(produce101) กรุณาระบุอาชีพที่ต้องการ - sf holin ♡

ตอนที่ 23 : [แก้บนโฮลิน] Nice to meet you, BIGBIKE! 2/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  22 ม.ค. 62เสียงนาฬิกาปลุกที่ตั้งไว้ตั้งแต่เมื่อวานส่งเสียงโวยวายอย่างงบ้าคลั่ง บิ๊กเอื้อมมือควานหาโทรศัพท์มือถือจอมเกรี้ยวกราดก่อนจะหยิบมากดปิดเสียงแล้วโยนไว้ที่เดิม คนตัวโตขยับตัวก่อนจะเหยียดแขนบิดขี้เกียจ เปลือกตากระพริกถี่ๆ ปรับสายตาให้เข้ากับแสงยามเช้าที่เขาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก ใครบอกว่าตื่นเช้าแล้วจะสดชื่นวะ มันอาจจะจริงแต่ไม่ใช่กับคนที่พึ่งนอนตอนฟ้าสางแน่ๆ


บิ๊กมองคนตัวขาวที่นอนอยู่ข้างกายก่อนจะลอบกลืนน้ำลายลงคอ ร่างของลูกคลื่นที่มีแค่ผ้าห่มปิดส่วนบั้นท้ายนั้นไม่ได้ทำให้ดูวาบหวิวน้อยลงเลย และมันยิ่งน่าเอามือไปดึงผ้าออกซะมากกว่า ผิวของน้องยังเนียนขาวดีเหมือนเดิม แม้ส่วนแขนหรือก้นที่มีรอยแดงจากฝีมือของเขาอยู่บาง แต่บิ๊กไม่ได้ฝากรอยจูบหรือรอบกัดอะไรไว้ทั้งนั้น ต่างจากเขาที่มีรอยฟันประดับอยู่ที่หน้าอกและหัวไหล่ ถ้าคนอื่นเห็นเข้าคงเรื่องใหญ่น่าดู


“อือ..” น้องขยับตัวเล็กน้อยก่อนเปลือกตาจะขยับ บิ๊กเอื้อมมือมาลูบหัวลูกคลื่นเบาๆทำให้เจ้าตัวลืมตาขึ้นมาช้าๆ ก่อนจะยิ้มแฉ่งให้


“กลับห้องตัวเองได้แล้ว” บิ๊กพูด ลูกคลื่นหน้ามุ่ยทันที ใช้แขนพยุงร่างตังเองให้ลุกขึ้นนั่งอย่างยากลำบาก เพราะวามแสบและเจ็บแปลบช่องทางด้านหลังทำให้เคลื่อนตัวค่อนข้างลำบาก  ท่าทางนั้นทำให้บิ๊กต้องเข้าไปช่วยด้วยความสงสาร แต่ก็ถูกน้องสะบัดตัวออก


“ไม่ต้องมายุ่งเลย ก็ไล่ผมแล้วนิ” ต่อให้ยืนอยู่เชียงใหม่ก็รับรู้ถึงความประชดประชันของลูกคลื่น บิ๊กถอนหายใจยาว เขาก็พึ่งจะรู้จักกันก็ไม่รูจะต้องเดาใจไปทางไหน รู้แค่ว่าเด็กนี่แสบใช่ย่อย และถ้าให้ลงลึกความแสบนั่นก็คือเรื่องเมื่อคืนนี่ทำให้รู้ว่าเขาไม่ใช่คนแรกของน้องหรอกนะ ถ้าใครจะหวังให้มันเป็นข้ามคืนหรรษาตื่นมารักกัน  ไม่มีทาง


ลูกคลื่นเดินไปหยิบเสื้อผ้าของตัวเองที่ถูกทิ้งไว้ที่พื้นขึ้นมาใส่ ไม่หันกลับมามองเขาซักนิด บิ๊กเองก็ลุกขึ้นแต่งตัวบ้างไม่อยากเป็นชีเปลือยแบบนี้นานๆ เหมือนกัน


“นี่ รู้ใช่มั้ยว่าห้ามบอกใคร” ลูกคลื่นพูดในขณะที่กำลังใส่เสื้อยืด บิ๊กชะงักก่อนจะหันมองดวงหน้าใส น้องจ้องเขาด้วยสายตาที่จริงจังเหมือนถ้าพี่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครผมจะตัดไอ้เจี๊ยวพี่ให้ขาดเลย


