(produce101) กรุณาระบุอาชีพที่ต้องการ - sf holin ♡

ตอนที่ 47 : เรื่องของดาว the series - 03 แฟนดาวไม่ใช่ทิชชู่แช่น้ำเปล่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  11 พ.ย. 61

- 03  แฟนดาวไม่ใช่ทิชชู่แช่น้ำเปล่า


                เรื่องของดอนและน้องหลินตกเป็นขี้ปาก... ไม่ๆ แรงไป ตกเป็นหัวข้อขาเม้าท์ซอยสองลากยาวถึงซอยแปด เล่นเอาทั้งเด็กดุริยางค์และทันตะไม่เป็นอันทำอะไร ส่วนน้องหลินที่ตกเป็นทั้งเป้าสายตาและข่าวเม้าท์ก็ไลน์ตามตัวแฟนหนุ่มยิกๆ ตั้งแต่เช้า บอกว่าเรียนไม่รู้เรื่องเพราะไม่ชินกับการที่มีคนมองตลอดเวลา ขนาดอาจารย์ที่เข้ามาสอนยังชอบชำเลืองตามองอยู่เรื่อยๆ หัวใจอิดาวนี้แทบจะอยากพุ่งไปตึกทันตะแล้วอุ้มน้องหลินเข้าเอว ลูบหัวปลอบประโลมด้วยความรัก แล้วบอกกับคนรักว่า กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าถ้าเปิดตัวมาจะเรื่องใหญ่ ไม่เชื่อผัว


                เช่นเดียวกับดอนที่พึ่งก้าวเหยียบตึกวิทลัยตัวเอง


                “อ่าววว อิดาววว ได้ข่าวว่า


                “เสือกน้าคนดี” สวนกลับไปทันทีไม่ยอมให้เพื่อนตัวดีได้เอ่ยแซวอะไรต่อ เม้งอ้าปากค้างก่อนจะงับลงช้าๆ ตาตี๋ๆ กรอกไปมาด้วยความเบื่อหน่ายเพราะอดแซวเพื่อน


               “ตั้งแต่จอดรถหน้าคณะกูก็ตอบจนเมื่อยปากแล้วน้าเม้งน้า อย่าให้กูโมโหน้าเพื่อน” ดอนพูดวางกระเป๋าผ้าสีขาวล้วนที่หลายคนอาจดูไม่ออกว่ามันเป็นขาวล้วน คงจะเข้าใจว่าถูกมัดย้อมด้วยสีน้ำตาลแทนจะเป็นสีคราม


                “แล้วจะให้เพื่อนว่าไง มึงเล่นไปดูดปากน้องโชว์กลางร้านแบบนั้น โอ้โห แค่นี้ยังน้อยไป เปิดตัวแรงกว่าไอค่อนสยามอีกนะครับ”


                “จริงๆ หลินอยากให้เปิดตัวนานแล้ว บ่นน้อยใจกูอยู่ทุกวันว่ากูอายที่มีแฟนเป็นมันบ้างแหละ กูเป็นตุ๊ดจริงๆ บ้างแหละ หรือกูเห็นมันเป็นของตายบ้างแหละ แล้วเป็นไง เปิดตัวแบบดอนเดชชาติมันต้องแบบนี้ เอาให้ตัวผู้หน้าไหนไม่กล้าเข้ามายุ่งกับแฟนกูเลย กูเห็นน้าวันนั้นมีคนมาอ่อยหลินมัน กูไม่เดินเข้าไปตบหัวก็บุญละ” ดอนร่ายยาวอธิบายความเป็นมาของการเปิดตำนานจูบยังไงให้รู้ว่ามีผัวของน้องหลิน เม้งหัวเราะลั่นกับท่าทางหึงหวงเบอร์ใหญ่เบอร์โตของเพื่อน เขาเองก็ไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของเพื่อนกับน้องมาก่อน ทั้งช่วงมัธยมและขึ้นมหาวิทยาลัย ถือว่าดอนเป็นอีกหนึ่งคนที่กินเงียบมากๆ จนหาตัวจับยาก ก็นึกว่าครองโสดรอใครที่ไหนได้แอบซุกเมีย แถมน่ารักซะด้วย


