(produce101) กรุณาระบุอาชีพที่ต้องการ - sf holin ♡

ตอนที่ 36 : SEA YOU SOON 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  30 พ.ค. 61

SEA YOU SOON

KANG DONGHO X LAI KUANLINAU THAI

          ดงโฮ as ดีโด้ , ควานลิน as น้องคณิน

          มินฮยอน as หม่าว , อาร่อน as พี่ลอย

          มินกิ as มะม่วง , เจอาร์ as (โร)เจ้อ

 

 

“ชุดสวยดีนะ ซื้อในไอจีเหรอ?”


“เปล่าครับ นี่ชุดพละที่โรงเรียน”


ผมหันขวับไปมองอีกคนที่อยู่ในชุดเสื้อกีฬาแขนสั้นสีม่วงกลางตัวด้านบนเป็นสีขาวขอนคอและแขนตัดลายขาวอีกรอบหนึ่งกับกางเกงวอร์มสีเดียวกันกับเสื้อ ดูยังไงก็เหมือนเสื้อผ้าแฟชันแนวสตรีทที่คนกำลังฮิตใส่กันตอนนี้ ที่เห็นบ่อยๆ คงจะมีสีเหลือง สีแดง ผมเองก็มีกางเกงวอร์มสีแดงล้วนอยู่ตัวหนึ่ง วันนี้ก็พอติดตัวมาด้วย


พยักหน้ารับรู้ก่อนจะเลียริมฝีปากอาการที่มักจะแสดงออกมาเวลาทำตัวไม่ถูก ในหัวก็นึกหาเรื่องคุยกับเด็กข้างๆ น้องชื่อคณิน เป็นญาติของหม่าวเพื่อนสนิทของผม วันนี้เป็นอาทิตย์หลังสอบปลายภาค พวกเรากลุ่มเพื่อนห้าคนตัดสินใจนัดกันไปเที่ยวหัวหินแบบส่วนตัวชิบหายกัน พี่ลอยโทรเหมาบ้านพักเป็นหลักไว้ให้ก่อนไปเป็นเดือน ที่ไม่ไปพักโรงแรมเพราะพวกเรามีแพลนที่จะปาร์ตี้กันตอนกลางคืน ถ้าแยกไปอยู่หลังเดี่ยวที่กว้างและสามารถใช้เสียงดังได้มันคงจะดีกว่า บอกเลยว่างานนี้ขาไปไปอย่างคนพอตกดึกเป็นหมาแน่นวล


“กูลืมบอก นินมันอยู่ ม.4 นี่ก็พึ่งไปรับมาจากโรงเรียนแล้วพามาหาพวกมึงเลย” หม่าวชะโงกหน้ามาพูด หันไปมองน้องชายที่นั่งหน้าตึงอยู่ข้างๆ ผม ที่ผมถึงต้องหาเรื่องชวนคุยกับน้องคณินก็เพราะว่าเราสองคนถูกจับให้นั่งข้างกันที่เบาะหลังสุด รถของพี่ลอยเป็นแบบเจ็ดที่นั่ง แน่นอนว่าคนขับคือเจ้าของรถที่เป็นทั้งเพื่อนและพี่ของพวกเรา เบาะข้างคนขับก็คือไอ้ม่วงที่อาสาเป็นคนนำทางให้พี่ลอย ถัดมาเป็นเบาะที่นั่งได้สามคน แต่ก็ถูกเจ้อที่รีบวิ่งขึ้นมาจองทีก่อนจะชิงหลับไปก่อนเพื่อน กับไอ้หม่าวที่มันควรจะนั่งกับน้องมัน แต่ดันบอกไม่อยากนั่งเบาะหลังเพราะกลัวเมารถ หวยเลยมาตกที่ผมคนนี้ที่พึ่งเจอน้องครั้งแรกแถมยังเป็นพวกชวนคุยไม่เก่งด้วย โคตรอึดอัดที่ไม่ใช่อาการน้ำหนักเกิน


