BLACK & WHITE - นิยาย BLACK & WHITE : Dek-D.com - Writer
×

  BLACK & WHITE

  แจก'ธีม'น่ารักมากมายรอคุณอยู่ เพียงแค่คลิ๊ก!

  ผู้เข้าชมรวม

  99,567

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  769

  ผู้เข้าชมรวม


  99.56K

  ความคิดเห็น


  5.8K

  คนติดตาม


  2.68K
  จำนวนตอน :  80 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 64 / 06:07 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


     
   
  FЯEE THEME FOR U

   WELCOME TO BLACK & WHITE THEME 

   

   

            

  แบล็คแอนด์ไวท์ี  แจกธีมน่ารักสดใส บลิ้ง บลิ๊ง
  และแล้วเราก็แปลงโฉมหน้าบทความอีกครั้ง เนื่องจาก
  ดูดาร์ค ชาโดว์สแล้วปลื้ม ป๋าเดปป์ >_</ แอนด์อีวา กรีนน
  ตอนนี้กลายเป็นติ่งป๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฮูเล่ !Y0Y
  ไม่แปลกที่เราจะเห็นโฉมหน้านางในนี้ค่ะ 55555 xD'

  แท้งงกิ้วว :3 ทุกคนที่แวะเข้ามาหยิบโค้ดธีมที่นี้ไปใช้
  แล้วคอมเม้น โหวต แอดแฟบ ให้กันนะคะ ดีใจมาก ;_;
  ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีบทความนี้ ขอบคุณมากมายเลยค่ะ :D

  ธีมทั้งหมดนี้ใช้ได้กับบทความรูปแบบเก่าเท่านั้นน้า   


  แบนเนอร์เพื่อนบ้าน มายเฟรนด์อิสอิส :P   freetheme. สิบเต็มสิบ !
  แจกโค้ด อวาต้าร์ รูปอาร์ต !

  ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร
  ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร
  ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร   kawaii-ds

  7xW9pj.gif [1x1px] ฝากรูป   photo Untitled-1_zps6206443d.gif  ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์

  TB

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ธีมสวยมาก "

  (แจ้งลบ)

  ฮัลโหลลลลลลลลลลลล เพิ่งเข้ามาเจอบทความนี้นะ ธีมสวยมากกกกกกกกกกก! ชอบมากเลยค่ะ ธีมสวยแบบเรียบๆ ไม่รก ไม่เยอะเกินไป ที่สวยมากที่สุดก็คงเป็นสกอบาร์ด้านข้าง (เรียกงี้ป่าวอ่ะ?) คือชอบมากๆเลยที่มันมีลูกเล่นด้วย หายากอ่ะ ปกติเห็นบทความอื่นๆเค้าจะเป็นแท็บสีอย่างเดียว ของบทความนี้มีลูกเล่นด้วย มีแจกเม้าอีก งือออออออ น่ารักเกินไปแล้ว > ... อ่านเพิ่มเติม

  ฮัลโหลลลลลลลลลลลล เพิ่งเข้ามาเจอบทความนี้นะ ธีมสวยมากกกกกกกกกกก! ชอบมากเลยค่ะ ธีมสวยแบบเรียบๆ ไม่รก ไม่เยอะเกินไป ที่สวยมากที่สุดก็คงเป็นสกอบาร์ด้านข้าง (เรียกงี้ป่าวอ่ะ?) คือชอบมากๆเลยที่มันมีลูกเล่นด้วย หายากอ่ะ ปกติเห็นบทความอื่นๆเค้าจะเป็นแท็บสีอย่างเดียว ของบทความนี้มีลูกเล่นด้วย มีแจกเม้าอีก งือออออออ น่ารักเกินไปแล้ว >   อ่านน้อยลง

  ` หมาน้อยมาลามิวท์ | 16 เม.ย. 56

  • 88

  • 3

  "ธีมสวยอ๊ออ!"

  (แจ้งลบ)

  ธีมสวยมาก พึ่งเข้ามาเห็น ทำอีกเยอะๆนะ :') ไม่รก กำลังสบายดีค่ะ ขอบคุณที่ทำมาให้เอาไปใช้มากๆค่ะ ^^ มันดูน่ารักดีค่ะ แถมดูสบายตาแล้วก็ไม่รกจนเกินไป ทำมาอีกเยอะๆเลยนะค่ะ ชอบมากๆค่ะ ติดตามอย่างแรง :') ชอบธีมที่ชื่อว่า Mango Green แล้วก็ Sweet Cutety อ่ะ มันเรียบแต่สวยดี จะเข้ามาที่นี้และนำไปใช้เป็น BG ฟิคต่อไปแน่จ้าาาา ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

