไม่สามารถทำได้เนื่องจากคนตัวเล็กยังคงนั่งบนตักของตนเองไม่ยอมลุกไปไหน....

"คุณชางมิน...ยูฮวานยังไม่ยอมพูดกับใครเลยฮ่ะ..."ร่างเล็กหันไปรายงานสิ่งที่ชางมินขอร้องให้เขาไปทำ...ร่างสูงพยักหน้าอย่างช้าๆ ก่อนจะลุกออกไปจากห้องโดยทิ้งไว้เพียงสองร่างที่กำลังนั่งเกี่ยวก่ายกันอยู่ที่โซฟา....สงสัยต้องล็อคประตูให้ด้วยละมั้งเนี่ย....-*-

"อะ...เอ่อ...จุนจัง....ฉันว่า....เรา...เอ่อ...."เฮ้ยเป็นอะไรไปวะเนี่ย....ไม่เข้าใจตัวเองอย่างแรง...

"หายหงุดหงิดแล้ว....งั้นไปล่ะนะ...."เสียงหวานเอ่ยอย่างร่าเริง...พร้อมกับลุกพรวดออกไปทันทีแต่มีหรือที่จะหนีพ้น....ยากครับยาก....

"ไม่ทันแล้วจุนจัง...ของมันขึ้นแล้ว..."แจจุงจุดประกายยิ้มที่มุมปากพร้อมกับตวัดแขนดึงร่างบางเข้ามาในอ้อมกอดอย่างรวดเร็ว...เร็วจนจุนซูตั้งตัวไม่ทัน...ถูกกดจูบอย่างหนักหน่วงจนร่างกายแทบจะแหลกสลาย...หัวใจดวงน้อยเต้นระรัวอย่างหนักจนกำลังจะออกมาเต้นข้างนอก....เสียวสันหลังผ่าวๆ ทุกครั้งที่อีกคนลากลิ้นไล้วนอยู่ในโพรงปาก....จนในที่สุดแจจุงจึงถอนริมฝีปากและลิ้นออกมา....

.
.

NC 2Kim
บอกตามตรงภูมิใจฉากเน้มาก....ไม่อ่านแล้วก็ไม่รู้จะว่าไง...แหมมันเป็นไฮไลท์...ฮ่าฮ่าฮ่า.
อย่างเดิมค่ะอย่างเดิม ฝากเมล์ไว้ ถ้าไม่สะดวกก็เมล์มาค่ะ
slowdown_2u@hotmail.com

.
.

"เป็นไงจุนจัง...ครั้งแรก..."ร่างสูงลูบแขนเนียนนั่นอย่างหลงใหล...คนอะไรหวานไปทั้งตัว..ยั่วได้โดยไม่ต้องทำอะไร....แค่เห็นร่างเปลือยเปล่าน้องชายก็แทบอยากจะร้องไห้....โวยวายอยากปลดปล่อยใจจะขาด...

"อื้ม...แจซัง...เหนื่อย...."เสียงครางไม่ได้ศัพท์แต่ยังคงพอจับใจความได้เล็กน้อย...ร่างสูงจุดยิ้มที่แสนอบอุ่นก่อนจะยกมือขึ้นโอบร่างเล็กไว้จากทางด้านหลัง...

"นอนๆ....ฉันเหนื่อยกว่านายตั้งเยอะ...."ร่างสูงว่าพลางปิดตาลงผล็อยหลับไปในที่สุด....พระเจ้าครั้งแรกในชีวิตของผม....ปกติมีเซ็กกับใครผมเสร็จกิจจ่ายเงินแล้วจากมา...ไม่นึกว่าบัดนี้.....ผมหมดเรี่ยวแรงเพราะจุนซู คนเดียว -*-

"แจซัง...."

"หื้ม...."ร่างสูงครางเบาๆ...บอกให้อีกคนรู้ว่าเขายังไม่หลับ...