คำพูดของน้องทำให้บิ๊กรู้สึกว่าเป็นเขาเองที่ถูกหลอกฟันแล้วทิ้ง มันควรจะเป็นลูกคลื่นไม่ใช่เหรอวะที่ไม่กล้าบอกใคร บิ๊กถอนลมหายใจอีกครั้งก่อนจะพยักหน้าตอบรับ


“นายก็ห้ามบอกใครเหมือนกันล่ะ”


“ไม่มีใครรู้หรอกพี่ คนมีเซ็กส์กันน่ะมันไม่มีแผล ถ้าไม่กัดหรือทิ้งรอยอะไรไว้น่ะนะ” ลูกคลื่นตอบหน้าตาเฉย “พี่ก็ฉลาดเหมือนกันนะ กินแบบไม่ทิ้งหลักฐานด้วย”


น้องพูดพร้อมกับเดินไปส่องกระจก หันซ้ายทีขวาทีสำรวจร่องรอยบนร่างกายของตัวเองแล้วก็ยิ้มอย่างพอใจ อย่างที่บอกบิ๊กไม่ทิ้งรอยอะไรไว้เลย ส่วนรอยแดงเพราะมือนั่นไม่นานก็คงหายไป เรื่องแบบนี้มันควรทิ้งหักฐานไว้บอกคนอื่นด้วยหรือไง กินก็กินเงียบๆ ไปดิ


“งั้นผมไปละนะ เดี๋ยวคืนนี้มาเล่นด้วย”


ไม่ต้องมา


บิ๊กตอบในใจ แต่ดูเหมือนจะแสดงออกทางสีหน้าชัดเกินไปหน่อย


“ทำไมทำหน้างั้น ไม่อยากให้มาเหรอ เมื่อคืนไม่พูดแบบนี้นะ” ลูกคลื่นยิ้มยั่ว เดินเข้ามาหา แขนยาวยกขึ้นมาคล้องคอคนตรงหน้าเอาไว้ก่อนจะพรมจูบลงที่แผ่นอกเปลือยของบิ๊ก ไล่ริมฝีปากสวยไปทั่วเลื่อนขึ้นมาถึงซอกคอและใบหู ขบเม้มเบาๆ สร้างอารมณ์วูบวาบให้บิ๊กจนเผลอส่งเสียงออกมาด้วยความพอใจ


มือใหญ่กำเข้าที่แขนอีกคนจะขึ้นรอยแดงพร้อมกับดึงให้ลูกคลื่นออกห่างจากตัวเอง น้องชะงักค้างปากแดงๆ นั้นเม้มเข้าหากันเล็กน้อย ลูกลื่นเอียงคอมองพร้อมเครื่องหมายคำถามเต็มหน้า


“กลับห้องไปได้แล้ว พี่จะไปเรียน” บิ๊กไบค์พูดเสียงแข็ง ถ้าไม่ดุตอนนี้วันนี้คงไม่ได้ไปเรียนทั้งคู่ และอาจความแตกได้ เพราะอีกสักพักมินทร์คงต้องเดินมาตามเขาที่ห้องแน่นอน


“อะไรอะ เป็นพวกตั้งกฎว่ากินครั้งเดียวไม่มีครั้งสองเหรอวะ แม่ง”


อะ อีกละ มองจากเชียงใหม่ก็รู้ว่าอารมณ์เสีย ลูกคลื่นสะบัดหน้าหนีพร้อมกับผลักอกอีกฝ่ายอย่างแรง เด็กเอาแต่ใจเดินหนีกลับเข้าไปในห้องน้ำ ป่านนี้คงหนีเข้าห้องไปแล้วละ...


แล้วจะให้เขาทำไงวะ กินเรื่อยๆ จนเรื่องแตกเหรอ มีหวังโดนพ่อแม่ไอ้มินทร์เอาขวานจามหัวแน่ๆ ล่ะ มาขอค้างคืนแรกก็สอบประตูหลานรักไปแล้ว  กูยังไม่อยากตายตั้งแต่ยังหนุ่มนะเว้ย

  

ฉากคัท ในไอโบทวิต หรือ #อาชีพโฮลิน

 

 

 

ยังดีที่วันนี้เป็นวันนี้เป็นวันเสาร์ ส่วนเรื่องไม่ดีก็คงจะเป็น....


