(produce101) กรุณาระบุอาชีพที่ต้องการ - sf holin ♡

ตอนที่ 44 : เรื่องของดาว the series - 01 แล้วดาวเลือกอะไรได้อะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  31 ต.ค. 61

- 01 แล้วดาวเลือกอะไรได้อะ

 


                “วัน! ด้อนพิคอัพเดอะโฟน ยูโนวฮีโอนลี่คอลลิ่งคอสฮีส์ส์ดรั๊งแอคอะโลนเนอะ


                “อีดาว! มึงทำไร ทำไมไม่มาช่วยงานเพื่อน” เสียงเม้งดังขึ้นขัดจังหวะการร้องร่ำทำเพลงของดอน ดาวนี่ย์ จูเนียร์ คนตัวโตสะบัดหน้าไปมองเพื่อนด้วยความเคืองระดับสิบ ทิ้งส้อมพลาสติกที่แถมมากับถ้วยมาม่าลงในถังขนะตรงหน้าก่อนจะเดินช้าๆ ตั้งใจก้าวขาแบบสล๊อตเพื่อท้วงเวลาช่วยงานเพื่อน ขอซักครึ่งนาทีดอนก็ดีใจแล้ว


                “อิห่า รีบมาช่วยงาน วันๆ เอาแต่ร้องเพลง มึงคิดว่าตัวเองเป็นดัวลิปาเหรออินี่” ลิซซี่เพื่อนรัก สาวร่างใหญ่ใจทหารเกณฑ์ตะโกนขึ้นมา แขนสั้นๆ เท้าสะเอวเข้ากับเอวหนาๆ ของมัน น้ำเสียงและหน้าตาดูขึงขังไม่เหมือนมาสารภาพรักเราตอนเข้ามหาลัยแรกๆ เลยน้า นังตัวดี


                “เออ กูมาแล้ว ไม่ได้ถ่วงเวลาเล้ย กูน่ะรักเพื่อนช่วยเพื่อนทำงานตลอด”


                “เหรอ/หรา” ตอบเป็นเสียงเดียวกันโดนมิได้นัดหมายทำเอาคนถูกแซะยิ้มแห้งส่งไปให้ นั่งจุมปุกหยิบแปรงทาสีอันเล็กมาจุ่มลงสีดำก่อนจะใช้มันตัดขอบตัวอักษรบนป้ายโฟมอย่างใจเย็น


                ที่ต้องมานั่งทำแบบนี้ก็เพราะว่าอีกสองวันข้างหน้าเรามีกิจกรรมรับน้องของมหาลัยที่แต่ละคณะต้องจัดกิจกรรมของตัวเองเพื่อให้เด็กๆ มาร่วมสนุกแบบเวียนฐาน ซึ่งก็... ไม่รู้จัดไปทำไมเปลืองงบ 5555555555555555 เขาเลยต้องมานั่งเขียนป้ายโง่ๆ อยู่แบบนี้


                ดุริยางคศิลป์ พวกเราสายชิลไม่จัดยิ่งใหญ่อะไรมาก ชอบอะไรที่เรียบง่ายและทำได้เร็ว คือจะจัดเวทีดนตรีเล็กๆ ที่เวียนแต่ละวงขึ้นไปแสดงทั้งเต้นมันจนเอวหลุด เพลงซึ้งนั่งกอดคอกันร้องไห้ ถ้ามีเบียร์มานั่งดื่มคงดีไม่น้อยเลย


                “ดีนะวันนี้มันไม่คลานขึ้นโต๊ะร้องเพลง”  ไอ้เม้งพูดก่อนจะหัวเราะเอิ้กอ้ากขึ้นมาเหมือนเขาเมาเนื้อ


                “วันก่อนมึงก็เล่นนิวรูลส์กับกูเม้ง” ดอนจัดไปหนึ่งที ทำมาแซววันก่อนก็เต้นด้วยกันละหว่า


