คัดลอกลิงก์เเล้ว

mission of love ..ปฏิบัติการรัก..

คู่หมั้นกำมะลอที่แม่ของสองเพื่อนรักสัญญากันไว้ คนหนึ่งวิ่งตามล่าเธอ แต่อีกคนกลับวิ่งหนี เพราะอะไรน่ะหรือ ติดตามกันเลยจ้า เรื่องนี้จัดเต็มทุกแนว ทั้งแอคชั่น บู๊ น่ารัก หวานซึ้ง จูบเป็นจูบตั้งแต่แรกจ้า

ยอดวิวรวม

720

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


720

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


18
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 59 / 08:31 น.
นิยาย mission of love ..Ժѵԡѡ.. mission of love ..ปฏิบัติการรัก.. | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>นิยายเรื่อง นี้จะบอกว่าเป็นภาคต่อก็ใช่ จะไม่ใช่ก็ได้  จากเรื่องอาญารักข้ามขอบฟ้า หากใครไม่ยังได้อ่าน ก็สามารถ ติดตามได้ไม่สับสนนะคะ เพราะจะกล่าวถึงรุ่นพ่อ แม่ แค่บางส่วน 


 แนะนำตัวละคร กันหน่อยนะคะ

นี่เลยพระเอกของเรา นิโคลัส แม๊กซเวล (ลูกชายของ ฮานะ กับ โฮเวริ์ดในรุ่นพ่อแม่ค่ะ ถ้าอยากอ่านคู่นี้ แบบแซ่บเวอร์ ก็ติดตามอ่านได้ใน อาญารักฯนะคะ)


นางเอกบ้างนะคะ ชื่อ นัทสึกิ คัทสึฮิโกะ เป็นลุกสาวคนเล็ก ของ น้ำริน กับ ฮิโรยูกิ จากเรื่อง อาญารัก ฯ

ส่วนคนนี้ พระเอกอีกคน เป็นพี่ชายคนโต ของ นางเอก ชื่อ คาซูยะ   คัทสึฮิโกะ 

 คนนี้นางเอก อีกคนค่ะ ชื่อ  อายูมิ  เป็นลูกบุญธรรมของ คิมฮีจิน กับยูอิจิ  

ตัวละครที่ถูกกล่าวถึง  ในรุ่นพ่อแม่นี้ไม่ต้องสับสนนะคะ แนะนำให้รู้จักเท่านั้น ติดตามอ่านอาญารัก ฯ ก็จะรู้จักเอง อิอิ หากไม่อยากรู้จักก็สามารถอ่าน mission of love ปฏิบัติการรัก ได้ค่ะ
โปรยปราย

          ภาพที่เบลออยู่เมื่อครู่ เริ่มกระจ่างแจ่มแจ๋วขึ้นเรื่อย ๆ ในแวบแรก  หญิงสาวเห็นอะไรขาว ๆ คล้ายพระจันทร์ หากเมื่อขยับเปลือกตา   กระพริบตาปริบ ๆ ซ้ำ ๆ กันสองสามครั้ง เพื่อปรับโฟกัสภาพเบื้องหน้า ให้ชัดเข้าไปอีก

                               บัดนี้ นัทสึกิถึงได้รู้คำตอบแล้วว่าพระจันทร์ที่เธอเห็นเมื่อครู่  เริ่มก่อตัวกลายร่างเป็นชายหนุ่มที่มีนัยน์ตาสีน้ำทะเล จมูกโด่งราวกับฝรั่ง และที่สำคัญไปกว่านั้นเมื่อสายตาของเธอเหลือบมองต่ำลงมา ณ บริเวณที่รู้สึกว่านุ่มหยุ่นตั้งแต่แรกนั้นคือสิ่งใด เคยเห็นแต่ในหนัง หญิงกับชายหากปากประกบปาก เค้าเรียกว่า..จูบ..ไม่ใช่หรือ?!!

                               “อ๊ากส์!!!!!