                “เห็นม่ะ แม่งไลน์หากูอีกละ” ดอนชูหน้าจอโทรศัพท์ให้เพื่อนดู ตาเรียวเล็กของเม้งยื่นหน้ามาอ่านข้อความจากน้องหลินแล้วก็ต้องร้องหูว เพราะอ่านไม่ออก


                “มึง กูลืมใส่คอนแทคมา อ่านให้กูฟังหน่อย” ดอนถอนหายใจออกมาอย่างแรงก่อนจะอ่านให้เพื่อนฟัง “พี่ พวกแม่งนี่มองหลินจังวะ อยากกลับห้อง มารับหน่อย”


                “แล้วคือกูมีเรียนบ่ายไง กูจะไปรับมันได้ไง” ดอนตอบออกมาปากเปล่าแต่ยังไม่ได้พิมพ์ส่งกลับไปให้แฟนเด็กของตน


                เม้งพยักหน้ารับพร้อมบอกว่า “เออ มึงก็บอกน้องไปดิว่าให้กลับเอง โตๆ กันละ”


                “เออ แป๊ป” พูดแค่นั้นก็ก้มลงไปพิมพ์หยุกหยิกซักพัก ก่อนจะคว้ากระเป๋าผ้าสีหม่นหมองของตัวเองใส่ไหล่ขึ้นเตรียมเดินออกไป


                “อ่าว มึงเข้าเรียนละเหรอ กูไปด้ว—”


                “เปล่า” ดอนหันกลับมาตอบเพื่อน เม้งทำหน้าสงสัยแต่ไม่ต้องถามอะไรเพื่อนของเขาก็รู้งานและตอบกลับมาแทน


                “กูจะไปตึกทันตะ”


                “ไหนมึงว่ามีเรียนไปรับน้องไม่ได้” อย่าปล่อยให้ความสงสัยครอบงำเราเกินสองชั่วโมง มีโอกาสถามต้องได้ถาม มีโอกาสรู้ต้องได้รู้ คนตัวสูงยืนเกาหัวมองเพื่อนที่ส่ายหน้าเบาๆ แทบจะหันมาตอบเขาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ


                “ถ้ามึงมีเมียซักวันมึงจะรู้ว่าเมียคือผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ทุกอย่าง”

                .

                .

                .

 


                “แล้วจะให้พี่ว่าไง”


                “ไม่ว่าไงอะ ก็พี่จูบหลินกลางร้านทำไม?” คนตัวขาวนั่งกอดอกอยู่ปลายเตียงมองคนรักที่นั่งอยู่เก้าอี้อีกฝั่งอย่างเอาเรื่อง วันนี้น้องดูอารมณ์ไม่ดีเพราะต้องตกเป็นเป้าสายตาของคนในคณะทั้งวัน “พวกนั้นเอาแต่มองหลินแล้วซุบซิบนินทาตลอดเลย เดินไปเข้าห้องน้ำก็เจอแก๊งเก้งออนเดอะบีชมันเม้าท์ว่าพี่หุ่นแซ่บเกินกว่าจะเป็นตุ๊ด กะแล้วไม่ผิดว่าต้องซุกเมียแต่ไม่คิดว่าจะมาเอาอีหลินหน้าจืดเอากันทีคงเหมือนแดกกระดาษทิชชู่แช่น้ำเปล่า พี่ดูมันพูดดิ”


                “เดี๋ยวๆ แล้วหลินไปจำมาใส่ใจทำไม แถมจำได้ทุกคำด้วยนะ” ดอนรีบลุกจากเก้าอี้ไปนั่งข้างน้องทันที ทำไมต้องไปจำคำพูดพวกนั้นมาเก็บใส่ใจด้วย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นแซ่บอันนี้ไม่รู้จะเถียงอะไร