                “มึงอย่าลบลู่องค์ดาวลิป้านะเม้ง กูว่ารับน้องรอบนี้อิดาวร้องเพลงนิวรูลส์ของแม่มันแน่” ลิซซี่เสริมอย่างรู้ใจ ดอนยกยิ้มกว้างให้ก่อนจะควักเอาโพยรายชื่อเพลงในกระเป๋ากางเกงออกมากางให้เพื่อนดู ลืมหน้าที่ตัดเส้นที่ทำค้างไว้เสียสนิท


                “”นี่ รายชื่อเพลงที่กูจะร้อง มึงว่าเริ่ดปร้า” ดอนจีบปากจีบคอเค้นเอาจริตออกมาให้เพื่อนหมั่นไส้เล่น


                “เออ เริ่ด มึงอะเริ่ด กูเริ่มจะคิดว่ามึงเป็นตุ๊ดจริงๆแล้วนะ” ลิซซี่เบ้หน้าใส่ หัวใจรับไม่ได้อย่างแรง เมื่อคนที่คิดว่าจะมอบตำแหน่งผัวของวิทลัยให้ จะต้องมาติดอยู่ในร่างดาวลิปา สวยให้ห้ามั่นหน้าให้ล้านแบบนี้ ลิซว่าลิซไม่ทน...


                “อืม เพลงก็โอเคน้องน่าจะสนุก” เมื่อความเห็นเพื่อนในกลุ่มผ่านก็เหลือแต่ส่งให้พวกนักดนตรีที่ต้องขึ้นด้วยกัน


                เม้งเห็นเพื่อนมีสีหน้าที่เครียดและดูคิดหนักขึ้นมาเลยอดที่จะถามไถ่ไม่ได้


                “มึงเครียดอะไรดอน” พอเข้าโหมดจริงจังก็มักจะเรียกชื่อจริงเสมอ


                “กูอะคิดไม่ตกเลยว่ะมึง”


                “ว่า?”


                “กูจะขึ้นเวลาด้วยร่างเจ๊ดาวหรือพี่ดอนดีวะ”


                “สัสเอ้ย!

                .

                .

                .

               
                “กลับมาแล้วครับ”


                แรงกอดจากด้านหลังทำให้หลินสะดุ้งเล็กน้อย รีบกดล็อคหน้าจอโทรศัพท์มือถือก่อนจะซุกไว้ข้างหลังอย่างมีพิรุธ แต่มีหรือที่สายตาจับผิดระดับเหยี่ยวของดอนจะมองไม่เห็น คนตัวโตใช้แขนโอบรอบตัวอีกคนเพื่อแย่งเอาเครื่องมือสื่อสารเครื่องบางมาไว้กับตัว ยื้อยุดกันอยู่นานจนใบหน้าของหลินเริ่มมีเหงื่อเม็ดเล็กผุดขึ้นมาข้างขมับ


                “พี่จะแย่งทำไมวะ” ฟังเสียงแล้วดูจะเริ่มโมโหขึ้นมาบ้างแล้ว หลินจ้องคนรักไม่วางตาสายตาค่อนข้างเอาเรื่องทั้งๆ ที่มือก็ยังคงจับมือถือเอาไว้แน่นที่สุดเท่าที่จะแน่นได้


                ปล่อยไม่ได้....ปล่อยแล้วตายห่าแน่


                 “แล้วในมือถือมีไร ทำไมต้องมีพิรุธ” ดอนหรี่ตามองปากเรียวบางเม้มเข้าหากันอีกครั้งเมื่ออกแรงแย่งเจ้ามือถือตัวปัญหา


                “ไม่มีอะไร ปล่อย!


                “จะให้พี่ดีๆ หรือจะเอาแบบเมื่อคืน” ฟังแล้วคิดตามก็มือไม้อ่อนเผลอปล่อยมือทำให้อีกฝ่ายได้โอกาสครอบครองมันไป ดอนปลดล็อกรหัสด้วยลายนิ้วมืออย่างง่ายดาย เพราะระหว่างเขาและหลินคือไม่มีความลับต่อกันรหัสผ่านที่ทำไว้ก็แค่กันคนอื่นเสือกเท่านั้น ส่วนเราสองคนก็ปลดล็อกได้แบบชิลๆ อย่างที่เข้ามาในห้องได้ก็เพราะกุญแจสำรองที่น้องแบ่งให้เขาไว้หนึ่งดอกนั่นแหละ