“อ่า แล้วสายอะไรอะน้อง” ผมกล้าๆ กลัวๆ ที่จะตั้งคำถาม แต่ก็เอาหน่อยละกัน เผื่อจะได้รู้จักกันให้มากขึ้น เพราะน้องคณินตัวสูงมาก สูงกว่าไอ้หม่าวพี่มันอีกแต่หน้าตานี่เรียกว่าพรีเมียมมาก เป็นเด็กแรร์ที่หาไม่ค่อยได้ตามท้องถนน ผิวขาวเนียนถ้าจับแรงหน่อยคงแดงง่ายแน่ๆ ไม่เข้าใจว่าโคตรตระกูลไอ้หม่าวกินข้าวกับอะไรใช้สบู่อะไรอาบน้ำหน้าตาดีกันทั้งโคตรเลยแฮะ


น้องทำหน้าตื่น ตาปรือๆ เหมือนคนง่วงกระพริบช้าๆ ดวงตากลมโตใสแจ๋มอย่างกับลูกแก้วที่ผมเคยดีดเล่นกับเพื่อนตอนเด็กๆ หันมามองหน้าผมพักหนึ่งก่อนจะหลบตาไป


“ศิลป์จีน” น้องตอบสั้นๆ หยิบมือถือพร้อมกับหูฟังสีขาวขึ้นมา นิ้วเรียวกดๆ จิ้มๆ แล้วเปิดแอพฟังเพลงพร้อมเลือกเพลงเสร็จสรรพ ก่อนใส่หูฟังก็หันมาพูดกับผมว่า “พี่ไม่ต้องกาเรื่องคุยก็ได้ครับ ผมจะนอนแล้ว”


น้องเกลียดอะไรกูป่าววะ ?


การกระทำของคณินเป็นการตัดบทที่สมบูรณ์มาก ตอบคำถามปลายปิดแบบห้วนๆ ใส่หูฟังและชิงหลับ


ผมแอบเห็นไหล่ไอ้หม่าวที่สั่นเบาๆ เพราะการกลั้นหัวเราะ ก่อนมันจะเอาหน้าแมวๆ ชำเลืองมามองผมด้วยความสมเพชเวทนา นี่แหละเพื่อน น้องก็น้องมันทำไมไม่คิดจะช่วยกันบ้างเลย


ผมเลิกพยายามตามที่น้องบอก ตอนนี้พวกเราออกเดินทางมาได้ซักพักแล้ว คาดว่าอีกไม่กี่ชั่วโมงก็คงถึงที่หมาย อากาศเย็นๆ จากแอร์รถยนต์ กลิ่นน้ำหอบปรับอากาศอ่อนๆ ตามแบบฉบับพี่ลอย พร้อมเสียงเพลงคลอเบาๆ ทุกอย่างดูเข้ากันไปหมด ผมเหมือนถูกกล่อมให้สติเลือนหายไปช้าๆ หวังว่าตื่นขึ้นมาน้องคณินจะดูเป็นมิตรมากกว่านี้นะ

.

.

.

.“น้องคณินครับ”


“........”


“คณินครับ ตื่นได้แล้ว”


ผมปลุกน้องเบาๆ เพราะกลัวจะตื่น... ครับ มันอาจจะดูย้อนแย้งกัน เอาจริงๆ คือที่ปลุกเบาเพราะกลัวน้องตกใจแล้วสะดุ้งขึ้นมา ถ้าถามถึงญาติคนพี่ของน้องตอนนี้ไอ้หม่าววิ่งลงจากรถพุ่งเข้าไปในบ้านพักแล้วเรียบร้อย หยิบแค่กระเป๋าของตัวเองติดมือไป ส่วนคนอื่นๆ ก็ค่อยทยอยเอาของเข้าไปเก็บ พี่ลอยที่ยืนคุยอยู่กับคนดูแลเห็นว่าจะสั่งของทะเลสดสำหรับคืนนี้


ตอนนี้ผมเองก็ไม่รู้จะหาตัวช่วยเป็นใครดีนอกจากต้องพึ่งตัวเองปลุกด้วยตัวเองรับหน้าด้วยตัวเอง จึงตัดสินใจเอื้อมมือไปสะกิดไหล่น้องเบาๆ พร้อมปลุกด้วยเสียงที่ดังขึ้นอีกนิด


คณินขยับตัวเบาๆ ถดตัวไปชิดหน้าต่างรถมากขึ้นเหมือนรำคาญ คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเบาๆ เหมือนเด็กงอแงเวลาถูกแม่ปลุกตอนเช้า ก็น่ารักดีนะ


“น้อง ถึงแล้วนะ”


“อือ..”