  ธีมสวยมาก พึ่งเข้ามาเห็น ทำอีกเยอะๆนะ :') ไม่รก กำลังสบายดีค่ะ ขอบคุณที่ทำมาให้เอาไปใช้มากๆค่ะ ^^ มันดูน่ารักดีค่ะ แถมดูสบายตาแล้วก็ไม่รกจนเกินไป ทำมาอีกเยอะๆเลยนะค่ะ ชอบมากๆค่ะ ติดตามอย่างแรง :') ชอบธีมที่ชื่อว่า Mango Green แล้วก็ Sweet Cutety อ่ะ มันเรียบแต่สวยดี จะเข้ามาที่นี้และนำไปใช้เป็น BG ฟิคต่อไปแน่จ้าาาา ^^   อ่านน้อยลง

  Wa●^∀^● | 16 เม.ย. 56

  • 28

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "แบล็กแอนด์ไวท์จงเจริญ!!"

  (แจ้งลบ)

  เข้ามาตอนแรก เฮ้ยยย! บค.แจกธีมv.1 นี้ทำไมสวยจังเลยยยยย กรี๊ดเลยยยยทำไมมันสวยขนาดนี้ที่แท้ คนทำบค.นี้ใจดีแถมนั้ลล้ากกอีกด้วย เลยออกมาดูสวยๆคือไม่ได้ยอนะ แต่มันสวยจริงๆแถมมีลูกเล่นเยอะมากมายก่ายกองงแถมไม่ซ้ำใคร ใครๆก็ชอบ >< เพราะมันสวยยยยมากก เป็นธีมv.1 ที่เป็นธีมได้ทั้งดาร์กและสดใสแต่มันอยู่ด้วยกัะนได้~~~~ แถมเป็นบค.ธีมที่สวยเวอร์อีกอลังการด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

  เข้ามาตอนแรก เฮ้ยยย! บค.แจกธีมv.1 นี้ทำไมสวยจังเลยยยยย กรี๊ดเลยยยยทำไมมันสวยขนาดนี้ที่แท้ คนทำบค.นี้ใจดีแถมนั้ลล้ากกอีกด้วย เลยออกมาดูสวยๆคือไม่ได้ยอนะ แต่มันสวยจริงๆแถมมีลูกเล่นเยอะมากมายก่ายกองงแถมไม่ซ้ำใคร ใครๆก็ชอบ >< เพราะมันสวยยยยมากก เป็นธีมv.1 ที่เป็นธีมได้ทั้งดาร์กและสดใสแต่มันอยู่ด้วยกัะนได้~~~~ แถมเป็นบค.ธีมที่สวยเวอร์อีกอลังการด้วย ต้องบอกต่อ!! ><   อ่านน้อยลง

  Gumlanglalai | 15 ม.ค. 58

  • 6

  • 0

  "หลงเลยยยย"

  (แจ้งลบ)

  คลิกเข้ามาหน้าเเรกของบทความตะลึงเลยค่ะ!! ธีมหน้าบทความงดงามมากมาย>__< เเถมเพลงยังเพราะทำเอาเรานั่งฟังเพลินเลยค่ะ เเถมยังทำให้เรานั่งจ้องหน้าบทความไป5นาที(เวอร์) พอคลิกเข้าไปในตอนบทความตะลึงรอบสองค่ะ อันเเรกธีมองุ่นเห็นเเล้วเเทบจะเอาไปใช้เลยยย เเต่พอคลิกไปดูอีกตอนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาอันไหน พอเลือกไปอันที่3เลือกไม่ถูกกว่าอีก อะเฮือก=[]=; เราถ ... อ่านเพิ่มเติม

  คลิกเข้ามาหน้าเเรกของบทความตะลึงเลยค่ะ!! ธีมหน้าบทความงดงามมากมาย>__< เเถมเพลงยังเพราะทำเอาเรานั่งฟังเพลินเลยค่ะ เเถมยังทำให้เรานั่งจ้องหน้าบทความไป5นาที(เวอร์) พอคลิกเข้าไปในตอนบทความตะลึงรอบสองค่ะ อันเเรกธีมองุ่นเห็นเเล้วเเทบจะเอาไปใช้เลยยย เเต่พอคลิกไปดูอีกตอนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาอันไหน พอเลือกไปอันที่3เลือกไม่ถูกกว่าอีก อะเฮือก=[]=; เราถึงกับเหงื่อเเตกพลั่กๆ พอเราคลิกไปดูอีกที เราเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาอันไหน (ตอนนี้ยังเลือกไม่ถูกเลยไง เเงๆ) เเต่ถึงจะทำให้เราเลือกไม่ถูกว่าจะเอาอันไหนดี เเต่ก็ขอบคุณที่ทำธีมให้เราใช้น้าาา(เค้าทำให้คนอื่นใช้ย่ะ!!) ขอบคุณจ้า :3 (เอาไป1ล้านคะเเนนเลย=w=)   อ่านน้อยลง

  bambaaaaaaa -/- | 7 ก.ย. 57

  • 8

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น