                คนตัวขาวเกิดอาการเลิกลั่กเมื่อเห็นแฟนหนุ่มเปิดเช็คแอพลิเคชั่นสีเขียว ตอนนี้แผ่นหลังของเขารู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาแปลกๆ คิ้วเข้มของดอนขมวดเข้าหากันทีละนิดจนมันผูกกันเป็นเงื่อนพิรอด ก่อนใบหน้าหล่อที่เคยประดับด้วยรอยยิ้มจะค่อยๆเงยหน้าขึ้นมามองเด็กตรงหน้าช้าๆ


                “ไอ้หลิน....” เสียงเข้มเอ่ยขึ้นทำเอาคนถูกเรียกสะดุ้งแล้วถอนหลังชิดหัวเตียงทันที “ไอ้นี่เป็นใคร?”


                “รุ่นพี่ที่คณะ ชื่อพี่อ็อคซ์ ที่แปลว่าวัวอะบี๋ เป็นเพื่อนของพี่รหัสนี่เอง ไม่รู้หมือนกันว่าทำไมเขาทักมาสงสัยพี่โยแนะนำให้รู้จักมั้ง หลินไม่รู้จริงๆนะ” แก้ตัวออกมายาวพรืด ดวงตากลมโตกระพริบปริบๆ แบบที่เคยทำบ่อยครั้ง ก่อนจะถามย้ำแฟนหนุ่ม “บี๋เชื่อเค้ามั้ย?”


                “บี๋พ่อง มีความผิดแล้วเรียกบี๋ตลอดเลยนะไอ้หลิน เพื่อนของพี่รหัสอะไรบอกคิดถึงกันวะ” พูดแล้วก็ก้มไปอ่านข้อความในไลน์อีกครั้ง “คิดถึงหลินนะครับ วันนี้บิงซูหวานมากเลย แต่พี่มองหน้าหนูแล้วคิดว่ามันหวานกว่ามาก หวังว่าเราจะได้ไปกินกันอีกนะครับ ไอ้ห่านี่หลุดออกมาจากนิยายเล่มไหนวะ”


                ดอนสูดลมหายใจเข้าปอด ภาวนาพุทธโธธัมโมสังคังในใจ


                “กินกันอีกพ่อง..” เสียงเข้มเอ่ยออกมาเบาๆ ตามด้วยเสียงขบกรามกรอดด้วยโทสะ “สรุปมึงไปกินบิงซูหรือกินกัน?”


                “กินบิงซู!” ตอบทันที พร้อมกับแย่งมือถือมาไว้กับตัว ดอนยอมปล่อยง่ายๆ เพราะคืนมันอยู่กับเขานานคงได้หาเงินมาซื้อมือถือใหม่ให้ไอ้ตัวขาวตรงหน้าแน่ๆ


                “ไปกันกี่คน?” ดอนถามต่อ แต่คำตอบที่ได้รับกลับทำให้เขาอยากเอาหัวไปจุ่มน้ำซะเดี๋ยวนี้! “สองคน”


                “แต่หลินไม่ได้คิดอะไรกับพี่อ็อคซ์นะ” น้องยกมือขึ้นมาห้ามก่อนที่อีกฝ่ายจะได้พูดอะไร ทุกครั้งที่เริ่มจะทะเลาะกันเรามีกฎว่าห้ามโดนตัวไม่งั้นพี่ดอนจะโมโหมากกว่าเดิม และหลินเองก็จะรู้สึกรำคาญด้วย


                “หลินไม่ได้คิดอะไรจริงๆ หลินก็มีบิบี๋อยู่แล้วไง” งัดลูกอ้อนเลเวลแปดมาใช้ หน้าขาวเหมือนลูกแมวตัวเร้กๆ กำลังกระพริบตาปริบๆ ให้อีกฝ่ายเย็นลง “หลินรักบิบี๋นะครับ”