“ตั้งแต่เมื่อไหร่?”


มินทร์ที่นั่งหน้าเครียดเอ่ยถามขึ้น หลังจากช็อกค้างไปคร่งวันเมื่อเห็นสภาพลูกพี่ลูกน้องและเพื่อนสนิทนอนกกกันอยู่บนเตียงโดยไร้เสื้อผ้าแถมยังมีเศษถุงยางที่ใช้แล้วพร้อมกับวิญญาณเด็กที่ไม่ได้รับพรให้ลงมาเกิดอยู่หลายพันล้านตัว


ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน มินทร์ตื่นแต่เช้ามาทำอาหารสำหรับบิ๊กและน้อง พอเสร็จแล้วก็กลัวว่าทั้งสองคนจะนอนจนเลยเวลาอาหารเช้าไปจึงตัดสินใจเดินเข้ามาปลุกและดันเจอทั้งคู่อยู่ในสภาพที่ล่อแหลมจนอยากจะกรีดร้องออกมา เรียกว่าล่อแหลมคงน้อยไปเพราะมันเป็นภาพของคนที่พึ่งเอากันเสร็จนอนกกกันอยู่ ถึงจะยืนมองจากยอดเขาฟูจิก็ยังรู้ว่าเมื่อคืนในห้องนี้ร้อนมากแค่ไหน แอร์เบอร์ 5 ก็กลายเป็นเครื่องผลิตลาวาได้แน่นอน


“เราไม่ได้ให้นายมาเคลมน้องเราแบบนี้นะบิ๊ก เราไม่ได้โกรธจนอยากต่อยนายแต่รู้ใช่มั้ยว่ามันไม่ควร ถ้าคนที่เข้ามาเจอไม่ใช่ฉัน... อาจจะเป็นแม่ หรือพ่อ นายตายแน่ๆเลยว่ะ” มินทร์กุมหัวรู้สึกได้ถึงอาการปวดหนึบๆ อยากจะกรอกยาพาราให้หลับซักสองวันแล้วตื่นขึ้นมาพร้อมกับพบว่าเรื่องที่เจอวันนี้เห็นความฝัน


                “ไม่ได้ตั้งใจว่ะ แต่น้องมันก็เต็มใจน-


                “เห้ยบิ๊ก! พูดงี้ไม่ถูกนะ ไม่ได้จะบอกว่าน้องเต็มใจหรือเปล่า แต่กำลังบอกว่ามันไม่ควรเกิดขึ้น” หนุ่มเจ้าระเบียนที่เริ่มมีน้ำโหลุกขึ้นตบโตเสียงดังจนลูกคลื่นสะดุ้ง ตอนนี้หดตัวเหลือแค่สองเซนติเมตรแล้ว เขากลัวพี่มินทร์เวลาโหโมมากๆ ครั้งล่าสุดที่เห็นคงจะเป็นตอนที่เขาโดนแกล้งจากพวกเด็กหน้าปากซอยตอนอายุ 12 มั้ง


                “แต่มันเกิดขึ้นไปแล้วไงมินทร์ คือกูเอากลับมาได้เหรอวะ ก็ไม่... นี่ใจเย็นก่อนนะอย่าพึ่งอ้าปากพูด ขอให้ฟังกูก่อน คือตอนนี้มันพลาดไปแล้วอะ แล้วตอนนี้กูก็ไม่รู้จะทำยังไงด้วยไม่รู้จะขอโทษยังไงให้มึงหายโกรธ แต่กูรู้สึกผิดจริงๆนะ... และคิดว่าวันนี้จะย้ายออกจากบ้านมึง ไม่อยากรบกวนแล้วว่ะ กูเหมือนพวกกินบนเรือนขี้รถหัวเจ้าของบ้านอะ กูมันแย่กูรู้” บิ๊กพูดยาวเหยียดด้วยความรู้สึกผิด ลอบมองลูกคลื่นที่เอาแต่นั่งก้มหน้าอยู่ข้างๆ ไม่พูดอะไรซักคำ และเขาเองก็ไม่ต้องการให้น้องเป็นคนออกมาปกป้องด้วย