"ฉันเป็นของแจซังอย่างเป็นทางการแล้วนะ...."พูดไปก็เขินไป...แต่ว่าทำไงได้ล่ะ...มันรักไปแล้วทั้งหัวใจ...ทุ่มเทให้ทั้งร่างกาย...เป็นของอีกคนอย่างเป็นทางการ....เป็นทั้งตัวและหัวใจ....

"แน่นอน....ของฉันทั้งตอนนี้และตลอดไป...."พูดจบประโยคก็เข้าสู่ความฝันอย่างทันที...

"ใช่...ตลอดไป...."จุนซูยกยิ้มเพียงลำพัง...เบียดกายเข้าหาไออุ่นของอีกคน....

"จากนี้ไป...ฝากด้วยนะ...คิมแจจุง...."ปากอิ่มยกยิ้มพูดแผ่ว ที่ไม่รู้ว่าอีกคนจะได้ยินหรือป่าว...แต่แค่พูดออกไป....หน้าก็แดงสุกเป็นลูกตำลึงซะแล้ว....

.
.

กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ลอยคละคลุ้งไปทั่วห้องสี่เหลี่ยม....เสียงลมพัดกระทบกิ่งไม้ ไม่ต่างอะไรกับเสียงของน้ำที่ตกกระทบกับก้อนหิน....เปลือกตาคู่สวยกระพริบถี่ๆ เพื่อช่วยปรับทัศนียภาพในการมองเห็น ทันทีที่เปลือกตาเปิดขึ้น ความเจ็บปวดก็แล่นริ้วเข้ามาแทนที่...ร่างบางกวาดสายตามองสภาพห้องสี่เหลี่ยมที่รอบด้านถูกเขียนด้วยสีฟ้าแบบญี่ปุ่น คงจะมาจากจิตรกรฝีมือยอดเยี่ยม มีหน้าต่างรอบด้าน...ประกอบกับประตูไม้เลื่อนสไตด์ญี่ปุ่นที่ถูกเปิดออกจนเห็นต้นเมเปิ้ลที่อยู่หน้าบ้าน นั่นยิ่งทำให้ห้องนี้แตกต่างจากห้องที่อยู่เมื่อคืนเป็นอย่างยิ่ง...กายบางขยับอย่างช้าๆ ความเจ็บปวดที่ปะปนกับความปวดเมื่อยแล่นริ้วเข้ามาในเรือนร่าง...ก่อนที่จะพยายามลุกขึ้นอย่างช้าๆ และมันคงจะลุกได้ง่ายกว่านี้ ถ้าข้อมือทั้งสองข้างไม่ถูกพันธนาการไว้กับเตียงหนา...ร่างบางพยายามดิ้นให้หลุดพ้น แต่กลับกลายเป็นยิ่งทำให้หมดเรี่ยวแรง...จนในที่สุดจำต้องปล่อยกายนอนราบกับเตียงด้วยความเหนื่อยอ่อน....

หยาดน้ำตาเอ่อล้นรอบดวงตาคู่สวย...ถ้ามันเป็นความฝัน..ถ้าอีกคนจะอ่อนโยน..นั่นคงจะดีไม่น้อย..ยิ่งนึกถึงใบหน้าของอีกคนหัวใจดวงน้อยกลับเต้นถี่ระรัวอย่างหนัก..ถูกกอดไปไม่รู้กี่ครั้ง...แต่กลับไม่มีความอ่อนโยนแม้แต่น้อย...ว่างเปล่าทุกครั้ง..สุดท้ายก็เป็นได้แค่ตุ๊กตาที่มีไว้สำหรับระบายความใคร่...มีแต่เขาคนเดียวที่รู้สึก....บ้าที่สุด...