                “ไม่รู้แหละ แถมมันยังบอกด้วยว่าพี่แซ่บเกินกว่าจะเป็นคุณแม่ รู้งี้ตอนค่ายอาสาแอบลอดเข้าเต็นท์แล้วยัดเยียดความเป็นเมียให้ก็จบนานแล้ว ไม่ต้องตกมาถึงอีแบ๊วหลินหรอก ดูมันดิ น่าตบปากมั้ยล่ะ”


                “เบา เบาหน่อย ไฟออกหัวแล้ว” พูดไปก็เอามือลูบหลังมือของน้องไปพลาง ส่วนอีกข้างก็วางไว้บนไหล่บางแล้วลูบเบาๆ เฉยกัน ไม่รู้ว่าวันนี้คนตรงหน้าไปเจอคำพูดใครมาบ้างแล้วมันร้ายแรงแค่ไหน เขาไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่าจะมีคนพูดสนใจประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับน้องมากมาย แล้วก็ไม่ได้รู้ด้วยว่ามีคนจ้องจะจับตนทำผัวเยอะขนาดนี้


                “หลินไม่ชอบอะ” ใบหน้าหวานหงึขึ้นทันที ไม่ใช่ว่าจะร้องไห้เพราะคนตรงหน้าเป็นพวกไม่ยอมปล่อยน้ำตาออกมาง่ายๆ ดอนเองก็เคยเห็นน้องร้องแค่ครั้งเดียวก็คือตอนเสียตัวครั้งแรก ปากอิ่มเบะขึ้นไม่สบอารมณ์ คอตกเป็นชิบะหงอยเลยนะ


                “ก็ไม่เห็นต้องไปใส่ใจมั้ยล้า เขาจะพูดไรก็พูดไป พี่ก็หุ่นแซ่บจริ—” หุบปากแทบไม่ทันเมื่อถูกดวงตากลมๆ มันมองค้อนเข้าให้ “เออนั่นแหละ อีกอย่างหนูก็ไม่ใช่ทิชชูแช่น้ำเปล่านี่ พี่รับประกันได้ เผ็ดเหมือนตำนรกยายอึ่งหลังมอเลย”


                คนที่หน้าบึ้งอยู่ถึงกันหลุดหัวเราะออกมาเมื่ออีกฝ่ายเอาตัวเขาไปเปรียบกับตำนรกยายอึ่งหลังมอ


                “ยิ้มละเหรอ หน้างอทั้งวันเลยนะ” พูดไปก็เอื้อมมือไปดึงแก้มนิ่มๆ เล่นไปมาจนน้องต้องปัดมือออก เด็กตัวโตพลิกตัวมานั่งพิงหน้าอกกว้างของดอนพร้อมกับซบหน้าลงที่ไหล่หนาอย่างออดอ้อน


                “ไม่ยอมนะเว้ย ถ้าพวกนั้นมายุ่งกับพี่” ที่แท้เจ้าเด็กดื้อก็โมโหเพราะกลัวจะมีใครมายุ่งกับแฟนของตัวเองนี่นา


                ดอนยิ้มกว้างพร้อมกับตวัดแขนโอบรอบเอวบางของอีกฝ่าย กอดกระชับวงแขนเอาไว้แน่นก้มลงกดจมูกสูดดมความหอมละมุนจากกลุ่มผมนุ่มด้วยความเอ็นดู


                “ใครจะมายุ่งกับพี่ละหนู ก็เราเล่นประกาศไปขนาดนั้นแล้ว”


                “วันนี้เพื่อนที่วิทลัยถามด้วยว่าทำยังไงถึงได้คบกับหนู” ดอนเป็นฝ่ายเล่าเรื่องที่เจอมาทั้งวันบ้าง


                “แล้วพี่ตอบว่าไง” คนตัวขาวเงยหน้าขึ้นมาถาม เห็นแก้มแดงๆ นั่นแล้วก็อดใจไม่ไหวทำให้ดอนต้องขโมยหอมแก้มนุ่มๆ นั่นให้หายมันเขี้ยวซักทีสองทีก่อนจะตอบคำถามของน้อง