                “คือเราจะทำใจได้มากกว่านี้ถ้าพวกนายสองคนรู้สึกชอบพอกั-


                “ไม่มินทร์ กูก็จะไม่มายุ่งกับลูกคลื่นอีก คือเราเผลอมีเซ็กส์กันเฉยๆเว้ย ไม่ได้มีความรู้สึกอะไรกันมากกว่านั้นแน่ๆ กูมั่นใจ คนเอากันไม่จำเป็นต้องรักกัน แล้วคิดว่าน้องก็คงคิดเหมือนกู มันอาจจะฟังดูไร้ความรับผิดชอบนะมึง... แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ”


                “มันเป็นการหนีปัญหาป่าววะบิ๊ก แต่เราก็ยังคิดไม่ออกเหมือนกันว่าเรื่องนี้มันควรจะเดินต่อยังไง” มินทร์มีน้ำเสียงอ่อนลงพร้อมกับสีหน้าที่ผ่อนคลายลงเล็กน้อยแค่เรียวคิ้วก็ยังคงขมวดเข้าหากันแน่น ไม่ได้เครียดแบบจริงจังมานานแค่ไหนแล้วนะ....


                “อืม พี่... ไม่ต้องอะไรทั้งนั้นแหละ ต่างคนต่างอยู่ไปดิ ผมก็ไม่ได้เสียหายอะไร ก็ผู้ชายอะ..” จู่ๆ ลูกคลื่นก็พูดแทรกขึ้นมา น้องนั่งก้มหน้าจึงทำให้ไม่รู้ว่ากำลังทำหน้ายังไง คิดอะไรอยู่ แล้วคำพูดพวกนั้นมันคือความรู้สึกของน้องจริงๆ ไหม


                มินทร์มองลูกพี่ลูกน้องตัวแสบแล้วก็ต้องถอนหายใจ “พี่ขอโทษที่พี่ไม่รู้ทางออกของเรื่องนี้จริงๆ แต่ถ้าน้องต้องการแบบนั้นพี่จะยอมรับและเคารพในการตัดสินใจของลูกคลื่นนะ”


                ลูกคลื่นพยักหน้าก่อนมินทร์จะสังเกตเห็นหยดน้ำสีใสที่ร่วงหล่นลงมาจากใบหน้าของน้อง ทำให้ต้องรีบประคองใบหน้าใสให้เงยขึ้นมาสบตากัน แต่ลูกคลื่นก็สะบัดหนีก่อนจะลุกขึ้นวิ่งหนีเข้าห้องไป


                บิ๊กยืนมองเด็กที่วิ่งหายเข้าไปในห้องด้วยความรู้สึกโหวงในช่วงอก เหมือนหัวใจถูกกวิ่งราวไปโดยไม่รู้ตัว ใช่อยู่ว่าไม่รู้สึกอะไร... แต่มันก็อดจะคิดตามไม่ได้จริงๆ นะ


                “บิ๊ก... เราว่าลูกคลื่นไม่ได้คิดเหมือนนายว่ะ”tbc


เรื่องนี้มันควรเป็น os ป่าวอะ.. มันไม่ควรมีตอนที่ 3 นะ....1 คอมเม้น =  1 บาท สมทบทุน โว๊ะ ไม่ใช่

1 คอมเม้น = หลายกำลังใจให้คนๆ นี้เดินต่อปัยส์ ><เม้ามอยในทวิต
╯﹏╰
#อาชีพโฮลิน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,334 ความคิดเห็น