                เหอะ คิดว่าทำหน้าแบบนี้จะยอมใจอ่อนเหรอวะ


                “ครับ ไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร”


                พัง หัวใจอิดาวคนนี้มันเป็นทาสของหนูจริงๆ แล้ว


                หนูจะเฆี่ยนจะตีจะทำร้ายดาวยังไงก็ได้ ดาวจะไม่ยอมไปไหน ขอแค่หนูบอกพี่ว่า หลินรักบิบี๋นะครับ


                “ยอมให้กอดได้ยัง?” น้องหลินเอ่ยถามพร้อมกับกางแขนออกมาเหมือนลูกนกร้องหาแม่ ใบหน้าจิ้มลิ้มเผยยิ้มน่ารักจนแก้มกลมๆ บุ๋มลงไป ดอนถอนหายใจด้วยความเหนื่อย...


                เหนื่อยที่มีแฟนน่ารัก เหนื่อยที่คนอื่นชอบมาตอแยมายุ่งกับคนของเขา


                “แล้วหนูยอมให้พี่หอมแจ้มปร้ะ” พอหายโมโหก็แสดงท่าทางยียวนทันที ใบหน้าคมยื่นเข้าไปใกล้พวงแก้มขาวก่อนจะกดจมูกลงเบาๆ สูดเอาความหอมจากผิวเนื้อคนรัก มือก็คว้าเข้าเอวบางกระชับและดึงเข้ามาใกล้ตนมากขึ้นจนแทบจะนั่งตักกันอยู่รอมร่อ หลินใช้แขนคล้องคออีกฝ่ายเอาไว้ กอดแน่นๆ ให้สาสมกับที่ขี้หึงไม่รู้เวลา


                “แต่ว่านะพี่ดอน” ก่อนที่เขาจะได้ฉกชิมริมฝีปากอิ่มของน้อง หลินก็เอ่ยขึ้นมา “ที่บอกว่าเป็นเดือนก่อนแล้วจะได้กินอะ นี่ก็ผ่านไปสามวันแล้วนะ”


                ดอนกลืนน้ำลายลงคอเหลือบมองสายสะพายประจำตำแหน่งเฟรชชี่บอยของน้องที่แขวนไว้อยู่ข้างโต๊ะหนังสือก็ต้องกุมขมับในใจ ไม่น่าไปพูดเล่นกับคนอื่นแบบนั้นเลยใครจะคิดว่าแฟนเขาเจ้าคิดเจ้าแค้นแบบนี้กันล่ะ


                “พี่นึกว่าหนูพูดเล่น”


                “งั้นลองถูกกินเล่นๆ ดูบ้างป้ะ”


                “คือไม่นะหลิน ฟังพี่ก่อน” ผละตัวออกจากน้องแทบไม่ทัน หลินหล่นลงจากตักก่อนจะนั่งกอดอกฟังนิ่งๆ “ที่พูดวันนั้นคือพูดหยอกพูดเล่นกับคนอื่นเฉยๆ ไม่ได้คิดไรเลย จริงๆนะ”


                “ไม่รู้ ได้ข่าวว่าจะขึ้นร้องเพลงงานรับน้องด้วยนี่ คงจะฮอตไม่เบา ขึ้นไปแบบไหนล่ะ พี่ดอนหรือจะเป็นเจ๊ดาว?”


                “นั่นแหละที่พี่กำลังคิด คือพี่ไม่อยากให้หลินไม่สบายใจ” พูดไปตามตรง ที่ถามเม้งออกไปว่าควรขึ้นไปร่างไหนคือจริงจัง ไม่ได้ติดตลกอะไรทั้งนั้น เพราะรู้ตัวดีว่าเด็กเข้าใหม่ไม่รู้จักเจ๊ดาว ถ้าไปร่างพี่ดอนคือมีปัญหาแน่ๆ เด็กผู้หญิงต้องตามเป็นขบวน ถ้าไปร่างเจ๊ดาวคือร็อคไม่มัน....