                “ตอบไปว่าชาติก่อนทำบุญด้วยจิ๋มกระป๋อง ชาตินี้เลยได้เมียสวย” ทันทีที่ฟังจบหลินก็หัวเราะออกมาดังลั่นพร้อมกับฝ่ามือที่ฟาดไหล่อีกคนเต็มแรง เขารู้ว่าแฟนของเขากวนตีนแต่ไม่คิดว่าจะทะลึ่งตึงตังขนาดนี้ไปด้วย


                ดอนที่เห็นน้องหัวเราะแถมยังยิ้มกว้างขนาดนั้นก็รู้สึกใจชื้น ดีกว่าการที่ต้องมานั่งมองอีกฝ่ายหน้างอเป็นมอม้าแบบทีแรกที่เจอกัน ถ้าน้องอารมณ์ไม่ดีจะให้เขาทำยังไงก็ได้ให้แก้ผ้ากระโดดน้ำแล้วเต้นระบำในสระเขาก็จะทำ ถ้ามันทำให้น้องยิ้มได้ ก็บอกแล้วว่าต้องลองมีเมียดู จะได้รู้ว่าเมียคือผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ทุกอย่าง

                .

                .

                .ทำไมคนถึงที่มีแฟนแล้วถึงรู้สึกว่ามีเสน่ห์มากกว่าคนโสด


                เด็กตัวสูงนั่งมองแฟนหนุ่มที่ยืนอยู่บนเวทีพร้อมเปล่งเสียงหวานๆ ร้องเพลงสากลที่อีกฝ่ายใช้เวลาฝึกซ้อมร่วมหลายวัน และวันนี้เป็นวันงานเปิดโลกอะไรซักอย่างของคณะแพทย์ที่มีการเชิญวงจากวิทยาลัยดุฯขึ้นร้องเพลงเพื่อเป็นการแสดงให้นิสิตที่มาเยี่ยมชม


                3 นาฬิกา ผู้หญิงผมยาวใส่เสื้อปาดบ่าสีเขียวขี้ม้ากางเกงสกินนี่สีดำกำลังมองแฟนของเขาด้วยสายตาหวานกว่าน้ำเชื่อมใส่ชาเขียวปั่นที่บอกหวานน้อยแต่เลือกหวานมาก


                11 นาฬิกาแก๊งเก้งออนเดอะบีชสามคนที่ส่งเสียงโห่แซวพร้อมทั้งโบกไม้โบกมือเรียกบุรุษ จะไม่ดมโหเลยถ้าพี่ดอนไม่หันมาโบกมือกลับแบบนั้น แต่ต้องท่องไว้ว่ามันคืองานคือการแสดง... ท่องเอาไว้


                “อ่าวน้องหลิน มาเฝ้าอิดาวเหรอ” พี่ซินดี้ที่โผล่มาจากไหนไม่รู้เดินเข้ามานั่งข้างๆ เขา พร้อมกับถ้วยทาโกยากิในมือ หลินยกมือไหว้ทักทายพร้อมกับส่งยิ้มหวานให้


                “ครับ พอดีได้โอกาสมาหาของกินด้วยเลย” ที่นั่งที่ผู้จัดงานเตรียมไว้เป็นฟางอัดก้อนที่ทำให้รู้สึกคันนิดหน่อยแต่พอทนไหว เมื่อมีรุ่นพี่มาร่วมด้วยหลินก็เลยต้องเขยิบตัวเพื่อเว้นที่ว่างให้พี่ซินดี้อีกครึ่งหนึ่ง


                “เออ ช่วงนี้มันฮอตมาก ตั้งแต่คนรู้ว่ามันเป็นตุ๊ดเซิ่นเจิ้นก็แห่เดินอ่อยกันให้ควัก ชะนีนี่เดินผ่านทีดีดสายเสื้อในใส่ดังเปรี๊ยะ ส่วนเก้งกว้างเจนหัดแรดก็ส่งกระแสจิตใส่มันแบบปั้บๆ ลืมฮอร์เนทที่เคยนัดกันไปเลยเพราะมัวแต่มองอิดาวมัน” พี่ซินดี้เล่าถึงเรื่องที่เจอมาในช่วงอาทิตย์สองอาทิตย์นี้ บอกเลยว่าลูกสาวของเธอนั่นชายดีแบบเทน้ำเทท่า ยิ่งเปิดตัวแฟนแล้วยิ่งขายดีจนต้องเอามือทาบอก