“นี่ คณิ” ก่อนที่ผมจะเขยิบตัวเข้าไปใกล้มากกว่านี้ก็ต้องผงะถอยออกเมื่อน้องลืมตาโพลงขึ้นมามอง พอได้เห็นใกล้ๆ แล้วน้องตาโตมาก เป็นคนที่ตาสวยสุดๆ ชั้นตาที่พอดีทำให้ดวงตาดูหวาน อย่างกับตาลูกกวางแหน่ะ


น้องทำหน้าตื่นๆ เหมือนตกใจก่อนจะยกมือขึ้นมากุมอกข้างซ้ายเอาไว้แล้วหลับตาปี๋ใบหน้าใสเบ้เหมือนกำลังข่มความเจ็บปวด ถ้าให้เดาคงเป็นอาการที่ถูกปลุกกะทันหันพอตื่นมาแล้วหัวใจจะเต้นผิดจังหวะแล้วมันจะรู้สึกแย่แปลกๆ ผมเคยเป็นบ่อยแต่ไม่ได้ตั้งใจจะให้น้องเป็นแบบนี้นะ


“ขะ ขอโทษ ไมได้ตั้งใจทำให้ตกใจนะ ตอนแรกปลุกแล้วแต่น้องไม่ตื่นพี่เลยสะกิดน่ะ ขอโทษนะน้อง ขอโทษจริงๆ” ผมรีบขอโทษขอโพยอีกฝ่ายจนลิ้นรัวแทบจะพันกัน คณินลืมตาขึ้นมามองผมด้วยสีหน้าเรียบเฉยเหมือนเดิม หรือบางทีน้องอาจกำลังโกรธ


“ครับ งั้นผมขอตัวนะครับ” คณินพูดหยิบกระเป๋าสะพายสีเหลืองที่คาดว่าจะเป้นกระเป๋านักเรียนมาสะพานไหล่ ท่าทางเฉยเมยของน้องทำเอาใจผมหล่นไปอยู่ที่พื้นแถมมีรถบรรทุกวิ่งมาเหยียบอีกที ผมคงคิดว่าน้องคงเกลียดผมไปแล้วจริงๆ ถ้าน้องไม่หันมาพูดพร้อมกับเหยียดริมฝีปากเบาๆ จนแอบเห็นลักยิ้มบุ๋มนิดๆ ถึงมันดูเหมือนการเม้มปากเสียมากกว่าก็ตาม


“ยังไงก็ขอบคุณที่ปลุกนะครับ”


ครับ อย่างน้อยคนเราคงไม่ขอบคุณคนที่เกลียดหรอก.... มั้งนะ

.

.

.

.

.
“ทู๊กโคนนนนนนนนนนนนนนนนนนน มารวมกันตรงนี้เร็วๆ”


เสียงของไอ้มะม่วงตัวฮาตัวสร้างสีสันของกลุ่มแหกปากดังลั่น ผมที่พึ่งเดินมาถึงหน้าประตูบ้านพอดี แต่ในขณะที่ผมกำลังจะก้าวเข้าไปในบ้านหัวไหล่ก็ถูกกระแทกเบาๆ จากเด็กตัวสูง น้องสะดุ้งเหมือนโดนของร้อนก่อนจะถอยห่างออกเพื่อให้ผมไปก่อน แต่ผมกลับเลื่อนเปิดบานประตูกระจกให้กว้างขึ้นจากเดิมเพื่อให้ทั้งผมและคณินเดินเข้าไป แต่ดูเหมือนคณินจะไม่คิดแบบผมน้องมองผมเล็กน้อยก่อนจะรีบเดินนำไปทันที