เสียงฝีเท้าเคลื่อนที่เขามาใกล้ยิ่งขึ้น...หัวใจดวงน้อยเต้นถี่ระรัวพร้อมกับความกลัวบางอย่างที่แทรกเข้ามาในจิตใจ...ร่างบางจำต้องปิดเปลือกตาเพื่อกลบเกลื่อนว่าเขายังคงหลับอยู่...นั่นจึงทำให้ยูชอนพลาดในบางสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นเท่าไหร่นัก...ร่างสูงที่อยู่ในชุดยูคาตะสีดำสนิทแลดูสบายตา...กับผมสีน้ำตาลเข้ม ขัดเกลายิ่งทำให้อีกคนดูหน้าเกรงขาม....กายสูงตรงเข้ามาในห้องด้วยท่าทาางเรียบเฉย ภายในมือหนาประคับประคองแจกันดอกไม้สีหวานเข้ามาด้านใน ก่อนจะวางมันไว้ยังโต๊ะข้างหัวเตียง....

นิ้วเรียวเกลี่ยปอยผมสีน้ำตาลอ่อนที่ไร้ลงมาปรกใบหน้าออก ก่อนจะก้มลงจุมพิตเบาๆ ที่แก้มใสแล้วค่อยๆ ผละออกจูบเปลือกตาคู่สวยที่ปิดสนิท และยังคงมีคราบน้ำตาหลงเหลืออยู่...มือหนาเลื่อนต่ำลงจนถึงข้อมือเล็กที่ถูกกักไว้ด้วยพันธนาการ ก่อนจะค่อยๆปลดมันออกให้...พร้อมกับเปิดลิ้นชักซึ่งอยู่ที่โต๊ะข้างหัวเตียง เพื่อหยิบยาที่อยู่ด้านในออกมา จรดปลายนิ้วบรรจงชโลมครีมสีขาวรอบข้อมือของอีกคนเบาๆ เนื่องจากเกรงว่าร่างบางจะตื่นขึ้นมาเสียก่อน...ถึงแม้ว่าจะไม่เข้าใจในสิ่งที่ตนเองกำลังกระทำอยู่ แต่เขากลับรู้สึกอิ่มเอมและมีความสุขทุกครั้ง....ที่มีอีกคนอยู่ใกล้....ไม่อยากทำให้เจ็บปวด...แต่ต้องใช้การใช้กำลังเพื่อครอบครอง...ไม่เคยรู้สึกต้องการครอบครองใครมากเท่าร่างบางคนนี้.....ทั้งๆที่รู้ดี...ยิ่งทำแบบนี้ยูชอนก็รังแต่จะเกลียดตนเองไปทุกทีๆ...แต่นี่เป็นสิ่งเดียวที่อาจจะรั้งร่างบางไว้ได้ระยะหนึ่ง...แค่ช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น !!

หยาดน้ำใสๆ ไหลออกจากดวงตาคู่สวยของคนที่แสร้งทำเหมือนกำลังหลับสนิท...จนในที่สุดยูชอนจำต้องเปิดเปลือกตาออกพร้อมกับดึงมือกลับอย่างสุภาพ...ยุนโฮเองก็แปลกใจกับการกระทำของร่างบางไม่น้อย...แต่เขาก็รู้ดี มีใครบ้างที่อยากจะอยู่กับคนที่ทำร้ายตนเอง...

"ตื่นนานแล้วงั้นหรอ?"ร่างสูงถามด้วยน้ำเสียงทุ้มลึก ฉุดรั้งร่างบางลุกขึ้นพร้อมกับดึงเข้าหาอ้อมกอด จนเสื้อคลุมสีเทาเปิดออกกว้างเผยเนินอกสีขาวและร่องรอยสีชมพูอกแดงออกมาให้เห็น....ยูชอนครางเบาๆ ด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับขืนตัวออกอย่างมีมารยาท....