                “ก็แบบนี้แหละพี่หลินถึงต้องมาเฝ้า” พูดก่อนสายตาจะค่อยๆ เลื่อนไปมองหนุ่มน้อยสองคนที่มาใหม่และกำลังโบกมือหยอยๆ ให้แฟนของเขาที่ร้องเพลงที่สองต่อ ก่อนจะพูดประโยคหลังให้ดังขึ้นในช่วงที่ดนตรีเพลงเบาลงให้ได้ยินกันทั่วบริเวณ


“ไม่งั้นมีคนมาต่อแถวเป็นเมียน้อยเพียบ”


                ซินดี้ถึงกับซูดปากกับความแซ่บของน้องสะใภ้หน้าหวาน เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ก็องค์หึงองค์หวงแรงมิใช่เล่น คนรอต่อคิวเป็นเมียน้อยที่ถูกพูดถึงก็ถึงกับน้องนั่งนิ่งไม่กล้าหันมามองและก็ไม่กล้าโบกมือให้นักร้องต่อด้วย ถือว่าเมียหลวงชนะไปหนึ่งต่อศูนย์


                “แล้วนี่อิดาวมันร้องเพลงถึงกี่โมงอะน้อง” พี่ซินดี้ถามเพราะดูจากงานแล้วน่าจะมีดนตรียาวไปจนจบ แต่ก็เห้นว่ามีวงอื่นกำลังเตรียมตัวอยู่ข้างเวทีด้วย


                “คงอีกสองเพลงอะครับ เดี๋ยวคงลงแล้ว” หลินตอบไป แต่เหมือนจะนึกอะไรขึ้นได้จึงหันไปพูดกับรุ่นพี่ข้างกาย “งั้นเดี๋ยวหลินขอตัวไปหาอะไรมาให้พี่ดอนกินก่อนนะครับพี่ เดี๋ยวมันบ่นหิว”


                พี่ซินดี้พยักหน้ารับก่อนจะโบกมือบ๊ายบายรุ่นน้องตัวขาว ผิวก็ผ่องจะแย่อยู่แล้วยังเล่นบท ดร.วิกานดา ใส่ขาวทั้งชุดมาอีก ทั้งอินเนอร์ทั้งคอสตูมเมียหลวงเป๊ะขนาดนี้คงไม่มีใครกล้าต่อแถวเมียน้อยอิดาวหรอก ถึงจะอยากต่อแค่ไหนก็ตาม


                ไม่นานหลินก็กลับมาพร้อมน้ำเปล่าสองขวด ข้าวเหนียวไก่ทอด แล้วก็ชีสบอลที่มีขายทุกงานเมื่อไหร่จะเลิกขายซักที ขายมันแต่ชีสบอล แต่คนตัวโตเองก็ชอบซื้อกินทุกรอบวันนี้เดินผ่านก็กะว่าจะไม่ซื้อแล้วเพราะกลัวแฟนจะน้ำหนักขึ้น แต่ก็เอาใจเขาหน่อยร้องเพลงมาเหนื่อยๆ


                คนตัวสูงไปนั่งรออยู่เก้าอี้แถวหลังเวทีพร้อมกับชะเง้อคอมองหาคนรักของตัวเอง จนมีใครบางคนมาสะกิดไหล่จนต้องหันไปหา เป็นพี่เม้ง เพื่อนสนิทของพี่ดอนที่ยืนยิ้มตาหยีส่งมาให้ น้องพงกหัวไหว้แทนเพราะมือทั้งสองข้างไม่ว่างเลย อีกฝ่ายยิ้มพร้อมกับยกมือรับไหว้อย่างอารมณ์ดี