ชาติก่อนไปแกล้งเด็กไว้หรือเปล่าวะ ทำไมถึงต้องมาเจอเหตุการณ์ชวนอึดอัดและไมเกรนแดกหัวแบบนี้


“มาๆ เฮียด้วยนะ สั่งอาหารเสร็จแล้วก็มานี่เร็วๆ” มะม่วงพูด ยืนเท้าเอวกวักมือเรียกพี่ลอยที่ยังยืนคุยอยู่กับผู้ดูแลอยู่ เฮียพยักหน้ารับก่อนจะยกมือไหว้พี่คนดูแลแล้วเดินตามเข้ามาในบ้านเพื่อสมทบพวกเรา


ถือว่าเป็นบ้านที่กว้างมากเลย ที่นี่จัดเป้นคล้ายๆ บ้านจัดสรรที่จะมีบ้านหลายๆ หลัง สามารถขับรถเข้ามาจอดที่จอดรถที่เตรียมไว้สำหรับบ้านแต่ละหลัง มีสวนเล็กๆ ประดับพอให้มีสีเขียว เป็นพื้นที่สำหรับให้ลูกค้าใช้สอยไม่ว่าจะเป็นทำอาหารหรือนั่งเล่นพักผ่อน มีชุดเก้าอี้สวนกับเตาย่างบาบีคิวให้บริการด้วย


เข้ามาในบ้านจะเป็นห้องกว้างๆ มีทีวีตั้งบนชั้นเตี้ย ข้างหน้ามีพรมขนฟูๆ กับโซฟาบีนแบ็คใหญ่หลายอันซึ่งหนึ่งในนั่นโดนไอ้เจ้อยึดไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไอ้หม่าวเองก็ทำตัวเป็นแมวนอนกลิ้งไปกับพรมขนฟูซะพริ้มเลย


คณินเดินเข้าไปหย่อนตัวนั่งลงข้างๆ พี่ชายตัวเอง น้องหันไปมองไอ้หม่าวด้วยสีหน้าเรียบๆ แต่ก็ถูกไอ้เพื่อนตัวดีของผมผงกหัวขึ้นมาแล้วหยิกแก้มน้องเบาๆ ด้วยความเอ็นดู น้องยิ้มให้มันจนตาหยี ทุกอย่างอยู่ในสายตาของผมหมด ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มของน้อง มือไอ้หม่าวที่หยิกแก้มน้องเล่น ไหนจะความยืดย้วยของแก้มน้อง... โคตรน่าบีบ


“เอาล่ะ ครบทุกคนแล้วช้ะ ทีนี้กูจะเสนอให้มีการจับฉลากคู่นอนเพื่อความเร้าใจและเป็นสีสันให้กับทริปนี้!” ไอ้ม่วงยืดอกขึ้นด้วยความภูมิใจ ผมอ่านหน้าของมันได้ว่ากูนี่แหละเทพเจ้าแห่งความบันเทิง มากับกูทุกคนจะไม่เบื่อ ทุกทริปจะต้องถูกชอจังไว้ในใจของพวกมึง


“มึงจะจับให้เสียเวลาทำไม เราก็นอนด้วยกันมาหมดแล้ว ตื่นเต้นตรงไหนวะ” ผมค้านขึ้นมา


“อ่ะๆ ไอ้อ้วน มึงลืมเหรอว่าทริปนี้เรามีหนุ่มน่าใสขวัญใจแม่ย่าแม่ยายมาด้วย นี่ น้องคณินลูกศิษย์ไอ้หม่าวต้าวหน้าหมานี่ไง” มันพูดพร้อมกับผายมือไปที่คณินนี่นั่งทำหน้างงส่งกลับมา น้องกระตุกยิ้มแหยๆ เขยิบตัวเข้าไปใกล้ไอ้หม่าวมากขึ้น


“เรียกกูดีๆ หน่อยมะ เพื่อนเล่นป้ามึงเหรอ” ไอ้หม่าวถอดเคสโทรศัพท์ก่อนจะปาใส่มะม่วงอย่างแรง คนถูกประทุษร้ายหมุนหลบในท่าบัลเล่ต์พร้อมกับโค้งขอบคุณสวยๆ เหมือนพวกนักแสดงหลังจบการแสดง