                แล้วดาวเลือกอะไรได้ เพราะงั้นดาวต้องขออนุญาตเมียก่อน


                “หนูอยากให้พี่ขึ้นร้องเพลงแบบไหน?” ถามออกไปอย่างกล้าๆ กลัวๆ น้องหลินหน้าบึ้งขึ้นทันที


                “ไม่ต้องขึ้นร้องเดี๋ยวคนชอบเยอะ แค่นี้ก็เฟรนลี่คนแฟนจริงๆ แทบจะไม่ได้เจอละ” พูดพร้อมกับตีเบาๆ ที่หัวไหล่ ลงโทษโทษฐานปล่อยให้เขารอจนดึกดื่น ไหนบอกจะมาหาตั้งแต่หัวค่ำ อยากนอนกอดจะแย่อยู่แล้ว “ทุกวันนี้เจอกันก็น้อยลงนะพี่ดอน หลินไปเรียนมาแต่ละวัน มีเรื่องจะเล่าให้ฟังตั้งเยอะแยะ แต่ก่อนอยู่คนละทีก็เข้าใจแล้วยอมแค่โทรหา ได้ยินเสียงพี่หลินก็ดีใจแล้วแต่ตอนนี้เราอยู่ใกล้กันแต่สันจมูกกันขนคิ้ว แต่พี่ก็ทำงานร่วมกิจกรรมเยอะแยะจนเราแทบไม่ค่อยได้เจอกัน”


                โห มาเป็นชุดเลย ดอนนั่งสำนึกผิดคอตกเป็นหมูหงอย มือใหญ่คว้าเอามือของน้องมากุมไว้หลวมๆ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะยกขึ้นมาจูบเบาๆ อย่างทะนุถนอม แค่จูบแรงยังไม่กล้า แต่ถ้าหนูบอกพี่ว่าแรงอีกอันนั้นกรณียกเว้นนะ


                “แล้วแถมพี่ยังไม่บอกคนอื่นว่าเป็นแฟนกับหลินด้วย”


                “โหหลิน ยังไม่จบเรื่องนี้เหรอครับ” โอดโอยออกไปทันทีเมื่ออีกฝ่ายยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูด


                “จะให้หลินจบเรื่องนี้หรือจะให้เราจบกัน บี๋เลือกมาละกัน” แผ่นดินไหวในใจอ้ายมากๆ คำที่ไม่อยากให้พูดที่สุดหลุดออกมาจากปาก เขารู้ว่าน้องน้อยใจที่ตนไม่ยอมบอกคนอื่นถึงสถานะของเรา แต่ที่ทำแบบนี้ก็เคยบอกไปแล้วว่ากลัวน้องจะดูไม่ดี เขาไม่ใช่คนที่ดีพร้อมขนาดนั้น แถมการคบเพศเดียวกันคนก็ยังไม่ได้เปิดใจรับขนาดนั้น ตอนแรกก็กลัวว่ามันกระทบการประกวดของน้อง ยิ่งตอนนี้หลินได้ตำแหน่งมาแล้วด้วย มันคงจะดูไม่ดีเอามากๆ แต่อีกฝ่ายคงไม่คิดแบบนั้น


                “พี่กลัวอะไร” หลินก็รู้ทันความคิดของดอนตลอดนั่นแหละ


                “กลัวคนหาว่าหนูมีผัวเป็นตุ๊ด”


                “ไม่ตลก ก็ไม่ได้เป็นจริงๆนี่ อีกอย่างทำไมต้องสนใจคำคนอื่นด้วยบี๋ หลินยังไมกลัวเลย บี๋ตัวอย่างกะตึกจะมากลัวอะไรเรื่องแค่นี้” พูดมาก็เหมือนโดนหลอกด่าว่าใจปลาซิว ก็เขากลัวคนอื่นจะมองน้องไม่ดีนี่นา พี่รักหนู กลัวภาพลักษณ์หนูเสียมันผิดตรงไหนตัวเร้ก


                “ก็ได้” ดอนยอมตกปากรับคำ กุมมือน้องแน่นกว่าเดิม ก่อนจะซุกตัวลงนอนที่ตักอุ่นๆของคนรักอย่างโหยหา เหมือนคนคิดถึงไม่ได้เจอกันนานทั้งๆที่เมื่อคืนวานน้องก็ไปนอนที่ห้องของเขามา