                “มารออิดาวเหรอ” เอ่ยถามคำแรก ใครๆ ก็รู้ว่าถ้าเจอน้องหลินยังไงก็ต้องมารอแฟนอยู่แล้ว ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงถามว่า มายืนทำไรตรงนี้


                “ครับ อีกเดี๋ยวคงมาแล้ว”


                พูดไม่ทันจบคนตัวโตก็เดินดุ่มๆ ลงจากเวที ด้วยความขี้ร้อนของดอนทำให้เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นถูกถอดออกให้เหลือแต่เสื้อกล้ามสีดำที่ใส่ไว้ข้างใน หลินมองภาพตรงหน้าพร้อมกับเบะปากแรงมาก ไม่ใช่ว่าไม่ชอบที่แฟนถอดเสื้อแต่ไม่ชอบตรงทำไมต้องมาถอดตอนที่มีคนอยู่เยอะๆ


                สายตาของคนที่มาเที่ยวงานในบริเวณนั้นมองมาที่ดอนเป็นตาเดียว บางคนอาการหนักจนถึงขั้นลงไปนั่งกับพื้นเล่นๆ อะไรจะอ่อนแรงขนาดนั้น แฟนคนอื่นนี่แซ่บมากป้ะถามตรงๆ


                “ร้อนมากป้ะ” ถามพร้อมกับยื่นน้ำในมือส่งไปให้ พอมือว่างแล้วเด็กหนุ่มก็เลยจัดการแสดงความเป็นเจ้าของด้วยการแย่งเอาเสื้อที่ถูกอีกฝ่ายถอดออกมาไว้กับตัวและเช็ดเหงื่อตามกรอบหน้าของอีกคนอย่างเบามือ พร้อมกับมองศัตรูหัวใจอย่างท้าทาย


                เมื่อเหงื่อบริเวณหน้าหายไปหมดแล้ว ด้วยความลืมตัวว่ามีคนเยอะ ดอนก็กดจมูกลงที่แก้มนุ่มๆ ของคนรักฟอดใหญ่ ก่อนจะถูกเพื่อนเรียกสติด้วยเสียงกระแอมไอเบอร์แรงจนคอแทบหลุดออกมา


                “เบาหน่อย.... คนเย๊อะะะะะะน้า” เม้งขึ้นเสียงสูงกรอกตามองรอบตัวแล้วก็ต้องยิ้มแห้ง


                “เออว่ะ โทษทีๆ “ ดอนเอ่ยพร้อมแย่งเอาถุงชีสบอลไปกินด้วยความหิว เพราะอีกไม่นานก็ต้องขึ้นไปร้องอีก


                “ขอโทษทำไมอะ หอมอีกดิ” ดอนตาโตหยุดการเคี้ยวขนมในปากไว้แค่นั้น สิ่งที่สำคัญกว่าการกินคือคำพูดของน้องหลินตัวน้อยๆ ของเขาต่างหาก


                “คนจะได้รู้ว่ามีแฟนแล้ว หอมดิ” ไม่พูดเปล่าแถมยื่มแก้มใสๆ ให้อีกต่างหาก ไม่ต้องคิดทบทวนอะไรมากมาย ริมฝีปากอิ่มก็ถูกปิดด้วยรสชาติเค็มปะแล่มของชีสบอลที่ติดอยู่ที่ปากของอีกคนก่อนจะผละออกมาเจอรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของคนตัวโต เพราะว่างานไม่ได้จัดอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยเลยไม่กลัวที่จะกระทำการอุกอาจแบบนี้ เม้งที่ยืนอยู่ด้วยแทบอยากจะมุดดินหนีเพราะเจ็บใจที่ไม่มีแฟนแบ่งชีสบอลให้กินแบบนี้บ้าง... อะไรวะ


                “พี่ก็แฟนหนูแหละ ต่อให้หนูไม่มาเฝ้าพี่ก็แฟนหนู”