“ถ้าจะโยนใส่กูก็ใจๆ หน่อย คราวหลังไม่ต้องถอดโฟนทิ้ง” มะม่วงพูด ทำหน้าทำตาใส่อย่างยียวน สำหรับผมมันโคตรกวนตีนเลย “เอาล่ะ กูทำฉลากมาแล้วใครจะค้านก็ช่างมึง ไม่พอใจก็ไปนอนข้างนอก”


ไม่พูดเปล่ามะม่วงล่วงเอากระดาษม้วนๆ ออกมาจากกระเป๋ากางเกง ดูท่าจะนั่งทำมาตั้งแต่บนรถแล้ว เหมือนว่าแผนมาจากบ้านว่าต้องเล่นอะไรซักอย่างทันทีเมื่อเหยียบหัวหิน


“มีห้องนอนอยู่สามห้อง ซึ่งทีจริงเรานอนรวมกันก็ได้แต่เพื่อความสบายและกูอยากทำ จะให้นอนห้องละสองคน” พูดพร้อมกับชี้ไปที่ประตูห้องแต่ละห้อง “มันมีห้องใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวอยู่ห้องหนึ่งอีกสองห้องจะเป็นห้องเล็ก ใช้ห้องน้ำรวมที่อยู่ข้างนอกเอา มา จับเลย มึงก่อนเลยโด้อ้วน”


ผมด่ามันแบบไร้เสียงก่อนจะล้วงไปจับฉลากในมือมัน มันยิ้มแฉ่งให้ก่อนจะเดินเอาไปให้คนอื่นจับด้วย ผมคลี่ดูแล้วปรากฏว่าได้นอนห้องสองที่เป็นห้องเล็ก แต่สิ่งที่คิดต่อจากนี้คือหวังว่าคนที่ได้นอนคู่กันจะไม่ใช่น้องคณินละกัน ไม่งั้นอึดอัดตายห่า ผมคงต้องหอบผ้าห่มออกมานอนข้างนอกแน่


ไอ้มะม่วงสั่งให้เพื่อนเปิดฉลากดูพร้อมกัน ก่อนจะไล่ถามทีละคนโดยเฉลยตัวมันก่อนคือได้นอนห้องใหญ่มีห้องน้ำในตัวไปอีก มาที่ไอ้เจ้อที่นอนห้องสาม มะม่วงมาหยุดที่คณินที่นั่งหน้าชาอยู่เหมือนเดิม


“นิน นอนห้องไหนอะ?” มันถาม


“เอ่อ...” ผมเห็นนะว่าน้องมันชำเลืองตามามองหน้าผม ซึ่งผมเองก็กำลังมองน้องอยู่เหมือนกันทำให้เราทั้งคู่ได้สบตากันชั่ววินาที เป็นน้องรีบหันไปมองมะม่วงก่อนจะตอบว่า “ห้องใหญ่ครับ”


ผมถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ แต่สงสัยจะปล่อยหนักเกินไปทำให้น้องหันมามองนิดๆ เมื่อรู้ตัวว่าแสดงอาการออกมากเกินไปจึงกลบเกลื่อนด้วยการหันไปคุยกับพี่ลอยแทน


“แล้วพี่ล่ะนอนไหน” ผมถาม พี่ลอยชูกระดาษในมือขึ้นมาให้ผมดูในนั้นเขียนเลขสองไว้ซึ่งเหมือนกับผมเป๊ะๆ ทำให้เราแหกปากตะโกนใส่กันด้วยความดีใจก่อนจะโผเข้ากอดกันเหมือนไม่ได้เจอกันมานาน


“เกินไปละๆ พวกมึงแต่ได้นอนด้วยกัน อย่าให้รู้นะว่าแอบกินกันเอง มันจะเสียเพื่อนเปล่าๆ” ไอ้หม่าวพูดพร้อมยื่นเท้ามาเขี่ยๆ ขาผมเล่น