"ทำอย่างไร...ผมถึงจะหนีคุณได้...คุณยุนโฮ...?"เสียงหวานเอ่ยปนแหบพร่า พร้อมกับหันกลับมาจ้องสบตากับอีกคนด้วยแววตาราบเรียบ...ทั้งๆที่รู้ตัวเองมาตลอดว่าถึงปากบอกว่าจะไป...แต่ไม่เคยทำได้สักที..

"มีทางเดียวที่นายจะทำได้....นั่นคือ...ตาย...."น้ำเสียงเย็นระเยือกถึงปลดปล่อยออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม ซึ่งนั่นยิ่งทำเอายูชอนขนลุกกับความน่ากลัวนั่น...มือหนาเลื่อนเข้าหา พลางใช้ปลายนิ้วเกลี่ยแก้มใสเพียงแผ่วเบา....

"อยากจะไปจากฉันงั้นหรอ....ยูชอน...."น้ำเสียงเย้ยยั่นดังขึ้น...พร้อมกับร่างสูงที่ค่อยๆ โน้มใบหน้าเข้ามาหาอย่างช้าๆ...

"อยากจะไปจนตัวสั่นเลยล่ะ..."ร่างบางตอบด้วยน้ำเสียงที่แข็งกร้าว...พร้อมกับยกมือทั้งสองข้างผลักอีกคนออกห่าง...และนั่นแหละที่ยูชอนพลาด...เพราะมันไปกระตุกความโมโหของมาเฟียหนุ่มได้เป็นอย่างดี...ร่างสูงผุดลุกขึ้นพร้อมกับแบกคนตัวบางขึ้นพาดบ่า...ตรงพาร่างบางที่กำลังดิ้นพล่านร้องโวยวายไปตามทางเดินแคบที่เป็นพื้นไม้ซึ่งถูกยกขึ้นสูงจากพื้นดินไม่มากนัก....

"ปล่อย!!~"เสียงร้องประท้วงดังออกจากปากอิ่มเป็นระยะ...ก่อนที่ร่างบางจะหยุดลงด้วยความเหนื่อยอ่อน....

ครืดด !!

ประตูบานสวยถูกเลื่อนออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับห้องอาบน้ำร้อนที่ปรากฏขึ้นตรงหน้าของมาเฟียหนุ่ม...ยุนโฮยกยิ้มอย่างพึงพอใจกับไอของความอุ่นที่ลอยขึ้นจากสระน้ำขนาดใหญ่นี่...

ตูมม

กายบางที่ถูกพาดอยู่บนบ่าถูกคนที่นำร่างมาโยนลงสระน้ำนั่นอย่างไม่ใยดี...ร่างสูงเอื้อมปิดประตูพร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเองออก...โดยไม่สนใจว่ายูชอนไม่ได้โผล่หน้าขึ้นจากน้ำ...

ร่างบางที่ถูกโยนลงมาในสระน้ำที่อุ่นๆ แต่ทว่าความเป็นจริงแล้วมันร้อนระอุจนอย่างจะเป็นลม...ร่างบางพยายามพาร่างของตัวเองให้โผล่พ้นจากสระน้ำนี้แต่ทว่ายิ่งพยายามก็ไร้ความหมาย....ร่างบางจึงปล่อยให้ความหนักของชุดที่ถ่วงร่าง ทำให้ตัวเองค่อยๆจมลงไปเบื้องล่างอย่างช้าๆ....อิสระ.....ใช่สิ่งที่เขาควรตระหนักถึงมาตลอด....

