[Jungkook X You] #รักที่ต้องแย่งชิง

ตอนที่ 9 : ep.7 sorry ขอโทษ cut Nc+อัพครบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,400
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  19 มิ.ย. 62

Ep.7 sorry ขอโทษ

         "เฮ้ๆ!!เป็นไรเนี่ย ลวนลามฉันหรอ จะแตะอะไรๆของฉันฮ่ะเดี๋ยวก็เป็นเรื่องหรอก อย่าอ่อยเด้!!"

         "ฉะฉัน…ฉันต้องการนาย" อ้าย!!>[]< ฉันพูอะไรออกไป   ฉันบังคับตัวเองไม่ได้  ตอนนี้รู้แค่ว่า ร้อนน!!เหมือนมีใครเอาไฟมารนไปทั้งตัว ทั้งข้างในและข้างนอกร่างกายไปหมด  จนอยากจะเปลือยผ้าออกอยู่แล้วเนี่ยย

        "วะ…ว่าไงน่ะ!! เธอเป็นอะไรรึป่าวเนี่ย  เอ๊ะ! เธอไปดื่มอะไรมารึเปล่าฮ่ะ รึว่า…ไอเ_ี้ยเอ้ยย!!!  แม่ง!!อยู่ไหนว่ะ!  รู้งี้กูกระทืบมึงให้จมตีนเรยไอ_ัส  เอ้ย!!"ใบหน้าที่เคยดูหงุดหงิดตอนนี้เพิ่มทวีเข้าไปอีกหลายเท่า

           "ชะ…ช่วยฉันที…ช่วยฉันด้วย"ฉันพูดเสียงแหบพล่า จนมันสั่น  สั่นไปหมดเลย มันแสบร้อนไปทั้งตัว   ใครก็ได้ช่วยฉันที ร่างกายมันควบคุมไม่ได้ มือของฉันอีกข้างที่ไม่ได้ถูกนายปอร์เช่จับก็สารวนตามกระดุมของเขา

         "เฮ้!!ๆไวป่ะเนี่ย โอ้ย!!กูจะทำยังไงดีว่ะเนี่ย!!"เขาที่เห็นว่าฉันเริ่มแย่ คิ้วของเขาชนเข้าหากัน และเขากำลังทำหน้ากลุ้ม

        "อื้มม…อืม…ปอร์เช่…ช่วย…ช่วยฉันที" เสียงของฉันเริ่มขาดห้วง

        "ทำไงดีว่ะ รึจะไปเรียกไอพอร์ชดี เฮ้ย ไม่ได้ดิ ตอนนี้เมาอย่างกับหมาหลับลึกซะขนาดนั้น ทำไงดีๆ" เขาเองก็พูดเสียงเหมือนกำลังโต้เถียงกับตัวเองอยู่ และพยายามไขว้คว้ามือฉันไปด้วย

         "หยุดยั่วฉันสักที ถึงจะรู้ว่่าไม่ได้ตั้งใจยั่วก็เหอะ แต่มันเป็นเพราะไอยาบ้าๆนั้นก็เถอะ เดี๋ยวฉันจะทนอดใจไม่ไหวแล้วขยำเธอขึ้นมามันจะแย่ อ่า อดทนไหว ท่องเข้าไปไอเช่ มึงต้องอดทน ต้องอดทน เธอเป็นแฟนของเพื่อน แฟนเพื่อน แฟนเพื่อน โว้ย!! ป่ะ เราไปหาไอพอร์ชกัน ไปบอกไอพอร์ชให้พาเธอกลับบ้าน ถึงจะหลับเป็นตายแค่ไหนยังไงมันก็ต้องลุก เร็ว เดิน"

          ปอร์เช่พูดประโยคแรกๆกับฉันและประโยคต่อมาเขาก็พูดห้ามกับตัวเอง ประโยคหลังเหมือนเขาจะคิดไรไม่ออกจนต้องพาฉันไปหาพี่พอร์ชเพื่อนของเขา เริ่มฉุดให้ฉันเดินตามเขาไป

