Silent Hill 4 - นิยาย Silent Hill 4 : Dek-D.com - Writer
×

Silent Hill 4

ก่อนอื่นนะครับ เนื้อหาเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เอามาจากเกม silent hill 4 ภาค the room นะครับซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับแปลกๆครับถ้าใครเคยเล่นมาแล้วเนื้อเรื่องอาจจะหลากหลายบางทีอาจไม่ครงกับผมที่เขียนนะครับยังไง ผมก้อเขียนแต่งเพิ่มมานิดๆนะครับเพื่อให้ทุกคนได้อ่าน

ยอดวิวรวม

824

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


824

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 13 / 07:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   
Silent Hill4 The room
ฉบับเนื้อเรื่อง(ปรุงแต่งนิดหน่อย) by ชามะนาว
            
1 subway
                เมื่อ2ปีก่อน มีหนุ่มคนหนึ่งชื่อ เฮนรี่ ทาวว์เซน ได้ย้ายมาอยู่ห้อง 302 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมือง Ashfield อพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่นั้นมีขนาดกลางเมื่อเทียบกับขนาดของเมือง เฮนรี่มีความสนุกและพอใจกับชีวิตใหม่ของเขาแต่แล้ว....
                เมื่อ5วันก่อนมานี้มีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้น....
                โอย...เมื่อยไปหมดจิงๆเขาตื่นขึ้นมาด้วยอารมณ์หงุดหงิดเมื่อเขาลืมตา...เฮ้ย...นี่มันเกิดอะไรขึ้นกะห้องฉันเนี้ยเฮนรี่ตกใจกับสภาพห้องนอนของตัวเองผนังพื้นห้องปกคลุมไปด้วยสนิมมีคลาบเลือดเต็มไปหมดและยังเป็นร่องสนิมเต็มไปหมดนี่มันที่ไหนเนี้ยเฮนรี่ลุกแล้วไปยังห้องนั่งเล่นบริเวณในห้องที่เขาอยู่เต็มไปด้วยสภาพเหมือนในห้องนอนนี่มันความฝันแน่ๆเฮนรี่บ่นพึมพำในใจเฮนรี่เห็นบางอย่างบนผนังมีรูปลักษณะคล้ายหน้าคน
กำ น่าเกลียดซะมัด แต่ที่แปลกคือมันไม่มีกลิ่นอะไรสักนิดเมื่อเฮนรี่จะกลับไปยังห้องนอน กรี๊ด........
เฮนรี่ตกใจเมื่อหันหลังกลับไปดูเฮนรี่ตกใจเมื่อบนผนังที่มีใบหน้าลักษณะคล้ายกะใบหน้าคนมีรอยแหวกประหลาดและมีเสียงแปลก แครกๆ อ้า...อ้า....มันตัวอะไรกันแน่...เฮนรี่ตะลึงเมื่อเห็นคนตระเกียกตระกายออกมา
กำลังคลานมาที่เฮนรี่ซึ่งร่างคนนั้นมีลักษณะเหมือนซอมบี้ ผิวดำเกรียมและเลือดอาบทั่วตัวสายตายังกะไม่มีตาดำเฮนรี่สะดุดเก้าอี้ อย่าๆอย่าเข้ามานะแก..อย่า...............
            ในห้องที่เงียบสงบ แฮกๆๆ......ซึ่งมีแต่เสียงลมหายใจของเฮนรี่นี่เราฝันร้ายอีกแล้วหรอเนี้ยกำเหงื่อท่วมเลยนี้มันติดกันวันที่5แล้ว...ควรต้องไปพบหมอแล้วเนี้ย.......   กริ๊ง.............กริ๊ง................กริ๊ง..............
ฮัลโหล.......
ซี่.......ซ่า.................. ตืดๆ ตืดๆ
เสียงโทรศัพท์ตัดไปดื้อๆ อะไรกันเนี้ยชักจะแปลกๆเฮ้อก่อนที่เฮนรี่จะวางโทรศัพท์เฮนรี่ตะลึงเมื่อเห็นว่าสายโทรศัพท์มันขาดแล้วมันโทรมาได้ไง......แปลกแฮะ เฮนรี่เมื่อเห็นสภาพห้องเหมือนปกติเกิดความโล่งใจ...
จึงจะเดินไปยังห้องครัวเพื่อหาอะไรดื่มเมื่อมาถึงห้องสำรวจบริเวณรอบห้อง
เออมันก้อยังดีนี่บนกำแพงนั้นก้อไม่มีใบหน้าแล้วเฮ้อที่แท้มันก้อแค่ฝันร้าย...   เมื่อสายตาเฮนรี่ต้องมาตะลึงอีกครั้ง! ที่ประตูนั้น......
เฮ้ย! ป.ระ...ตูทำไมมันล๊อกจากข้างในเนี้ย สภาพประตูถูกปิดตายซึ่งถูกตรึงด้วยโซ่ซึ่งไม่มีทางที่จะออกไปจากห้องนี้ได้แน่ๆ เฮนรี่ทุบประตูแต่ก้อไม่มีวี่แววที่มันจะพังสักนิดเมื่อมองไปทางด้านนอกประตูที่รูเล็กๆ....
บนผนังนั้นมีรูปรอยมือ เปื้อนเลือดแปะอยู่15รูปเรียงกันอย่างแปลกประหลาด
ใครมาล็อกห้องฉันเนี้ยเมื่อแรกคืนยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เฮนรี่เห็นข้อความบนประตูซึ่งเขียนด้วยเลือด
อย่าออกไป วอเตอร์!
 
 
เฮนรี่งง วอเตอร์ใครวะเนี้ย ทันใดนั้น.......โครม.......
เสียงอะไร.......อะไรอีกเนี้ย
เฮนรี่ตกใจซึ่งเสียงดังมาจากห้องน้ำจึงรีบเข้าไปดู เมื่อเปิดประตูเข้าไปเฮนรี่ต้องเจอกับหลุมประหลาดซึ่งเจาะผนังห้องน้ำเป็นรูทอดยาวออกไป
กำนี่มันความฝันหรือความจริงเนี้ย เฮนรี่งงมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงเรียกก้อไม่มีใครได้ยินห้องก็ถูกปิดตายสายโทรศัพท์ก้อถูกตัดขาด เวงกำชัดๆ มีทางเดียวแล้วละต้องมุดเข้าไปดูเผื่อจะไปโผล่ข้างนอกเฮนรี่จึงมุดเข้าไปในรู...
 
เอาละครับจบบทแรกละครับบทต่อไปจะเป็นยังไงต้องอดใจรอหน่อยละกันครับ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น