"เฮือกก !!"มันเป็นแค่วูบหนึ่งเท่านั้นในความคิด....เพราะสิ่งเขากำลังเกาะพักกายอยู่คือร่างสูงของคนที่เพิ่งโยนร่างของตนเองลงไปเมื่อครู่....ยูชอนเริ่มตะเกียกตะกายทุบตีอีกคนทั้งน้ำตา...ทั้งๆที่เกลียดแต่ทำไมถึงต้องช่วยเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า....เข้ามาทำดี....ทำสิ่งหลอกลวงจนเผลอใจไปไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง แล้วอย่างนี้สุดท้ายคนที่เจ็บปวดก็เหลือเพียงยูชอนเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

"คนชั่ว....คนเลว....ฮึ่ก....คุณต้องการอะไรกันแน่...อยากให้ผมตายแล้วจะมาช่วยไว้ทำไม...."ร่างบางร้องโวยวายทุบตีอกแกร่งอย่างเอาเป็นเอาตาย...แต่ทว่ายุนโฮกลับดึงร่างเข้ากอดแน่น แน่นจนไม่มีส่วนไหนไม่แนบชิดกัน...

"หยุด....ฉันบอกให้หยุด....ยูชอน!!"

"ฮื้ออออออออ..."เสียงร้องไห้ดังลั่น ระบายความอึดอัด ความทรมาน ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในจิตใจ...ร่างสูงลูบกลุ่มผมที่เปียกนั่นอย่างแผ่วเบา ปล่อยให้ยูชอนทุบตีร่างกายของตนเองไป...โดยไม่สนใจว่ายูชอนจะตีไปโดนเข้าเต็มกับแผลของตนเองจนเลือดไหลออกลอยไปตามกระแสน้ำ...มันจะดีมากถ้าสามารถแลกกับความเจ็บปวดที่อีกคนได้รับ....

"คุณ....ยุนโฮ....เลือด..."ร่างบางพยายามกลั้นเสียงสะอื้น จ้องมองอีกคนตาไม่กระพริบ นี่เขาทำให้ยุนโฮเลือดออกอย่างนั้นหรอ...ยูชอนผละออกอย่างช้า ลืมไปสนิทว่าตนเองกำลังทั้งโกรธ ทั้งโมโหอีกคน...ลืมไปชั่วขณะสำหรับสิ่งที่อีกคนได้ก่อเอาไว้ ลืมความกลัวและความเจ็บปวดไปจนหมด....มือเรียวรั้งแขนแกร่งเข้าหา ลูบเบาๆ ตารอยแผลที่เกิดขึ้นเพราะตนเอง...

"ผมขอโทษ....คุณยุนโฮ....ให้ผมทำ..."

"อย่ายุ่งกับฉัน!!"น้ำเสียงแข็งกร้าวดังขึ้นแทรกอย่างทันทีโดยไม่รอให้อีกคนพูดจบประโยค...ร่างสูงพาร่างบางขึ้นจากสระน้ำ....คว้าเสื้อคลุมที่อยู่ไม่ไกลใส่ พลางใช้มืออีกข้างกุมบาดแผลที่เลือดเริ่มไหลออกมามากยิ่งขึ้นนั่นไว้แน่น....

"อาบน้ำซะ...เผื่อว่ามันทำให้ความสกปรกจากสัมผัสคนอื่นออกไปบ้าง..."ยุนโฮพูดโดยไม่แม้แต่จะหันกลับมามองร่างบางที่อยู่ในน้ำ...

"มันจะดีกว่านี้ถ้าสัมผัสของคุณลบออกไปทั้งหมด...."ยูชอนพูดแทรกขึ้นอย่างทันที...ถ้าทำได้ผมจะไม่รักคุณ....ถ้าทำได้นะ....

"คงจะยากหน่อยนะ...เพราะหลังจากนี้นายจะโหยหาฉันทั้งคืนเลยล่ะยูชอน...อ่อ...แล้วก็อย่าคิดจะฆ่าตัวตาย...ฉันขอเตือน ถ้าไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน..."ยุนโฮเหยียดยิ้มอย่างผู้เหนือกว่า..ก่อนจะสาวเท้าแกร่งเดินออกไป โดยทิ้งไว้เพียงร่างบางที่ร้องไห้จนตัวสั่นสะท้านอยู่ในสระน้ำ...ไม่เหลือแล้วคุณยุนโฮ...ผมจะไม่เหลือความอดทนแล้ว....ทำอย่างไร...ผมถึงจะหยุดรักคุณได้....ทำอย่างไร.....คนไร้ค่าอย่างผมถึงจะเลิกฝันถึงคุณได้....คุณยุนโฮ....