        แต่เหมือนฉันจะขาดสติหรืออะไรสักอย่าง จนฉันไปคว้าเอาท้ายทอยของเขา  เข้ามาประกบกับปากของตัวเองอย่างแนบแน่น

        "ทะ…ทำ…อื้มมม " จนอีกคนไม่ทันที่จะได้ตั้งตัว ทำให้คำพูดของเขาก็ขาดหายไป

        ฉันบดจูบเขาอย่างเงอะๆงะๆ ก่อนที่เขาจะเป็นคน จูบตอบและกลายเป็นว่าเขาพยายามรุกล้ำเข้ามาพร้อมกับแทรกลิ้นร้อนๆของเขา  เข้ามากวาดไปทั่วทั้งโพรงปาก ไรฟัน เกี่ยวตวัดลิ้นนุ่มของฉันอย่างชำชอง   เขาควานหาความหวานภายในปากฉันอย่างไม่หยุดหย่อน มันเป็นจูบที่ชวนโหยหา ช่างอ่อนโยน กระหาย เชื่องช้า และเร่งเร้ารุนแรงไปพร้อมๆกัน กายอุ่นขยับเข้ามาแนบชิดเสียจนรู้สึกได้ถึงเสียงหัวใจเต้นรัว ทุกครั้งที่เขาขยับใบหน้าเพื่อเปลี่ยนองศาให้ล้ำลึกขึ้น   ร่างกายของเราจะเสียดสีกันไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้

         จนร่างกายฉันเองที่เริ่มสั่นเทา ขาทั้งสองข้างของฉันเกร็งสะท้านเมื่อฝ่ามือข้างของเขาลากขึ้นลงเป็นจังหวะเดียวกับริมฝีปากนุ่ม ก่อนจะรวบกายฉันไว้ไม่ให้ฉันร่วงลงไปกองกับพื้นเพราะร่างกายมันอ่อนเปลี้ยไร้แรง  จากการจูบของเขาเหมือนโดนสูบพลังไป จนฉันเองที่เริ่มไม่ไหวจึงดันอกเขาออกแต่ก็ยังกำเสื้อของเขาเขาจึงผละออกให้ฉันได้สูดอากาศเข้าไป

"อื้ม…กูตายแน่ เธอกำลังทำให้ฉันลำบากใจอยู่น่ะ"เขาเริ่มขมวดคิ้วยุ่ง และถามอย่างเสียงแหบพร่า

         "ช่วยฉัน…ช่วยฉันน่ะ…ปอร์เช่…น่ะค่ะ~"ฉันที่บังคับตัวเองไม่ได้ ก็ยังคงรบเร้าเขาเหมือนเดิม มือของฉันทั้งสองข้างเริ่มที่จะไขวคว้าที่ใบหน้าหล่อของเขาให้ทำในสิ่งที่ตนต้องการ แต่เขากับคว้ามือของฉันไว้

        "เธอ…ทำให้ทำให้หมดความอดทนเองนะ แล้วอย่ามาโวย(วาย)ที่หลังล่ะ"

          เจ้าของนัยน์ตาสีดำทมิฬจดจ้องมาที่รูปหน้าเรียวสวยของฉัน แล้วอุ้มร่างฉัน(ท่าอุ้มเจ้าสาว)ขึ้น ตรงไปยังชั้น4ห้องริมสุดของผับ เขาเปิดประตูเข้าไป เขาอุ้มฉันเพียงมือเดียว โดยให้ฉันใช้ลำแขนไปโอบรอบคอของเขาเพื่อไม่ให้ฉันร่วงตก


                 

         "อื้ม~…" เขาบดริมฝีปากลงมาที่ริมฝีปากของฉัน อย่างแผ่วเบา เสียงครางรัญจวนอยู่กับปากของเขา แผ่นหลังของฉันแนบไปกับเตียงนุ่ม ที่ไม่รู้ว่ามาถึงเตียงของเขาตั้งแต่เมื่อไร