                               สิ่งแรกที่ทำได้ตอนนี้ คือร้องออกมาจนสุดเสียง ก่อนจะรีบผละออกจากร่างหนาใหญ่อย่างร้อนรน ราวกับสิ่งนั้นเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่น่าเข้าใกล้ก็ไม่ปาน เมื่อตั้งหลักได้ หญิงสาวก็อาละวาดทันที ทั้งที่ในหัวยังมึน ๆ แม้ที่มุมปากยังรู้สึกเจ็บอยู่ก็ตามที

                               “ไอ้บ้า ไอ้ทะลึ่ง ไอ้ลามก ไอ้โรคจิต ไอ้..!! ยังว่าไม่ทันจบดี ฝ่ายตรงข้ามที่เพิ่งงัวเงีย เพราะคงงงและจุกจากแรงกระแทกเมื่อครู่ พยุงตัวเองอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน ได้ยินเสียงตวาดแว๊ดจากหญิงสาวตรงหน้าด่าทอเขาแบบเสีย ๆ หาย ๆ ไม่ฟังอีร้าค่าอีรมอะไร มือใหญ่คว้าหมับเข้าที่ลำคอระหง กระชากเพียงนิดใบหน้าใสก็แนบชิดติดกับใบหน้าของเขาอย่างถนัดถนี่ พลางกดริมฝีปากหนักหน่วงลงบนเรียวปากบางของหญิงสาวคล้ายลงทัณฑ์ เพื่อปิดกั้นเสียงด่าทอของเธอ

                               เกิดมาตั้งแต่เล็กจนโต ไม่เคยถูกชายใดล่วงล้ำมากถึงเพียงนี้ แล้วไอ้บ้านี่เป็นใครถึงบังอาจกระทำการดูหมิ่นเหยียดหยามศักดิ์ศรีของเธอได้ ฉันจะฆ่าแก!!! ในใจก่นด่าไอ้โรคจิต หากแต่ทำไมเรี่ยวแรงที่มีอย่างเหลือเฟือของเธอถึงได้หดหายไป เพียงเพราะปากประกบปากเท่านั้น ดิ้นสิ สู้สิ นัทสึกิ อย่าปล่อยให้ไอ้วิตถารนี่กระทำการจาบจ้วงเธอต่อสาธารณชนแบบนี้ ไม่อายเขาหรือยังไง นัทสึกิออกแรงฮึดอีกครั้ง พยายามสลัดตัวออกจากการเกาะกุม ก่อนจะปล่อยหมัดสอยเข้าที่ปลายคางเขียวครึ้ม หมายจะให้ไอ้โรคจิตหน้าหงายด้วยท่าสอยดาว หากไม่ได้เป็นดังที่ตั้งใจไว้เมื่ออีกฝ่ายรับมือหล่อนได้แถมยังกำหมัดฮุกของเธอไว้แน่นทีเดียว

                               หนอย..เป็นมวยเหมือนกันหรือ ได้..ฉันจะจัดการให้แกได้สลบไปสามวันสามคืนไม่ฟื้นเลยทีเดียวนัทสึกิปรามาส ฝ่ายตรงข้ามในใจก่อนจะตวัดสันข้อมือหมายจะฟันลงไปที่คอหอยของมัน ดูเหมือนว่าไอ้โรคจิตที่เธอดูถูกฝีมือไว้ตั้งแต่แรก จะไม่ใช่กระจอกเสียแล้ว เพราะเมื่อเพียงแค่เธอยื่นมือไปเท่านั้นก็ถูกอีกฝ่ายจับไว้มั่น แถมยังหมุนตัวกดหล่อนไพล่หลังได้อย่างง่ายดาย  ชายหนุ่มออกแรงรัดเพียงแค่นิดเดียวคล้ายเตือนว่าอย่าได้ดิ้นไปไม่อย่างนั้นได้เจ็บมากกว่าเดิมแน่  พลางอมยิ้มอย่างถือไพ่เหนือกว่า  สารบัญ อัปเดต 21 มี.ค. 59 / 08:31

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ นาดียา

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 นู๋นิว
    วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 20:40
    ชอบมากกกกกกกก พระเอกกะหล่อ นิยายกะสนุก เริ่ดดดดค่าาาาาา
    #1
    0