 1. #1290 pukkapuk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 16:36
  โหยยย แอบดราม่าหน่อยๆ ฮืออ
  #1,290
  0
 2. #1132 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 01:33
  ฮืออออ ลูกคลื่น หนูลูกกกกกกก ชอบพี่เค้าแล้วใช่มั้ย หนูร้องไห้ทีหัวใจแม่เจ็บปวดเลยคับ /ปาดน้ำตาให้ลูก
  #1,132
  0
 3. #1003 +Ayame+ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 08:01
  โธ่ ลูกคลื่น หนูทำแบบนั้น ไม่พูดอะไร พี่มันก็คงไม่รับรู้อะไรจริงๆแหละ
  #1,003
  0
 4. #761 toeyeye (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:26
  ลูกคลื่นชอบบิ๊กใช่ไหม
  #761
  0
 5. #721 ลูกหมีขาว (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:41
  โอ๊ยยยย น้องลูกคลื่นนน ถึงหนูจะน่าตี แต่พอหนูร้องไห้ใจพี่อ่อนยวบเลยลูก ฮือ ไม่ร้องนะคะเด็กดีๆ นังพี่บิ๊กคะ!!
  #721
  0
 6. #715 E.L.F*JW (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:34
  ลูกคลื่นนน หนู ลูก!!!!! ตอนท้ายหน่วงมากอ่ะ แงงง
  #715
  0
 7. #697 baekhoismysmile (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:14
  โหหห ลูกคลื่น นายมันร้าย
  #697
  0
 8. #688 panidasutti (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:05
  เป็นลมๆๆๆหนูบอกให้เค้าลืมเรื่องนี้ก่อนปะลูกหนูบอกว่าไม่ให้พี่เค้าบอกใครไงงงกรี้ดดดด
  #688
  0
 9. #687 Aiyshy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:34
  ไปต่อค่ะ!! พายไปๆ ฮึบๆ น้องคลื่นรัองไห้ทำไมลูกกก ฮื่อออ ไม่เอาไม่ร้องคนดี😭
  #687
  0
 10. #686 FRENCHU (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:53
  อ้าววววววว น้องงงงง แพ้ใจแล้ววววววว
  #686
  0
 11. #685 Tanee Lov (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:51
  น้องคิดอะ อิพี่เอาไงดี ฮืออ เราคิดว่าพิบิ๊กไม่ได้ผิดนะ แงง
  #685
  0
 12. #684 Aomptp (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:30
  คืออารมณ์ช่วงแรกๆกับท้ายๆทำไมมันต่สงกันขนาดนี้อะะะ ฮือออ แรกๆน้องทำเหมือนไม่คิดอ่ะ -พี่ก็คิดตามน้องไปสิ อิพี่มันก็ไม่ผิดด้วยอะ ลูกเราเริ่มเองง //สู้ๆนะคะไรต์
  #684
  0
 13. #683 ansine (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:16
  ลูกคลื่นหนูขี้ยั่วสุดๆ ถ้าพี่มันจะเข้าใจผิดว่าหนูไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะการกระทำหนูเป็นแบบนั้น พี่มันก็ไม่ผิดนะคะ แต่ขอให้ทั้งคู่รีบๆรู้ใจตัวเองเร็วๆนะ
  #683
  0
 14. #682 Fruit-Tea (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:55
  โอ๊ยยยยยย ทำไงงงงงงงง น้องงงงงง
  #682
  0
 15. #681 Fhunter (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:48
  ฮือออ มันสวนทางกันอ่ะ แรกๆน้องทำเหมือนเซ็กส์ปกติ ไม่ได้รัก ไม่ได้ผูกพัน ดูจะไม่สนใจพี่ด้วยซ้ำ อิพี่ก็คิดตามไปสิ ว่าน้องไม่ได้รู้สึก แต่พอนานๆไปน้องดันรู้สึกขึ้นมาซะงั้น แต่อิพี่ก็ยังคงคิดว่าน้องไม่ได้รู้สึก จนมาถึงวันนี้ อิพี่พูดไปแบบนั้นอ่ะไม่ผิดหรอก พี่แค่ไม่รู้เฉยๆ
  #681
  0
 16. #680 ptrp. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:29
  โอ้ย ฮือ น้องลูกคลื่นร้ายอ่ะ แต่หนูก็น่ารัก พี่บิ๊กกกกก พี่จะเอายังไงงง
  #680
  0
 17. #679 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:34
  น้องชอบพี่เค้า ใช่มั้ยลูก 😂😂😂
  #679
  0
 18. #678 mjkoyoL (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:31
  สงสารน้อง แง้งง
  #678
  0
 19. #677 Monkeynoon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:09
  ฮืออออ น้องคลื่นชอบพี่เค้าไปซะแล้วววTT
  #677
  0
 20. #676 Elllsaaaa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:49
  ฮรืออ สงสารน้อง เผลอคิดจริงไปแล้วอ่ะ อิพี่บิ๊กอยากจับมาตีปาก
  #676
  0
 21. #675 palloy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:46
  น้องงงลูกตอนแรกก็คิดว่าน้องจะเล่นแต่น้องชอบพี่เขาจริงๆหรอลูก ให้พี่เขากลับไปคิดทบทวนก่อน น้องไม่ร้องนะไม่เอา
  #675
  0
 22. #674 Bluenajaaa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:01
  แย่แล้ววววววว บิ๊กไบร์ค
  #674
  0