“เรื่องของกูป่ะหม่าว ใช่เรื่องของมึงไม่” พี่ลอยพูดทำท่าสะดีดสะดิ้งแบบที่ชอบทำ พี่ลอยเป็นคนหน้าตาดีมากครับ หล่อ รวย การศึกษาดี ครอบครัวเพอร์เฟค แต่หล่อเกินห้าวินาทีไม่ได้ อึดอัด รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง


จากนั้นทุกคนก็แยกย้ายไปตามห้องของตัวเองเพื่อเก็บของ บ้างก็นอนเล่นมือถือเพื่อรอเวลาที่ของทะเลมาส่ง ผมเลือกที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเพราะตอนนั่งรถมาใส่เสื้อฮู๊ดแขนยาวเพราะกลัวแอร์หนาวเกินไป จัดการถอดมันออกก่อนจะหยิบเสื้อกล้ามสีขาวมาใส่กับกางเกงขาสั้นสบายๆ มองตัวเองในกระจกก็ปรากฏรอบหมึกสีดำที่ประดับไว้ตรงหน้าอกทั้งสองข้างแล้วก็ยิ้มให้ตัวเองน้อยๆ


ไอ่เรามันก็หล่อพอตัว เรื่องความเซ็กซี่เหรอ... คังแบคโฮเหรอ ขี้ตีนบอกเลย


“ไปไหนวะโด้” พี่ลอยผงกหัวจากหมอนขึ้นมาถามด้วยอาการงัวเงีย ดูแล้วคงเหนื่อยที่ต้องขับรถมาไกลแถมไม่มีน้องเปลี่ยนมือเลยซักคน ไอ้เจ้อไอ้ม่วงขับไม่เป็น  ไอ้หม่าวไม่มีใบขับขี่ ส่วนผมก็ขี้เกียจ ทุกคนล้วนลักเฮียลอยผัวของชาติ ผัวของกาแล็คซี่


“ไปเดินเล่นก่อน เบื่อหน้าพี่อะ” ผมตอบ สิ่งที่ได้รับมือฝ่าเท้าขาวๆ ที่ยกชูขึ้นมาให้พร้อมกับคำว่าตีนเบาๆ จากพี่ลอย แถมยังไล่ผมให้ไปไกลๆ อีกนะ คอยดูซักวันถ้าพี่ไม่มีไอ้โด้คนนี้ ชีวิตพี่จะดีขึ้น!


ผมเลิกก่อกวนพี่ลอย และเดินออกมาจากห้องไร้วี่แววของเพื่อนคนอื่น ถ้าให้เดาไอ้เจ้อกับไอ้หม่าวคงหลับไปแล้วแน่ๆ แต่ยังไงตอนนี้ก็พอออกไปสูดอากาศดื่มด่ำกับกลิ่นทะเลให้ชื่นใจก่อนแล้วกัน


ภายในบ้านมีเคาเตอร์ครัวเล็กๆ ที่มีไมโครเวฟและตู้เย็น รวมทั้งของครัวต่างๆ ไว้บริการ ข้างๆจะเป้นห้องน้ำรวมห้องใหญ่ที่พวกผมต้องมาต่อคิวเข้ากัน เอาจริงๆ อาบที่ไหนก็ได้แหละ ไม่อาบก็ได้แต่ขอแปรงฟันก็พอ ไหนๆ ก็จะไปเล่นน้ำอยู่แล้ว


พอเปิดประตูหลังออกมาก็พบสระว่ายน้ำขนาดกลางที่อยู่เกือบติดประตู มีพื้นที่ว่างไว้ใช้สอยและคาดว่ามันจะกลายเป็นที่ๆ พวกเรามานั่งปาร์ตี้กันคืนนี้ หลังบ้านที่พวกเราอยู่คือติดชายหาดเลยครับออกมาคือได้กลิ่นทะเล ไอ้เย็นๆ ลอยมาสัมผัสผิว เสียงคลื่นกระทบชายฝั่งดังอยู่ใกล้ๆ เหมือนมีคนมาเปิดแผ่นเสียงไว้ข้างหู ท้องฟ้าสีส้มที่ตัดกับขอบน้ำสีครามมันสวยมาก ต่างจากตอนที่อยู่ที่มหาวิทยาลัยมีแต่ตึกเรียน หนังสือ หน้าอาจารย์ และหมาหน้าคณะ โคตรรู้สึกดีเลยบอกตรงๆ