เสียงสะอื้นดังก้องไปทั้งห้อง....เจ็บจุกอย่างหนัก...ถ้าเป็นไปได้....เขาจะขัดขืนมาเมฮาทุกอย่าง...ไม่แม้แต่จะริอาจคิดที่จะเป็นเกอิชา...ไม่เลยสักนิดเดียว...

ทันทีที่ประตูบานสวยปิดลง มาเฟียหนุ่มกลับทรุดลงกับพื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง...พร้อมกับกอดเข่าแน่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...

"ฉันกำลังเป็นอะไร....รัก....งั้นหรือ ?....เสียใจยูชอน...ฉันไม่รู้จักความรัก...."

 

Talk


มาถึงทูคิม...ฮ่าๆ
NC ที่ไรเตอร์บอกได้คำเดียวว่าไม่เคยแต่งอะไรแล้วรู้สึกภูมิใจมากขนาดนี้มาก่อน...
มันไม่ใช่ว่าแต่งดงแต่งดีอะไร...ก็งั้นๆแหละค่ะ....ไม่รู้หรอกว่าดีหรือป่าวอ่านะ...
แต่แบบว่าอ่านเองแล้วขำค่ะ....นึกไปนึกมา....เฮ้ยตูทำอะไรลงไป...
แต่มันเกิดขึ้นแล้ว รู้ตัวอีกทีก็....แต่งเสร็จไปแล้ว
ฮ่าฮ่าฮ่า.

อ๊าก ก ก กทูยูทำไมอิพี่ยุนค่ะ....สับสนชีวิตหรือไร...อีกนิดเถอะพี่....
(เม้นเยอะๆ แล้วทำให้หวานจนเลี่ยนคาจอ...)

ขอบคุณที่อยู่ด้วยนะทุกคน...นึกครึมค่ะไม่มีอะไร ช่วงเน้อารมณ์เปลี่ยว ^_______^"
ไม่มีผู้อ่านที่น่ารัก...ก็ไม่รู้ว่าเกอิชาจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง...
ก้าวต่อไปด้วยกันนะ

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ^________^"Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
2U 2KIM : Geisha [Yaoi TVXQ] ตอนที่ 22 : Geisha : 22 [NC 2Kim !!!] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1976 , โพส : 104 , Rating : 100% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 104 : ความคิดเห็นที่ 1612
โอ๊ยยย รักๆๆรักเกอิชา....

แม้จะไม่ได้อ่านเอนซีของไรท์เตอร์ยังฟิล ถ้าได้อ่านจะแค่ไ่หนคะนี่

ยูชอนช้ำหมดละพี่ยุน หยุดทำร้ายซักทีเถอะะะะะะะะะะะะะะะ.. ยอมรับหัวใจตัวเองสักทีสิคะ..กาซิกๆๆ
Name : ebperp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ebperp [ IP : 58.8.155.83 ]
Email / Msn: kantinie6340(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 22:07
# 103 : ความคิดเห็นที่ 1578
กี๊ดก๊าดๆๆ ๆๆ