                “ก็แค่นั้นแหละ” ฝ่ามือขาวลูบเบาๆ บนกลุ่มผมสีดำที่ตอนนี้กระเซอะกระเซิงแถมยังมีสีติดมาเล็กน้อย คงจะไปทำอะไรซักอย่างก่อนจะมาหาเขาแน่ๆ หลินมองใบหน้าของแฟนหนุ่มก่อนจะก้มลงประทับริมฝีปากที่จมูกโด่งเบาๆ “ถ้ามีคนมาว่าหลินว่ามีผัวเป็นตุ๊ด หลินจะต่อยมันให้หน้าแหกแล้วบอกว่าเสือก”


                “หลินพอก่อน พี่ว่าหลินจะแมนกว่าพี่ไม่ได้”


                คนตัวขาวหัวเราะเอิ้กอ้ากออกมาก่อนจะแกล้งจุ๊บรัวๆ ที่หน้าผากของอีกคน


                “ไม่อยากจุ๊บปากบ้างอ๋อคับ” ดอนพูดก่อนจะเด้งตัวขึ้นมาประคองใบหน้าของน้อง ไม่ทันที่หลินจะได้ตอบอะไรริมฝีปากก็ถูกอีกคนปิดด้วยสัมผัสนุ่มหยุ่น ปากเล็กเผยอออกอย่างรู้งานรับเรียวลิ้นเปียกชุ่มที่ส่งเข้ามากวาดชิมความหวานละมุนจากตน เสียงจูบที่ดังขึ้นมาทำเอาความรู้สึกวูบหวามจนคิดว่าคืนนี้คงไม่ใช้การนอนจับมืออย่างที่ตกลงกันไว้


                “อื้อ เปียกง่ะ” หลินผละริมฝีปากออกมาเบะปากเบาๆ ริมฝีปากสีสดวาวด้วยน้ำที่เคลือบเอาไว้ดูไปก็เหมือนขนมแคนดี้แอปเปิ้ลแสนอร่อยที่มีแต่ดอนเท่านั้นที่ได้ชิมมัน


                “หลินยอมให้บี๋ขึ้นร้องเพลงก็ได้” พอได้ยินเช่นนั้นดอนถึงกับร้องเยสในใจทันที


                “ขอบคุณครับ” ยกมือไหว้พร้อมกับขโมยหอมแก้มแฟนเบาๆ ก่อนจะใช้มือถกเสื้อกีฬาของตัวเองขึ้นจนหลุดออกจากตัว เขวี้ยงมันทิ้งไปอย่างไม่ใยดีและกำลังจะทำแบบเดียวกันกับน้องแต่ก็ต้องหยุดชะงักเสียก่อน


                “แต่ต้องขึ้นร้องในฐานะแฟนหลินทันตะฯนะบี๋”


                “ถ้าตกลงคืนนี้จะยอมให้กอด”


                “หลินจะเป็นเด็กดีของบี๋”


                “นะครับ แฟนของหลิน”


ตกลงครับ แล้วดาวเลือกอะไรได้อะครับ

               .

               .

               .

               .


#อาชีพโฮลิน


ถ้าถามว่าตอนนี้อาชีพอะไร ตอบได้เลยว่าอาชีพดาว

ให้กำลังใจดาวด้วยนะคะทุกคล

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,334 ความคิดเห็น

 1. #1242 neaumn_sm (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 00:09
  บี๊บบบบ กรี๊ด เลือกไม่ได้ที่ไหนกันคะ มีช้อยตั้งข้อนึง! แง
  #1,242
  0
 2. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:03
  แงจะเผนลม ดีจังเลยฮืออออ
  #1,237
  0
 3. #1187 imhymnz (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 18:32
  อุแงงง บี๋บี๋บี๋บี๋ เขินมือหงิกเร้ยยยยย
  #1,187
  0
 4. #1174 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 12:32
  ชอบเจ้ดาวๆๆๆ อ่านรอบที่ 299 แล้ว อตอนใหม่อยู่นะค้าบบ
  #1,174
  0
 5. #1173 AsakiSan (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:27
  งานดีอีกแล้ววว
  #1,173
  0
 6. #1172 AIYSHY_K (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:13