                “ถ้าหนูตบเมียน้อย พี่จะว่าไง” เด็กตัวขาวยืนกอดอกมองหน้าก่อนจะเอียงตัวเล็กน้อยเพื่อมองใครบางคนที่ยืนอยู่ด้านหลังพวกเขาอย่างเอาเรื่อง ดอนหัวเราะออกมาเบาๆ กับท่าทางหึงหวงของแฟน ก่อนจะตอบว่า


                “หนูไม่ได้ตบหรอก เพราะพี่มีเมียเดียว”

ขอเวลา 2 ชั่วโมงจ้า

เพราะเจ้ดาวคือฟิคเร็วของเราเอง ลงแบบฟาสๆ


#อาชีพโฮลิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,334 ความคิดเห็น

 1. #1333 featjang (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 22:17
  ชอบเอเนอจี้ของน้องมากจ้าาาา ไม่แปลกใจเลยทำไมอิพี่ดอนกลัวขนาดนี้ 555555555
  #1,333
  0
 2. #1245 Khunmedsai (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 13:54
  น้องแซ่บๆ ทีมน้องงงง
  #1,245
  0
 3. #1244 neaumn_sm (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
  แซ่บไปอีกกกก เผ็ชมาก แง ใจบางงง
  #1,244
  0
 4. #1239 gatuey (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 08:19
  ยัยน้องงงง เผ็ชมากๆ น้อนพร้อมตบบ ถ้าเจ้ดาวมีหลายเมีย 55555 แสบบจิงอะไรจิงน้า เห็นเงียบๆ หนิมๆ แต่ขี้หึงนะจ่ะ เจ้ดาาวว อย่าได้คิดลองเชียว
  #1,239
  0
 5. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:21
  โง้ยยยยย ยัยหนูแซ่บมากกกก ฮือออออ อีพี่ก็แรงส่วนน้องก็แร๊งส์ ฝีปากจัดแบบนี้ไม่ต้องบอกเลยนะคะว่าได้ใครมาฮิ๊
  #1,238
  0
 6. #1233 lovebieber110 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 13:14
  งื่อออออออ น่ารักๆๆๆๆๆ ไม่ใช่แค่อิพี่ป่าวที่หึงแรง น้องก็ใช่ย่อยเลย หงี้แหละแฟนฮอตดั่งไฟเย้ออออ 55555
  #1,233
  0
 7. #1232 AIYSHY_K (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 12:26
  โอโห น้อนหลินเฟียสมากกกกก ม้าดกอดอกเอียงคอนี่จอมแสบเว่ออออ พี่ดอมอย่าโลเลนะ ไม่งั้นโดนฟาดแน่ องเมียลงแล้ววววจ้า บอกไปแล้ว ไปย้อนอ่านต้นบทจ้าาา 55555
  ปล. คำผิดตอนนี้เยอะอยู่นะคะ ฟาสเว่อออ เป็นกำลังใจให้งับบบ ชอบมากกกก ซาหนุกสุดยอชไปเรยยยยย~
  #1,232
  0
 8. #1231 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 12:15
  อุแงงงง เปิดตัวแล้ว น้องหลินหึงแรงมากเลยน้าาาา เขิลมากกก เพราะพี่มีเมียเดียว อร้ายยยนนนนนน อยากได้พี่ดอนค่าาาาา
  #1,231
  0
 9. #1230 mmmsxlm (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:36
  5555555 พอเป็นพี่ดอนปุ๊ปก็สาดความผัวเลยน้าาา น้องหลินหึงแล้ว
  #1,230
  0
 10. #1229 ansine (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:30
  กลับไปเป็นตุ๊ดเหมือนเดิมดีมั้ยเจ๊ดาว รุ้สึกว่าพอบอกว่ามีเเฟนเเล้วนี่จะสเน่ห์เเรงเพิ่มขึ้นไปอีก55555
  #1,229
  0
 11. #1228 Elllsaaaa (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:18
  น้องหลินหรือเจ๊ดาวแซ่บกว่ากัน 555