ชอบคู่นี้มากค่ะ

ขอด้วยคนนร๊

numilk_1996@hotmail.com
Name : millky [ IP : 58.9.76.130 ]
Email / Msn: numilk_1996(แอท)hotmail.com
วันที่: 17 พฤษภาคม 2554 / 16:54
# 102 : ความคิดเห็นที่ 1553
พี่หมีจะฝืนใจไปถึงไหนกัน
เเจซูเค้ามีความสุขกันเเล้ว เเต่ทูยูยังเศร้าจับจิตอยู่อย่างนี้
Name : salapaojar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ salapaojar [ IP : 125.26.27.85 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 23:45
# 101 : ความคิดเห็นที่ 1536
nc nc thook thon naaaaaaa
yt.2626@hotmail.com
Name : thang [ IP : 202.144.184.142 ]
Email / Msn: yt.2626(แอท)hotmail.com
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 05:09
# 100 : ความคิดเห็นที่ 1518
หนุกมาก ๆ ค่ะ
ขอ NC ด้วยคนน่ะค่ะ

takamasu_hiro@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ
แจซัง ที่สุดค่ะ
Name : toto [ IP : 125.26.5.48 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 01:25
# 99 : ความคิดเห็นที่ 1510
ขอ Nc ด้วยนะค่ะ

rong_1250@hotmail.com

PS.  Always Keep The Faith !! รอคอยด้วยความหวัง เชื่อมั่น ศรัทธา!
Name : Mangweez'R < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mangweez'R [ IP : 124.121.167.97 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 17:19
# 98 : ความคิดเห็นที่ 1473
ขอ nc ด้วยคนค่ะ
jaejoonglove59@hotmail.com
สนุกค่ะ
Name : gift [ IP : 124.121.139.54 ]
Email / Msn: -
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 16:47
# 97 : ความคิดเห็นที่ 1468
ขอ NC ด้วยคนนะคะ
ตอนนี้พลาดไม่ได้ ครั้งแรกของ 2คิม ^^
p_babe45@hotmail.com
ขอบคุณนะคะ
Name : สุธาทิพย์ [ IP : 202.176.81.146 ]
Email / Msn: p_babe45(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 08:35
# 96 : ความคิดเห็นที่ 1444
ขอ nc ด้วยคะ

ที่ joon_tvxq5@hotmail.com
Name : joon [ IP : 180.183.49.146 ]
Email / Msn: joon_tvxq5(แอท)hotmail.com
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 20:53
# 95 : ความคิดเห็นที่ 1434
ขอ nc ค้ะ

nu_jajajah@hotmail.com

>> แล้ว nc ที่โหลด จาก 4shared ไม่ได้อะค้ะ ไร้เต้อ ยังส่งให้อยู่มั้ยคะ ? please ....

ขอบคุนค้ะ

>> อ่านช็อต ทูยู ทีไรเสียน้ำตา ทู้กที (TT)
Name : yoonism [ IP : 202.28.78.146 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 มีนาคม 2553 / 00:02
# 94 : ความคิดเห็นที่ 1410
อย่าทำให้อยากอ่านแล้วจากไปแบบนี้สิ รู้มั้ยว่ามันทำให้ยิ่งยากรู้เข้าไปใหญ่
listerine_june@hotmail.com
Name : juney [ IP : 112.142.234.33 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 21:04
# 93 : ความคิดเห็นที่ 1395
nc ค่ะ
fews_youk@hotmail.com
Name : few [ IP : 118.172.245.38 ]
Email / Msn: -
วันที่: 9 ธันวาคม 2552 / 22:38
# 92 : ความคิดเห็นที่ 1388

ขอเอ็นซีหน่อยนะค่ะ sj_kim-ki.qz@hotmail.com


PS.  O__LovE__SupEr JuNior__ForeVer__OSorRy_SorRy 3rD
Name : ~)KHW(~kihae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~)KHW(~kihae [ IP : 125.26.203.233 ]
Email / Msn: lovemt_forever(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 23:02
# 91 : ความคิดเห็นที่ 1386
อยากได้ NC คู่ 2kim จ้า
ged_sungtong@hotmail.com
ขอบคุณจ้า
Name : gade [ IP : 118.173.16.198 ]
Email / Msn: ged_sungtong(แอท)hotmail.com
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 00:40
# 90 : ความคิดเห็นที่ 1382
ขอNc
Mickmay-forever@hotmail.com
Name : mickmay [ IP : 58.136.74.102 ]
Email / Msn: mickmay-forever(แอท)hotmail.com
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 / 17:37
# 89 : ความคิดเห็นที่ 1379
ขอNCค่ะ...^-^
Name : mickmay [ IP : 58.136.74.102 ]
Email / Msn: mickmay-forever(แอท)hotmail.com
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 / 17:32
# 88 : ความคิดเห็นที่ 1378
อ่าฮะ ขอNC ด้วยค่ะ