  สนุกมากๆ ชอบเจ้ดาวกับหนูหลินมากค่ะ
  #1,172
  0
 7. #1171 AIYSHY_K (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:11
  5555555555ฮาตรงจะต่อนให้ปากอตกแล้วบอกว่า- สุดๆไปเรยลูกกกกกกกก อย่าไปยอม 55555
  #1,171
  1
  • #1171-1 AIYSHY_K(จากตอนที่ 44)
   25 ตุลาคม 2561 / 15:14
   ต่อย*แตก*-
   #1171-1
 8. #1170 ace.v (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 15:44
  น้องหลินนนนนนน หนูจะแมนกว่าผัวหนูจรืงๆหรอลูกกกกกกกกกกก
  #1,170
  0
 9. #1169 bmw0626 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:39
  หลินแมนมากลูก55555 เป็นกลจ.ให้เจ๊ดาว
  #1,169
  0
 10. #1167 wanna be lin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 09:45
  น้องหลินคือจะแมนกว่าเจ้ดาว เอ้ย พี่ดอนไม่ได้ วงวารดาว เบือกอะไรไม่ได้เลย สู้ๆนะคะ
  #1,167
  0
 11. #1166 gatuey (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 09:06
  เจ้ดาว หนูว่าหนูไม่ไหวว พี่ออกรสออกชาติ มากๆค่ะเจ้ดาว แอบคิดจริงๆแล้วเนี่ยบางที !! สงสารน้องหลิน หรือน้องหลินจะเทิร์นรุกลูกก !! เจ้ดาวรีบแสดงตัวว่ามีแฟนได้แล้วก่อนที่น้องหลินจะพิโรธ มากกว่านี้นะต่ะะ
  #1,166
  0
 12. #1165 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 08:58
  แง้ น่าร้ากกกกกกกกก เอาจริงเราว่าเจ๊ดาวกร้าวใจเรามากเลยอ่ะ ชอบบบบ ถึงติดออกสาวแต่จริงๆคือโคดพ่อโคดแม่แมน แง้ อยากมีมั่งงงงงง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น! พี่ดอน!!!!! เปิดตัวน้องได้แล้วค่ะ! ต้องทนเห็นแฟนฮอตมันเจ่บปวดนะ ฮืออออ
  #1,165
  0
 13. #1164 featjang (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 07:49
  น้องหลินคือน่ากลัวมากๆ พี่ดอนยังเกรง 5555555
  #1,164
  0
 14. #1163 lovebieber110 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 02:34
  งื่อออออ น่ารักพี่ดอนกลัวเมียยย 55555 อาชีพนี้อย่าพึ่งจบน้า เราบอตอนประกาศเป็นแฟนหลินก่อน5555 // ได้ไหมไม่รู้แต่ขอบคุณใว้ก่อน _/\_
  #1,163
  0
 15. #1162 ptrp. (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 02:07
  ก็คือน้องยื่นข้อตกลงแบบนี้ก็คือต้องยอมละปร้าาา เป็นเดือนที่ยั่วเก่งมากนะคะ สาวๆทั้งมหาชัยจะต้องหลั่งน้ำตา 5555555555
  #1,162
  0
 16. #1161 Pinky Poppy (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:08
  จะร่างเจ๊ดาวหรือร่างพี่ดอนก็ชอบทั้งคู่แหละค่ะ เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ น้องหลินบางมุมก็แมนเหลือเกิน 5555
  #1,161
  0
 17. #1160 mmmsxlm (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:38
  5555555 ซื้อร่างเจ๊ดาวทิ้งได้ป่ะ ขำ
  #1,160
  0
 18. #1159 Nubamban (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:30
  ขอncหน่อยค่ะ
  #1,159
  1
 19. #1158 Khunmedsai (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:29
  ต้องยอมน้องนะ น้องน่ารักกก
  #1,158
  0