  #1,228
  0
 12. #1227 Pinky Poppy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:12
  โอ๊ยยยยยย เจ๊ดาวขา เท่สุดๆไปเลยค่ะ
  #1,227
  0
 13. #1226 AsakiSan (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:09
  รักเจ้ดาวววว รักนักหลิน น่ารักสุดๆ
  #1,226
  1
  • #1226-1 AsakiSan(จากตอนที่ 47)
   11 พฤศจิกายน 2561 / 10:10
   *น้อง ดิ
   #1226-1
 14. #1224 wanna be lin (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 07:56
  โอ้ยยยย อยากกรี้ดว้อยยย เปิดตัวแล้วยิ่งหวานใส่กัน พวกชะนี้เก้งกวางไม่กล้าเป็นเมียน้อยเลย หลินไม่ใสนะจ้ะ แต่พี่ดอนก็ไม่มีหรอกเมียน้อยน่ะ หลินน่ารักขนาดนี้ เวลาหึงยิ่งน่ารัก
  #1,224
  0
 15. #1223 featjang (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 07:47
  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าเปิดตัวอล้วจะหวานกันขนาดนี้ละก็นะ อิจฉาาาาาาา
  #1,223
  0
 16. #1222 bmw0626 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 06:31
  เจ้ดาวคือขี้ขิงงง คนน้องก็ขี้หึงงง แงงงง ชอบ น้ำตาลขึ้นตาแร้ว
  #1,222
  0
 17. #1221 KKER (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 04:23
  โอ้ยยย อยากกรี๊ดอัดหมอน โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย จาบ้าแล้วววววว อยากพี่ดอนนนนน โอยเหม็นความรัก โอยยยยย อยากเอาหัวโขกเตียง แบบ มันต้องกรี๊ดจริงๆนะ ต่อคิวอยู่นะจ๊ะ
  #1,221
  0
 18. #1220 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 04:03
  กรี้ดดดดดดดๆๆๆๆ กรี้ดยิ่งกว่าโดนน้ำร้อนนนน ใจนุมั่ยไหวแร้ววว เจ้าที่แรง อ้ะ จ้องแย่งซีน ท้าวเอววีน ตาเขียวปั๊ด พอเปิดตัวแล้ว น้องหลินเค้ามาแรงจริงค่าาาาา ตอนแรกนึกว่าน้องนอยเพราะคนมอง อ๋อป่าวจ้าาาา หวงแฟนจ้า แต่แซ่บจีงงงง พี่ดอนคะ มั่ยอ่อนโยนเรยยย แค่อ่านยังสัมผัสถึงความหล่อ ความแซ่บของพี่ได้ขนาดนี้ ตอบจบคือบั่บ.... ฮือๆๆๆๆๆ เบาหน่อยลูกกกก ที่โล่งแจ้งเด้อ ไม่ใช่อะไร อิจฉา!!!!!!
  #1,220
  0
 19. #1219 imhymnz (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 02:54
  แลงมากนุหลินนน กัวแล้วค่ะ นี่อยากจะต่อแถวเป็นเมียน้อยเจ๊ดาวบ้าง แต่เมียหลวงเค้าโคตรดุ กัวโดนตบ ใครกล้ามาว่าหนูว่าเป็นทิชชู่แช่น้ำเปล่าเนี่ยย เผ็ชสุดเลยนะคนนี้ จะจืดชืดได้ไงงง
  #1,219
  0
 20. #1218 ptrp. (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 02:45
  อุ้ยตายว้ายกรี๊ดดดด ใครคะครายยยบังอาจมาว่าน้องหลินเป็นทิชชู่แช่น้ำเปล่าเดี๋ยวจะโดนค่าาา คนนี้เค้าเผ็ดสุดแล้ว เปิดตัวทีก็ไม่เบาเลย มีการอยากตบเมียน้อยมโนไปอีกกกก แซ่บไม่หยุด เรื่องโชว์สวีทขอให้บอกนะคะคู่นี้เค้าเข้าขากันเป็นอย่างดี ใครจะแทรกก็คือตื่นค่า 55555 ชอบมากกก เมดมายเดย์ รักเรื่องนี้
  #1,218
  0