eyestein.tw.eye@hotmail.com
PS.  อ๊ากก แทมินพี่มีมารยาทมากๆ
Name : เพ้อแทมจนคลั่ง รักสีเบบี้บูล~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพ้อแทมจนคลั่ง รักสีเบบี้บูล~ [ IP : 58.9.179.248 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 / 14:29
# 87 : ความคิดเห็นที่ 1356
ขอด้วยคนซี่ >< ส่งให้ไวๆดั้ววววว~
bum_yunluv@hotmail.com
Name : $TomBoy_Love$ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ $TomBoy_Love$ [ IP : 61.19.25.226 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 09:24
# 86 : ความคิดเห็นที่ 1316
ไรต์เตอร์อยากได้ NC ของทุกตอนเลยอ่ะ ส่งมาให้หน่อยได้ไม๊

best_cartoon@hotmail.com

ขอความกรุณาอย่างยิ่ง อยากอ่านอย่างมากมายยเจ้าค่า
Name : POOH [ IP : 58.136.78.121 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 19:12
# 85 : ความคิดเห็นที่ 1308

><~ //  ชอบมากมายค่า
อยากได้เอ็นซีทุกตอนเลยอ่า
ขอบคุณไรเตอร์มากมาย


PS.  ความรักที่ฉันต้องซ่อนเร้น มันมาก... ขึ้นทุกวัน คุณรู้ไหม?
Name : OnLy B The $TaR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OnLy B The $TaR [ IP : 61.90.74.124 ]
Email / Msn: yah_len_bab_nee(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 / 00:59
# 84 : ความคิดเห็นที่ 1294
อยากอ่าน เอนซี 2 kim ค่ะ

ชอบมากๆๆเลย

ye-suju@hotmail.com
Name : nan [ IP : 202.29.42.51 ]
Email / Msn: ye-suju(แอท)hotmail.com
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 / 20:55
# 83 : ความคิดเห็นที่ 1227
เรื่องนี้สนุกมากเลย แต่เรามาอ่านรวดเดียวมันเลยค้างๆๆ บางตอนอ่ะ
เอาเป็นว่าขอ NC ทุกตอนเลยได้มั้ยคร้าบ เคยส่งเมลไปแล้วแต่ยังไม่ได้เลย ฮือๆๆๆ

แปะเมลล์ไว้นะคร้าบบบบบ
st_bbeau@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบบบ
Name : b_b [ IP : 125.27.201.194 ]
Email / Msn: st_bbeau(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 / 18:48
# 82 : ความคิดเห็นที่ 1185
NC ของช้านนนนนนนนน...

ค้างไว้หลายตอน ยังไม่ได้อ่านเลยอ่ะ T^T

ขอมั่งจิ

yoochun_air@hotmail.com
Name : yoochun_air < My.iD > [ IP : 58.9.223.27 ]
Email / Msn: yoochun_air(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2552 / 01:23
# 81 : ความคิดเห็นที่ 1141
watsawalee@hotmail.com
Name : cinteuk [ IP : 115.67.78.1 ]
Email / Msn: watsawalee(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 ตุลาคม 2552 / 15:23
# 80 : ความคิดเห็นที่ 1138
ขอ nc หน่อยนะ
watsawalee@hotmail.com
Name : cinteuk [ IP : 115.67.78.1 ]
Email / Msn: watsawalee(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 ตุลาคม 2552 / 15:09
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android