แต่ยื่นเป็นพระเอกได้ไม่นานก็ได้ยืนเสียงเลื่อนประตูดังขึ้น ทำให้ผมต้องหันกลับไปดูทันที เจอเข้ากับเด็กตัวสูงในชุดที่คล้ายๆ กัน แต่ของน้องเป็นสีขาวทั้งตัว รวมทั้งตัวน้องก็ขาว คนอะไรคุมโทนตัวเองได้ดีขนาดนี้


“เอ่อ หวัดดี” เรายื่นมองกันอยู่พักใหญ่ เหมือนคณินกำลังจะกลับเข้าไปในบ้านผมเลยตัดสินใจเอ่ยทักไปก่อน น้องชะงักก้มหน้ามองพื้นไม่ตอบอะไร


ผมกลืนน้ำลายลงคอ เหมือนในหัวว่างเปล่าไปหมด ทำยังไงให้ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเด็กตรงหน้าเป็นไปได้ดีภายในสามวันนี้ มีโอกาสมาเที่ยวทั้งทีคงไม่มีใครอยากกลับไปด้วยความรู้สึกค้างคาหรือมีความทรงจำที่แย่ๆ หรอกใช่มั้ย ผมไม่สามารถเดาได้ว่าคณินไม่ชอบหรือไม่พอใจอะไรในตัวผม แต่ยังไงคณินก็เป็นน้องของไอ้หม่าว ในอนาคตเราคงจะได้เจอกันอีกไม่เร็วก็ช้าสนิทกันไว้หน่อยก็คงจะดี


ถ้าการเข้าหาน้องในครั้งนี้ล้มเหลวหรือโดนแหกกลับมา ก็ถือว่าผมพยายามที่สุดแล้ว


“ไปเดินเล่นด้วยกันมั้ย?”

          .

.

.

“ครับ”

 

 


TBC.
ทอร์คอิหยัง... ความจริงจะอัพอีกเร่ืองง่ะแต่ฟีลไม่มี เรื่องนี้เสร็จก่อนเฉยเลย

กลัวบทความร้าง กลัวชิปเปอร์หนีไปเรืออื่น เลยรีบอัพก่อน ช้อยจะรั้ง!!


โมเม้นไม่มีอิช้อยโนแคร์ แต่ฟิคไม่มี ไม่ได้!! @ไรเตอร์โฮลินทุกท่าน 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,334 ความคิดเห็น

 1. #993 Xingmin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 18:27
  เหมือนน้องแอบชอบเลย
  #993
  0
 2. #961 Trexjj (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 06:36
  น้องเขินรึป่าวลู๊กกก
  #961
  0
 3. #956 toeyeye (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 15:14
  กลัวพี่เค้าหรอน้อง 5555
  #956
  0
 4. #955 maielf13 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 01:45
  ขี้ตีนเลยนะพี่โด้อ้วน55555555
  #955
  0
 5. #954 Meawmeowww (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 00:58
  ตลก555
  #954
  0
 6. #953 Fruit-Tea (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 21:34
  จะฟ้องพี่แบคโฮ 555555555
  #953
  0
 7. #952 lerr (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 18:52
  ค่ดตลก ฮรือออ
  #952
  0
 8. #951 ansine (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 15:36
  คัง เเบคโฮขี้ตีนจริงง่าาาา โคตรหยามม55555555
  #951
  0
 9. #950 Elllsaaaa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 15:23

  น้องเขิลพี่อ่ะป่าวว เลยดึงตึง 555

  #950
  0
 10. #949 bmw0626 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:05
  พี่โด้สู้ๆ เปงกะลังใจห้ายยย
  #949
  0
 11. #947 featjang (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:46
  สงสารโด้อ้วน
  #947
  0
 12. #945 lovebieber110 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 02:41
  น่ารักกกกก
  #945
  0