         ร่างสูงของเขา โถมตัวลงมาบดเบียดไปกับเรือนร่างกัน แนบชิดสนิทจนแทบไม่มีช่องว่างให้อากาศลอดผ่านไปได้แม้แต่น้อยนิด

         สัมผัสร้อนระอุจากริมฝีปากนุ่มของคนบนเหนือร่างของฉัน เขาลากไล่ลงมาจากริมฝีปาก สันกราม จนถึงลำคอสวย เขาซุกไซร้ บนลำคอระหงซึ่งทอประกายจากผิวขาว เนียน ผุดผ่อง จนน่าฝากรอยประทับ ร่างสูงก็คิดเช่นนั้นเหมือนกัน จึงจัดการดั่งความคิด ร่างสูงจัดการฝากรอยขบเม้มตีตราจองจนมันเกิดรอยสีแดงกุหลาบจัด  ปรากฏเป็นหลักฐานแสดงความคิดเป็นเจ้าของ

        เขาขบเม้มในหลายๆที่ เมื่อเขาลากไล้ริมฝีปากนั้นไปทั่วทุกตารงผิวขาวเนียนนั้น แม้กระทั้งเนินอกขาวอวบนั้นที่เขาจงใจวนเวียนริมฝีปากอยู่ตรงนี้  ไม่ยอมห่าง เฮือกก~!!!

         ลมหายใจของฉันขาดห้วงเหมือนขาดอากาศหายใจทันทีที่เขาแตะไต่ริมฝีปากของคนร่างสูงไปตามขอบขเสื้อเกาะสีดำของฉัน คล้ายกำลังเล้าโลมและหลอกล่อให้ฉันหลงเข้าไปในวังวนแห่งความปารถนาที่เขาเป็นคนสร้าง และมันจะดีมากถ้าร่างกายฉันมันดันไปชอบสัมผัสของเขา  

        ฉันเป็นอะไร ฉันควรจะผลักเข้าออกแต่ทำไมร่างกายฉันถึงเป็นแบบนี้

          "อื้ม~…ฉันต้องการนาย ะอามากกว่านี้ อืม…อ่าห์~…"ฉันพูดขาดห้วงเสียงเส่า

         "ได้ แร้วอย่ามาร้องขอให้หยุดล่ะ ยัยน่านิ่ง ฮึฮึ~"เขาว่าแค่นั้น เขาก็บดจูบลงมาครั้งแล้วครั้งเล่า เขาจะเหมือนต้องการให้หัวใจฉันบ้าคลั่งเขา เขารุกไล่แล้วใช้สัมผัสร้อนชื้นจากปลายลิ้นลามเลียบนริมฝีปากจนตัวฉันสั่นไปหมด


********************  cut Nc 18+  ********************Talk :
ชะแวบๆมาลงให้ คอมว่างพอดี 55
ฝากคอมเม้น ไว้ก็ดีมากน่ะค่ะ
อย่าลืมกด Favorite ด้วยนร้า
รักรีดทุกคนที่อ่านที่เม้นที่Favorite น่ะค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

96 ความคิดเห็น

 1. #74 paweenaboong (@paweenaboong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 08:58
  NC ฟินมาก~~~~
  #74
  1
  • #74-1 bambyluhan (@bambyluhan) (จากตอนที่ 9)
   16 มิถุนายน 2562 / 19:24

   รักเลย
   #74-1
 2. #63 Ice9722 (@Ice9722) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 22:41

  อ่านNC ไม่กดแล้วอ่านไม่ได้

  #63
  0
 3. #25 narisalanarisara (@narisalanarisara) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:34
  กดแล้ว แต่ดูไม่ได้อ่ะ
  #25
  1
  • #25-1 Audchara12164 (@Audchara12164) (จากตอนที่ 9)
   14 เมษายน 2561 / 17:54
   http://bambyak.blogspot.com/2018/03/porsche-x-pream-ep6.html?m=1 หมายถึง nc ใช่มั้ยคะ
   #25-1